Assassin s Creed Games | Ubisoft (US), 10 trò chơi Assassin S hay nhất – IGN

10 trò chơi Assassin s Creed hay nhất

Contents

Chơi theo cách của bạn trong lịch sử trong loạt trò chơi video giành giải thưởng. Assassin’s Creed khiến bạn rơi vào ký ức về tổ tiên của bạn, chiến đấu để bảo vệ ý chí tự do trong những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử loài người.

Trò chơi AC

Khám phá nhượng quyền của Assassin Creed

Assassin’s Creed Mirage

Trong Assassin từ Creed® Mirage, bạn là Basim, một tên trộm đường phố xảo quyệt với tầm nhìn ác mộng, tìm kiếm câu trả lời và công lý. Sau một hành động bị trả thù chết người, Basim chạy trốn Baghdad và gia nhập một tổ chức cổ xưa – những người ẩn giấu

Assassin’s Creed Nexus VR

Đóng vai trò then chốt trong lịch sử trong câu chuyện mới này chỉ được xây dựng cho VR. Lực đẩy lưỡi của bạn trong chiến đấu nội tạng khi bạn leo lên và parkour ở bất cứ đâu trong suốt các bản đồ mở. Lén lút hòa nhập vào một đám đông, tương tác với thường dân và cảm thấy những vụ ám sát không khí vội vã. Các tính năng thoải mái sáng tạo có thể được bật lên để giảm thiểu bệnh chuyển động và sợ độ cao.

Assassin từ Creed Jade

Tạo ra sát thủ của riêng bạn khi bạn nhảy vào Assassin từ Creed Jade, một trò chơi thế giới mở di động hoàn toàn mới lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại! Khám phá trải nghiệm thế giới mở Assassin Creed Creed được tối ưu hóa cho trải nghiệm liền mạch với các điều khiển cảm ứng. Parkour trên bức tường lớn, lén lút qua các thành phố nhộn nhịp, khám phá các địa điểm bí mật và hành trình qua các môi trường đa dạng với Trung Quốc cổ đại như một bối cảnh hoành tráng.

Assassin’s Creed Valhalla

Trong Assassin từ Creed Valhalla, bạn là Eivor, một chiến binh Viking hung dữ. Khám phá một thế giới mở năng động được đặt trong bối cảnh tàn bạo của nước Anh trong thời kỳ đen tối. Raid kẻ thù của bạn và xây dựng sức mạnh chính trị của bạn trong nhiệm vụ kiếm được vị trí của bạn ở Valhalla.

Assassin’s Creed Odyssey

Viết một Odyssey hoành tráng và trở thành một anh hùng Hy Lạp huyền thoại trong Assassin, Creed Odyssey, một cuộc phiêu lưu đầy cảm hứng, nơi bạn phải tạo ra số phận của mình. Ảnh hưởng đến cách lịch sử mở ra khi bạn khám phá một thế giới phong phú được định hình bởi các quyết định của bạn.

Nguồn gốc của Assassin Creed

Nguồn gốc Assassin từ Creed phát hiện ra sự khởi đầu của tình huynh đệ. Chiến đấu trong các trận chiến hoành tráng, làm chủ một hệ thống chiến đấu được phát minh lại và khám phá Ai Cập. Hoàn thành các nhiệm vụ theo bất kỳ thứ tự nào và đi theo con đường của bạn đến sự vĩ đại.

Assassin’s Creed Syndicate

Trong Assassin Creed Syndicate, Jacob Frye, người hâm mộ nổi tiếng và nổi loạn đưa kẻ thù vào với nhiều lần giết chết và phản công nhanh hơn. Sử dụng các chiến thuật tàng hình được cải thiện để trốn tránh kẻ thù và giải phóng một kho vũ khí.

Assassin’s Creed Unity

Trong Assassin xông Creed Unity, chơi như Arno và trải nghiệm Cách mạng Pháp hơn bao giờ hết. Storm the Bastille, chứng kiến ​​sự hành quyết của Vua Louis XVI và giúp đỡ người dân Pháp khắc một số phận hoàn toàn mới.

Cờ đen của Assassin Creed IV

Trong Assassin từ Creed IV Black Flag, chơi với tư cách là Thuyền trưởng Edward Kenway. Đứng giữa những tên cướp biển huyền thoại như Blackbeard và thành lập một nước cộng hòa vô luật pháp ở Bahamas. Sống lại những sự kiện thực sự bùng nổ xác định thời kỳ hoàng kim của cướp biển.

Tín điều của kẻ ám sát III

Assassin từ Creed III đưa bạn trở lại Chiến tranh Cách mạng Hoa Kỳ, một thời kỳ bất ổn dân sự. Một sát thủ người Mỹ bản địa chiến đấu để bảo vệ đất đai và con người của anh ta, và anh ta sẽ đốt cháy ngọn lửa của một cuộc cách mạng quốc gia trẻ tuổi.

Lộ tín ngưỡng của sát thủ

Master Assassin, Ezio Auditore da Firenze, đi theo bước chân của người cố vấn huyền thoại, Altair. Con đường nguy hiểm là con đường sẽ đưa Ezio đến Constantinople, nơi một đội quân của các nhiệm kỳ đe dọa làm mất ổn định khu vực.

Assassin’s Creed Brotherhood

Trong Assassin từ Creed Brotherhood, Live và Breathe As Ezio Auditore Da Firenze, một kẻ ám sát bậc thầy huyền thoại, khi anh ta đấu tranh chống lại trật tự Templar mạnh mẽ. Để tấn công vào trung tâm của kẻ thù, anh ta phải hành trình vào Rome, trung tâm của quyền lực, lòng tham và tham nhũng.

Assassin từ Creed II

Assassin sườn Creed II là phần tiếp theo của tiêu đề đã trở thành IP mới bán chạy nhất trong lịch sử trò chơi video. Tiêu đề rất được mong đợi có một anh hùng mới, Ezio Auditore da Firenze, một quý tộc trẻ người Ý từ thời Phục hưng.

Creed Assassin

Bối cảnh là 1191 sau Công nguyên, và Thập tự chinh thứ ba đang xé nát vùng đất thánh. Là Altair, bạn dự định ngăn chặn sự thù địch bằng cách đàn áp cả hai bên của cuộc xung đột. Chơi như một sát thủ bậc thầy, một chiến binh bị che giấu trong bí mật và sợ hãi vì sự tàn nhẫn của bạn.

Assassin’s Creed: Bộ sưu tập Rebel

Assassin’s Creed: Bộ sưu tập Rebel cung cấp hai trò chơi đóng gói hành động và tất cả DLC chơi đơn trong quá khứ. Trở thành tên cướp biển đáng sợ nhất trong Assassin từ Creed IV: Black Flag sau đó biến thành Thợ săn Assassin Ultimate.

Assassin’s Creed III đã làm lại

Tái sinh Cách mạng Mỹ hoặc trải nghiệm nó lần đầu tiên trong Assassin Creed III được làm lại, với đồ họa nâng cao và cơ học chơi trò chơi được cải tiến. Thêm vào đó, Assassin Creed Liberation được làm lại và tất cả nội dung DLC ​​solo đều được bao gồm.

Assassin’s Creed Rogue Remastered

Chương đen tối nhất của nhượng quyền thương mại, Assassin từ Creed Rogue, đã được làm lại cho gia đình thiết bị Xbox One bao gồm các hệ thống giải trí máy tính Xbox One X và PlayStation®4. Nó có kết cấu có độ phân giải cao, bóng cải tiến và ánh sáng ngoài một số cải tiến đồ họa.

Assassin’s Creed The Ezio Collection

Làm lịch sử với tư cách là Master Assassin huyền thoại, Ezio Auditore Da Firenze, trong Assassin từ Creed the Ezio Collection, bao gồm các chiến dịch chơi đơn từ Assassin tựa Creed II, Assassin tựa Creed Brotherhood và Assassin tựa Creed Revelations.

Assassin’s Creed Rebellion

Chơi các sát thủ yêu thích của bạn từ các vũ trụ Assassin Creed khác nhau lần đầu tiên! Xây dựng, quản lý và kiểm soát tình anh em của bạn bằng cách thu thập các sát thủ nổi tiếng để đánh bại các Templar trong các nhiệm vụ xâm nhập sử thi.

Assassin’s Creed ghi lại Nga

Trong Assassin từ Creed Chronicles: Nga, hãy tham gia Nikolaï Orelov để tìm kiếm sự cứu chuộc. Hành trình qua một phong cách nghệ thuật mang tính biểu tượng ở Nga, sống sót sau hậu quả của cuộc cách mạng tháng Mười và trải nghiệm sự hồi hộp khi trở thành một sát thủ lén lút.

Assassin’s Creed Biên niên sử Ấn Độ

Trong Assassin từ Creed Chronicles: Ấn Độ, hãy tham gia Arbaaz trong hành trình tìm kiếm sự trừng phạt của mình ở Ấn Độ thuộc địa thế kỷ 19. Đi theo bước chân của Alexander Đại đế, đường dây kéo trên đường phố Amritsar và Hunt MetiFacts huyền thoại.

Assassin’s Creed Chronicles

The Assassin Lừa Creed Chronicles Saga bắt đầu ở Trung Quốc, 1526. Bạn thể hiện Shao Jun, sát thủ cuối cùng còn lại của Anh em Trung Quốc. Mới được đào tạo bởi Ezio Auditore da Firenze.

Assassin’s Creed – nhượng quyền thương mại

Chơi theo cách của bạn trong lịch sử trong loạt trò chơi video giành giải thưởng. Assassin’s Creed khiến bạn rơi vào ký ức về tổ tiên của bạn, chiến đấu để bảo vệ ý chí tự do trong những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử loài người.

Theo dõi Assassin Creed trên:

© 2020 Ubisoft Entertainment. Đã đăng ký Bản quyền. Assassin Creed, Ubisoft và Ubisoft Logo được đăng ký hoặc chưa đăng ký nhãn hiệu của Ubisoft Entertainment trong U.S. và/hoặc các quốc gia khác.

10 trò chơi Assassin Creed hay nhất

Từ Assassin Creed II đến Assassin Creed Valhalla, đây là những trò chơi Creed Assassin hay nhất mọi thời đại.

Cập nhật: ngày 25 tháng 8 năm 2023 10:55 tối
Đăng: ngày 7 tháng 2 năm 2023 8:00 tối

Nhượng quyền Assassin Creed Creed đã kéo dài toàn cầu kể từ khi nó ra mắt vào năm 2007, và các mục đã đưa người chơi từ thời Phục hưng Ý đến Hy Lạp cổ đại đến Cách mạng Mỹ. Trên đường đi, bộ truyện đã thay đổi đáng kể, từ các phần tiếp theo đã thực hiện tốt lời hứa của các mục trong quá khứ đến hoàn toàn mới về sự tiến bộ của nhân vật.

Vì vậy, những trò chơi nào là tốt nhất trong số các loạt phim dài hạn của Ubisoft? Những người hâm mộ Assassin Creed Assassin lớn nhất đã cùng nhau đồng ý, tranh luận và cuối cùng lại cùng nhau yêu thích. Nó đáng chú ý danh sách này rút ra từ loạt các bản phát hành bảng điều khiển Assassin Line Assassin.

Không có gì khó chịu, đây là 10 trò chơi Assassin Tín điều hàng đầu của chúng tôi.

10 trò chơi Assassin Creed hay nhất

Nhấp qua để xem 10 trò chơi Assassin Creed hay nhất theo quyết định của IGN

 <h3 data-lazy-src=

Sau tiếng khăm của nhân vật chính Cướp biển Black Flag. Là trò chơi AC đầu tiên được phát hành độc quyền trên Xbox One và PlayStation 4 (cùng với PC tất nhiên), Assassin tựa Creed Unity là một cường quốc đồ họa cho thời gian của nó và tự hào về đám đông NPC, nhưng sự ra mắt của nó là một chút đi xe. Cavalcade của các con bọ, trục trặc và một bản đồ quá tải mạnh mẽ đã khiến một số người chạy trốn khỏi trò chơi, nhưng những người bị mắc kẹt với nó đã tìm thấy một khung cảnh tuyệt vời ở Pháp cách mạng, các tùy chọn chuyển động mới được tăng cường làm cho việc xây dựng một bên của tòa nhà dễ dàng hơn nhiều, và Các nhiệm vụ ám sát nhiều mặt và nhiều mặt. Và thẳng thắn, nhìn thấy Notre Dame trong tất cả vinh quang của nó làm cho AC Unity cũng đáng giá.”width =” ” />
 <h3 data-lazy-src=

Trong khi đó, cùng năm đó trên Xbox 360 và PS3, Assassin Creed Rogue đã giới thiệu chúng tôi về Shay Cormac đã biến thành sát thủ cho Pseudo-Prequel này cho Assassin Creed 3 và Unity. Rogue Trades Havannah cho New York và vùng nước ấm của vùng Caribbean cho dòng băng của Bắc Đại Tây Dương và Riverlands của Thung lũng Hudson, nhưng vẫn giữ – và thậm chí mở rộng trên – chiến đấu hải quân xuất sắc và tay kiếm của Arkham -esque của Black Flag. Câu chuyện có thể không chấp nhận bất kỳ rủi ro lớn nào để làm đảo lộn công thức nhượng quyền của Assassins: Good, Templar: Bad, nhưng đó là một chuyến đi thú vị qua kính nhìn để xem mọi thứ hoạt động ở phía bên kia của lưỡi kiếm ẩn và phải chơi Nếu bạn yêu thích Black Flag nhưng không muốn chơi nó lần thứ năm.”width =” ” />  <h3 data-lazy-src=

Assassin sườn Creed: Những tiết lộ kết thúc câu chuyện Altair Ibn-la-Ahad và Ezio Auditore, và mặc dù có một số bổ sung không đáng kể như chế độ phòng thủ Den, đó là một điều đáng nhớ và ly kỳ gửi đi. Từ việc bay xuống Ziplines ở Constantinople đến đi chơi với Leonardo da Vinci, những tiết lộ đã chật cứng những cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Theo một cách nào đó, cả một dấu hiệu của những điều sắp tới và là một dấu hiệu của những điều sắp tới và một lễ kỷ niệm về những gì đã đến trước. Chúng tôi không chỉ nhận được một lần cuối cùng với hai người này sau khi thấy chúng phát triển và học hỏi từ cuộc sống đầy phiêu lưu, mà chúng tôi còn có cơ hội nói lời tạm biệt với kỷ nguyên đầu tiên của Assassin, Creed Creed.”width =” ” />  <h3 data-lazy-src=

Assassin sườn Creed Brotherhood tiếp tục câu chuyện về Ezio Auditore da Firenze, củng cố anh ấy như một nhân vật chính yêu thích của người hâm mộ cho bộ truyện. Nó giao dịch các địa điểm đa dạng của Assassin Creed Creed 2 cho phiên bản mở rộng của Rome và vùng nông thôn xung quanh và xây dựng các cơ chế mới được giới thiệu trong Assassins Creed 2 – bơi lội, quản lý tài sản, vũ khí và đồng minh có thể tuyển dụng. Chương này của câu chuyện Ezio, chứa đầy sự quyến rũ, dí dỏm và kịch, và nhờ vào cuộc chiến cập nhật của nó, chúng ta đã trở thành kẻ ám sát chiến đấu hung hăng mà tất cả chúng ta đều muốn. Đó cũng là trò chơi đầu tiên trong sê -ri giới thiệu nhiều người chơi, cho phép người chơi bước vào đôi giày của các Templar để xem ai trong số những người bạn của họ thực sự là sát thủ hay Hunter tốt nhất. Nó có thể không nâng cao công thức nhiều như người tiền nhiệm của nó, nhưng nó vẫn được nhiều người yêu thích. “width =” ” />  <h3 data-lazy-src=

Valhalla didn phát minh lại bánh xe như nguồn gốc đã làm, nhưng nó đã tạo ra một số thay đổi khá đáng kể. Chiến đấu có trọng lượng hơn và có tác động hơn bao giờ hết; Các nhiệm vụ phụ truyền thống đã được thay thế bằng các sự kiện thế giới, làm cho việc khám phá và khám phá nhiều hữu cơ hơn nhiều; Và số lượng loot vô lý mà bạn phải tổ chức và sàng lọc đã bị giảm đáng kể, làm cho phần thưởng cảm thấy có giá trị hơn nhiều. Eivor có thể không phải là người yêu thích của chúng tôi trong các nhân vật chính của Assassin, nhưng câu chuyện (hoặc cô ấy) của anh ấy là một câu chuyện hấp dẫn, và là một trong những sự pha trộn tốt nhất của tưởng tượng và thần thoại lịch sử mà bộ truyện đã từng thấy. “width =” ” />

10. Assassin’s Creed Unity

Sau tiếng khăm của nhân vật chính Cướp biển Black Flag. Là trò chơi AC đầu tiên được phát hành độc quyền trên Xbox One và PlayStation 4 (cùng với PC tất nhiên), Assassin tựa Creed Unity là một cường quốc đồ họa cho thời gian của nó và tự hào với đám đông NPC, nhưng sự ra mắt của nó là một chút về một chuyến đi gập gh.

Cavalcade của các con bọ, trục trặc và một bản đồ quá tải mạnh mẽ đã khiến một số người chạy trốn khỏi trò chơi, nhưng những người bị mắc kẹt với nó đã tìm thấy một khung cảnh tuyệt vời ở Pháp cách mạng, các tùy chọn chuyển động mới được tăng cường làm cho việc xây dựng một bên của tòa nhà dễ dàng hơn nhiều, và Các nhiệm vụ ám sát nhiều mặt và nhiều mặt. Và thẳng thắn, nhìn thấy Notre Dame trong tất cả vinh quang của nó làm cho AC Unity cũng đáng giá.

9. Assassin’s Creed Rogue

Trong khi đó, cùng năm đó trên Xbox 360 và PS3, Assassin Creed Rogue đã giới thiệu chúng tôi về Shay Cormac đã biến thành sát thủ cho Pseudo-Prequel này cho Assassin Creed 3 và Unity. Rogue Trades Havannah cho New York và vùng nước ấm của vùng Caribbean cho dòng băng của Bắc Đại Tây Dương và Riverlands của Thung lũng Hudson, nhưng vẫn giữ – và thậm chí mở rộng trên – chiến đấu hải quân xuất sắc và tay kiếm của Arkham -esque của Black Flag.

Câu chuyện có thể không chấp nhận bất kỳ rủi ro lớn nào để làm đảo lộn công thức nhượng quyền của Assassins: Good, Templar: Bad, nhưng đó là một chuyến đi thú vị qua kính nhìn để xem mọi thứ hoạt động ở phía bên kia của lưỡi kiếm ẩn và phải chơi Nếu bạn yêu thích Black Flag nhưng không muốn chơi nó lần thứ năm.

số 8. Lộ tín ngưỡng của sát thủ

Assassin sườn Creed: Những tiết lộ kết thúc câu chuyện Altair Ibn-la-Ahad và Ezio Auditore, và mặc dù có một số bổ sung không đáng kể như chế độ phòng thủ Den, đó là một điều đáng nhớ và ly kỳ gửi đi. Từ việc bay xuống Ziplines ở Constantinople đến đi chơi với Leonardo da Vinci, những tiết lộ đã chật cứng những cuộc phiêu lưu hấp dẫn.

Theo một cách nào đó, cả một dấu hiệu của những điều sắp tới và là một dấu hiệu của những điều sắp tới và một lễ kỷ niệm về những gì đã đến trước. Chúng tôi không chỉ nhận được một lần cuối cùng với hai người này sau khi thấy chúng phát triển và học hỏi từ cuộc sống đầy phiêu lưu, mà chúng tôi còn có cơ hội nói lời tạm biệt với kỷ nguyên đầu tiên của Assassin, Creed Creed.

7. Assassin’s Creed: Brotherhood

Assassin sườn Creed Brotherhood tiếp tục câu chuyện về Ezio Auditore da Firenze, củng cố anh ấy như một nhân vật chính yêu thích của người hâm mộ cho bộ truyện. Nó giao dịch các địa điểm đa dạng của Assassin Creed Creed 2 cho phiên bản mở rộng của Rome và vùng nông thôn xung quanh và xây dựng các cơ chế mới được giới thiệu trong Assassins Creed 2 – bơi lội, quản lý tài sản, vũ khí và đồng minh có thể tuyển dụng. Chương này của câu chuyện Ezio, chứa đầy sự quyến rũ, dí dỏm và kịch, và nhờ vào cuộc chiến cập nhật của nó, chúng ta đã trở thành kẻ ám sát chiến đấu hung hăng mà tất cả chúng ta đều muốn.

Đó cũng là trò chơi đầu tiên trong sê -ri giới thiệu nhiều người chơi, cho phép người chơi bước vào đôi giày của các Templar để xem ai trong số những người bạn của họ thực sự là sát thủ hay Hunter tốt nhất. Nó có thể không nâng cao công thức nhiều như người tiền nhiệm của nó, nhưng nó vẫn được nhiều người yêu thích.

6. Assassin’s Creed Valhalla

Valhalla didn phát minh lại bánh xe như nguồn gốc đã làm, nhưng nó đã tạo ra một số thay đổi khá đáng kể. Chiến đấu có trọng lượng hơn và có tác động hơn bao giờ hết; Các nhiệm vụ phụ truyền thống đã được thay thế bằng các sự kiện thế giới, làm cho việc khám phá và khám phá nhiều hữu cơ hơn nhiều; Và số lượng loot vô lý mà bạn phải tổ chức và sàng lọc đã bị giảm đáng kể, làm cho phần thưởng cảm thấy có giá trị hơn nhiều.

Eivor có thể không phải là người yêu thích của chúng tôi trong các nhân vật chính của Assassin, nhưng câu chuyện (hoặc cô ấy) của anh ấy là một câu chuyện hấp dẫn, và là một trong những sự pha trộn tốt nhất của tưởng tượng và thần thoại lịch sử mà bộ truyện đã từng thấy.

5. Assassin’s Creed Syndicate

Các trò chơi Assassin Creed Creed thường được định nghĩa bởi các địa điểm của họ vì họ là nhân vật chính của họ, và Syndicate Hồi thế kỷ 19 Victoria London trong các công nghiệp hóa có thể là đáng nhớ nhất trong nhóm. Lén lút xung quanh các nhà máy, đua xe ngựa chạy xuống đường, và thậm chí chiến đấu với Jack the Ripper tất cả các tập đoàn trong một khung cảnh, trong khi vẫn còn tưởng tượng, cảm thấy thực sự.

Đóng góp cho ý nghĩa của địa điểm này là điểm số nặng từ nhà soạn nhạc hành trình Austin Wintory mà không giống như bất cứ điều gì khác trong sê-ri trước hoặc sau: Nhân vật chính đấu tay đôi Jacob và Evie Fry thậm chí còn có nhạc nền của riêng họ. Nó có một liên lạc nhỏ, nhưng nó là một trong một chuỗi các điểm nhấn nhỏ làm cho thế giới Syndicate. Ngoài ra, nó rất khó để nhớ lại bất kỳ trò chơi nào bên này của Bloodborne cho phép bạn chiến đấu hiệu quả với cây gậy này.

4. Assassin’s Creed II

Theo nhiều cách, chúng tôi có Assassin Creed Creed II để cảm ơn vì không chỉ chứng minh công thức mà còn cho chúng tôi sự tương tự xác định của phần tiếp theo trò chơi video thực hiện lời hứa về bản gốc áp đảo của nó. Mặc dù các mục sau sẽ thêm chiều sâu hơn nữa, ACII đã tạo ra các nhiệm vụ ám sát trở nên năng động hơn, với sự linh hoạt tăng lên trong cách bạn tiếp cận các mục tiêu, nhiều lựa chọn hơn để che giấu hoặc gây mất tập trung, chiến đấu tốt hơn và di động tốt hơn với khả năng bơi thực sự. Các nhiệm vụ Catacomb cho phép người chơi đưa các kỹ năng parkour của họ vào thử nghiệm, Biệt thự Homebase có thể nâng cấp đã cho người chơi một lý do để tiếp tục đầu tư vào việc chọn các bộ sưu tập và tiền xu, và vũ khí và thiết bị mới từ mọi người, nhân vật trò chơi video yêu thích.

Tất cả những thay đổi này cũng được kết nối với một kỷ nguyên Phục hưng Ý được thực hiện đẹp mắt, giới thiệu một nhân vật chính mọi thời đại, Ezio Auditore da Firenze, và những bổ sung có ý nghĩa cho câu chuyện hiện tại đã kết hợp hai khoảng thời gian theo cách hoang dã nhất có thể. Ý tôi là, bạn đã đánh bại Giáo hoàng chỉ để có một vị thần thế giới khác nói qua Ezio đến Desmond trong thời đại ngày nay. Đó là một kết thúc khó quên đối với một mục đã chứng minh sự ám sát đáng kinh ngạc như thế nào. Ồ, và nó có một trong những tài liệu tham khảo trò chơi video kỳ lạ nhất mọi thời đại. (Nếu chúng ta có cảnh quay, hãy đưa ra cảnh đó.)

3. Assassin’s Creed Odyssey

Assassins, Creed Odyssey lấy phong cách chiến đấu của Origins và tập trung mới vào việc nhập vai, thêm một số nguyên liệu bổ sung vào hỗn hợp, sau đó đặt tất cả chống lại bối cảnh ngổn ngang của Hy Lạp cổ đại, nổi bật với cuộc chiến giữa Athens và Sparta. Nó có một trò chơi khổng lồ, sôi động, với một số khung cảnh tuyệt đẹp nhất mà chúng ta đã thấy trong loạt phim; Cả ở đất liền và biển (chiến tranh hải quân trở lại đây, và nó thật tuyệt vời).

Sự quay vòng mới trên hệ thống nổi tiếng của Assassin Creed nhìn thấy bạn đã săn lùng trên các môi trường này, trong một loạt các cuộc rượt đuổi mèo và chuột là căng thẳng nhất trong bất kỳ Creed Assassin nào cho đến nay, trong khi hệ thống đấu tranh quốc gia thấy bạn chiến đấu với các trận chiến quy mô lớn trong Tên của Athens hoặc Sparta. Nó cũng có một câu chuyện tương đối hấp dẫn cho một trò chơi có thể mất 60 giờ lẻ để đánh bại, với một số nhiệm vụ phụ lập lập. Ngay cả sau khi bạn hoàn thành Odyssey, vẫn còn rất nhiều điều để cướp bóc và khám phá, và nó cũng rất vui khi tồn tại trong thế giới của nó.

2. Assassin’s Creed: Nguồn gốc

Nguồn gốc đánh dấu một bước ngoặt trong loạt. Đó là trò chơi đã biến Assassin từ Creed từ một cuộc phiêu lưu hành động tập trung vào tài liệu. Nhưng ngay cả việc đặt ra ý nghĩa lịch sử của Assassin từ Creed Origins sang một bên, điều quan trọng cần lưu ý là nó cũng chỉ là một trò chơi Assassin Assassin hay.

Câu chuyện trung tâm của nó liên quan đến Bayek và Aya, người ban đầu bắt đầu tìm ra công lý cho đứa con trai bị sát hại của họ và cuối cùng kết thúc việc thành lập trật tự mà cuối cùng sẽ trở thành tình huynh đệ sát thủ, là vô cùng hấp dẫn; Thế giới của Ai Cập cổ đại là một điều kỳ diệu để khám phá; Và trong khi nhiều khía cạnh của cơ học của nó đã được cải thiện trong các trò chơi sau này, thì việc chuyển sang tiến trình dựa trên loot và phong cách chiến đấu game nhập vai hành động nhiều hơn.

1. Assassin’s Creed IV: Cờ đen

Sau một thời gian dài của các nhân vật chính, Black Flag đã thử một cái gì đó khác biệt, giới thiệu chúng ta với một nhân vật chính là một tên cướp biển đầu tiên, và một sát thủ thứ hai – và cuộc phiêu lưu tiếp theo phát triển mạnh vì nó. Nó đã giới thiệu một sân chơi hộp cát giải trí ồ ạt ở vùng biển Caribbean, với rất nhiều hòn đảo có kho báu và các hoạt động để bắt tay. Thay vì từ bỏ ý tưởng chèo thuyền như một phương tiện để kết thúc, nó được xây dựng dựa trên khuôn khổ của Assassin Lam Creed 3, cuộc chiến hải quân để biến những cuộc phiêu lưu hải lý thành điểm sáng của lá cờ đen.

Cho dù đó là việc săn lùng những con tàu buôn không may hoặc giằng chống lại một số người đàn ông khó tính nhất từng đi thuyền trên biển. Được hỗ trợ bởi sự chuyển đổi liền mạch ấn tượng của nó từ đất liền này sang biển, nó cho phép tự do lựa chọn cho người chơi để đi vòng quanh tàu địch trong khi nổ tung chúng thành từng mảnh Một cơn sốt dervish. Không chỉ là Assassin sườn Creed Black Flag Xi măng là một trong những người vĩ đại nhất trong sê -ri, nó còn dễ dàng trở thành một trong những trò chơi cướp biển vĩ đại nhất để đắm mình trong.

Trò chơi Assassin Creed sắp tới

Nếu bạn đang tự hỏi điều gì sẽ đến tiếp theo trong thế giới của Assassin’s Creed, có một vài tựa game để giữ radar của bạn. Assassin Creed Mirage sẽ được phát hành vào cuối năm nay, diễn ra tại Baghdad hai mươi năm trước các sự kiện của Assassin tựa Creed Valhalla, và có thêm hai trò chơi Assassin Creed hiện tại. Assassin Creed Infinity cũng đang ở trên đường chân trời, nhưng đây là một trung tâm chứ không phải là một trò chơi mà bạn sẽ có thể truy cập tất cả các trò chơi Assassin Creed trong tương lai.

Và bạn có nó rồi đấy! Đó là những trò chơi Assassin Creed hàng đầu của chúng tôi. Không đồng ý với thứ hạng? Hãy nghĩ rằng một mục khác nên có trong danh sách? Hãy cho chúng tôi biết Assassin yêu thích của bạn Creed trong các bình luận.

Trò chơi AC

Chào mừng bạn đến với vũ trụ Assassin Creed

Chơi theo cách của bạn trong lịch sử trong loạt trò chơi video giành giải thưởng. Assassin’s Creed khiến bạn rơi vào ký ức về tổ tiên của bạn, chiến đấu để bảo vệ ý chí tự do trong những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử loài người.

Trò chơi Creed Assassin mới nhất

Assassin’s Creed Mirage

Trong Assassin từ Creed® Mirage, bạn là Basim, một tên trộm đường phố xảo quyệt với tầm nhìn ác mộng, tìm kiếm câu trả lời và công lý. Sau một hành động bị trả thù chết người, Basim chạy trốn Baghdad và gia nhập một tổ chức cổ xưa – những người ẩn giấu

Assassin’s Creed Nexus VR

Đóng vai trò then chốt trong lịch sử trong câu chuyện mới này chỉ được xây dựng cho VR. Lén lút hòa nhập vào một đám đông, tương tác với thường dân và cảm thấy những vụ ám sát không khí vội vã.

Assassin từ Creed Jade

Tạo ra sát thủ của riêng bạn khi bạn nhảy vào Assassin từ Creed Jade, một trò chơi thế giới mở di động hoàn toàn mới lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại!

Tất cả các trò chơi Assassin’s Creed

Assassin’s Creed News

Chế độ ảnh Assassin từ Creed

Tận hưởng những bức ảnh về khung cảnh đẹp hoặc những khoảnh khắc thú vị trong trò chơi

Nguồn gốc của Assassin Creed

Assassin’s Creed Odyssey

Assassin’s Creed Valhalla

Discovery Tour

The Discovery Tour là một trò chơi chuyên dụng cho phép du khách tự do đi lang thang ở Hy Lạp cổ đại, Ai Cập cổ đại và Thời đại Viking để tìm hiểu thêm về lịch sử và cuộc sống hàng ngày của họ. Học sinh, giáo viên, người không chơi game và người chơi có thể khám phá các thời đại này theo tốc độ của riêng họ, hoặc bắt tay vào các tour du lịch và câu chuyện có hướng dẫn được quản lý bởi các nhà sử học và chuyên gia.

Bất hòa

Tìm kiếm cộng đồng của chúng tôi để tìm mẹo và thủ thuật và kết nối với những người chơi khác

Giúp đỡ

Cần giúp đỡ? Chúng tôi có thể trả lời các câu hỏi phổ biến hoặc kết nối bạn với một đại lý

Những câu chuyện về Assassin Creed

Khám phá vũ trụ Assassin Creed thông qua tiểu thuyết, truyện tranh, truyện tranh và nhiều hơn nữa

Assassin’s Creed – nhượng quyền thương mại

Chơi theo cách của bạn trong lịch sử trong loạt trò chơi video giành giải thưởng. Assassin’s Creed khiến bạn rơi vào ký ức về tổ tiên của bạn, chiến đấu để bảo vệ ý chí tự do trong những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử loài người.

Theo dõi Assassin Creed trên:

© 2020 Ubisoft Entertainment. Đã đăng ký Bản quyền. Assassin Creed, Ubisoft và Ubisoft Logo được đăng ký hoặc chưa đăng ký nhãn hiệu của Ubisoft Entertainment trong U.S. và/hoặc các quốc gia khác.