Các trò chơi như Genshin: Genshin Impact thay thế tốt nhất – game thủ droid, 10 trò chơi Android như Genshin Impact Bạn phải thử | Bluestacks

7 trò chơi di động tốt nhất để chơi vào năm 2023

Phần tốt nhất là, Crashlands hỗ trợ hầu hết các bộ điều khiển tương thích di động nếu bạn quan tâm hơn đến việc chơi qua các bộ điều khiển sau đó chơi nó trên PC của bạn với Bluestacks làm trình giả lập.

Các trò chơi như Genshin: Giải pháp thay thế tác động tốt nhất Genshin

Genshin Impact là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất trên thiết bị di động, PC và bảng điều khiển. Tuy nhiên, trò chơi Gacha trực tuyến của Mihoyo đã trở nên buồn tẻ giữa các bản cập nhật, vì vậy bạn sẽ muốn một số trò chơi như Genshin để theo kịp.

Rất may, có rất nhiều trò chơi như Genshin Impact những ngày này! Nếu bạn muốn anime zelda rung cảm cả ngày, mỗi ngày, bạn đã đến đúng nơi!

Những trò chơi hay nhất như Genshin: Tháp tưởng tượng

Có lẽ bản sao rõ ràng nhất của Genshin Impact, Tower of Fantasy chắc chắn là một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Được phát triển bởi Hotta Studios, trò chơi Gacha chơi miễn phí rất giống tiêu đề Mihoyo,.

Trong Tháp tưởng tượng, bạn chọn một nam hay nữ để chơi để khám phá hành tinh của Aida. Một hành tinh trong tình trạng hỗn loạn, Aida tràn ngập sự đột biến không bị hỏng bởi omnium phóng xạ.

Làm việc cùng với một dàn nhân vật đầy màu sắc, bạn sẽ khám phá một thế giới rất Genshin để chiến đấu với một lựa chọn rất giống nhau của kẻ thù. Hơn nữa, bạn sẽ chiến đấu với họ với một hệ thống chiến đấu dựa trên nguyên tố rất quen thuộc.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi như Genshin cho Gacha ngọt ngào, gây nghiện đó, thì rõ ràng Tháp tưởng tượng cũng có điều đó. Bạn sẽ sử dụng tiền tệ cao cấp của mình để triệu tập Simulacra, AI đại diện cho các anh hùng mà bạn có thể giả định danh tính của. Vâng, điều đó có nghĩa là có những cô gái anime (và các chàng trai) để thu thập.

Nếu bạn muốn có nhiều tác động của Genshin hơn, thì TOF là một bổ sung tuyệt vời. Trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi không thích sự thật rằng đó là một bản sao carbon như vậy, nhưng nó vẫn là một trò chơi tốt, vững chắc. Tuy nhiên, nó có một vấn đề gian lận đáng kể.

Trái tim Nô -ê

Theo như Genshin Clones, trái tim của Nô -ê có thể là yêu thích của chúng tôi. Nó chắc chắn là một kẻ yếu so với Tháp tưởng tượng, trái tim Bunt Noah, hơi ít phụ thuộc vào những gì khiến Genshin trở nên phổ biến.

Chẳng hạn, trái tim Nô-ê, người đàn ông mạnh mẽ vào thế giới áp bức của nó với một pallet màu tối hơn và phong cách nghệ thuật sa mạc đen hơn. Nó trông khác biệt và cảm thấy khác biệt, nhưng nó vẫn giống với Genshin.

Tuy nhiên, trái tim của Nô -ê khác biệt chính nó theo một số cách. Đó là một trò chơi mà Lừa quan tâm hơn trong việc khám phá thế giới của nó và hoạt động như một MMO nhiều hơn. Trong khi Genshin và Tower of Fantasy đều có sự kiện MMO, thì phần sau hơn, trò chơi này dựa vào nó khó hơn.

Trong trái tim của Nô-ê, bạn sẽ khám phá hành tinh khởi nghiệp tưởng tượng của Noah. Cho dù đó là bằng cách đi bộ, bằng ngựa hay bằng khinh khí cầu, bạn sẽ có thể đi qua thế giới một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy các yếu tố gacha điển hình ở đây. Tuy nhiên, nó ít phụ thuộc vào họ hơn nhiều so với các trò chơi khác như Genshin. Tuy nhiên, họ ở đây và bạn có thể triệu tập Phantoms Anime-esque dựa trên các nhân vật lịch sử.

Nếu bạn chưa thử trò chơi này, thì hãy chọn nó ngay tại đây! Chúng tôi đánh giá cao nó.

Honkai Tác động thứ 3

Có một lý do tại sao tác động Honkai giống như tác động của Genshin. Nó được thực hiện bởi cùng một nhà phát triển, Mihoyo. Trên thực tế, trò chơi này là tiền thân của mọi thứ làm cho Genshin phổ biến như.

Honkai Impact là sự khởi đầu của mọi thứ, một bản hack đầy hành động và chém với các yếu tố Gacha gây nghiện. Ngược lại, nó không phải là một game nhập vai thế giới mở như Genshin. Trên thực tế, nó ngược lại.

Thay vì đưa các nhân vật của bạn qua một bối cảnh giả tưởng rộng lớn, bạn sẽ chiến đấu trong các giai đoạn tuyến tính. Họ cũng là khoa học viễn tưởng điển hình. Nhưng nó vẫn giống như Genshin, hãy tin tôi!

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Mihoyo, Gacha Juggernaut cho các hệ thống chiến đấu của nó, thì Honkai sao chép hoàn hảo đó. Trên thực tế, trong một số cách, cơ học chiến đấu chặt chẽ hơn Honkai thậm chí còn vượt qua Genshin. Isn mà đáng ngạc nhiên?

Nó không chính xác những gì bạn mong đợi, nhưng nó là một trò chơi rất thú vị và gây nghiện trên thiết bị di động. Ngoài ra, thành công lớn của nó là lý do chúng ta có tác động của Genshin ngày hôm nay.

Nếu bạn không bao giờ thử nó, chúng tôi nghĩ rằng nó có giá trị. Tải về tại đây!

Truyền thuyết về Zelda: Breath of the Wild

Bây giờ, đối với danh sách này, chúng tôi đã muốn giữ các trò chơi di động. Tuy nhiên, sẽ có một số người đọc chỉ tìm kiếm các trò chơi như Genshin trên bất kỳ thiết bị nào. Với suy nghĩ này, The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một lựa chọn rõ ràng.

Điểm tham chiếu rõ ràng cho Genshin Impact, Breath of the Wild là phiên bản tốt nhất của trò chơi này. Một thế giới mở tuyệt đẹp mà bạn có thể khám phá theo ý muốn mà không có rào cản, botw mang lại sự tự do thực sự.

Độc quyền cho Nintendo Switch, mặc dù hy vọng một ngày có thể chơi trên Skyline, đây là một tiêu đề phải có. Nếu bạn đủ may mắn để sở hữu một công tắc và bạn sống Genshin, chắc chắn hãy xem cái này.

Nếu bạn chỉ tham gia Genshin cho Gacha của nó, bạn đã giành được điều đó. Là một trò chơi cao cấp, botw không dựa vào cơ chế gacha. Thay vào đó, nó là một cuộc phiêu lưu đơn lẻ được đánh bóng hoàn hảo.

Truyền thuyết về Neverland

Hiện có sẵn cho Preregister trên Android, The Legend of Neverland có thể là trò chơi tuyệt vời tiếp theo như Genshin. Được phát triển bởi Gameark, MMORPG này là một tựa game lấy cảm hứng từ tưởng tượng trông rất Genshin-esque.

Mặc dù nó không ra ngoài tại thời điểm viết bài, trò chơi này trông giống như một bản sao Genshin rất thú vị. Nằm trong thế giới của Cabala, trò chơi này được coi là một niềm vui, nếu không được dịch kém, đối thủ cạnh tranh trong thể loại giống như Genshin.

Truyền thuyết về Neverland tương tự như trái tim của Nô -ê trong cách nó thay thế một số hành động cho trò chơi xã hội hơn. Có, cơ chế khám phá và nấu ăn và câu cá ở đây. Tuy nhiên, có nhiều không gian xã hội hơn để làm việc cùng với những người khác.

Hơn nữa, Legend of Neverland tập trung nhiều hơn vào việc tùy chỉnh nhân vật của bạn hơn là kéo người khác. Mặc dù Tháp tưởng tượng cũng có tùy biến nhân vật, tiêu đề này quan tâm nhiều hơn đến việc để nhân vật của bạn phát triển với bạn.

Nếu bạn muốn đăng ký trước, hãy kiểm tra trò chơi ở đây!

Tất cả các trò chơi như Genshin

Chúng tôi đã tìm kiếm rất xa để tìm những trò chơi hay nhất như Genshin. Mặc dù các danh sách khác đã chọn một số lượng lớn các trò chơi không giống như trò chơi Mihoyo, chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ đạt được một mức độ chính xác cao!

Nếu bạn có thêm bất kỳ trò chơi kiểu Genshin nào mà bạn muốn thêm vào, chỉ cần cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới! Nếu chúng giống như Genshin, chúng ta có thể thêm chúng. Nếu không, chúng tôi đã thắng. Đơn giản!

Các trò chơi di động như Genshin Impact

Đăng bởi: nhóm nội dung Bluestacks

10 trò chơi Android như Genshin Impact, bạn phải thử

  1. CRASHLANDS
  2. Câu chuyện về Crestoria
  3. Câu chuyện Monster Hunter
  4. Câu chuyện về gió
  5. Dragalia bị mất
  6. Rồng Raja
  7. Một mảnh tiền thưởng vội vàng
  8. Honkai Impact 3
  9. Nghệ thuật kiếm trực tuyến: Yếu tố tích hợp
  10. Naruto: Slugfest x

Genshin Impact trở thành một trong những trò chơi Android phổ biến nhất vào năm 2020 tiếp quản PUBG Mobile về mặt doanh thu. Lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Genshin Impact và thế giới lan rộng của nó đã tạo ra một sự cường điệu xứng đáng trong số các cầu thủ. Mảng rộng của các nhân vật có thể chơi được đa dạng và thế giới tuyệt vời của Genshin Impact có một số đặc điểm RPG sâu nhất đủ tuyệt vời để cho nó nổi bật so với phần trò chơi game nhập vai khác.

Mọi ngóc ngách trong trò chơi đều được nạp các rương để cướp bóc, ngục tối để giải quyết, câu đố để giải quyết và kẻ thù để xé nát, do đó các game thủ không cảm thấy đơn điệu ngay cả sau một ngàn giờ chơi trò chơi. Đó là một phản ứng chuỗi gây nghiện của chất có sẵn trong trò chơi sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy buồn chán hoặc không đúng chỗ. Hình ảnh thật tuyệt vời và nhạc nền là mê hoặc. Tuy nhiên, sự mệt mỏi của trò chơi là một điều. Vì vậy, chúng tôi mang đến cho bạn một số Trò chơi hay nhất tương tự như Genshin Impact rằng bạn rất thích chơi. Tải xuống và chơi các trò chơi này trên PC của bạn với sự trợ giúp của Bluestacks và có được trải nghiệm hấp dẫn và khó quên.

Crashlands (chơi cho 6.99 $)

Crashlands là một trò chơi đã giành được một số giải thưởng trong vài năm qua và thậm chí còn được bầu chọn trong năm bởi TouchArcade, Gamezebo. Crashlands là một trò chơi theo phong cách game nhập vai với một câu chuyện kỳ ​​quặc. Cốt lõi của nó, Crashlands là một trò chơi hành động chế tạo và chiến đấu.

Câu chuyện là một cái gì đó thực sự độc đáo, vui vẻ và kỳ quặc mà bạn chắc chắn sẽ thích. Crafting tạo thành một phần rất lớn của trò chơi và nó có hơn 500 vật dụng có thể chế tạo để giữ cho bạn tham gia trong suốt trò chơi. Có rất nhiều yếu tố có thể làm cho nó quá nhiều để theo kịp nhưng, Crashlands có một giải pháp trong trò chơi của nó. Hàng tồn kho được tự quản lý và truy xuất các công cụ cần thiết khi cần thiết.

10 trò chơi Android như Genshin Impact, bạn phải thử

Đồ họa cảm thấy cao cấp mặc dù không có gì ngoạn mục về nó. Cuộc chiến chủ yếu dựa trên kỹ năng đòi hỏi bộ não thay vì phản xạ. Nhiều nhân vật có thể thuần hóa có thể giúp bạn tiến bộ trong trò chơi nhanh hơn. Trò chơi rất lớn trong phạm vi của nó và cung cấp rất nhiều cho bạn để thưởng thức.

Phần tốt nhất là, Crashlands hỗ trợ hầu hết các bộ điều khiển tương thích di động nếu bạn quan tâm hơn đến việc chơi qua các bộ điều khiển sau đó chơi nó trên PC của bạn với Bluestacks làm trình giả lập.

Tales of crestoria (miễn phí để chơi)

Một trò chơi phiêu lưu hoàn toàn mới cho thiết bị Android của bạn! Tales of Crestoria là một trò chơi game nhập vai anime hoành tráng như Genshin Impact, lấy bối cảnh trong loạt Tales Series World. Nếu bạn đã quen thuộc với thế giới của những câu chuyện, đã đến lúc bạn chọn trò chơi này và bắt đầu chơi.

Đối với những người khác, Tales of Crestoria pha trộn trò chơi RPG theo lượt cổ điển với một câu chuyện gốc. Cung cấp cho bạn một thế giới nhập vai và câu chuyện phong phú, Tales of crestoria thực hiện một công việc tuyệt vời giúp bạn vượt qua.

10 trò chơi Android như Genshin Impact, bạn phải thử

Trò chơi dựa trên hành động theo lượt. Mặc dù nó đơn giản và dễ dàng, trải nghiệm rất mãnh liệt. Có nhiều nhân vật mới bạn có thể thêm vào danh sách của mình. Bạn cũng được gặp và chơi với các nhân vật Tales từ các trò chơi khác được đặt trong cùng một vũ trụ. Nếu bạn không quen với các nhân vật lớn tuổi, bạn có thể tìm hiểu thêm về họ khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Làm thế nào mà để giữ liên tục trong vũ trụ?!

Nhìn chung, Tales of Crestoria cung cấp cho bạn trải nghiệm nhập vai với một câu chuyện hấp dẫn và đồ họa 3D tuyệt đẹp. Nếu bạn thích các trò chơi phiêu lưu hành động anime như vậy, Tales of Crestoria là dành cho bạn!

Câu chuyện về Thợ săn quái vật (Chơi cho 19.99 $)

Một trò chơi phiêu lưu hoành tráng kết hợp với đồ họa tuyệt vời và bạn có được những câu chuyện về thợ săn quái vật. Monster Hunter Stories là một trò chơi game nhập vai, nơi bạn đi ra ngoài trong một cuộc phiêu lưu của săn quái vật. Monster Hunter Stories là một trò chơi được trả tiền nhưng không có giao dịch mua trong ứng dụng.

Không có gì phức tạp trong câu chuyện và đó là điều thực sự khiến nó xứng đáng dành thời gian của bạn. Câu chuyện đủ đơn giản và có đủ thời gian trò chơi để giữ cho bạn tham gia và hài lòng với số tiền bạn đã trả.

10 trò chơi Android như Genshin Impact, bạn phải thử

Trò chơi khá đơn giản và đơn giản. Bạn có thể tuyển dụng Monsties mà bạn có thể hình thành trái phiếu. Điều này tạo thành xương sống của trò chơi phiêu lưu bạn đang chơi. Đồ họa có độ phân giải cao và vì nó được tạo ra bởi Capcom, bạn có thể mong đợi hoạt hình, trò chơi và đồ họa chất lượng cao chất lượng cao.

Nếu bạn yêu thích những trò chơi phiêu lưu đơn giản với một câu chuyện hấp dẫn và đồ họa chất lượng cao, những câu chuyện về thợ săn quái vật sẽ không làm bạn thất vọng.

Tales of Wind (miễn phí để chơi)

Tales of Wind là một trò chơi MMORPG hành động miễn phí để chơi. Nó tương tự như Genshin Impact và nếu những trò chơi như vậy quan tâm bạn, Tales of Wind đáng để thử. Với các nhân vật dễ thương, đồ họa và trải nghiệm làm dịu trò chơi này có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn.

Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo ý thích của mình với hàng tấn trang phục. Là một trò chơi phiêu lưu, bạn có thể đi du lịch với thú cưng và thú cưỡi dễ thương làm tăng trải nghiệm làm dịu của bạn. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn đánh bại quái vật và sử dụng sức mạnh của chúng bằng cách niêm phong chúng.

10 trò chơi Android như Genshin Impact, bạn phải thử

Có 20 chế độ chơi trò chơi khác nhau để giữ cho bạn giải trí như, đua xe, bắn súng và thậm chí là bài kiểm tra! Bạn có thể hợp tác với bạn bè của mình để khám phá thế giới rộng lớn và chiến đấu trong các trận chiến Dungeon đầy thách thức được thiết kế tốt. Bạn cũng có thể tham gia một bang hội và chiến đấu với các bang hội khác với chiến lược và tinh thần đồng đội.

Nếu bạn thích các trò chơi với ma thuật, quái vật và nhân vật dễ thương với đồ họa đẹp và cốt truyện thú vị, Tales of Wind là trò chơi dành cho bạn!

Dragalia bị mất (miễn phí để chơi)

Một game nhập vai hành động dựa trên hệ thống gacha. Những gì không yêu thích về trò chơi này? Dragalia Lost là một game nhập vai hành động được kiểm soát vuốt. Bạn đi ra ngoài một cuộc phiêu lưu để đánh bại kẻ thù của bạn bằng những con rồng bên cạnh bạn.

Được phát triển bởi Nintendo, đây là một trong những trò chơi Gacha thân thiện với người chơi tốt nhất ngoài kia. Tỷ lệ triệu tập cho các nhân vật là đáng giá và câu chuyện của trò chơi rất hấp dẫn. Các điều khiển thực sự cơ bản và đơn giản cho mọi người hiểu.

10 trò chơi Android như Genshin Impact, bạn phải thử

Đồ họa của trò chơi thực sự tốt và sự chú ý đến ngay cả những chi tiết nhỏ nhất là điều gì đó gây chú ý về trò chơi này. Mặc dù các thiết kế nhân vật dựa trên phong cách anime, nhưng nó là điều cần mong đợi. Trò chơi cung cấp rất nhiều sự kiện, phần thưởng miễn phí để giữ cho bạn tham gia và giải trí.

Nếu bạn thích chơi game nhập vai hành động với nhiều thứ hay như nhân vật đẹp, đồ họa và cốt truyện hấp dẫn, bạn chắc chắn nên chơi Dragalia bị mất trên PC.

Rồng Raja (miễn phí để chơi)

Dragon Raja là một trò chơi MMORPG kiểu anime tuyệt vời. Nó được phát triển với Unreal Engine 4 hàng đầu trong ngành, mang lại cho trò chơi một lợi thế với đồ họa tuyệt đẹp. Đây là một trong số rất ít trò chơi game nhập vai mang lại cho bạn rất nhiều tự do chơi trong trò chơi.

Dragon Raja là một trò chơi thế giới mở và nó cung cấp cho bạn một thế giới lớn và nhập vai mà bạn có thể thưởng thức. Về phần trò chơi, nó cung cấp nhiều thứ khác nhau để bạn thưởng thức. Xem xét kích thước tải xuống khổng lồ của nó, bạn có thể đoán được lượng vật liệu mà trò chơi có. Bạn có thể tạo nhân vật của mình, nhân tiện, cho bạn rất nhiều tự do để tùy chỉnh. Bạn có quyền truy cập vào nhiều thử thách mới và trò chơi dựa trên câu chuyện dựa trên câu chuyện. Phần hay nhất của trò chơi này là bạn có thể tương tác với các đối tượng trong trò chơi rất hiếm khi thấy trong các trò chơi game nhập vai di động.

10 trò chơi Android như Genshin Impact, bạn phải thử

Đồ họa tuyệt đẹp, đó là một bất ngờ khi xem nó được sản xuất trong Unreal Engine 4. Góc máy ảnh, trình tự hành động, chuyển động nhân vật đều được thực hiện tốt và trò chơi này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

One Piece Bounty Rush (miễn phí để chơi)

“Tôi sẽ trở thành vua của cướp biển!Trò chơi One Piece Bounty Rush dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng One Piece của Bandai Namco, One Piece Bounty Rush là một trò chơi PVP miễn phí để chơi miễn phí. Đây là một trò chơi chiến đấu 3D, nơi bạn có thể tham gia chiếc mũ rơm nổi tiếng Luffy và các nhân vật khác để chiến đấu cho kho báu.

One Piece Bounty Rush là một phong cách bắt giữ dựa trên đấu trường. Phần thú vị về trò chơi này là kiểu 4 vs 4 pvp của nó. Bạn hợp tác với 3 người chơi khác và chơi với một đội khác gồm 4 người chơi. Đội có nhiều kho báu chiến thắng trò chơi.

10 trò chơi Android như Genshin Impact, bạn phải thử

Điều này làm cho trò chơi rất đơn giản và thú vị. Đến với phần trò chơi, One Piece Bounty Rush cung cấp rất nhiều ở mặt trận này. Bạn có hàng tấn nhân vật để lựa chọn và có một chiến lược liên quan đến trận chiến hoặc chiến đấu. Các điều khiển rất đơn giản và đủ dễ hiểu. Đồ họa rất tuyệt khi xem xét nó là trên một nền tảng di động và một trò chơi nặng hành động.

Nếu bạn là một người hâm mộ một mảnh hay không, bạn sẽ thích trò chơi PvP săn tìm kho báu này.

Honkai Impact 3RD (Chơi miễn phí)

Bạn đã sẵn sàng để cứu thế giới khỏi sự hủy diệt? Bất cứ khi nào nền văn minh trở nên quá tiên tiến, Honkai (Chaos) là một lực lượng xấu xa xuống Trái đất để phá hủy nó. Honkai làm hỏng tâm trí con người, biểu hiện như quái vật và ban cho con người được chọn. Trong Honkai Tác động thứ 3, anh ta có trách nhiệm bảo vệ trái đất và bảo vệ nền văn minh nằm trên vai bạn. Một số tổ chức được thành lập để chống lại Honkai và bạn là một phần của một trong số đó. Trong Honkai Impact thứ 3 này, bạn có được quyền kiểm soát một nhóm tối đa ba nhân vật được gọi là ‘Valkyrie,.

10 trò chơi Android như Genshin Impact, bạn phải thử

Đây là một trò chơi hành động nhập vai trong đó người chơi có thể tham gia chiến đấu với kẻ thù và tự do kiềm chế chuyển động của họ. Mỗi Valkyrie có bộ kỹ năng độc đáo và bộ kỹ năng có thể được tùy chỉnh thông qua vũ khí và thiết bị. Chế độ chơi đơn trong trò chơi liên quan đến chế độ câu chuyện, chế độ câu chuyện bên cạnh và chế độ thế giới mở nơi bạn có thể khám phá tự do và thu thập các tài liệu. Trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể mở khóa vũ khí, cạnh tranh với những người khác để có được điểm số cao hoặc tham gia một nhóm người chơi khác để có thêm cơ hội và phần thưởng. Tất cả các vật phẩm và vũ khí được thu thập có thể được nâng cấp trong suốt trò chơi. Xây dựng kỹ năng của bạn và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt dưới bàn tay của Honkai.

Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Yếu tố tích hợp (miễn phí để chơi)

Bạn sẽ tự bảo vệ mình khi phải đối mặt với một tình huống sống và chết? Dựa trên loạt anime Art Art Online, Sword Art Online: Integral Factor khiến bạn trở thành nhân vật chính của câu chuyện. Bạn bị mắc kẹt trong một trò chơi thực tế ảo với những người chơi đồng nghiệp và mục đích của bạn là tồn tại trong suốt trò chơi và đạt đến cấp độ thứ 100 của Aincrad. Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Yếu tố tích hợp là một trò chơi nhập vai nhiều người chơi lớn, kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn. Là nhân vật chính, bạn phải thu thập tài nguyên cho sự sống còn của bạn cùng với đối tác của bạn và chiến đấu theo cách của bạn lên tầng 100.

10 trò chơi Android như Genshin Impact, bạn phải thử

Mọi người chơi có thể sử dụng một loại vũ khí khác nhau từ kiếm, rìu, dao găm, giáo, cung, v.v. Người chơi cũng có thể sử dụng các kỹ năng kiếm đặc biệt ngay bây giờ và một lần nữa sau khi thời gian hạ nhiệt của họ kết thúc. Người chơi có thể có tối đa bốn kỹ năng kiếm và cũng có thể sử dụng thuốc để chữa lành khi trong trận chiến. Các kỹ năng được chia thành các nhóm dựa trên số lượng sao họ có và có thể được mua từ cửa hàng thông qua các đơn đặt hàng hoặc được giành như một phần thưởng từ một số nhiệm vụ đặc biệt. Chi tiêu tiền tệ trong trò chơi để mua hàng tại cửa hàng và sử dụng loại tiền đặc biệt để có được các mặt hàng hạn chế. Là thành viên của nhóm tấn công, mục tiêu của bạn là đến tầng 100 của Aincrad!

Naruto: Slugfest X (miễn phí để chơi)

Nếu bạn thích chơi Genshin Impact, bạn sẽ yêu Naruto: Slugfest X ! Người hâm mộ của loạt anime cổ điển Naruto Shippuden chắc chắn sẽ thích trò chơi này. Theo dõi Naruto trong một cuộc phiêu lưu hoành tráng và trải nghiệm mọi trận chiến mà anh ấy đã chiến đấu với hình ảnh tuyệt vời của các nhân vật được khắc sâu trong ký ức của bạn. Thế giới của Naruto trở nên sống động với hình ảnh thời tiết năng động và tầm nhìn miễn phí 3D 360 độ. Bạn có thể chạm và trải nghiệm tất cả các cảnh cổ điển và địa điểm của loạt phim hoạt hình sử thi này. Tất cả các nhân vật chính và phổ biến được nhân rộng chính xác và có sẵn để chơi với.

10 trò chơi Android như Genshin Impact, bạn phải thử

Có niềm vui khi tham gia các trận chiến Ninja, sử dụng các kỹ năng của bạn để đánh bại đối thủ của bạn và kiếm điểm. Tất cả các kỹ năng mang tính biểu tượng của chiến binh ninja của chúng tôi được nhân rộng chính xác trong trò chơi. Nắm vững các kỹ năng của bạn và có được những người mới để có thể đánh bại kẻ thù của bạn một cách dễ dàng. Xây dựng một nhóm các nhân vật yêu thích của bạn từ loạt phim Naruto Shippuden gốc. Đồ họa, hình ảnh và âm thanh của trò chơi này là tuyệt đẹp và thực sự thú vị. Nó mang lại trải nghiệm nhập vai nếu bạn chơi trò chơi với âm thanh của nó. Chải các kỹ năng ninja bên trong của bạn và sẵn sàng cho một trận đấu hoành tráng ở Naruto: Slugfest X.