Bộ điều khiển PlayStation ™ được cấp phép chính thức – Razer Wolverine V2 Pro | Razer United States, Razer Wolverine V2 Pro Đánh giá: Nếu bạn thích một bộ điều khiển chunky, đây là một hạng nặng thực sự. | Gamesradar

Razer Wolverine V2 Pro Đánh giá: Nếu bạn thích bộ điều khiển chunky, đây là một hạng nặng thực sự

Tôi chắc chắn thấy rằng nó thoải mái hơn nhiều khi giữ hoàn toàn khi tôi bỏ qua sự tồn tại của các nút phía sau và chơi một trò chơi thư giãn hơn như Sable hoặc Chained Echoes. Thật là xấu hổ khi có được sự thích thú nhất, tôi đã phải bỏ qua điểm bán hàng lớn nhất.

Razer Wolverine v2 Pro PS5

Razer ™ Hyperspeed sử dụng độ trễ thấp của chúng tôi, 2.Công nghệ 4GHz được tìm thấy trong các thiết bị ngoại vi chơi game không dây. Nó cung cấp hiệu suất không dây không trễ khi chơi game.

Khoảng cách truyền động của các nút hành động trong phạm vi chiến thuật của Razer ™ là gì và thời gian truyền động là thời gian?

Các nút mặt có khoảng cách hoạt động giảm là 0.65mm, thấp hơn 35% so với bộ điều khiển màng trung bình. Điều này dẫn đến thời gian truyền động khoảng 10ms.

Khi nào tôi nên sử dụng chế độ HyperTrigger Razer ™?

Khi chơi các trò chơi như game bắn súng (FPS) của người thứ nhất, lật các công tắc ở mặt sau của bộ điều khiển sẽ cho phép các lực kéo kích hoạt cung cấp phản hồi nhanh chóng và nhấp chuột tương tự như được tìm thấy trên chuột chơi game Razer. Khi chơi các loại trò chơi khác như tay đua, hãy lật các công tắc trở lại để bật các lần kích hoạt toàn phạm.

Làm cách nào để làm lại 4 bộ kích hoạt trở lại và 2 cản trước đa chức năng?

Tải xuống ứng dụng Bộ điều khiển Razer trên iOS hoặc Android để nhớ lại các nút đa chức năng thành bố cục bạn thích.

Làm cách nào để điều chỉnh ánh sáng RAZER Chroma ™ RGB trên bộ điều khiển?

Tải xuống ứng dụng Bộ điều khiển Razer trên iOS hoặc Android để điều chỉnh độ sáng, hiệu ứng và màu của ánh sáng RGB.

Tại sao không có tính năng rung trong bộ điều khiển này?

Razer Wolverine V2 Pro là một bộ điều khiển tập trung vào chơi cạnh tranh. Rung (ầm ầm) không phải là một tính năng thường được sử dụng trong các cài đặt cạnh tranh vì nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến độ chính xác khi chơi các trò chơi yêu cầu đầu vào định hướng chính xác hơn.

Khi nào tôi muốn sử dụng mũ ngón tay cái có thể hoán đổi cho nhau?

Đối với các tình huống mà bạn cần nhiều tốc độ hơn (sử dụng SMG hoặc Shotgun trong các trò chơi FPS), hãy sử dụng các mũ ngắn hơn để điều khiển chặt hơn. Đối với các tình huống mà bạn cần độ chính xác hơn (bắn tỉa trong các trò chơi FPS), hãy sử dụng nắp cao hơn được cung cấp để có thêm phạm vi chuyển động và độ chính xác.

Razer Wolverine v2 Pro Đánh giá: “Nếu bạn thích bộ điều khiển chunky, đây là một hạng nặng thực sự.”

Razer Wolverine v2 Pro Đánh giá hình ảnh của đèn RGB màu xanh lam

Có rất nhiều điều để thích về Razer Wolverine v2 Pro. Thật không may, nó không hoàn toàn tận dụng tiềm năng lớn của nó và đáng ngạc nhiên, không cung cấp giá trị đồng tiền so với các bộ điều khiển PS5 khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Bất kể, sáu nút bổ sung, cảm giác đáng kể của nó trong tay và thời lượng pin đàng hoàng vẫn làm cho nó trở thành một gamepad vững chắc cho PC và PS5.

Ưu điểm

  • + Sáu nút có thể lập bản đồ bổ sung
  • + Tuyệt vời cho những người thích bộ điều khiển rộng hơn
  • + Ngón tay cái cảm giác rộng
  • + Tuổi thọ pin tốt

Nhược điểm

  • – Định vị nút trở lại kém
  • – Không có rung động hoặc haptics
  • – Đắt hơn so với đối thủ
  • – Thiếu các tệp đính kèm và một trường hợp

Tại sao bạn có thể tin tưởng Gamesradar+

Các chuyên gia của chúng tôi xem xét các trò chơi, phim và công nghệ trong vô số giờ, vì vậy bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về Chính sách đánh giá của chúng tôi.

Razer Wolverine V2 Pro có lẽ là bộ điều khiển PS5 Pro mà tôi rất hào hứng khi có được tay. Là một người thích có càng nhiều nút trên bộ điều khiển càng tốt, Wolverine V2 Pro chắc chắn có vẻ như là lựa chọn cuối cùng. Sáu nút có thể lập trình, danh tiếng của Razer và phả hệ của dòng Wolverine của Xbox? Trong đầu tôi, điều đó đã phải thêm vào một gói khá kết luận.

Mặc dù tôi chắc chắn không thất vọng bởi Razer Wolverine V2 Pro, tôi có một chút khó chịu rằng nó đã không đi thẳng lên đỉnh của bảng xếp hạng bộ điều khiển PS5 tốt nhất của tôi. Đó là một bộ điều khiển khổng lồ cảm thấy thực sự đáng kể trong tay và nó có thời lượng pin tốt hơn so với cạnh DualSense. Hai nút vai phụ mà chúng ta biết từ dòng Raiju là những bổ sung đáng hoan nghênh, nhưng thật không may, vị trí nút quay lại kém sẽ lấy đi rất nhiều tiềm năng mà pad này có.

Chắc chắn có rất nhiều điều để thích về Wolverine V2 Pro, nhưng với số tiền khổng lồ $ 250 / £ 250, thật khó để đề xuất qua BFG Pro BFG, cung cấp cho bạn hiệu suất và sửa đổi nhiều hơn với nhiều tiền hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, đừng viết nó ra – có rất nhiều bộ điều khiển để thảo luận ở đây.

Các giao dịch tốt nhất của Razer Wolverine V2 Pro

Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Thiết kế và tính năng

Nếu bạn quen thuộc với dòng điều khiển Razer Wolverine cho Xbox, V2 Pro sẽ là một cảnh tượng quen thuộc. Razer về cơ bản đã sử dụng croma wolverine v2, hoán đổi các nút mặt, thêm một bàn di chuột và tạo ra thứ gì đó phù hợp với tính thẩm mỹ của PS5. Nó có sẵn màu trắng và đen, hoặc trong một phiên bản toàn màu đen, mặc dù mô hình màu trắng mà tôi đã thử.

Wolverine V2 Pro cũng tương thích với PC, đưa nó lên đó với các bộ điều khiển PC tốt nhất trên kệ. Nó có thể được sử dụng không dây thông qua một dongle USB-A với 2 cực nhanh 2.Kết nối không dây 4GHz hoặc ở chế độ có dây thông qua cáp USB-C có ren.

Thật không may, cáp được cung cấp trong hộp là về mức độ miễn phí bạn nhận được khi mua hàng. Bên cạnh đó hai mũ ngón tay cái dễ bị sán. Cũng không có trường hợp nào, đó là một sự xấu hổ thực sự. Razer thường không bao giờ cung cấp các trường hợp cho các bộ điều khiển của nó, nhưng với đây là thứ mà cung cấp BFG của DualSense Edge và Victrix Pro (hai bộ điều khiển có giá thấp hơn bộ điều khiển này).

Nếu bạn là một fan hâm mộ của ánh sáng đầy màu sắc hoặc sở hữu phần cứng chơi game Razer khác, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Wolverine V2 Pro có một số dải ánh sáng quen thuộc đóng khung khuôn mặt của nó. Tôi nói quen thuộc vì những thứ này được lấy trực tiếp từ phiên bản Chroma và có thể kiểm soát được thông qua phần mềm Razer Chroma RGB. Đây là những thiết kế thực sự đẹp trong mắt tôi và làm cho bộ điều khiển như một toàn bộ cảm thấy rất khác biệt với các đối thủ của nó.

Trên tàu, bạn sẽ tìm thấy bốn nút mặt nhỏ có điểm truyền động ngắn. Đây là những thứ tốt đẹp và clicky dưới ngón tay cái, cảm thấy thực sự phản hồi trong một trò chơi. Có hai que tương tự không đối xứng và một microswitch D-pad 8 chiều, cảm thấy giống như nó trượt theo chiều ngang hơn là ấn xuống. Bạn cũng có một nút tắt tiếng và MFB bên dưới nút PS trung tâm giúp chức năng. Lật gamepad và mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị – có bốn nút quay lại có thể lập trình ngồi lên cao và tập trung khá.

Lên trên, có một số kích hoạt thoải mái, vai thông thường của bạn và hai nút cản bổ sung. Như thường thấy cho rất nhiều bộ điều khiển ngày nay, có các điểm dừng kích hoạt, mặc dù chỉ với một cấp độ.

Nhìn chung, Wolverine mới nhất có trọng lượng ở mức 279g – khoảng một gram ít. Đó là khung hình và đường rộng của V2 Pro khiến nó cảm thấy quá nặng sau đó, vì nó cảm thấy chunk hơn nhiều so với 279g sẽ cho phép.

Với ánh sáng Chroma, thời lượng pin được trích dẫn 10 giờ, và không có, một lần sạc đầy được cho là sẽ kéo dài đến 28 giờ. Tôi chắc chắn đã tìm thấy 28 giờ là trường hợp, và ngay cả với ánh sáng trên đó dường như kéo dài hơn 10. Bất kể, điều này có một trong những tuổi sống pin tốt nhất của tất cả các bộ điều khiển chuyên nghiệp hiện đại mà tôi đã thử nghiệm và điều đó không nên bị lãng quên.

Mọi thứ đều được tùy chỉnh thông qua ứng dụng di động bộ điều khiển của Razer, một chút đau đớn để ghép nối, mặc dù hoạt động tốt khi bạn ở trong đó. Khá kỳ lạ, có một tính năng gọi là ly hợp độ nhạy, được cho là được thiết kế cho một số kịch bản nhất định trong các trò chơi mà bạn muốn tăng hoặc giảm độ nhạy của thanh. Mặc dù điều này có thể có ích trên PC với các trò chơi không có quá nhiều trong cách hỗ trợ bộ điều khiển, tôi không bao giờ thấy điều này hữu ích. Hầu hết các trò chơi đã có các cài đặt độ nhạy khác nhau nếu bạn đang sử dụng bắn tỉa hoặc cần làm chậm mọi thứ, vì vậy tôi đã có một chút mâu thuẫn với tính năng này. Nếu tôi đang ở trong tình huống “ly hợp” trong một trò chơi cạnh tranh, điều cuối cùng tôi muốn phá vỡ tôi là một sự thay đổi đột ngột đối với sự nhạy cảm của bộ điều khiển. Dù bằng cách nào, nó ở đó nếu bạn muốn nó.

Hiệu suất

Điều đầu tiên trước; Tôi thực sự thích cảm giác rộng hơn của Wolverine V2 Pro. Đó là một bộ điều khiển chunky không phổ biến cho bộ điều khiển PlayStation bên ngoài các dịch vụ của Razer. Nó làm tôi nhớ đến cuộc cách mạng NACON không giới hạn về vấn đề đó, mặc dù nếu bạn đã quen với một cái gì đó như phiên bản giải đấu Razer Raiju, đó sẽ là một so sánh gần hơn. Tương tự, tôi thực sự thích chiều rộng của mũ gậy. Những thứ này có cảm giác giống như các đô vật sumo của thế giới gậy analog, và ngay cả khi không có một bản gắn bó cao hơn, chúng thực sự dễ sử dụng để nhắm mục tiêu và chuyển động chính xác.

Thật không may, vấn đề lớn nhất của tôi với bộ điều khiển này là vị trí của các nút phía sau của nó. Đối với tôi, họ cảm thấy hoàn toàn tránh xa nơi mà tay tôi được định vị khi nắm chặt bộ điều khiển. Để tham khảo, tôi có bàn tay khá lớn và để sử dụng các nút phía sau, tôi phải có hai ngón tay giữa của mình bị vấp ngã, điều này không cảm thấy thoải mái. Bất kể góc nào tôi cố gắng đặt tay quanh Wolverine V2 Pro, tôi không thể nắm bắt các kích hoạt và thoải mái sử dụng các nút phía sau cùng một lúc vì chúng không được đặt ở các vị trí hoạt động công thái học. Ngón tay của tôi thường xuyên trượt khỏi hai nút phía sau trên cùng hoặc tôi không thể có được đòn bẩy chính xác cần thiết để nhấn chúng xuống.

Điều này đưa tôi đến vấn đề khác của tôi với các nút này. Chúng trông khá sang trọng nhờ điểm số kết cấu thông qua chúng, nhưng họ cảm thấy cực kỳ vững chắc với báo chí, điều này khiến chúng khó sử dụng hơn. Thật là xấu hổ vì họ đã được đặt dọc theo kẹp, hoặc thậm chí là một chút trung tâm của cột sống của bộ điều khiển, nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Mặt khác, các cản xe bổ sung là tuyệt vời và cho tôi thêm chức năng trong Hunt: Showdown vượt xa các bộ điều khiển chuyên nghiệp khác.

Có sáu nút toàn bộ để sử dụng là một lợi ích lớn. Đặc biệt trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất, các nút này cho phép rất nhiều chức năng mà không cần loại bỏ ngón tay cái của tôi khỏi các que nhắm mục tiêu và chuyển động. Trong một cái gì đó như Rainbow Six Seige, Overwatch, Call of Duty và Hunt, nhiều hành động này được gán cho mặt sau của bộ điều khiển có nghĩa là các nút mặt trở nên gần như hoàn toàn không liên quan nếu bạn muốn chúng được. Sáu nút cung cấp cho bạn Vì thế Nhiều phạm vi để tùy chỉnh, và đây là điều mà không có bộ điều khiển nào khác tại thời điểm viết có thể tự hào.

Mặc dù vậy, thật khó chịu, đó là những trò chơi không yêu cầu sử dụng các nút thêm mà tôi có thời gian tốt nhất với V2 Pro. Tôi đã chơi Towerfall Thăng thiên và Tekken 7 tại địa phương với hai người bạn trong thời gian của tôi với nó, để họ thử nó. Cảm giác nhấp chuột, đáp ứng của các nút khuôn mặt khiến nó trở thành một công cụ tuyệt vời để chúng tôi xử lý. Mặc dù tôi không đặc biệt thích công thái học của Wolverine V2 Pro, nhưng người bạn thân nhất của tôi nói rằng nó phù hợp với bàn tay của anh ấy một cách thoải mái hơn nhiều. Vì lý do đó, tôi muốn nói có rất nhiều người sẽ thấy Wolverine V2 Pro phù hợp với họ.

Tôi chắc chắn thấy rằng nó thoải mái hơn nhiều khi giữ hoàn toàn khi tôi bỏ qua sự tồn tại của các nút phía sau và chơi một trò chơi thư giãn hơn như Sable hoặc Chained Echoes. Thật là xấu hổ khi có được sự thích thú nhất, tôi đã phải bỏ qua điểm bán hàng lớn nhất.

Tôi hơi thất vọng rằng, vì tiền, không có bất kỳ loại rung động hay phản hồi haptic nào. Bạn đang trả nhiều tiền hơn để có thêm các nút ở đây, nhưng không nhận được thêm các tệp đính kèm, một trường hợp mang theo hoặc thậm chí một chút ầm ầm cho giá cả. Phản xạ SCUF cung cấp rung động và đó là một bộ điều khiển PS5 Pro khác đáng chú ý hơn đáng kể so với Razer. Một lần nữa, cảm giác này giống như một cái gì đó, nếu nó được đặc trưng, ​​sẽ cải thiện đáng kể mọi thứ nói chung.

Bạn có nên mua Razer Wolverine V2 Pro không?

Nếu bạn muốn số lượng nút cao nhất mà bộ điều khiển PS5 hoặc PC có thể cung cấp cho bạn, thì Razer Wolverine V2 Pro chắc chắn có những gì bạn muốn. Có sáu nút bổ sung là tuyệt vời và tôi ước nhiều bộ điều khiển sẽ thêm các cản xe mà wolverine làm.

Thật không may, ít nhất là trong tay tôi, những nút quay lại này không được đặt ở vị trí thoải mái hoặc thậm chí hợp lý. Tôi rất thích nói rằng đây là bộ điều khiển PS5 hàng đầu mới của tôi, nhưng tôi không thể làm điều đó khi nó đắt hơn các đối thủ của nó và cung cấp ít tiền hơn cho tiền. Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất tuyệt đối và giá trị không đáy, tôi sẽ giới thiệu Victrix Pro BFG.

Mặt khác, có rất nhiều điều được ca ngợi trong Wolverine mới nhất của Razer. Đó là một đối thủ cạnh tranh phù hợp với DualSense Edge và cho thấy các nút thêm thực sự có lợi như thế nào. Hơn nữa, nó có một số thời lượng pin tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Đặc biệt nếu bạn thích một bộ điều khiển chunky, đây là một hạng nặng thực sự.

Tôi đã thực sự hào hứng với Wolverine V2 Pro. Cuối cùng, tôi chắc chắn thích nó. Tôi chỉ là một chút khó khăn, nó không dành cho tôi.