Cách bán NFTS | The Motley Fool, Cách bán NFT Art năm 2023? Một hướng dẫn đơn giản kết quả tức thì

Cách bán NFT Art năm 2023? Một hướng dẫn đơn giản kết quả tức thì

Contents

John Mackey, cựu Giám đốc điều hành của Whole Food Market, một công ty con của Amazon, là thành viên của Hội đồng quản trị Motley Fool,. Nicholas Rossolillo có các vị trí ở Amazon.com và ethereum. The Motley Fool có các vị trí trong và đề nghị Amazon.com và ethereum. Motley Fool có chính sách tiết lộ.

Làm thế nào để bán mã thông báo không bị nấm (NFT)

Tìm hiểu quy trình từng bước để bán mã thông báo không bị hỏng (NFT) với tư cách là người sáng tạo và một nhà giao dịch.

Bởi Nicholas Rossolillo – Cập nhật ngày 16 tháng 5 năm 2023 lúc 10:25 sáng

Vì vậy, bạn muốn thử kiếm một số tiền từ NFTS? Chào mừng bạn đến với biên giới kỹ thuật số, nơi những người theo dõi như bạn đang khám phá những cách sử dụng mới cho tiền điện tử và đẩy ranh giới của công nghệ và tạo nội dung kỹ thuật số. Đối với một vài nhà đầu tư đầu cơ, nhận được may mắn và mua đúng NFTS đã được đền đáp đẹp mắt. Nhưng có một cách khác để tài trợ cho phong trào virus này: bán NFTS.

Nếu bạn tạo nội dung kỹ thuật số thuộc loại nào đó, thật hợp lý khi tìm hiểu các sợi dây để xem liệu việc bán NFT có ý nghĩa. Đây là những gì bạn cần biết.

Làm thế nào để bán mã thông báo không bị nấm (NFT)

Để bắt đầu bán NFT, trước tiên bạn sẽ cần “bạc hà” một trong những tài sản kỹ thuật số của mình dưới dạng NFT hoặc mã thông báo không bị mắc Ethereum (ETH 0.36%) – Điều đó đảm bảo quyền sở hữu công việc của bạn. Bạn có thể đúc bất kỳ sáng tạo kỹ thuật số nào như một NFT, từ nghệ thuật đến viết và âm nhạc đến trò chơi video. Thật dễ dàng để chuyển đổi tệp thành NFT, bằng cách làm theo một vài bước đơn giản. Hãy nhớ rằng giá bán cuối cùng của công việc của bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chủ quan như sự sáng tạo, chất lượng và danh tiếng của bạn trong số các khách hàng tiềm năng.

Dưới đây là các bước liên quan đến việc bán hàng.

1. Chọn một thị trường và tạo NFT

Bước đầu tiên là chọn đúng thị trường NFT. Nghĩ về những thị trường này như Amazon (AMZN -0.16%) của NFT World, một kho lưu trữ trực tuyến của công việc kỹ thuật số có thể được mua hoặc bán. Có hàng tá thị trường, và nhiều người trong số họ chuyên về một loại tài sản kỹ thuật số nhất định. OpenSea hiện tự hào là thị trường NFTS lớn nhất và đa dạng nhất.

Khi bạn đã chọn thị trường bạn muốn sử dụng, hãy liên kết ví tiền điện tử được tài trợ của bạn, chọn tùy chọn “bạc hà AN NFT” và tải lên tệp kỹ thuật số của bạn. Quá trình của mỗi thị trường sẽ khác nhau một chút, nhưng hầu hết cho phép bạn tạo NFT chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Cũng lưu ý rằng nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền thụ động cho công việc của mình theo thời gian thông qua tiền bản quyền (tỷ lệ phần trăm của mỗi lần bán NFT sau đó trên thị trường thứ cấp, phải trả cho bạn), bạn thường sẽ đặt số tiền bản quyền đó trong quá trình khai thác.

2. Liệt kê NFT của bạn để bán

Khi bạn đã tạo NFT của mình, bạn sẽ được trình bày với tùy chọn để liệt kê nó để bán trên thị trường. Lưu ý rằng mặc dù bạn có thể chuyển và bán NFT của mình trên các thị trường khác, nhưng nó có thể có chi phí thêm phí.

Nhấp vào nút “Bán” và làm theo lời nhắc. Tại đây bạn sẽ có thể cung cấp một số chi tiết về giao dịch như giá cả hoặc giới hạn thời gian đấu giá và người mua tiền điện tử có thể sử dụng để trả tiền cho bạn. Thị trường sẽ tính toán bất kỳ “phí gas” nào tại thời điểm này, đó là phí của Ethereum Blockchain Mạng để ghi lại các giao dịch. Các phí gas này có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ bận rộn của mạng blockchain vào lúc này. Bản thân thị trường cũng sẽ liệt kê các khoản phí của mình để xử lý việc bán hàng, thường là một tỷ lệ phần trăm của giá bán NFT cuối cùng.

3. Quản lý danh sách của bạn

Khi bạn hoàn thành danh sách, NFT của bạn có sẵn để mua trên thị trường. Bây giờ bạn cần quảng bá việc bán hàng cho khách hàng tiềm năng thông qua trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bạn cũng có thể quản lý danh sách NFT của mình, nhưng hãy nhớ rằng việc thực hiện các thay đổi hoặc xóa danh sách có thể phải chịu một khoản phí khác và phí gas bạn đã trả không được hoàn lại.

Cách giao dịch NFTS

Bán NFT không chỉ dành cho người sáng tạo kỹ thuật số. Một số nhà sưu tập giao dịch từ bộ sưu tập NFT của họ. Nếu trước đây bạn đã mua một NFT từ một người sáng tạo hoặc từ một nhà sưu tập khác trên một khu chợ, bạn cũng có thể liệt kê những người để bán.

Bán một NFT bạn đã mua

Bán NFT của bạn trên thị trường thứ cấp (một giao dịch không liên quan đến người tạo NFT ban đầu) là quy trình tương tự được liệt kê ở trên ngoại trừ không cần phải tạo tài sản kỹ thuật số. Chỉ cần chuyển NFT ra thị trường nơi bạn muốn bán nó (nếu hiện tại nó chưa có, hoặc nếu bạn chỉ lưu trữ NFT của mình trong ví tiền điện tử cá nhân của bạn và không có sẵn chúng để xem trên thị trường). Sau đó nhấp vào nút “Bán” từ bên trong trang NFT bạn muốn bán. Phí gas và phí niêm yết thị trường sẽ được áp dụng và sẽ giảm số tiền mang về nhà cuối cùng của bạn, cũng như bất kỳ tiền bản quyền nào mà người tạo NFT ban đầu đã đặt.

NFT là gì?

Mã thông báo dựa trên blockchain, NFT được sử dụng để đảm bảo quyền sở hữu một tài sản.

Cách đầu tư, mua và bán NFT từ tài sản kỹ thuật số

Những cách tốt nhất để mua, bán và tạo NFTS là gì? Đây là một hướng dẫn hữu ích.

Cách tạo NFT

Học cách thiết kế, sản xuất, tiếp thị và bán NFTS của riêng bạn.

Cách mua mã thông báo không bị nấm (NFT)

Đây là hướng dẫn từng bước để mua NFTS, cùng với các khoản đầu tư mã thông báo hàng đầu.

Khi nào bán NFT

Thời điểm thích hợp để bán NFT sẽ phụ thuộc phần lớn vào mục đích của chính NFT và lý do tại sao bạn tạo ra nó hoặc mua nó ngay từ đầu.

Nếu bạn là một nghệ sĩ hoặc người tạo ra kỹ thuật số, việc khai thác và bán NFT có thể là một cách mới để được trả tiền cho công việc bạn làm, vì vậy việc bán hàng sẽ phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu cho những gì bạn làm và những gì người mua sẵn sàng trả. Giữ các tab về sự quan tâm của những người bảo trợ của bạn để tối đa hóa giá bán của bạn, nhưng cũng nhớ rằng phí gas có thể làm giảm nghiêm trọng lợi nhuận của bạn – hoặc thậm chí khiến bạn phải bán với giá nếu giá mua không đủ cao. Ví dụ, phí khí mạng Ethereum cao là một vấn đề đối với một số người tạo NFT, vì vậy đừng tự động mong đợi rằng việc bán hàng của bạn sẽ có nghĩa là lợi nhuận.

Có lẽ bạn đã mua một NFT cho một mục đích cụ thể và không cần nó nữa, hoặc một NFT bạn đã mua đã được đánh giá cao về giá trị. Bán hàng có thể là một ý tưởng tốt nếu bạn có nhu cầu khác về tiền hoặc những nơi tốt hơn để đầu tư. Khi tính toán lãi hoặc lỗ có thể của bạn khi bán, hãy nhớ bao gồm phí gas, phí niêm yết thị trường và tiền bản quyền được trả cho người tạo ban đầu. Đối với phí gas, có thể hạ thấp những người có một chút thời gian cho danh sách của bạn, chẳng hạn như tránh nhiều ngày khi mạng Blockchain Ethereum bị tắc nghẽn.

Bán NFT không phải là tiền dễ dàng. Tạo và sau đó bán công việc kỹ thuật số của bạn sẽ gây ra mạng lưới Ethereum và chi phí thị trường, và giao dịch NFT có thể không chắc chắn với sự biến động trong phong trào trẻ này. Nhưng nếu bạn là một người sáng tạo đang tìm kiếm một cửa hàng mới để xây dựng doanh nghiệp của bạn, thì thế giới tiền điện tử này đáng để khám phá vì nó có thể mở ra những cánh cửa mới để kiếm tiền từ tài năng của bạn.

John Mackey, cựu Giám đốc điều hành của Whole Food Market, một công ty con của Amazon, là thành viên của Hội đồng quản trị Motley Fool,. Nicholas Rossolillo có các vị trí ở Amazon.com và ethereum. The Motley Fool có các vị trí trong và đề nghị Amazon.com và ethereum. Motley Fool có chính sách tiết lộ.

Cách bán NFT Art năm 2023? Một hướng dẫn đơn giản + kết quả tức thì

Làm thế nào để bán NFT Art năm 2023? Một hướng dẫn đơn giản + kết quả tức thì

Nếu bạn là một nghệ sĩ, người đã tự hỏi về cách bán NFT Art, thì việc tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc tại đây.

Internet, cụ thể hơn là Web3, đã thay đổi giao dịch nghệ thuật trên toàn thế giới. Đã qua rồi cái thời mà các nghệ sĩ sẽ tạo ra một tác phẩm độc đáo và hy vọng nó sẽ lấy được một mức giá hợp lý tại một cuộc đấu giá địa phương.

Nghệ thuật đã trở thành một tài sản không bị nấm, có nghĩa là nó không thể được sao chép hoặc thay thế. Thực tiễn này mang lại quyền độc quyền cho mọi nghệ sĩ.

NFT là gì?

Nguồn: The New Yorker

Sẵn sàng làm logo của bạn?

Nghệ thuật không thể được sao chép hoặc sao chép tự động trở thành độc quyền và có giá trị gắn liền với nó. Nghệ thuật này có thể là một hình ảnh, một bức tranh, một bài hát, album nhạc hoặc bất cứ thứ gì có thể cư trú trong thế giới kỹ thuật số và được trải nghiệm bởi dân gian đáng yêu trên internet.

Nghệ thuật sống trên blockchain, một sổ cái trực tuyến. Nó được đối xử như một phần thông tin hoặc mã thông báo. Do đó, nó được gọi là NFT, hoặc mã thông báo không thể bỏ qua. Bạn có thể vừa gặp một số từ và thuật ngữ có vẻ quá kỹ thuật.

Có lẽ bạn đang tự hỏi, “Tôi có thể bán NFT ở đâu?” Câu hỏi hay. Trước khi chúng tôi đi sâu vào cách bán NFT Art, hãy đơn giản hóa các Điều khoản này cho bạn.

NFT 101: 5 Điều khoản bạn cần hiểu

Internet đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Tốc độ internet cao hơn, áp dụng công nghệ và các thiết bị điện toán được cải tiến đã tạo ra các ứng dụng và khả năng trực tuyến mới.

World Wide Web cổ điển đã bước vào một kỷ nguyên mới và hiện được gọi là Web3. Web3 không phải là phần mềm hoặc phần cứng; Đó là một ý tưởng rằng Internet có tiềm năng vô hạn không chỉ là nơi để hẹn hò tốc độ, thưởng thức âm nhạc và chơi game.

Internet là nơi bạn có thể mua và bán các đối tượng, giao dịch tiền tệ mà không có cơ quan trung ương hoặc chính phủ quy định và thậm chí lưu trữ các hội nghị ảo bằng cách sử dụng hình đại diện kỹ thuật số của bạn. Trong hành trình khám phá cách bán NFT Art, bạn sẽ bắt gặp các Điều khoản này. Chúng tôi sẽ giúp làm sáng tỏ chúng cho bạn.

1. Tiền điện tử

Như tên cho thấy, tiền điện tử là một dạng tiền tệ mà mọi người không thể giải mã được vì nó là mật mã. Bây giờ bạn có bối rối hơn không? Don lồng băn khoăn. Hãy để chúng tôi phá vỡ nó cho bạn, chúng tôi sẽ?

Nói một cách đơn giản, tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số. Bạn chỉ có thể sử dụng nó qua internet. Không có Ngân hàng Dự trữ hoặc Cơ quan Liên bang có bất kỳ yêu cầu nào về tiền điện tử. Nó thực sự là tiền của người dân và cho mọi người.

Nguồn: Investopedia

Một số tùy chọn tiền điện tử tồn tại, chẳng hạn như Bitcoin hoặc Ethereum. Hầu hết các loại tiền điện tử là hữu hạn, có nghĩa là sẽ chỉ có một số lượng cố định trong số chúng đang lưu hành trên blockchain. Tiền điện tử hữu hạn có giá trị cao hơn so với ’vô hạn.

2. Ví tiền điện tử

Giống như bạn thu tiền mặt thực tế của mình và lưu trữ nó trong ví vật lý, bạn cần một nơi để giữ tiền bạn kiếm được như tiền điện tử. Khi bạn khám phá cách bán NFT Art và đã quản lý để bán hàng, bạn sẽ muốn tiền được cất giữ một cách an toàn tại một điểm đến trực tuyến mà bạn chọn.

Ví tiền điện tử như Coinbase, Electrum và Metamask giúp người dùng giao dịch tự do với tiền điện tử. Bạn nên thực hiện nghiên cứu của mình trước khi chọn ví tiền điện tử.

3. Blockchain

Cần phải có một sổ cái cho bất kỳ giao dịch tài chính nào. Trong thế giới của tiền điện tử, nơi không có thẩm quyền quản lý để đánh giá lịch sử của tiền tệ, blockchain phát huy tác dụng.

Nó ghi lại số tiền đến từ đâu, nó được sử dụng để làm gì và ai có quyền truy cập vào nó. Hiểu được khái niệm này là điều cần thiết khi lập kế hoạch làm thế nào để bán NFT Art trực tuyến.

Hãy nghĩ về blockchain như một hệ thống sổ cái kỹ thuật số được phân phối trên toàn bộ mạng. Nó bao gồm các khối thông tin được liên kết với nhau bởi một chuỗi. Chuỗi tiếp tục mở rộng khi nhiều thực thể truy cập dữ liệu hoặc NFT.

Giá trị của tài sản trên blockchain được ghi lại ở mỗi giao dịch, giúp nó an toàn và minh bạch hơn khi làm việc. Blockchains miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng và được sở hữu bởi tất cả những người sử dụng mạng.

4. MInte

Khi các chính phủ in ghi chú tiền tệ mới, nó được gọi là tiền khai thác. Trong bối cảnh blockchain, bạn không có ghi chú và đồng xu thực tế để in. Những gì bạn có là đối tượng có giá trị.

Bạn có thể đặt một mã thông báo mới (có thể là bất kỳ hình thức nghệ thuật nào) để đúc một NFT vào thế giới kỹ thuật số. Blockchain bạc hà tài sản này và gán một mã cho nó. Một sổ cái mới được mở cho đối tượng bạn muốn bạc hà và do đó bắt đầu hành trình của nó trong blockchain.

5. Phí gas

Thuật ngữ kỳ quặc này đề cập đến số tiền bạn phải trả để mở sổ cái của bạn. Blockchain nằm trên các máy tính và máy chủ khác nhau. Đây là những thiết bị vật lý thực tế cần được duy trì và tiếp tục chạy.

Phí gas được tính cho những người sử dụng blockchain. Giá trị của nó có thể tăng và giảm tùy thuộc vào nhu cầu về blockchain đó.

Vì vậy, làm thế nào để bán NFT Art mà không phải trả phí gas ở phía trước? Bạn có thể làm như vậy bằng cách bán sản phẩm của mình và sau đó khai thác nó. Kết quả là, phí gas có thể được bao gồm trong chi phí của NFT, bảo vệ các nghệ sĩ khỏi phải trả tiền để bán.

Trước khi chúng tôi lặn xuống, hãy lấy logo NFT để thiết lập bản thân như một người bán

Nghệ thuật kỹ thuật số hiện đại, chẳng hạn như NFTS, có thể tuyệt đẹp trong vẻ đẹp của nó hoặc vô cùng buồn tẻ. Đảm bảo rằng doanh nghiệp NFT của bạn có một số uy tín có một logo NFT tuyệt vời để chứng minh cho thấy phần còn lại của hình ảnh của bạn là ngang bằng.

Kiểm tra một số logo NFT tuyệt vời bên dưới, những lời khen của logo.com nhà sản xuất logo miễn phí. Nhấp một, tùy chỉnh nội dung trái tim của bạn và nhận nó miễn phí! Không có chuỗi đính kèm.

Logo NFTLogo NFTLogo NFT

Bằng cách tạo logo NFT của riêng bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều lợi ích hơn từ nó trong thời gian dài. Nó nói lên rất nhiều về sở thích của bạn để tùy chỉnh một cách khôn ngoan.

8 bước về cách bán NFT Art và cào vào Big Bucks

Nội dung trực quan đã trở thành một hiện tượng. Sở hữu nó, một phần hay toàn bộ, đang trở thành một nỗi ám ảnh đối với nhiều. Mốt này đã khuyến khích các nghệ sĩ đưa ra ‘đồ tàu của họ trên các thị trường thường xuyên, nơi người mua luôn sẵn sàng với một số tiền để phô trương.

Sẵn sàng làm logo của bạn?

Biết cách làm và bán NFT Art đảm bảo rằng tác phẩm nghệ thuật sẽ là độc quyền và không bao giờ được sao chép trước đây, điều này tự động tăng giá trị của nghệ thuật. Vì vậy, làm thế nào để bạn tiếp cận với thị trường thú vị này? Bạn tìm thấy những người mua này ở đâu và bạn lưu trữ sản phẩm của mình ở đâu?

Dưới đây là tám bước đơn giản để giúp bạn tạo một nguồn doanh thu độc đáo cho chính mình bằng cách bán nghệ thuật kỹ thuật số của bạn dưới dạng NFTS.

1. Tạo ví kỹ thuật số

Nếu bạn không có ví ngoại tuyến, nó không quan trọng. Một túi sẽ đủ để mang theo tiền mặt của bạn xung quanh. Trong thế giới kỹ thuật số, nó là một vấn đề khác.

Ví rất cần thiết trong các giao dịch kỹ thuật số vì đây là nơi lưu trữ tiền điện tử của bạn. Ví kỹ thuật số cung cấp một số tính năng thuận tiện cho phép bạn kiếm được và thanh toán với chúng. Một yếu tố quan trọng là mỗi thị trường tiền điện tử hỗ trợ các ví khác nhau.

Nguồn: The Motley Fool

Thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi quyết định sử dụng cái nào. Nếu bạn chưa quen với tiền điện tử và blockchain, sẽ là một cược an toàn để mở ví bằng Ethereum, loại tiền phổ biến nhất được sử dụng trong các trao đổi NFT. Thật hợp lý khi tạo ví kỹ thuật số của bạn ngay từ đầu để tăng tốc quá trình mua hàng trực tuyến của bạn với tư cách là người mua và người bán nghệ thuật NFT.

2. Chọn một thị trường NFT

Nguồn: dapp.com

Bây giờ bạn đã chọn ví của mình, bạn có thể tiến hành chọn một thị trường. Nhiều thị trường có sẵn cho người mua và người bán NFT. Dưới đây là một số trong những cái phổ biến nhất:

OpenSea.io

Trong số các nền tảng đầu tiên mở ra trên blockchain là Opensea.io. Được đăng ký miễn phí tại đây (không phải tất cả các thị trường tiền điện tử cung cấp đăng ký miễn phí). Nền tảng không hạn chế người bán mà nó có, có nghĩa là bạn có thể bán ở đây cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn hay một cửa hàng tạp hóa nhỏ.

Nguồn: OpenSea

Người ta không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào khi làm việc với OpenSea.io. Nó cho phép “sự nhanh chóng của” một tính năng mà bạn chỉ có thể tạo ra một NFT sau khi nó được bán. Nó bảo vệ các nghệ sĩ khỏi trả tiền mặt cho phí gas.

Hiếm.com

Rarible cung cấp cho người bán tùy chọn khai thác lười biếng. Nó cũng được coi là một trong những thị trường NFT hiệu quả nhất nhưng có giá trị tốt nhất. Mua sản phẩm Rarible là nhanh chóng và dễ dàng, vì chúng có giá trong ETH. Người bán trên Rarible được tin cậy vì họ nhận được một huy hiệu được xác minh từ nền tảng.

Nguồn: Rarible.com

Quá trình lấy huy hiệu mất vài ngày. Một số người dùng chọn bỏ qua bước này vì sự nguy hiểm của họ.

Siêu hiếm

Là một nền tảng, Superrare là phương tiện truyền thông xã hội cho các nghệ sĩ. Họ có thể gặp gỡ, hợp tác và bán cùng nhau. Bản chất an toàn của blockchain làm cho nó ngày càng hấp dẫn khi có một cuộc họp không phải là vật lý. Người mua có thể truy cập một danh mục đầu tư nghệ sĩ rộng lớn. Hãy nghĩ về nó như DeviantArt nhưng đối với NFTS.

Nguồn: Superrare

Bạn có thể chọn từ một số thị trường tiền điện tử khác phát triển mạnh về việc bán nghệ thuật kỹ thuật số.

3. Mua tiền điện tử

Nếu bạn chưa quen với thế giới tiền điện tử, thì cái đầu tiên bạn nên đi là Ethereum. Nó là một trong những loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất và sẽ được hỗ trợ trên bất kỳ thị trường nào bạn chọn.

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn phải mua tiền trước khi kiếm tiền. Giao dịch trên blockchain chi phí tiền. Ngay cả với tư cách là người bán, niêm yết và khai thác chi phí. Có đủ tiền trong ví tiền điện tử của bạn sẽ giúp bạn tránh bất kỳ trục trặc nào.

4. Kết nối ví của bạn với một thị trường NFT

Bây giờ bạn đã có ví tiền điện tử và thị trường, bạn phải chuẩn bị để tạo ra một sự văng lớn với nghệ thuật của bạn. Ngay khi bạn thiết lập ví và lưu trữ tiền điện tử, bạn có thể kết nối nó với NFT Marketplace của mình. Mỗi thị trường có quy trình riêng để kết nối ví kỹ thuật số của bạn với các dịch vụ của nó.

Nền tảng như OpenSea.IO có một giao diện đơn giản mà không mất nhiều thời gian của bạn. Bạn có thể nhấp vào ‘tạo ra và điền vào các chi tiết được yêu cầu thông qua biểu mẫu. Hãy công phu và chi tiết trong mô tả của bạn bởi vì đây là những gì người mua tiềm năng của bạn sẽ nghiên cứu trước khi mua nghệ thuật của bạn.

Kiểm tra xem thị trường của bạn có cung cấp tùy chọn hoàng gia không. OpenSea.IO cho phép bạn đặt số tiền bản quyền và cung cấp cho bạn khoản thanh toán phần trăm mỗi khi nghệ thuật NFT của bạn được bán thêm trong tương lai.

Không có chi phí cố định cho việc này, vì giá trị của tiền điện tử dao động thường xuyên, cũng như giá trên thị trường. Nó sẽ giúp ích nếu bạn cảnh giác với các khoản phí gas mà bạn có thể phải trả khi bạn đúc được NFT của mình.

5. Tải lên tệp bạn muốn biến thành NFT

Đây là khoảnh khắc lớn mà bạn đã chờ đợi: giải phóng nghệ thuật của bạn về những người mua tiềm năng không nghi ngờ.

Bây giờ bạn đã thực hiện tất cả các khoản thanh toán của mình, điền vào các biểu mẫu và chuẩn bị nghệ thuật của bạn theo hình dạng và định dạng tốt nhất có thể tưởng tượng được, đã đến lúc bạn nhấn nút tải lên.

Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra xem tệp của bạn có trong tình trạng hoàn hảo không, giống như bạn dự định, trước khi tải lên.

6. Thiết lập một cuộc đấu giá hoặc giá cố định

Có hai loại cấu trúc giá bạn có thể áp dụng khi bán NFT Art. Bạn có thể đưa nghệ thuật của mình lên đấu giá, nơi các nhà thầu sẽ tiếp tục thúc đẩy giá cao hơn để nắm giữ nghệ thuật của bạn hoặc bạn có thể đặt giá cố định.

Nguồn: NFTSTARS

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền từ NFT Art, thì đây là. Trong trường hợp đấu giá, bạn có thể đặt giá bán tối thiểu cho sản phẩm. Cuộc đấu giá bắt đầu từ đó. Trong trường hợp NFT giá cố định, bạn sẽ biết nghệ thuật của bạn sẽ lấy bao nhiêu tiền.

Việc đưa ra lựa chọn này là một chức năng của một phân tích kỹ lưỡng về cách nghệ thuật của bạn được đánh giá cao và hành vi cơ bản của con người. Đặt giá cố định nếu bạn biết nghệ thuật không có cơ hội được định giá cao hơn giá bạn đã chọn. Có thể là khủng khiếp khi nhận ra rằng nghệ thuật của bạn có thể bán lẻ nhiều hơn so với nó chỉ vì bạn đã sửa giá của nó.

7. Thêm một mô tả để bán NFT của bạn

Hãy nhớ khi chúng tôi nói về việc tạo một mô tả chi tiết trước đó? Triển lãm nghệ thuật thường có những mô tả nói về nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật: Điều gì đã truyền cảm hứng cho họ để làm nghệ thuật, cách họ diễn giải thông điệp của nó và cách họ khuyên người xem đánh giá cao nghệ thuật.

Trên blockchain, mô tả duy nhất mà tác phẩm nghệ thuật khiêm tốn của bạn sẽ có là cái bạn đưa ra tại thời điểm tải lên.

Nguồn: Superrare

Được chi tiết như bạn có thể. Mô tả này có thể thực hiện hoặc phá vỡ một đợt giảm giá có thể. Đó là nghệ thuật, vì vậy người mua yêu thích công việc của ai đó sâu sắc trong suy nghĩ của họ.

Đồng thời, là một tác phẩm kỹ thuật số, khoảng chú ý của người mua không phải là tuyệt vời như trong một phòng trưng bày nghệ thuật. Nó sẽ giúp nếu bạn trình bày chi tiết về biểu hiện của mình và sớm đi đến điểm. Tiêu đề NFT của bạn nên được đề cập và giải thích trong mô tả của bạn.

Một số NFT phổ biến nhất là những người có một câu chuyện đằng sau chúng. Ngay cả các NFT có động vật ở một số hình thức, những khoảnh khắc có ý nghĩa hoặc các nhân vật chính từ các bộ phim cũng làm khá tốt.

số 8. Trả phí danh sách để bán NFT của bạn

Có một khoản phí cho mọi thứ. Ngay cả việc bán NFT của riêng bạn cũng sẽ yêu cầu bạn phải đầu tư ban đầu, và không, đây không phải là thời gian và nỗ lực bạn bỏ ra để mài giũa nghề của bạn. Phí niêm y là khá quan trọng, với giá cả có giá cao.

Khoản thanh toán này phải được thực hiện ngay khi bạn nhấp vào ‘Tạo mục.Ví của bạn sẽ được kết nối với thị trường và tiền sẽ được khấu trừ. Bạn sẽ được nhắc thêm nhiều tiền hơn vào ví của mình nếu bạn không có đủ tiền.

Lệ phí niêm yết không phải là khoản phí cuối cùng bạn sẽ phải trả. Nếu nghệ thuật của bạn bán, bạn sẽ phải trả một khoản phí hoa hồng khi bán và phí giao dịch. Thách thức là những khoản phí này không bao giờ là một giá trị cố định.

Công nghệ blockchain là không thể đoán trước, với những biến động gây khó chịu cho nó. Tốt nhất là duy trì sự chuẩn bị cho một mức giá đắt đỏ nếu bạn đang bước vào thế giới thú vị của tiền điện tử và hỏi làm thế nào để bán NFT Art vào năm 2023.”

Câu hỏi thường gặp về cách làm và bán NFT Art

Một số câu hỏi thường được hỏi về cách thực hiện và bán NFT? Nhận được câu hỏi của bạn được trả lời với ba câu hỏi thường gặp này.

1. Có khó để bán NFT Art không?

Trái với niềm tin phổ biến, việc bán tác phẩm nghệ thuật NFT không khó. Một lựa chọn là liệt kê chúng trên một thị trường trực tuyến, trong khi lựa chọn khác là đi thẳng vào người mua. Khi bán NFT, điều quan trọng là phải xem xét một vài yếu tố, chẳng hạn như giá yêu cầu và sự an toàn của giao dịch.

2. Bán nghệ thuật nft có lợi nhuận?

Việc sử dụng NFTS đã thay đổi hoàn toàn thị trường cho các công trình sáng tạo. Mặc dù hầu hết các nghệ sĩ sẽ không kiếm được 70 triệu đô la từ NFT như “MỌI NGƯỜI”.

3. Chi phí bao nhiêu để tạo ra một NFT?

Giá của việc tạo NFT có thể ở bất cứ đâu từ $ 0.05 đến hơn 200 đô la. Ngoài giá blockchain, phí gas, phí tài khoản thị trường, phí niêm yết, v.v., Tổng chi phí tạo NFT có thể rất khác nhau. Blockchain đắt nhất là Ethereum, trong khi ít tốn kém nhất là Solana.

Điểm mấu chốt

Với bài viết này, học cách kiếm tiền từ NFT Art là một cách dễ dàng. Bán NFT Art đòi hỏi khả năng phục hồi và một số may mắn để thực hiện lần bán hàng đầu tiên đó. Phép thuật thực sự của hoạt động được hiện thực hóa khi bạn nhìn thấy những thành quả của những nỗ lực của bạn.

Chỉ một số người bắt đầu học bán hàng nghệ thuật NFT ngay lập tức. Đó là một khái niệm quá mới cho các chuyên gia cân nhắc rất nhiều với câu chuyện của họ. Chỉ cần nhớ rằng việc bán NFC Art là một nền tảng uy tín cho bạn, với tư cách là một nghệ sĩ, để lấy đồ của bạn và lấy một khoản tiền khổng lồ cho họ mà không bước ra khỏi nhà của bạn.

Chúng tôi hứa đây sẽ là một hành trình học tập, kiếm tiền và khao khát được làm lại từ đầu. Vui vẻ bán!

Sẵn sàng thiết kế logo của bạn? Bắt đầu với nhà sản xuất logo miễn phí của chúng tôi!

Sẵn sàng làm logo của bạn?

Cách bán NFT: Hướng dẫn cho năm 2023

Bạn có thể đã thấy bài viết trước của chúng tôi về cách tạo NFT . Bây giờ bạn đã quen thuộc với việc tạo ra một, bước tiếp theo hợp lý là học cách bán một.

Rốt cuộc, những câu chuyện điên rồ về việc bán NFT được cho là một trong những lý do lớn nhất mà NFT đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong những tháng gần đây. Nó đến lượt bạn để tham gia vào tất cả các hành động.

Nếu bạn đã cảm thấy bối rối hoặc choáng ngợp về quá trình này, thì không. Đó chỉ là những gì chúng tôi sẽ bao gồm ở đây.

Bắt đầu bán trực tuyến ngay bây giờ với Shopify

Cách bán NFT lần đầu tiên: 5 bước

1. Chọn một nền tảng

Các bước để bán NFT

Hành trình bán NFT của bạn bắt đầu với việc chọn một nền tảng. Có một số tùy chọn có sẵn, bao gồm các thị trường trực tuyến như OpenSEA và các nền tảng trực tiếp đến người tiêu dùng (D2C) như Shopify. Việc lựa chọn thường phụ thuộc vào loại NFT mà bạn đã bán và các khoản phí liên quan đến việc giao dịch tài sản mật mã.

→ Bấm vào đây để ra mắt doanh nghiệp trực tuyến của bạn với Shopify

Hãy cùng xem một số nền tảng và những gì họ cung cấp cho người bán NFT:

Thị trường NFT

OpenSea

OpenSea là thị trường kỹ thuật số lớn nhất thế giới để mua và bán NFTS, bao gồm nghệ thuật tiền điện tử, các mặt hàng trò chơi và các bộ sưu tập kỹ thuật số độc quyền. Nó hỗ trợ hai tiêu chuẩn NFT phổ biến: mã thông báo ERC-721 và ERC-1155. Người bán có thể chọn giữa Ethereum và Polygon khi liệt kê NFT của họ trên thị trường OpenSea.

Phí giao dịch của OpenSea là 2.5%, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được ít hơn một chút so với những gì bạn bán NFT cho. Ví dụ: nếu bạn bán NFT với giá 100 đô la, bạn sẽ nhận được 97 đô la.50 và OpenSea sẽ giữ $ 2.50.

Hiếm

Rarible là một thị trường kỹ thuật số khác nơi chủ sở hữu NFT có thể đưa tài sản kỹ thuật số của họ lên bán. Nền tảng chấp nhận nhiều lựa chọn mã thông báo trên các danh mục khác nhau, bao gồm âm nhạc, nghệ thuật, video và tên miền. Để bán NFT và chấp nhận thanh toán vào Rarible, bạn sẽ cần một ví mà tương thích với một trong ba blockchain được kết nối với thị trường: Ethereum, Flow và Tezos.

Khi nói đến phí, Rarible hoạt động tương tự như OpenSea, lấy 2.5% cho cả người mua và người bán từ mỗi lần bán hàng được thực hiện trên thị trường.

Binance NFT Marketplace

Binance, một trong những trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới, có thị trường NFT riêng. Nền tảng NFT của Binance cho phép bạn bán các mã thông báo không bị mắc bệnh từ các loại khác nhau, bao gồm nghệ thuật, thể thao, sưu tầm, giải trí và chơi game. Hai blockchain được hỗ trợ: Chuỗi thông minh Ethereum và Binance (BSC).

Binance tính phí giao dịch 1% cho tất cả người sáng tạo và người bán NFT, đây là mức thấp nhất trên thị trường. Ngoài ra, người bán phải trả một khoản phí bản quyền 1% nếu NFT mà họ sở hữu được tạo ra bởi người khác.

Bán NFT trên Shopify

Nền tảng thương mại điện tử phổ biến Shopify bắt đầu phù hợp với người bán NFT vào tháng 7 năm 2021. Cơ sở hạ tầng của Shopify, cho phép người sáng tạo và đại lý cung cấp trải nghiệm D2C thông qua cửa hàng thương hiệu của riêng họ. Thay vì sử dụng một thị trường, mỗi thương gia NFT có thể bán tài sản kỹ thuật số của họ trực tiếp cho khách hàng.

Bán NFT trên Shopify

Điều này cũng mang lại những lợi ích khác. Ví dụ, người bán NFT có thể chấp nhận thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thanh toán di động thông qua cửa hàng của họ. Shopify cũng có cổng thanh toán riêng được gọi là thanh toán Shopify. Bạn cũng có thể thêm các phương thức thanh toán thay thế như tiền điện tử vào cửa hàng NFT Shopify của bạn.

Shopify hỗ trợ các blockchain phổ biến như Ethereum, Flow, gần và đa giác để liệt kê và bán NFTS.

2. Làm một ví tiền điện tử

Để liệt kê NFT của bạn để bán, bạn cần phải có ví tiền điện tử. Các ví phổ biến nhất hỗ trợ bán hàng NFT là Metamask, Itf Trust Wallet và Coinbase Wallet. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan nhanh về từng:

Metamask

Metamask cho phép bạn kết nối với blockchain Ethereum để mua, bán hoặc giao dịch NFTS của bạn.

Ví tiền tin tưởng

Ví Trust là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một ví di động. Nó hỗ trợ việc mua và bán NFTS và cho phép bạn lưu trữ mã thông báo của mình trong ví an toàn.

Ví Coinbase

Ví Coinbase cho phép người dùng gửi và nhận NFT với tên người dùng thay vì sử dụng địa chỉ blockchain công khai. Điều này giúp tạo ra một trải nghiệm tương tự như ví kỹ thuật số mà mọi người đã nhận ra và sử dụng (e.g., Paypal).

3. Giá nft của bạn

Cách định giá NFT

Có một câu nói phổ biến rằng NFT có giá trị những gì mọi người sẵn sàng trả cho họ, nhưng sự thật là một số yếu tố nhất định ảnh hưởng đến giá cả của họ và cách người mua thường đánh giá cao họ. Bao gồm các:

  • Giá trung bình 30 ngày. Đây là xu hướng giá lịch sử của NFT trong bất kỳ danh mục nào. Lý tưởng nhất, giá mục tiêu của bạn phải gần với giá trị trung bình của các mã thông báo tương tự trong 30 ngày qua.
  • việc hiếm có. Một số mã thông báo không bị nấm có những đặc điểm độc đáo sẽ tăng giá của chúng. Một ví dụ, bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Ape Bored Ape có ít hơn 1% vượn với đặc điểm của Laser Laser Eyes. Nếu NFT của bạn có một đặc điểm rất hiếm, hãy tiếp tục và định giá nó trên mức trung bình lịch sử. (Mọi người vẫn sẽ mua.)
  • Tính thiết thực. NFT của bạn có thể được giao dịch cho một mục ảo trong một trò chơi hoặc trò chơi nhất định không? Người mua có được trở thành một phần của một câu lạc bộ độc quyền nhận thêm các đặc quyền như giảm giá khi mua hàng trong tương lai? Tiện ích của tài sản cơ bản sẽ xác định liệu bạn có thể yêu cầu giá cao hơn cho NFT của mình không.
  • Rapport của người sáng tạo. Những cá nhân màveve đã xây dựng danh tiếng và theo dõi trong không gian NFT có thể chỉ huy giá cao hơn cho tài sản của họ. Nhưng khi bạn là một người bán mới không có lịch sử bán hàng, tốt nhất là bạn nên bắt đầu gần hơn với mức trung bình lịch sử và tiến lên.

4. Tạo một danh sách

Khi bạn đặt giá cho NFT của mình, bạn sẽ cần phải tạo một danh sách.

Đăng nhập vào nền tảng NFT của bạn và nhấp vào Tạo ở trên cùng bên phải (nếu bạn sử dụng thị trường). Sau đó, chọn từ một hoặc nhiều đồ sưu tầm, dựa trên nguồn cung cấp tài sản của bạn. Sau đó, bạn cần phải nhập một tiêu đề và mô tả cho NFT của bạn.

Viết một tiêu đề mà hấp dẫn và liên quan đến tài sản kỹ thuật số của bạn nhưng không làm cho việc bán khó. Trong mô tả, hãy nói về mục đích của mã thông báo của bạn và bất kỳ chủ đề nào đằng sau nó. Bạn cũng sẽ muốn đề cập đến tầng Rarity của NFT của bạn và liệu người mua có nhận được bất kỳ lợi ích nào ngoài quyền sở hữu tài sản hay không (một gợi ý thường đủ để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng).

Tiếp theo, chọn loại danh sách bạn muốn tạo. Trên thị trường như OpenSea, bạn nhận được hai tùy chọn cho danh sách:

Nếu bạn muốn bán NFT của mình với giá cố định, hãy đi với tùy chọn này. Để tạo danh sách bán hàng, chỉ cần nhập giá cho NFT của bạn và chọn thời gian bạn muốn danh sách hoạt động.

Trong loại danh sách này, bạn đặt giá tối thiểu (còn được gọi là giá khởi điểm) cho NFT của bạn. Sau đó, một cuộc đấu giá diễn ra, nơi người trả giá cao nhất được mua tài sản kỹ thuật số của bạn.

5. Chấp nhận một đề nghị

Sau khi liệt kê NFT của bạn, hãy để mắt đến các ưu đãi từ những người mua tiềm năng. Mặc dù hầu hết các nền tảng sẽ thông báo cho bạn khi ai đó đặt giá thầu trong danh sách của bạn, nhưng thật tốt khi kiểm tra chính mình để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ yêu cầu nào.

Nếu bạn đã chọn một mức giá cố định và ai đó quyết định mua NFT của bạn với số tiền đó, thì nó sẽ được coi là bán hàng công khai. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được một cảnh báo rằng tài sản kỹ thuật số của bạn đã được bán và tài khoản của bạn đã được ghi nhận với fiat hoặc tiền điện tử.

Nhưng nếu nó là một cuộc đấu giá, bạn sẽ nhận được thông báo về các giá thầu khác nhau được đặt trên NFT của bạn. Ngoài ra, người mua có thể gửi cho bạn những ưu đãi riêng tư nơi họ đề xuất một con số nhất định để mua mã thông báo không có gì của bạn. Một số thận trọng là cần thiết, vì các ưu đãi đôi khi có thể thấp hơn giá tối thiểu của bạn (những ưu đãi như vậy thường được gửi bởi bot hoặc đối thủ đang cố gắng tận dụng sự giám sát của chủ sở hữu).

Bán NFT đơn giản hơn có vẻ

Thoạt nhìn, có vẻ vô cùng phức tạp khi bán NFT. Mặc dù có rất nhiều điều cần ghi nhớ, nhưng quá trình này không phải là điều tồi tệ khi bạn thực hiện nghiên cứu và siêng năng.

Chỉ cần đảm bảo bạn xem xét các tùy chọn của mình về mặt nền tảng, cài đặt đấu giá và các vấn đề liên quan đến thanh toán như phí và cổng.

Một khi bạn đã có các căn cứ được bảo hiểm, bạn đã tốt trên đường đi bán một số NFTs vinh quang.

Cách bán Câu hỏi thường gặp NFT

NFTS được bán với giá bao nhiêu?

Giá trung bình của NFT có thể thay đổi ở bất cứ đâu từ $ 100 đến $ 1,400, tùy thuộc vào sự khan hiếm, tiện ích và mức độ phổ biến của nó. Ngoài ra, sự dao động về giá trị của tiền điện tử cơ bản có thể ảnh hưởng đến giá mã thông báo không thể bỏ qua. (Sự gia tăng giá của Ethereum có thể khiến giá NFT dựa trên Ethereum tăng lên, ví dụ).

Tôi có cần phải trả tiền để bán NFT không?

Nó phụ thuộc vào nền tảng bạn chọn. Với NFT Marketplaces, bạn có thể liệt kê tài sản kỹ thuật số của mình để bán mà không phải trả bất cứ thứ gì, mặc dù họ tính phí 2% đến 2.Phí 5% cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua trang web của họ. Nếu bạn thay vì tránh phí giao dịch, Shopify sẽ cung cấp một cách để bán NFT và không trả phí với các khoản thanh toán của Shopify, đó là cổng thanh toán riêng của công ty.

Tôi có thể bán NFT để lấy tiền mặt không?

Bạn có thể bán NFT của mình để lấy tiền hoặc tiền điện tử, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng việc chuyển mã thông báo sẽ được ghi lại trong blockchain để phản ánh sự thay đổi quyền sở hữu tài sản.

Bắt đầu bán trực tuyến ngay bây giờ với Shopify

Muốn tìm hiểu thêm?

  • 11 cách đơn giản để kiếm tiền từ điện thoại thông minh của bạn
  • Cách tạo 100.000 đô la đầu tiên của bạn: Hướng dẫn nhanh chóng
  • Các khoản tài trợ kinh doanh nhỏ: tìm chúng ở đâu và làm thế nào để lấy chúng
  • 26 cơ hội kinh doanh thay đổi cuộc sống để thử trong năm nay

Bắt đầu bán trực tuyến ngay bây giờ với Shopify

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

  • Thử nghiệm 3 ngày
  • Không có thẻ tín dụng

Có liên quan

Tránh hàng giả trên AliExpress

Cách tránh hàng giả trên AliExpress

Nếu bạn tìm nguồn cung ứng các sản phẩm cho kho lưu trữ của cửa hàng dropshipping của bạn, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có nhiều loại khác nhau

Các khóa học Dropshipping tốt nhất bạn cần tham gia vào năm 2023

Làm chủ nghệ thuật dropshipping với 5 khóa học được tìm kiếm nhiều nhất. Mở khóa bí mật để thành công thương mại điện tử.

Đơn vị giữ cổ phiếu: Nó là gì và tại sao nó quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn

Không chắc thiết bị giữ cổ phiếu là gì? Bài đăng này bao gồm mọi thứ về SKU và vai trò của họ trong thành công kinh doanh.