Hướng dẫn WWE 2K23: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay | Gamesradar, Đánh giá WWE 2K23: Câu chuyện trở lại đấu vật tiếp tục | Xu hướng kỹ thuật số

Đánh giá WWE 2K23: Trình mô phỏng đấu vật tiếp tục câu chuyện trở lại của nó

Ngày phát hành chính thức của WWE 2K23 là Thứ Sáu, ngày 17 tháng 3. Tuy nhiên, những người đã đặt hàng trước các phiên bản Deluxe hoặc Icon đã chơi sớm ba ngày, vào thứ ba, ngày 14 tháng 3. Nhiều hơn về những người rất sớm

Hướng dẫn WWE 2K23: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

WWE 2K23

WWE 2K23 đã ở đây, và có thể chơi được tuyệt vời – có nghĩa là bạn nên được kết nối lâu năm qua WrestleMania năm nay. Đừng tin chúng tôi? Kiểm tra đánh giá WWE 2K23 của chúng tôi. Khi bạn đã hoàn thành điều đó, hãy quay lại đây cho mọi thứ bạn cần biết về trò chơi năm nay. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu đầu tiên, một danh sách các tính năng chơi trò chơi và vô số thông tin khóa khác. Tất cả các nhu cầu đấu vật của bạn được đề cập trong Hướng dẫn hoàn chỉnh của GR WWE 2K23.

Ngày phát hành WWE 2K23 sẽ là gì?

Trong lịch sử WWE SIM Games là một sự kiện trước Giáng sinh hàng năm. Điều đó đã thay đổi sau phản hồi khủng khiếp thành WWE 2K20 và hủy bỏ WWE 2K21 sau đó. WWE 2K22 đã chuyển sang cửa sổ phát hành ngay trước WrestleMania, sự kiện thường niên lớn nhất trên lịch đấu vật. Chắc chắn, tiền lệ mới đó vẫn còn trong năm nay.

Ngày phát hành chính thức của WWE 2K23 là Thứ Sáu, ngày 17 tháng 3. Tuy nhiên, những người đã đặt hàng trước các phiên bản Deluxe hoặc Icon đã chơi sớm ba ngày, vào thứ ba, ngày 14 tháng 3. Nhiều hơn về những người rất sớm

Tôi có thể xem đoạn giới thiệu WWE 2K23 ở đâu?

Ngay chỗ này! Đoạn giới thiệu WWE 2K23 được tập trung vào lối chơi và đưa ra cái nhìn thoáng qua về John Cena, Roman Reigns và Bad Bunny. Vâng, chúng tôi đã nói Bad Bunny. Một lần nữa, tất cả sẽ được giải thích sắp xảy ra. Bạn có thể xem nó trong cửa sổ ở trên.

Phần thưởng đặt hàng trước WWE 2K23 là gì?

Được rồi, bây giờ chúng ta có thể giải thích các tài liệu tham khảo ở trên. Phần thưởng đặt hàng trước là Bad Bunny: Rapper Puerto Rico, người đã tạo ra sự xuất hiện của Sporadic, nhưng ấn tượng, trong WWE trong hai năm qua. Anh ấy hoàn toàn có thể chơi được, và phiên bản tiêu chuẩn đi kèm với anh ấy để sử dụng trong trò chơi, cùng với thẻ myfaction của Bad Bunny Edition.

Ngoài ra còn có hai phiên bản đặc biệt có sẵn để đặt hàng trước. Đây là những gì bạn nhận được trong mỗi người, ngoài những goodies Bunny Bad đó

WWE 2K23 Deluxe Edition

 • Truy cập sớm – Truy cập vào trò chơi sớm ba ngày.
 • ĐẦU TIÊN ĐẦY ĐỦ -Tất cả năm gói nhân vật DLC sau khi ra mắt, Gói Mega-Boost của Myrise, 200 điểm thuộc tính bổ sung và Gói Supercharger ngay lập tức mở khóa tất cả các huyền thoại WWE và đấu trường trường học cơ sở và đấu trường cũ.
 • Gói tiền thưởng phiên bản Deluxe -Thẻ John Cena Evo, Emerald-Tier Bianca Belair, và Thẻ Asuka cấp vàng. Nó cũng đi kèm với thêm ba gói thẻ MyFaction ngày 1 cơ bản

Phiên bản biểu tượng WWE 2K23

 • Truy cập sớm – Truy cập vào trò chơi sớm ba ngày.
 • Gói xâm lược tàn nhẫn -Phiên bản trường học cũ của John Cena, Randy Orton, Batista và Brock Lesnar với Đấu trường WrestleMania 22 bổ sung và Giải vô địch kế thừa John Cena.
 • ĐẦU TIÊN ĐẦY ĐỦ -Giống như phiên bản Deluxe-Tất cả năm gói ký tự DLC sau khi ra mắt, gói Myrise Mega-Boost, 200 điểm thuộc tính bổ sung và Gói Supercharer ngay lập tức mở khóa tất cả các huyền thoại WWE trò chơi cơ sở và đấu trường trường học cũ.
 • Gói tiền thưởng phiên bản Deluxe -Bao gồm thẻ John Cena Evo, Emerald-Ter Bianca Belair, và thẻ ASUKA cấp vàng, cộng với ba gói thẻ MyFaction Day 1 cơ bản.
 • Gói tiền thưởng phiên bản biểu tượng – Đi kèm với một thẻ myfaction của Paul Heyman Emerald Ter

Ngôi sao bìa WWE 2K23 là ai?

Nhà vô địch thế giới 16 lần John Cena ghi điểm trong loạt phim đầu tiên của mình kể từ khi đứng trước WWE 2K14, gần mười năm trước. Thật vậy, anh ta có tổng cộng ba bìa: một cho phiên bản tiêu chuẩn của WWE 2K23, một cho phiên bản Deluxe và một cho phiên bản biểu tượng.

Cũng như ghi điểm nghệ thuật hộp, Cena là trọng tâm của chế độ giới thiệu trở lại. Giống như trong những năm trước, bạn phát lại những trận đấu nổi tiếng được giới thiệu bởi chính người đàn ông – nhưng với một bước ngoặt. Lần này, bạn phải đánh bại Cena trong mọi cuộc thi để tiến lên, và mở khóa các huyền thoại và đấu trường trong quá khứ. Điều đó đảm bảo sự đa dạng khi bạn kiểm soát Rob Van Dam, Kurt Angle, Batista và nhiều hơn nữa, trong những trận đấu đáng nhớ chống lại ông You-Can’t-See-Me.

Những tính năng chơi trò chơi WWE 2K23 là mới?

Như bạn có thể đọc trong bản xem trước WWE 2K23 của chúng tôi, trò chơi mới tập trung vào việc xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của WWE 2K22. Điều đó có nghĩa là các trận đấu cảm thấy giống nhau, nhưng với một số bổ sung gia tăng gọn gàng. Chẳng hạn, bây giờ bạn có thể thoát khỏi các nỗ lực pin bằng cách búng đúng vào điểm đúng trên thanh thời gian. Đó là một cách bắt chước thực tế tinh tế nhưng thông minh.

Sự bổ sung mới lớn nhất, theo mọi nghĩa, là Wargames. Loại trận đấu mới này thấy hai đội gồm ba người đối đầu trong hai vòng, được tổ chức trong một lồng thép thon dài duy nhất. Các đồng đội bước vào trong khoảng thời gian so le và có thể mang theo vũ khí với họ, làm cho tình trạng hỗn loạn một khi tất cả sáu chiến binh ở bên trong. Nó có thể chơi trực tuyến và tắt, trong hai đấu trường khác nhau: Sê -ri NXT và Survivor.

Nhóm Dev nói rằng việc siết chặt Wargames là một thử thách khổng lồ. Có hai chiếc nhẫn không có vẻ như nó sẽ gây ra một vấn đề: Sao chép, dán, đặt nó vào vị trí khác, ông giải thích nhà thiết kế trò chơi chính Derek Donahue. Trên thực tế, nó có nghĩa là trang bị lại toàn bộ động cơ. Giả định rằng chiếc nhẫn là trung tâm của thế giới, và những sợi dây là một khoảng cách nhất định, với bốn góc, đều được nướng vào trò chơi. Bất cứ điều gì [bạn đã làm] đã phá vỡ ngay khi bạn đặt một chiếc nhẫn khác vào đó. Chúng tôi đã phải tân trang lại mọi tương tác trong trò chơi, để có hai chiếc nhẫn hoạt động. Và sau đó, bạn đã có một cái lồng [lớn hơn]

Ai sẽ tham gia vào đội hình WWE 2K23?

Toàn bộ tải máu tươi. Các khái niệm trực quan đã làm một công việc to lớn với WWE 2K22 DLC, thêm nhiều gương mặt mới mà sự gia tăng của Raw hoặc SmackDown xảy ra muộn trong quá trình phát triển. Như vậy, Omos, Rick Boogs, Piper Niven (còn gọi là Doudrop) và Tư lệnh Azeez (còn gọi là Dabba-Kato) đều ở WWE 2K23 từ khi ra mắt.

Họ đã tham gia cùng với công ty ký kết lớn nhất năm 2022, Cody Rhodes, và một lựa chọn các món quà và những kẻ xấu, những người đã bắn vào sự nổi bật trong NXT. Con trai của Rick Steiner, Bron Breakker đứng đầu gói, trong khi nữ Starlet Cora Jade sắp tới cũng được xác nhận. Bạn có thể giữ các tab trên tất cả các đô vật vì chúng được xác nhận bằng cách sử dụng hướng dẫn danh sách WWE 2K23 của chúng tôi.

2K cũng cam kết giải phóng năm gói DLC sau khi phát hành. Karl Anderson, Luke Gallows và Valhalla – người phụ nữ trước đây được gọi là Sarah Logan – đều nằm trong danh sách ma thuật này, cùng với 21 ngôi sao khác. Xem tất cả chúng trong Hướng dẫn DLC WWE 2K23 của GR.

Những đô vật nào đã bị cắt từ WWE 2K23?

Trong khi một số mục yêu thích cũ trở lại – Chào mừng trở lại, Kurt Angle! -Mục nhập năm nay cũng chia tay một phần đáng kể của đội hình trò chơi cuối cùng. Mười một trong số những người nổi bật trong WWE 2K22 kể từ đó đã gia nhập đội hình đối thủ AEW, và do đó sẽ biến mất khỏi loạt phim. Họ đang:

 • Ariya Daivari (M, 70)
 • Cesaro (M, 84)
 • Ê -sai Scott (M, 80)
 • Jake Roberts (M, 85)
 • Jeff Hardy (M, 85)
 • Keith Lee (M, 80)
 • Kyle O hèReilly (M, 81)
 • Murphy (M, 77)
 • Samoa Joe (M, 86)
 • Ember Moon (F, 81)
 • Bão Toni (F, 80)

Tổng cộng, gần 50 đô vật đã làm WWE 2K22 không còn với công ty. Điều đó có nghĩa là đó là lời tạm biệt với Mickie James, Lana, Fandango và nhiều người khác từ đội hình WWE 2K23.

WWE 2K23 có thực sự gặp nguy hiểm không?

Đó là một câu hỏi rất hấp dẫn. WWE 2K22 đã thấy các khái niệm trực quan vượt qua thảm họa là WWE 2K20, hồi sinh loạt bài với thể chất thực sự, cơ học thân thiện với người dùng và nâng cấp mỹ phẩm khổng lồ. GR đã trao nó 3.5 sao và các bản vá kể từ đó đã tăng thêm.

Tuy nhiên, những tin đồn lưu hành sau khi phát hành rằng WWE có thể lặng lẽ cắt đứt quan hệ với 2K, với 2K22 đóng vai trò là loạt phim Swansong sê-ri Swansong. Vào tháng 3, ấn phẩm đấu vật Fightful báo cáo WWE thậm chí đã tổ chức các cuộc đàm phán với EA. Cuộc gọi tài chính của công ty có thể là người không phải là người bắt đầu, với ông chủ mới Stephanie McMahon ca ngợi bản phát hành gần đây, mà không đề cập đến 2K23.

“Sau khi nghỉ hơn một năm để cải thiện công cụ trò chơi, chúng tôi đã làm việc trong găng tay với các đối tác của mình khi Take Two Interactive, lắng nghe khách hàng và người hâm mộ của chúng tôi và kiếm được niềm tin của họ bằng cách cung cấp một trò chơi vượt quá mong đợi của họ, ” cô ấy nói. WWE WWE 2K22 là một thành công thương mại và quan trọng với điểm số metacritic cao nhất trên cả nền tảng Xbox và PlayStation trong lịch sử nhượng quyền thương mại.”

Tuy nhiên, bây giờ tất cả đã trở nên Rosily. WWE 2K23 là chính thức – và cũng định hình.

Điều gì đã tạo ra WWE 2K23 có danh sách mong muốn?

Vận hành trang web quạt độc lập xuất sắc có một số gợi ý tuyệt vời cho WWE 2K23. Luke Skywalker rất muốn nhìn thấy những người dùng có thể chia sẻ. Chẳng hạn, một người hâm mộ có thể tạo ra một danh sách WCW 1996 toàn diện mà sau đó bạn có thể tải xuống trong một hit. Chế độ GM là nơi anh ấy thích những thay đổi lớn nhất, với những người phát triển là gợi ý trêu ngươi nhất: Một đô vật bị sa thải khỏi công ty hoặc đưa vào, [hoặc bạn] đưa người chơi mới tạo ra trong chế độ mùa giải hiện có. Ba năm sau, tôi không mong đợi đội hình giống nhau. Chết tiệt, một số người [trong danh sách] aren ngay cả trong WWE ngay bây giờ.”

Các chủ đề lối vào tùy chỉnh luôn xuất hiện cao trong danh sách mong muốn của người hâm mộ, nhưng như Smashman giải thích, các hạn chế công nghệ có thể khiến điều này không thể. Chúng tôi đã có nhạc tùy chỉnh trên gen PS3/360 nhưng nó đã biến mất trong PS4/X1 [ERA], anh ấy viết. Các trò chơi duy nhất mà tôi biết về các bản nhạc tùy chỉnh hỗ trợ đó (Fire Pro Wrestling và MLB The Show) không có trên Xbox và vì chương trình đã biến mất. Đây có thể là một tình huống mà Xbox không hỗ trợ nó giống như cách Sony đã làm/làm, vì vậy nó đã rời khỏi để giữ cho trải nghiệm như nhau trên các nền tảng.”

Over On Reddit, WildCharmander1992 muốn tiếng ầm ầm của hoàng gia được đại tu. “Tôi chỉ đơn giản là muốn AI được cải thiện, anh ấy nói. Chúng tôi có một điều nhỏ bé tuyệt vời, nơi chúng tôi có thể thêm các đồng minh và đối thủ vào các siêu sao và tôi nghĩ điều này cần phải có tác động lớn hơn. [Hãy nói] Triple H và Randy Orton đang trong quá trình phát triển trong trò chơi của bạn? Họ là đồng minh cấp 4 – vì vậy họ không nên tấn công lẫn nhau trong Royal Rumble trừ khi họ là hai người duy nhất trong vòng tròn theo cùng một mã thông báo, nếu một đồng minh có nguy cơ bị loại bỏ RNG để xác định xem họ có bỏ qua nó hay loại bỏ đồng đội của họ. Về cơ bản, thêm nhiều hơn vào những cơn.”

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Đánh giá WWE 2K23: Trình mô phỏng đấu vật tiếp tục câu chuyện trở lại của nó

Giovanni Colantonio

Nếu tôi so sánh WWE 2K23 Đối với một động thái đấu vật, nó phải là Topé Suicida. Mà cuộc diễn tập đó thấy một đô vật lặn ra khỏi võ đài qua các sợi dây để hạ gục đối thủ của họ ở bên ngoài. Khi bị ảnh hưởng bởi độ chính xác của chính xác. Là một người xem, bạn đã luôn nhận thức được sự sai lầm của nó có thể đi với tính toán sai lầm nhỏ nhất. Một chân bị treo lên trên một inch dây có thể kết thúc ở cổ bị gãy. Tôi luôn luôn luôn ngạc nhiên khi xem ai đó sẽ di chuyển thành công, nhưng tôi vẫn còn lo lắng về những gì có thể sai mỗi lần.

 • Đã thêm hành vi phạm tội
 • Xây dựng động lượng
 • Cứng đầu như một gót chân

Đó là vị trí mà tôi thấy mình với mục mới nhất trong nhượng quyền thương mại WWE 2K. Giống như bản phát hành nổi bật của năm ngoái, phiên bản 2023 là một chương rock-solid khác trong loạt phim đấu vật trở lại câu chuyện. Nhưng khi nhóm Trò chơi 2K trở lại với nhịp điệu hàng năm – điều mà trước đây đã dẫn đến sự sụp đổ thảm khốc của nó – tôi thấy mình lo lắng bất cứ khi nào tôi gặp phải thứ gì đó vẫn cảm thấy tắt. Mọi hoạt hình vui nhộn hoặc AI Quirk không có cảm giác như một inch định mệnh giữa chiến thắng và thảm họa. Năm nay, các xu hướng vào năm nay đối với người trước, nhưng tôi có thể giữ cho mình không lo lắng nhìn một số phần qua ngón tay của tôi.

WWE 2K23 Tiếp tục thống trị chức vô địch của người tiền nhiệm của mình bằng cách nhân đôi các tính năng xuất sắc như chế độ MyGM và bộ sáng tạo tốt nhất trong lớp. Một số sự thất vọng cũ vẫn tồn tại, điều này có thể cảm thấy đặc biệt đáng lo ngại khi loạt phim phóng to trở lại thành một nhịp điệu hàng năm mà không phải là loại đối với các vấn đề gộp. Bộ này đang ở một nơi lành mạnh cho đến bây giờ, nhưng nó sẽ cần một số tim mạch tiếp tục để tránh chấn thương lâu dài.

Đã thêm hành vi phạm tội

Về mặt đấu vật cốt lõi của nó, WWE 2K23 doesn thực hiện nhiều thay đổi lớn đối với người tiền nhiệm của nó. Các điều khiển giống nhau, xoay quanh các cuộc đình công, vật lộn và các combo cho phép các trận đấu mở ra với tốc độ chất lỏng. Tôi vẫn còn ấn tượng với việc loạt phim có thể nắm bắt được bản chất ngẫu hứng của môn đấu vật rất tốt như thế nào, làm cho những bước đi lớn và những khoảnh khắc cảm thấy như chúng tự nhiên thoát ra khỏi các trận đánh nhau. Vào những khoảnh khắc tốt nhất của họ, các trận đấu thực sự có thể phù hợp với cú sốc và kịch tính của thực tế.

Bạn thực sự cảm thấy như một đô vật cân nhắc cách sử dụng sức chịu đựng của họ.

Mặc dù những điều cơ bản không thay đổi, nhưng có một số điều chỉnh ở đây có tác động lớn hơn đối với các trận chiến so với người ta có thể mong đợi. Chẳng hạn, Kickouts, hiện có người chơi hoàn thành một minigame dựa trên thời gian, cần điều khiển thay vì chỉ đơn giản là nút nghiền. Nó là một thay đổi nhỏ, nhưng một điều khiến mọi người cố gắng căng thẳng hơn nhiều. Không chỉ vậy, mà nó còn cung cấp một chỉ số trực quan tốt về mức độ yếu của đối thủ, vì cửa sổ thời gian hẹp hơn tùy thuộc vào mức độ yếu.

Quản lý đồng hồ đóng vai trò lớn hơn nhiều trong các trận đấu bây giờ. Ngoài một thanh hoàn thiện ba điểm, người chơi còn có một thanh màu xanh có nhiều mục đích. Khi được lấp đầy đầy đủ, nó có thể được dành để thực hiện một động thái đặc trưng. Tuy nhiên, các phần của nó cũng có thể được chi tiêu để xuống khỏi mặt đất nhanh hơn, thực hiện một cuộc tấn công sở hữu trong khi được đặt ra, kích hoạt một khả năng đặc biệt được trang bị (như một cú đánh thấp), và hơn thế nữa. Điều đó làm tăng thêm tiềm năng cho cách kể chuyện trong vòng, đồng thời đòi hỏi một số điều hành công việc thông minh và quản lý tài nguyên. Bạn thực sự cảm thấy như một đô vật cân nhắc cách sử dụng sức chịu đựng của họ.

Trong khi tôi tận hưởng rất nhiều thay đổi ở đây, nhưng tôi cũng có hai suy nghĩ về chúng. Trong loạt bài viết hiện tại, có một sự nhấn mạnh lớn vào việc theo dõi nút trên màn hình. Thực hiện một người hoàn thiện, lấy một sợi dây để phá vỡ một cái ghim, đảo ngược một cuộc tấn công, gắn một chuỗi trở lại, hút một đối thủ vào một pin possum. Mặc dù tôi không có tâm trí nhiều, nhưng tôi lo lắng rằng nó đã lấy đi một số của loạt phim hấp dẫn và trò chơi trò chơi. Tôi có thể tưởng tượng ra việc phải giải thích mọi lời nhắc trên màn hình cho một người bạn trong một trận đấu và để họ giữ lại chúng.

Drew McIntyre và Roman trị vì chiến đấu trong Wargames trong WWE 2K23

Nói chung, phiên bản năm nay có vẻ như nó chơi nhiều hơn một chút đối với những người hâm mộ đã biết các trò chơi từ trong ra ngoài. Đặc biệt đảo ngược cảm thấy khó thực hiện hơn một chút, với các cửa sổ thời gian chia giây. Đó là một tin tuyệt vời cho những người chơi siêu cạnh tranh muốn coi nó như một esport, nhưng nó có thể hơi bực bội vì một người làm việc giữa thẻ trung bình. Tôi thấy mình được ưu tiên nghiền các nút mặt nhiều hơn trong năm nay, cố gắng dự đoán các cơ hội đảo ngược thay vì phản ứng với chúng một cách tự nhiên.

Một số trong số này có thể được điều chỉnh với các cài đặt, nhưng tất cả những điều đó khiến tôi hơi tò mò về loạt phim tương lai như một trò chơi thông thường. Nó càng chuyển sang chế độ mô phỏng đầy đủ, nó càng trở nên khắt khe. Tôi tưởng tượng rằng 2K22 có thể gắn bó với tư cách là trò chơi của tôi với trò chơi của bạn bè trong khi 2K23 là người tôi sẽ chơi một mình.

Xây dựng động lượng

Ngoài những thay đổi đối với môn đấu vật cốt lõi của nó, chỉ là về mọi tính năng của WWE 2K23 đã nhận được một số hình thức đại tu. Một số trong những công việc này, trong khi những người khác phơi bày một số hạn chế hiện tại của loạt. Danh sách các điểm nổi bật bắt đầu với đội hình siêu sao của nó, đây là một bản nâng cấp lớn so với năm ngoái. Trò chơi mới cảm thấy phản ánh nhiều hơn về sản phẩm WWE hiện tại, chỉ có một vài mánh lới quảng cáo còn sót lại (Piper Niven vẫn là Doudrop, thật đáng buồn) và thiếu sót trong danh sách. Điều đó giúp cho việc chơi trò chơi cùng với sản phẩm hiện tại dễ dàng hơn nhiều với sản phẩm hiện tại.

Rhea Ripley đối mặt với Bianca Belair trong WWE 2K23

Đó chính xác là những gì tôi đã làm trong các chế độ yêu thích của mình. Trong hộp cát Myuniverse, tôi hiện đang đặt sami zayn babyface của riêng mình. Hiện tại, anh ấy trên một danh hiệu Liên lục địa ấn tượng mà Lừa đã mang đến cho anh ấy những mối thù năm sao với Santos Escobar và The Miz. Điều tôi yêu thích ở chế độ mới được trang bị lại là có bao nhiêu lựa chọn mà nó mang lại cho tôi để xây dựng những câu chuyện đó. Tôi có thể đặt các đối thủ hoặc yêu cầu các trận đấu tiêu đề, nhưng tôi cũng có thể kích hoạt một số góc trước và sau trận đấu thêm một số nhiệt cho một góc. Trong loạt bài của tôi với Escobar, tôi đã có những trận đấu mà anh ấy nhảy tôi trước tiếng chuông hoặc hút tôi trong một cái bắt tay mở đầu như thể thao. Những cú lắc khiến tôi quay trở lại, vì mọi trận đấu hoặc mối thù đều có thể cảm thấy hoàn toàn khác biệt.

Điều tôi phấn khích nhất là đại tu hoàn chỉnh của mygm được bao gồm ở đây. TRONG WWE 2K22, Chế độ mới được giới thiệu gần như chỉ là cách tôi chơi nó. Người mô phỏng quản lý cho phép tôi đặt chương trình đấu vật của riêng mình và xem nó như một chương trình truyền hình. Đó là một sự bổ sung tuyệt vời, nhưng cũng là một điều cực kỳ hạn chế. Nhưng 2K23 Cung cấp cho chế độ đó Supersizing mà nó xứng đáng, thêm rất nhiều tùy chọn mới đưa nó ra khỏi giai đoạn nguyên mẫu của nó.

Sự kiện chính thực sự ở đây là một lần nữa là bộ sáng tạo tốt nhất trong lớp 2K.

Phiên bản mới cho phép người chơi đặt nhiều loại trận đấu hơn, có một bộ vô địch đầy đủ (bao gồm một tiêu đề giữa thẻ và hai bộ thắt lưng thẻ) và tiếp tục chạy sau khi họ hoàn thành mục tiêu cuối cùng của nhóm.Vẫn còn một số phiền toái ở đây và ở đó, như không thể đặt một mối đe dọa ba như một trận đấu vô địch, nhưng tôi đã hồi hộp vì sự gia tăng phạm vi của nó. Tôi đã điều hành một chương trình khuyến mãi với các mối thù nhiều lớp, dệt qua các trận đấu đơn, các trận đấu của Đội nhiều người và Tag Team.

Tất nhiên, sự kiện chính thực sự ở đây một lần nữa là bộ sáng tạo tốt nhất 2K Series. Không có nhiều thay đổi ở đó, nhưng tôi luôn luôn ấn tượng một lần nữa bất cứ khi nào tôi kiểm tra một mục mới. Tôi đã dành một giờ tốt để tạo ra con quái vật kỳ lạ nhất mà tôi có thể, đi xa đến mức tạo ra một lối vào tùy chỉnh có cả một đấu trường la ó khi anh ta sải bước xuống đường dốc để phô trương của tổng thống. Tại thời điểm này, loạt phim hoàn toàn có thể thả bóng một năm và vẫn được khuyến khích miễn là tính năng đó vẫn còn nguyên vẹn. Nó là một động thái hoàn thiện đáng tin cậy phải được bảo vệ bằng mọi giá.

Cứng đầu như một gót chân

Mặc dù tôi đã thực sự bám vào các chế độ đó, nhưng những khía cạnh khác cũng không có. Đó là cả hai do một số điều kỳ quặc liên tục trong mô phỏng và một số lựa chọn thiết kế cứng đầu làm tôi thất vọng hơn nữa sau khi vào năm ngoái, mục nhập. Sự thất vọng lớn nhất của tôi ở đây đến từ AI, mà không có cảm giác như nó đã được cải thiện quá tốt. Các trận đấu của nhóm thẻ vẫn là một cơn ác mộng (và các trận đấu thẻ hỗn hợp thậm chí còn tệ hơn), với các đối tác điều khiển máy tính phá vỡ hầu hết mọi pinfall trước khi trọng tài thậm chí có thể tính đến một. Những người giới thiệu đó cũng không có tội lỗi, vì họ có xu hướng trì hoãn ngẫu nhiên số lượng hoặc đấu tranh để thậm chí vào vị trí. Điều tương tự tôi đã nói năm ngoái cũng đúng ở đây: Các trận đấu đơn là tốt nhất và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi càng nhiều cơ thể vào vòng trong.

Tôi yêu những gì Trò chơi 2K đang diễn ra với cách kể chuyện của nó, nhưng tất cả đều được đưa ra bởi bài thuyết trình tổng thể.

Một số chế độ nhất định đã nhìn thấy những cải tiến mà tôi đã hy vọng, mặc dù không phải là không cố gắng. Năm nay, Myshowcase là một bước lên trên giấy, cho phép người chơi đánh bại những thứ tào lao ra khỏi John Cena qua các thời đại. Nó là một khái niệm khéo léo so với chế độ thực hiện thông thường. Tiền đề tường thuật có nghĩa là người chơi có thể chơi như một loạt các đô vật khác nhau thay vì chơi như Cena cho hàng tá trận đấu. Nó cũng rất hấp dẫn hơn một chút, vì nó kể câu chuyện về một huyền thoại khiêm tốn phản ánh về những thất bại (kịch bản) của anh ấy.

Mặc dù vậy, điều thúc đẩy tôi lên tường là chế độ vẫn yêu cầu người chơi thực hiện các động tác cụ thể mà không hiển thị lời nhắc trên màn hình. Lưu lượng trận đấu liên tục bị gián đoạn khi tôi bật vào một menu để tìm ra cách tôi làm một cái thả chân nút chai. Vấn đề đó thực sự trở nên tồi tệ hơn bởi tiền đề đa tác giả, vì tôi có thể xây dựng một cơ sở kiến ​​thức di chuyển theo thời gian và thực hiện các cuộc tấn công mà không cần kiểm tra danh sách kết hợp. Tôi liên tục trong các menu, lấy đi từ toàn bộ bộ phim tài liệu có thể chơi được. Cuối cùng, 2K Games, từ chối đặt các combo cần thiết trên màn hình ra mắt như là người cứng đầu khó chịu.

John Cena đứng trên một đoạn đường nối ở WWE 2K23

Myrise cũng có một chút thất vọng, và một điều thực sự cho thấy sự nguy hiểm mà loạt phim phải đối mặt lâu dài vì các vấn đề của nó hợp chất. Giống như MyShowCase, tôi thích ý tưởng ở đây trong lý thuyết. Thay vì kể một câu chuyện chung chung từ Zero-to-Hero. Ví dụ, khóa kể câu chuyện về một vận động viên thành lập, người đã đưa vào WWE như là một điều lớn tiếp theo.Một cách thú vị để đảo ngược những câu chuyện đấu vật thông thường của 2K bằng cách cho người chơi đối phó với áp lực của những kỳ vọng. Tương tự, di sản theo sau một đô vật thế hệ thứ hai, người đã ra ngoài để chứng minh rằng cô ấy không chỉ là một em bé gia đình trị sau khi ra mắt thảm hại.

Tôi yêu những gì Trò chơi 2K đang diễn ra với cách kể chuyện của nó, nhưng tất cả đều được đưa ra bởi bài thuyết trình tổng thể. Phần lớn câu chuyện của nó được kể thông qua các mô hình nhân vật nhạt nhẽo đã khơi dậy vô số cuộc đối thoại phẳng giữa các trận đấu. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, nó đã tràn ngập màn hình tải dài-ngay cả trên PS5-điều đó mang lại cho nó một tốc độ khởi động và dừng lại bực bội. Khi xem những vấn đề đó giao nhau với một số vấn đề và lỗi AI còn sót lại là nơi tôi bắt đầu lo lắng.

Một siêu sao WWE đứng trên đoạn đường nối trong WWE 2K23

Tại thời điểm này, nhóm 2K có bàn tay đầy. Nhóm đang cố gắng tung hứng năm chế độ cốt lõi, cải thiện và mở rộng mỗi năm mỗi năm. Đó là trên đỉnh của việc quản lý bộ sáng tạo, thêm các loại trận đấu như chiến tranh, tạo ra các đô vật mới, sửa lỗi, vạch ra nhiều sóng DLC, cân bằng chơi trực tuyến và hơn thế nữa. Có vẻ như không thể phát hành hàng năm và Myawn là nơi tôi có thể bắt đầu thấy tác động của các ưu tiên chia tách. Với tham vọng kể chuyện tăng lên của nó, một chế độ cẩu thả mà tôi sợ là ở rìa của sự sụp đổ. Trong khi đó, một rất nhiều công việc đã đi vào việc tăng cường các loại thuốc được tải vào microtransaction.

Tôi tích cực trên WWE 2K23 Nhìn chung, vì có đủ nội dung tuyệt vời mà tôi có thể chìm vào răng, nhưng tôi hy vọng các trò chơi 2K có thể giữ được động lực của nó chống lại tỷ lệ cược gắn. Tôi đã gặp nhiều lỗi hơn lần này 2K22, Điều đó khiến tôi lo lắng rằng một loạt lớn này chỉ có thể xuống dốc trên một nhịp hàng năm. Nó đã xảy ra với Madden, nó đã xảy ra với Call of Duty, và nó đã xảy ra với loạt WWE vào những năm 2010. Cho đến lúc đó, tôi sẽ tiếp tục root cho trình giả lập đấu vật mạnh mẽ khi nó tiếp tục câu chuyện trở lại giống như Drew McIntyre của nó. Tôi chỉ hy vọng nó có thể giữ lại sự cường điệu sau khi nó đến đỉnh núi. Đó là trận chiến thực sự.

WWE 2K23 đã được xem xét trên PlayStation 5 .

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Bạn có thể nhận được NBA 2K23 và hơn thế nữa với PS cộng với tháng 6 này
 • 2K cảnh báo người dùng nên tăng cường an ninh mạng sau khi nhóm hỗ trợ bị hack
 • Ngôi sao bìa NBA 2K23, là #23, Michael Jordan
 • Các tân binh giỏi nhất trong NBA 2K22 cho đến nay
 • NBA 2K22: Cách nâng cấp thẻ tiến hóa trong MyTeam