Các trò chơi miễn phí hàng đầu với hỗ trợ Oculus Quest được gắn thẻ kinh dị., Trò chơi kinh dị Oculus Quest hay nhất: Những lựa chọn độc lập đáng sợ nhất

Trò chơi kinh dị Oculus Quest hay nhất: Những lựa chọn độc lập đáng sợ nhất

Nó có một trò chơi kinh dị có nhịp độ chậm mà có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó sử dụng kinh dị trong cách chơi với sức mạnh của VR.

Trò chơi VR đáng sợ Oculus

Các trò chơi nhằm mục đích làm giật mình và làm mất lòng người chơi.

Độ dài phiên trung bình

 • Một vài giây
 • Một vài phút
 • Khoảng nửa giờ
 • Khoảng một giờ
 • Một vài giờ
 • Ngày trở lên

Các tính năng nhiều người chơi

 • Nhiều người chơi địa phương
 • Nhiều người chơi mạng dựa trên máy chủ
 • Bultlayer được nối mạng

Tính năng tiếp cận

 • Thân thiện màu sắc
 • Phụ đề
 • Điều khiển cấu hình
 • Độ tương phản cao
 • Hướng dẫn tương tác
 • Một nút
 • Thân thiện với mù quáng
 • Không có văn bản

Bộ sưu tập liên quan

Top miễn phí

Với Hỗ trợ Quest Oculus được gắn thẻ kinh dị

Khám phá các trò chơi với hỗ trợ Oculus Quest được gắn thẻ kinh dị trên Itch.io. Các trò chơi nhằm mục đích làm giật mình và làm mất lòng người chơi. · Tải lên các trò chơi của bạn với sự hỗ trợ của Oculus Quest lên ngứa.io để họ xuất hiện ở đây.

Itch mới.IO hiện đang ở trên YouTube!

Đăng ký cho các khuyến nghị, clip, và nhiều hơn nữa

Trò chơi kinh dị Oculus Quest hay nhất: Những lựa chọn độc lập đáng sợ nhất

Trò chơi kinh dị Oculus Quest hay nhất: Những lựa chọn độc lập đáng sợ nhất

Tìm kiếm các trò chơi kinh dị Oculus Quest tốt nhất? Dám đọc danh sách của chúng tôi dưới đây.

Nhiệm vụ Oculus là một thành công trong không gian VR vì nhiều lý do, nhưng một trong những người đóng góp chính là Thư viện nội dung xuất sắc. Và hóa ra, một số trò chơi VR hay nhất trong nhiệm vụ cũng là một trong những trò chơi kinh dị VR hay nhất hiện có. Trong danh sách này, chúng tôi sẽ vượt qua các trò chơi kinh dị Oculus Quest hay nhất.

Lưu ý: Danh sách này ban đầu được xuất bản vào tháng 8 năm 2020

Chơi các trò chơi kinh dị VR là một khách hàng tiềm năng hoàn toàn khác so với chơi ngoài VR trên màn hình màn hình phẳng bình thường. Cảm giác sợ hãi, khủng bố và căng thẳng ngày càng tăng có thể sờ thấy được khi bạn cảm thấy những cơn ớn lạnh chạy xuống cột sống của bạn trong khi vặn đầu xung quanh để tìm kiếm những gì mà bạn rình rập bạn.

Tất cả những trò chơi kinh dị này đều tuyệt vời trong việc khiến bạn sợ hãi khi mở mắt ra. Nếu bạn sau khi sợ hãi trên Oculus Quest, thì không tìm đâu xa. Đây là danh sách dứt khoát của chúng tôi, tính đến tháng 5 năm 2021, trong số các trò chơi kinh dị Oculus Quest hay nhất. Bạn có thể lấy những trò chơi này trên cửa hàng Oculus. Nếu bạn muốn thứ hạng dứt khoát của chúng tôi về các trò chơi kinh dị Oculus Quest hay nhất, hãy đến đây.

Trò chơi kinh dị Oculus Quest hay nhất

Bị ảnh hưởng: The Manor (cũng trên PC VR và PSVR)

Trong khi bị ảnh hưởng: Trang viên đã tồn tại trong nhiều năm và nhiều năm, lần đầu tiên phát hành trở lại trên Gear VR, nó vẫn kiếm được một vị trí trong danh sách này do một phần không nhỏ so với khả năng thích ứng tuyệt đối của nó. Mặc dù đã thể hiện tuổi của nó một chút về mặt trực quan, nhưng nó vẫn cố gắng tạo ra một sự sợ hãi vững chắc và là một trải nghiệm VR giới thiệu tuyệt vời cho người hâm mộ kinh dị. Bạn có thể hoàn thành toàn bộ mọi thứ trong vòng một giờ và nó đóng đinh cảm giác khám phá khí quyển mà rất ít trò chơi kinh dị VR thực sự.

Ngoài ra, gần đây, nó chỉ có một bản cập nhật mới, thêm vào chế độ Gauntlet, như một loại tốc độ kinh dị theo chủ đề kinh dị thông qua một loạt các hành lang ma ám. Nó rất vui khi thử và vượt qua càng nhanh càng tốt và xếp hạng trên bảng xếp hạng như một sự chuyển hướng thú vị. Nếu bạn là loại người thường xuyên thể hiện VR cho bạn bè và gia đình, thì bị ảnh hưởng nên là một yếu tố chính của thư viện nhiệm vụ của bạn.

Đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn ii

Không giống như người tiền nhiệm của nó, là một tập hợp các họa tiết có kích thước cắn thay vì các trò chơi kinh dị VR đầy đủ, đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn là một chiến dịch kể chuyện đơn lẻ thích hợp. Bạn có thể khám phá một thế giới đen tối, đầy ám ảnh đầy những cơn kinh dị cổ điển như nhện khổng lồ, những ngôi nhà cũ rùng rợn và nghĩa địa ma quái.

Nếu bạn là loại game thủ muốn thứ gì đó ít ăn hơn sẽ mất ít nhất một vài giờ để vượt qua và không thể bị đánh bại trong một lần nhảy lên sợ hãi. Đây là một trong những trò chơi VR đáng sợ nhất ngoài kia và là một trong những trò chơi kinh dị Oculus Quest hay nhất chắc chắn.

Thế giới kỷ Jura: Hậu quả

Jurassic World: Hậu quả rơi vào đâu đó giữa hai thể loại – nó chủ yếu là một trò chơi lén lút, nhưng có những yếu tố kinh dị chắc chắn khiến nó xứng đáng có được trong danh sách. Một số phân đoạn nhất định, chủ yếu ở giữa trò chơi, có một bước ngoặt lớn hơn về kinh dị, nhưng ngay cả các phân đoạn lén lút vẫn có thể khá đáng sợ.

Người hâm mộ của nhượng quyền thương mại Jurassic Park/World sẽ hài lòng và không nghi ngờ gì nữa, hãy vui vẻ trốn tránh các loại khủng long khác nhau. Nhìn chung, nó là một trò chơi trực quan tuyệt vời mà không phải là một chút xuất sắc và hoàn thành – trò chơi hiện chỉ có phần một, với phần hai được cho là có sẵn vào cuối năm nay với tư cách là DLC được trả tiền.

The Exorcist: Legion VR (cũng trên PC VR và PSVR)

Điều này chắc chắn là một trong những trò chơi VR đáng sợ nhất cho đến nay và cổng Quest thực hiện tốt công việc dịch thuật trải nghiệm. Trực quan nó có một chút được ghép đôi, như mong đợi, nhưng bạn khó có thể nói vì phiên bản PC VR không phải là một người nhìn. Trong đó, bạn đảm nhận vai trò điều tra. Trò chơi kéo dài nhiều tập phim và lên đến đỉnh.

Bạn có thể hoàn thành toàn bộ trong một vài giờ, nhưng nó đầy những khoảnh khắc căng thẳng và những cảnh lạnh. Có một cấp độ đặc biệt sử dụng một con búp bê em bé và người giả có hiệu quả tuyệt vời – hai trong số những thứ kích hoạt tuyệt đối nhất của tôi trong các phương tiện truyền thông kinh dị. Rất khuyến khích, mặc dù có sự ngắn gọn tương đối, và dễ dàng là một trong những trò chơi kinh dị Oculus Quest hay nhất.

Dối trá thấp kém

Đây là trò chơi Oculus Quest mạnh mẽ nhất trong danh sách về nội dung câu chuyện đơn lẻ. Câu chuyện đều phong phú với các chi tiết vừa được thực hiện tốt với một chiến dịch mạnh mẽ đầy những khúc quanh và lượt. Trực quan, nó có phong cách nghệ thuật nổi bật của Cel-Shaded với các bảng truyện tranh cho những khoảnh khắc kể chuyện thực sự khiến bạn cảm thấy như bạn đang sống trong các trang của một cuốn tiểu thuyết đồ họa. Trò chơi được phân chia giữa việc sử dụng súng như súng ngắn và xoay quanh và dựa vào vũ khí cận chiến để chống lại đám quái vật.

Những lời nói dối bên dưới có thể đã kết thúc rất tốt ở vị trí hàng đầu trong danh sách này không phải vì liều lượng căng thẳng hoàn toàn tập trung, nhưng không có nhầm lẫn: Lies bên dưới là một cuộc phiêu lưu vô cùng vô cùng và vô cùng đáng lo ngại mà tất cả những người hâm mộ kinh dị đều nợ cho chính họ để thử.

Cosmodread (cũng trên PC VR)

Từ nhà phát triển đã tạo ra Dreadhalls, ông nội của các trò chơi kinh dị VR, Cosmodread là một người kế vị xứng đáng và một trong những trò chơi kinh dị Oculus Quest tốt nhất.

Trực quan, nó để lại một chút mong muốn và nó sử dụng một thiết kế roguelike đôi khi có thể cảm thấy một chút lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, nó bù đắp cho những lỗi đó hoàn toàn với việc sử dụng kinh dị VR. Mặc dù nó không làm được rất nhiều để đẩy thể loại về phía trước theo nhiều cách có ý nghĩa, nhưng nó hoàn toàn đóng đinh nỗi kinh hoàng nghẹt thở, bầu không khí vô cùng nhập vai và sự căng thẳng đáng sợ làm cho VR kinh dị trở nên mạnh mẽ, chúng tôi đã nói trong bài đánh giá của mình.

WRAITH: Sự lãng quên – Kiếp sau

Wraith: The Oblivion-Oenlivers. Nó xây dựng sự căng thẳng thông qua bầu không khí và kể một câu chuyện hấp dẫn về một nhiếp ảnh gia, Ed, người được gọi đến biệt thự Barclay, nơi mọi thứ nhanh chóng thay đổi cho điều tồi tệ hơn.

Nó có một trò chơi kinh dị có nhịp độ chậm mà có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó sử dụng kinh dị trong cách chơi với sức mạnh của VR.

Năm đêm tại Freddy từ VR: Giúp tôi muốn

Bạn thậm chí đã có một nghi ngờ trong tâm trí của bạn? Năm đêm tại Freddy, VR là một ví dụ tuyệt vời về cách tập trung vào cốt lõi, ý tưởng cụ thể và loại nó ra khỏi công viên. Tiền đề ở đây là bạn là người chăm sóc cho một chuỗi các bánh pizza tương tự như Chuck E. Tuy nhiên, các nhà hàng phô mai, sau nhiều giờ, các nhân vật hoạt hình trở nên sống động và săn lùng bạn. Sống sót là mục tiêu của bạn và nó nói dễ hơn nhiều so với làm.

Năm đêm tại Freddy, VR chủ yếu là một loạt các trò chơi nhỏ, nhưng họ từng có một nhịp độ tốt đến nỗi nó gần như không thể không nhảy, hét lên và/hoặc xé toạc tai nghe trên những cơn lo lắng không bị kiểm soát. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã có dây thần kinh, tôi dám bạn mất hơn một vài phút của cái này mà không phải chịu đựng sự ớn lạnh.

Resident Evil 4 VR

Nó vẫn còn khá khó hiểu rằng Resident Evil 4 VR không chỉ tồn tại trên tai nghe độc ​​lập mà còn chơi tốt hơn nó có quyền. Nhưng RE4 VR là một cổng rất chu đáo, với hỗ trợ điều khiển chuyển động đầy đủ, các hệ thống được làm lại đáng kể và thậm chí nâng cấp hình ảnh trên bản gốc. Bằng cách nào đó, nhà phát triển phần ứng.

Có một số cạnh thô như QTE xấu và các đoạn phim cắt cảnh liên tục.

Đó là những lựa chọn của chúng tôi cho các trò chơi kinh dị Oculus tốt nhất và các tai nghe khác, nhưng của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Cập nhật ngày 29/10/21: Resident Evil 4 VR đã được thêm vào danh sách.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật danh sách của mình và viết các danh sách mới cho các nền tảng VR và thể loại trò chơi khác nhau – hãy để mắt đến nhiều hơn trong tương lai gần. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem danh sách 5 game bắn súng hay nhất của chúng tôi trên Quest và danh sách 25 trò chơi và trải nghiệm hàng đầu của chúng tôi.

15 Trò chơi và trải nghiệm kinh dị Oculus Go tốt nhất

15 Trò chơi và trải nghiệm kinh dị Oculus Go tốt nhất

Với Halloween ngay gần đó vào tuần tới, chúng tôi cảm thấy như đã đến lúc bắt đầu làm tròn một số trò chơi kinh dị VR hay nhất ngoài kia. Mặc dù nhiều trò chơi VR tốt nhất tuyệt đối được chuyển sang các thiết bị mạnh hơn, chẳng hạn như Oculus Rift, HTC Vive hoặc PSVR, các tai nghe dựa trên thiết bị di động như Oculus Go, Gear VR và Google Daydream.

Đối với danh sách này, chúng tôi tập trung chủ yếu vào các ứng dụng và trải nghiệm có thể được truy cập từ tai nghe VR độc lập Oculus Go. Bạn có thể đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về thiết bị đây (Chúng tôi thích nó rất nhiều) cũng như danh sách lớn 30 trò chơi và ứng dụng tuyệt vời của chúng tôi đây.

Tất cả các kinh nghiệm sau đây đều được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái:

Bị ảnh hưởng: trang viên

Nếu bạn muốn sợ, Bị ảnh hưởng: trang viên là một lựa chọn tuyệt vời. Nó sử dụng âm thanh và kịch bản thông minh là tuyệt vời cho bất kỳ tiêu đề kinh dị VR nào, di động hay không, và hình ảnh của nó là một ví dụ khác về việc trò chơi Go Go có thể trông tốt như thế nào. Nó ánh sáng về lối chơi và rất ngắn, nhưng xuất sắc như một trải nghiệm kinh dị một lần.

Đêm bị nguyền rủa: Ngôi nhà

Giá: $ 4.99 (Cửa hàng)

Nếu bạn sau khi một số nỗi sợ nhảy rẻ và dễ dàng, thì đây luôn là một lựa chọn tốt. Nó là một trong những điều nhanh chóng nhất để tham gia vì vậy nếu bạn cho thấy Oculus đi đến gia đình Halloween này, đây là một lựa chọn vững chắc. Sự căng thẳng và tích tụ được thực hiện rất tốt, nhưng nó không phải là ấn tượng trực quan nhất.

Góc tối

Giá: MIỄN PHÍ (Nội dung trả phí tùy chọn) (Cửa hàng)

Bỏ lỡ những ngày ngồi xung quanh lửa trại, kể những câu chuyện đáng sợ với bạn bè? Sau đó, góc tối có thể chỉ là những gì bạn. Nó giống như một kho lưu trữ cho các video ma quái 360 và các trải nghiệm khác đều có thể được truy cập từ một giao diện giống như trung tâm, trung tâm.

Ngày đen tối

Ngày đen tối Có nhiều thứ đúng và cung cấp một thế giới thú vị đầy hồi hộp và bí ẩn để giữ cho bạn phát hiện ra những bí mật cho đến khi kết thúc. Trực quan, nó để lại một chút mong muốn, nhưng nó hoàn thành rất nhiều vì có trên nền tảng Go hạn chế. Trong khi nhân vật chính có thể cảm thấy hơi khó chịu, bạn sẽ trở nên yêu thích sự dí dỏm và quyến rũ của cô ấy khi cuộc phiêu lưu tiếp tục. Chuẩn bị cho một sự giúp đỡ hào phóng của những bước nhảy và sự sợ hãi, vì đây không phải là cho những người yếu tim.

Bí mật và vòng tròn bí mật chết

Được mô tả như là kinh dị tâm lý học chậm chạp. Một phần bí ẩn giết người và một phần cuộc chiến tàn bạo để sinh tồn, đây là hai phim kinh dị VR mà bạn có thể dễ dàng chìm trong vài giờ để khám phá tất cả các bí mật.

Cửa im lặng: Lời mở đầu

Giá: $ 4.99 (Cửa hàng)

Trực quan, đây rất có thể là trò chơi kinh dị VR đẹp nhất trên Oculus Go, giai đoạn. Môi trường cực kỳ chi tiết và được làm thủ công bằng cách sử dụng Unreal Engine 4. Toàn bộ trải nghiệm này rất dài và nó chỉ là phần giới thiệu của một thứ gì đó lớn hơn vẫn đang được phát triển, nhưng nó chắc chắn khiến bạn cảm thấy như bạn đang thức dậy bên trong một cơn ác mộng. Ngoài ra, vâng, có những nỗi sợ hãi nhảy.

Dreadhalls

Giá: $ 4.99 (Cửa hàng)

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc nó sẽ bị mắc kẹt bên trong một mê cung, trong bóng tối, không biết phải đi đâu? Điều đó về cơ bản là Dreadhalls. Bản thân ngục tối được tạo ra theo thủ tục, vì vậy nó không bao giờ cùng bố cục hai lần và nó tùy thuộc vào bạn để tìm đường ra và sống sót.

Đi chết đi

Hầu hết các trò chơi trong danh sách này đều có nhịp độ chậm và tất cả về việc xây dựng căng thẳng để thực sự làm bạn sợ hãi đến cốt lõi của bạn. Drop Dead isn như thế. Thay vào đó, đây là một game bắn súng sóng zombie có nhịp độ nhanh, tương tự như The House of the Dead Arcade Games, có lẽ đã giành được sự sợ hãi của bạn, nhưng là một cách thú vị và đơn giản để thổi bay bộ não zombie. Nó thậm chí còn có co-op nếu bạn thích chơi với một người bạn.

Đối mặt với những sự sợ hãi của bạn

Miễn phí (Cửa hàng)

Được thiết kế để có lẽ là trải nghiệm theo chủ đề kinh dị giới thiệu cuối cùng của VR ngoài kia, đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn chỉ là tuyệt vời. Trong trò chơi này, bạn chơi qua nhiều kịch bản khác nhau được thiết kế để kích hoạt các loại sợ hãi khác nhau mà bạn có thể có, có nghĩa là chắc chắn có một cái gì đó ở đây cho mọi người. Và tất cả đều miễn phí!

Năm đêm tại video Freddy từ 360

Miễn phí (Tìm trên YouTube hoặc qua Trình duyệt Oculus)

Năm đêm tại Freddy, là một trong những thương hiệu trò chơi độc lập lớn nhất và thành công nhất trên hành tinh và nó đã sinh ra một loạt các dòng sản phẩm vượt ra ngoài trò chơi. Đối với những người không biết, về cơ bản, bạn xem cảnh quay camera an ninh để xem nếu/khi Chuck cơ học E. Sinh vật loại phô mai bắt đầu di chuyển. Nó cực kỳ đáng lo ngại và đáng sợ và bây giờ video 360 này mang lại sự kinh hoàng cho VR.

The Nun: Escape the Abbey 360 Video

Miễn phí (Tìm trên YouTube hoặc qua Trình duyệt Oculus) (phạm vi bảo hiểm của chúng tôi)

Các nữ tu được phát hành cho một buổi tiếp tân hỗn hợp tại phòng vé, nhưng lời trêu ghẹo VR ngắn này rất đáng để đưa ra một chiếc đồng hồ. Nó rất, rất ngắn và không có bất kỳ tương tác nào cả. Bầu không khí cực kỳ lạnh.

Chơi cùng tôi

Miễn phí (Cửa hàng)

Một phần phòng thoát và một phần cơn ác mộng tập trung chú hề, chơi với tôi là một trải nghiệm kinh dị VR ngắn ngủi cho Oculus Go. Bạn chủ yếu chỉ khám phá một ngôi nhà và cố gắng tìm đường ra với một số câu đố nhỏ trên đường đi. Tuy nhiên, một vài nỗi sợ nhảy là tốt và nó hoàn toàn miễn phí.

Sự phát triển của sự điên rồ I và II

Giá: $ 3.99 mỗi cái (Cửa hàng Phần I và Cửa hàng Phần II)

Lấy cảm hứng một phần bởi The Shining, The Exorcist và Silent Hill, Rise of Insanity là một trải nghiệm kinh dị tâm lý phải được trải nghiệm để được hiểu đầy đủ. Nó được thiết lập trong những năm 70 ở Mỹ về một bác sĩ và bệnh nhân bị tinh thần của anh ấy. Cả hai phần đều tuyệt vời và xây dựng trên nhau để chúng nên được chơi theo đúng thứ tự.

Video Silent Hill 360

Miễn phí (Tìm trên YouTube hoặc qua Trình duyệt Oculus)

Thật không may, đây không phải là một sản phẩm chính thức của Silent Hill và nó không liên quan đến P.T., Mặc dù đó là nơi mà rất nhiều ảnh hưởng của nó chắc chắn đến từ. Nó có một video 360 miễn phí, ngắn gọn mà bạn có thể kéo lên bên trong trình duyệt Oculus Go của mình để phát trực tuyến. Nó không tương tác như một trò chơi VR đầy đủ, nhưng nó vẫn đầy ma quái.

Chị em: Một câu chuyện ma VR

Miễn phí (Cửa hàng)

Chị em đã xuất hiện khá lâu rồi, có từ ngay cả trước khi tai nghe VR của người tiêu dùng thực sự được tung ra thị trường. Đó là một câu chuyện kinh dị ngắn nhưng cực kỳ rùng rợn tập trung vào búp bê và trẻ nhỏ, nếu bạn bất cứ điều gì giống tôi, là quá đủ để gửi ớn lạnh theo cột sống của bạn.