Các trò chơi Android mới hay nhất từ ​​tháng 5 năm 2023 – Android Author, 20 trò chơi Android phổ biến nhất để chơi ngay bây giờ (tháng 8 năm 2023) – IGN

20 trò chơi Android phổ biến nhất để chơi ngay bây giờ (tháng 8 năm 2023)

Contents

Như tên của nó cho thấy, trong Subway Surfers Bạn thu thập tiền xu và lướt hệ thống tàu điện ngầm một cách thú vị, đầy màu sắc. Chơi như Jake, Tricky và Fresh, những người đang cố gắng thoát khỏi Thanh tra và chú chó của anh ta.

Các trò chơi Android mới hay nhất từ ​​tháng 5 năm 2023

Tìm kiếm một trò chơi Android mới, mới? Chúng tôi có thể giúp. Đây là những trò chơi Android mới hay nhất từ ​​tháng trước.

Ảnh chụp màn hình đường sắt AAW Sid Meiers

Gaming Android ngày càng lớn hơn và tốt hơn mỗi tháng, và luôn có một loạt các tựa game mới đến với Google Play. Cho dù bạn là một game thủ bình thường hay muốn thứ gì đó có thêm một chút thịt trên xương của nó, thì thường thì một trò chơi xuất hiện phù hợp với mọi người. Một số tháng tốt hơn những tháng khác, nhưng thường có ít nhất một trò chơi mới tuyệt vời trên thiết bị di động mỗi tháng. Hãy nhìn vào các trò chơi Android mới tốt nhất từ ​​tháng trước! Bạn cũng có thể kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi cho các trò chơi Android mới tốt nhất được phát hành trong tất cả năm 2022.

Các trò chơi Android mới hay nhất từ ​​tháng 5 năm 2023

 1. Thung lũng Coco
 2. Thả hợp nhất
 3. Cuộc sống trang điểm
 4. Từ bị mất: Ngoài trang
 5. LOTR: Anh hùng của Trung Địa
 1. Giấy cô dâu 4 tình yêu ràng buộc
 2. Peridot
 3. Chạy truyền thuyết
 4. Đường sắt Sid Meier
 5. Lực lượng Valiant 2

Thung lũng Coco

Giá: Chơi miễn phí

Coco Valley là một trình mô phỏng xây dựng thị trấn với cơ học mô phỏng trang trại. Bạn tự xây dựng một thị trấn nhỏ, sử dụng nó để sản xuất hàng hóa mà bạn bán cho dân làng và nâng cấp đồ đạc của bạn theo thời gian. Vòng lặp chính là sản xuất công cụ, sử dụng nó để tạo ra những thứ khác, và sau đó bán nó để kiếm lợi nhuận. Ngoài ra còn có một câu chuyện để chơi, một số yếu tố xã hội để bạn có thể tương tác với bạn bè và các nhiệm vụ để bạn hoàn thành. Nó có một trải nghiệm tổng thể khá lớn và chúng tôi nghĩ rằng nó cạnh tranh thuận lợi với các trò chơi khác trong cùng một thể loại.

Thả hợp nhất

Giá: Chơi miễn phí

Drop Merge là một trò chơi hợp nhất tương tự như các trò chơi như ba người hoặc 2048. Bạn thả các khối vào một không gian và cố gắng hợp nhất chúng lại với nhau để tạo ra số lượng ngày càng lớn. Bạn tiếp tục quá trình này cho đến khi bạn xóa cấp độ. Nó có hầu hết các chiến lược giống như bất kỳ trò chơi hợp nhất câu đố nào, nhưng điều này thêm một cái nhìn Tetris cho nó, mặc dù nó không thực sự cảm thấy giống như Tetris. Các quảng cáo khá khó chịu và chúng tôi ước có ít hơn chúng, nhưng nếu không, trò chơi là một kẻ giết người thời gian kha khá.

Cuộc sống trang điểm

Giá: Miễn phí

Cuộc sống trang điểm là một mô phỏng trang phục với một số đồ họa thực sự xuất sắc. Hầu hết những người đã chơi sim trang phục đều biết cách thức hoạt động của nó. Bạn mở khóa trang phục, tạo diện mạo của riêng bạn và tham gia với những người chơi khác. Bạn cũng cạnh tranh trong các cuộc thi thời trang, và có một thợ máy Gacha cho nhiều trang phục hơn. Ngoài ra còn có một thợ máy nơi bạn có thể xây dựng và trang trí ngôi nhà của riêng bạn. Nó thêm một mức độ phức tạp khác cho trò chơi. Trò chơi này đã bay ra khỏi cổng với rất ít sai với nó và chúng tôi hy vọng các nhà phát triển don don nhận được tham lam với trò chơi này.

Từ bị mất: Ngoài trang

Giá: Miễn phí / $ 5.99

Lost Words: Beyond the Page là một trò chơi theo phong cách tường thuật, nơi bạn chơi qua trò chơi bằng cách giải các câu đố khác nhau. Trong số đó là một thợ máy nơi bạn thực sự kể câu chuyện bằng cách di chuyển các từ xung quanh trên trang sách theo những cách độc đáo và sáng tạo. Cuốn sách thực sự là một cuốn nhật ký thuộc về một cô gái tên Izzy. Tôi không nghĩ rằng tôi đã giải thích rằng điều tốt nhất, nhưng hãy tin tôi, đây là một trong những trò chơi thực sự thú vị đó. Nó có một thẻ giá duy nhất, do đó không có cạm bẫy nào để chơi, và đây có thể là một trong những trò chơi tốt hơn để ra mắt trong năm nay.

LOTR: Anh hùng của Trung Địa

Giá: Chơi miễn phí

LOTR: Heroes of Middle-Earth là một gacha game nhập vai với một số yếu tố chiến lược nhỏ. Phần Gacha khá tự giải thích. Bạn có thể triệu tập nhiều anh hùng khác nhau từ các bộ phim và sách để chiến đấu bên cạnh bạn chống lại cái ác. Bạn có một câu chuyện để chơi cùng với chế độ PVP nơi bạn có thể kiểm tra bữa tiệc của mình với người khác. Trò chơi có rất nhiều tiềm năng nhưng cảm thấy một chút Barebones trong những ngày đầu. Chúng tôi hy vọng các nhà phát triển tập trung vào việc thêm nhiều nội dung hơn trong cuộc sống của trò chơi. Nó không sao, nhưng nó có thể tốt hơn.

Giấy cô dâu 4 tình yêu ràng buộc

Giá: Miễn phí / lên đến $ 7.99

Paper Bride 4 Bound Love là một trò chơi kinh dị, và trò chơi thứ tư trong loạt phim Cô dâu giấy. Các nhà phát triển nói rằng họ đang quay trở lại những điều cơ bản cho câu hỏi này, có nghĩa là những câu đố hay và cách kể chuyện hay. Nó cũng khá đáng sợ cho một trò chơi điện thoại. Người chơi giải các câu đố để tiến bộ qua trò chơi. Các câu đố có thể khá khó khăn, đặc biệt nếu bạn không biết bảng chữ cái Trung Quốc. Bạn có thể xem quảng cáo để có được nhiều cơ hội hơn trong việc giải bất kỳ câu đố nào, đây là phần duy nhất của trò chơi này thực sự cảm thấy giống như một trò chơi điện thoại. Nó chắc chắn tốt.

Peridot

Giá: Chơi miễn phí

Peridot là trò chơi Niantic mới nhất và là trò chơi thứ hai mà nhà phát triển đã ra mắt trong năm nay. Nó chơi có phần giống với các trò chơi khác của công ty. Nó là một trò chơi thực tế gia tăng, nơi bạn nuôi và chăm sóc một sinh vật kỳ diệu nhỏ gọi là Peridot. Bạn đi bộ quanh thế giới trong cuộc sống thực, gặp gỡ bạn bè và thực hiện các hoạt động trò chơi cùng nhau tương tự như Pokemon Go hoặc Ingress. Trò chơi chắc chắn cần một số tối ưu hóa, vì nhiều người đã báo cáo lỗi và các vấn đề quá nóng, đặc biệt là với các thiết bị cấp cao. Niantic nên loại bỏ những người được sắp xếp như họ có cho các trò chơi khác.

Chạy truyền thuyết

Giá: Chơi miễn phí

Chạy huyền thoại là một trò chơi thể dục mà bạn chơi bằng cách đi bộ hoặc chạy. Nó tính các bước của bạn và sử dụng chúng như một hệ thống điểm để tiến triển trò chơi. Trò chơi cũng cho phép bạn chơi với những người chơi khác. Ý tưởng chung là bạn đi bộ hoặc chạy với những người chơi khác để đạt được mục tiêu cùng nhau. Đó là một ý tưởng thú vị và chơi trò chơi quá trình tập thể dục đã làm việc cho mọi người trước đây. Chúng tôi trích dẫn Pokemon Go và Zombies, chạy! như ví dụ. Nó cần một số tối ưu hóa vì đôi khi giao diện người dùng có thể bị trễ. Nếu không, nó khá tốt.

Đường sắt Sid Meier

Giá: $ 12.99

Đường sắt Sid Meier, là một trình mô phỏng tàu có năng lực đáng ngạc nhiên. Nó là một trò chơi kiểu Tycoon nơi bạn chơi qua một kịch bản và cố gắng đạt được mục tiêu trong khung thời gian nhất định. Hãy nghĩ về Tycoon tàu lượn siêu tốc cũ nhưng với các chuyến tàu thay vì tàu lượn siêu tốc. Trò chơi có 16 kịch bản để chơi cùng với chế độ chơi miễn phí, nơi bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn mà không bị hạn chế. Thật kỳ quặc khi chúng tôi rất hào hứng với một trò chơi Tycoon Train, nhưng khi nó hiếm khi thấy một trò chơi ra mắt vào năm 2023, và rõ ràng là trở thành tốt nhất trong thể loại của nó. Trò chơi rất đắt, nhưng nhiều trò chơi hay là.

Lực lượng Valiant 2

Giá: Chơi miễn phí

Valiant Force 2 là trò chơi mới nhất trong loạt phim Valiant Force. Nó diễn ra sau các sự kiện của trò chơi đầu tiên, nhưng ngay lập tức người chơi cần chơi trò chơi đầu tiên để hiểu trò chơi thứ hai. Nó có hệ thống chiến đấu theo lượt, chế độ PVP, cốt truyện mới để chơi và một số yếu tố Gacha khá điển hình. Bài thuyết trình khá hay, ngay cả khi giao diện người dùng có thể có một chút nói lắp, và nó là một trong những Gachas tốt hơn mà chúng tôi đã thấy trong năm nay.

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ trò chơi Android mới tuyệt vời nào, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong các bình luận.
Cảm ơn bạn đã đọc. Thử những thứ này quá:

20 trò chơi Android phổ biến nhất để chơi ngay bây giờ (tháng 8 năm 2023)

20 trò chơi Android phổ biến nhất để chơi ngay bây giờ (tháng 8 năm 2023) - Hình ảnh IGN

Một trong những lợi thế của việc sở hữu điện thoại thông minh Android. Google isn sắt hạn chế như Apple với các loại ứng dụng và trò chơi mà bạn có thể tải xuống, vì vậy bạn sẽ luôn có nhiều trải nghiệm chơi game hơn.

Tuy nhiên, có hàng triệu trên hàng triệu ứng dụng có sẵn để chơi trên Cửa hàng Google Play, Vì vậy, có thể đáng sợ khi tìm một nơi tốt để bắt đầu. Đó là nơi chúng tôi đến.

Nhảy đến:

Chúng tôi đã làm tròn Top 10 miễn phíTop 10 trả tiền Trò chơi (tổng cộng 20) cho thiết bị di động Android của bạn. Vì vậy, cho dù bạn thích các trò chơi giải đố đơn giản nhưng đầy thách thức, các trò chơi MMO (trực tuyến nhiều người chơi lớn), hoặc chỉ tìm kiếm thứ gì đó thú vị để chơi mỗi lần, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn tuyệt vời của các trò chơi đáng để chơi, bên dưới :

TL; DR – Đây là những trò chơi Android phổ biến nhất

Trò chơi Android miễn phí

 • Bóng đá FIFA (miễn phí)
 • Trình mô phỏng củ của Pewdiepie (miễn phí)
 • Wheel of Fortune: Trò chơi truyền hình (miễn phí)
 • Trượt.io (miễn phí)
 • Subway Surfers (miễn phí)
 • Kill Shot Bravo: FPS Sniper 3D (miễn phí)
 • Pokémon Go (miễn phí)
 • Đồ chơi BLAST (miễn phí)
 • Khối! Câu đố hexa (miễn phí)
 • Roblox (miễn phí)

Trò chơi Android trả tiền

 • Minecraft ($ 7)
 • Bloons TD 6 ($ 7)
 • Monopoly – Trò chơi bảng cổ điển ($ 4)
 • Thung lũng Stardew ($ 5)
 • Năm đêm tại Freddy’s ($ 3)
 • Garten của Banban 4 ($ 5)
 • Giấy tờ, xin vui lòng ($ 5)
 • Grand Theft Auto: San Andreas ($ 7)
 • Terraria ($ 5)
 • Đêm tùy chỉnh cuối cùng ($ 3)

Trò chơi miễn phí phổ biến nhất

1. Bóng đá FIFA

TRONG Bóng đá FIFA, Bạn xây dựng một đội ngũ các cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn để bắt đầu hành trình đến FIFA World Cup. Bản cập nhật mới nhất 2023 cũng bao gồm những người chơi, bộ dụng cụ, câu lạc bộ và giải đấu cập nhật để phản ánh mùa giải mới.

2. Người mô phỏng củ Pewdiepie

Bạn đã bao giờ muốn sống cuộc sống của một youtuber? Bây giờ bạn có thể vào Người mô phỏng củ Pewdiepie. Sử dụng trình giả lập YouTuber trong trò chơi để tạo video, có nhiều lượt xem và thậm chí nhiều người đăng ký hơn. Khi bạn tiếp tục, bạn sẽ có thể mua các mặt hàng như thiết bị mới, đồ nội thất và quần áo để tăng cường thiết lập của bạn.

3. Wheel of Fortune: Trò chơi truyền hình

Với Wheel of Fortune: Trò chơi truyền hình, Bạn có thể mang chương trình trò chơi truyền hình cổ điển đến thiết bị di động của bạn. Giống như chương trình, bạn sẽ bước vào đôi giày của một thí sinh khi bạn nhắm đến để giải các câu đố của những từ còn thiếu trên bảng. Quay bánh xe, chọn một lá thư và cố gắng giành chiến thắng!

4. Trượt.io

Slither xung quanh trong Trượt.io Khi bạn cố gắng trở thành con rắn dài nhất. Bạn có thể chơi với những người chơi khác trực tuyến hoặc chống lại AI, chỉ cần coi chừng đầu của bạn. Nếu nó chạm vào người chơi khác, bạn sẽ phát nổ và trò chơi của nó kết thúc. Nhưng nếu những người khác gặp bạn, thì trò chơi của nó sẽ kết thúc cho họ.

5. Subway Surfers

Như tên của nó cho thấy, trong Subway Surfers Bạn thu thập tiền xu và lướt hệ thống tàu điện ngầm một cách thú vị, đầy màu sắc. Chơi như Jake, Tricky và Fresh, những người đang cố gắng thoát khỏi Thanh tra và chú chó của anh ta.

6. Kill Shot Bravo: FPS bắn tỉa 3D

TRONG Kill Shot Bravo: FPS bắn tỉa 3D, Bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ bí mật với nhiều loại vũ khí khác nhau. Có các nhiệm vụ chiến dịch có sẵn để bạn tham gia và thậm chí các trận đấu PVP nơi bạn có thể chơi với những người chơi khác trực tuyến.

7. Pokémon đi

Khám phá Pokémon trốn trong thế giới xung quanh bạn với Pokémon đi. Trò chơi di động AR này rất tuyệt khi sử dụng trong khi phiêu lưu ngoài trời. Trong khi theo dõi Pokémon mới để thêm vào Pokédex của bạn, bạn cũng có thể cạnh tranh trong các trận chiến tập thể dục, chiến đấu với Đội Rocket và hơn thế nữa.

số 8. Đồ chơi

TRONG Đồ chơi, Bạn sẽ được vận chuyển vào một thế giới đồ chơi, nơi mục tiêu là phá hủy các khối màu phù hợp và sử dụng những tên lửa đẩy mạnh mẽ để xóa các cấp độ khác nhau. Bạn cũng có thể hoàn thành các thử thách hàng ngày và tham gia vào các sự kiện vui vẻ trong khi chơi.

9. Khối! Câu đố hexa

Đối với những người yêu thích một câu đố tốt, Khối! Câu đố hexa là một bổ sung phải có cho bộ sưu tập trò chơi di động của bạn. Trong đó, bạn đã đưa ra các hình lục giác khác nhau mà bạn sẽ cần phải phù hợp với một lưới trống. Họ có thể được xoay vòng và bạn cũng cần phải chú ý đến việc phong tỏa trong khi lắp chúng vào.

10. Roblox

Roblox cộng đồng trực tuyến cuối cùng là! Đây là một ứng dụng kết hợp các trò chơi và phương tiện truyền thông xã hội nơi bạn có thể tạo các trò chơi và trải nghiệm của riêng mình, khám phá các trò chơi do người chơi khác tạo ra và xây dựng bất cứ điều gì họ có thể tưởng tượng. Nó cũng là một không gian ảo nơi bạn có thể gặp và trò chuyện với những người khác.

Trò chơi trả phí phổ biến nhất

Minecraft cũng là trò chơi điện thoại phổ biến nhất cho iPhone

1. Minecraft ($ 7)

Ở mức $ 7, Minecraft là nơi bạn có thể khám phá ở bất cứ đâu và xây dựng bất cứ thứ gì trong một trò chơi hộp cát mở. Hành trình và trải nghiệm của bạn đều tùy thuộc vào bạn! Bạn có thể sử dụng các khối, vật phẩm và các vật liệu khác để xây dựng ngôi nhà của bạn hoặc ngôi làng của bạn, trong khi bạn cũng có thể Vũ khí thủ công để bảo vệ ngôi nhà của bạn hoặc săn động vật để ăn hoặc trang trại. Trò chơi chỉ giới hạn trong trí tưởng tượng của bạn.

2. Bloons TD 6 ($ 7)

Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi bị xâm chiếm “Bloons” trong Bloons TD 6 với $ 7. Bạn có thể sử dụng một đội quân của những con khỉ anh hùng, cấu trúc, tháp, cầu và các thiết bị khác. Bạn càng bật càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền để nâng cấp, thêm cuộc sống, và nhiều hơn nữa.

3. Monopoly – Trò chơi bảng cổ điển ($ 4)

Chơi trò chơi bảng cổ điển Sự độc quyền Trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn với giá 4 đô la. Bạn có thể chơi như một trò chơi cổ điển mã thông báo, như xe, mũ hàng đầu, tàu chiến, và những người khác khi bạn đi du lịch quanh bảng mua bất động sản, xây dựng nhà và khách sạn, và thu tiền thuê thông qua tiền độc quyền tiền. Đối tượng của trò chơi là phá sản tất cả mọi người, vì vậy bạn là người chiến thắng duy nhất với hầu hết số tiền và tài sản.

4. Thung lũng Stardew ($ 5)

Với hơn 50 giờ chơi trò chơi, Thung lũng Stardew“Có giá 5 đô la là một trò chơi mô phỏng trang trại có các yếu tố nhập vai trong thế giới mở. Nằm trong thị trấn Pelican, bạn thừa kế một ngôi nhà nhỏ và một mảnh đất từ ​​ông của bạn. Sau đó, bạn có nhiệm vụ dọn dẹp đất đai để trồng một trang trại mà đầy đủ các loại vật nuôi và cây trồng. Khi bạn đã sẵn sàng để thu hoạch, bạn bán hàng hóa của mình để mở rộng trang trại và doanh nghiệp của bạn với nhiều nâng cấp, động vật và cây trồng hơn.

5. Năm đêm tại Freddy từ ($ 3)

Với Phim Blumhouse sắp tới Phát hành vào tháng 10, không có thời gian nào tốt hơn bây giờ để chơi Năm đêm tại Freddy’s. Phiên bản này cũng được làm lại từ phiên bản PC. Chơi như một nhân viên bảo vệ tại Pizza của Freddy Fazbear, người cần cẩn thận theo dõi các máy ảnh và để mắt đến hoạt hình ở đó. Hành vi của họ đã trở nên hơi khó đoán vào ban đêm, vì vậy bạn sẽ cần phải cẩn thận khi bạn cố gắng để tồn tại năm đêm.

6. Garten của Banban 4 ($ 5)

Garten of Banban 4 thấy bạn mạo hiểm thông qua các cấp độ thấp hơn của trường mẫu giáo của Banban như bạn, theo mô tả trang ứng dụng của nó, “Khám phá sự thật đằng sau nơi này và tìm nơi ở của đứa trẻ mất tích của bạn”. Khám phá nhiều phòng và hành lang của nó và tránh những con quái vật ẩn nấp xung quanh.

7. Giấy tờ, xin vui lòng ($ 5)

Trong các bài báo, xin vui lòng, bạn đóng vai trò là một nhân viên nhập cư, người được giao nhiệm vụ xem xét những người vào đất nước cộng sản Arstotzka, sau một cuộc chiến với Kolechia lân cận. Bạn được thiết lập tại điểm kiểm tra biên giới Grestin giữa cả hai địa điểm và phải tìm ra ai được phê duyệt hoặc từ chối nhập cảnh. Đó là một trò chơi mà chúng tôi đã ca ngợi khi nó phát hành lần đầu tiên, cho nó 8.7 trên 10 trong bài đánh giá của chúng tôi.

số 8. Grand Theft Auto: San Andreas ($ 7)

Với $ 7, bạn có thể chơi Grand Theft Auto san andreas Trên Android của bạn. Phiên bản này cung cấp đồ họa được làm lại – “bao gồm các cải tiến ánh sáng, bảng màu được làm giàu và các mô hình nhân vật được cải tiến”, theo trang mô tả của cửa hàng Google Play – điều khiển thanh tương tự kép và hơn thế nữa. Khám phá thế giới mở của San Andreas và ba thành phố lớn của nó – Los Santos, San Fierro và Las Venturas – khi bạn mở ra nhân vật chính, CJ’s, Story. Xem hướng dẫn của chúng tôi về Trò chơi GTA theo thứ tự Để xem loạt đầy đủ.

9. Terraria ($ 5)

TerrariaCấmWhich có giá 5 đô la trên cửa hàng Google Play, là một trò chơi hộp cát phiêu lưu hành động 2D nơi bạn có thể đào, chiến đấu, khám phá, khai thác, sống sót và xây dựng thế giới của riêng bạn. Nó kết hợp các yếu tố của nền tảng và thăm dò, trong khi nó được mô tả như là sự pha trộn giữa Metroid và Minecraft.

10. Đêm tùy chỉnh cuối cùng ($ 3)

Giống như các quốc gia tiêu đề của nó, đêm tối đa thực sự là trải nghiệm tùy chỉnh cuối cùng cho năm đêm tại người hâm mộ của Freddy. Với 50 hoạt hình có thể lựa chọn, bạn có thể kết hợp và kết hợp chúng theo cách bạn thích, chọn mức độ khó của chúng từ 0 đến 20 và cố gắng tồn tại.

Những gì cần tìm trong các trò chơi Android

Các Cửa hàng Google Play là nơi chính mà người dùng Android tìm và tải xuống các trò chơi với gần bốn triệu ứng dụng có sẵn. Nghe có vẻ khó khăn khi tìm kiếm các trò chơi, nhưng Google phổ biến nhất miễn phítrả Danh sách trò chơi là một nơi tốt để bắt đầu. Đây là những gì cần tìm trong các trò chơi Android.

Điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra xem trò chơi di động bạn muốn chơi có tương thích với thiết bị Android của bạn không. Hầu hết các ứng dụng trong cửa hàng Google Play đều yêu cầu điện thoại thông minh của bạn đang chạy, ít nhất là Android phiên bản 4.4 kitkat – được phát hành vào tháng 10 năm 2013. Các thiết bị di động cũ hơn có thể không thể chạy hầu hết các trò chơi hiện đại.

Bạn cũng nên xem xét lượng không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn. Trong khi một số trò chơi có kích thước tệp nhỏ chỉ vài trăm megabyte, có những trò chơi khác có kích thước tệp rất lớn lên tới 20 GB. May mắn thay, có các thiết bị Android được thiết kế với khe cắm thẻ mở rộng tích hợp. Nếu bạn hết dung lượng, bạn luôn có thể bật thẻ nhớ microSD để thêm bộ nhớ. Nhưng nếu thiết bị của bạn không có khe cắm mở rộng, thì bạn sẽ phải xóa một vài ứng dụng, ảnh hoặc video để giải phóng một số không gian hoặc nhận một điện thoại thông minh mới với công suất lớn hơn hoàn toàn.

Trong khi đó, khi nói đến giá cả, cửa hàng Google Play chia các trò chơi thành hai loại: chơi miễn phí và trả phí. Và trong khi âm thanh tự chơi tự giải thích, nhưng điều đó không có nghĩa là những trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Các phiên bản miễn phí của trò chơi có thể có các kỳ nghỉ thương mại hoặc một số hạn chế đối với trò chơi, trong khi mua hàng trong ứng dụng có thể nâng cấp hoặc loại bỏ các hạn chế. Ví dụ: Cơn sốt nấu ăn: Trò chơi nhà hàng Bao gồm các giao dịch mua trong ứng dụng cho các mặt hàng và gói bổ sung, nhưng không bắt buộc phải mua trò chơi này.

Ngoài ra, hầu hết các trò chơi được trả tiền tải xuống thiết bị Android của bạn hoàn toàn mở khóa. Nhưng, nó cũng có thể bao gồm các giao dịch mua trong ứng dụng để nâng cấp. Ví dụ: Sự độc quyền có các giao dịch mua trong ứng dụng để mở khóa các phiên bản đặc biệt của trò chơi. Ngoài ra còn có một đăng ký chơi game có tên Google Play Pass cho người dùng Android. Các trò chơi có sẵn cho dịch vụ bao gồm quảng cáo bằng không và mua trong ứng dụng, vì vậy bạn có thể chơi miễn phí mà không bị hạn chế với giá $ 5/tháng.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất khi chọn một trò chơi Android là nếu nó vui vẻ khi chơi. Cho dù bạn sẽ dành một vài phút hay hàng giờ mỗi giờ để chơi nó trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, các trò chơi phải trông giống như một thử thách thú vị và vô cùng để chinh phục.

Trò chơi Android sắp tới

Tự hỏi những trò chơi mới nào đang đi xuống đường ống trên Android? Xem các trò chơi Android sắp tới lớn nhất để biết mới nhất.

Rudie Obias là một nhà văn và biên tập viên công nghệ tự do đóng góp cho IGN với một đặc sản trong tất cả những thứ của Apple Sản phẩm.