Các mục ảo | Tiktok, Coin Recharge trên Tiktok |

Tiền nạp tiền trên tiktok. Tiktok-RG9xyz-styleddownarrow Chiều cao: 20px; Chiều rộng: 20px; điền: RGBA (22, 24, 35,.2);

Chúng tôi có thể thay đổi hoặc thay đổi một chương trình bất cứ lúc nào vì lý do pháp lý, quy định hoặc kinh doanh. Những thay đổi này có thể bao gồm những người có thể tham gia vào một chương trình, cách thu thập hoặc sử dụng phần thưởng (ví dụ: chúng tôi có thể chấm dứt khả năng sử dụng kim cương để có được khoản thanh toán phần thưởng). Nếu chúng tôi làm như vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông báo trước hợp lý trước khi bất kỳ thay đổi nào như vậy có hiệu lực. Trong khoảng thời gian thông báo này, bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng chương trình theo các điều khoản hiện tại. Nếu bạn không đồng ý với các thay đổi được đề xuất, bạn có thể rút khỏi chương trình trước khi các thay đổi có hiệu lực.

Www.Tiktok Tiền xu

Cập nhật mới nhất: Tháng 6 năm 2022

Chính sách tiền xu này áp dụng cho người dùng thường trú tại Khu vực kinh tế châu Âu, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh.

Bạn phải ít nhất 18 tuổi để mua và sử dụng tiền xu trên nền tảng.

Chính sách tiền xu này (“Chính sách tiền xu“) Đặt ra các điều khoản và điều kiện chi phối việc mua và sử dụng tiền xu trên nền tảng. Việc mua và sử dụng tiền xu trên nền tảng là hoàn toàn tự nguyện.

Tiktok Thông tin Technologies UK Limited (một công ty đã đăng ký tại Anh) và Tiktok Technology Limited (một công ty được đăng ký tại Ireland) cùng nhau cung cấp tiền thông qua nền tảng. Tuy nhiên, thực thể Tiktok chỉ chịu trách nhiệm cho bất kỳ nghĩa vụ thanh toán, tài chính hoặc thuế nào liên quan đến tiền xu là công nghệ thông tin tiktok uk.

Các điều khoản được viết hoa không được xác định trong chính sách tiền xu này có ý nghĩa được đưa ra cho họ trong các điều khoản dịch vụ của chúng tôi và chính sách phần thưởng của chúng tôi. Điều khoản dịch vụ của chúng tôi áp dụng cho việc mua và sử dụng tiền của bạn trên nền tảng và chính sách quyền riêng tư của chúng tôi mô tả cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.

1. Tiền xu là gì và làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng?

Tiền xu là các mặt hàng ảo có thể được mua bởi người dùng của nền tảng (đồng xu“. Tiền xu chỉ có thể được sử dụng trên nền tảng như một cách để kích hoạt hoặc truy cập các mục hoặc dịch vụ ảo khác có thể được cung cấp trên nền tảng theo thời gian (Các mặt hàng ảo“.

Số lượng đồng tiền cần thiết để kích hoạt hoặc truy cập các mục ảo sẽ được hiển thị trước cho bạn, vì vậy, trước khi mua tiền xu, bạn nên kiểm tra xem bạn cần bao nhiêu. Khi bạn mua tiền, chi phí cho mỗi đồng tiền khác nhau tùy thuộc vào số lượng bạn mua cùng một lúc và nơi bạn mua chúng. Chúng tôi sẽ làm cho tổng giá của gói tiền xu rõ ràng cho bạn khi bạn đang mua tiền xu. Bạn có thể theo dõi chi tiêu của mình cho tiền xu và cách bạn sử dụng chúng để truy cập các mục ảo, sử dụng các công cụ sau:

 • Tổng số đồng tiền trong tài khoản của bạn sẽ được cập nhật mỗi khi bạn mua tiền xu hoặc sử dụng chúng để đổi lấy các mục ảo. Số dư tài khoản của bạn được hiển thị trong cài đặt của bạn (Cài đặt và Quyền riêng tư> Số dư) và bất cứ khi nào bạn sắp sử dụng tiền xu để kích hoạt hoặc truy cập các mục ảo.
 • Trong số dư của bạn, bạn có thể xem lịch sử giao dịch của mình cho thấy bạn đã chi bao nhiêu cho nội tệ cho tiền xu.
 • Trong phần sạc lại trong số dư của bạn, bạn cũng có thể xem lịch sử tiền xu của mình cho bạn thấy bạn đã sử dụng tiền xu như thế nào trên nền tảng.

Sử dụng tiền xu để kích hoạt quà tặng

Quà tặng là các mặt hàng ảo có thể được kích hoạt bằng tiền.

Bạn có thể gửi quà tặng để tương tác và thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với nội dung trên nền tảng theo Điều khoản dịch vụ của chúng tôi. Khi bạn gửi một món quà, những người dùng khác của nền tảng có thể xem tên người dùng của bạn và các chi tiết về món quà mà bạn đã gửi. Bằng cách gửi quà tặng, bạn không chuyển tiền cho người dùng khác của nền tảng. Thay vào đó, loại và số lượng quà tặng được gửi là một yếu tố được Tiktok sử dụng trong việc tính toán mức độ phổ biến của nội dung người dùng khi trao giải kim cương cho người tạo ra nội dung đó, cùng với các yếu tố khác có thể áp dụng tùy thuộc vào chương trình, chẳng hạn như thời lượng hoặc tần số của nội dung đó. Kim cương có thể được sử dụng để lấy tiền từ Tiktok theo chính sách phần thưởng của chúng tôi.

Vì quà tặng được tự động kích hoạt với hiệu lực ngay lập tức, chúng không được trả lại hoặc hoàn lại cho đồng tiền hoặc tiền bạc.

2. Làm thế nào để bạn mua tiền xu?

Tiền xu có thể được mua thông qua một cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba (như Apple App Store hoặc Google Play Store) hoặc, ở một số quốc gia, trực tiếp từ Tiktok thông qua các trang web của Tiktok (Ứng dụng web“. Tiktok có thể cho phép các cách bổ sung để có được tiền theo quyết định của mình.

Bất cứ nơi nào bạn mua tiền của mình, bạn phải:

 1. là người dùng đã đăng ký của nền tảng; Và
 1. ít nhất 18 tuổi. Chúng tôi có thể từ chối yêu cầu mua tiền xu của bạn nơi chúng tôi tin tưởng một cách hợp lý rằng bạn đang chưa đủ tuổi.

Nếu bạn mua tiền trực tiếp từ Tiktok, e.g. Thông qua các ứng dụng web, các điều khoản sau đây được áp dụng:

 • Tổng giá phải trả cho bạn cho các đồng tiền sẽ được hiển thị cho bạn tại điểm mua hàng. Chúng tôi sẽ hiển thị tổng giá trên trang nơi các đồng tiền được quảng cáo để bán.
 • Tiền xu sẽ được tải xuống tài khoản của bạn ngay khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán của bạn.
 • Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo rằng chúng tôi ghi có tài khoản của bạn với số lượng tiền chính xác. Nếu, vì bất kỳ lý do gì, một sai lầm được thực hiện khi ghi có tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và sửa lỗi ngay khi có thể.
 • Nếu phương thức thanh toán của bạn bị từ chối, đơn đặt hàng của bạn sẽ bị hủy tự động. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề nào giữa bạn và nhà phát hành thẻ, ngân hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác.

Nếu bạn mua đồng tiền thông qua cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba, như Apple App Store hoặc Google Play Store, thì các điều khoản của cửa hàng áp dụng của các khoản mua trong ứng dụng áp dụng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc mua tiền thông qua cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba (bao gồm cả nếu bạn muốn hủy bất kỳ giao dịch mua tiền nào mà bạn đã thực hiện), bạn cần liên hệ với cửa hàng có liên quan.

Quyền rút tiền, hoàn lại tiền và bảo lãnh

Nếu bạn đã mua tiền xu trực tiếp từ Tiktok, e.g. Thông qua ứng dụng web, sau đó, trừ khi theo yêu cầu khác của luật hiện hành của quốc gia bạn, chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn một khoản hoàn trả trừ khi các đồng tiền bị lỗi.

Nếu bạn sống ở EEA hoặc Vương quốc Anh, bạn có một số quyền nhất định rút khỏi mua hàng trực tuyến theo luật tiêu dùng. Nếu bạn đã mua tiền xu trực tiếp từ Tiktok:

 • Bạn có 14 ngày để rút tiền từ việc mua tiền xu và yêu cầu hoàn lại tiền, bắt đầu từ ngày sau khi bạn mua tiền xu (Thời gian rút tiền“. Bạn không cần phải cho chúng tôi bất kỳ lý do nào để yêu cầu hoàn lại tiền.
 • Bạn sẽ không thể yêu cầu hoàn lại tiền (i) sau thời gian rút tiền hoặc (ii) cho bất kỳ đồng tiền nào bạn đã sử dụng trong thời gian rút tiền.
 • Để rút tiền từ việc mua tiền của bạn, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tại đây và cung cấp cho chúng tôi ID giao dịch mua hàng mà bạn muốn rút khỏi. Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành và gửi cho chúng tôi mẫu rút tiền mô hình tại đây.
 • Nếu bạn rút khỏi giao dịch mua hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một khoản hoàn trả khoản thanh toán nhận được từ bạn cho các đồng tiền. Hoàn tiền sẽ được cấp cho phương thức thanh toán ban đầu và có thể mất đến 7 ngày làm việc để xuất hiện trong tài khoản của bạn, tùy thuộc vào phương thức thanh toán được sử dụng để mua hàng. Tiktok sẽ không tính cho bạn bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc hoàn lại tiền.

Nếu bạn đã mua tiền xu thông qua một cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba, như Apple App Store hoặc Google Play Store, thì bạn cần liên hệ với App Store có liên quan về hoàn tiền.

Nếu bạn sống trong EEA, thì luật tiêu dùng EEA cung cấp cho bạn một bảo đảm pháp lý bao gồm các đồng tiền. Theo bảo đảm này, chúng tôi phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thiếu phù hợp nào mà bạn khám phá trong vòng hai năm kể từ khi nguồn cung của đồng tiền. Luật quốc gia của bạn có thể cung cấp một sự đảm bảo dài hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bảo đảm pháp lý của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

3. Quyền lợi của bạn

Chúng tôi cho phép bạn (được gọi là giấy phép) để sử dụng tiền xu và vật phẩm ảo cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn trên nền tảng. Điều này có nghĩa là bạn không có quyền hoặc quyền sở hữu trong tiền xu hoặc các mục ảo trừ khi được nêu rõ trong chính sách tiền xu này. Bạn không được mua, bán hoặc trao đổi tiền hoặc các mặt hàng ảo bên ngoài nền tảng hoặc cố gắng bán, cung cấp hoặc giao dịch đồng tiền hoặc các mặt hàng ảo khác hơn là được cho phép rõ ràng trong chính sách tiền xu này.

Tiền xu không có ngày hết hạn. Vì lý do pháp lý, quy định hoặc kinh doanh, chúng tôi có thể quyết định ngừng cung cấp tiền xu hoặc các mặt hàng ảo cho một số loại người dùng hoặc ở một số quốc gia hoặc khu vực nhất định hoặc chúng tôi có thể quyết định ngừng cung cấp hoàn toàn. Nếu chúng tôi làm như vậy và quyết định của chúng tôi ảnh hưởng đến bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông báo trước hợp lý. Trong thông báo này, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn sẽ phải sử dụng các đồng tiền trong tài khoản của mình bao lâu.

Chúng tôi có thể chấm dứt hoặc đình chỉ quyền mua hoặc sử dụng tiền của bạn hoặc truy cập các mặt hàng ảo, ngay lập tức và không cần thông báo nếu chúng tôi có lý do chính đáng để làm như vậy, bao gồm bất kỳ vi phạm nghiêm trọng hoặc lặp đi lặp lại nào của bạn về các điều khoản dịch vụ hoặc hướng dẫn cộng đồng của chúng tôi. Nếu bạn tin rằng chúng tôi đã mắc lỗi về vấn đề này, bạn có thể làm theo các hướng dẫn để kháng cáo về thông báo vi phạm hướng dẫn cộng đồng (nếu có) hoặc bạn có thể liên lạc bằng cách sử dụng mẫu phản hồi của chúng tôi ở đây.

Bạn có thể chấm dứt tài khoản của mình bất cứ lúc nào bằng cách đóng tài khoản của mình và dừng việc sử dụng nền tảng của bạn. Hướng dẫn về cách làm điều này là trong trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Nếu tài khoản của bạn trên nền tảng bị chấm dứt trong thời gian rút tiền cho các đồng tiền mà bạn đã mua, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền cho bất kỳ đồng tiền chưa sử dụng nào như được quy định trong quyền rút tiền, hoàn tiền và đảm bảo trong Phần 2 ở trên. Nếu không, bạn sẽ không được hoàn lại tiền cho các đồng tiền chưa sử dụng, vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn, nếu có thể, sử dụng tiền của mình trước khi bạn ngừng truy cập vào tài khoản của mình trên nền tảng.

4. Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào khi mua tiền từ ứng dụng web hoặc sử dụng tiền xu hoặc các mặt hàng ảo hoặc có câu hỏi liên quan đến bất kỳ khía cạnh nào của chính sách tiền xu này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Ngôn ngữ bổ sung (vui lòng xem cài đặt ngôn ngữ cho các ngôn ngữ có sẵn khác)

Chính sách phần thưởng

Cập nhật cuối cùng: tháng 6 năm 2022

Chính sách phần thưởng này áp dụng cho người dùng thường trú tại Khu vực kinh tế châu Âu, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh.

Bạn phải ít nhất 18 tuổi để thu thập phần thưởng trên nền tảng.

Chính sách phần thưởng này (“Chính sách phần thưởng) Áp dụng cho người dùng nền tảng tham gia vào các chương trình khuyến khích do Tiktok cung cấp để khuyến khích người dùng tương tác với nền tảng và tạo ra nội dung chất lượng cao, hấp dẫn trên nền tảng (Chương trình“.

Người dùng tham gia chương trình có thể nhận được phần thưởng từ Tiktok (Phần thưởng“. Phần thưởng mà Tiktok cung cấp (như kim cương, chứng từ giảm giá hoặc hàng hóa) phụ thuộc vào chương trình. Khi phần thưởng bằng kim cương, những viên kim cương này có thể được sử dụng để lấy tiền (xem Phần 5 dưới đây – Bạn có thể làm gì với kim cương?”. Các phần thưởng khác (như hàng hóa) không thể được sử dụng để lấy tiền từ Tiktok, trừ khi chương trình điều khoản khác.

Các thực thể cùng cung cấp các chương trình cho bạn là Tiktok Information Technologies UK Limited (một công ty được đăng ký tại Anh) và Tiktok Technology Limited (một công ty được đăng ký tại Ireland). Tuy nhiên, Công nghệ thông tin Tiktok UK Limited chỉ chịu trách nhiệm cho bất kỳ nghĩa vụ thanh toán, tài chính hoặc thuế nào liên quan đến các chương trình.

Sự tham gia của bạn vào các chương trình được điều chỉnh bởi chính sách phần thưởng này và mọi điều khoản dành riêng cho chương trình được cung cấp cho bạn (cùng với chính sách phần thưởng này,Điều khoản chương trình“. Điều khoản dịch vụ của chúng tôi cũng áp dụng cho sự tham gia của bạn vào các chương trình giống như chúng áp dụng cho bất kỳ hoạt động nào khác trên nền tảng và chính sách bảo mật của chúng tôi mô tả cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.

Các điều khoản viết hoa không được xác định trong chính sách phần thưởng này có ý nghĩa được đưa ra cho họ trong các điều khoản dịch vụ của chúng tôi.

1. Người đủ điều kiện tham gia một chương trình?

Để tham gia vào một chương trình và thu thập phần thưởng mà bạn phải:

 • Được đặt tại quốc gia hoặc khu vực được quy định trong các điều khoản dành riêng cho chương trình hiện hành.
 • Đáp ứng bất kỳ tiêu chí đủ điều kiện bổ sung nào cho chương trình, như được nêu trong các điều khoản dành riêng cho chương trình liên quan.
 • Ít nhất 18 tuổi.
 • Có một tài khoản trên nền tảng.
 • Đã tuân thủ tất cả các nghĩa vụ liên quan và không vi phạm hoặc nghi ngờ vi phạm các điều khoản của chương trình, Điều khoản dịch vụ của chúng tôi, hướng dẫn cộng đồng của chúng tôi hoặc bất kỳ chính sách áp dụng nào khác.

2. Làm thế nào bạn có thể tham gia vào một chương trình?

Các điều khoản dành riêng cho chương trình liên quan bao gồm thông tin và hướng dẫn về cách tham gia.

3. Chấm dứt và đình chỉ

Chấm dứt hoặc đình chỉ quyền truy cập của bạn vào một chương trình

Chúng tôi có thể điều tra mọi nghi ngờ vi phạm các điều khoản của chương trình, Điều khoản dịch vụ hoặc hướng dẫn cộng đồng của chúng tôi. Trong khi chúng tôi làm như vậy, chúng tôi có thể đình chỉ quyền truy cập của bạn vào một số hoặc tất cả các tính năng của chương trình và phần thưởng, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vi phạm bị nghi ngờ.

Chúng tôi có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn đình chỉ hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào một chương trình hoặc truy cập vào phần thưởng mà bạn đã thu thập được nếu:

 • Chúng tôi xác định, hành động hợp lý, rằng bạn đang vi phạm tài liệu hoặc lặp đi lặp lại các điều khoản của chương trình, Điều khoản dịch vụ của chúng tôi hoặc các hướng dẫn cộng đồng của chúng tôi;
 • Chúng tôi có cơ sở khách quan để tin tưởng một cách hợp lý rằng bạn sắp vi phạm nghiêm trọng các điều khoản của chương trình, Điều khoản dịch vụ hoặc hướng dẫn cộng đồng của chúng tôi;
 • Chúng tôi có cơ sở khách quan để tin tưởng một cách hợp lý rằng bạn đã giả mạo hoặc đã cố gắng giả mạo quy trình hoặc hoạt động của một chương trình; hoặc
 • Chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy để đáp ứng với một quy trình hoặc yêu cầu pháp lý hợp lệ.

Nếu sự tham gia của bạn vào một chương trình bị chấm dứt vì những lý do này, chúng tôi có thể, hành động hợp lý, khấu trừ toàn bộ hoặc một phần phần thưởng của bạn. Nếu thích hợp và cho phép hợp pháp, chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu chúng tôi đình chỉ hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào một chương trình. Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã phạm sai lầm trong việc đình chỉ hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào chương trình, thì bạn có thể kháng cáo bằng cách làm theo các hướng dẫn để kháng cáo về thông báo vi phạm hướng dẫn cộng đồng (nếu có) hoặc bằng cách nhấp vào đây.

Chấm dứt hoặc đình chỉ chương trình

Chúng tôi có thể chấm dứt một phần hoặc hoàn toàn

 • Có những thay đổi trong hoàn cảnh ngoài sự kiểm soát hợp lý của chúng tôi;
 • Có những vấn đề kỹ thuật với một chương trình không thể giải quyết trong một thời gian hợp lý; hoặc
 • Trường hợp những thay đổi trong luật liên quan, một quyết định của tòa án hoặc một quyết định của cơ quan quản lý cấm một chương trình một phần hoặc đầy đủ.

Nếu chúng tôi chấm dứt một phần hoặc hoàn toàn hoặc đình chỉ chương trình vì bất kỳ lý do nào ở trên, bạn có thể sử dụng kim cương tích lũy hoặc phần thưởng khác mà bạn được quyền theo các điều khoản của chương trình, trừ khi bị cấm bởi tòa án hoặc cơ quan quản lý.

Rút tiền của bạn từ một chương trình

Bạn có thể kết thúc sự tham gia của bạn vào một chương trình bất cứ lúc nào. Nếu bạn làm như vậy, sau đó, tuân theo các điều khoản của các điều khoản của chương trình, bạn sẽ có cơ hội sử dụng kim cương tích lũy hoặc các phần thưởng khác mà bạn có quyền theo các điều khoản của chương trình.

4. Làm thế nào để bạn thu thập phần thưởng?

Phần thưởng được dự định:

 • nhận ra sự phổ biến và chất lượng của nội dung trên nền tảng;
 • Thể hiện sự đánh giá cao đối với người dùng vì sự đóng góp của họ cho nền tảng; Và
 • Cảm ơn người dùng đã tham gia tích cực trên nền tảng.

Phần thưởng khác nhau áp dụng cho các chương trình khác nhau. Thông tin thêm về việc thu thập phần thưởng được nêu trong các điều khoản dành riêng cho chương trình. Phần thưởng không thể trao đổi hoặc có thể thay thế mà không có sự cho phép của chúng tôi và bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho tất cả các mục đích sử dụng của bất kỳ phần thưởng nào.

Chúng tôi không được trao phần thưởng, hoặc chúng tôi có thể khấu trừ chúng khỏi tài khoản của bạn, nếu chúng tôi tin một cách hợp lý rằng:

 • Bạn đã vi phạm các điều khoản của chương trình, Điều khoản dịch vụ của chúng tôi hoặc các hướng dẫn cộng đồng của chúng tôi; hoặc
 • Phần thưởng của bạn đã được nhận được một cách không trung thực.

Chúng tôi luôn làm hết sức mình để đảm bảo rằng chúng tôi trao cho bạn số lượng và / hoặc loại phần thưởng chính xác. Nếu, vì bất kỳ lý do gì, một sai lầm được thực hiện khi trao phần thưởng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và sửa lỗi ngay khi có thể.

Kim cương có thể được thu thập dưới dạng phần thưởng và được sử dụng theo các điều khoản của chương trình. Bạn có thể thu thập kim cương bằng các tính năng cốt lõi nhất định của nền tảng, chẳng hạn như quà tặng trực tiếp và quà tặng video hoặc tham gia các chiến dịch tạm thời (E.g. để thúc đẩy các chức năng nền tảng mới hoặc để kỷ niệm một sự kiện). Nếu kim cương có sẵn theo một chương trình, điều này sẽ được đặt ra trong các điều khoản dành riêng cho chương trình.

Chúng tôi trao giải kim cương làm phần thưởng cho người dùng dựa trên sự phổ biến của nội dung của họ. Do đó, chúng tôi tính đến những món quà được gửi bởi người dùng để thể hiện sự đánh giá cao cho người dùng khác nội dung khi chúng tôi trao tặng kim cương, vì quà tặng là yếu tố chính để đánh giá sự phổ biến của nội dung trên nền tảng. Chúng tôi cũng có thể trao kim cương cho người dùng dựa trên sự đóng góp của họ cho nền tảng, ví dụ, có thể bao gồm thời lượng hoặc tần suất của nội dung của họ (điều này sẽ được làm rõ cho bạn trong các điều khoản dành riêng cho chương trình liên quan). Điều này không phải lúc nào cũng có nghĩa là người dùng sẽ có thể lấy tiền cho các viên kim cương mà họ đã thu được, vì các khoản thanh toán phần thưởng tối thiểu được áp dụng (xem Phần 5 và 6 bên dưới). Điều này có nghĩa là người dùng sẽ phải thu thập số lượng kim cương tối thiểu trước khi họ có thể kích hoạt khoản thanh toán phần thưởng theo Mục 6 bên dưới. Xem ở đây để biết ví dụ về cách người dùng giải thưởng Tiktok cho người dùng.

Chúng tôi có thể khấu trừ kim cương từ tài khoản của bạn nếu chúng tôi tin rằng những món quà đã được gửi đi vi phạm chính sách tiền xu, điều khoản dịch vụ hoặc hướng dẫn cộng đồng. Chúng tôi sẽ, khi thích hợp, cung cấp cho bạn thông báo hợp lý nếu chúng tôi khấu trừ kim cương từ tài khoản của bạn vì lý do này.

5. Bạn có thể làm gì với kim cương?

 • Nếu bạn tham gia vào chương trình cho phép bạn thu thập kim cương, bạn có thể kích hoạt thanh toán giá trị tiền tệ do Tiktok đưa ra cho những viên kim cương đó bằng cách làm theo quy trình thanh toán kim cương như được mô tả dưới đây, sẽ bắt đầu thanh toán tiền vào tài khoản bên ngoài của bạn (mỗi Một “Thanh toán phần thưởng“. Để thanh toán phần thưởng diễn ra, bạn phải đăng ký tài khoản với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và kết nối tài khoản đó với tài khoản của bạn trên nền tảng.
 • Kim cương không thể được trao đổi cho tiền xu, quà tặng hoặc các mặt hàng ảo khác mà không có sự cho phép của chúng tôi.
 • Kim cương không cấu thành tài sản. Chúng tôi cho phép bạn (được gọi là giấy phép) để thu thập kim cương. Điều này có nghĩa là bạn không có quyền hoặc tiêu đề trong kim cương trừ khi được nêu rõ trong chính sách phần thưởng này.
 • Bạn không được bán, chỉ định hoặc chuyển kim cương khác mà không có sự cho phép của chúng tôi. Vi phạm hạn chế này có thể dẫn đến việc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào chương trình và/hoặc khấu trừ phần thưởng.
 • Giá trị tiền tệ mà Tiktok đã trao cho kim cương sẽ được hiển thị cho bạn trước khi bạn bắt đầu quy trình thanh toán kim cương. Tỷ lệ chuyển đổi kim cương thành tiền hiện tại nằm trên các trang dành riêng cho chương trình (có thể được truy cập trong Công cụ tạo thực đơn). Chúng tôi có thể thay đổi các mức giá này theo thông báo trước hợp lý.
 • Chúng tôi có thể chấm dứt, khi thông báo trước hợp lý, khả năng sử dụng kim cương để có được khoản thanh toán phần thưởng với một lý do hợp lệ (chẳng hạn như các thay đổi ngoài sự kiểm soát hợp lý của chúng tôi, việc thực hiện một mô hình kinh doanh hoặc chiến lược kinh doanh khác hoặc thay đổi trong luật liên quan, một quyết định của tòa án hoặc một quyết định của một cơ quan quản lý).
 • Phí giao dịch có thể được áp dụng khi chúng tôi thanh toán phần thưởng cho bạn. Chi tiết về phí giao dịch ở đây và tất cả phí giao dịch sẽ được hiển thị cho bạn trước khi bạn bắt đầu quy trình thanh toán kim cương.

6. Quá trình thanh toán kim cương hoạt động như thế nào?

 • Để kích hoạt khoản thanh toán phần thưởng cho kim cương, bạn phải sử dụng một trong các phương thức thanh toán mà chúng tôi hỗ trợ trong khu vực của bạn (e.g. Paypal). Khoản thanh toán phần thưởng sẽ được gửi đến tài khoản bên ngoài mà bạn chọn theo quy tắc của nhà cung cấp phương thức thanh toán. Chúng tôi có quyền yêu cầu tài khoản này được đăng ký dưới tên của riêng bạn.
 • Bạn phải đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác, đầy đủ và cập nhật. Bạn sẽ chỉ chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào (e.g. mất, bị đánh cắp hoặc định hướng sai, hoặc tác hại khác) do cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ.
 • Chúng tôi có thể xác minh thông tin thanh toán của bạn và đủ điều kiện để thu thập kim cương hoặc nhận các khoản thanh toán phần thưởng, chẳng hạn như danh tính, tuổi và vị trí. Nếu cần thêm thông tin, bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi thông tin đó theo yêu cầu.
 • Các khoản thanh toán phần thưởng tối thiểu và tối đa hàng ngày có thể được áp dụng. Thông tin về các khoản thanh toán phần thưởng tối thiểu và tối đa này ở đây và chúng sẽ được hiển thị cho bạn khi bạn bắt đầu thanh toán phần thưởng.
 • Chúng tôi có thể, vì lý do bảo mật và/hoặc để duy trì tính toàn vẹn của tài khoản của bạn, tạm dừng khả năng sử dụng kim cương của bạn để có được khoản thanh toán phần thưởng. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nếu chúng tôi phải làm điều này. Trường hợp chúng tôi cần thực hiện các thay đổi khẩn cấp để bảo mật, an toàn, pháp lý hoặc quy định, chúng tôi có thể không thể cung cấp cho bạn thông báo trước, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi chúng tôi có thể. Nếu bạn tin rằng chúng tôi đã mắc lỗi bằng cách đình chỉ khả năng sử dụng kim cương của bạn để có được khoản thanh toán phần thưởng, thì vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do các nhà cung cấp phương thức thanh toán, miễn là nó không phải là kết quả của hành động của chúng tôi.
 • Tất cả các khoản thanh toán phần thưởng sẽ được bao gồm thuế (nếu có). Nếu bạn phải chịu bất kỳ thuế nào đối với phần thưởng, bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán các khoản thuế đó.
 • Không có phí tham gia vào một chương trình, nhưng chúng tôi có thể khấu trừ từ bất kỳ khoản tiền nào kiếm được thông qua khoản thanh toán phần thưởng mà chi phí phát sinh của chúng tôi trong việc xử lý khoản thanh toán phần thưởng.

7. Thay đổi chương trình

Chúng tôi có thể thay đổi hoặc thay đổi một chương trình bất cứ lúc nào vì lý do pháp lý, quy định hoặc kinh doanh. Những thay đổi này có thể bao gồm những người có thể tham gia vào một chương trình, cách thu thập hoặc sử dụng phần thưởng (ví dụ: chúng tôi có thể chấm dứt khả năng sử dụng kim cương để có được khoản thanh toán phần thưởng). Nếu chúng tôi làm như vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông báo trước hợp lý trước khi bất kỳ thay đổi nào như vậy có hiệu lực. Trong khoảng thời gian thông báo này, bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng chương trình theo các điều khoản hiện tại. Nếu bạn không đồng ý với các thay đổi được đề xuất, bạn có thể rút khỏi chương trình trước khi các thay đổi có hiệu lực.

số 8. Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ở đây.

Tiền nạp tiền trên tiktok

С м м н.

Tái sạc Tiktok Coins Recharge_tiktok_coins

Лай Hướng dẫn #tiktokcoach #tiktoktips ».get tiktok Tiền xu | Tiktok 101 | Một lần trên hồ sơ của bạn, nhấn vào menu đó | . Âm thanh gốc - Huấn luyện viên JohnyBlueyes Tiktok

502.8k

Trả lời @sussyamogusimposter0 Cách nhận tiền tiktok có: @tasselamor ❤ #tiktoktutorial #tiktokcoach #tiktoktips

Лай Nợ để sạc tiền trên tiktok Sử dụng rung cảm VPN Superchill - Tollan Kim

4472

Cách nạp lại tiền thông qua VPN Super #Disability #Believe #bornagainchristian #weshallovercome #chính thứcsrael25 #TrendingVideo #NewTiktok #Believer

56.8k

Đây là cách để nạp tiền và mua tiền trên tiktok #HowTooLecharge #buycoins #tiktoktipsandtricks #tiktokhacks #blowthisup #tiktoknigeria #nigeria #italy #Edet_sandra #Coins

Лай ������������ ���� »

25.2k

https: // www.Tiktok.com/coin #raseljoy_3 #foryoupage #raseljoy_3 #foryou @ahmedsunny9000 @alomgir ����������������

Лай Gerhard Siagian

2752

Cảm ơn Tiktok đã cho chúng tôi nền tảng Aweaome này #tiktok #StYletips #FYP #Foryoupage #Trends #FYP シ

Лай

16.1k

#Penipuan #fyp #tiktokcoin #Gift #Recharge Recharge #Viralkan

Лай Perintis Bukan Pewaris giả (Acoustic) - Rais Studio

7819

Tidak Ada Pembagian Hadia Yang Tidak Mangharapkan IMBALAN #KOIN_PEMULUNG #TAKPUNYA_APA2

Лай igitalmarketing # MediaBuying #iphonetricks #Appstore ».original Sound - Sakal Digital

208.8k

Trả lời @SO munea របៀប ទិញ Coin សម្រាប់ Boost tik Tok តាមរយៈ iPhone #tiktoktips #RongVong #sakaldigital #DigitalMarketing #MediaBuying #Iphonetricks #AppStore

Лай Phần thưởng #FYP シ゚ Viral #Scammer #FAKEtransActions #BeAware ».beAware của những kẻ lừa đảo. Tôi đã không nhận được bất kỳ đồng tiền nào từ các đồng được chọn | Tôi tiếp tục kiểm tra tiền của mình nhưng không có gì là ở đó .. | Tôi quyết định gửi bình luận nói rằng anh ta là một kẻ lừa đảo | . Âm thanh gốc - ��nunulavida��

13.9k

Hãy nhận biết trò chơi do những kẻ lừa đảo chơi .. Biện pháp phòng ngừa không cung cấp một cái gì đó cho phần thưởng giả #FYP シ゚ Viral #Scammer #FAKetRansActions #BeAware