Các kết nối AHS, mỗi mùa của câu chuyện kinh dị Mỹ được kết nối chính thức

Ở đây, làm thế nào mỗi mùa của câu chuyện kinh dị Mỹ chính thức được kết nối chính thức

Contents

Kết nối trực tiếp trong tận thế?: Ba. Nhà giết người, giao ước, Và Khách sạn

Sự tham gia

Tối đa hóa trải nghiệm UIC của bạn bằng cách tham gia vào khuôn viên trường. Tại AHS, chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia cả trong và ngoài lớp học. Một cách tuyệt vời để làm điều này là tham gia một tổ chức sinh viên liên kết với AHS. Nếu bạn là đại diện của một tổ chức sinh viên AHS, bạn sẽ ở đúng nơi.

Phần nội dung

Các tổ chức sinh viên AHS

Vì vậy, bạn muốn tham gia. Kiểm tra các tổ chức sinh viên của chúng tôi và tìm một nhóm phù hợp với sở thích của bạn. Xem danh sách đầy đủ các tổ chức sinh viên UIC.

Bạn có một nhóm sinh viên AHS mà không được liệt kê ở đây? Muốn bắt đầu một nhóm sinh viên của riêng bạn? Liên lạc với các vấn đề sinh viên tại [email protected] hoặc 312-996-2079 và để chúng tôi giúp đỡ.

Hội đồng sinh viên AHS

Đại diện Hiệp hội trị liệu nghề nghiệp Mỹ

Liên minh các phương pháp trị liệu nghề nghiệp ủng hộ sự đa dạng, chương UIC

Hiệp hội sinh viên tốt nghiệp DHD

Hiệp hội sinh viên đại học DHD

Tổ chức sinh viên quản lý thông tin sức khỏe

Viện cải thiện chăm sóc sức khỏe, Chương UIC

Hội đồng sinh viên nghề nghiệp y tế

Câu lạc bộ Kinesiology

Câu lạc bộ trị liệu trước nghề

Câu lạc bộ trị liệu tiền vật lý

Câu lạc bộ Khoa học Phục hồi chức năng

Hiệp hội sinh viên của các nghệ sĩ y tế

Hiệp hội dinh dưỡng sinh viên

Tài nguyên cho các tổ chức sinh viên AHS

Nếu bạn là người lãnh đạo của một tổ chức sinh viên liên kết AHS thì đây là một số tài nguyên cho bạn.

Không gian dự trữ tại UIC

Dự trữ trong SCW, SCE, cơ sở ngoài trời và lớp học

Không gian đặt trước trong AHS

Xem lại các hướng dẫn và làm theo hướng dẫn để đặt một không gian trong tòa nhà liên kết AHS hoặc trung tâm ASAP của PEB.

Quản lý tổ chức của tôi

Tìm thông tin hữu ích về lập kế hoạch sự kiện, tài trợ, chuyển đổi sĩ quan và nhiều hơn nữa

Quảng bá trên các kết nối AHS

Kết nối AHS là một bản tin hàng tuần được phân phối cho sinh viên AHS

Quảng bá bên trong AHS

Bên trong AHS là cộng đồng trực tuyến dành cho và bởi các sinh viên, giảng viên và nhân viên của AHS

AHS Listserv

Đọc chính sách và tìm hiểu các mẹo để quảng bá các sự kiện tổ chức của bạn thông qua Listserv

Phần nội dung

Hai sinh viên tình nguyện

Kết nối AHS

AHS Connections là một bản tin hàng tuần làm nổi bật các cơ hội học tập kinh nghiệm có liên quan để bạn phát triển các kỹ năng quan trọng bao gồm thực tập, cơ hội tình nguyện và các dịch vụ tham gia của sinh viên.

Nếu bạn là bạn là cơ quan hoặc nhà tuyển dụng, và muốn đăng các cơ hội liên quan đến tiêu hóa hàng tuần này, bấm vào đây.

Phần nội dung

Viviana Kabbabe-Thompson Head Shot

Câu hỏi?

Có câu hỏi hoặc bất kỳ yêu cầu nào cho các tài nguyên bổ sung? Liên lạc với Viviana Kabbabe-Thompson và nhận được sự giúp đỡ bạn cần.

Ở đây, làm thế nào mỗi mùa của câu chuyện kinh dị Mỹ chính thức được kết nối chính thức

Ảnh ghép của chú hề Twisty, Sarah Paulson ở Coven, và Leslie Grossman năm 1984

Câu chuyện kinh dị của người Mỹ Ngôi sao Angelica Ross tuyên bố cô ấy rời khỏi Hollywood, sau khi đốt những cây cầu với Emma Roberts và Ryan Murphy

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Câu chuyện kinh dị của người Mỹ: Dinh tinh’ trên FX, nơi Emma Roberts và Kim Kardashian ngôi sao trong một câu chuyện về một nữ diễn viên đã thuyết phục ai đó muốn mang thai của cô ấy thất bại

Angelica Ross cảm ơn Emma Roberts vì đã “gọi và xin lỗi” sau khi tuyên bố cô ấy đã cố tình sai lầm cô ấy trên bộ ‘AHS’

Angelica Ross tuyên bố Emma Roberts đã cố tình làm phiền cô trong khi quay “Câu chuyện kinh dị Mỹ: 1984”: “Tôi đã không nói chuyện với điều đó trong suốt thời gian đó”

Không có chương trình nào mang lại cho người hâm mộ nhiều hơn câu chuyện kinh dị Mỹ. Ngay khi bạn nghĩ rằng loạt phim Ryan Murphy và Brad Falchuk, không thể trượt trong một vòng xoắn khác, nó xuất hiện lại với một mối tình lãng mạn khác và một kẻ giết người bất ngờ khác. Ở đó, thực sự không có dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong câu chuyện kinh dị Mỹ. Và điều đó phù hợp với các trái phiếu kết nối từng mùa này.

Trong nhiều năm nay, Murphy đã trêu chọc mùa này bao giờ câu chuyện kinh dị Mỹ đã kết nối. Và sau thành công của mùa giải crossover mùa 8 tận thế, Anh ấy đã làm tốt cho lời tuyên bố đó. Từ truyện tranh về Twisty The Clown đến một phóng viên câu chuyện kinh dị Mỹ Kết nối với nhau. Và có trước khi bạn hỏi, AHS: 1984 hoàn toàn là một phần của hỗn hợp này.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Nhà giết người

Kết nối trực tiếp trong Nhà giết người?: Ba. Giao ước, khách sạn, Và tận thế

Không có nơi nào tốt hơn để bắt đầu hơn là lúc đầu. tận thế chứa kết nối rõ ràng nhất với Ahs‘ mùa giải đầu tiên. Đứa trẻ nửa ma mà Tate (Evan Peters) và Vivien (Connie Britton) đã lớn lên để trở thành Michael Langdon (Cody Fern), con trai thực sự của Satan. Anh ấy là người khủng bố hầu hết tận thế .

Ahs Nhân đôi kết nối này trong mùa crossover của nó. Để tìm ra những điểm yếu của Michael, Witches Madison (Emma Roberts) và kìa (Billy Porter) thực sự đã đến thăm nhà giết người. Kể từ khi Madison Montgomery xuất hiện lần đầu tiên trong AHS: Coven, Điều đó có nghĩa là Nhà giết người, giao ước, Và tận thế Tất cả đều tồn tại trong cùng một vũ trụ.

Nhưng các kết nối don lồng dừng ở đó. Hãy nhớ Billie Dean Howard (Sarah Paulson), nhà ngoại cảm hút thuốc thường xuyên ma ám mùa 1? Cô ấy xuất hiện trở lại để hướng dẫn những con ma của khách sạn Cortez ở Khách sạn.

Cho đến nay chúng ta biết rằng Nhà giết người tồn tại trong cùng một vũ trụ Coven, Apocalypse và khách sạn, Và chúng tôi chỉ mới bắt đầu.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Asylum

Kết nối trực tiếp trong Tị nạn?: Bốn. Freak Show, Roanoke, Cult, Và 1984

Briarcliff giữ một kỷ lục rất cụ thể cho chương trình điên rồ này. Tị nạnS Pepper (Naomi Grossman) là người đầu tiên Ahs nhân vật xuất hiện trong nhiều mùa của chương trình. TRONG Tị nạn Pepper là một trong những tù nhân thoải mái hơn của Briarcliff. Cô ấy xuất hiện hai mùa sau đó trong Hiển thị kỳ dị nơi nó được tiết lộ rằng cô và chị gái đã được đặt trong một trại trẻ mồ côi trước khi được Elsa Mars (Jessica Lange) nhận nuôi và trở thành những người biểu diễn xiếc. Dựa trên dòng thời gian của hai mùa này, Pepper sống với ELSA vào khoảng năm 1954. Sau khi rời khỏi rạp xiếc với chị gái và giết em gái của mình, cô ấy đã được nhận vào Briarcliff vào lúc nào đó vào những năm 1960.

Sau đó, có những mùa đông lana (sarah paulson) của tất cả. Lana, phóng viên không sợ hãi là Tị nạnNhân vật chính. Sau khi hầu như không thoát khỏi Briarcliff với cuộc sống của cô ấy và miễn tội một người đàn ông vô tội khỏi khuôn mặt đẫm máu, Tị nạn kết thúc với Lana tổ chức chương trình tin tức được truyền hình của riêng mình. Tin tức đó cho thấy, The Lana Winters đặc biệt, Xuất hiện khác trong Roanoke Khi Lana nghỉ hưu để phỏng vấn Lee Harris (Angela Bassett).

The Lana Winters đặc biệt Hãy chơi một lần cuối cùng. TRONG Sùng bái Lana yêu cầu một cuộc phỏng vấn với Ally Mayfair-Richards (cũng là Paulson) sau khi biết rằng người anh em sinh đôi của cô đã thoát khỏi một giáo phái chú hề tàn bạo. Ally từ chối cuộc phỏng vấn, nhưng nó vẫn xảy ra.

Asylum đáng sợ này có thêm một kết nối nhọn. Nửa sau của AHS: 1984 xoay quanh việc kinh doanh Margaret Margaret (Leslie Grossman) bất chính biến thành bẫy du lịch. Cô thường xuyên đến những nơi mà tội ác khủng khiếp đã được thực hiện, như trang trại của gia đình Manson, và buộc tội mọi người để khám phá chúng. Và một trong những tài sản của cô ấy không ai khác chính là Briarcliff Manor, có khả năng là do tất cả các thử nghiệm của con người và khuôn mặt đẫm máu.

Chỉ để tóm tắt lại, Tị nạn tồn tại trong cùng một vũ trụ Freak Show, Roanoke, Cult, Và 1984. Mát mẻ? Mát mẻ. Tiếp tục đi.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Coven

Kết nối trực tiếp trong Giao ước?: Bốn. Nhà giết người, ngày tận thế, khách sạn,Roanoke

Chúng tôi đã đề cập đến cách tận thế Kết nối Nhà giết người ĐẾN Giao ước. Chết tiệt, về cơ bản mà toàn bộ mùa giải là về. Vì vậy, hãy để Lừa vào những kết nối thú vị hơn.

TRONG tận thế Cuối cùng chúng tôi đã biết được khách sạn Cortez là gì. Nó là một loại luyện ngục ma quỷ, một cái bị mắc kẹt Tị nạnPhù thủy Madison và Queenie (Gabourey Sidibe) trong địa ngục cá nhân của họ trong nhiều năm. Michael the Antichrist đã có thể cứu họ, nhưng điều đó chỉ chứng minh rằng có một mối liên hệ giữa các mùa này.

Và sau đó, có một người cha lớn của các kết nối: Roanoke. Cho đến thời điểm này hai khác nhau Ahs Đại học đã xuất hiện. Nhà giết người kết nối với Giao ước, ngày tận thế,Khách sạn trong khi Tị nạn kết nối với Feak Show, Cult, Roanoke, Và 1984. Roanoke là cây cầu chúng ta cần giữa hai vũ trụ này. Một trong những nhân vật phản diện chính của Phần 6 là phù thủy vô cùng mạnh mẽ Scáthach (Lady Gaga). Nó đã được xác nhận rằng Scáthach thực sự là tối cao đầu tiên của dòng phù thủy Giao ước theo sau.

Và Bam, chỉ như vậy Giao ước liên kết đến Roanoke, nghĩa là Nhà giết người, Ngày tận thế,Khách sạn Tất cả đều được kết nối với Asylum, Freak Show, Cult, Và 1984. Nó tất cả được kết nối. Nhưng điều này thật thú vị, vì vậy hãy để tiếp tục.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Freak Show

Kết nối trực tiếp trong Hiển thị kỳ dị?: Ba. Asylum, khách sạn, Và Sùng bái

Ngoài hạt tiêu, còn có hai ký tự khác kết nối Hiển thị kỳ dị ĐẾN Tị nạn. Cùng một bác sĩ Đức Quốc xã (James Cromwell), người làm cho cuộc sống của các tù nhân Briarcliff, xuất hiện xung quanh rạp xiếc Elsa. Cũng là chị Mary Eunice (lily Rabe) xuất hiện trong Hiển thị kỳ dị hộ tống hạt tiêu để Tị nạnnhà của Briarcliff.

Nói về cư dân của Rạp xiếc Elsa, hãy để nói về Gloria (Frances Conroy) và Dandy Mott (Finn Wittrock). Bộ đôi mẹ và con trai bị loạn trí này có chung tổ tiên với họ. Edward Phillipe Mott (Elliott Ehlers) là người đứng đầu gia đình Mott, người chịu trách nhiệm tạo ra biệt thự trong Roanoke, điều đó có nghĩa là Hiển thị kỳ dị chia sẻ một số lịch sử với Roanoke.

Nhưng kết nối thú vị nhất xuất hiện trong AhsHiến đại diện lớn nhất, Sùng bái. Trong khi hầu hết các mùa của chương trình này bao gồm ma thuật và ma, tất cả những điều kinh hoàng diễn ra Sùng bái được gây ra bởi những người bình thường. Trong thế giới hoàn toàn cực kỳ này, Twisty the Clown (John Carroll Lynch) xuất hiện như một nhân vật truyện tranh. Twisty là kẻ man rợ tâm thần giết chết hầu hết Hiển thị kỳ dịNạn nhân.

Câu chuyện kinh dị Mỹ: Khách sạn

Kết nối trực tiếp trong Khách sạn?: Bốn. Nhà giết người, Coven, Apocalypse, Và 1984

Chúng tôi đã có tất cả các kết nối lớn ngoài đường với cái này. Billie Dean tâm thần xuất hiện trong cả hai Nhà giết ngườiKhách sạn. Cũng hai trong số Giao ướcCác nhân vật chính của Madison và Queenie, đã bị mắc kẹt trong độ sâu của khách sạn Cortez trước khi họ được giải cứu bởi Nhà giết người em bé bất hợp pháp, Michael Langdon. Có một vài kết nối nữa giữa ba mùa này, đặc biệt là liên quan đến các nhân vật của Evan Peters,. Nhưng tất cả những gì bạn cần biết là tất cả chúng đều thoải mái tồn tại trong cùng một vũ trụ.

Có một quả trứng Phục sinh cuối cùng trong mùa này. Một trong những cư dân xấu xa của khách sạn Cortez là kẻ giết người hàng loạt khét tiếng Richard Ramirez (Zach Villa). Ramirez là một phần rất lớn của Câu chuyện kinh dị của Mỹ: 1984. Nó không rõ chính xác khi nào anh ấy phải dành phần còn lại của thế giới bên kia của mình ở khách sạn Cortez, nhưng chúng tôi hy vọng anh ấy đau khổ.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Roanoke

Kết nối trực tiếp trong Roanoke?: Ba. Coven, Freak Show, Và Tị nạn

Người sáng lập Roanoke Mansion, Edward Phillipe Mott cuối cùng sẽ đứng đầu gia đình sẽ dẫn đến Gloria và Dandy Mott trong Hiển thị kỳ dị. Vì vậy, chúng tôi có thể cảm ơn anh chàng đó vì sự kinh hoàng của người ăn thịt người mùa 6. Ngoài ra, nó đã được tiết lộ rằng Scáthach bất tử thực sự là Giao ước. Cũng Tị nạnNhân vật chính Lana Winters xuất hiện vào cuối mùa này, chứng minh rằng mặc dù Tị nạnRoanoke có thể tồn tại trong cùng một vũ trụ, bạn có thể vượt qua chấn thương của cả hai.

Câu chuyện kinh dị Mỹ: Cult

Kết nối trực tiếp trong Sùng bái?: Hai. Tị nạnHiển thị kỳ dị

Một lần nữa chúng tôi có Lana để cảm ơn vì sự kết nối này. Mặc dù Ally từ chối cô ấy, Sùng báiNhân vật chính đang la hét được yêu cầu nói về những trải nghiệm của cô ấy với một giáo phái chú hề trên The Lana Winters đặc biệt, được giới thiệu lần đầu tiên trong Tị nạn. Ngoài ra mùa này có một số tài liệu tham khảo về FREAK SHOW Yêu thích The Clown. Nó vẫn chưa rõ ràng nếu Twisty thực sự chỉ là một nhân vật truyện tranh trong Sự sùng báiS Vũ trụ, hoặc nếu anh ấy thật và truyện tranh dựa trên anh ấy.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Apocalypse

Kết nối trực tiếp trong tận thế?: Ba. Nhà giết người, giao ước, Và Khách sạn

Về cơ bản tận thế là 10 giờ trứng Phục sinh kết nối ba mùa này. Vì vậy, hãy để nổi bật một kết nối khác, thường bị bỏ qua. Trong khi Giao ướcMadison đang đến thăm Nhà giết người Trong hành trình tìm kiếm điểm yếu của Michael-the-Arichrist, người môi giới tình cờ đề cập rằng một cặp Montgomerys khác được sử dụng để sống trong nhà. Đó là một tài liệu tham khảo về Charles và Nora Montgomery (Matt Ross và Lily Rabe). Có một cơ hội rất tốt, cặp đôi không ổn định này có liên quan đến Madison.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: 1984

Kết nối trực tiếp trong 1984?: Hai. Tị nạnKhách sạn

Và bây giờ chúng tôi hoàn thành vòng tròn. Như đã đề cập trước một trong những tài sản đáng sợ của Margaret Margaret trong 1984 là Briarcliff Manor, nhà của Tị nạn. Ngoài ra Richard Ramirez, 1984Người giết người lớn đang nổi giận với sự giúp đỡ của Satan, lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một trong những cư dân bị mắc kẹt của Khách sạn. Đó là gần một thập kỷ, chín mùa và 103 giờ truyền hình được kết nối. Lấy điều đó, Marvel.