Đặc điểm chủng tộc – Wowpedia – Hướng dẫn Wiki của bạn về Thế giới Warcraft, Hướng dẫn về Races & Racial Racial của Wotlk – (Wotlk) Wrath of the Lich King Classic – Warcraft Tavern

Hướng dẫn về các cuộc đua tốt nhất & Racial Racial & Racial

Đối với các cuộc đột kích, chúng tôi đề nghị:

Đặc điểm chủng tộc

Đặc điểm chủng tộc, thường được gọi là chủng tộc, là những khả năng hoặc sức mạnh đặc biệt được cấp cho một nhân vật người chơi dựa trên cuộc đua. Những đặc điểm này có cả dạng hoạt động và thụ động. Mỗi chủng tộc có ít nhất 3 đặc điểm (một số thụ động và ít nhất một đặc điểm hoạt động cho mỗi chủng tộc) được biết đến bởi tất cả các nhân vật của chủng tộc đó tại thời điểm sáng tạo.

Chủng tộc đại diện cho sự khác biệt về trò chơi chính giữa các chủng tộc và ngoài sự lựa chọn phe.

Bàn [ ]

Khả năng chủng tộc
Liên minh Draenei [Món quà của Naaru] [Sự hiện diện anh hùng] [Gemcutting] [Kháng bóng]
Quỷ lùn [ Nhà thám hiểm ] [ Chống băng giá ] [Có thể của ngọn núi] [Stoneform]
Gnome [Điện trở phức tạp] [Chuyên ngành Kỹ thuật] [Escape Artist] [Tâm trí mở rộng] [Ngón tay nhanh nhẹn]
Nhân loại [Ý chí sống sót] [Ngoại giao] [Tinh thần con người]
Yêu tinh ban đêm [Elelivity] [Kháng tự nhiên] [Nhanh chóng] [Shadowmeld] [Touch of Elune] [Tinh thần Wisp]
Worgen [ Chạy hoang dã ] [Darkflight] [Nội ác] [Flayer] [Quang sai] [Hai hình thức] [Bình tĩnh con sói]
Void Elf [Chill of Night] [Embrace entropic] [Kết nối ethereal] [Bình tĩnh tự nhiên] [Rift không gian]
Lightforged [Phán quyết của ánh sáng] [Forge of Light] [Demonbane] [Light’s Reckaming] [Kháng chiến]
Sắt tối [Dungeon Delver] [Fireblood] [Giả mạo trong ngọn lửa] [ Sản xuất hàng loạt ] [Máy Mole]
Kul Tiran [Bỏ nó ra] [Đứa trẻ của biển] [Haymaker] [Jack của tất cả các giao dịch] [Rime of the Ancient Mariner]
Mechagnome [Phân tích chiến đấu] [Mastercraft] [Không an toàn khẩn cấp] [Bộ xương Pinkie] [Người khởi tạo ánh sáng hữu cơ]
Trung lập Pandaren [Epicurean] [Bà bầu] [Hòa bình bên trong] [Bouncy] [Quaking Palm]
Dracthyr [Soar] [Nguyên tắc tăng vọt] [Bầu trời quen thuộc] [Visage] [Nhận dạng đã chọn] [Awakened] [Mắt sáng] [Vuốt đuôi] [Buffet cánh] [Glide]
Horde Yêu tinh máu [Mối quan hệ Arcane] [Arcane action] [Điện trở phức tạp] [Arcane Torrent]
Yêu tinh [Nhảy tên lửa] [Rocket Barrage] [ Thời gian là tiền bạc ] [Ưu đãi tốt nhất ở bất cứ đâu] [ Sống tốt hơn bởi hóa học ] [Gói Hobgoblin]
Orc [ Giận sôi máu ] [ Yêu cầu ] [Hardness]
Tauren [Brawn] [ Canh tác ] [Sức chịu đựng] [Kháng tự nhiên] [Chiến tranh Stomp]
Chơi khăm [Quái thú giết người] [Berserking] [Da Voodoo Shuffle] [ Sự tái tạo ]
Xác sống [Ý chí của những người bị bỏ rơi] [ Ăn thịt đồng loại ] [Touch of the Grave] [Kháng bóng]
Đêm [ Lịch sử cổ đại ] [Mối quan hệ ma thuật] [Cantrip] [Xung phức tạp] [Điện trở phức tạp]
Núi cao [Bull Rush] [Niềm tự hào của Ironhorn] [Mountaineer] [Sự kiên trì gồ ghề] [Không lãng phí, không muốn]
Mag’har [Cuộc gọi tổ tiên] [ Mở ra những bầu trời ] [Máu man rợ] [ViGor thông cảm]
Zandalari [ Thành phố vàng ] [Embrace of the LOA] [Pterrordax swoop] [Regeneratin ‘]
GULPERA [Làm trại] [Trở về trại] [Kháng lửa] [Túi yên Alpaca] [Túi thủ thuật] [Rummage túi của bạn] [Mũi cho rắc rối]

Đã loại bỏ các đặc điểm chủng tộc []

 • [Chuyên ngành Axe] (Đã xóa)
 • [Crack Shot] (Đã xóa trong)
 • [Eye Dead] (bị loại bỏ)
 • [Chuyên môn Mace] (đã loại bỏ)
 • [Chuyên ngành Shortblade] (đã loại bỏ)
 • [Chuyên ngành kiếm] (bị loại bỏ)
 • [Chuyên môn Bow] (đã bị loại bỏ)
 • [Chuyên ngành súng] (đã loại bỏ)
 • [Ném chuyên môn] (Đã xóa)
 • [Hít thở dưới nước] (Đã loại bỏ)
 • [Tìm kho báu] (Đã xóa)
 • [Kháng ma thuật] (bị loại bỏ)
 • [Nhận thức] (Đã xóa)
 • Khả năng chủng tộc của linh mục (bị loại bỏ)
 • [Mana Tap] (Đã xóa)

Chỉ có sẵn trong các phiên bản thử nghiệm của trò chơi:

 • [Bộ sinh tồn Vulpera] (trong Patch 8.3.0 ptr)
 • [Plainsrucky] (giai đoạn beta của Thế giới của Warcraft)
 • Một cuộc tấn công “vội vàng” “đã được lên kế hoạch cho Tauren từ rất sớm World of Warcraft ‘s phát triển. [1]

Người giới thiệu [ ]

 1. ^ Josh Horst & Ryan O’Donnell 2003-12-15. Gamespy: World of Warcraft Gen Con 2003 Xem trước. Gamespy. Được lưu trữ từ bản gốc vào năm 2015-09-07.

Hướng dẫn về các cuộc đua tốt nhất & Racial Racial & Racial

Hướng dẫn về Races & Racial Wotlk Classic Races & Racial

Nhân vật của bạn là một trong những lựa chọn đầu tiên bạn thực hiện trong trò chơi. Nó cũng là một trong những lựa chọn quan trọng nhất, vì các chủng tộc khác nhau cung cấp các phần thưởng rất khác nhau, một số trong đó là đặc biệt đối với một số nhân vật, trong khi những người khác không có gì tốt. Blizzard không làm một công việc tuyệt vời để giải thích sự lựa chọn của bạn về cuộc đua sẽ trở nên mạnh mẽ như thế nào, và kết quả là nhiều người đưa ra những lựa chọn đáng tiếc dẫn đến một nhân vật yếu hơn đáng kể so với những gì nó có thể.

Hướng dẫn này nhằm mục đích thông báo cho bạn về các phần thưởng chủng tộc khác nhau mà các chủng tộc khác nhau có, giải thích mức độ hữu ích (hoặc không hữu ích) và đưa ra một số khuyến nghị tùy thuộc vào lớp của bạn.

Wow Horde CrestHorde

Các Wow Horde CrestHorde có một số hiệu ứng chủng tộc đặc biệt, không có chủng tộc nào hoàn toàn vô dụng. Phải nói rằng, giống như nó luôn luôn như vậy, có một số người chiến thắng rõ ràng và một số kẻ thua cuộc rõ ràng, với Wow orc CrestOrc Troll có một chân lên trên các cuộc đua khác trong PVE, trong khi Wow undead Crest Xác sống là một yêu thích rõ ràng trong PVP cho hầu hết các lớp.

Đối với các cuộc đột kích, chúng tôi đề nghị:

 • DPS vật lý: Wow orc CrestOrc >Chơi khăm >Wow mào máuYêu tinh máu > Nghỉ ngơi
 • Xe tăng: Wow orc CrestOrc >Wow tauren màoTauren >Chơi khăm > Nghỉ ngơi
 • Caster DPS: Chơi khăm >Wow orc CrestOrc >Wow mào máuYêu tinh máu > Nghỉ ngơi
 • Thầy thuốc: Chơi khăm >Wow mào máuYêu tinh máu >Wow orc CrestOrc > Nghỉ ngơi

Đối với PVP, chúng tôi đề nghị:

 • Chiến binh: Wow orc CrestOrc >Wow tauren màoTauren >Chơi khăm >Wow undead CrestXác sống
 • Mọi người khác: Wow undead CrestXác sống >Wow orc CrestOrc >Wow mào máuYêu tinh máu >Wow tauren màoTauren >Chơi khăm

Wow orc Crest

Orc

Orcs hoàn toàn có thể là cuộc đua Horde mang tính biểu tượng nhất, với trò chơi Warcraft đầu tiên được gọi là. Đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà họ cũng là một trong những chủng tộc mạnh nhất cho đám. Trong Wotlk, họ là một lựa chọn đáng kinh ngạc cho các DPS & Tanks cận chiến nhờ vào chuyên môn, chuyên môn hóa, trong khi chỉ huy làm cho họ làm những thợ săn và warlocks tuyệt vời. Tuy nhiên, họ là một cuộc đua toàn diện tuyệt vời.

 • Chuyên môn Axe làm tăng chuyên môn của bạn lên 5 khi sử dụng trục hoặc vũ khí nắm đấm. Có rất nhiều trục rất mạnh ngoài kia, bao gồm Shadowmourne, vũ khí hai tay mạnh nhất trong trò chơi, do đó chủng tộc này cực kỳ mạnh mẽ. Điều này là tự mình làm cho Orc trở thành cuộc đua tốt nhất cho các lớp DPS cận chiến, và thậm chí các xe tăng dựa vào các cuộc tấn công vũ khí của họ, chẳng hạn như Knights Death Knights.
 • Blood Fury là một phép thuật tại nơi sử dụng làm tăng sức mạnh tấn công của bạn, sức mạnh chính tả hoặc cả hai (nếu bạn là một pháp sư), mở rộng theo cấp độ của bạn. Ở cấp 80, nó sẽ cung cấp sức mạnh tấn công +322 và/hoặc sức mạnh chính tả +163 trong 15 giây trên thời gian hồi chiêu 2 phút. Hiệu ứng này mạnh mẽ đáng kinh ngạc – bạn có thể thêm nó vào các khả năng khác của mình bằng macro và thấy sự gia tăng DPS rất lớn trong 15 giây đó.
 • Hardness là chủng tộc mà hầu hết người chơi PVP đều quen thuộc, bị áp đảo quá mức trong thời gian cổ điển & TBC. Wotlk thấy nó được làm lại: Bây giờ nó làm giảm 15% hiệu ứng choáng của bạn. Mặc dù đây là một nerf khá đáng kể, nhưng nó vẫn là một PVP rất mạnh mẽ chủng tộc.
 • Lệnh là một hiệu ứng thụ động làm tăng thiệt hại thú cưng của bạn lên 5%. Nó chỉ mang lại lợi ích cho thợ săn, warlocks và hiệp sĩ tử thần, có thể được coi là một nhược điểm khá nghiêm trọng, nhưng 5% là một sự gia tăng khá đáng kể – các lớp vật nuôi sẽ được phục vụ rất tốt khi trở thành Orcs.

Wow undead Crest

Xác sống

Các máy chủ PVP có xu hướng chứa đầy những kẻ bất hảo, pháp sư, linh mục, warlocks, v.v. và vì lý do chính đáng – Undead có một chủng tộc hoàn toàn đáng kinh ngạc về ý chí của Forsaken, với nỗi sợ hãi là một hiệu ứng CC cực kỳ phổ biến trong PVP. Mặc dù họ gần như hoàn toàn vô dụng trong các cuộc đột kích do thiếu hoàn toàn các chủng tộc tập trung vào PVE, nhưng họ rất mạnh trong PVP đến nỗi nó đã giành được một cách không phổ biến khi thấy nhiều xác sống trong các cuộc đột kích, khi mọi người chuẩn bị các nhân vật của họ cho PVP. Lưu ý rằng các chiến binh nói chung don don để trở thành bất tử, vì họ đã có một phần miễn dịch đối với các hiệu ứng sợ hãi.

 • Will of the Forsaken là một phép thuật tại nơi sử dụng ngay lập tức loại bỏ tất cả các hiệu ứng sợ hãi, quyến rũ và giấc ngủ khỏi caster, trên một thời gian hồi chiêu 2 phút. Mặc dù điều này có thể có tình huống tiện dụng trong các cuộc đột kích, vì một vài ông chủ có một số hiệu ứng đó, nhưng chủng tộc này thực sự tỏa sáng trong PVP, nơi một cách bổ sung để phá vỡ nỗi sợ hãi lớn đối với mọi người không phải là một chiến binh, vì họ đã có cách để phá vỡ hiệu ứng sợ hãi trong cơn thịnh nộ của Berserker. Lưu ý rằng chủng tộc này được nerfed thực chất trong wotlk: sử dụng nó bây giờ gây ra trang trí pvp của bạn (f.e. Huy chương của Horde) để đi trên một thời gian hồi chiêu 45 giây, và ngược lại. Tuy nhiên, nó vẫn là một chủng tộc mạnh mẽ đáng kinh ngạc.
 • Cannibalize là một câu thần chú sử dụng tại thời gian hồi chiêu 2 phút, điều này khiến bạn tiêu thụ một xác chết người hoặc xác chết gần đó. Điều này lần lượt chữa lành cho bạn 7% tổng số HP của bạn cứ sau 2 giây trong 10 giây, chữa lành 35% HP của bạn trong tất cả. Điều này quá hữu ích trong các cuộc đột kích hoặc trong PVP, mặc dù nó có thể giúp tăng cấp nhanh hơn rất nhiều, đặc biệt đối với các lớp học không có phép thuật chữa bệnh của riêng họ, như Rogues và Warriors.
 • Đang kháng bóng làm giảm khả năng bạn sẽ bị bóng đánh bại bởi bóng tối 2%. Điều này không thực sự giúp bạn rất nhiều ở Pve, vì bạn không muốn dựa vào một ông chủ ngẫu nhiên nhớ bạn với một cuộc tấn công để tồn tại. Hầu hết người chơi sẽ đảm bảo rằng họ có đủ chính tả mà họ vô hiệu hóa hiệu ứng này trong PVP, vì vậy nó cũng không quá hữu ích trong đó.
 • Hít thở dưới nước cho phép bạn thở dưới nước dài hơn 233% so với bình thường. Có quá nhiều tình huống mà phần thưởng này rất hữu ích, nhưng nó có thể làm cho một số nhiệm vụ khó chịu hơn một chút.

Chơi khăm

Blizzard đã cho troll rất nhiều tình yêu trong wotlk, cải thiện chủng tộc của họ và thậm chí thêm một chủng tộc mới, tập trung vào PVP. Điều này vẫn chưa đủ để khiến họ vượt qua xác sống trong PVP, thật không may, nhưng bây giờ họ đã là một chủng tộc đặc biệt ở Pve, thường là cuộc đua được lựa chọn cho DPS và người chữa bệnh caster.

 • Berserking là một phép thuật tại sao cung cấp +tốc độ tấn công và đúc tăng 20% ​​trong 10 giây trên một thời gian hồi chiêu 3 phút. Hiệu ứng này mạnh mẽ đáng kinh ngạc – bạn có thể thêm nó vào các khả năng khác của mình bằng macro và thấy sự gia tăng DPS rất lớn trong 15 giây đó. Các lớp học đánh giá cao sự vội vàng, chẳng hạn như Rogues và Casters, sẽ hoàn toàn yêu thích chủng tộc này.
 • Beast Slaying làm tăng sát thương của bạn đối với kẻ thù loại quái thú lên 5%. Thật không may, có rất nhiều con thú trong Wrath of the Lich King, đặc biệt là bên trong các cuộc đột kích, làm cho điều này trở nên tốt hơn trên giấy tờ hơn so với thực tế.
 • Chuyên môn và ném chuyên môn về cung cấp cơ hội tấn công quan trọng của bạn với cung và ném vũ khí lên 1%. Chỉ những thợ săn thực sự nhận được một lợi ích đáng chú ý trong số 2 chủng tộc này, và thậm chí đối với họ, 1% crit không phải là một lợi ích phá vỡ trò chơi. Tuy nhiên, nó là một phần thưởng rất hay giúp củng cố troll như một cuộc đua tuyệt vời cho thợ săn.
 • Da Voodoo Shuffle thụ động làm giảm 15% hiệu ứng làm chậm chuyển động và bất động đối với bạn. Một chủng tộc mới được thêm vào trong WOTLK, dự định biến Troll thành một cuộc đua PVP tốt hơn và đặc biệt là Melee. Đáng buồn thay, nó không thực sự so sánh với những gì các chủng tộc khác nhận được cho PVP, vì vậy troll vẫn là cuộc đua tồi tệ nhất đối với hầu hết các lớp ở đó. Nhưng nó vẫn là một phần thưởng rất nhỏ đáng hoan nghênh trong một vài tình huống khi nó áp dụng!
 • Tái sinh làm tăng tái tạo sức khỏe lên 10% và cho phép bạn tái tạo sức khỏe trong khi chiến đấu ở mức 10% tỷ lệ tái sinh bình thường của bạn. Hiệu ứng chủng tộc này từng được coi là một meme hoàn chỉnh, được cho là chủng tộc tồi tệ nhất ngoài kia, bên cạnh đêm yêu tinh. Blizzard cải thiện nó một chút trong wotlk, với một số lớp học tái sinh sức khỏe (không phải chữa bệnh!) các hiệu ứng, chẳng hạn như các chiến binh và sự tái sinh giận dữ của họ, cơn sốt máu và gió thứ hai, làm cho nó trở nên đáng ngạc nhiên đối với họ. Vẫn là một chủng tộc yếu, nhưng không khủng khiếp như trước đây.

Wow mào máu

Yêu tinh máu

Yêu tinh máu là cuộc đua mới được giới thiệu ở TBC, và họ đã gây bão trên toàn thế giới, chiếm tới 50% toàn bộ dân số Horde. Nó không khó để hiểu tại sao – nhiều người sẽ coi họ cho đến nay là cuộc đua hấp dẫn nhất về mặt trực quan nhất của Horde, điều này không nói nhiều về một phe đầy các cuộc đua quái vật! Các chủng tộc của họ không phải là người giỏi nhất, có phần tốt trong PVP và khá tệ ở Pve, nhưng hầu hết mọi người thường sẽ chọn ELF máu cho vẻ ngoài của họ, hoặc bởi vì họ là cuộc đua Horde duy nhất có thể là Paladins.

 • Arcane Torrent là một câu thần chú đang sử dụng trên thời gian hồi chiêu 2 phút làm cho tất cả kẻ thù trong vòng 8 yard trong 2 giây, đồng thời khôi phục 15 năng lượng / sức mạnh chạy hoặc 6% tổng số mana của bạn. Hiệu ứng im lặng rất đẹp trong PVP, đặc biệt dành cho paladin, người thiếu một sự im lặng hoặc khả năng ngắt vốn có. Nó cũng có thể có ích trong ngục tối và trong khi san bằng, mặc dù hầu hết những kẻ thù đột kích đều miễn nhiễm với sự im lặng. Hiệu ứng Regen năng lượng là ổn đối với Rogues, trong khi hiệu ứng regen mana rất tốt cho những người chữa bệnh.
 • Kháng ma thuật làm giảm khả năng bạn sẽ bị đánh bại bởi phép thuật 2%. Điều này về cơ bản kết hợp tất cả các chủng tộc loại kháng chiến khác nhau ngoài kia, làm cho nó linh hoạt một cách đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, giống như các hiệu ứng kháng chiến cá nhân, điều này không thực sự giúp bạn nhiều như vậy ở Pve, vì bạn không muốn dựa vào một ông chủ ngẫu nhiên nhớ bạn với một cuộc tấn công để tồn tại. Hầu hết người chơi sẽ đảm bảo rằng họ có đủ chính tả mà họ vô hiệu hóa hiệu ứng này trong PVP, vì vậy nó cũng không quá hữu ích trong đó.
 • Ái lực arcane làm tăng kỹ năng mê hoặc ban đầu và tối đa của bạn lên 10. Tất cả những điều này về cơ bản là thực sự là làm cho việc san bằng kỹ năng mê hoặc của bạn rẻ hơn một chút và dễ dàng hơn, mặc dù sự khác biệt quá nhỏ cuối cùng là nó không quan trọng. Đừng bận tâm rằng chủng tộc không làm gì nếu bạn không có kỹ năng mê hoặc.

Wow tauren mào

Tauren

Tauren đã là một chủng tộc mang tính biểu tượng giữa các nhóm, kể từ khi họ giới thiệu trong Warcraft 3: Reign of Chaos. Những chàng trai và cô gái mạnh mẽ này tạo nên một cuộc đua xe tăng tử tế, mặc dù không may là chủng tộc của họ không phải là bất cứ điều gì để viết về nhà cho những người khác, gần như hoàn toàn vô dụng ở Pve, mặc dù đáng ngạc nhiên là PVP trong PVP.

 • Độ bền tăng căn cứ Sức khỏe 5% – có nghĩa là sức khỏe tự nhiên của bạn ở cấp 80, không có sức khỏe hoặc sức chịu đựng của bạn từ thiết bị, buff, v.v. Điều này sẽ dẫn đến tăng cường +~ 480 mã lực, tương đương với sức chịu đựng 30-40 cho hầu hết các chuyên ngành xe tăng hoặc một viên đá quý tăng thêm. Cho rằng các xe tăng có hơn 30 đến 40k HP, phần thưởng này không phải là tất cả mạnh mẽ, nhưng nó vẫn là một thứ gì đó, đặc biệt là đối với các lớp caster squishy với HP thấp!
 • War Stomp là một phép thuật tại sao làm choáng váng tất cả kẻ thù trong vòng 8 yard trong 2 giây, trên một thời gian hồi chiêu 2 phút. Điều này chủng tộc này có thể hữu ích về mặt tình huống trong các cuộc đột kích, vì có một số trường hợp mà nhiều kẻ thù tuyệt đẹp có thể giúp ích rất nhiều. Tuy nhiên, rõ ràng nó hữu ích hơn nhiều trong PVP – đặc biệt đối với các lớp caster, những người thường thiếu hiệu ứng gây choáng của chính họ và những người có thể sử dụng 2 giây này của kẻ thù choáng váng để nhanh chóng sử dụng một câu thần chú rất quan trọng mà họ thường không thể đúc an toàn.
 • Kháng chiến tự nhiên làm giảm khả năng bạn sẽ bị đánh bại bởi các phép thuật tự nhiên. Điều này không thực sự giúp bạn rất nhiều ở Pve, vì bạn không muốn dựa vào một ông chủ ngẫu nhiên nhớ bạn với một cuộc tấn công để tồn tại. Hầu hết người chơi sẽ đảm bảo rằng họ có đủ chính tả mà họ vô hiệu hóa hiệu ứng này trong PVP, vì vậy nó cũng không quá hữu ích trong đó.
 • Tu luyện làm tăng kỹ năng thảo dược ban đầu và tối đa của bạn lên 15. Tất cả những điều này về cơ bản là thực sự của chủng tộc đang làm cho việc san bằng kỹ năng thảo dược của bạn dễ dàng hơn một chút, mặc dù cuối cùng sự khác biệt rất nhỏ đến nỗi nó không quan trọng. Đừng bận tâm rằng chủng tộc không làm gì nếu bạn không có kỹ năng thảo dược.

Wow liên minh CrestLiên minh

Các Wow liên minh CrestLiên minh , với tín dụng của nó, có sự cân bằng chủng tộc rất vững chắc. Ngoại trừ Wow đêm elfYêu tinh ban đêm , Ai không may là khủng khiếp, hầu hết các lớp có thể chọn bất kỳ chủng tộc nào trông tốt nhất với họ và chỉ cần lăn lộn với nó, mà không có một đối tượng không thể vượt qua trước họ. Wow mào con ngườiCon người Tất nhiên là nổi tiếng là cuộc đua tốt nhất cho PVP bằng một cú sút xa, nhưng ở Pve, 4 cuộc đua liên minh còn lại đều khá cạnh tranh.

Đối với các cuộc đột kích, chúng tôi đề nghị:

 • DPS vật lý: Wow mào con ngườiNhân loại >Wow lùn màoQuỷ lùn >Wow draenei CrestDraenei > Nghỉ ngơi
 • Xe tăng: Wow mào con ngườiNhân loại >Wow lùn màoQuỷ lùn >Wow draenei CrestDraenei > Nghỉ ngơi
 • Caster DPS: Wow mào con ngườiNhân loại >Wow Gnome CrestGnome >Wow draenei CrestDraenei > Nghỉ ngơi
 • Thầy thuốc: Wow mào con ngườiNhân loại >Wow draenei CrestDraenei > Nghỉ ngơi

Đối với PVP, chúng tôi đề nghị:

 • Mọi người: Wow mào con ngườiNhân loại >Wow Gnome CrestGnome >Wow Gnome CrestQuỷ lùn >Wow draenei CrestDraenei >Wow đêm elfYêu tinh ban đêm

Wow mào con người

Nhân loại

Con người là chủng tộc mang tính biểu tượng nhất của liên minh, với phần lớn các nhân vật có ý nghĩa của truyền thuyết là con người và là 50% của trò chơi Warcraft gốc:. Không có gì lạ khi Blizzard muốn họ trở thành một chủng tộc rất mạnh mẽ, vì họ hoàn toàn thống trị phía PVP cho mỗi lớp, trong khi ở phía PVE, họ tạo ra các xe tăng & xe tăng đặc biệt, và những người chữa bệnh tuyệt vời DPS DPS & Healers.

 • Mỗi người đàn ông cho chính mình là một phép thuật tại chỗ, ngay lập tức loại bỏ tất cả các hiệu ứng kiểm soát đám đông khỏi caster, trên một thời gian hồi chiêu 2 phút. Chủng tộc này hoàn toàn bị áp đảo trong PVP, vì nó cho phép con người sử dụng đồ trang sức PVE mạnh mẽ 2x, loại bỏ sự cần thiết của Trinket PVP (Medallion of the Alliance). Do đó, con người sẽ làm nhiều DP / chữa bệnh hơn trong PVP so với các chủng tộc khác. Thực tế là nó có thể xua tan quyền kiểm soát đám đông của bất kỳ loại nào có nghĩa là nó cũng sẽ rất hữu ích trong PVE, mặc dù rõ ràng không ở đâu gần mức như trong PVP. Rất nhiều người chơi tập trung vào PVP sẽ chuyển sang một nhân vật con người chỉ vì điều này một mình chủng tộc.
 • Chuyên ngành Kiếm & Chuyên môn Mace Tăng chuyên môn của bạn lên 3 khi sử dụng kiếm hoặc Maces. Điều này thấp hơn 5 chuyên môn mà các chủng tộc khác có được với chuyên môn tương đương thúc đẩy chủng tộc, nhưng điều này mang lại cho con người một số tính linh hoạt rất hữu ích trong việc lựa chọn vũ khí của họ, có thể chọn giữa các thanh kiếm và maces trong đó các chủng tộc khác thường bị hạn chế ở một loại vũ khí. 3 Chuyên môn có vẻ không nhiều, nhưng nó chắc chắn có thể tạo ra sự khác biệt, và kết quả là con người thường được coi là cuộc đua tốt nhất cho các nhân vật DPS cận chiến.
 • Tinh thần con người làm tăng tinh thần của bạn lên 3%. Chủng tộc này luôn rất hữu ích cho những người chữa bệnh, và đó vẫn là trường hợp ở Wotlk, mặc dù bị ảnh hưởng khá gay gắt. Hơn nữa, trong wotlk, hầu hết các lớp caster đều có được một phần của Stat Spirit của họ như là sức mạnh chính tả, điều đó có nghĩa là con người hiện có một chủng tộc cũng có lợi cho các casters, và những lớp caster có tỷ lệ tinh thần thường thích trở thành con người.
 • Nhận thức thụ động làm tăng mức độ phát hiện tàng hình của bạn lên một lượng nhỏ. Có tất cả những mob lén lút, điều này khiến cho chủng tộc này trở nên vô dụng trong PVE, nhưng Rogues và Druids là hai cuộc đua khá phổ biến trong PVP, và chủng tộc này giúp cả hai. Những kẻ bất hảo của con người nói riêng rất mạnh mẽ, nhờ vào chủng tộc này, họ có khả năng nhìn thấy những kẻ bất hảo khác trong việc tàng hình, trong khi chính họ không thể được nhìn thấy.
 • Ngoại giao làm tăng tỷ lệ mà bạn đạt được danh tiếng 10%. Điều này làm cho nó nên bạn cần phải nghiền ít hơn một chút để đạt được mục tiêu danh tiếng của mình, về cơ bản. 10% là một sự thúc đẩy tốt, chắc chắn, nhưng với danh tiếng không thực sự có nhiều phần thưởng hữu ích trong wotlk, chủng tộc này không phải là người hữu ích nhất ngoài kia.

Wow draenei Crest

Draenei

Được giới thiệu trong TBC, Draenei nhanh chóng trở thành một cuộc đua favourite của người hâm mộ, nhờ vào các chủng tộc hoàn hảo của họ-và ý tôi là. Wotlk thấy sự hiện diện anh hùng, chủng tộc hữu ích nhất của họ, nhận được một buff khá đáng kể và kết quả là Draenei hiện đang có nhu cầu cao hơn nhiều, với mỗi cuộc đột kích đòi hỏi 4-5 draenei để tối đa hóa lợi ích của họ. Thật không may, họ không cung cấp nhiều sự hiện diện của anh hùng, điều đó có nghĩa là họ chỉ là cuộc đua lựa chọn cho các lớp học không có lợi ích đáng kể từ một trong các chủng tộc khác; Caster DPS và những người chữa bệnh rộng rãi tạo nên draenei tốt nhất trong cuộc đột kích của bạn.

 • Sự hiện diện anh hùng làm tăng cơ hội đánh với các phép thuật và các cuộc tấn công vật lý lên 1% cho bạn và tất cả các thành viên của nhóm trong vòng 30 yard. Đúng vậy, 2 câu thần chú riêng biệt và các chủng tộc bị tấn công đã được hợp nhất thành 1 chủng tộc trong wotlk, điều này làm cho chủng tộc này trở nên cực kỳ vững chắc. Mỗi nhóm DPS duy nhất (vì vậy 4-5 nhóm, tùy thuộc vào cuộc đột kích của bạn) sẽ muốn có một người chơi draenei trong đó, cho phép người chơi chi tiêu ít điểm hơn để theo đuổi giới hạn thành công của họ, và do đó tối đa hóa đầu ra sát thương của họ.
 • Món quà của Naaru đặt hiệu ứng chữa lành theo thời gian trên một mục tiêu duy nhất kéo dài 15 giây, với thời gian hồi chiêu 3 phút. Câu thần chú này hiện là diễn viên ngay lập tức và chữa lành với số lượng cao hơn nhiều, thường là chữa lành hầu hết các cầu thủ không tăng cho 20-30% HP tối đa của họ trong thời gian 15 giây của nó. Điều đó vẫn không tuyệt vời vì nó thường thắng được đủ để cứu mạng bạn trong một tình huống khó khăn, nhưng nó có thể khá tốt trong khi tìm kiếm hoặc nghiền, giúp giảm thời gian chết của bạn.
 • Đang kháng bóng làm giảm khả năng bạn sẽ bị bóng đánh bại bởi bóng tối 2%. Điều này không thực sự giúp bạn rất nhiều ở Pve, vì bạn không muốn dựa vào một ông chủ ngẫu nhiên nhớ bạn với một cuộc tấn công để tồn tại. Hầu hết người chơi sẽ đảm bảo rằng họ có đủ chính tả mà họ vô hiệu hóa hiệu ứng này trong PVP, vì vậy nó cũng không quá hữu ích trong đó.
 • Gemcuting làm tăng kỹ năng trang sức ban đầu và tối đa của bạn lên 5. Tất cả những gì chủng tộc này thực sự hoàn thành là làm cho việc san bằng kỹ năng trang sức của bạn dễ dàng hơn một chút, mặc dù cuối cùng sự khác biệt rất nhỏ. Đừng bận tâm rằng chủng tộc không làm gì nếu bạn không có kỹ năng trang sức, và nó chỉ cung cấp 5 điểm cho đồ trang sức của bạn so với 10 hoặc 15 đối với các chủng tộc khác, làm cho nó thậm chí còn yếu hơn những gì các chủng tộc khác nhận được.

Wow lùn mào

Quỷ lùn

Người lùn chưa bao giờ là cuộc đua phổ biến nhất, mặc dù người chơi vẫn có xu hướng thích họ rất nhiều. Wotlk thấy chúng được đệm rất đáng kể, với hiệu ứng chủng tộc hoàn toàn mới và khá mạnh mẽ trong chuyên môn Mace. Điều này làm cho chúng tốt hơn rất nhiều cho các nhân vật và xe tăng DPS cận chiến, mặc dù nó vẫn không may không đủ để thu hẹp khoảng cách với con người hoàn toàn. Người lùn là một cuộc đua tuyệt vời cho xe tăng, nhờ vào Stoneform Racial của họ.

 • Chuyên ngành Mace làm tăng chuyên môn của bạn lên 5 khi sử dụng Maces. 5 Chuyên môn không có gì để hắt hơi, nhưng thật không may, hầu hết các vũ khí mạnh nhất bạn có thể sử dụng có xu hướng là rìu và kiếm, làm cho điều này trở nên tốt hơn trên giấy so với thực tế. Bất kể, nó cực kỳ mạnh mẽ nếu bạn sử dụng Maces.
 • Stoneform là một phép thuật tại nơi sử dụng cho bạn +tăng 10% áo giáp trong 8 giây và xua tan ngay lập tức tất cả các tác dụng độc, bệnh tật và chảy máu trên thời gian hồi chiêu 2 phút. Thành phần tăng áo giáp rõ ràng là rất đẹp đối với xe tăng, phục vụ như một thời gian hồi chiêu nhỏ để họ sử dụng khi mọi thứ trở nên khó khăn. Thành phần xua tan trong khi đó rất mạnh, đặc biệt là trong PVP và đối với các lớp không có chất độc / bệnh tật vốn có. Xóa các hiệu ứng chảy máu cũng rất mạnh, vì không có lớp nào có khả năng làm điều đó, và đôi khi nó cũng có thể hữu ích trong PVE.
 • Chuyên ngành súng tăng cơ hội tấn công quan trọng của bạn với súng lên 1%. Chỉ những thợ săn thực sự nhận được một lợi ích đáng chú ý từ chủng tộc này, và thậm chí đối với họ, 1% crit không phải là một lợi ích phá vỡ trò chơi. Tuy nhiên, nó là một phần thưởng rất đẹp giúp củng cố người lùn như một cuộc đua tuyệt vời cho thợ săn.
 • Kháng băng làm giảm khả năng bạn sẽ bị Frost Spells tấn công 2%. Điều này không thực sự giúp bạn rất nhiều ở Pve, vì bạn không muốn dựa vào một ông chủ ngẫu nhiên nhớ bạn với một cuộc tấn công để tồn tại. Hầu hết người chơi sẽ đảm bảo rằng họ có đủ chính tả mà họ vô hiệu hóa hiệu ứng này trong PVP, vì vậy nó cũng không quá hữu ích trong đó.
 • Tìm kho báu là một hiệu ứng kiểu theo dõi, một cách thụ động cho phép bạn theo dõi kho báu trên bản đồ cho đến khi nó bị hủy. Điều này khá tuyệt vời từ góc độ nhập vai, và nó thậm chí có thể giữ bạn một chút vàng bằng cách giúp bạn phát hiện ra rương kho báu mà bạn có thể đã bỏ lỡ. Không phải là một chủng tộc rất mạnh mẽ bằng bất kỳ phương tiện nào, và nó rất cao, nhưng chắc chắn là một chủng tộc rất phù hợp cho người lùn!

Wow Gnome Crest

Gnome

Gnomes tiếp tục đổi mới bằng cách trở thành chủng tộc được yêu thích nhất và bị ghét nhất trong WOW cùng một lúc. Bộ não lớn của họ khiến họ trở thành một cuộc đua DPS Caster khá giỏi, trong khi Escape Artist (nay!) có nghĩa là họ cũng rất tốt trong PVP, đặc biệt là cho các DPS cận chiến. Bạn có thể đã thắng được nhìn thấy quá nhiều gnomes xung quanh, vì họ phải là một phiên bản yếu hơn của con người theo mọi cách, nhưng dù sao bạn cũng không bao giờ đánh giá thấp họ – họ!

 • Escape Artist là một câu thần chú đang sử dụng, loại bỏ tất cả các tác động làm chậm chuyển động và bất động trên thời gian hồi chiêu 1 phút. Hiệu ứng này đôi khi có thể hữu ích trong PVE, nhưng PVP không nghi ngờ gì về nơi nó tỏa sáng nhất. Tuy nhiên, một thực tế đáng buồn ở đây là trong khi thời gian hồi chiêu 1 phút của nó rất tốt, thì thực tế của vấn đề là mọi người đàn ông đều tốt hơn, nhờ khả năng loại bỏ mọi loại kiểm soát đám đông khỏi caster. Ví dụ, đối với các chiến binh, nó là một chủng tộc tốt đáng ngạc nhiên.
 • Tâm trí mở rộng làm tăng tổng trí tuệ của bạn lên 5%. Điều này lần lượt làm tăng một chút về nhân vật của bạn.
 • Chuyên ngành Kỹ thuật làm tăng kỹ năng kỹ thuật ban đầu và tối đa của bạn lên 15. Điều này hữu ích hơn một chút so với các chủng tộc tăng cường nghề nghiệp khác, vì kỹ thuật có vật nuôi được triệu tập theo kiểu người bảo vệ, quy mô với kỹ năng kỹ thuật của bạn. Điều này chủng tộc làm cho thú cưng được triệu tập của bạn cấp 83, điều này làm cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn một chút, nhưng vì có rất nhiều người bảo vệ hữu ích. Tuy nhiên, nó là một chất lượng cuộc sống nhỏ tốt đẹp, và với kỹ thuật được phổ biến phổ biến, điều đó chắc chắn có thể có ích.
 • Kháng sinh Arcane làm giảm khả năng bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các phép thuật Arcane. Điều này không thực sự giúp bạn rất nhiều ở Pve, vì bạn không muốn dựa vào một ông chủ ngẫu nhiên nhớ bạn với một cuộc tấn công để tồn tại. Hầu hết người chơi sẽ đảm bảo rằng họ có đủ chính tả mà họ vô hiệu hóa hiệu ứng này trong PVP, vì vậy nó cũng không quá hữu ích trong đó.

Wow đêm elf

Yêu tinh ban đêm

Ah, yêu tinh đêm tội nghiệp. Một trong những cuộc đua phổ biến nhất trong Warcraft 3, giúp định hình trò chơi trong nhiều năm sau. Blizzard vẫn thắng được thừa nhận sự tồn tại của họ và làm điều gì đó về trạng thái buồn của họ. Hầu hết mọi người sẽ chỉ chơi yêu tinh đêm nếu họ hoàn toàn cần (ví dụ, liên minh druids chỉ có thể là yêu tinh ban đêm) và vì lý do chính đáng – họ không có chủng tộc hữu ích, vì cả PVE hoặc PVP.

 • Sự nhanh chóng thụ động làm giảm khả năng bạn sẽ bị tấn công bởi cận chiến và các cuộc tấn công tầm xa. Chủng tộc này là khá đáng ngạc nhiên đối với xe tăng, cho phép họ dễ dàng tiếp cận cái gọi là crit crit cap dễ dàng hơn so với các chủng tộc khác. Hầu hết người chơi sẽ có đủ xếp hạng đánh để vô hiệu hóa chủng tộc này trong PVP, vì vậy nó thật đáng buồn khi giành được áp dụng ở đó, nhưng hiệu ứng PVE cho xe tăng là khá gọn gàng.
 • Shadowmeld là một phép thuật tại chỗ, khiến bạn biến mất khỏi tầm nhìn, ngay cả trong chiến đấu, trong thời gian hồi chiêu 2 phút. Khi diễn viên, câu thần chú này khiến bạn cũng bỏ tất cả các mối đe dọa mà bạn có cho mọi kẻ thù mà bạn hiện đang tham gia chiến đấu, mặc dù thời điểm bạn thoát khỏi trạng thái bóng tối (bằng cách di chuyển, sử dụng bất kỳ khả năng hoặc thiệt hại nào), tất cả các mối đe dọa đó sẽ được khôi phục. Chủng tộc này chỉ là khủng khiếp, nếu chúng ta thẳng thắn – nó gần như hoàn toàn vô dụng ở PVE, và trong PVP, nó thậm chí không đến gần với những gì các chủng tộc khác có.
 • Khó phạm làm giảm cơ hội được phát hiện trong khi lén lút. Đây là một phần thưởng nhỏ cho druids và rogues (đặc biệt là như vậy trong PvP!), trong khi mọi người khác chỉ được hưởng lợi từ chủng tộc này trong khi bóng tối, đó là một tình huống rất đáng tiếc cho chủng tộc này.
 • Kháng chiến tự nhiên làm giảm khả năng bạn sẽ bị đánh bại bởi các phép thuật tự nhiên. Điều này không thực sự giúp bạn rất nhiều ở Pve, vì bạn không muốn dựa vào một ông chủ ngẫu nhiên nhớ bạn với một cuộc tấn công để tồn tại. Hầu hết người chơi sẽ đảm bảo rằng họ có đủ chính tả mà họ vô hiệu hóa hiệu ứng này trong PVP, vì vậy nó cũng không quá hữu ích trong đó.
 • Tinh thần wisp tăng tốc độ di chuyển của bạn lên 75% khi chết. Như bạn nói chung không muốn chết, điều này không bao giờ giúp bạn – do đó làm cho nó hoàn toàn vô dụng khi có hiệu ứng chủng tộc!