Bộ lọc Tiktok được hỗ trợ AI mới đang gây ra mối quan tâm: NPR, Cách thêm bộ lọc AI vào video của bạn?

Cách sử dụng bộ lọc AI cho video

Cho biết (các) đầu vào hiện được chọn.

Một bộ lọc Tiktok chạy bằng AI mới đang gây ra mối quan tâm

Bobby Allyn

Một bộ lọc Tiktok được cung cấp AI mới khiến người dùng trông trẻ hơn và quyến rũ hơn là những người quái đản. Có những lo ngại các công cụ thúc đẩy các tiêu chuẩn sắc đẹp không thực tế và làm mờ đi những dòng thực tế.

Ari Shapiro, Chủ nhà:

Đến bây giờ, chúng ta đã quen với việc nhìn thấy các bộ lọc trên phương tiện truyền thông xã hội khiến mọi người trông hấp dẫn hơn. Nhưng Tiktok đã tiết lộ một cái mới được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến Internet hoảng sợ vì có thể quá tốt. Bobby Allyn của NPR báo cáo về những gì Tiktokkers đang nói.

Bobby Allyn, Byline: Annie Luong (PH) nhận thấy nó ngay lập tức khi cô ấy mở Tiktok gần đây.

Annie Luong: Tôi vừa thấy rất nhiều cô gái bật bộ lọc này và phản ứng của họ với bộ lọc và nó là một bộ lọc nâng cao như vậy, vì vậy tôi muốn thử nó.

Allyn: Luong đang nói về bộ lọc làm đẹp mới của Tiktok có tên là Bold Glamour. Nó trở thành một cảm giác lan truyền vì nó khác với các bộ lọc làm đẹp trong quá khứ. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Thay vì chỉ đặt một lớp kỹ thuật số lên mặt, bộ lọc này tái tạo hoàn toàn mũi, cằm, má và mắt của bạn bằng cách sử dụng một quá trình được gọi là học máy. Luong, một người 28 tuổi làm việc trong tư vấn quản lý ở Toronto, đã nhìn mình trong bộ lọc quyến rũ táo bạo và suy nghĩ.

Luong: OK, điều này trông khá tuyệt, nhưng nó không cảm thấy như thực tế. Và có lẽ điều đó – đó là bởi vì tôi biết rằng đó không phải là thực tế, nơi tôi như thế, tôi biết đó không phải là cách tôi nhìn trực tiếp, và tôi biết điều đó – tôi thậm chí sẽ không cố gắng trông như vậy.

Allyn: Một số hàng chục triệu người đã thử bộ lọc đã có phản ứng tương tự.

(Soundbite of Montage)

Người không xác định số 1: Giống như, điều này thật khó để nói rằng đó là bộ lọc.

Người không xác định #2: Điều này thật đáng sợ. Giống như, nó rất thực tế, cái này, và gây tổn hại cho những người nghĩ rằng đây là những gì mọi người nên trông như thế nào.

Người không xác định #3: Tôi không biết bộ lọc đó là loại phù thủy nào.

Allyn: Không chỉ là bộ lọc tạo ra một phiên bản của chính bạn, người da sáng hơn. Luke Hurd là một nhà tư vấn làm việc trên các bộ lọc cho Instagram và Snapchat.

Luke Hurd: Nó khác. Nó không hoạt hình. Nó không lão hóa mạnh mẽ khi bạn hoặc biến bạn thành một đứa trẻ hoặc lật giới tính của bạn trên đầu. Và có rất nhiều lần bạn phải nhìn xuống trong góc và thấy, chờ đã, có bộ lọc trên người này? Và gần đây, nó là có.

Allyn: Sự mờ nhạt của ranh giới giữa thực tế và tiểu thuyết là điều có thể có ảnh hưởng lâu dài đến ý thức về bản thân của bạn, Renee Engeln nói. Cô ấy là giám đốc của phòng thí nghiệm cơ thể và truyền thông tại Đại học Tây Bắc.

Renee Engeln: Vì vậy, khuôn mặt của chính bạn mà bạn nhìn thấy trong gương đột nhiên trông xấu với bạn. Nó trông không đủ tốt. Nó trông giống như một cái gì đó bạn cần thay đổi. Nó làm cho bạn quan tâm nhiều hơn đến phẫu thuật thẩm mỹ hoặc các loại thủ tục khác.

Allyn: Engeln nói rằng một số người có thể xem bộ lọc tiktok là một điều vui tươi, nhưng nó nên được thực hiện nghiêm túc.

Engeln: Nó không giống như một bộ lọc tiktok trực tiếp gây trầm cảm lâm sàng, nhưng tôi nghĩ nó thêm vào văn hóa này, nơi rất nhiều người trẻ đang cảm thấy thực sự xa lạ với chính họ.

Allyn: Cho dù tạo ra những hình ảnh tốt kỳ dị ngoài đầu hay chatbots có thể giữ các cuộc trò chuyện gây xáo trộn, trí tuệ nhân tạo đã xảy ra trên Internet, và Tiktok và các công ty truyền thông xã hội khác đang cố gắng kết hợp AI Magic mới nhất vào ứng dụng của họ để thu giữ chốc lát. Tiktok sẽ không bình luận về thiết kế của bộ lọc và họ sẽ không thảo luận về cách tính năng này có khả năng làm xấu đi hình ảnh của mọi người.

Luong, ở Toronto, nói rằng cô ấy rất vui khi thấy rất nhiều người trên Tiktok – chủ yếu là phụ nữ trẻ – sử dụng bộ lọc để nói về cách truyền thông xã hội tiếp tục tiêu chuẩn sắc đẹp không thể đạt được. Nhiều người đã bình luận trên video của cô ấy bằng bộ lọc cho biết, bạn biết đấy, tôi thích phiên bản của bạn mà không có bộ lọc này.

Luong: Nhưng sau đó có một vài bình luận như thế, ồ, nó đã được cải thiện rất nhiều; Giống như, bạn trông đẹp hơn rất nhiều; Giống như, bạn nên luôn luôn giữ bộ lọc đó.

Allyn: Một tiktokker khác nói, khi cô ấy bật bộ lọc, không có gì lạ khi mọi người đều cảm thấy quá xấu xí.

Bobby Allyn, NPR News.

Bản quyền © 2023 NPR. Đã đăng ký Bản quyền. Ghé thăm trang web của chúng tôi Điều khoản sử dụng và các trang quyền tại www.NPR.org để biết thêm thông tin.

Bảng điểm NPR được tạo ra vào thời hạn vội vàng bởi một nhà thầu NPR. Văn bản này có thể không ở dạng cuối cùng và có thể được cập nhật hoặc sửa đổi trong tương lai. Độ chính xác và tính khả dụng có thể khác nhau. Hồ sơ có thẩm quyền của chương trình NPR, là bản ghi âm thanh.

Cách sử dụng bộ lọc AI cho video

Cách sử dụng bộ lọc AI cho video

Máy phát điện AI là những người thay đổi trò chơi mới trong sáng tạo video, cung cấp cho chúng tôi nhiều công cụ hơn để chỉnh sửa ngay lập tức mỗi ngày. Nếu bạn muốn nhảy vào xu hướng tiktok hiện tại với các video tham gia và tăng cấp trong việc tạo ra nghệ thuật video tuyệt đẹp, các công cụ AI di động là một kết hợp hoàn hảo và don lồng yêu cầu các kỹ năng chuyên nghiệp. Với ứng dụng Restyle, bạn có thể nhanh chóng tạo các video dài và chất lượng cao bằng cách sử dụng các bộ lọc AI nghệ thuật của chúng tôi.

Bộ lọc AI là gì?

Các bộ lọc AI được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo, cho phép chúng nhận ra hình dạng, màu sắc và chi tiết trong bất kỳ video nào và biến nó thành một cái gì đó mới. Cốt lõi của các bộ lọc AI là công nghệ video-to-video. Nó sử dụng video gốc của bạn làm đầu vào để tạo một video mới dựa trên các thuật toán được đào tạo trước và áp dụng các phong cách khác nhau để chuyển đổi nội dung của bạn thành một câu chuyện hoạt hình mới.

Kiểm tra một trong những video AI mới nhất sẽ lan truyền trên Tiktok:

Restyle: Ứng dụng di động có hiệu ứng AI cho video và ảnh

ResTyle là ứng dụng AI mới bằng cách reface cho phép bạn tạo video AI mê hoặc trong một vài bước bằng cách áp dụng các kiểu hình ảnh khác nhau (hoặc hiệu ứng AI).

Bạn đã bao giờ tự hỏi bạn sẽ trông như thế nào khi là một nhân vật anime hoặc bất kỳ anh hùng tưởng tượng nào? Với công nghệ video-to-video được triển khai trong Restyle, bạn có thể chuyển đổi phong cách trực quan của nội dung thực tế của mình thành nghệ thuật video AI.

 • 36 UniquE Phong cách thị giác (E.g. Van Gogh, Vintage, Robots, Wooly, Cartoon, v.v.)
 • video của Lên đến 10 giây (Thời lượng dài nhất có sẵn trên thị trường)
 • Ứng dụng Restyle có sẵn trên cả hai iOS và Android Nền tảng

Cách sử dụng bộ lọc AI cho video của bạn

 1. Tải xuống ứng dụng Restyle
 2. Mở Restyle trên điện thoại của bạn
 3. Chọn một trong các bộ lọc AI
 4. Chọn một video từ bộ sưu tập của bạn mà bạn muốn restyle
 5. Khi bạn đã chọn video, bạn có thể xác định độ dài của nó để restyle
 6. Chờ 7-10 phút
 7. Xong! Tải xuống và chia sẻ kết quả trên các xã hội và sẵn sàng cho các phản ứng.

Sử dụng ý tưởng của chúng tôi về những gì để restyle:

 • thể hiện chính mình. Restyle điệu nhảy của bạn, video cực đoan, ghi lại bữa ăn của bạn trên máy ảnh! Xem ký ức của bạn biến thành một ảo mộng AI với các hiệu ứng của chúng tôi.
 • Thử nghiệm với những ngôi sao yêu thích của bạn, những cảnh trong phim hoặc những khoảnh khắc ngoài đời thực. Tìm cảm hứng trên tiktok và instagram của chúng tôi hoặc sử dụng hashtag #restyleApp.
 • Cố gắng restyle thú cưng của bạn – bạn sẽ rất vui khi thấy chúng thay đổi như thế nào ��

Mẹo nhanh cho kết quả video chất lượng tốt nhất:

 1. �� Chuyển động máy ảnh:
  Chọn các bức ảnh tĩnh hoặc di chuyển chậm để đảm bảo đầu ra rõ ràng hơn, vì các bức ảnh chuyển động nhanh có thể làm giảm chất lượng.
 2. ��Tôn thân:
  Sử dụng các tác phẩm chân dung cho kết quả thế hệ tốt hơn về chất lượng so với các bức ảnh dài đầy đủ. Ngoài ra, các tác phẩm chân dung hoạt động tốt nhất ở định dạng vuông.
 3. �� Bối cảnh:
  Chọn hình nền sạch hoặc chi tiết phù hợp với tầm nhìn sáng tạo của bạn để thu hút kết quả.
 4. Trang phục, đạo cụ, màu sắc:
  Chọn trang phục và đạo cụ nâng cao phong cách bạn đã chọn. Phù hợp với bảng màu với cái nhìn mong muốn của bạn. Ví dụ: sử dụng các màu sắc tươi sáng cho các video kiểu hoạt hình bắt mắt.
 5. �� Chất lượng đầu vào:
  Bắt đầu với các video chất lượng cao có độ phân giải tốt và tiếng ồn thấp cho kết quả tốt nhất.
 6. �� Thử nghiệm và lặp lại:
  Hãy vui vẻ khám phá các phong cách, nền và cài đặt khác nhau để khám phá sự kết hợp hoàn hảo.

Hướng dẫn về bộ lọc khiến bạn trông giống như một nhân vật Ghibli:

Một video thú vị với các kiểu AI khác nhau:

Xu hướng Restyle L3Go đang tăng vọt trên phương tiện truyền thông xã hội, đạt được hàng triệu lượt xem:

Đó là nó, các nhà thám hiểm AI! Sử dụng restyle để tạo ra nghệ thuật video AI virus là siêu dễ dàng. Khám phá các bộ lọc AI độc đáo của chúng tôi và tìm yêu thích của bạn. Có thể hôm nay là đất sét, robot hoặc l3go? Đừng bỏ lỡ các tin tức lớn tiếp theo: Các tính năng Restyle sẽ sớm có trên nền tảng web đa dạng của chúng tôi cho các thử nghiệm AI ly kỳ của bạn.

Đổi lại, restyle, animate. Giữ sáng tạo!

Cách tạo video hoạt hình với AI

Cách tạo video hoạt hình với AI

Tạo video hoạt hình: Nó đơn giản hơn bạn nghĩ!

Chrissy Kuzemko ngày 20 tháng 9 năm 2023 • 7 phút Đọc

Cách đối mặt với việc hoán đổi trong một bức tranh hoặc video: Hướng dẫn đơn giản

Cách đối mặt với việc hoán đổi trong một bức tranh hoặc video: Hướng dẫn đơn giản

Trao đổi khuôn mặt trong ảnh hoặc video trên iPhone, Android, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn chỉ trong vài lần nhấp

Chrissy Kuzemko ngày 13 tháng 9 năm 2023 • 5 phút Đọc

Chống lại sự minh oan trong Restyle: Những gì chúng tôi đã làm để giải quyết vấn đề

Chống lại sự minh oan trong Restyle: Những gì chúng tôi đã làm để giải quyết vấn đề

Chúng tôi đã thuần hóa hộp đen này một chút, nhưng chúng tôi vẫn đang làm việc về các cải tiến

REFACE Blog ngày 7 tháng 9 năm 2023 • 2 phút Đọc

Giới thiệu Unboring by Reface - Các tính năng AI yêu thích của bạn trên web

Giới thiệu Unboring by Reface – Các tính năng AI yêu thích của bạn trên web

Cách sử dụng Unboring để hoán đổi khuôn mặt tức thì, hoạt hình và các video restyling

REFACE Blog 14 tháng 6 năm 2023 • 2 phút Đọc

Tăng cấp các video của bạn với một ứng dụng AI công nghệ mới

Tăng cấp các video của bạn với một ứng dụng AI công nghệ mới

Tính năng video-to-video cho phép bạn chỉnh sửa video với các kiểu AI khác nhau và có sẵn trong ứng dụng Restyle mới của chúng tôi

Blog REFACE ngày 15 tháng 5 năm 2023 • 2 phút đọc

Cách chúng tôi tạo trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa trên màn hình 3D lớn trong thời gian thực

Cách chúng tôi tạo trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa trên màn hình 3D lớn trong thời gian thực

REFACE & elastique. Đối với chiến dịch BMW Mega Me

Lọc với AI

Các Lọc với AI Tính năng cho phép bạn áp dụng các mô hình hồi quy học tập sâu mà bạn đã đào tạo, nhập hoặc tải xuống để làm mờ các nhiệm vụ siêu phân giải và siêu phân giải (xem các mô hình đào tạo sâu để làm mờ các mô hình sâu để giải quyết siêu phân giải để biết thông tin về các mô hình hồi quy đào tạo).

Bộ lọc có bảng điều khiển AI, được hiển thị bên dưới, có sẵn theo mặc định trên Chủ yếu chuyển hướng. Chọn Trí tuệ nhân tạo> Bộ lọc với AI Trên thanh menu hoặc nhấp chuột phải vào bộ dữ liệu bạn muốn xử lý trên bảng thuộc tính dữ liệu và cài đặt và sau đó chọn Lọc với AI Trong menu bật lên để mở bảng điều khiển.

Lọc với bảng điều khiển AI

Các tùy chọn sau có sẵn trên bộ lọc với bảng điều khiển AI.

Cho phép bạn chọn một mô hình sâu được đào tạo cho các nhiệm vụ hồi quy. Bạn nên lưu ý rằng các mô hình được lọc dựa trên số lượng bộ dữ liệu hiện tại được chọn.

Cho biết (các) đầu vào hiện được chọn.

Cho phép bạn tạo các bản xem trước bằng mô hình phân đoạn hiện được chọn, như được hiển thị trong hình minh họa sau. Bạn nên lưu ý rằng các bản xem trước được giới hạn trong các voxels có thể nhìn thấy trong chế độ xem 2D đã chọn.

Tính toán xem trước

Các tùy chọn sau có sẵn để xem trước bộ lọc:

 • Bạn có thể chọn các cài đặt khác nhau cho (các) đầu vào. Ví dụ: thứ tự đầu vào cho các mô hình đa phương thức và lát cắt tham chiếu và khoảng cách cho các mô hình 3D.
 • Độ mờ của bản xem trước có thể được điều chỉnh với Xem trước độ mờ trượt.

Lưu ý bạn có thể nhấp vào Xóa bỏ nút để xóa bản xem trước khỏi chế độ xem hiện tại.

Cho phép bạn tự động lọc (các) bộ dữ liệu với mô hình hiện được chọn, như được hiển thị bên dưới. Bộ dữ liệu được lọc kết quả sẽ được thêm vào bảng thuộc tính dữ liệu và cài đặt khi xử lý hoàn tất.

Áp dụng các tùy chọn

Tất cả các lát Nếu được chọn, bộ dữ liệu đầy đủ sẽ được xử lý.

Những lát cắt được chọn… Nếu được chọn, chỉ các lát cắt được đánh dấu sẽ được xử lý (xem các lát hình ảnh đánh dấu).

Với mặt nạ… Nếu được chọn, chỉ có dữ liệu trong khu vực quan tâm được chọn làm mặt nạ sẽ được xử lý (xem Tạo ROI mặt nạ).

 1. Làm như sau, theo yêu cầu:
  • Nếu bạn có kế hoạch chỉ xử lý các lát cắt được chọn, hãy đánh dấu các lát cắt bắt buộc trong chế độ xem mặt phẳng hình ảnh của bộ dữ liệu (xem các lát hình ảnh đánh dấu).
  • Nếu bạn có kế hoạch chỉ xử lý dữ liệu trong mặt nạ, hãy tạo mặt nạ ROI cần thiết (xem Tạo ROI mặt nạ)
 2. Làm một điều trong số sau đây:
  • Chọn (các) đầu vào cần thiết trong bảng thuộc tính dữ liệu và cài đặt, nhấp chuột phải vào, sau đó chọn Lọc với AI Trong menu bật lên. (Các) đầu vào đã chọn xuất hiện trong bộ lọc với bảng điều khiển AI.
  • Chọn Trí tuệ nhân tạo> Bộ lọc với AI Trên thanh menu. Sau đó, bạn có thể chọn (các) đầu vào cần thiết trong bảng thuộc tính dữ liệu và cài đặt.

Ghi chú Lựa chọn của bạn phải phù hợp với các yêu cầu cho mô hình hồi quy mà bạn dự định sử dụng. Ví dụ: nếu số lượng bộ dữ liệu đầu vào cho mô hình là hai, thì bạn phải chọn hai bộ dữ liệu để truy cập mô hình cần thiết.

Ghi chú Theo mặc định, bộ lọc có bảng điều khiển AI có sẵn trên tab chính trên thanh bên trái.

 • Chọn một mô hình trong Mô hình sâu trình đơn thả xuống.
 • Điều chỉnh cài đặt đầu vào, nếu được yêu cầu. Đối với các mô hình đa đầu vào, bạn thay đổi thứ tự của các đầu vào đã chọn bằng cách kéo đầu vào. Đối với các mô hình 3D, bạn có thể sửa đổi các cài đặt lát và khoảng cách tham chiếu mặc định.
 • Làm như sau để tạo bản xem trước, được đề xuất:
  • Cuộn đến một lát đại diện trong chế độ xem 2D của bộ dữ liệu.
  • Nhấn vào Xem trước cái nút. Bạn có thể điều chỉnh độ mờ của bản xem trước với Xem trước độ mờ trượt.
  • Tạo các bản xem trước bổ sung trên các lát hoặc lượt xem hình ảnh khác.
 • Đánh giá bản xem trước của mô hình đã chọn. Nếu kết quả không thỏa đáng, bạn có thể thay đổi mô hình hoặc kiềm chế mô hình.
 • Nhấn vào Lọc nút và sau đó chọn tùy chọn cần thiết – Tất cả các lát, Những lát cắt được chọn, hoặc Với mặt nạ -Trong menu thả xuống. Nếu bạn đã chọn Với mặt nạ tùy chọn, chọn mặt nạ cần thiết trong Chọn ROI mặt nạ Hộp thoại, như được hiển thị bên dưới. Khi xử lý hoàn tất, bộ dữ liệu được lọc kết quả được thêm vào bảng thuộc tính dữ liệu và cài đặt (xem thuộc tính hình ảnh và cài đặt).