10 hộp đựng điện thoại chống thấm nước tốt nhất cho Android, các hộp điện thoại chống nước tốt nhất là 2023

Các vỏ điện thoại chống nước tốt nhất là 2023

Contents

Câu trả lời ngắn là có, miễn là bạn có một trường hợp chống thấm nước được chứng nhận về độ sâu mà bạn dự định sẽ lặn xuống và bạn dự định sẽ ở dưới bao lâu. Nhiều trường hợp chống thấm nước tốt nhất phù hợp cho việc chìm trong tối đa 100 mét nước, nhưng bạn sẽ muốn đọc bản in đẹp để xem họ đã thiết kế bao lâu để chịu được điều đó. Một số trường hợp chỉ bảo vệ điện thoại thông minh của bạn khỏi bị vô tình rơi xuống nước. Họ không có ý định sử dụng dưới nước dài hạn vì vậy nếu bạn có kế hoạch gỡ điện thoại xuống với.

10 trường hợp điện thoại chống nước tốt nhất cho Android

Điện thoại Android trong túi chống nước gần bể bơi

Cho dù bạn đang đi biển hay hết sức vụng về, vỏ điện thoại không thấm nước là một cách tiện dụng để bảo vệ điện thoại Android của bạn. Mặc dù hầu hết các điện thoại thông minh đều có một số mức độ bảo vệ nước, nhưng chúng không bị lừa. Thiệt hại nước thường không bảo hành, làm cho các trường hợp bảo vệ nước có giá trị để dành thời gian trong hoặc gần nước.

Hầu hết các vỏ điện thoại không thấm nước đều có sẵn trong hai thiết kế: túi và vỏ. Túi được làm bằng nhựa mỏng và trong suốt để niêm phong điện thoại của bạn bên trong chúng, trong khi các trường hợp giống như vỏ điện thoại truyền thống với các tính năng chống nước được thêm vào. Khi chọn bảo vệ điện thoại không thấm nước tốt nhất cho điện thoại Android của bạn, bạn sẽ muốn đảm bảo trường hợp tương thích với kích thước điện thoại của bạn. Sau đó, bạn muốn xem xét khả năng chống nước, khả năng chống sốc và độ bền tổng thể. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng vụ án hàng ngày, bạn sẽ muốn có một trường hợp bóng bẩy nhưng mạnh mẽ hỗ trợ chức năng màn hình cảm ứng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng một khi điện thoại của bạn ở dưới nước, màn hình cảm ứng sẽ không phản hồi, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng các nút âm lượng để chụp ảnh nếu bạn lặn hoặc lặn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã biên soạn các hộp đựng điện thoại không thấm nước tốt nhất cho điện thoại Android và thảo luận về các tính năng, lợi ích và nhược điểm của chúng. Bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn cho tất cả mọi người, từ những người thích các hoạt động nước đến những người chỉ muốn thêm một chút bảo vệ nước chống lại sự cố tràn và chìm của chìm.

Dưới đây bạn có thể nhận thấy rằng một số trong những chiếc túi này trông khá giống những cái khác – hoàn toàn có thể là nhiều thương hiệu đang sử dụng cùng một nhà sản xuất. Khi bạn xuống trong phạm vi $ 10, bạn sẽ muốn kiểm tra rộng rãi túi bằng cách đặt một chiếc khăn giấy vào vỏ, sau đó nhúng nó.

Các nhà quan sát mắt sắc sảo sẽ lưu ý rằng một số trường hợp này có iPhone trong ảnh sản phẩm của họ-hãy yên tâm, họ làm việc tốt với Android.

Túi điện thoại không thấm nước hiearcool: Trường hợp ngân sách tốt nhất với bù carbon

Bao nhiêu túi điện thoại không thấm nước hiearcool

Túi điện thoại không thấm nước hiearcool có lẽ là túi chống nước phổ biến nhất từ ​​một công ty mà bạn chưa từng nghe thấy trước đây. Nó đơn giản, nó được xếp hạng tốt và nó có thể hoạt động với nhiều thiết bị khác nhau. Nó có giá $ 9.99 và có bảo vệ chống thấm IPX8 lên tới 30 mét dưới nước, nhưng nhà sản xuất khuyến nghị không quá 15 mét. Túi chống nước có thể chứa các điện thoại như Samsung Galaxy S22, S21 Ultra, S21+, Note10+, Google Pixel 6 và Pixel 5.

Túi điện thoại trong suốt của HiearCool cho phép bạn xem điện thoại trong khi nó được niêm phong và có một gói hai, làm cho nó trở thành một lựa chọn ngân sách vững chắc. Nó được làm bằng vật liệu TPU để đảm bảo trải nghiệm màn hình cảm ứng đáp ứng trong khi giữ cho thiết bị của bạn an toàn khỏi sự chìm dưới nước, mưa, tuyết, cát và thậm chí là các môn thể thao dưới nước. Mặc dù chống trầy xước, bạn sẽ muốn giữ túi tránh xa những vật sắc nhọn có thể xé nó và tránh sử dụng nó ở suối nước nóng. Nếu điện thoại của bạn nhỏ, bạn sẽ không phải tháo vỏ khi đặt nó vào bên trong, làm cho túi hiearcool thuận tiện để sử dụng.

Có một dây buộc có thể điều chỉnh được bao gồm trong túi, làm cho nó tiện dụng để giữ thiết bị của bạn trên bạn trong khi lặn và thể thao dưới nước. Túi có tính năng kẹp snap an toàn và cơ chế niêm phong khóa để đảm bảo mọi thứ bên trong nó vẫn khô.

Hiearcool cũng có nhãn thân thiện với khí hậu, dễ sử dụng, phù hợp với hầu hết các mẫu Android và tốt cho các môn thể thao dưới nước và sử dụng nước nông.

Joto Waterproof Phone Pouch:

Joto Waterproof Pouches

Nhìn quen thuộc? Túi điện thoại chống nước Joto là lựa chọn rẻ nhất vẫn còn đáng giá tiền – nó bán lẻ với giá 9 đô la.99, nhưng giảm giá thường giảm một vài đô la, và nó là một gói hai gói. Túi trong suốt này nhỏ gọn và có thể phù hợp với đồ đạc và thiết bị của bạn lên đến 7 inch, như Samsung Galaxy S21+, S21 Ultra, S20 Fe, Note20 Ultra và Google Pixel. Ngay cả với túi này, bạn sẽ phải tháo vỏ điện thoại của mình trước khi đặt nó vào bên trong để nó không cảm thấy quá chặt.

Túi Joto làm bằng vật liệu PVC chất lượng cao, vì vậy nó nhẹ và khả năng chống thấm IPX8 tốt cho 30 mét-an toàn cho việc lặn, ống, chèo thuyền, đi bè và các môn thể thao dưới nước khác. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó trong phòng tắm hơi và một số người đánh giá tuyên bố đã sử dụng nó tại suối nước nóng. Nhưng có nguy cơ quá nóng thiết bị của bạn do thiếu lưu thông không khí và màn hình có thể làm mờ.

Có một thiết kế khóa an toàn để khóa nhanh và an toàn, nhưng các clip niêm phong rất chặt, vì vậy việc mở khóa có thể cảm thấy khá cồng. Dây đai cổ làm cho nó thuận tiện để giữ túi trên bạn, nhưng chúng không thể điều chỉnh.

Túi điện thoại chống thấm Syncwire: Túi chống nước tốt nhất với dây buộc bền

Syncwire Waterprooter Phone Pouches

Túi chống thấm Syncwire phù hợp với điện thoại lên đến 7 inch và có xếp hạng IPX8. Bạn sẽ muốn tháo vỏ điện thoại của mình trước khi đặt nó vào túi trong suốt, đặc biệt nếu bạn có vỏ dày. $ 15.99 túi không thấm nước lên đến 30 mét và hữu ích với bụi bẩn, bụi, tuyết và cát. Vật liệu TPU mềm và bền của nó đảm bảo khả năng đáp ứng cảm ứng tốt trong quá trình tiếp xúc với nước nhẹ, nhưng nó sẽ không được sử dụng nhiều dưới nước. Và mặc dù nhận dạng khuôn mặt sẽ hoạt động, việc mở khóa vân tay sẽ không. Bạn cũng sẽ muốn tránh việc đưa túi vào các vật sắc nhọn hoặc sử dụng thô vì nó không có khả năng chống trầy xước mạnh.

Điểm nổi bật của túi đồng bộ là dây buộc hạng nặng của nó, có thể mang ít nhất 44 pounds. Thiết kế móc khóa an toàn của nó làm cho nó đáng tin cậy hơn một dây buộc thông thường và chiều dài có thể điều chỉnh của nó (15.7 đến 23.6 inch) cho phép bạn mặc nó thoải mái trong các tình huống khác nhau. Cơ chế snap và khóa của túi rất chắc chắn và chặt chẽ, nhưng đừng quên kiểm tra con dấu trước khi đặt điện thoại vào bên trong.

Túi chống thấm của Syncwire là một lựa chọn ngân sách nếu bạn muốn chống thấm và một ống cổ đáng tin cậy sẽ không phản bội bạn trong một cuộc phiêu lưu. Nó có thể phù hợp với điện thoại lên đến 7 inch, nhưng bạn có thể không có không gian để phù hợp với bất cứ thứ gì khác nếu điện thoại của bạn lớn.

Pelican 2 Pack Marine: Túi chống nước tốt nhất với sự nổi

Pelican Marine XL Túi chống nước

Chống nước biển Pelican là túi đắt nhất trong danh sách của chúng tôi ở mức $ 29.99, và người duy nhất nổi nổi. Nó cung cấp bảo vệ nước IPX8 và có thể chịu được sự ngâm nước 1 mét trong tối đa 30 phút, nhưng các đệm không khí được xây dựng sẽ không cho phép túi ở dưới nước lâu dài. Được sản xuất bởi Pelican Products, một công ty chuyên về các trường hợp bảo vệ kể từ năm 1976, túi nổi là hai gói và tự hào về sự khéo léo và độ bền ấn tượng. Cùng với khả năng chống nước, nó hữu ích chống lại cát, tuyết và bụi. Túi hoàn toàn minh bạch ở một bên để tạo điều kiện cho hoạt động màn hình cảm ứng, trong khi bên kia có cửa sổ ống kính camera trong suốt.

Không giống như các túi khác trong danh sách này, Pelican Marine có sẵn ở hai kích cỡ: thường xuyên và XL. Điện thoại có thể thông thường lên tới 6 inch, như Google Pixel 5 và XL đủ rộng cho điện thoại lên đến 7 inch, như OnePlus 11, Realme C35 và Samsung Galaxy S23 Ultra.

Túi có dây buộc không thể điều chỉnh, và Pelican gợi ý bạn có thể sử dụng túi để bơi, lặn với ống thở, vận tốc cao và tại phòng tắm hơi. Con dấu chặt chẽ của Pelican Marine là tuyệt vời để bảo vệ nước và các đệm không khí sẽ giúp bạn dễ dàng lấy trong trường hợp nó đi dưới nước.

Wellhouse Universal Waterproop Phone Pouch: Túi chống nước tốt nhất cho thiết kế kiểu dáng đẹp

Wellhouse Universal Waterprot Phone Pouch

Các tính năng của Wellhouse Universal tương tự như các túi khác, bao gồm xếp hạng và không gian IPX8 cho các thiết bị lên tới 7 inch như Google Pixel 4xL và Motorola Moto G 5G. Túi 18 đô la này có thiết kế kiểu dáng đẹp và có màu sắc rực rỡ, như màu xanh, xanh nhạt, bạc hà, ô liu và hồng, khác với màu đen và trắng truyền thống.

Dây buộc của nó chắc chắn, có thể tháo rời và có thể điều chỉnh lên đến 23.6 inch. Có một chốt an toàn được tích hợp vào túi để dây buộc kết nối chặt chẽ, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn không thể trao đổi dây buộc cho một dây buộc khác. Mặc dù túi này không có thêm sự nổi, nhưng nó có một tính năng SOS thú vị – một tiếng còi an toàn để nhận được sự giúp đỡ trong tự nhiên hoặc trong các hoạt động ngoài trời.

Túi này cũng hơi khác so với một số người khác trong danh sách này ở chỗ nó có cửa sổ xem ở phía sau, cũng như phía trước – vì vậy bạn cũng có thể chụp ảnh dưới nước, cũng.

Temdan cho Samsung Galaxy S23 Ultra Case chống thấm: Trường hợp điện thoại chống thấm tốt nhất cho Samsung Galaxy S23 Ultra

Temdan cho Samsung Galaxy S23 Ultra Case

Vỏ chống nước Temdan được thiết kế cho Samsung Galaxy S23 Ultra và xếp hạng IP68 của nó cho phép bạn nhấn chìm nó xuống 1.5 mét trong 30 phút. Nó sẽ đặt lại cho bạn $ 35.99, nhưng bạn có thể lấy nó với giá 23 đô la.99 trong các giao dịch. Giống như các túi chống thấm nước, vỏ Temdan không tuyết và chống bẩn, nhưng nó chắc chắn hơn nhờ vào việc chống sốc. Vụ án có thiết kế hấp thụ sốc hai lớp và các góc đã tăng cường chống sốc để phân tán tác động rơi và giữ an toàn cho điện thoại của bạn ngay cả khi nó giảm từ độ cao 3.6 mét. Bộ đệm và dây buộc không trượt của nó giúp bạn nắm chặt điện thoại một cách an toàn và thoải mái.

Cài đặt trường hợp không gặp rắc rối vì thiết kế nhanh chóng để gắn các bảng mặt trước và mặt sau. Trường hợp có 0.Bộ bảo vệ màn hình được xây dựng 33mm có khả năng chống trầy xước trong khi đảm bảo khả năng đáp ứng cảm ứng cao, nhưng bạn sẽ phải xóa bất kỳ bộ bảo vệ màn hình nào bạn đã cài đặt trước đó. Và đừng quên đặt lại dấu vân tay của bạn sau khi bạn đã cài đặt trường hợp để đảm bảo mở khóa liền mạch. Trường hợp tương thích với S-PEN, nhưng bạn sẽ cần sử dụng cáp Samsung Type-C ban đầu để sạc vì những cái dày hơn sẽ không phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể sạc điện thoại không dây của mình với trường hợp được trang bị. Giống như một số túi khác trong danh sách, trường hợp Temdan thân thiện với khí hậu và thậm chí còn cung cấp sự thay thế trọn đời.

Trường hợp Temdan là lý tưởng cho bạn nếu bạn có Galaxy S23 Ultra và dự định sử dụng trường hợp để bảo vệ hàng ngày. Thật tuyệt vời cho các hoạt động ngoài trời như bơi lội, lặn với ống thở, ống và các cuộc phiêu lưu đất đai khác.

Lanhiem Pixel 7 Case: Vỏ điện thoại không thấm nước tốt nhất cho Pixel 7

Lanheim Pixel 7 Case

Lanheim là một hộp đựng gồ ghề, không thấm nước và chống sốc cho Google Pixel 7 lớn và nó có giá 20 đô la.99. Giống như hầu hết các tùy chọn khác trong danh sách này, nó không thấm nước IP68 và có thể bị chìm tới 2 mét trong 60 phút. Nó đã được thử nghiệm từ độ cao 2 mét, có bảo vệ góc, hai lớp bảo vệ ở phía trước và phía sau, và một người bảo vệ màn hình thú cưng mạnh mẽ.

Mặc dù nó mạnh mẽ và cung cấp sự bảo vệ toàn diện, trường hợp thân thiện với khí hậu chặn các cổng âm thanh, do đó các cuộc gọi điện thoại có thể nghe có vẻ bất tiện đối với một số. Thiết kế snap-on làm cho việc cài đặt trở nên dễ dàng, và kẹp bên của vỏ và bao gồm dây đeo cổ tay cho bạn một tay cầm an toàn. Bạn sẽ phải tăng độ nhạy cảm ứng của Pixel 7 khi sử dụng trường hợp này và xóa bất kỳ bộ bảo vệ màn hình hiện có nào để sử dụng màn hình cảm ứng mượt mà và quét dấu vân tay. Một điều khác mà bạn sẽ muốn xem là cổng sạc-cáp USB-C quá rộng ở gốc sẽ không phù hợp.

Trường hợp này là lý tưởng cho chủ sở hữu pixel 7, những người tiếp xúc với các vùng nước thường xuyên hoặc tham gia vào các môn thể thao phiêu lưu và nước và cần sự bảo vệ đáng tin cậy. Dự định sử dụng nó trong khi bơi hoặc lặn với ống thở? Vì trường hợp không nổi, bạn sẽ muốn kết nối một dây đeo cổ tay nổi với nó để an toàn hơn và dễ dàng lấy lại.

Nisso chuyên nghiệp Snorkeling Underwater Điện thoại: Trường hợp lặn không thấm nước tốt nhất cho các thiết bị Android nhỏ hơn

Nisso Chuyên nghiệp Vụ kiện lặn

Vỏ ống thở chuyên nghiệp Nisso không phải là vỏ điện thoại hàng ngày của bạn – nó được xây dựng để sử dụng dưới nước (IP68) và có thể chịu được 15 mét độ sâu trong 60 phút và 30 mét trong 30 phút. Mặc dù được liệt kê ở mức $ 78.99, bạn có thể nhận được nó với giá thấp nhất là $ 45.99 trong khi bán hàng. Nó không bị sốc (thả được thử nghiệm từ 3 mét) và hữu ích với tuyết, bụi, cát và vết trầy xước. Sáu khóa của trường hợp các thiết bị niêm phong an toàn và tránh nước, và các tab di chuyển bên trong giúp bảo mật điện thoại tương thích, như Samsung Galaxy S10 và Note10.

Các tab cũng sắp xếp các điện thoại có kích thước khác nhau với cơ chế màn trập, nhấn vào một đòn bẩy để nhấn nút âm lượng, giúp việc chụp ảnh và video dưới nước thuận tiện hơn để chụp ảnh. Lưu ý rằng trường hợp này không tương thích với các thiết bị như điện thoại Samsung Galaxy S20, S21 Ultra và Pixel. Nisso làm việc với gậy camera (không bao gồm trong mua) và có dây buộc cổ tay an toàn. Trường hợp có độ nhạy cảm ứng, nhưng bạn phải loại bỏ bộ bảo vệ màn hình hiện tại của mình để tăng cường độ nhạy. Tuy nhiên, đừng hy vọng màn hình cảm ứng sẽ hoạt động một khi bạn ở dưới nước vì áp lực nước với độ nhạy cảm ứng và đầu vào.

Vỏ ống thở chuyên nghiệp Nisso có bảo hành một năm và rất tốt cho các nhà thám hiểm và ống thở với những chiếc điện thoại nhỏ hơn muốn chụp ảnh và video rõ ràng dưới nước.

Willbox Professional Generation 2: Trường hợp lặn không thấm nước tốt nhất cho các thiết bị Android lớn hơn

Willbox Professional (Thế hệ 2) Trường hợp lặn với ống thở

Cần một hộp chống thấm nước để lặn nhưng điện thoại của bạn quá lớn cho các trường hợp thường xuyên? $ 48.99 Willbox Professional (Thế hệ 2) là câu trả lời của bạn. Nó có xếp hạng IP68, sáu khóa cho một con dấu siêu chặt, di chuyển các tab để bảo vệ điện thoại của bạn bên trong và dây buộc cổ tay chống rơi. Có hai cơ chế màn trập ở cả hai phía của vỏ, làm cho nó tương thích với điện thoại có nút âm lượng ở hai bên. Độ sâu tối đa mà nó có thể chịu được là 20 mét trong 60 phút – các ốc vít kim loại composite cải thiện độ căng và độ bền đáng kể nhưng cũng làm cho trường hợp dày hơn hầu hết trong danh sách này.

Trường hợp này tương thích với nhiều điện thoại Android lớn hơn, bao gồm Galaxy S21, S21+, Note20, OnePlus 9, Motorola G Pro, Huawei 9X và LG Stylo 6. Kính chống phản xạ cải thiện khả năng hiển thị trên và dưới nước-nhưng hãy nhớ rằng trường hợp này cũng không được sử dụng hàng ngày. Thật tuyệt khi chụp ảnh trong khi lặn với ống thở và làm việc với que camera, nhưng màn hình cảm ứng không siêu mịn trên đất liền và sẽ không hoạt động khi bạn ở dưới nước. Và bạn bơi sâu hơn, màn hình cảm ứng trở nên do áp lực nước tăng.

Nói chung, thế hệ 2 chuyên nghiệp Willbox phù hợp với những người có điện thoại Android lớn hơn, những người muốn chụp ảnh và video chất lượng cao trong khi lặn hoặc thưởng thức các môn thể thao dưới nước.

Sealife Underwater Điện thoại thông minh Scuba: Trường hợp điện thoại không thấm nước tốt nhất để chụp ảnh dưới nước

SEALIFE CASE SCUBA SCUBA SCUBA SCUBA

Nếu bạn nghiêm túc về nhiếp ảnh dưới nước, trường hợp Scuba điện thoại thông minh dưới nước của Sealife là tốt nhất và đắt nhất trong danh sách của chúng tôi, hiện đang bán lẻ với giá $ 349. Trường hợp bền, xà phòng có độ bền, được làm bằng nhôm, thép không gỉ và polycarbonate để giữ cho điện thoại Android của bạn an toàn thậm chí 40 mét dưới nước. Vì nhà ở được điều khiển Bluetooth, bạn có thể tích hợp điện thoại của mình và dễ dàng vận hành cài đặt máy ảnh mà không cần dựa vào màn hình cảm ứng – không còn phải tái tạo bề mặt để điều chỉnh máy ảnh cơ bản. Nút màn trập lớn và các nút điều khiển làm cho hoạt động nhanh.

Nó có báo động rò rỉ kép để phát hiện những thay đổi về độ ẩm và áp suất bên trong và gửi tín hiệu âm thanh và thị giác để thông báo cho bạn và ngăn không cho rò rỉ trở nên tồi tệ hơn. Một vấn đề với hầu hết các trường hợp chống thấm nước và túi khác là sương mù trên màn hình bên trong do thiếu lưu thông không khí. Nhưng trường hợp dưới nước của Sealife sử dụng các viên nang chống ẩm cho fog. Đối với sự phù hợp, trường hợp có thể chứa điện thoại lên đến 6.49 inch, rất nhiều (nhưng không phải tất cả) điện thoại Android sẽ tương thích. Nhưng trường hợp sẽ không phù hợp với S21 Ultra, S23 Ultra, Pixel 7 và Pixel 7 Pro.

Vỏ scuba điện thoại thông minh dưới nước của Sealife là một khoản đầu tư đắt tiền và không có khả năng sử dụng không thường xuyên. Nhưng nếu bạn là một thợ lặn thường xuyên mạo hiểm vào các cõi nước và muốn chụp ảnh và video trơn tru với sự đảm bảo an toàn tối đa, đây là trường hợp chống nước tốt nhất cho bạn.

Các vỏ điện thoại chống nước tốt nhất là 2023

Jesse Hollington là một nhà văn công nghệ với kinh nghiệm hơn 10 năm. Ông đã viết cho Ilounge, Forbes, Yahoo, The Independent và Idropnews, trong số những người khác.

Cập nhật vào ngày 8 tháng 9 năm 2023

 • Đại học Maryland Baltimore quận

Rich Scherr là một nhà báo tài chính và công nghệ dày dạn.

Bạn không cần phải bỏ lại điện thoại thông minh của mình khi đi ra ngoài cuộc phiêu lưu và nếu bạn có kế hoạch ở bất cứ nơi nào gần mặt nước, bạn sẽ muốn sự bảo vệ được cung cấp bởi các vỏ điện thoại chống nước tốt nhất để đảm bảo nó vẫn an toàn và khô ráo.

Các trường hợp điện thoại chống nước tốt nhất cũng tránh được cát, bụi bẩn và bụi bẩn và thường cung cấp một số bảo vệ thả. Nhiều người cũng sẽ nổi để đảm bảo bạn có thể dễ dàng lấy điện thoại của mình nếu nó rơi xuống hồ hoặc sông.

Phổ quát tốt nhất

Vỏ điện thoại chống thấm nước Kona Submariner

Vỏ điện thoại chống thấm nước Kona Submariner

 • Khả năng tương thích phổ quát
 • Xây dựng nhiệm vụ nặng nề
 • Đủ chỗ cho các vật thể mỏng khác
 • Không tương thích với cảm biến vân tay

Vì nó có thể xử lý bất kỳ điện thoại thông minh nào lên đến 6.Chiều dài 3 inch, bất kể người mẫu là gì, Submariner của Kona thực hiện một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một trường hợp mà bạn có thể sử dụng trong nhiều năm và thậm chí chia sẻ với gia đình và bạn bè. Thêm vào đó, với phòng bên trong cho các đồ vật nhỏ khác như chìa khóa khách sạn, thẻ tín dụng và một chút tiền mặt, bạn có thể để ví của mình trong phòng khách sạn của bạn trong các chuyến tham quan phiêu lưu ngoài trời của bạn.

Giống như hầu hết các trường hợp phổ quát, Submariner cung cấp bảo vệ độ sâu mở rộng bằng cách giữ cho điện thoại thông minh của bạn được niêm phong bên trong. Nó phù hợp với độ sâu lên tới 100 feet, và đường may hàn mạnh có nghĩa là bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc nó mở ra nếu nó bật ra khỏi một bên thuyền của bạn trước khi chạm vào nước. Trường hợp rõ ràng tinh thể sẽ không cản trở màn hình cảm ứng hoặc máy ảnh, vì vậy bạn thậm chí có thể sử dụng nó để chụp ảnh dưới nước.

Khả năng tương thích: Universal | Bỏ bảo vệ: N/a | Chống nước: 100 feet | Bảo vệ màn hình: Đúng

Đa chức năng

Joto Universal Waterprooct Phone Pough

Joto Universal Waterprooct Phone Pough

 • Khả năng tương thích phổ quát
 • Đủ chỗ cho một ví mỏng
 • Bao gồm dây đeo cổ
 • Bao gồm dây buộc không lý tưởng cho các hoạt động nghiêm ngặt

Những cuộc phiêu lưu thích đi du lịch ánh sáng sẽ thích những gì trường hợp chống nước phổ quát của Joto, vì nó bảo vệ điện thoại thông minh của bạn và có đủ chỗ bên trong cho một vài thẻ tín dụng, tiền mặt hoặc thậm chí là một ví mỏng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể đi ra ngoài trong một ngày phiêu lưu có giá trị với mọi thứ bạn cần ở một nơi.

Vỏ joto đủ lớn để xử lý kích thước màn hình lên đến 6.9 inch. Nó rõ ràng ở cả hai bên, vì vậy bạn có thể thấy những gì trên màn hình của bạn và thậm chí truy cập các điều khiển màn hình cảm ứng và chụp ảnh và video mà không bị biến dạng. Một thiết kế chụp nhanh đơn giản giúp bạn dễ dàng tắt điện thoại thông minh khi bạn cần truy cập trực tiếp trong khi còn lại bằng nước và chống bụi khi đóng. Dây đeo cổ đi kèm cũng có nghĩa là bạn đã giành được.

Khả năng tương thích: Universal | Bỏ bảo vệ: N/a | Chống nước: 100 feet | Bảo vệ màn hình: Đúng

Nổi

Trường hợp chống thấm nước calicase

Trường hợp chống thấm nước calicase

 • Khả năng tương thích phổ quát
 • Được thiết kế để nổi
 • Có sẵn với nhiều màu sắc thú vị
 • Không phù hợp với điện thoại có kích thước “max” hoặc “cực siêu”

Như tên gọi của tên. Rốt cuộc, ngay cả một vỏ chống thấm nước với hàng trăm feet bảo vệ đã giành được bạn, bạn có thể tốt hơn nếu bạn có thể lấy lại điện thoại thông minh có giá trị của mình từ dưới cùng của hồ, nó rơi vào.

Calicase vẫn cung cấp bảo vệ nước lên tới 100 feet trong tối đa 30 phút, nhưng nhờ vào phần đệm bọt tích hợp sẽ khiến nó trở nên bồng bềnh trên bề mặt, nó không có khả năng điện thoại thông minh của bạn sẽ đạt đến độ sâu đó. Nhựa PVC lớp kép làm cho vỏ đủ chắc chắn để xử lý các vết sưng và giọt hàng ngày, và các cửa sổ trong suốt ở cả hai bên cho phép bạn sử dụng điện thoại của mình và chụp ảnh với nó vẫn còn trong trường hợp. Nó có sẵn trong một loạt các màu sắc thú vị và phù hợp với tất cả các kích thước tiêu chuẩn của điện thoại thông minh.

Khả năng tương thích: Universal | Bỏ bảo vệ: N/a | Chống nước: 100 feet | Bảo vệ màn hình: Đúng

Chụp ảnh dưới nước

Vỏ lặn chuyên nghiệp Willbox

Vỏ lặn chuyên nghiệp Willbox

 • Nút kẹp camera và nút chụp để chụp ảnh dễ dàng
 • Giá đỡ chân máy có ren tiêu chuẩn
 • Bản dựng chắc chắn và bền
 • Không được thiết kế để sử dụng hàng ngày

Điện thoại thông minh cao cấp như iPhone 12 Pro Max hoặc Samsung Galaxy S21 Ultra chụp những bức ảnh tuyệt vời trên đất liền và trên mặt nước. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách khám phá biên giới cuối cùng của nhiếp ảnh dưới nước, bạn sẽ cần một trường hợp như hộp lặn chuyên nghiệp Willbox. Trường hợp mạnh mẽ bảo vệ điện thoại thông minh của bạn trong thời gian dài ở độ sâu lên tới 50 feet, vì vậy, nó rất tuyệt vời cho mọi thứ, từ trượt tuyết và lướt đến ống thở và lặn.

Mặc dù hầu hết các trường hợp chống nước có thể ghi lại dưới nước, Willbox biến điện thoại thông minh của bạn thành một camera dưới nước. Ví dụ: bạn nhận được một nút phát hành màn trập bên ngoài và độ bám camera để chụp ảnh nhanh chóng và dễ dàng. Giá treo chân máy có ren tiêu chuẩn cho phép bạn gắn điện thoại thông minh của mình vào thiết bị ảnh dưới nước chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đây là cách sử dụng hàng ngày, vì bộ bảo vệ màn hình cứng chặn nhiều khả năng màn hình cảm ứng. Đây là một trường hợp bảo vệ cao để sử dụng dưới nước, nhưng nó là loại mà bạn đã đưa vào trước khi đi lặn và cất cánh khi bạn đã hoàn thành.

Khả năng tương thích: Universal | Bỏ bảo vệ: 10 feet | Chống nước: 50 feet | Bảo vệ màn hình: Đúng

Những gì cần tìm trong hộp điện thoại không thấm nước

Khả năng tương thích

Các trường hợp chống nước có hai kiểu chung. Khi mua một mô hình phổ quát, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó phù hợp với kích thước điện thoại của bạn và chuyển qua tất cả các nút, cổng cần thiết và các chức năng khác mà bạn có thể muốn sử dụng trong khi nó trong trường hợp.

Tính linh hoạt

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng vỏ chống thấm trong khi đi nghỉ hoặc một ngày ở bãi biển, thật tiện lợi để có được một cái cũng có thể thay thế ví của bạn bằng cách cho phép bạn lưu trữ một vài mặt hàng thiết yếu khác, chẳng hạn như chìa khóa thẻ cho phòng khách sạn của bạn hoặc Một ít tiền mặt khẩn cấp.

Bouyancy

Bảo vệ điện thoại của bạn chống lại nước sâu không giúp ích gì nếu bạn có thể lấy lại được sau khi nó đi vào hồ, vì vậy nếu bạn tham gia các hoạt động như chèo thuyền, chèo thuyền kayak hoặc đi bè, bạn sẽ muốn tìm kiếm một hộp đựng nổi bật. Chúng thường cung cấp bảo vệ độ sâu tốt, nhưng bạn có thể không bao giờ cần điều đó bởi vì điện thoại của bạn sẽ nổi lên bề mặt.

Tại sao tôi cần một hộp chống thấm khi điện thoại của tôi đã không thấm nước?

Hầu hết các điện thoại thông minh là Chống nước, Không nhất thiết phải chống thấm nước. Điều này có nghĩa là họ nói chung sẽ xử lý bị nhúng vào dưới nước, nhưng tất cả các cược đều tắt nếu họ đi qua một bên thuyền của bạn. Hơn nữa, mặc dù điện thoại của họ hứa hẹn sẽ chống nước, các công ty như Apple và Samsung đã giành được bảo hành nếu có bất kỳ thiệt hại nước nào được phát hiện. Một trường hợp chống thấm nước sẽ cung cấp bảo vệ nước tốt hơn nhiều, thường xuyên hơn gấp 10 lần độ sâu và bảo vệ chống lại các giọt, trầy xước và trầy xước.

Tôi có thể đi lặn biển với hộp không thấm nước không?

Câu trả lời ngắn là có, miễn là bạn có một trường hợp chống thấm nước được chứng nhận về độ sâu mà bạn dự định sẽ lặn xuống và bạn dự định sẽ ở dưới bao lâu. Nhiều trường hợp chống thấm nước tốt nhất phù hợp cho việc chìm trong tối đa 100 mét nước, nhưng bạn sẽ muốn đọc bản in đẹp để xem họ đã thiết kế bao lâu để chịu được điều đó. Một số trường hợp chỉ bảo vệ điện thoại thông minh của bạn khỏi bị vô tình rơi xuống nước. Họ không có ý định sử dụng dưới nước dài hạn vì vậy nếu bạn có kế hoạch gỡ điện thoại xuống với.

Những xếp hạng IP này có nghĩa là gì?

IP, hoặc mã “Bảo vệ vào”. Chúng được thể hiện bằng các chữ cái IP IP, sau đó là hai số, chẳng hạn như “IP68.”Số đầu tiên thể hiện trường hợp được bảo vệ tốt như thế nào chống lại các hạt rắn như bụi bẩn, trong khi thứ hai bảo vệ chống nước và các chất lỏng khác. Mỗi số càng cao, bảo vệ càng tốt. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là thang đo thường tối đa ở IP68, điều đó có nghĩa là một trường hợp là bụi và cung cấp tối thiểu sự bảo vệ chống lại việc ngâm trong 1 mét nước trong tối đa 30 phút. Điều này có nghĩa là mức độ bảo vệ được cung cấp bởi các trường hợp IP68 và vỏ bọc có thể thay đổi rất nhiều, vì vậy hãy luôn kiểm tra các mức bảo vệ cụ thể được cung cấp bởi từng trường hợp.