Bánh sandwich máy mài Tiktok: Làm thế nào để làm cho nó | Hương vị của nhà, công thức bánh sandwich máy xay Tiktok s

Máy xay công thức bánh sandwich

Lớp thịt deli trên phô mai bằng cách gấp chúng để chúng không nằm hoàn toàn bằng phẳng. Đặt gà tây ở một bên và giăm bông ở bên kia. Thêm soppressata và capicola vào phía Thổ Nhĩ Kỳ, sau đó thêm prosciutto vào ham. Che cả hai mặt bằng pepperoni. Rắc một số parmesan tươi. Lặp lại với bánh sandwich thứ hai.

Cách làm bánh sandwich salad tiktok (còn gọi là máy xay Ý)

Máy xay này rất đáng để mua tất cả Các loại thịt đồ nguội.

Nó không tốt hơn so với một chiếc bánh sandwich máy xay cổ điển của Ý. Chứa đầy thịt deli, pho mát và món salad ngon, nó đánh vào tất cả các ghi chú đúng. Máy xay không phải là một chiếc bánh sandwich mới, nhưng sự phổ biến của nó mạnh hơn bao giờ hết do phiên bản tiktok virus!

Máy mài là gì?

Nói chung, nó là một chiếc bánh sandwich được xếp lớp với các loại thịt và pho mát khác nhau, rau diếp, một số loại nước sốt như dầu và giấm. Bánh mì có xu hướng giòn ở bên ngoài và mềm hơn ở giữa. Nó được báo cáo đã kiếm được cái tên là người mài “vì răng của bạn phải mài để nhai bánh sandwich cứng như thế nào.

Ai gọi một chiếc bánh sandwich là một máy xay?

Nơi tôi lớn lên ở Trung Tây, tôi biết loại bánh sandwich này như một phụ của Ý, nhưng họ được gọi là máy nghiền ở các vùng của Bờ Đông và trên khắp New England. Chúng có thể được phục vụ nóng hoặc lạnh, mặc dù đôi khi phụ được coi là bánh sandwich và máy nghiền lạnh như ấm. Bạn cũng có thể biết họ là Hoagies hoặc anh hùng.

Làm thế nào để làm bánh sandwich máy xay tiktok

Họ thường được phục vụ trên một cuộn bánh mì Ý dài, còn được gọi là Bun Hoagie, mặc dù bánh sandwich máy xay Tiktok nổi tiếng được phục vụ trên Focaccia. Công thức này làm cho 2 máy nghiền.

Thành phần

 • 2 Bánh Hoagie
 • 4 ounce provolone cắt lát
 • 4 ounces cắt lát phô mai khác
 • 4 ounce gà tây
 • 4 ounce giăm bông
 • 4 ounce soppressata
 • 4 ounce capicola
 • 4 ounce prosciutto
 • 1 ít pepperonis mini
 • Phô mai Parmesan, để nếm thử
 • Cà chua, thái lát mỏng

Máy mài salad:

 • 2 cốc rau diếp băng, băm nhỏ
 • 1/2 cốc mayo
 • 1/2 muỗng canh giấm rượu vang đỏ
 • 1/2 thìa cà phê muối
 • Hương vị hạt tiêu
 • 1 muỗng cà phê oregano khô
 • 1/2 muỗng cà phê vảy ớt đỏ
 • 1 tép tỏi, nghiền
 • 1/2 cốc Pepperoncini
 • 1/2 củ hành đỏ, thái lát rất mỏng

Hướng

Bước 1: Làm món salad

Trong một bát vừa, kết hợp rau diếp băng, mayo, giấm rượu vang đỏ, muối, hạt tiêu, oregano, mảnh ớt đỏ, tỏi nghiền, pepperoncini và hành tây đỏ. Trộn rất tốt và đặt sang một bên.

Bước 2: Phô mai tan chảy

Phô mai trên bánh mì

Risa Lichtman cho hương vị của nhà

Làm nóng lò nướng đến 350 ° F.

Cắt bánh theo chiều ngang, mở chúng và che cả hai mặt bằng pho mát. Tan chảy trong lò trong vài phút, sau đó loại bỏ.

Bước 3: Thêm thịt

Thịt trên bánh mì trong khi lắp ráp máy nghiền

Risa Lichtman cho hương vị của nhà

Lớp thịt deli trên phô mai bằng cách gấp chúng để chúng không nằm hoàn toàn bằng phẳng. Đặt gà tây ở một bên và giăm bông ở bên kia. Thêm soppressata và capicola vào phía Thổ Nhĩ Kỳ, sau đó thêm prosciutto vào ham. Che cả hai mặt bằng pepperoni. Rắc một số parmesan tươi. Lặp lại với bánh sandwich thứ hai.

Làm nóng thêm vài phút nữa cho đến khi pepperonis bắt đầu cốc lên và thịt đang nóng hổi. Lấy ra khỏi lò và để một bên.

Bước 4: Máy mài hàng đầu

Lắp ráp máy mài

Risa Lichtman cho hương vị của nhà

Đặt một số ít món salad máy xay ở phía dưới của bánh, sau đó thêm một lớp khác của parmesan tươi. Trên cùng với cà chua thái lát và một rắc muối khác.

Bước 5: Thưởng thức!

Máy mài lắp ráp trên thớt, xem từ bên

Risa Lichtman cho hương vị của nhà

Đóng máy xay của bạn và cắt làm đôi. Thưởng thức với một túi khoai tây chiên yêu thích của bạn và nhiều khăn ăn.

Mẹo làm bánh sandwich máy xay tiktok

Một số biến thể của bánh sandwich máy mài tiktok là gì?

Có rất nhiều cách để biến chiếc bánh sandwich này của riêng bạn. Chuyển ra Provolone cho Thụy Sĩ, Muenster, Mozzarella hoặc bất kỳ loại phô mai nào là bạn yêu thích. Hãy thoải mái trao đổi bất kỳ loại thịt deli nào trong công thức này với pastrami, capocollo hoặc salami. Bạn thậm chí có thể thêm nhiều rau, như dưa chuột, ớt chuối hoặc ớt nóng. Các biến thể là vô tận!

Làm cách nào để lưu trữ một chiếc bánh sandwich máy mài tiktok còn sót lại?

Giữ bánh sandwich và rau diếp riêng biệt nếu bạn lưu trữ bất kỳ thức ăn thừa nào. Bọc chặt bánh sandwich trong bọc nhựa và làm lạnh để giữ cho bánh sandwich tốt trong tối đa hai ngày. Giữ bất kỳ món salad nào được làm lạnh trong một thùng chứa kín trong tối đa ba ngày. Nếu bạn không muốn loại bỏ rau diếp ra khỏi bánh sandwich ăn nửa.

Xuất bản lần đầu: ngày 14 tháng 2 năm 2023

Risa Lichtman

Risa Lichtman là một đầu bếp và nhà văn sống ở Portland, Oregon. Cô là chủ sở hữu/đầu bếp của LePage Food & Uống, một công ty thực phẩm nhỏ có thực phẩm theo mùa của người Do Thái. Trước đây, cô đã xuất bản những bài thơ trên tạp chí Poetica, The Anthology The Art of Bicycling, Maggid: A Tạp chí Văn học Do Thái và Tạp chí Dos Passos. Cô ấy sống với vợ Jamie, con chó của họ là Isaac và con mèo của họ Sylvia. Theo dõi cô ấy tại @risaexpizza, hoặc tìm các dịch vụ thực phẩm ngon của cô ấy trên @lepagefoodanddrinks.

Máy xay công thức bánh sandwich

Ảnh của Laurel Randolph

Một người yêu thích nghệ thuật ẩm thực và mọi thứ ngay lập tức, Laurel đã viết về thực phẩm trong 10 năm. Một trong những cuốn sách nấu ăn của cô ấy là cuốn sách nấu ăn số 2 năm 2017.

Bahareh niati

Bahareh Niati là một nhiếp ảnh gia thực phẩm chuyên nghiệp và nhà phát triển công thức. Những món nướng và ngọt ngào là những món ưa thích của cô ấy, và cô ấy chia sẻ những sáng tạo và tình yêu của mình để nướng bánh trên blog của mình là trị liệu.

Bánh mì kẹp

Năng suất: 1 đến 2 máy nghiền

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)
1184 Calo
82g Mập
53g Carbs
58g Chất đạm

Hiển thị nhãn dinh dưỡng đầy đủ

Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ: 2
Số tiền cho mỗi phục vụ
Calo 1184
% Giá trị hàng ngày*
Tổng số chất béo 82g 105%
Chất béo bão hòa 27g 133%
Cholesterol 164mg 55%
Natri 4021mg 175%
Tổng số carbohydrate 53g 19%
Chế độ ăn kiêng 6g 21%
Tổng số đường 7g
Protein 58g
Vitamin C 54mg 268%
Canxi 817mg 63%
Sắt 5mg 28%
Kali 1291mg 27%
* % Giá trị hàng ngày (DV) cho bạn biết một chất dinh dưỡng trong thực phẩm đóng góp bao nhiêu cho chế độ ăn uống hàng ngày. 2.000 calo mỗi ngày được sử dụng cho tư vấn dinh dưỡng chung.

(Thông tin dinh dưỡng được tính toán bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu thành phần và nên được coi là ước tính.)

Trong khi nguồn gốc của máy xay không rõ ràng, chúng là một vấn đề quyết định của New England. Một số người nói rằng bánh sandwich được đặt theo tên của các công nhân bến tàu, trong khi hầu hết đều cho rằng nó được đặt tên cho tất cả các công việc khó khăn của bạn. Bất kể bạn gọi nó là gì, máy xay là một trải nghiệm ngon đáng nhớ.

Trong khi các ranh giới giữa máy mài, hoagies và subs đã bị mờ trong nhiều năm qua, điều này là đúng: máy nghiền phải được nạp thịt, phô mai, rau diếp vụn và rau lát mỏng. Ngày nay, một xu hướng mới đã xuất hiện trên Tiktok, thở cuộc sống trở lại vào cuộc thảo luận về máy mài.

Máy xay Tiktok có các thành phần thông thường: một cuộn phủ phô mai, thường được nướng, sau đó được nạp nhiều loại thịt, cà chua thái lát và đôi khi là một đống phô mai parmesan nghiền. Điều thực sự khiến phụ này trở nên khác biệt là món salad. Thay vì phết mayo trên bánh mì, thêm một đống rau diếp và gọi nó là một ngày, các thành phần được kết hợp để làm một món salad kem giòn, có gia vị và rau quả trong một. Phiên bản của chúng tôi được nâng cấp từ ớt anh đào thái lát, ô liu và cà chua khô mặt trời.

Thật dễ dàng để mở rộng quy mô này để phục vụ một bữa tiệc hoặc tham gia một buổi dã ngoại. Công thức làm thêm salad, nhưng bạn sẽ rất vui.

“Bánh sandwich này rất ngon và làm đầy, hoàn hảo cho các buổi dã ngoại, tiệc tùng. Món salad giòn và tươi và việc bổ sung ô liu và hạt tiêu làm cho nó thêm hương vị. Tôi đã sử dụng các lát gà tây tráng men phong và nó đã tạo ra một sự kết hợp hương vị tuyệt vời.Tiết GiápBahareh Niati

Hình ảnh công thức/người kiểm tra bánh sandwich mài

Một lưu ý từ người kiểm tra công thức của chúng tôi

Thành phần

 • 1/2 rau diếp băng đầu nhỏ
 • 1/4 củ hành đỏ trung bình
 • 1/3 cốc ớt anh đào thái lát, hoặc ớt chuối
 • 2 muỗng canh ô liu xanh cắt lát, tùy chọn
 • 1 muỗng canh cà chua sun sun nhỏ mặt, tùy chọn
 • 1/2 cốc mayonnaise
 • 1 muỗng canh giấm rượu vang đỏ
 • 1 muỗng cà phê gia vị Ý
 • 1/2 muỗng cà phê muối kosher
 • 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen mới xay
 • 1 cuộn bánh sandwich tàu ngầm lớn hoặc 2
 • 4 đến 6 lát phô mai provolone
 • 6 đến 8 lát giăm bông hoặc gà tây
 • 4 đến 6 lát Salami
 • 3 đến 4 lát prosciutto
 • 1 cà chua trung bình, thái lát
 • 2 muỗng canh phô mai parmesan nghiền mịn

Các bước để làm cho nó

Nguyên liệu để làm bánh sandwich máy xay

 1. Thu thập các thành phần.

Rau diếp và hành tây thái lát trong một cái bát

Để làm món salad topping, hãy cắt rau xà lách thành các dải ruy băng 1/2 inch. Cắt mỏng hành tây đỏ. Thêm cả hai vào một bát trung bình.

Salad topping cho bánh sandwich trong bát

Thêm ớt anh đào, ô liu, cà chua khô, mayonnaise, giấm rượu vang đỏ, gia vị Ý, muối và hạt tiêu. Trộn cho đến khi kết hợp tốt. Hương vị, điều chỉnh gia vị khi cần thiết.

Hai cuộn lát cắt trên một tấm nướng

Làm nóng gà thịt lên cao. Sử dụng một con dao răng cưa để chia (các) cuộn theo chiều dọc, để lại (các) cuộn được gắn ở một bên để nó mở ra như một cuốn sách. Đặt trên một tấm nướng có vành.

Hai cuộn cắt lát với phô mai tan chảy

Đặt phô mai trong một lớp duy nhất trên cả hai nửa của cuộn mở. Nướng cho đến khi tan chảy, 2 đến 3 phút.

Hai lát cuộn được phủ thịt và cà chua thái lát

Đầu pho mát tan chảy với các lớp giăm bông, salami, prosciutto và cà chua.

Hai chiếc bánh sandwich đã hoàn thành đã đứng đầu với salad và pho mát Parmesan

Đầu với sự giúp đỡ hào phóng của hỗn hợp salad. Hàng đầu với parmesan nghiền. Đóng bánh sandwich (es), sau đó cắt làm đôi, nếu muốn. Phục vụ ngay lập tức.

Lời khuyên

 • Nếu bạn không có gia vị Ý, hãy sử dụng 2 phần oregano khô và 1 phần húng quế khô hoặc húng tây.
 • Đối với một chiếc bánh sandwich vượt trội, hãy sử dụng các loại thịt, pho mát và bánh mì chất lượng cao. HOAGIE Rolls theo phong cách Ý với bên ngoài sắc nét và nội thất mềm là tốt nhất khi làm máy mài.
 • Nếu bạn thích phụ, bạn có thể nướng lại máy xay một lần nữa sau khi thêm các loại thịt để làm nóng chúng.
 • Để lấy một ít vết cắn ra khỏi hành (và giúp giữ cho hơi thở của bạn tươi), ngâm những lát trong nước mát trong khoảng 10 phút trước khi sử dụng.
 • Công thức này làm đủ món salad topping cho khoảng 4 bánh sandwich. Thưởng thức bất kỳ món salad còn sót lại với khoai tây chiên. Nó làm cho một món nhúng kem giòn.

Biến thể công thức

 • Sử dụng kết hợp các loại thịt Ý yêu thích của bạn cho bánh sandwich này, sử dụng ít hoặc nhiều tùy thích. Các lựa chọn tốt bao gồm Mortadella và Pepperoni.
 • Nếu muốn, hãy thêm phô mai provolone hoặc parmesan cho một chiếc bánh sandwich cực kỳ phô mai.
 • Thêm mảnh ớt đỏ để có thêm gia vị.
 • Đối với một cuộn phụ được nâng cấp nghiêm túc, hãy mặc nó trước khi lắp ráp. Chải phần trên cùng của bánh mì với bơ tan chảy và rắc gia vị Ý. Nướng chỉ cho đến khi hơi giòn.

Cách lưu trữ

 • Salad còn lại có thể được lưu trữ trong hộp đựng trong tủ lạnh trong tối đa 3 ngày.
 • Nếu bạn đang lắp ráp máy xay trước thời hạn, hãy bỏ qua làm tan chảy phô mai và nướng bánh mì. Bọc chặt lớp cuộn phủ thịt và phô mai và lưu trữ trong tủ lạnh cho đến một ngày. Lưu trữ salad riêng biệt và thêm nó ngay trước khi phục vụ.

Tôi không thích điều này chút nào. Nó không phải là tồi tệ nhất. Chắc chắn, điều này sẽ làm. Tôi là một người hâm mộ – sẽ giới thiệu. Tuyệt vời! tôi thích nó! cảm ơn vì đánh giá của bạn!