Các trò chơi Android hay nhất cho năm 2023 | PCMAG, các trò chơi di động phổ biến nhất bạn phải chơi vào năm 2023

Các trò chơi di động phổ biến nhất bạn phải chơi – Phiên bản 2023

Bằng cách để chúng ta săn các sinh vật ở sân sau của chính mình, Pokemon Go đã biến thế giới thực của chúng ta thành thế giới của Pokemon. Nó là một trò chơi video may mắn, bằng chứng cho thấy thực tế tăng cường cung cấp một cách chơi mới thực sự thú vị. Ngay cả khi bạn có thể đi ra ngoài thế giới thực, Pokemon Go cho phép bạn tham gia cuộc vui. Kiểm tra các mẹo Pokemon Go của chúng tôi để biết thêm.

Các trò chơi Android hay nhất cho năm 2023

Muốn có một trò chơi mới giải trí cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn? Chơi những món ưa thích được lựa chọn ưa thích này ngay bây giờ.

Nhà phân tích cao cấp, phần mềm

Vào năm 2013, tôi đã bắt đầu sự nghiệp Ziff Davis của mình với tư cách là một thực tập viên trong nhóm phần mềm của PCMAG. Bây giờ, tôi là một nhà phân tích trong nhóm ứng dụng và trò chơi, và tôi thực sự chỉ muốn sử dụng bằng cấp báo chí đại học Tây Bắc ưa thích của mình để viết về trò chơi video. Tôi tổ chức buổi biểu diễn trò chơi điện tử của PCMAG, PCMAG. Trước đây tôi là biên tập viên cao cấp cho GEEK.com. Tôi cũng đã viết cho A.V. Câu lạc bộ, Kotaku,Tạp chí dán. Tôi là tác giả của một cuốn sách lịch sử trò chơi video, Trò chơi video của năm, Và lý do tại sao mọi thứ bạn biết về Cá mập đường phố là một lời nói dối.

Sự nghiệp của tôi đã đưa tôi qua một loại lĩnh vực chiết trung và kết nối tôi với mọi người từ mọi tầng lớp. Trải nghiệm này bao gồm xây dựng, nấu ăn chuyên nghiệp, podcasting, và tất nhiên là viết. Tôi đã gõ Geeky mất từ ​​năm 2009, cuối cùng hạ cánh một vị trí tự do tại PCMAG. Điều này nở rộ vào vị trí phân tích công nghệ toàn thời gian vào năm 2021, nơi tôi cho mượn cái nhìn sâu sắc cá nhân của mình về các vấn đề lưu trữ web, phát nhạc, ứng dụng di động và trò chơi video.

https: // www.PCMAG.com/picks/the-tốt nhất-Android-games

  • CÓ LIÊN QUAN:
  • Trò chơi iPhone tốt nhất
  • Trò chơi iPad tốt nhất
  • Trò chơi arcade Apple hay nhất

Thị trường chơi game Android có những viên đá quý nổi bật xứng đáng với một ngôi nhà trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Các bản hit indie, kinh điển retro và thậm chí các bản gốc được xuất bản của Nintendo là một trong số nhiều trò chơi bạn sẽ tìm thấy trên nền tảng Android. Trên thực tế, một số trò chơi Android có thể so sánh với các tiêu đề AAA Trò chơi console và trò chơi PC. Kết quả là, chúng tôi đã chọn những tựa game tuyệt vời trên tất cả các thể loại để giúp bạn tìm các trò chơi hàng đầu để chơi.

Nếu bạn muốn có nhiều tiếng nổ hơn, các dịch vụ đăng ký sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi tìm thấy những viên đá quý đó. 4 đô la.Vượt qua Google Play 99 mỗi tháng cung cấp cho bạn hàng trăm trò chơi và ứng dụng không có tính toán vi mô. Gameclub có giá tương tự phục hồi kinh điển chơi game di động trong một đăng ký giá thấp. Để có trải nghiệm chơi game trên đám mây tuyệt vời trên Android, hãy xem Xbox Game Pass Ultimate. Bây giờ, ngay cả đăng ký Netflix cũng có các trò chơi di động độc quyền.

Google sẵn sàng cấp phép cho Android cho nhiều đối tác hơn cũng có nghĩa là hầu hết các mục tiêu phần cứng di động tập trung vào trò chơi Android. Mặc dù chúng tôi đánh giá cao thử nghiệm, nhưng điều đó dẫn đến nhiều sáng kiến ​​không hoàn toàn ra ngoài. Hãy nhớ điện thoại Razer? Ngay cả các dự án chơi game của Google cũng có thể biến đổi chỉ sau vài năm. Google Cardboard, với điện thoại Android của bạn thành tai nghe thực tế ảo có thể truy cập, đã bị ngừng. Dịch vụ phát trực tuyến đám mây Google Stadia gặp khó khăn đã ngừng hoạt động và công ty sẽ cung cấp tiền hoàn lại đầy đủ vào năm 2023. Và giống như nền tảng di động iOS của Apple, Android chứa đầy những khoản tiền mặt phô trương và thùng rác hoàn toàn không đáng để bạn có thời gian hoặc tiền bạc.

Được đề xuất bởi các biên tập viên của chúng tôi

Tuy nhiên, không ai trong số đó lấy đi sức mạnh của Android như một nền tảng chơi game lớn. Cho dù bạn muốn vuốt qua một trò chơi thẻ thông thường hay mua bộ điều khiển di động đầy đủ để chơi game nghiêm túc, Android có nhiều tùy chọn cho nhiều sở thích. Hãy đối xử với bản thân để giải trí di động mà là bộ phim truyền hình Twitter. Cuộn xuống và xem các trò chơi di động tuyệt vời này cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Nếu chơi game không phải là tách trà của bạn, hoặc bạn là một người năng suất, chúng tôi có một danh sách ứng dụng Android tốt nhất để bạn xem xét.

Giữa chúng ta

Trong số chúng ta thống trị thế giới chơi game vào năm 2020 là trò tiêu khiển hoàn hảo, hoang tưởng, cách ly, mặc dù nó được ra mắt về mặt kỹ thuật vào năm 2018. Khi bạn và những người bạn phi hành gia đồng nghiệp của bạn làm việc cùng nhau để sửa chữa tàu vũ trụ của bạn, những kẻ phá hoại bí mật làm việc để lặng lẽ giết tất cả các bạn. Cho dù bạn sử dụng thao túng xã hội kiểu cũ tốt để loại bỏ sự thật, hoặc nói dối đầu của bạn để tiếp tục mưu mẹo, không tin tưởng và không có ai.

Đấu trường của Valor

Trên PC, thị trường MOBA hoàn toàn bị chi phối bởi Dota 2 và Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên, trên điện thoại di động, sân chơi thậm chí còn hơn một chút. Arena of Valor, từ Megacorporation Tencent của Trung Quốc, là một trong những cách tốt nhất bạn có thể thưởng thức thể loại chiến lược thời gian thực thực sự kỳ quái này khi đang di chuyển.

Castlevania: Bản giao hưởng của đêm

Một trong những trò chơi mang tính biểu tượng nhất trong loạt phim Castlevania đã tìm thấy một ngôi nhà trên điện thoại Android. Kiểm soát ma cà rồng Alucard, và giết chết những đám ma quỷ ám ảnh lâu đài và kế hoạch để hồi sinh Dracula. Symphony of the Night có hệ thống vũ khí và hàng tồn kho RPG mở rộng, đầy đủ các thiết bị, vật phẩm và phép thuật độc đáo. Với một lâu đài to lớn để khám phá, những khả năng độc đáo để kiếm được và một danh sách bách khoa toàn thư về những chiếc túi đấm quái vật để đánh bại, Castlevania: Symphony of the Night là một Konami Classic, rất đáng để cướp.

Trình kích hoạt Chrono

Một trong những game nhập vai mang tính biểu tượng và được yêu thích nhất mọi thời đại có thể được phát trên thiết bị Android của bạn. Bắt tay vào một game nhập vai du hành thời gian với chiến đấu liền mạch và chiến lược, hình ảnh dựa trên sprite tuyệt vời và một câu chuyện hoàn toàn quyến rũ. Trình kích hoạt Chrono di động này dựa trên phiên bản Nintendo DS mở rộng, có bản dịch câu chuyện được cải thiện nhiều so với SNES gốc. Điều khiển cảm ứng có thể không chính xác một chút, có thể gây khó chịu vì chiến đấu có nhịp độ nhanh hơn so với game nhập vai theo lượt trung bình của bạn. Tuy nhiên, Chrono Trigger là một game nhập vai hoành tráng cho thời gian của nó, và vẫn còn gây sốc ngày hôm nay.

Đường Crossy

Đưa cho tôi bất kỳ thiết bị nào chơi Crossy Road, và tôi hoàn toàn sẽ cố gắng lấy con gà đó trên đường một lần nữa. Công thức Frogger hoạt động tuyệt vời như một vận động viên vô tận có phương pháp. Cái nhìn voxel đầy màu sắc là biểu tượng, và gà vốn chỉ là buồn cười.

Downwell

Trong Downwell, bạn giảm mạnh những giai đoạn ngẫu nhiên bằng súng được buộc vào chân bạn. Mục đích? Kéo ra những lần chạy phong cách nhất có thể trước khi chết. Đạn không chỉ giết kẻ thù, mà còn giúp bạn di chuột lên không trung để tái định vị quan trọng. Bản thân các cấp độ là retro và chủ yếu là đơn sắc, tiết kiệm cho các vệt đỏ thường xuyên. Định hướng dọc thực sự bán cảm giác rơi.

Final Fantasy VII

Trước khi bạn chơi bản làm lại ngân sách lớn trên PlayStation 4, hãy trải nghiệm trò chơi gốc nâng Final Fantasy từ JRPG nổi tiếng đến tổ chức văn hóa được yêu thích. Trong Final Fantasy VII di động này, Cloud và bạn bè của anh ấy có thể không có nhiều đa giác như các đối tác trên bảng điều khiển và PC của họ, nhưng họ có nhiều trái tim. Mã gian lận mới giúp bạn dễ dàng trải nghiệm câu chuyện, mà không bị sa lầy trong các trận chiến.

Fortnite

Có thể cho rằng sự nổi tiếng của Fortnite đã bùng nổ do các trận đấu Battle Royale của nó được miễn phí trên thiết bị di động. Rốt cuộc, có bao nhiêu trẻ em bí mật chơi phiên bản này trên điện thoại của chúng trong lớp? Lưu ý rằng Fortnite không có sẵn từ cửa hàng Google Play. Nếu bạn có thiết bị Samsung, bạn có thể sử dụng cửa hàng Galaxy để có được trò chơi. Nếu không, bạn cần thực hiện thêm một vài bước để có được nó trên thiết bị Android của mình. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi ở đây để biết thêm chi tiết.

Tác động của Genshin

RPG hành động mở rộng này rơi bạn vào thế giới giả tưởng của Teyvat, một cõi bí ẩn được cai trị bởi các vị thần cổ đại và bị che giấu trong những bí ẩn hàng thế kỷ. Nhưng nhân vật của bạn không biết điều đó. Trong Genshin Impact, bạn hành trình trên khắp thế giới để tìm thấy anh chị em đã mất của mình, chiến đấu với quái vật và giúp đỡ bất cứ ai bạn gặp trên đường đi. Genshin Impact có một môi trường thế giới mở giống như Zelda, chứa đầy những việc cần làm và dòng sự kiện mới liên tục sẽ khiến bạn bận rộn trong một thời gian dài, dài. Bài thuyết trình là tuyệt vời để khởi động, có các điện ảnh chất lượng cao, công việc giọng nói vững chắc và một bản nhạc thực sự ngoạn mục. Genshin Impact là miễn phí để chơi, nhưng sử dụng hệ thống kiếm tiền theo kiểu Gacha để khuyến khích bạn tung ra các nhân vật mới. Bạn có thể kiếm được những cuộn này thông qua các loại tiền tệ đặc biệt có thể kiếm được trong trò chơi hoặc thông qua mua tiền mặt.

Gwent: Trò chơi arcade Witcher

Gwent On Android là một lần lặp lại của The Witcher 3: Wild Hunt’s gây nghiện, trò chơi thẻ nhiều người chơi. Nó kết hợp xây dựng boong với chiến lược thông minh, cung cấp cho bạn một lựa chọn mạnh mẽ của các đơn vị chiến đấu và hỗ trợ. Thẻ được chia thành các phe phái, vì vậy chúng không chỉ có các đặc quyền cá nhân mà còn phối hợp với khả năng phe phái của họ để thay đổi hoàn toàn cách bạn tiếp cận một trận đấu. GWENT là miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể chi tiền để mua thùng thẻ cho các đơn vị mới. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được tiền đặc biệt bằng cách hoàn thành các mục tiêu, sau đó bạn có thể chi tiêu cho các thẻ mới.

Đá lò sưởi

Làm thế nào đa năng là nhượng quyền Warcraft? Sau khi cách mạng hóa thể loại chiến lược thời gian thực với các trận chiến orc và người của mình, Blizzard đã thực hiện MMO để kết thúc tất cả. Và sau đó, nhà phát triển đã tạo ra trò chơi thẻ thu thập kỹ thuật số sâu, dễ tiếp cận và hoàn toàn gây nghiện: Hearthstone. Có vẻ như điều duy nhất thương hiệu này không thể làm là một bộ phim hay.

Hitman đi

Hitman Go đưa tất cả mọi người về trò chơi điện tử hói yêu thích Assassin và trình bày một sự sành điệu, trừu tượng đảm nhận những vụ giết người thực tế điển hình của anh ta. Các cấp độ giống với các trò chơi trên bàn và bạn thay phiên nhau di chuyển một đoạn trò chơi Agent 47 để dập tắt các mục tiêu của anh ấy. May mắn thay, chiến lược truyện tranh đen tối vẫn còn, và thẩm mỹ thanh lịch, sạch sẽ cảm thấy phù hợp với một người kiếm sống thông qua việc giết người chuyên nghiệp vô tư.

Liên minh huyền thoại: Rift hoang dã

Trong nhiều năm, những người giả vờ đã cố gắng đưa thể loại moba hit smash vào điện thoại di động, nhưng với Liên minh huyền thoại: Wild Rift, tên lớn nhất trong lĩnh vực này đã khiến Android ra mắt đúng. Các chiến lược truyền thống vẫn được áp dụng khi bạn, nhóm của bạn và tay sai của bạn, chiến đấu với đội địch để kiểm soát bản đồ. Nhờ các chiến trường nhỏ hơn, thân thiện với thiết bị di động và các điều khiển cảm ứng được tân trang lại cho các phép thuật di chuyển và đúc, các trận đánh thậm chí còn nhanh hơn và điên cuồng hơn trước đây.

Marvel Snap

Marvel Snap miễn phí là một trong những bản hit di động đáng ngạc nhiên nhất trong này hoặc bất kỳ vũ trụ nào khác. Phải mất cơ học xây dựng boong cạnh tranh, rực rỡ của Hearthstone và kết hợp chúng với các anh hùng và nhân vật phản diện của Marvel, hoàn chỉnh với khả năng sáng tạo lấy cảm hứng từ truyện tranh. Khi bạn tải xuống Marvel Snap vào thiết bị Android của mình, bạn đã giành được.

Minecraft

Ban đầu, phiên bản di động của Minecraft không giống với các đối tác PC và bảng điều khiển của nó. Tuy nhiên, các trò chơi đã được thống nhất, với các phiên bản mới phần lớn lấy từ các cơ sở phiên bản di động, đủ. Vì vậy, hãy biết rằng khi bạn xây dựng các khối và hạ crecer trên điện thoại của bạn, bạn không nhận được một trải nghiệm bị xâm phạm.

Thung lũng Tượng đài

Monument Valley trở thành đứa trẻ áp phích cho các trò chơi di động như nghệ thuật, và vì lý do chính đáng. Những câu đố ảo ảnh quang học tuyệt đẹp của nó là chiến thắng của thiết kế, và chúng hoạt động ở đây vì những điểm mạnh độc đáo của thiết bị di động như một nền tảng. Bạn có thể đi sai với bản gốc hoặc phần tiếp theo của nó.

Pokemon đi

Bằng cách để chúng ta săn các sinh vật ở sân sau của chính mình, Pokemon Go đã biến thế giới thực của chúng ta thành thế giới của Pokemon. Nó là một trò chơi video may mắn, bằng chứng cho thấy thực tế tăng cường cung cấp một cách chơi mới thực sự thú vị. Ngay cả khi bạn có thể đi ra ngoài thế giới thực, Pokemon Go cho phép bạn tham gia cuộc vui. Kiểm tra các mẹo Pokemon Go của chúng tôi để biết thêm.

Ricts: Nữ hoàng của cô ấy

Reigns có giao diện vuốt thông thường của một ứng dụng hẹn hò và sử dụng nó để có người chơi đưa ra quyết định rung chuyển trái đất như một chế độ quân chủ thời trung cổ. Reigns: Hoàng thượng trao đổi nhà vua cho một nữ hoàng, và thêm cơ học quản lý mạnh mẽ bên cạnh văn bản phong phú hơn. Có một Trò chơi vương quyền Phiên bản cũng vậy, nhưng nó có thể chỉ mang đến những ký ức tồi tệ về cách chương trình kết thúc.

Rocket League Sideswipe

$ 0.00 tại Apple App Store

Rocket League kết hợp bóng đá, xe hơi chạy bằng tên lửa và bi-a trong một môn thể thao điên cuồng, nhiều người chơi cho bảng điều khiển và PC. Rocket League Sideswipe, mặt khác, đưa công thức gây nghiện đó đến cảnh di động. Nó hợp lý hóa hành động để chơi dễ dàng hơn trên các thiết bị di động, mà không phải hy sinh sắc thái làm cho toàn bộ trò chơi. Bạn vẫn bắn, nảy hoặc đẩy một quả bóng đá khổng lồ vào đối thủ của bạn. Trò chơi vẫn còn sâu sắc nhờ các vật lý bóng phức tạp và các trận đấu trực tuyến, 1V1 và 2V2 cung cấp thử thách vô tận.

Bầu trời: Trẻ em ánh sáng

Thatgamecompany đã tạo nên một cái tên cho chính nó với một bộ ba trò chơi nghệ thuật độc lập nổi tiếng: Flow, Flower và Journey. Sky: Trẻ em ánh sáng chắc chắn theo truyền thống đó. Đây là MMO thân thiện với gia đình về việc nắm tay và bay vút qua bầu trời các cấp độ công viên mở, phi tuyến tính, chủ đề. Nó có những phần bằng nhau đáng yêu và ly kỳ. Giống như trong hành trình, bạn giao tiếp không có liên quan đến các cảm xúc khác nhau, cho phép các kết nối kéo dài các lục địa và rào cản ngôn ngữ.

SpaceTeam

Chơi game trên thiết bị di động là tuyệt vời cho các phiên nhiều người chơi cục bộ tự phát, bởi vì mọi người đều mang theo điện thoại. SpaceTeam tận dụng ý tưởng đó bằng cách thực hiện người chơi để hét lên Star Trek-Esque Technobabble với nhau để hợp tác và giữ cho tàu vũ trụ của họ hoạt động trước khi hết thời gian. Không có nền tảng nào khác có thể hỗ trợ một trò chơi tuyệt vời duy nhất.

Thung lũng Stardew

Stardew Valley, Chill, nhưng mạnh mẽ, sự pha trộn giữa nông nghiệp, sim cuộc sống và các yếu tố RPG thông thường đã khiến nó trở thành một tác phẩm cổ điển độc lập hiện đại. Một trò chơi về việc đăng ký vào trang trại của bạn trong vài phút mỗi ngày là loại trò chơi bạn muốn trên điện thoại của mình. Ngoài ra, nếu ứng dụng hẹn hò thực sự của bạn bắt đầu quá buồn, bạn có thể lãng mạn những người chơi trò chơi điện tử tốt bụng này.

Three

Ném 2048 vào thùng rác và chơi ba người, trò chơi câu đố ban đầu, vượt trội về các gạch được đánh số trượt với nhau để tạo ra các combo lớn nhất có thể. Cùng với một cái móc câu đố rắn chắc chắn, Threes bùa mê với thẩm mỹ pastel mềm. Trò chơi hiện miễn phí với quảng cáo, vì vậy bạn không có lý do.

Nhiều trò chơi tốt hơn

  • Các trò chơi PC tốt nhất
  • Trò chơi Nintendo Switch hay nhất
  • Các trò chơi PS5 hay nhất
  • Các trò chơi xbox hay nhất S/X Trò chơi
  • Các trò chơi PS4 hay nhất
  • Các trò chơi Xbox One hay nhất

Giống như những gì bạn đang đọc?

Đăng ký cho Báo cáo thí nghiệm Để nhận được các đánh giá mới nhất và lời khuyên sản phẩm hàng đầu được gửi ngay vào hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết liên kết. Đăng ký một bản tin cho thấy sự đồng ý của bạn đối với các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký khỏi các bản tin bất cứ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Hãy để mắt đến hộp thư đến của bạn!

Các trò chơi di động phổ biến nhất bạn phải chơi – Phiên bản 2023

BlogDetails

Google Play Store và Apple Apple App Store đang tràn ra một danh sách các ứng dụng chơi game tuyệt vời, nhưng làm thế nào để bạn quyết định tải xuống nào? Có rất nhiều trò chơi gây nghiện mà không ai có thể bỏ qua và hầu hết các công ty phát triển trò chơi bao gồm chúng trong danh mục đầu tư của họ. Nếu bạn giống như chúng tôi, bạn không muốn đi qua hành trình tải xuống hối tiếc. Mọi nhà phát triển trò chơi đều muốn trò chơi của anh ấy trở thành không. 1 trò chơi di động. Một số trò chơi di động tốt nhất là miễn phí và một số chi phí một vài đô la. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời để chơi các trò chơi trên thiết bị di động với bạn bè, đặc biệt là khi bạn có thể gặp nhau trực tiếp. Chơi trò chơi di động ngày nay, không chỉ giúp bạn giảm bớt căng thẳng mà còn cho bạn cơ hội tương tác với những người mới xung quanh cộng đồng chơi game.

Chúng tôi đã chọn một sự kết hợp tốt của các danh mục trong số các trò chơi ứng dụng di động tốt nhất vào năm 2023 bao gồm các trò chơi arcade, game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS), trò chơi đua xe, platformer, trò chơi chiến lược, người chơi đố, và nhiều hơn nữa. Với điều đó đã được nói, hãy để bạn không gian hàng không và chỉ cần vào danh sách.

1. Roblox

liên lạc

9. Tác động của Genshin

liên hệ chúng tôi

16. Game of Thrones: Beyond the Wall

Dịch vụ phát triển ứng dụng trò chơi

17. Candy Crush Saga

Đây là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất vào năm 2023. Candy Crush Saga ngọt ngào như bánh, và gây nghiện như bia. Sự lựa chọn của người dùng này và trò chơi di động được chơi nhiều nhất trên thế giới là một sự phân tâm lớn, đặc biệt là khi bạn chán, ngay cả trong một đêm hẹn hò. Điều này đã được bắt đầu như một bản sao bejeweled cơ bản, nhưng bây giờ mọi người đều chú ý và tiền bạc! Candy Crush Saga, là một trong những trò chơi di động hay nhất năm 2023, có thể biến thành một trong những thói quen đắt nhất. Phải mất rất nhiều gian lận, thủ thuật, mẹo và các chiến lược nâng cao để leo lên đỉnh của bảng lãnh đạo.

Điều làm cho nó trở thành một trong những trò chơi di động phổ biến nhất và đứng đầu bảng xếp hạng vào tháng 7 năm 2021, là thực tế là nó là một trong bảy trò chơi tạo ra nhiều hơn 100 triệu đô la một năm.

Tải xuống trên iOS và Android

18. Minecraft phiên bản bỏ túi

Minecraft: Pocket Edition là phiên bản di động của trò chơi PC huyền thoại Minecraft. Nó có sẵn trên tất cả các loại điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó hỗ trợ cả nền tảng iOS và Android. Trò chơi của phiên bản di động tương tự như phiên bản PC. Cũng có phiên bản dùng thử trước khi bạn truy cập ứng dụng trả phí. Các game thủ có các tùy chọn nơi họ có thể chơi ở chế độ sáng tạo nơi họ sẽ có tất cả các tài nguyên hoặc họ có thể chơi chế độ sinh tồn, nơi họ sẽ không có gì trong kho và phải kiếm tất cả mọi thứ từ đầu.

Chế độ sinh tồn là chế độ thử thách nhất; Nếu bạn bị bắt bởi những con nhện, creepers hoặc thây ma, bạn sẽ mất tất cả tài nguyên của mình và sẽ phải bắt đầu ngay từ đầu.

Cộng đồng Minecraft rất rộng lớn vì phiên bản PC của trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009. Phiên bản di động giống như phiên bản Java, vì vậy; bạn sẽ yêu nó.

Tải xuống trên iOS và Android

19. Stranger Things: Trò chơi

Stranger Things: Trò chơi là một trò chơi phong cách nghệ thuật 16 bit được phát hành vào tháng 8 năm 2019. Hãy nhớ Netflix hit là Stranger Things 3 ”? Cốt truyện vẫn giống nhau. Tuy nhiên, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số việc vặt để hoàn thành, điều này làm cho trò chơi rất thú vị. Trò chơi sẽ khiến bạn phải đối mặt với bốn ông chủ khác nhau theo thiết bị mà bạn sử dụng.

Trò chơi là một trò chơi phiêu lưu hành động và cho phép bạn khám phá Hawkins và các khu vực gần đó của nó. Giải các câu đố, thu thập trứng và gnomes, và giải quyết những bí ẩn. Stranger Things: Trò chơi là một trò chơi di động phải chơi vào năm 2023.

Tải xuống trên iOS và Android

20. Subway Surfers

Niềm vui không dừng lại ở những người lướt sóng tàu điện ngầm. Đây là một trò chơi bom tấn kể từ khi phát hành vào năm 2012, kỷ niệm văn hóa đường phố và đứng đầu các biểu đồ trò chơi video. Nó liên quan đến nhân vật chạy vô tận với mục tiêu không bị cảnh sát và con chó của anh ta bắt được. Trong khi chạy đua dọc theo các đường đua khác nhau, bạn có thể tránh được các phương tiện và xe lửa, trong khi sử dụng bảng và máy bay phản lực mát mẻ.

Ở đó, luôn luôn có một cuộc phiêu lưu mới để mong đợi, ở mọi cấp độ. Bạn có thể có các cấp độ săn bắn mùa, nhiệm vụ khác nhau và hơn 20 nhân vật và bảng thú vị để khám phá. Nếu bạn đặt điểm cao mới, đừng quên sử dụng Magnet- công cụ cuối cùng cho bộ sưu tập tiền xu. Điều quan trọng là lấy số nhân và đánh bại điểm số cao của riêng bạn- mỗi lần.

Phiên bản di động dễ dàng có sẵn trực tuyến, nhưng thật đáng buồn, trò chơi đã không nhận được phiên bản PC.

Tải xuống trên iOS và Android

21. Cuộc chiên giưa cac bộ tộc

Đối với các game thủ khó tính, biết tất cả về các trò chơi di động phổ biến nhất trong thể loại chiến lược là tất cả.

Trò chơi đầu tiên từng được ra mắt bởi Supercell là Clash of Clans, đây là một cốt truyện dựa trên chiến lược cuối cùng được phát hành vào tháng 8 năm 2012. Không còn nghi ngờ gì nữa, trò chơi hóa ra là một thành công lớn trên cả hai hệ điều hành Android & iOS, với một tâm trí 4.Xếp hạng 5 sao và tổng thể 500 triệu lượt tải xuống. Theo như trò chơi, người chơi xây dựng cả một ngôi làng, đồng thời tấn công các ngôi làng khác được tạo ra bởi những người chơi khác nhau. Với bản cập nhật vào mùa hè tháng 6, các cầu thủ đã bắt đầu lặn bên trong các công cụ mới, các cấp độ quân đội mới hơn và tòa nhà cho Tòa thị chính Ultimate 14! Bạn đã nghe đúng, đã đến lúc tăng cường quân đội của bạn vì họ đã có nhiều nâng cấp hơn đến ngay tại Clash of Clans!

Tải xuống trên iOS và Android

22. Che lửa: Bắn ngoại tuyến

Đó là thời gian để thực hiện một số hành động trên chiến trường với Cover Fire: Chụp ngoại tuyến. Ở đây, mục tiêu của bạn là dẫn đầu trận chiến và giành được danh hiệu bắn tỉa và bắn súng giỏi nhất.

Chế độ mới được bật với FPS Sniper. Một khi bạn đã nhận được cuộc gọi cho nhiệm vụ, tất cả những gì bạn có thể nghĩ đến là đánh bại kẻ thù, trong khi chạy đua với thời gian. Mỗi mục tiêu được thêm vào đối thủ thêm 3 giây nữa vào thời gian sống sót. Bạn chắc chắn nên thử sự kiện zombie miễn phí! Tất cả những gì bạn phải làm là giết zombie. Đó là thời gian để chứng minh rằng bạn là một anh hùng sinh tồn!

Điều quan trọng là giữ tay bắn tỉa hoặc bắn súng tốt nhất và chiến đấu ở tiền tuyến. Trò chơi bắn súng bắn tỉa gây nghiện này thực sự là một cuộc chiến chống lại Tetracorp Corporation. Bạn đang chờ đợi điều gì?