Bà tuyệt vời. Diễn viên Maisel nói lời tạm biệt với Phần 5 | EW. com, MRS tuyệt vời. Maisel Season 5 ra mắt ngày 14 tháng 4

Video Prime phát hành ba tập đầu tiên của phần thứ năm và cuối cùng của mrs The Marvelous Mrs. Maisel

Trong khi cuộc hành trình bốn mùa của Midge và Susie đã đầy những bước lên và xuống như The Coney Island Wonder Wheel, MaiselQuỹ đạo của họ đã suôn sẻ như nách của Brosnahan giữa các lần lấy. Sê -ri được đánh giá cao vẫn là một trong những thành công nhất của Prime Video, với xếp hạng người xem trung bình là 4.9 trên 5 trên nền tảng phát trực tuyến và một đống giải thưởng để khởi động – đáng chú ý nhất là 20 Emmys, bao gồm một cho loạt phim hài hay nhất và chiến thắng cho cả Brosnahan và Borstein.

Cảm ơn và chúc ngủ ngon: Bà tuyệt vời. Maisel chuẩn bị để có được cung cuối cùng của nó

Khi video Prime bị gió xuống, các diễn viên và người sáng tạo phản ánh về sự hợp tác độc lập của Midge và Susie, nơi họ thuộc về bộ đôi nữ truyền hình và di sản của chương trình.

Tác giả Maureen Lee Lenker
Bởi Maureen Lee Lenker ngày 11 tháng 4 năm 2023 lúc 12:00 tối EDT

Giống như Susie Myerson luôn đảm bảo sự cắt giảm của cô ấy, Alex Borstein muốn bạn biết rằng cô ấy đã đặt ra thuật ngữ “phụ nữ” và đang lên kế hoạch cho nhãn hiệu nó. “Bất cứ ai ở ngoài đó nói điều đó, tôi sẽ kiếm được một ít tiền mặt,” cô ấy châm biếm. “Tôi muốn chắc chắn rằng ‘womance’ được thốt ra ít nhất sáu lần trong cuộc trò chuyện này về phụ nữ. Bạn có ý kiến ​​về phụ nữ không? Về những gì nó cần để tạo ra một phụ nữ mang tính biểu tượng?”

Bất cứ điều gì, Các Bà kỳ diệu. MaiselSusie Myerson (Borstein) và Midge Maisel (Rachel Brosnahan) có nó, cũng như những người phụ nữ chơi chúng. Womance – một câu chuyện tình yêu Platonic giữa hai người phụ nữ (giả sử, một đường cong với những đường cong) – là về sự kết nối, sự phức tạp và niềm tin không ngừng, không bị cản trở mà hai người có trong.

Mặc dù được nghe Borstein định nghĩa nó, “các chức năng cơ thể là những gì phụ nữ là tất cả.”

Thật khó để tranh luận với mô tả đó khi cô và Brosnahan dành một buổi chiều tháng ba gần đây hồi tưởng về sự gần gũi mà họ đã phát triển trong sáu năm qua để quay loạt video Prime của họ. Họ thích nhớ lại Borstein tuyên bố hiến pháp hàng ngày của cô ấy cho toàn bộ trường quay và Brosnahan cạo nách của cô ấy với sự giúp đỡ của nhóm tủ quần áo ở giữa. . “Chúng tôi thật kinh tởm”, Brosnahan tóm tắt với một tiếng cười.

Kinh tởm, có lẽ. Thú vị, chủ yếu. Đặc biệt, không có câu hỏi. Trong bốn mùa qua, cộc cằn, đóng cửa, người quản lý tài năng, người quản lý tài năng, người nội trợ đầy tham vọng, người nội trợ đầy tham vọng đã phát triển thành một trong những bộ đôi nữ đáng chú ý nhất trong lịch sử truyền hình. Carve Midge và Susie vào Núi Rushmore của truyền hình cùng với Lucy và Ethel, Mary và Rhoda, Daphne và Velma, và Laverne và Shirley (rốt cuộc, EW đã làm). Nếu chúng ta cần đưa ra một trường hợp cho nó, không tìm đâu xa hơn thực tế rằng Susie Myerson gần đây là câu trả lời cho một Nguy cơ Manh mối trong danh mục, “Bạn bè của nhân vật tiêu đề.”

“Nhiều như đây là một chương trình về hành trình của Midge, nó cũng không kém trong tâm trí chúng tôi là một chương trình về hai người họ,” nói Maisel Người sáng tạo Amy Sherman-Palladino. “Đó là về hai người phụ nữ – vào thời điểm phụ nữ không được mong đợi là đầy tham vọng hoặc mạnh mẽ hoặc có tiếng nói – những người tìm thấy nhau. Hai người phụ nữ chưa bao giờ là bạn bè trong một triệu năm nếu họ đi ngang qua nhau trên đường phố, nhưng họ đã nhìn thấy điều gì đó trong.”

Khi Bà tuyệt vời. Maisel được công chiếu vào năm 2017, nó dường như không phải là một điều chắc chắn. Sherman-Palladino đã có một cú hích lớn với Gilmore Girls, Nhưng dự án lớn nhất của cô ấy kể từ, Bunheads, đã bị hủy bỏ một cách kỳ lạ sau một mùa (mặc dù nhiệt thành, nếu nhỏ, khán giả vẫn cầu xin sự trở lại của nó). Đã ra mắt chương trình gốc vào năm 2013 và tìm thấy thành công quan trọng với Trong suốt, Video Prime vẫn đang tìm kiếm một hit trên quy mô của Netflix Orange là màu đen mới hoặc Hulu’s Câu chuyện của Người hầu gái. Đặt hàng phi công vào năm 2016, họ đã đặt rất nhiều chip trên những cái bẫy thời kỳ đắt tiền của Bà. Maisel.

Và canh bạc của họ đã được đền đáp, với những người xem say sưa trong những bộ trang phục và bộ ảnh rực rỡ, những màn trình diễn đơn lẻ của các diễn viên tài năng, và sự kỳ diệu của Midge và Susie là những đội không thể nhất trong các đội. Từ lúc Midge Maisel tiếp xúc với mình trên sân khấu trong một cơn thịnh nộ say rượu tại Câu lạc bộ Gaslight, Susie Myerson – và khán giả – đã nhận ra tiềm năng của cô.

Kể từ cuộc gặp đầu tiên định mệnh đó (và sau một thời gian tù nhỏ), hai người đã đi qua thế giới hài kịch phân biệt giới tính, vui nhộn, đau lòng vào cuối những năm 1950 và đầu những năm 1960-Midge mang đến cho Funny và Susie The Gigs. Những nỗ lực đó đã xuất hiện khi phần thứ năm và cuối cùng được công chiếu với ba tập.

Rachel Brosnahan trong vai Midge trong Phần 5 của ‘Mrs tuyệt vời. Maisel ‘
Rachel Brosnahan trong vai Midge trong Phần 5 của ‘Mrs tuyệt vời. Maisel ‘
| Tín dụng: Philippe Antonello/Video Prime

Trong khi cuộc hành trình bốn mùa của Midge và Susie đã đầy những bước lên và xuống như The Coney Island Wonder Wheel, MaiselQuỹ đạo của họ đã suôn sẻ như nách của Brosnahan giữa các lần lấy. Sê -ri được đánh giá cao vẫn là một trong những thành công nhất của Prime Video, với xếp hạng người xem trung bình là 4.9 trên 5 trên nền tảng phát trực tuyến và một đống giải thưởng để khởi động – đáng chú ý nhất là 20 Emmys, bao gồm một cho loạt phim hài hay nhất và chiến thắng cho cả Brosnahan và Borstein.

Thành công đó là không thể phủ nhận nhờ vào cặp đôi kỳ diệu này. Bộ đôi này là nhịp tim của một chương trình tràn ngập những giọt kim Barbra Streisand tối nghĩa và đối thoại di chuyển rất nhanh, nó làm cho đầu bạn quay. Trong khi bài viết của Sherman-Palladino di chuyển với tốc độ đột ngột, Midge và Susie giữ thời gian làm máy đo tốc độ tại trung tâm của loạt phim.

“Đây là câu chuyện tình yêu của chương trình”, Borstein lưu ý. Đừng bận tâm đến các vấn đề của Midge với chồng cũ Joel (Michael Zegen), Lenny Bruce (Luke Kirby), Bác sĩ thành công Benjamin Ettenberg (Zachary Levi) hoặc một Hookup Công viên Vùng sông nóng ngẫu nhiên (Milo Ventimiglia). “Đó không phải là một mối quan hệ thể chất hay tình dục, nhưng nó thực sự là một câu chuyện tình yêu”, nữ diễn viên nhắc lại. “Họ không thể làm điều đó mà không có nhau. Susie sẽ không thể chiến thắng một cuộc đua vì cô ấy không chạy trong đó. Midge là con ngựa của cô ấy và cô ấy là cô ấy là chủ sở hữu hay cô ấy là tay đua? Đó là một trong những.”

Cho dù Susie đang đứng trước dự luật hay đẩy Midge qua vạch đích, quan hệ đối tác của họ là một con ngựa có màu khác. (Rất có thể, màu hồng.) Đó là một phần vì lễ hội tình yêu của họ mở rộng cho những người phụ nữ đằng sau Midge và Susie. Sự tôn trọng và tình cảm lẫn nhau của họ dành cho nhau được thể hiện đầy đủ tại buổi chụp hình của EW vào một ngày mưa lạnh lẽo trên một sân khấu Los Angeles, nơi Borstein và Brosnahan đang tạo ra tiếng cười và sự ấm áp. Khi họ chuyển đổi từ bộ đôi nữ truyền hình huyền thoại này sang bộ đôi khác, họ giới thiệu mức độ quan niệm cốt lõi của hai người phụ nữ làm việc cùng nhau để tạo ra một cái gì đó chu đáo, hài hước, hoài cổ và hoàn toàn độc đáo, cũng xác định sự hợp tác của chính họ.

Alex Borstein và Rachel Brosnahan Channel Ethel và Lucy
Alex Borstein và Rachel Brosnahan Channel Ethel và Lucy
| Tín dụng: Camraface cho EW

Là Lucy và Ethel, họ nhét sôcôla vào miệng, tranh luận về cách tốt nhất để tái tạo chuỗi băng chuyền nổi tiếng. Daphne của Brosnahan đã lẻn kính Velma của Borstein cách xa cô khi họ đắm chìm trong sự khốn khổ khi mang đến cuộc sống hai nhân vật hoạt hình. Có rất nhiều tiếng vang nhẹ nhàng, những lời khen ngợi lẫn nhau, chụp ảnh tự sướng, những tiếng cười khúc khích không thể chữa được và tạm dừng ngắn gọn để họ dạy cho mình “Schlemiel của Laverne và Shirley! Schlimazel!” nhảy.

Khi cặp đôi bước vào bộ trang phục như Midge và Susie, họ đảm nhận vị trí của họ trong The Funny Lady Firmament. Họ – và toàn bộ Maisel Đội ngũ chỉ còn một điều để chứng minh: rằng họ có thể mang loạt phim về nhà của họ với một kết luận thỏa mãn cho phép Midge và Susie kết thúc mà họ xứng đáng với Pizazz cần thiết. Mặc dù không ai có vẻ quá lo lắng về điều đó.

“Chúng tôi sẽ hạ cánh máy bay”, Sherman-Palladino, với chồng và nhà sản xuất điều hành đồng nghiệp. “Bạn sẽ thấy sự tăng tốc nhanh chóng của hành trình của Midge và Susie”, Sherman-Palladino gợi ý. “Và các lò nướng bánh vẫn rất hấp dẫn.”

Rachel Brosnahan và Alex Borstein trong vai Laverne và Shirley
Rachel Brosnahan và Alex Borstein trong vai Laverne và Shirley
| Tín dụng: Camraface cho EW

Lấy cảm hứng từ sự nghiệp của cha cô với tư cách là một diễn viên hài độc lập, Amy Sherman-Palladino lần đầu tiên đưa ra ý tưởng về một chương trình trong thế giới của thế kỷ giữa thế kỷ. “Tôi nghĩ rằng câu chuyện thú vị hơn nếu đó không phải là hành trình của một người đàn ông mà là hành trình của một người phụ nữ”, cô nói. “Có rất ít phụ nữ đã chọn làm truyện tranh trên đường hoặc đứng lên. Nó không phải là nữ tính nhất của nghề nghiệp. Nó sẽ mất rất nhiều may mắn, rất nhiều tài năng và rất nhiều tài năng.”

Những thành phần tương tự là không thể thiếu đối với công thức để tạo ra Maisel và phản ánh con đường của nữ anh hùng của họ ra khỏi bếp với khán giả đáng yêu, đặc biệt khi tìm thấy Midge và Susie của họ. Họ đã viết vai trò của Susie cho Borstein, người mà trước đây họ đã tham gia Gilmore Girls (đầu tiên là Sookie trước Melissa McCarthy bước vào vai trò và sau đó là hai nhân vật phụ) và đã là một huyền thoại hài kịch nhờ TV Mad, Nhận được, và lồng tiếng cho Lois trên Anh chàng gia đình. Brosnahan, sau đó chủ yếu làm việc trên sân khấu, là khám phá của họ.

“Rachel là nữ diễn viên duy nhất biết dựa vào micro”, Sherman-Palladino nói về thành phố Manhattan Buổi thử giọng của phèn. “Cô ấy đã có những quả bóng. Cô ấy chưa bao giờ làm một bộ phim hài trước đây. Cô ấy luôn đóng vai trò rất bi thảm. Nhưng cô ấy không sợ độc thoại [từ phi công]. Midge là một nhân vật rất tự tin, và bất cứ ai đóng vai cô đều phải bước vào phòng với sự tự tin đó. Khi bạn đã thấy Rachel làm điều đó, nó đã kết thúc trò chơi.”

Brosnahan nhớ nó khác nhau, cảm thấy hoàn toàn sợ hãi. “Midge cảm thấy rất xa tôi theo mọi cách,” cô nói. “Điều duy nhất mà chúng tôi chia sẻ là từ chối từ bỏ. Nhưng ngoài ra, nhân vật cảm thấy ngoài tầm với. Thành thật mà nói, qua toàn bộ vụ bắn phi công, tôi đã chờ đợi chiếc giày khác.”

Với dàn diễn viên Brosnahan, Sherman-Palladino đã phải thuyết phục video Prime rằng Borstein đã phù hợp với Susie. Họ đã bay Borstein đến New York để đọc hóa học với Brosnahan, điều này đã được chứng minh là một giọt mic kiểu cũ. “Khi Amazon nhìn thấy băng, nó giống như,” Đó là nó “, Dan Palladino nói. “Rõ ràng là họ là cặp hoàn hảo.”

Video Prime phát hành ba tập đầu tiên của phần thứ năm và cuối cùng của mrs The Marvelous Mrs. Maisel ‘

Midge đang cúi đầu cuối cùng sau bảy tuần. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về phần năm, cộng với trailer chính thức.

Sau sáu năm, những người hâm mộ rực rỡ với phong cách thông minh nhanh chóng và hoàn hảo của cô, Miriam (Midge) Maisel đang nói lời tạm biệt trong phần thứ năm và cuối cùng của loạt video đình đám Prime Video Bà tuyệt vời. Maisel . Ba tập đầu tiên sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 4 và các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần.

Một hình ảnh của Midge Maisel đang đứng trên một sân băng với một người đàn ông trên mặt đất bên dưới cô với tay nắm lấy tay cô

Các tập từ phần thứ năm và cuối cùng hiện có sẵn trên Video Prime. Đây là cách bạn có thể bắt đầu xem.

Phần bốn đã tìm thấy Midge xây dựng lại sự nghiệp và danh tiếng của mình sau một loạt các cú đánh nghề nghiệp lớn. Những khoảnh khắc cuối cùng của mùa giải lên đến đỉnh điểm với Midge khiến Carnegie Hall tiếp thêm sinh lực và sẵn sàng để vượt qua bất kỳ trận bão tuyết nào. Sau khi hiển linh trước mặt Gordon Ford Trình diễnBillboard có tuyết rơi, Midge đã sẵn sàng để đi về phía trước và chiến đấu cho sự đi lên của cô ấy để trở thành ngôi sao được trang bị với sự thông minh nhanh chóng và lưỡi sắc bén của cô ấy, và không có gì khác để mất.

Trong mùa thứ năm và cuối cùng, Midge thấy mình gần gũi hơn bao giờ hết với thành công mà cô mơ ước, chỉ để phát hiện ra điều đó gần hơn bao giờ hết vẫn còn ở rất xa.

Cần phải bị cuốn vào bốn mùa đầu tiên? Tìm hiểu cách xem Bà tuyệt vời. Maisel Trên video Prime.