Các trường hợp iPhone không thấm nước tốt nhất | IMORE, các trường hợp chống thấm nước tốt nhất trong năm 2023 | Ngư dân quốc gia

Ngư dân quốc gia

Contents

Joto đề nghị thực hiện một bài kiểm tra chống thấm nước trên sản phẩm trước khi sử dụng và đảm bảo nó được niêm phong đúng cách trước khi sử dụng nó trong nước. Một lời cảnh báo: Túi điện thoại không thấm nước Joto không thấm nước không nổi, theo một số người dùng, vì vậy nếu bạn cần một vỏ nổi đẹp hơn ở nơi khác. Đó có thể là lý do tại sao công ty bán một dây đeo cổ tay nổi của Joto cho máy ảnh không thấm nước trên điện thoại điện thoại dưới nước. Công ty lưu ý rằng dây đeo nổi bảo vệ máy ảnh kỹ thuật số không thấm nước của bạn và hộp điện thoại dưới nước bị chìm trong khi hành trình, đi tàu, lặn hoặc bơi lội.

Các trường hợp iPhone không thấm nước tốt nhất vào năm 2023: Hãy chụp ảnh dưới nước tuyệt vời và bảo vệ điện thoại của bạn

Chụp ảnh giữa các loại cá với các hộp đựng iPhone không thấm nước hàng đầu này.

Chụp một trong những trường hợp iPhone không thấm nước tốt nhất và bạn có thể dễ dàng thực hiện một số snaps tuyệt vời dưới nước mà không phải lo lắng.

Có thể chụp một số hình ảnh đáng kinh ngạc với iPhone của bạn, với việc xử lý hình ảnh đặc biệt có nghĩa là ngay cả những con cá hồng thiếu kinh nghiệm nhất vẫn có thể có được một số bức ảnh tuyệt vời. Với thế giới dưới nước đặc biệt hấp dẫn, điều đó chỉ có ý nghĩa rằng bạn muốn chụp một số bức ảnh tuyệt vời về môi trường tự nhiên bên dưới bề mặt.

Những thứ như iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max không thấm nước ở một mức độ, nhưng bạn sẽ không muốn làm cho chúng chìm hoàn toàn. Đó là nơi một trong những trường hợp iPhone chống nước tốt nhất xuất hiện và chúng tôi đã chọn tất cả chúng bên dưới.

Danh sách nhanh chóng

1. Chất xúc tác 33-ft. Vỏ không thấm nước được thiết kế cho iPhone

Bền chặt

Một trong những trường hợp iPhone không thấm nước tốt nhất cho nhiếp ảnh và những cuộc phiêu lưu khác trên biển, trường hợp chống thấm chất xúc tác là một niềm vui khi sử dụng. Nó rất mỏng và bóng bẩy trong khi vẫn có thể cung cấp tới 33 feet bảo vệ dưới nước và 6.6 feet bảo vệ tác động quá.

Tốt nhất để bảo vệ màn hình

2. Vỏ không thấm nước nhện

Trơn

Vỏ không thấm nước Spidercase là không thấm nước được chứng nhận IP68 và được bảo vệ màn hình tích hợp. Nó không thấm nước lên đến 6.6 feet/hai mét dưới nước trong tối đa 30 phút và nó cũng không bị sốc. Nó vượt quá tiêu chuẩn quân sự 810G-516 để nó có thể xử lý giảm tới 6.6 feet nữa.

Tốt nhất cho lặn

3. Proshot lọt vào trường hợp iPhone không thấm nước

GoPro tương thích

Vỏ iPhone không thấm nước Proshot là trường hợp chụp ảnh iPhone sâu. Để đơn giản hóa mọi thứ hơn nữa, nó đi kèm với một tay cầm nổi và giá treo GoPro, và nó dễ dàng gắn vào tay cầm và các phụ kiện khác.

Tốt nhất về ngân sách

4. Hiarcool Universal Waterproof Case (2-Pack)

Giữ nó đơn giản

Vỏ không thấm nước toàn cầu hiearcool có thể xử lý rất nhiều. Khá nhiều điều kiện ẩm ướt được phục vụ cho đây từ khi chạy bộ trong mưa đến chơi bên hồ bơi. Nó cũng được chứng nhận IPX8 nên nó được chống thấm tới 100 feet để bạn có thể chụp ảnh và video dưới nước một cách dễ dàng.

5. Vỏ lặn Yogre cho iPhone

Bảo vệ

Được đánh giá để sử dụng trong nước sâu tới 50 feet trong 60 phút, trường hợp lặn Yogre cung cấp bảo vệ 360 độ. Mỗi trường hợp tương thích với nhiều mẫu iPhone, vì vậy hãy kiểm tra bạn đang mua phù hợp. Nó cũng có một ốc vít M6 ở phía dưới, vì vậy bạn có thể dễ dàng gắn nó vào một chân máy hoặc cây selfie.

6. Lifeproof Frē series Case không thấm nước cho iPhone

Phong cách

Vỏ không thấm nước LifeProof FRX giúp việc chụp ảnh dưới nước đơn giản chỉ bằng một nút bấm. Nó có thể bị ngập hoàn toàn trong hai mét nước trong một giờ, cộng với đó cũng là bằng chứng tuyết. Đó là lý tưởng cho việc quay phim trên bãi biển hoặc tham gia một cuộc phiêu lưu dưới nước trong khi đi nghỉ.

Q & A

Tại sao phải có một trong những trường hợp iPhone không thấm nước tốt nhất, nếu điện thoại của tôi đã chống nước?

Bạn luôn có thể tin tưởng imore.

Đội ngũ chuyên gia Apple của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thử nghiệm tất cả các loại công nghệ và tiện ích, vì vậy bạn có thể chắc chắn các khuyến nghị và phê bình của chúng tôi là chính xác và hữu ích. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra.

Những chiếc iPhone mới nhất như iPhone 14 và nhiều iPhone tốt nhất khác có thể chịu được nước nhưng luôn có nhiều cách để bắn sâu hơn để bạn muốn một cái gì đó dành riêng cho trường hợp (nghĩa đen). Các trường hợp iPhone 14 tốt nhất chỉ đơn giản là sẽ không cắt nó.

Một phần quan trọng của nhiếp ảnh dưới nước là đảm bảo ống kính máy ảnh không có bất kỳ vật cản nào và bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập vào các nút màn trập của mình, đó là lý do tại sao một trường hợp chuyên dụng giúp.

Không bao giờ khôn ngoan khi thỏa hiệp về xếp hạng IP không thấm nước. Khi bạn đang bơi, đừng cho rằng iPhone của bạn có thể xử lý thời gian và độ sâu bạn đang khám phá. Sê -ri iPhone 14 có xếp hạng IP68 theo tiêu chuẩn IEC 60529 (độ sâu tối đa 6 mét lên đến 30 phút) nhưng iPhone 11 và 12 Series chỉ có thể xử lý 4 mét trong tối đa 30 phút và điện thoại cũ hơn thậm chí còn yếu hơn.

Một trường hợp không thấm nước là điều cần thiết nếu bạn có kế hoạch chụp ảnh của mình sâu hơn lâu hơn. Chúng tôi yêu vỏ iPhone không thấm nước của Catalyst vì các nút gia công của nó giúp dễ dàng nhấn các nút âm lượng trong khi chụp ảnh dưới nước. Ngoài ra, màn hình điện dung cảm ứng được thiết kế đặc biệt đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng tất cả các điều khiển trên màn hình của iPhone.

Vỏ lặn Yogre cũng là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là vì nó phù hợp với các mẫu iPhone khác nhau, vì vậy bạn sẽ không cần phải thay thế nó mỗi khi bạn mua iPhone mới. Vì nó được đánh giá cho độ sâu 50 feet, bạn thực sự có thể khám phá hơn so với nhiều trường hợp khác. Vít chân máy tiêu chuẩn ở phía dưới cũng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn chụp ảnh hơn nếu bạn có kế hoạch trong tâm trí.

Cho dù bạn có iPhone 14 hay thứ gì đó cũ hơn, bạn cần và xứng đáng với một trường hợp tốt cho những chuyến đi dưới nước của bạn. Những điều này sẽ giúp. Bất kể bạn chọn cái nào, hãy luôn chắc chắn kiểm tra trường hợp mới của bạn dưới nước mà không có iPhone của bạn bên trong để đảm bảo nó kín nước.

Làm chủ iPhone của bạn trong vài phút

Imore cung cấp lời khuyên và hướng dẫn tại chỗ từ nhóm chuyên gia của chúng tôi, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm của thiết bị Apple để dựa vào. Tìm hiểu thêm với IMore!

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Các trường hợp chống thấm nước tốt nhất trong năm 2023

Khi điện thoại thông minh trở nên nhiều hơn các công cụ giao tiếp cho ngư dân, điều quan trọng là phải bảo vệ chúng khỏi nước, bụi, bụi bẩn và bất kỳ mối nguy hiểm nào khác. Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn về một số hộp đựng điện thoại không thấm nước năm 2023, và điều đó cũng kiểm tra một số giải pháp có sẵn để mang và bảo vệ thiết bị khác của bạn.

Vỏ không thấm nước cho điện thoại thông minh là cách tốt nhất để bảo vệ một thiết bị đã trở thành một công cụ giao tiếp cho ngư dân. Trên thực tế, điện thoại thông minh hiện cũng được sử dụng để điều hướng hoặc làm tài liệu tham khảo. Họ là điều tối quan trọng đối với hiệu quả của trải nghiệm câu cá chuyên nghiệp. Khi có nhiều ứng dụng xuất hiện để tải xuống điện thoại thông minh của bạn, thông tin của bạn có thể truy cập được ở mọi nơi, mọi lúc. Điều quan trọng là có thể bảo vệ thiết bị có giá trị của bạn khi sử dụng nó trong các tình huống môi trường khác nhau, cho dù đó là trên bờ hoặc trên một chiếc thuyền đánh cá ở vùng cao.

Các trường hợp điện thoại thông minh có khả năng chống nước có sẵn trong các mô hình, thiết kế và giá cả khác nhau. Các khía cạnh thiết yếu cần xem xét là xếp hạng không thấm nước của vụ án, nếu nó có kích thước phù hợp cho điện thoại thông minh của bạn, khả năng lâu dài của loại vật liệu được sử dụng và nếu có các phụ kiện có sẵn cho trường hợp. Trong một số trường hợp cũng có thể quan trọng để đảm bảo rằng bất cứ trường hợp nào bạn chọn nó có thể nổi, vì vậy điện thoại thông minh của bạn không kết thúc ở dưới cùng của đại dương.

Dưới đây là danh sách một số trường hợp chống thấm nước tốt nhất năm 2023, để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn trường hợp chống nước hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Mặc dù chúng tôi bao gồm những trường hợp này, có một số gợi ý về các trường hợp chống thấm nước để bảo vệ các thiết bị có giá trị khác mà bạn mang theo trên tàu, chẳng hạn như máy ảnh, máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác, từ các yếu tố khắc nghiệt của nước, muối và độ ẩm.

Sự lựa chọn quá tải có thể xảy ra khi tìm kiếm các hộp đựng điện thoại thông minh không thấm nước và bạn có thể cảm thấy bị choáng ngợp bởi số lượng tùy chọn tuyệt đối. Sự thật là trong nhiều trường hợp, nó có cùng một sản phẩm được bán dưới các tên khác nhau theo thị trường trực tuyến. Thay vì hiển thị cho bạn rất nhiều sản phẩm tương tự, chúng tôi đã chọn những sản phẩm tốt nhất cho thấy nhiều tùy chọn có sẵn ở các giá đỡ giá khác nhau và từ các thương hiệu cả phổ biến và ít được biết đến. Vì vậy, không có gì khó chịu, đây là một lựa chọn các thiết bị bảo vệ mà bạn có thể muốn kiểm tra trước chuyến đi tiếp theo của bạn.

Joto Waterprooter Phone Pouch Universal chống thấm nước

Một lựa chọn phổ biến không phá vỡ ngân hàng, túi chống nước joto có giá không thấm nước ở mức thấp nhất là 6 đô la.99, tùy thuộc vào nơi bạn mua nó, và, như tên cho thấy, là một trường hợp phổ quát sẽ phù hợp với bất kỳ điện thoại thông minh nào cao tới 7 inch và rộng 4 inch, mặc dù một số điện thoại màn hình lớn chỉ có thể phù hợp với vỏ bảo vệ. Với một cửa sổ rõ ràng ở cả hai mặt trước và mặt sau, dễ dàng vận hành các chức năng màn hình cảm ứng, hoàn hảo để chụp ảnh, video và kiểm tra email, JOTO được chứng nhận IPX8 (không thấm nước xuống còn 100 feet/30 mét). Trường hợp đi kèm với dây đeo cổ để mang theo tiện lợi và có quyền truy cập khóa và khóa đơn giản.

Joto đề nghị thực hiện một bài kiểm tra chống thấm nước trên sản phẩm trước khi sử dụng và đảm bảo nó được niêm phong đúng cách trước khi sử dụng nó trong nước. Một lời cảnh báo: Túi điện thoại không thấm nước Joto không thấm nước không nổi, theo một số người dùng, vì vậy nếu bạn cần một vỏ nổi đẹp hơn ở nơi khác. Đó có thể là lý do tại sao công ty bán một dây đeo cổ tay nổi của Joto cho máy ảnh không thấm nước trên điện thoại điện thoại dưới nước. Công ty lưu ý rằng dây đeo nổi bảo vệ máy ảnh kỹ thuật số không thấm nước của bạn và hộp điện thoại dưới nước bị chìm trong khi hành trình, đi tàu, lặn hoặc bơi lội.

Túi nổi không thấm nước biển

Nếu bạn cần một hộp chống thấm cho điện thoại thông minh của mình nổi, thì túi nổi không thấm nước biển Pelican là một lựa chọn rõ ràng, và nó đến từ một công ty được biết đến với các giải pháp của họ để bảo vệ thiết bị. Túi biển được xếp hạng IPX8, như là phổ biến đối với nhiều trường hợp này, đối với việc phục tùng dưới nước, nhưng được tích hợp trong các đệm không khí giúp đảm bảo rằng nó sẽ không bị chìm trong thời gian dài. Nó hoàn hảo cho điện thoại thông minh của bạn, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để giữ cho ID hoặc các vật có giá trị nhỏ của bạn an toàn. Túi Pelican có một cửa sổ rõ ràng cho phép có khả năng truy cập màn hình cảm ứng để điện thoại của bạn có thể giữ an toàn và khô ráo trong khi bạn chăm sóc doanh nghiệp-ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Dây buộc có thể tháo rời bao gồm giữ bất cứ thứ gì bạn chọn để lưu trữ gần.

Được xây dựng cho cuộc sống của bạn và mọi thứ nó ném vào bạn, theo Pelican, túi nổi không thấm nước biển có giá 24 đô la.99. Pelican gợi ý rằng những người có điện thoại thông minh XL chọn phiên bản lớn hơn, tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh có kích thước màn hình lên đến 7 “. Phiên bản XL có giá $ 29.99.

Aussumy 10.5 “XL túi điện thoại chống nước lớn

Nếu bạn cần một hộp chống nước lớn hơn cho điện thoại thông minh của mình, thì Aussumy là thương hiệu để chọn: nó có một túi điện thoại không thấm nước kích thước lớn với nắp trước và mặt sau rõ ràng với dung lượng tối đa 10 “phù hợp với tất cả các điện thoại thông minh. Được thực hiện với một vật liệu PVC trong suốt cung cấp màn hình rõ ràng tinh thể mang lại cho bạn hiệu suất màn hình cảm ứng tuyệt vời, theo Aussumy, đã thử nghiệm một nghìn lần, mà không có bất kỳ dấu hiệu rò rỉ hoặc nước trong 30m (100 ft). Tuy nhiên, nó đã gợi ý rằng trước khi sử dụng, bạn kiểm tra trường hợp bằng cách nhấn chìm nó dưới nước trong 30 phút với một tờ giấy khô bên trong!

Với dây buộc có thể tháo rời, Aussumy 10.5 “Túi điện thoại chống nước lớn XL có một gói hai trường hợp với giá 12 đô la.99.

Otterbox frē series iphone 14 Pro Cover

Được thiết kế và thiết kế bởi LifeProof, nắp iPhone 14 Pro chống nước Otterbox FRX với magsafe khác với các giải pháp khác; LifeProof Frē bao gồm điện thoại của bạn ở mọi phía, theo kịp mọi hoạt động – và sống sót trên đường đi trên đường đi. Thêm vào đó, nó chụp an toàn cho các phụ kiện magsafe.

Nó không thấm nước xuống còn hai mét trong tối đa một giờ (đó là IP68) và được thiết kế với iPhone 14 Pro, vì vậy không có cơ hội sử dụng nó với các mẫu khác. Được làm bằng nhựa tái chế hơn 50%, bao gồm nhựa tái chế dựa trên đại dương 25%. Có sẵn màu đen, xanh lá cây và tím.95.

Ba lô và hộp bánh răng

Các trường hợp chống thấm điện thoại thông minh là tuyệt vời, nhưng những thiết bị khác mà bạn có thể cần bảo vệ, trong khi trên biển? Vâng, đây là một số gợi ý, từ một chiếc ba lô cung cấp thêm sự bảo vệ cho một hộp bánh răng không thấm nước, không thấm nước và hầu như không thể phá hủy, là một phần của một gia đình mà bạn có thể muốn hiểu rõ hơn.

Ba lô túi khô 30L

Lý tưởng để giữ cho đồ khô trên thuyền, ba lô túi khô 30L được xây dựng trong vật liệu PVC Dri-core riêng của Pelagic. Với sự đóng cửa cuộn thuận tiện, khóa kéo chống nước không có khả năng và tay cầm gia cố, ba lô túi khô 30L là lý tưởng để giữ cho bất cứ thứ gì từ quần áo cho đến thiết bị khô. Cho dù bằng đất liền hay bằng đường biển, nó đảm bảo thiết bị của bạn luôn được chuẩn bị cho một sự tấn công của độ ẩm.

Có sẵn màu xanh lá cây, ba lô túi khô 30L Pelagic có giá $ 120.00.

Yeti: Case Gear của Loadout GoBox 15

Không thấm nước, chống bụi và thực tế không thể phá hủy, hộp đựng bộ tải nhỏ gọn go. Được xây dựng để chịu được tác động nghiêm trọng, hộp hàng hóa này đáp ứng xếp hạng quốc tế IP65 và IP67 để chống bụi và hoàn toàn chìm, luôn luôn được bảo vệ thiết bị.

Khay hàng hóa có thể tháo rời của Yeti, giữ các thiết yếu nhỏ ở đầu hộp đựng đồ của bạn. Ngoài ra, mỗi thiết kế đóng gói và đóng gói của GoBox cho phép bạn dễ dàng xếp nhiều hộp của mình lại với nhau để đóng gói và lưu trữ thuận tiện. Loadout GoBox 15 là thành viên nhỏ nhất trong gia đình, và nó hoàn hảo để giữ khô. Kích thước trên, GoBox 30 dành cho những người cần thêm một khoảng trống trong khi GoBox 60 có thể được sử dụng làm tủ khóa bánh răng cá nhân.

Yeti nói rằng vỏ bánh Gobox 15 phù hợp với bộ an toàn hàng hải, vật tư sơ cứu hoặc những điều cơ bản về nước trắng. Với tay cầm lật tích hợp, một caddy (được cung cấp), GoBox 15 có màu cam cua, than, trắng hoặc nâu, và có giá $ 125.00.

Bạn đã nghe bài viết này qua trình phát âm thanh ở trên chưa?

Nếu vậy, hãy gửi cho chúng tôi phản hồi của bạn về những gì chúng tôi có thể làm để cải thiện tính năng này hoặc phát triển thêm nó. Nếu không, hãy xem nó và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì qua email hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội.

7 trường hợp điện thoại chống nước tốt nhất, theo các chuyên gia công nghệ

7 trường hợp điện thoại chống nước tốt nhất, theo các chuyên gia công nghệ

Không có gì tệ hơn là nhìn thấy điện thoại của bạn vô tình lao xuống nước, cho dù bạn đang đi nghỉ hay tình cờ nhắn tin trong bồn tắm. Mặc dù nhiều điện thoại thông minh mới nhất được chống thấm theo tiêu chuẩn của ngành, nhưng thiệt hại nước vẫn là một rủi ro và các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên thêm một lớp bảo vệ thêm như vỏ điện thoại chống nước hoặc túi điện thoại. Vỏ điện thoại di động chống thấm nước, tương thích với nhiều loại iPhone và thiết bị Android khác nhau, không chỉ giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các vụ tai nạn hàng ngày (người đã không bỏ điện thoại vào nhà vệ sinh?), nhưng họ cung cấp cho bạn sự tự tin để mang điện thoại của bạn với bạn trên những cuộc phiêu lưu ngoài trời như chèo thuyền, ống hoặc chèo thuyền kayak. Một số trường hợp điện thoại chống thấm nước với xếp hạng IPX7 hoặc cao hơn (có nghĩa là trường hợp đã được kiểm tra để chìm tới một mét trong 30 phút) thậm chí cho phép bạn mang điện thoại dưới nước để bạn có thể chụp ảnh trong khi lặn, trong khi những người khác nổi để chúng ‘dễ dàng hơn để lấy.

Các kỹ sư và nhà phân tích tại Viện vệ sinh tốt kiểm tra tất cả các loại tiện ích, từ thiết bị điện tử du lịch đến bộ sạc điện thoại mặt trời và vỏ điện thoại. Khi chọn trường hợp điện thoại chống nước tốt nhất để giữ cho thiết bị của bạn khô và không bị hỏng, các chuyên gia của chúng tôi đã xem xét các thương hiệu hoạt động hàng đầu từ các thử nghiệm phân loại trước đó, yêu thích cá nhân và các phong cách phổ biến với các đánh giá tích cực của người tiêu dùng trực tuyến. Chúng tôi đã thử nghiệm từng mô hình đặc trưng dưới đây và được xem xét lại cho mỗi mô hình, dễ sử dụng và thiết kế. Theo các chuyên gia công nghệ của chúng tôi, đây là những trường hợp điện thoại không thấm nước tốt nhất vào năm 2023 để bảo vệ thiết bị của bạn bất kể bạn đang làm gì.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

Frē

Vỏ điện thoại chống thấm tổng thể tốt nhất

Lifeproof frē

Túi điện thoại không thấm nước toàn cầu

Vỏ điện thoại chống thấm giá trị tốt nhất

Joto Universal Waterprooct Phone Pough

Túi điện thoại chống nước biển

Vỏ điện thoại không thấm nước tốt nhất để bơi lội

Túi điện thoại chống nước biển Pelican

Tổng số trường hợp bảo vệ

Vỏ điện thoại không thấm nước tốt nhất cho iPhone

Vỏ bảo vệ tổng chất xúc tác

Túi chống thấm nước chảy

Vỏ điện thoại chống thấm công suất lớn tốt nhất

Túi không thấm nước nite ize

Túi điện thoại chống thấm nước ngầm

Vỏ điện thoại chống nước di động tốt nhất

Túi điện thoại chống thấm nước Kona Submariner

Trường hợp Pixel 7

Vỏ điện thoại không thấm nước tốt nhất cho Android

Lanhiem Pixel 7 Case

Sau những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tìm vỏ điện thoại chống nước tốt nhất cho bạn.

Vỏ điện thoại chống thấm tổng thể tốt nhất

Lifeproof frē

Frē

Vỏ điện thoại chống thấm tổng thể tốt nhất

Lifeproof frē

Ưu điểm
 • Bảo vệ không thấm nước và thả ấn tượng
 • Các tính năng bảo vệ màn hình tích hợp
 • Dễ dàng để cài đặt
Nhược điểm
 • Yêu cầu một đồng xu để mở
 • Công tắc bên rất khó vận hành

Cho dù bạn thích đi xuống dốc hay ngâm mặt trời tại một khu nghỉ mát bao gồm tất cả, các yếu tố phiền phức như cát, tuyết, bụi bẩn và nước có thể đi vào giữa các vết nứt của điện thoại. Để giữ cho thiết bị của bạn trông đẹp như mới, các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vỏ điện thoại bền này từ Thương hiệu Otterbox, LifeProof. Chúng tôi thích điều đó không chỉ không thấm nước mà còn có một bộ bảo vệ màn hình tích hợp và theo thương hiệu, có thể được thả một cách an toàn từ ít nhất sáu feet.

Những người thử nghiệm rất ấn tượng với vụ án và việc lắp ráp dễ dàng như thế nào. Tôi nghĩ rằng đó là một trường hợp tuyệt vời mà Light Lights nhưng bảo vệ. Tôi có thể ngay lập tức nói rằng nó có chất lượng cao và nó đã bảo vệ điện thoại của tôi khỏi cả mưa và vô tình – nó chỉ có hai vết xước từ khi tôi thả nó xuống đường nhựa đường!”Trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm trước, các nhà phân tích của chúng tôi đã có thể Submerge trường hợp tự do trong 6.5 feet nước trong một giờ mà không có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh trong khi sử dụng thành công cảm biến vân tay. Mặc dù chúng tôi yêu thích thiết kế mạnh mẽ, được niêm phong, những người chuyên nghiệp của chúng tôi chỉ ra rằng hơi khó để loại bỏ (bạn sẽ cần một đồng xu tiện dụng để mở nó ra) và công tắc bên điều khiển điện thoại của bạn đang ở trên dễ điều chỉnh hơn.

Khả năng tương thích điện thoại Hầu hết các iPhone táo
Bỏ bảo vệ 6.6 feet
Không thấm nước Có, IP68
Bảo vệ màn hình Đúng

Vỏ điện thoại chống thấm giá trị tốt nhất

Joto Universal Waterprooct Phone Pough

Túi điện thoại không thấm nước toàn cầu

Vỏ điện thoại chống thấm giá trị tốt nhất

Joto Universal Waterprooct Phone Pough

Ưu điểm
 • Có thể chi trả
 • Được cung cấp trong nhiều màu sắc khác nhau
 • Bao gồm dây buộc có thể tháo rời
 • Dễ dàng mở và khóa
Nhược điểm

Đôi khi bạn cần một Giải pháp dễ dàng, rẻ tiền để bảo vệ các thiết bị của bạn và gia đình bạn Khi ở hồ, công viên nước hoặc hồ bơi. Không có gì khác ngoài Túi điện thoại Joto, được cung cấp với nhiều màu sắc thú vị để phù hợp với phong cách của bạn. Theo thương hiệu, túi điện thoại này là IPX8, có nghĩa là bạn có thể thoải mái mang nó xuống nước và nó đi kèm với dây buộc có thể tháo rời để bạn có thể treo điện thoại quanh cổ bạn. Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại lớn hơn, bạn có thể cần phải loại bỏ trường hợp của mình, nhưng hầu hết các thiết bị lên đến bảy inch sẽ thoải mái phù hợp bên trong, bao gồm cả iPhone 14 Pro mới nhất.

Khả năng tương thích điện thoại Hầu hết các điện thoại thông minh lên đến 7 “
Bỏ bảo vệ N/a
Không thấm nước Có, ipx8
Bảo vệ màn hình N/a

Vỏ điện thoại không thấm nước tốt nhất để bơi lội

Túi điện thoại chống nước biển Pelican

Túi điện thoại chống nước biển

Vỏ điện thoại không thấm nước tốt nhất để bơi lội

Túi điện thoại chống nước biển Pelican

Ưu điểm
 • Thiết kế chất lượng cao
 • Kích thước lớn phù hợp cho một loạt các điện thoại thông minh
 • Bao gồm dây buộc có thể tháo rời
 • Phao trong nước
Nhược điểm
 • Khó mở và khóa hơn những người khác

Mặc dù các chuyên gia của chúng tôi sẽ giới thiệu túi điện thoại không thấm nước này để sử dụng hàng ngày, nhưng đó là lựa chọn hoàn hảo cho một người đi nghỉ cần bảo vệ thêm khi lặn với ống thở, chèo thuyền hoặc tham gia vào bất kỳ môn thể thao dưới nước nào. Tất cả những gì bạn phải làm là bật trong điện thoại của bạn, bảo vệ các bên và bạn rất tốt để đi! Không chỉ điện thoại này không thấm nước, buNó đã nổi và đi kèm với một dây buộc có thể tháo rời để bạn không bao giờ mất dấu vết của thiết bị của mình.

Theo thương hiệu, nó không thấm nước lên tới 3.3 feet và kích thước XL phải phù hợp với hầu hết các điện thoại thông minh lên đến bảy inch. Ưu điểm của chúng tôi thích rằng nó tương thích màn hình cảm ứng để bạn có thể nhắn tin mà không cần gỡ bỏ túi (cũng như chụp ảnh dưới nước!) Và có một bộ phim lớn, rõ ràng ở mặt sau để bất kể bạn sử dụng điện thoại nào, máy ảnh của bạn không nên bị chặn. Với kích thước XL, bạn nên có đủ chỗ để gửi thẻ tín dụng hoặc khóa bên trong nếu muốn.

Khả năng tương thích điện thoại Hầu hết các điện thoại thông minh lên đến 7 ”
Bỏ bảo vệ N/a
Không thấm nước Có, IP68
Bảo vệ màn hình Đúng

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới
Vỏ điện thoại không thấm nước tốt nhất cho iPhone

Vỏ bảo vệ tổng chất xúc tác

Tổng số trường hợp bảo vệ

Vỏ điện thoại không thấm nước tốt nhất cho iPhone

Vỏ bảo vệ tổng chất xúc tác

Ưu điểm
 • Tương thích với các mẫu iPhone khác nhau
 • Dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ
 • Các nút và công tắc rất dễ sử dụng
 • Các tính năng bảo vệ màn hình tích hợp và dây buộc
Nhược điểm

Tìm kiếm một trường hợp bền để bảo vệ iPhone của bạn khỏi bất kỳ sự cố tràn, giảm hoặc tai nạn nào? Catalyst có vỏ điện thoại không thấm nước cho hầu hết các mẫu iPhone, bao gồm một số mẫu cũ hơn cũng như iPhone 14 mới nhất. Theo thương hiệu, trường hợp được xếp hạng IP68 và bạn sẽ có thể nhấn chìm nó một cách an toàn dưới nước lên tới 33 feet.

Ưu điểm của chúng tôi đã tìm thấy trường hợp này là một trong những trường hợp dễ dàng nhất, và chúng tôi thích điều đó Khi trường hợp được cài đặt, tất cả các công tắc và nút đều dễ sử dụng – Chúng tôi đặc biệt thích “Công tắc tắt tiếng” của trường hợp cho phép bạn nhanh chóng đặt điện thoại. Ngoài dây buộc tiện dụng, trường hợp này bao gồm một bộ bảo vệ màn hình tích hợp để bảo vệ tối đa. Chỉ cần nhớ rằng trong khi trường hợp này tương thích với sạc không dây, nhưng nó không phải là magsafe nên bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ bộ sạc magsafe nào với nó.

Khả năng tương thích điện thoại Hầu hết các iPhone táo
Bỏ bảo vệ 6.6 feet
Không thấm nước Có, IP68
Bảo vệ màn hình Đúng

Vỏ điện thoại chống thấm công suất lớn tốt nhất

Túi không thấm nước nite ize

Túi chống thấm nước chảy

Vỏ điện thoại chống thấm công suất lớn tốt nhất

Túi không thấm nước nite ize

Ưu điểm
 • Đủ lớn để phù hợp với nhiều mặt hàng
 • Sử dụng đa năng
 • Màn hình cảm ứng tương thích
 • Phao trong nước
Nhược điểm
 • Không lý tưởng để chụp ảnh
 • Không bao gồm dây buộc hoặc dây đai

Ngày nay, thật khó để bỏ lại tất cả các thiết bị công nghệ của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần chỗ cho một vài tính năng bổ sung trong chuyến đi cắm trại tiếp theo của bạn, hãy xem xét chiếc túi chống nước siêu linh hoạt này. Nó không chỉ có Đủ không gian cho điện thoại của bạn, nhưng bạn sẽ có thể lắp máy bay, hộ chiếu và bộ sạc điện thoại. Mặc dù dây kéo có thể cảm thấy hơi khó khăn để trượt qua lại, nhưng những ưu. Nó cũng minh bạch để bạn có thể thấy những gì bên trong và có thể kiểm tra các GPS của điện thoại hoặc gửi tin nhắn nhanh chóng nhờ khả năng tương thích màn hình cảm ứng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trường hợp cụ thể cho điện thoại của mình cho phép bạn chụp ảnh mà không cần tháo thiết bị của mình, hãy xem xét trường hợp điện thoại không thấm nước Nite Ize này.

Khả năng tương thích điện thoại Hầu hết điện thoại thông minh nhỏ hơn 5.2 “x 6.số 8”
Bỏ bảo vệ N/a
Không thấm nước Có, IP67
Bảo vệ màn hình N/a

Vỏ điện thoại chống nước di động tốt nhất

Túi điện thoại chống thấm nước Kona Submariner

Túi điện thoại chống thấm nước ngầm

Vỏ điện thoại chống nước di động tốt nhất

Túi điện thoại chống thấm nước Kona Submariner

Ưu điểm
 • Dễ dàng mở và đóng
 • Dây buộc nhanh chóng tách ra
 • Khả năng tương thích màn hình cảm ứng ấn tượng
Nhược điểm
 • Phải bẫy không khí bên trong để nổi để hoạt động

Các chuyên gia của chúng tôi đã tìm thấy túi điện thoại Kona siêu dễ sử dụng và mang theo xung quanh. Hai kẹp ở mỗi bên là mở ra bởi một thao tác nhanh, và tách dây buộc là liền mạch khi bạn đã sẵn sàng để lưu trữ túi của mình. Theo thương hiệu, nó phải phù hợp với hầu hết các điện thoại lên đến 6.3 inch và không thấm nước lên đến 100 feet. Ưu điểm của chúng tôi rất ấn tượng với việc dễ dàng chụp ảnh và điều hướng giữa các ứng dụng thông qua bộ phim rõ ràng của túi. Thật không may, chúng tôi đã chứng kiến ​​chiếc túi chìm khi thử nghiệm nó trong hồ bơi, mặc dù thương hiệu tuyên bố rằng nó nổi – chỉ cần đảm bảo siết chặt các mặt khi đóng lại để bẫy không khí dư thừa trong.

Khả năng tương thích điện thoại Hầu hết điện thoại thông minh lên đến 6.3 “
Bỏ bảo vệ N/a
Không thấm nước Đúng
Bảo vệ màn hình N/a

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới
Vỏ điện thoại không thấm nước tốt nhất cho Android

Lanhiem Pixel 7 Case

Trường hợp Pixel 7

Vỏ điện thoại không thấm nước tốt nhất cho Android

Lanhiem Pixel 7 Case

Ưu điểm
 • Tương thích với nhiều loại Android và iPhone khác nhau
 • Dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ
 • Các tính năng bảo vệ màn hình tích hợp, khăn lau và dây đeo cổ tay
Nhược điểm
 • Thiết kế hơi cồng kềnh

Nếu bạn sở hữu một Điện thoại thông minh Android như Pixel hoặc Samsung Galaxy, bạn có một cú đánh tốt là tìm vỏ điện thoại chống thấm từ Lanhiem Điều đó tương thích. Mặc dù các chuyên gia của chúng tôi nghĩ rằng thiết kế có thể hơi đẹp hơn, chúng tôi thích cách trường hợp rất dễ cài đặt và loại bỏ. Với xếp hạng IP68, theo thương hiệu, trường hợp này nên thực hiện một công việc chất lượng trong việc bảo vệ thiết bị của bạn khỏi tiếp xúc với nước và bất kỳ bụi bẩn hoặc cát nào. Ngoài nhẹ, nó còn có bộ bảo vệ màn hình tích hợp để giữ cho thiết bị của bạn trông hoàn hảo cũng như lau cho thiết lập sạch và dây đeo cổ tay cho tính di động.

Khả năng tương thích điện thoại Hầu hết các điện thoại thông minh
Bỏ bảo vệ N/a
Không thấm nước Có, IP68
Bảo vệ màn hình Đúng

dcim \ 100gopro \ gop0135jpg

Vệ sinh tốt

Cách chúng tôi chọn trường hợp điện thoại chống nước tốt nhất

KNK

Mỗi trường hợp đặc trưng trong vòng này đã được kiểm tra các yêu cầu chống nước bằng cách bị ngập trong một hồ bơi ở một mét trong 30 phút. Các nhà phân tích của chúng tôi đã đánh giá từng trường hợp điện thoại hoặc túi cho bất kỳ thiệt hại nước nào cho các thiết bị, ngoài việc đánh giá từng mô hình để dễ sử dụng và thiết kế.

Trong ba năm qua, các nhà phân tích và kỹ sư tại phòng thí nghiệm truyền thông và công nghệ của Viện Housekeept. Để kiểm tra độ bền, chúng tôi thả các trường hợp điện thoại kiểm tra và đánh giá bất kỳ thiệt hại nào. Để xác nhận các yêu cầu sạc không dây hoặc magsafe, chúng tôi đảm bảo rằng điện thoại sạc đúng. Để thu thập phản hồi trong thế giới thực, chúng tôi đã có hơn 100 người thử nghiệm người tiêu dùng sử dụng các trường hợp điện thoại chọn lọc trong nhiều ngày, đánh giá mỗi mô hình dễ sử dụng và thiết kế-chẳng hạn như liệu hộp điện thoại có dễ dàng tiếp tục, thoải mái để nắm bắt, có thể nắm bắt được, thoải mái, thoải mái, thoải mái, thoải mái, thoải mái, thoải mái, thoải mái, thoải mái hay Rất vui được chạm vào và hơn thế nữa.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Những gì cần tìm khi mua hộp điện thoại không thấm nước tốt nhất

KNK

Đảm bảo điện thoại của bạn tương thích: Vỏ điện thoại không phải là một kích cỡ phù hợp với tất cả. Trước khi mua hàng, hãy kiểm tra lại xem hộp điện thoại có tương thích với thiết bị của bạn không. Ngoài ra, đảm bảo rằng tất cả các cổng đều mở và có thể truy cập để sạc dễ dàng và nếu bạn muốn sử dụng sạc không dây điện thoại của mình, hãy tìm các trường hợp hỗ trợ sạc không dây magsafe hoặc qi.

Kiểm tra xếp hạng IP: Kiểm tra xem trường hợp điện thoại của bạn có chỉ định xếp hạng IP (bảo vệ xâm nhập) không, điều này cho biết mức độ nào nó có thể xử lý tiếp xúc với nước hoặc phục tùng ngoài các yếu tố khác như bụi bẩn, cát, v.v. Số đầu tiên đề cập đến chất rắn trong khi số thứ hai đề cập đến chất lỏng; Theo nguyên tắc thông thường, số lượng càng cao, bạn càng có thể bảo vệ càng nhiều. Nếu bạn lo lắng về việc điện thoại của mình rơi xuống hồ hoặc hồ bơi, các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các vỏ điện thoại với xếp hạng IP của IPX7 trở lên. Xếp hạng A IPX7 có nghĩa là vỏ điện thoại không thấm nước dựa trên bài kiểm tra chìm tới một mét trong nước trong 30 phút, ông nói, công nghệ trưởng phòng dọn phòng tốt.

Kiểm tra nó trước khi xuống nước: Trước khi ném hộp điện thoại chống thấm nước hoặc túi điện thoại xuống nước, trước tiên bạn nên kiểm tra nó ở nhà. Các chuyên gia của chúng tôi đề nghị đặt một miếng giấy khăn giấy hoặc khăn giấy bên trong vỏ hoặc túi, đảm bảo nó và ngâm nó dưới nước trong bồn tắm hoặc chìm trong ít nhất 10 phút để đảm bảo rằng giấy ra khô hoàn toàn. Khi bạn đã sẵn sàng để kiểm tra trường hợp chống thấm nước của mình ở vùng nước mở, hãy đảm bảo chú ý đến bất kỳ hướng dẫn nào. Mặc dù trường hợp điện thoại có thể không thấm nước trong một khoảng thời gian nhất định và đến một độ sâu nhất định, bạn không bao giờ nên vượt quá giới hạn đó.

Nó có dễ sử dụng không? Đảm bảo rằng thật dễ dàng để gửi tin nhắn, chụp ảnh hoặc kiểm tra bản đồ google qua hộp điện thoại hoặc túi. Mặc dù hầu hết các vỏ và túi điện thoại không thấm nước đều nhạy cảm với màn hình cảm ứng, bạn nên đảm bảo rằng thật dễ dàng để vận hành điện thoại của bạn. Bạn sẽ không muốn đấu tranh để chụp một bức ảnh đẹp của một rạn san hô dưới nước vì trường hợp điện thoại của bạn sẽ không hợp tác. Nếu bạn quan tâm đến nhiếp ảnh dưới nước, hãy đảm bảo rằng ống kính máy ảnh của bạn vẫn rõ ràng khi chụp ảnh và không bị bóp méo hoặc che phủ.

Kiểm tra gấp đôi độ nổi và thông số kỹ thuật độ sâu nước tối đa: Một thiết bị nổi dễ dàng hơn nhiều để săn bắn trong một cơ thể di chuyển của nước so với thiết bị chìm thẳng xuống đáy. Nếu độ nổi là quan trọng đối với bạn, hãy chọn vỏ điện thoại hoặc túi. Nhưng nếu bạn có kế hoạch dùng điện thoại dưới nước, bạn có thể muốn có một hộp điện thoại không nổi và cản trở bạn thoải mái bằng cách sử dụng thiết bị của mình.

Một hộp điện thoại chống thấm có đáng không?

KNK

Vỏ điện thoại không thấm nước là một khoản đầu tư tuyệt vời cho dù bạn là người dành nhiều thời gian bằng nước hay bạn muốn bảo vệ thêm cho điện thoại của mình khi quanh nhà. Cho dù bạn đang lặn với ống thở, chèo thuyền, câu cá bên hồ hay rửa bát, vỏ điện thoại không thấm nước đảm bảo rằng điện thoại của bạn không có nguy cơ bị thiệt hại nước nếu nó vô tình rơi xuống nước hoặc chất lỏng khác. Điều này đặc biệt quan trọng vì hầu hết các nhà sản xuất điện thoại không bảo vệ nước trong bảo hành của họ.

Bạn cũng có thể tự hỏi: Tại sao phải bận tâm với hộp điện thoại không thấm nước nếu bạn đã có điện thoại không thấm nước? Mặc dù nhiều điện thoại thông minh hiện đại ngày nay không thấm nước, hãy nhớ rằng chúng chỉ không thấm nước đến một thời gian và độ sâu nhất định trước khi thiệt hại nước trở thành rủi ro. Nếu bạn muốn chụp ảnh cá dưới nước, nên thêm sự bảo vệ thêm của vỏ điện thoại không thấm nước cũng bảo vệ chống lại các chất lỏng khắc nghiệt hơn như nước mặn và clo. Ngoài ra, hầu hết các vỏ điện thoại không thấm nước và túi điện thoại bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các yếu tố ngoài trời khác như cát, bụi bẩn, bùn và nhiều hơn nữa để bạn không phải dành nhiều thời gian để làm sạch thiết bị của mình xuống dòng. Nhiều người thậm chí bao gồm các tính năng bổ sung tiện dụng như dây buộc để dễ dàng di động và nổi.

Tại sao tin tưởng vào việc dọn phòng tốt?

KNK

Trong nhiều thập kỷ, Viện vệ sinh tốt đã cung cấp các đánh giá và phản hồi của chuyên gia về các thiết bị điện tử và phụ kiện tốt nhất bạn có thể mua. Nhà phân tích đánh giá truyền thông và công nghệ Olivia Lipski đã thử nghiệm và xem xét các thiết bị và thiết bị mới nhất về công nghệ, du lịch, thể dục, nhà và nhiều hơn nữa. Cô ấy không chỉ mang nhiều năm kinh nghiệm xem xét sản phẩm cho GH, mà cô ấy còn thích xoay vòng thông qua các trường hợp điện thoại di động mới, sáng tạo cứ sau vài tuần.