Các ứng dụng chơi game di động khao khát dữ liệu của bạn – SurfShark, 10 ứng dụng trò chơi hay nhất cho Android – Android Author

10 ứng dụng trò chơi hay nhất cho Android

Không có gì ngạc nhiên khi 10 ứng dụng phổ biến hàng đầu nhất thu thập rất nhiều dữ liệu, bao gồm số nhận dạng, dữ liệu sử dụng và chẩn đoán. Tuy nhiên, một số ứng dụng thu thập dữ liệu vượt ra ngoài những gì thường được truy cập và rủi ro bảo mật chơi game nhân lên.

Trò chơi trên! Ứng dụng chơi game di động nào là người đói dữ liệu nhất?

Tất cả chúng ta đều yêu thích một trò chơi di động tốt để giữ cho chúng ta giải trí khi đang di chuyển. Khi bạn chạy qua các cấp độ, né tránh chướng ngại vật, thu thập tiền xu (và thề to trên tàu khi bạn bỏ lỡ dấu hiệu). Nhưng bạn đã bao giờ dừng lại để tự hỏi ứng dụng chơi game yêu thích của bạn đang tiêu thụ bao nhiêu dữ liệu? Vâng, chúng tôi đã làm nghiên cứu cho bạn!

Chúng tôi đã kiểm tra 50 ứng dụng chơi game phổ biến nhất trên 60 quốc gia để tìm ra những ứng dụng nào là đói dữ liệu nhất. Lưu ý rằng các quốc gia chúng tôi đã phân tích chia sẻ nhiều ứng dụng tương tự trong danh sách 50 hàng đầu của họ. Đổi lại, tổng số ứng dụng duy nhất là 510.

Tăng cấp quyền riêng tư của bạn: Đánh giá dữ liệu của ứng dụng chơi game di động

Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống đo lường duy nhất để đánh giá thói quen thu thập dữ liệu của từng trò chơi. Hệ thống gán một điểm dựa trên số lượng và cơn đói của dữ liệu được thu thập. Chúng tôi đã lấy thông tin này trực tiếp từ các nhà phát triển ứng dụng trên App Store. Hệ thống điểm của chúng tôi rất đơn giản:

 • 1 điểm cho dữ liệu không được liên kết với danh tính của người dùng (như dữ liệu sự cố ứng dụng);
 • 2 điểm cho dữ liệu được liên kết với danh tính của người dùng (như tên của bạn);
 • 3 điểm cho dữ liệu có khả năng theo dõi bạn trên các ứng dụng và trang web (như ID người dùng của bạn).

Hơn nữa, theo hệ thống đo lường của chúng tôi, tổng số điểm tăng 20% ​​nếu trò chơi chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào với các nhà quảng cáo của bên thứ ba.

Chúng tôi biết bạn có thể đang nghĩ, \ “Tại sao điều này lại quan trọng?\ “Chà, với quyền riêng tư dữ liệu là một chủ đề nóng ngày nay, điều quan trọng là phải biết loại trò chơi di động dữ liệu nào thu thập.

Vì vậy, không có gì khó chịu, chúng ta hãy xem những phát hiện của chúng tôi và xem ứng dụng chơi game nào lấy vương miện để trở thành người đói dữ liệu nhất. Chỉ cần nhớ rằng, điểm số càng cao, các ứng dụng này càng dễ thu thập – và đó không phải lúc nào cũng là một điều tốt!

Để biết thêm chi tiết về hệ thống nghiên cứu và xếp hạng của chúng tôi, hãy xem phần Phương pháp học ở cuối bài viết.

Hãy đào sâu vào những con số đằng sau trò chơi di động và sự đói dữ liệu. Phân tích của chúng tôi về 50 trò chơi di động phổ biến nhất trên 60 quốc gia cho thấy chỉ số đói dữ liệu trung bình là một con số khổng lồ 33.3. Đó là rất nhiều đồ ăn nhẹ dữ liệu đang diễn ra! Nhưng những quốc gia nào có sự thèm ăn phàm ăn nhất đối với các trò chơi đói dữ liệu?

Hóa ra người Canada lấy bánh (hoặc chúng ta nên nói cookie?) với chỉ số đói dữ liệu trung bình là 38, cao hơn 14% so với tổng trung bình. Các quốc gia khác có cách sử dụng trò chơi đói dữ liệu cao nhất là Đức, Úc, Hungary và Hoa Kỳ, với điểm số người săn dữ liệu cao hơn 10% so với mức trung bình.

Mặt khác, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc và Việt Nam có điểm đói dữ liệu thấp nhất, với các trò chơi phổ biến nhất của Trung Quốc đến gần hơn gần 40% so với mức trung bình.

Điều đó có nghĩa là gì? Chà, có vẻ như các nước châu Á có xu hướng ở mức thấp hơn của phổ độ đói dữ liệu so với các đối tác phương Tây của họ. Điều quan trọng cần lưu ý là các điểm dữ liệu của chúng tôi chỉ được lấy từ Apple App Store và các nước châu Á có xu hướng sử dụng các hệ điều hành khác, như Android¹. Vì vậy, thực tiễn thu thập dữ liệu trên các nền tảng khác có thể khác nhau.

Ứng dụng cho dữ liệu: Hungry là trò chơi di động yêu thích của bạn như thế nào?

Khi nói đến chơi game trên thiết bị di động, một số ứng dụng chỉ là những kẻ háu ăn dữ liệu lớn hơn các ứng dụng khác. Nhưng đừng lo lắng; Chúng tôi đã hoàn thành công việc khó khăn cho bạn và phân tích cái nào là người đói dữ liệu nhất. Trung bình, các trò chơi phổ biến nhất trên tất cả các quốc gia có chỉ số đói dữ liệu là 33.3, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi ứng dụng đều phàm ăn như nhau.

Trên thực tế, chỉ số đói trung bình của tất cả 510 ứng dụng chúng tôi đã phân tích chỉ là 26.9, vì vậy một số ứng dụng chắc chắn là nổi bật hơn cho dữ liệu của bạn hơn các ứng dụng khác. Điều đó nói rằng, một phần lớn các quốc gia chơi các trò chơi đói dữ liệu hơn so với ứng dụng chơi game trung bình được tìm thấy trong bộ dữ liệu của chúng tôi.

Chúng tôi đã phân tích 10 ứng dụng chơi game di động phổ biến nhất trên toàn thế giới để xem cách họ xếp chồng lên nhau về quyền riêng tư. Điều thú vị là, hầu hết các ứng dụng chơi game hạng nhất đều có chỉ số đói dữ liệu cao hơn mức trung bình. Trung bình cho 10 trò chơi hàng đầu là 32.6 – 21.Cao hơn 2% so với mức trung bình cho tất cả các ứng dụng trong phân tích của chúng tôi.

Khi chúng tôi đi sâu vào các chi tiết cụ thể của việc thu thập và sử dụng dữ liệu của mỗi trò chơi, hãy nhớ rằng một điểm dữ liệu duy nhất có thể được sử dụng trên cả ba loại quyền riêng tư và mỗi loại sử dụng được tính riêng biệt bởi hệ thống của chúng tôi.

Trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới, Egg Party (蛋仔派), được xuất bản bởi Netease (có trụ sở tại Trung Quốc), có chỉ số đói dữ liệu là 35, là 30.Cao hơn 2% so với trò chơi trung bình trong bộ dữ liệu của chúng tôi. Là một trong những ứng dụng chơi game tồi tệ nhất để bảo mật, nó thu thập 15 điểm dữ liệu duy nhất, bao gồm tên, số điện thoại và vị trí chính xác.

Đứng thứ hai, Roblox, được xuất bản bởi ROBLOX Corporation (có trụ sở tại Hoa Kỳ), có chỉ số đói dữ liệu là 30, là 11.Cao hơn 6% so với trò chơi trung bình trong bộ dữ liệu của chúng tôi. Nó thu thập 15 điểm dữ liệu, bao gồm lịch sử tìm kiếm, địa chỉ email và vị trí thô.

Trò chơi phổ biến thứ ba, Gardenscapes, được xuất bản bởi Playrix (có trụ sở tại Ireland), có chỉ số đói dữ liệu là 42, là 56.Cao hơn 3% so với trò chơi trung bình trong bộ dữ liệu của chúng tôi. Nó thu thập 10 điểm dữ liệu duy nhất, trong đó 5 điểm được sử dụng để theo dõi người dùng, bao gồm cả email và tin nhắn văn bản. Đáng chú ý, Gardenscapes chia sẻ một số dữ liệu với các nhà quảng cáo của bên thứ ba.

Trò chơi phổ biến thứ 10 trên toàn cầu, 8 Ball Pool ™, được xuất bản bởi miniclip (có trụ sở tại Thụy Sĩ), có chỉ số đói dữ liệu là 69.6 – cao hơn 159% so với trò chơi trung bình trong bộ dữ liệu của chúng tôi. Nó thu thập 13 điểm dữ liệu duy nhất, trong đó 11 điểm được sử dụng để theo dõi người dùng – bao gồm tên, địa chỉ email và danh bạ. Ngoài ra, 8 Ball Pool ™ chia sẻ một số dữ liệu với các nhà quảng cáo của bên thứ ba.

Subway Surfers, trò chơi phổ biến thứ 6 được xuất bản trên toàn cầu bởi Sybo Games (có trụ sở tại Đan Mạch), có chỉ số đói dữ liệu là 57.6 – 114.Cao hơn 3% so với trò chơi trung bình trong bộ dữ liệu của chúng tôi. Nó thu thập tổng cộng 12 điểm dữ liệu duy nhất, bao gồm cả vị trí thô. Giống như Gardenscapes, Subway Surfers cũng chia sẻ một số dữ liệu với các nhà quảng cáo của bên thứ ba.

Cuối cùng, người sống sót.IO, được xuất bản bởi Habby (có trụ sở tại Singapore), là trò chơi phổ biến thứ 8 và chỉ có chỉ số đói là 10, là 62.Thấp hơn 8% so với trò chơi trung bình trong bộ dữ liệu của chúng tôi.

Người sống sót.IO chứng minh rằng việc thu thập nhiều dữ liệu người dùng là không cần thiết để thành công. Đây là một trong ba ứng dụng trong top 10 trên toàn cầu có chỉ số đói dữ liệu thấp hơn trung bình trong số tất cả các ứng dụng khác.

Chơi nó an toàn: Tìm hiểu thu thập dữ liệu trong các ứng dụng chơi game di động

Bạn có biết rằng các ứng dụng chơi game yêu thích của bạn có thể đang thu thập nhiều dữ liệu hơn bạn nhận ra? Trong số 510 ứng dụng chúng tôi đã phân tích, 6.9% trong số họ thu thập liên hệ người dùng, 1.4% dữ liệu sức khỏe thu thập được, 7.8% được thu thập các vị trí chính xác và 3.5% email thu thập hoặc tin nhắn văn bản.

Để chia nhỏ hơn nữa, chúng tôi đã chỉ định các điểm dữ liệu được thu thập thành hai nhóm: dữ liệu hành vi và dữ liệu xã hội. 8 Trong số 32 điểm dữ liệu có thể được gán cho dữ liệu hành vi, bao gồm lịch sử mua hàng, nội dung trò chơi, âm thanh, hình ảnh hoặc video, lịch sử duyệt và tìm kiếm, và tương tác sản phẩm. Mặt khác, 6 trên 32 thuộc về dữ liệu xã hội, bao gồm tên, danh bạ, email, tin nhắn văn bản, vị trí chính xác và số điện thoại.

433 (85%) trò chơi di động đã phân tích thu thập ít nhất một điểm dữ liệu có thể được sử dụng để hiểu hành vi của bạn, trong khi 347 (68%) thu thập ít nhất một điểm dữ liệu được phân loại là dữ liệu xã hội. Hơn nữa, 327 (64%) trò chơi thu thập các điểm dữ liệu từ cả hai phân loại. Điều đó nói rằng, chúng tôi không tìm thấy trò chơi nào để thu thập bất kỳ dữ liệu sinh trắc học nào.

Nhưng đừng lo lắng; Bạn có thể hiểu rõ hơn loại dữ liệu bạn đang từ bỏ trong khi chơi game bằng cách phân loại các điểm dữ liệu thành các nhóm. Chẳng hạn, các vị trí thô và chính xác được nhóm theo vị trí trong các định nghĩa bảo mật của App Store.

Không có gì ngạc nhiên khi 10 ứng dụng phổ biến hàng đầu nhất thu thập rất nhiều dữ liệu, bao gồm số nhận dạng, dữ liệu sử dụng và chẩn đoán. Tuy nhiên, một số ứng dụng thu thập dữ liệu vượt ra ngoài những gì thường được truy cập và rủi ro bảo mật chơi game nhân lên.

Lấy Roblox, ví dụ, thu thập các loại dữ liệu cao nhất, bao gồm lịch sử tìm kiếm của người dùng – một điểm dữ liệu không được thu thập bởi bất kỳ trò chơi nào khác trong Top 10 toàn cầu.

Các ứng dụng khác trong top 10 cũng có phần công bằng các điểm dữ liệu đáng chú ý của họ. Chẳng hạn, cờ vua – Play & learn thu thập lịch sử duyệt web, trong khi 8 Ball Pool ™ truy cập vào danh bạ của người dùng.

Điều quan trọng cần lưu ý là các điểm dữ liệu này và hiểu loại thông tin bạn đang từ bỏ trong khi chơi game.

Những quốc gia nào sản xuất các trò chơi di động đói dữ liệu nhất?

Chúng tôi đã tìm ra những con số và tìm thấy một số xu hướng thú vị. Hãy nhớ rằng để thực sự tự tin vào những phát hiện của chúng tôi, chúng tôi chỉ xem xét các quốc gia nơi chúng tôi có dữ liệu cho ít nhất 10 trò chơi.

Đầu tiên, các trò chơi từ Pháp lấy danh hiệu đáng ngờ cho chỉ số đói trung bình cao nhất là 42.7 (cao hơn gần 59% so với 26.9 trung bình). Síp đứng thứ hai với 21 trò chơi trung bình chỉ số đói là 36.7 (Đó là rất nhiều dữ liệu!).

Ở Vương quốc Anh, các trò chơi bao gồm 2.4% của tất cả các trò chơi được phân tích, với chỉ số đói trung bình là 35.9 (25.Cao hơn 7% so với trung bình của bộ dữ liệu!). Và ở Mỹ, các nhà xuất bản chịu trách nhiệm cho 9.4% của tất cả các ứng dụng được phân tích, với chỉ số đói dữ liệu trung bình là 35, 22.Cao hơn 7% so với trung bình của tất cả các trò chơi khác mà chúng tôi đã phân tích.

Mặt khác, Hồng Kông 12 trò chơi được phân tích có chỉ số đói trung bình thấp nhất chỉ là 19.1 – 33.Ít hơn 2% so với tổng trung bình.

Các trò chơi từ Thổ Nhĩ Kỳ, tổng cộng 11, có chỉ số đói trung bình là 19.2 – 32.Thấp hơn 9% so với mức trung bình, đặt chúng thứ hai trong danh sách các quốc gia sản xuất các ứng dụng đói dữ liệu ít nhất.

Tổng cộng, các nước châu Á thống trị bối cảnh ứng dụng chơi game, chiếm gần 40% tất cả các ứng dụng được phân tích. Các nhà xuất bản từ Trung Quốc chiếm vị trí hàng đầu với 77 trò chơi (đó là 15.1% của tất cả các trò chơi), tiếp theo là Nhật Bản với 34 trò chơi (6 trò chơi.7%) và Việt Nam với 29 trò chơi (5.7%). Hàn Quốc, Singapore và Hồng Kông làm tròn danh sách với 24, 18 và 12 trò chơi, tương ứng.

Sẵn sàng, bộ, trò chơi. An toàn: Giữ dữ liệu của bạn an toàn khi chơi trò chơi di động

Vì vậy, bạn có nó, các trò chơi-hunger dữ liệu (trừ Jennifer Lawrence). Những quốc gia nào sẽ trị vì tối cao và biết chúng tôi tốt hơn chúng tôi muốn cho phép? Chỉ có thời gian và nhiều dữ liệu có thể cho biết.

Mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là một số việc thu thập dữ liệu là cần thiết cho một số tính năng và chức năng của trò chơi, nhưng điều quan trọng đối với các game thủ di động là nhận thức được thông tin nào đang được thu thập và cách sử dụng.

Với suy nghĩ này, chúng tôi khuyến khích bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình khi chơi trò chơi di động, chẳng hạn như xem xét quyền của ứng dụng và giới hạn số lượng thông tin cá nhân được chia sẻ.

Vì vậy, lần tới khi bạn thưởng thức trò chơi di động yêu thích của mình, hãy nhớ Clickity-Clack và Tap-Tap-Tap có trách nhiệm!

Phương pháp và nguồn

Thông qua appmagic. Những tảng đá chúng tôi đã thu thập danh sách 50 ứng dụng chơi game phổ biến nhất (được lọc trong khoảng thời gian từ 2023-1-1 đến 2023-04-11) ở 60 quốc gia (tất cả các quốc gia mà AppMagic đều có dữ liệu) và 10 ứng dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng lưu ý một số điểm dữ liệu khác, như quốc gia của nhà xuất bản. Tổng cộng, chúng tôi đã tìm thấy 510 trò chơi độc đáo xuất hiện trong ít nhất một quốc gia Top 50. Chúng tôi đã sử dụng Chính sách bảo mật được tiêu chuẩn hóa ứng dụng App Store để thu thập các điểm dữ liệu mà các ứng dụng này thu thập và với mục đích gì. Thu thập dữ liệu diễn ra vào ngày 2023-04-11 đến 2023-04-14. 9 trò chơi đã bị loại khỏi phân tích bởi vì, tại thời điểm thu thập, các liên kết không tải; Những trò chơi này được ghi nhận trong tài liệu nghiên cứu.

Sau đó, chúng tôi đã tính toán chỉ số đói dữ liệu cho mọi trò chơi bằng cách gán giá trị từ 1-3 cho mỗi điểm dữ liệu mà nó thu thập, dựa trên số lượng người dùng có thể phơi bày:

 • 1 điểm: Dữ liệu không được liên kết với người dùng – dữ liệu không được liên kết với danh tính của người dùng (chẳng hạn như dữ liệu sự cố ứng dụng);
 • 2 điểm: Dữ liệu được liên kết với người dùng – dữ liệu có thể được liên kết với danh tính của người dùng (như tên);
 • 3 điểm: Dữ liệu được sử dụng để theo dõi người dùng – dữ liệu có thể được sử dụng để theo dõi người dùng trên các ứng dụng và trang web thuộc sở hữu của các công ty khác (như ID người dùng).

Thêm 20% số điểm tổng hợp đã được thêm vào nếu công ty sử dụng bất kỳ điểm dữ liệu được thu thập nào cho quảng cáo của bên thứ ba.”

Một số trò chơi không có một trang trên phiên bản tiếng Anh của appstore. Điều này có nghĩa là các điểm dữ liệu mà các ứng dụng được thu thập được ghi nhận bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh và phải được dịch, để lại chỗ cho các lỗi dịch tiềm năng.

Dữ liệu được thu thập từ:

Người giới thiệu:

Câu hỏi thường gặp

Trò chơi nào thu thập dữ liệu người dùng?

Surfshark đã phân tích các trò chơi hàng đầu trong các cửa hàng ứng dụng trên 60 quốc gia và phát hiện ra rằng 492 trong số 510 thu thập dữ liệu người dùng. Các trò chơi thu thập nhiều dữ liệu nhất là Scrabble® Go – Trò chơi Word mới, Tarbi3ah Baloot (ت ب ب ب.

Trò chơi di động có bán dữ liệu của bạn không?

Mặc dù một số trò chơi di động có thể chia sẻ dữ liệu người dùng với các nhà quảng cáo của bên thứ ba, nghiên cứu của SurfShark không xác định một cách kết luận liệu dữ liệu này có được bán để tăng tài chính.

Những trò chơi nào không thu thập dữ liệu cá nhân?

Trong số 510 trò chơi được phân tích bởi SurfShark, chỉ có 12 trò chơi được tìm thấy để thu thập dữ liệu cá nhân, bao gồm cả Sush • Vật nuôi ảo, quá khứ bên trong, Slither.IO, Playdead’s Inside và Tạp chí Soupsoup. Hơn nữa, 6 trò chơi khác trong số 510 didn cung cấp bất kỳ thông tin nào về các loại dữ liệu họ thu thập, làm cho không rõ liệu họ có thu thập dữ liệu cá nhân hay không.

10 ứng dụng trò chơi hay nhất cho Android

Có nhiều loại trò chơi di động khác nhau. Hãy xem các ứng dụng trò chơi hay nhất có sẵn cho Android!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các ứng dụng trò chơi tốt nhất cho Android

Ứng dụng trò chơi di động là một nền văn hóa kỳ lạ ngay bây giờ. Một số gọi chúng là trò chơi và nhiều trò chơi khác là trò chơi di động. Một số thậm chí gọi chúng là ứng dụng trò chơi. Chúng tôi không phán xét. Chúng tôi đã có một danh sách cho các trò chơi Android hay nhất và các trò chơi Android miễn phí hay nhất. Bạn có thể tìm thấy các liên kết đến những liên kết ngay bên dưới đoạn văn này. Vậy chúng ta sẽ làm gì với danh sách này? Nó khá đơn giản, thực sự. Chúng tôi muốn làm nổi bật một số trò chơi xuất sắc mà chỉ đơn giản là sẽ hoạt động trên bất kỳ nền tảng nào. Tất cả các trò chơi này đều tận dụng những điều tuyệt vời của những thứ mà chỉ có điện thoại. Không có nền tảng chơi game nào khác có màn hình cảm ứng và gia tốc kế cũng như Bluetooth, GPS và khả năng chơi theo hai hướng khác nhau. Một số nhà phát triển chỉ đơn giản là tận dụng những thứ này tốt hơn những người khác. Dưới đây là những ứng dụng trò chơi tốt nhất cho Android!

Các ứng dụng trò chơi tốt nhất cho Android

 1. Trò chơi Halfbrick Studios
 2. Monument Valley 1 và 2
 3. Trò chơi Nintendo
 4. Trò chơi Noodlecake Studios
 5. Pokemon đi
 1. Trò chơi nhịp điệu Rayark
 2. Sê -ri phòng
 3. Trò chơi ENIX vuông
 4. Supercell
 5. Zynga từ với trò chơi bạn bè

Trò chơi Halfbrick Studios

Giá: Chơi miễn phí

Halfbrick Studios là nhà phát triển trên Google Play. Họ có một số ứng dụng trò chơi di động phổ biến và thú vị nhất hiện có. Bộ sưu tập của họ bao gồm các tác phẩm kinh điển như Fruit Ninja và Jetpack Joyride cùng với những người khác như Dan the Man và Raskulls (trong bản beta như bài viết này). Những trò chơi này đại diện cho một số trò chơi phổ biến nhất trong thể loại của họ. Fruit Ninja là một arcade cổ điển và Jetpack Joyride là một người chạy vô hạn cổ điển. Dan the Man là một vận động viên/chiến binh di động tốt. Tất cả những trò chơi này đều có cơ học đơn giản, nhanh chóng và đóng vai trò là kẻ giết người thời gian tuyệt vời. Trò chơi mới nhất của họ, Booster Raiders, vẫn đang được xây dựng nhưng có vẻ như nó sẽ phù hợp với đội hình của Halfbrick,.

Monument Valley 1 và 2

Giá: $ 3.99 và $ 4.99 tương ứng, với $ 1 tùy chọn.99 DLC

Monument Valley là một trong những nhượng quyền ứng dụng trò chơi di động mang tính biểu tượng nhất. Đầu tiên quay đầu với m của nó.C. Câu đố theo phong cách Escher, cơ học đơn giản và đồ họa thú vị. Thứ hai tiếp tục truyền thống đó. Cả hai trò chơi đều có cùng một trò chơi cơ bản. Bạn xoắn và di chuyển các cấp độ xung quanh để mở các con đường mới. Cả hai trò chơi đều hơi ngắn, nhưng đó là vấn đề duy nhất của họ, thực sự. Cả hai cũng là các trò chơi trả tiền đơn không có mua hàng hoặc quảng cáo trong ứng dụng. Thung lũng Monument đầu tiên có một số DLC, mặc dù. Nhà thiết kế chính của những trò chơi này cũng đã làm Florence, một trò chơi lát cắt thú vị. Mekorama là một trò chơi di động tuyệt vời khác trong thể loại này. Cái này cũng có sẵn cho các thuê bao Google Play Pass miễn phí.

Trò chơi Nintendo

Giá: Miễn phí để chơi / thay đổi

Google chơi trò chơi

Trò chơi thú vị hơn với ứng dụng game google play. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm trò chơi yêu thích tiếp theo của bạn – từ hành động đến câu đố. Và với “chơi tức thì”, nhiều trò chơi không yêu cầu cài đặt. Thật sự. Tiết kiệm tiến bộ của bạn và theo dõi thành tích của bạn khi bạn tăng cấp. Thêm vào đó, bạn có thể chọn nơi bạn rời khỏi bất kỳ thiết bị nào.

Các tính năng chính
Chơi ngay lập tức: Không cần cài đặt – hãy tìm nút “Chơi tức thì” để chơi trò chơi đầy đủ.
Google Games tích hợp: Chơi Solitaire, Minesweeper, Snake, Pac-Man, Cricket và Whirlybird-ngay cả khi bạn ngoại tuyến ngoại tuyến.
Lưu tiến trình của bạn: Tiến trình của bạn được tự động lưu vào đám mây khi bạn thấy “tiến trình được lưu bởi trò chơi chơi.”
Hồ sơ game game: Tạo ID game thủ tùy chỉnh, mở khóa thành tích, kiếm XP và tăng cấp.
Gameplay ghi âm: Dễ dàng ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc chơi trò chơi hay nhất của bạn.

An toàn dữ liệu

An toàn bắt đầu bằng cách hiểu cách các nhà phát triển thu thập và chia sẻ dữ liệu của bạn. Thực tiễn bảo mật và bảo mật dữ liệu có thể thay đổi dựa trên việc sử dụng, khu vực và tuổi tác của bạn. Nhà phát triển đã cung cấp thông tin này và có thể cập nhật nó theo thời gian.