Đánh giá Razer Edge 5G: Chỉ cần nhận Kishi V2 cho điện thoại của bạn, Razer Edge 5G Đánh giá | Đánh giá đáng tin cậy

Đánh giá Razer Edge 5G

Dù sao, thời lượng pin Razer Edge 5G 5.000Ah là tốt trong khoảng năm giờ chơi game đám mây. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng 5G, bạn có thể nhận được ít hơn một chút. Đó là rất nhiều cho một chuyến tàu dài, ví dụ.

Đánh giá Razer Edge 5G: Chỉ cần nhận Kishi V2 cho điện thoại của bạn

Razer sườn Edge rất mạnh về mặt kỹ thuật, nhưng trải nghiệm chơi game đủ thô xung quanh các cạnh mà bạn nên mua bộ điều khiển cho điện thoại của mình.

Razer Edge 5g

Nhiếp ảnh của Xin Xin

Tương lai của phát trực tuyến trò chơi là không chắc chắn, ngay cả với các công ty như Microsoft và Nvidia ném trọng lượng của họ đằng sau nó.

Trò chơi phát trực tuyến thiết bị cầm tay, trong khi một thể loại tương đối mới và chắc chắn là một thứ xa xỉ, vẫn có ý nghĩa đối với họ. Có những lợi thế khi sử dụng phần cứng cầm tay chuyên dụng hơn là điện thoại của bạn và một chiếc xương sống, và trong tất cả khả năng, nếu bạn sở hữu Xbox, bạn có thể đã được đăng ký vào một thư viện lớn của trò chơi có thể phát trực tiếp.

Năm ngoái, Logitech G Cloud Gaming Handheld được thiết kế để tận dụng điều đó, đóng gói một số ứng dụng web được tải sẵn vào bản sao chuyển đổi dựa trên Android và cho phép bạn chơi các trò chơi Console, PC và Android trên The Ge. Nó quá đắt, phần nào không đủ sức mạnh và thiếu cách phát trực tuyến các trò chơi khi bạn không phải là Wi-Fi, nhưng đó là một đường chuyền đầu tiên tốt.

$ 399.99 Razer Edge và $ 599.99 Edge 5G thậm chí còn đắt hơn đám mây G và cố gắng điền vào thiết bị Blanks Logitech, bị bỏ lỡ. Nó vận chuyển với chip Snapdragon mạnh mẽ hơn, 5G tùy chọn và một thiết kế mà về mặt lý thuyết nhiều hơn trong tương lai nếu Razer quyết định phát hành phần tiếp theo. Vấn đề là tất cả những bổ sung đó giới thiệu một loạt các đặc điểm riêng mới vào những gì mà Razer từ.

Cây cầm tay đám mây dựa trên Android chuyên dụng của Razer với bộ điều khiển có thể tháo rời và hỗ trợ 5G tùy chọn từ Verizon.

Một chút quá mô -đun

Sau khi thử thiết bị một thời gian ngắn tại CES 2023, giới thiệu dài hơn, dài hơn của tôi về Razer Edge 5G – phiên bản Nghịch đảo đã được gửi để xem xét – là một sự thất vọng. Không phải vì thiết bị dường như ít có khả năng bên ngoài giới hạn an toàn của phòng khách sạn Las Vegas, mà thay vào đó vì nó lớn như địa ngục.

Lần đầu tiên bật Razer Edge 5G, tôi đã được chào đón với tiếng rít lớn. Và nó thực sự rất lớn. Đây không phải là tiếng ồn ào của một công tắc Nintendo được đẩy đến giới hạn của nó Pokémon Scarlet, Đây là khởi động steam boong rất nhiều.Sau khi thiết lập thiết bị và lên màn hình chính, mọi thứ đã nguội đi và người hâm mộ chỉ thỉnh thoảng đá vào thiết bị, nhưng khi nó xảy ra, nó là đáng chú ý.

Công bằng mà nói, Razer Edge rất khó để nguội. Với bộ điều khiển Razer Kishi v2 Pro được tách ra, cạnh về cơ bản là một máy tính bảng Android rất hẹp với mặt sau hơi cong và một số cắt giảm hoạt động như lượng quạt và khí thải. Ở mặt trước của thiết bị, nó có camera selfie 5 megapixel và màn hình cảm ứng với các góc tròn kỳ lạ không phù hợp với thiết bị của thiết bị. Và ở hai bên là các nút âm lượng và nguồn, khe cắm thẻ SIM và một cổng USB-C duy nhất để kết nối bộ điều khiển.

Razer Edge 5G là hai thành phần: máy tính bảng được trang bị 5G và phiên bản cập nhật của bộ điều khiển Razer tựa Kish v2.

Nhiếp ảnh của Xin Xin

Nó có một gói nhỏ nhỏ gọn dễ thấy, chạy những gì, theo kinh nghiệm của tôi, có vẻ như là một mảnh silicon mạnh mẽ. Khi Razer Edge được công bố, đây là thiết bị đầu tiên sử dụng Qualcomm, Snapdragon G3X Gen 1, một nền tảng di động chơi game chuyên dụng mà công ty tạo ra cho các thiết bị truyền phát trò chơi và thiết bị phát trực tuyến trò chơi được hỗ trợ bởi Android. Nó chắc chắn chạy nóng hơn Snapdragon 720g cung cấp năng lượng cho Logitech G Cloud Handheld, nhưng nó có khả năng chạy các trò chơi Android chuyên sâu về đồ họa như Tác động của Genshin hoặc các cổng bảng điều khiển như XCOM 2 Đổi lại và nó hỗ trợ 5G. Bạn có thể hiểu rõ hơn về phần bên trong của Razer Edge và Edge 5G bên dưới:

Thông số kỹ thuật công nghệ Razer Edge

Các vấn đề làm mát tiềm năng sang một bên, thiết kế mô -đun Edge có một số lợi ích thực sự – nếu Razer quyết định tận dụng chúng. Vì bộ điều khiển hoàn toàn có thể tháo rời, một bộ điều khiển “Kishi v3” trong tương lai có thể dễ dàng hoán đổi mà không cần mua một cạnh Razer hoàn toàn mới. Tương tự, nếu Razer giải phóng lợi thế với chip Snapdragon mới hơn, về mặt lý thuyết, nó có thể bán thiết bị mà không cần bộ điều khiển nếu bạn chỉ muốn nâng cấp lên máy tính bảng mới hơn.

Tôi có thể muốn dùng thử một bộ điều khiển mới bởi vì trong khi Kishi V2 Pro là một cải tiến mạnh mẽ so với Kishi ban đầu, thì nó hơi quá nhỏ so với sở thích của tôi (hoặc thoải mái). Nó có tất cả các nút nhấp chuột mà bạn mong đợi và một vài nút tôi đã làm, bao gồm một nút Razer Nexus chuyên dụng để kéo lên ứng dụng Razer, và các nút M1 và M2 bên cạnh các trình kích hoạt có thể được gán cho bất kỳ nút nào mà bạn muốn. Vấn đề chính với Kishi V2 Pro là kích thước của nó và sức mạnh pin đáng kể mà nó rút ra từ máy tính bảng cạnh khi không sử dụng.

Razer Edge đã vượt qua một ngày chờ đợi khi không kết nối với Kishi, nhưng với bộ điều khiển được kết nối, điều đó đã giảm đáng kể – tôi đã kết thúc một ngày ở mức 15 % nhưng chỉ chơi ở rìa trong một giờ hoặc lâu hơn. Nếu bạn chơi trò chơi theo định kỳ suốt cả ngày, đó có thể không phải là vấn đề, bạn sẽ nhận được một ngày có giá trị chắc chắn với sự kết hợp giữa các trò chơi phát trực tuyến và Android. Nhưng làm tất cả những thứ đó trên 5G, và bạn sẽ cần giữ một bộ pin tiện dụng.

Nhìn chung, thiết lập Razer Edge, không phải là sự đánh đổi, lần đầu tiên là Edge cảm thấy ít cao hơn nhiều so với thiết bị Logitech, hoặc bất kỳ thiết bị cầm tay chuyên dụng nào khác. Thiết kế hai mảnh có nghĩa là bạn có thể sử dụng thiết bị như một máy tính bảng Android có hình dạng kỳ lạ khi bạn không cần bộ điều khiển cho các trò chơi để bảo tồn pin cho mọi người.

Trạng thái phát trực tuyến hiện tại của trò chơi

Quạt trên rìa razer khá ồn ào.

Nhiếp ảnh của Xin Xin

Điều trớ trêu khi phát hành một thiết bị cầm tay phát trực tuyến vào năm 2023 là tổng thể, danh mục này tiếp tục ký hợp đồng, đặc biệt nếu bạn chỉ quan tâm đến việc chơi trò chơi. Stadia đã chính thức công bố kế hoạch tắt máy ngày sau khi Logitech G Cloud được công bố vào năm ngoái và tôi vẫn tin rằng chúng tôi có thể thấy một dịch vụ khác như Luna của Amazon đã ngừng hoạt động trước khi năm 2023 kết thúc.

Có, Razer Edge vẫn có thể phát trực tuyến từ phần cứng của riêng bạn thông qua liên kết Steam hoặc truy cập PC ảo với ánh trăng hoặc Geforce ngay bây giờ. Xbox Game Pass Ultimate cũng có sẵn thông qua một ứng dụng web. Nhưng ngày càng nhiều, có quyền truy cập vào thư viện trò chơi của Google Play Store dường như cũng quan trọng như có thể phát trực tuyến tốt.

Đối với Edge, Razer đã cố gắng làm cho cả hai dễ dàng nhất có thể. Ứng dụng Razer Nexus thu thập các ứng dụng và dịch vụ chơi game Edge của bạn thành một thư viện theo phong cách Netflix dễ dàng. Có những băng chuyền có thể cuộn được các ứng dụng được sắp xếp theo thể loại, được cung cấp bằng tay bởi Razer để bao gồm các ứng dụng sẽ tận dụng hỗ trợ bộ điều khiển. Đây là một trợ giúp rất lớn vì cửa hàng chơi vẫn không cho phép bạn tìm kiếm các trò chơi với hỗ trợ bộ điều khiển. Thông qua ứng dụng Nexus, bạn cũng có thể thiết lập hỗ trợ bộ điều khiển ảo cho các ứng dụng cung cấp các điều khiển trên màn hình nhưng không nhận ra Kishi V2.

Trên giấy tờ, tất cả nghe có vẻ tuyệt vời. Trong thực tế, nó rất thô xung quanh các cạnh. Ứng dụng Nexus là Barebones, về cơ bản là một tập hợp các hình ảnh ứng dụng hình chữ nhật trên nền đen. Có một menu con để truy cập cài đặt, bộ điều khiển ảo và cập nhật Kishi v2 của bạn, nhưng đó là về nó. Số lượng ứng dụng Razer đã xác nhận để cung cấp hỗ trợ bộ điều khiển là rất nhỏ, có khả năng nhỏ hơn thực tế. Đó là một vấn đề phức tạp, ứng dụng xương sống không liệt kê mọi thứ trên iOS và Valve đã không xác định được mọi trò chơi về mặt lý thuyết có thể được xác minh.Nhưng nếu nó có thể cảm thấy toàn diện hơn và phiên bản beta của tính năng bộ điều khiển ảo không hoạt động trong mọi ứng dụng – đó là trường hợp trong thử nghiệm của tôi – thì tôi nghĩ ứng dụng Nexus nên tập trung vào thứ khác.

Razer Edge chơi trò chơi Android tốt.

May mắn thay, theo kinh nghiệm của tôi, Razer Edge chơi tốt các trò chơi Android. Người hâm mộ đã khởi động trong các phiên mở rộng của các trò chơi đòi hỏi khắt khe hơn như Tác động của GenshinDiablo bất tử, Nhưng tôi hiếm khi nhận thấy bất kỳ vấn đề hiệu suất nào khác. Một ngoại lệ, và tôi không chắc đây là lỗi của Razer Edge hay nhiều hơn về vấn đề phát triển, nhưng các đoạn cắt cảnh trong Final Fantasy IX thường xuyên nói lắp. Chỉ cần lừa.

Đáng ngạc nhiên, tôi đã có một trải nghiệm mượt mà hơn chỉ phát trực tuyến các trò chơi trên GeForce ngay bây giờ và Xbox Cloud Streaming. Thỉnh thoảng có sự tạo tác, nhưng không có gì ngăn cản trò chơi của tôi hoặc cản trở tôi hiểu những gì đang xảy ra trên màn hình. Internet nhà của tôi đã được chứng minh là đáng tin cậy trong hầu hết các trường hợp và tôi đã có tín hiệu Verizon 5G mạnh mẽ, nhưng số dặm của bạn có thể thay đổi. Ngay cả khi tôi đã không nhận được các luồng 4K một cách nhất quán, các trò chơi có nhịp độ nhanh hơn như FortniteTrái tim nguyên tử đã siêu chơi.

Tuy nhiên, vấn đề lớn hơn mà tôi gặp phải là với tỷ lệ khung hình 20: 9 của Razer Edge, điều này luôn để lại các trò chơi mà tôi đã phát trực tuyến và thậm chí một vài tựa game Android với các thanh màu đen đầy kịch tính ở hai bên. Tôi không chắc tại sao Razer quyết định làm cho Razer Edge quá hẹp, nhưng nó làm cho nó trở nên phù hợp kỳ lạ cho các trò chơi được thiết kế với TV 16: 9.

Bạn có nên mua nó không?

Razer Edge 5G cảm thấy bị tát với nhau nhiều hơn tôi tưởng tượng nó.

Nhiếp ảnh của Xin Xin

Razer Edge là một con vịt kỳ lạ. Nó là một thiết bị tương đối mạnh mẽ trong một gói cảm thấy bị tát với nhau hơn tôi nghĩ. Thật khó để tin rằng một nửa máy tính bảng quá buồn tẻ; Razer đã làm cho điện thoại Razer và điện thoại tuyệt vời 2 cách đây không lâu. Bộ điều khiển Kishi V2 có thể tháo rời là một nơi tiềm năng, nơi việc mua Razer Edge hoặc Edge 5G có thể đảm bảo cuộc sống lâu hơn so với đối thủ cạnh tranh như Logitech G Cloud, nhưng nó không phải là thứ mà tôi đã từng ngân hàng cá nhân. Nó không giống như bạn không thể mua Kishi V2 cho điện thoại mà bạn sở hữu và chơi các trò chơi Android hoặc phát trực tuyến các trò chơi trên PC/Console như bạn có thể với Razer Edge bị gói.

Hỗ trợ 5G làm cho Razer Edge nổi bật, nhưng nếu bạn không có tài khoản Verizon, thì cảm giác không được khuyến khích khi nói rằng bạn nên đăng ký chỉ để cầm tay. Với mức giá độc lập gần 600 đô la với giảm giá của Verizon, mua Razer Edge 5G để tùy chọn đăng ký dịch vụ trong tương lai cũng có vẻ hoang dã. Cạnh Razer cơ sở có thể linh hoạt hơn so với thiết bị cầm tay Logitech, nhưng tôi nghĩ rằng nếu tất cả những gì bạn quan tâm là phát trực tuyến trò chơi, Logitech G Cloud cung cấp nhiều tiếng nổ hơn cho bạn ở mức 350 đô la ở mức 350 đô la. Hoặc, một lần nữa, chỉ cần mua bộ điều khiển cho điện thoại của bạn.

Ở đó, chắc chắn là một người đánh giá cao thiết kế của Razer Edge và các khả năng được thêm vào của nó, nhưng giống như màn hình của nó, khả năng của cạnh hẹp hơn thực sự cần phải giới thiệu nó như một thiết bị cầm tay.

Đánh giá Razer Edge 5G

Razer Edge 5G anh hùng ngoài trời

Razer Edge 5G là một cú đâm tốt trong việc tạo ra một thiết bị chơi game trên đám mây và di động tất cả trong một, với bộ điều khiển tốt và truy cập vào dữ liệu 5G. Nhưng nó không đủ độc đáo từ điện thoại của bạn để biện minh cho việc mua hàng cho hầu hết mọi người.

Ưu điểm

 • Truy cập vào các dịch vụ đám mây tốt nhất (và nhiều hơn nữa)
 • Màn hình AMOLED tuyệt vời với tốc độ làm mới 144Hz
 • Lưu trữ SD để thi đua
 • Bộ điều khiển vật lý tốt

Nhược điểm

 • Bạn đã sở hữu một chiếc điện thoại làm tất cả những điều này
 • Kế hoạch dữ liệu 5G đắt tiền
 • Bezels lớn
 • Người nói kém

khả dụng

 • Vương quốc Anh không có sẵn
 • Hoa Kỳ RRP: $ 599
 • Châu Âu không có sẵn
 • Canada không có sẵn
 • Úc không có sẵn

Các tính năng chính

 • Màn hình tập trung chơi trò chơi tuyệt vời 6.Bảng điều khiển AMOLED 8 inch cung cấp độ phân giải FHD+ và chế độ cực kỳ với tốc độ làm mới 144Hz.
 • Bộ xử lý nhanh Cloud Gaming không cần nó, nhưng thật tuyệt khi có Snapdragon G3X Gen 1, Razer hợp tác với Qualcomm trên.
 • Bộ điều khiển Kishi V2 Pro có thể đính kèm Thiết bị là màn hình cảm ứng, nhưng các tàu có bộ điều khiển Razer Kishi V2 có thể gắn.

Giới thiệu

Razer là một trong số rất nhiều nhà sản xuất đã chọn để quay tay sang chơi game cầm tay trong năm qua hoặc lâu hơn. Tập trung 5G 5G là trong tên của nó, làm thế nào để nó công bằng?

Phiên bản này của Razer Edge muốn loại bỏ rào cản rõ ràng nhất đối với trò chơi đám mây; Truy cập liên tục vào đám mây. Tại đây, hỗ trợ cho mạng lưới băng thông rộng Verizon Verizon để truy cập vào Xbox Cloud Gaming, NVIDIA GEFORCE Now, Steam Link và mọi thứ mà Google Play Store cung cấp. Bạn cũng có thể tải ROM retro (hoàn toàn có được hợp pháp) của mình ở đây và sử dụng các trình giả lập Play Store.

Razer Edge 5G là một hình chữ nhật mỏng, hình chữ nhật 6.Thiết bị màn hình cảm ứng 8 inch chạy trên Android và có 5G và Wi-Fi. Nó có bộ xử lý Snapdragon mạnh mẽ và RAM 8GB. Nghe có vẻ quen? Vâng, nó là. Thực tế nói, hầu hết những người đọc cái này đã sở hữu một thiết bị có tất cả những thứ này và khá nhiều hơn – một điện thoại thông minh.

Chắc chắn, nó đi kèm với bộ điều khiển Razer Kishi V2 Pro dễ dàng được đính kèm, nhưng bạn cũng có thể nhận được một sản phẩm tương tự cho điện thoại của mình. Như các mô hình xương sống phổ biến, hoặc bộ điều khiển bluetooth truyền thống hơn từ 8bitdo và công ty.

Homescreen Razer Edge

Vì vậy, điểm của nó là gì? Chà, Razer Edge 5G được thiết kế cho một mục đích – như một thiết bị chơi game chuyên dụng, trừ đi sự mất tập trung của cuộc sống kỹ thuật số hàng ngày của bạn và những lo lắng về việc làm tê liệt pin điện thoại của bạn với chơi game tốc độ khung hình cao. Chết tiệt, thứ này có thể thậm chí gọi điện thoại nếu bạn muốn nó. Trị giá 600 đô la cho bạn, cộng với gói dữ liệu bổ sung từ $ 15- $ 30 một tháng ($ 180- $ 360 một năm)?

Kể từ khi ra mắt ban đầu của Razer Edge 5G, nó đã có sự cạnh tranh trực tiếp hơn dưới dạng Cloud Logitech G, không giống như Razer, có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ. Tuy nhiên, phiên bản Logitech, thiếu kết nối không dây ngoài Wi-Fi, tương tự như phiên bản không 5G của Edge.

Sau đó, có những thiết bị chơi game cầm tay đồng nghiệp tập trung nhiều hơn vào lối chơi bản địa, như Nintendo Switch, Asus Rog Ally và Valve Steam Deck. Những trường hợp sử dụng rõ ràng tinh thể. Bạn mua chúng vì x, y và z. Razer Edge 5G, trên bề mặt, không. Vì vậy, hãy để đào sâu hơn

Thiết kế và xây dựng

 • Có khung màn hình lớn hơn hầu hết các điện thoại
 • Có tính năng 6.Màn hình 8 inch
 • Nặng ở mức 264g

Bản dựng Razer Edge 5G nằm liền kề. Tôi không chắc tại sao Razer đưa ra quyết định làm tròn các bezels ở các góc thay vì đi với một màn hình hình chữ nhật đầy đủ. Đó là một quyết định kỳ lạ làm cho các bezels trông thậm chí còn lớn hơn.

Các bezels làm cho cạnh 5G lớn hơn (171.3 x 78.6 x 7.9 mm) so với Samsung Galaxy S23 Ultra (163.4 x 78.1 x 8.9 mm) có cùng 6.Kích thước hiển thị 8 inch. Các bezels vẫn mỏng hơn nhiều so với công tắc nintendo mặc dù.

Bộ điều khiển Razer Edge 5G bên phải

Vì vậy, nó là một con thú có thể. Nó có 264G (401G với bộ điều khiển được đính kèm) so với Galaxy S23 Ultra tựa 234G, vì vậy không nặng hơn cả điện thoại hàng đầu.

Một phần của kích thước bổ sung là do người hâm mộ ở phía sau thiết bị cầm tay, nhằm mục đích giữ cho nó mát mẻ trong khi chơi các trò chơi đòi hỏi. Họ trở nên khá ồn ào trong các trải nghiệm chơi game. Có những loa nhỏ ở dưới cùng của thiết bị, như bạn mong đợi khi bạn nhìn thấy chúng, hãy bơm ra âm thanh khủng khiếp.

Trải đi cảnh quan Mexico chơi Forza Horizon 5 trên Xbox Cloud Gaming nghe có vẻ giống như một con ong xì hơi. May mắn thay, có một 3.Giắc cắm tai nghe 5 mm được tích hợp vào bộ điều khiển và có khả năng tương thích Bluetooth.

Người điều khiển

 • Bộ điều khiển có thể tháo rời kết nối qua USB-C
 • Thoải mái để nắm bắt
 • Hỗ trợ Rumble

Razer Kishi V2 Pro được gói là một miếng đệm có thể mở rộng, phù hợp với cổng USB-C trên chính chiếc điện thoại. Phía bên trái của thiết bị cầm tay hơi có thể xử lý được khi được gắn, vì vậy bạn có thể trượt để giữ cho nó cấp độ.

Ví dụ, nếu bạn đã quen với bộ điều khiển Xbox của mình, bạn có thể thấy Kishi điều khiển hơi bị xáo trộn, vì một số người đã phàn nàn. Khi cố gắng (và phần lớn thất bại) để thực hiện các combo tàn phá trong Mortal Kombat 11, có một vài linh tinh trên các nút vai, đặc biệt là với M1 và M2 bị đẩy vào đó. Tôi thích cách Nintendo Switch thẳng hàng và kích hoạt cho ít lần nhấn sai hơn.

Bộ điều khiển bên trái của Razer Edge 5G

Tôi là một fan hâm mộ của D-pad tương tự ở đây, và các nút rất xúc giác và đáp ứng. Ngoài ra còn có bộ điều khiển lại cho các nút M1 và M2, có thể trở thành nút L3 và R3 để sử dụng trên PlayStation Remote Play.

Kishi V2 Pro thực sự thoải mái khi nắm bắt và âm thanh công thái học. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ ầm ầm (nơi được cung cấp trong các trò chơi), mà không phải tất cả các bộ điều khiển clip-on này đều làm.

Thông số kỹ thuật

 • Màn hình AMOLED với tốc độ làm mới 144Hz
 • Snapdragon G3X Gen 1 Chip Tay cầm Android Games tốt
 • Tỷ lệ khung hình 20: 9 có thể khó xử

Vẻ đẹp của trò chơi đám mây là rất nhiều công việc nặng nề được thực hiện bởi cơ sở hạ tầng đám mây-cho dù đó. Điều đó có nghĩa là, về lý thuyết, bạn có thể chơi một trò chơi AAA như Cyberpunk 2077 trong tất cả các tia sáng, tốc độ khung hình cao mà không phải mang theo một giàn khoan đầy đủ với bạn.

Tuy nhiên, để thực hiện những kinh nghiệm công bằng, bạn vẫn cần một số thông số kỹ thuật trên tàu có khả năng. Cụ thể là khi nói đến màn hình. 6.Màn hình AMOLED 8 inch cung cấp độ phân giải FHD+ (2400 × 1080) và tốc độ làm mới 144Hz (chế độ hiệu suất cực kỳ có thể truy cập thông qua cài đặt, mặc định là 120Hz), có cùng tốc độ làm mới so với nhiều màn hình PC hàng đầu. Mặc dù kết nối 5G sẽ cho phép bạn chơi ở bất cứ đâu, nhưng màn hình không đứng quá tốt so với mặt trời Florida sáng.

Tỷ lệ khung hình bị khóa 16: 9 cho trò chơi đám mây Xbox cũng có nghĩa là các game thủ sẽ đối phó với một số thanh màu đen ở hai bên của hành động của thiết bị 20: 9 này.

Mortal Kombat trên Razer Edge 5G

SOC, Snapdragon G3X Gen 1 năm 2021, được điều chỉnh để chơi game. Về cơ bản, nó là một phiên bản được ép xung của chip điện thoại thông minh Snapdragon 888+. Nó được tạo thành từ tám cores-4x Arm Cortex A55, 3x A78 và một X1 duy nhất. GPU sẵn có là Adreno 660. Cùng với nhau, chúng có khả năng chơi game di động 120fps ở Full HD và 4K ở 60FSP (hãy nhớ rằng màn hình không có khả năng 4K), ngay cả khi không có cơ sở hạ tầng đám mây mang trọng lượng.

Cấu hình snapdragon này của chip đã được xây dựng để chơi game di động trên Android và Razer đã hợp tác trong quá trình phát triển, vì vậy nó xử lý mọi thứ mà các tiêu đề của cửa hàng Google Play có thể ném vào nó với sự bất ngờ.

Tuổi thọ pin

 • Dung lượng pin 5.000mAh
 • Kéo dài 5 giờ chơi game đám mây
 • Sạc pin chỉ trong hơn 2 giờ

Một điểm bán hàng lớn cho Razer Edge 5G là thời lượng pin – thời lượng pin của điện thoại thông minh của bạn, nghĩa là. Nếu bạn đấu tranh để chơi game trên điện thoại thông minh của mình vì bạn biết rằng bạn đã thắng có đủ nước trái cây để đưa bạn về nhà vào buổi tối, việc thêm thiết bị này vào hỗn hợp có thể là giải pháp. Hoặc, bạn biết đấy, bạn chỉ có thể mua một bộ pin bên ngoài với giá một phần của giá của Razer Edge 5G và chơi trò chơi trên điện thoại thông minh của bạn cho đến khi nội dung trái tim của bạn.

Dù sao, thời lượng pin Razer Edge 5G 5.000Ah là tốt trong khoảng năm giờ chơi game đám mây. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng 5G, bạn có thể nhận được ít hơn một chút. Đó là rất nhiều cho một chuyến tàu dài, ví dụ.

Trên Wi-Fi ở cài đặt 120Hz, 45 phút chơi Hifi Rush từ Xbox Cloud Gaming đã khiến tôi ở mức 85% và một vài giờ nữa với Forza Horizon 5 và Mortal Kombat 11 có tôi dưới 50%, vì vậy tôi nói ước tính của Razer đẹp ở điểm. Ở chế độ hiệu suất cao nhất (144Hz) sử dụng 5G, Halo Infinite đã hạ gục tôi 17% sau 30 phút.

Razer Edge 5G phía sau đầy đủ

Bạn sẽ cần tắt thiết bị cầm tay giữa các phiên mỗi lần, nếu không bạn sẽ chỉ cần quay lại một bảng điều khiển phẳng. Không có chế độ ngủ, vì một số lý do. Razer nói với tôi rằng có một bản cập nhật phần sụn trên đường để ngăn thiết bị thức dậy mỗi khi bộ điều khiển được chạm vào (vô tình hoặc cách khác), điều này sẽ giúp nhưng không khắc phục sự cố.

Pin sạc hoàn toàn trong 2 giờ 8 phút, trong khi nó đã trở lại ở mức 50% sau 50 phút sạc thông qua công nghệ sạc nhanh thích ứng. Tôi đã thấy các báo cáo rằng thiết bị có thể khá nóng trong khi sạc, nhưng đó chỉ là trường hợp trong kinh nghiệm của tôi. Bạn cũng có thể để bộ điều khiển được đính kèm trong khi sạc nhờ cổng USB-C, nhưng điều này thật khó xử khi cáp cản trở Grip.

Hiệu suất

 • Không mạnh bằng điện thoại thông minh hàng đầu
 • Hiệu suất đám mây phụ thuộc vào tốc độ internet
 • Thẻ SD cho phép bạn tải ROM

Razer Edge 5G này cung cấp hiệu suất CPU tốt mặc dù không nhất thiết phải. Trong thử nghiệm điểm chuẩn Geekbench 5, Razer Edge 5G đạt được số điểm đa lõi là 3419 và điểm số lõi là 1172. Đó là ngang tầm với mô hình cơ sở Samsung Galaxy S22 năm ngoái (3574, 1163), nhưng bạn sẽ nhận được nhiều oomph hơn từ các mô hình năm 2023 chạy Snapdragon 8 Gen 2 hoặc một chiếc điện thoại chơi game chuyên dụng như ASUS ROG Phone 6 (1304, 4302).

Về mặt GPU, nhãn hiệu 3D kiểm tra các kịch bản hiệu suất cao (như cách bảng điều khiển xử lý nhiệt) trong một khoảng thời gian. Razer Edge 5G đã ghi được 1527 trong bài kiểm tra cực kỳ. Trong bài kiểm tra cuộc sống hoang dã tiêu chuẩn, Razer Edge 5G đã đạt 5570, so với Galaxy S22 tựa 7272.

Không có sự cạnh tranh nào khi nói đến việc đặt khả năng chơi game trên thiết bị của Razer Edge 5G lên so với Cloud Logitech G, với Razer đã vượt qua Logitech trong bài kiểm tra cực đoan của cuộc sống hoang dã. Razer Edge 5G đạt 1527, so với 1058 của đám mây G., Kết quả có ý nghĩa với logitech thể thao một snapdragon 720g cũ hơn, đơn giản là không phải là trên cấp độ của chip chơi game hàng đầu tùy chỉnh Razer,.

Khi kết hợp với các yếu tố làm mát hoạt động ăn sâu vào Razer Edge 5G, có rất nhiều sự sụt giảm về tốc độ khung hình trong một khoảng thời gian bền vững.

Tuy nhiên, đạt điểm chuẩn cao loại bỏ điểm của thiết bị được thiết kế để chơi game trên đám mây. Đạo đức là bạn không cần máy thông số kỹ thuật cao nhất để có được trải nghiệm tuyệt vời và đến lượt nó, điều đó khiến giá giảm. Trên thực tế, nếu bạn có điện thoại thông minh cấp thấp, có một lý do chính đáng để mua nó làm thiết bị chơi game của bạn.

Với trò chơi đám mây, các thông số kỹ thuật hàng đầu sống trong đám mây để bạn không phải mua chúng. Chẳng hạn, trò chơi đám mây Xbox đã chạy khỏi Xbox Series X thực tế, GeForce hiện đã tắt RTX 4080 từ xa.

Vì vậy, làm thế nào để trải nghiệm đứng lên? Chà, là một game thủ điều khiển không có thư viện PC để nói, tôi đã dành nhiều thời gian để chơi các tựa game Xbox Cloud Gaming.

Bạn sẽ mất rất nhiều video pizzazz và lấp lánh do sự nén được sử dụng bởi Microsoft để cung cấp các trò chơi này, nhưng về mặt giai thoại, tốc độ khung hình là nhất quán. Không thường xuyên khi chơi Hifi Rush (hầu như không phải là tiêu đề đòi hỏi trực quan nhất ngoài kia), có một sự cố nhẹ trong hình ảnh cho một khung hoặc quá. Đương nhiên, đây phụ thuộc vào kết nối.

Trò chơi Xbox vượt qua Razer Edge 5G

Tất nhiên, khi bạn chơi các trò chơi được thiết kế cho màn hình lớn nhất trong nhà, bạn sẽ gặp vấn đề. Các hướng dẫn cho Mortal Kombat 11 thực tế không thể đọc được, nhưng nó là bản chất của con thú. Nếu bạn mua cái này để chơi trò chơi điều khiển của bạn khi đang di chuyển, thì đó là một cái gì đó để xem xét. Kiểm tra các trò chơi nào có cài đặt khả năng truy cập cho phép bạn tăng kích thước văn bản menu.

Cũng như các dịch vụ chạy bằng điện trên đám mây, còn có các tùy chọn chuyển tiếp như chơi từ xa cho các máy chơi game PlayStation, Steam Link để kết nối với giàn chính của bạn và chơi trò chơi theo cách đó. Bạn cũng có thể kết nối với bảng điều khiển Xbox của mình và truy cập trò chơi của mình nếu bạn không có trò chơi vượt qua và truy cập vào trò chơi đám mây Xbox.

Razer Edge 5G Homescreen

Các tùy chọn Google Play thực tế là vô hạn và bạn có thể chơi với màn hình cảm ứng cho đến khi nội dung trái tim của bạn. Khe khe thẻ SD cho phép bạn tải bất kỳ ROM nào bạn có và chơi chúng thông qua các trình giả lập như cá heo hoặc retroarch.

Vì vậy, từ các trò chơi AAA PC cao cấp nhất qua đám mây, đến các tác phẩm kinh điển NES 8 bit. Đó là khá rộng của trò chơi. Nhưng một lần nữa, điều này không có gì bạn có thể làm trên điện thoại thông minh hiện tại của mình. Bạn có cần một thiết bị khác?

Giao dịch mới nhất

Bạn có nên mua nó không?

Nếu bạn muốn chơi khi đang di chuyển, nhưng don sắt muốn sử dụng điện thoại của bạn

Razer Edge 5G có thể truy cập các dịch vụ tương tự và chơi các trò chơi giống như điện thoại của bạn, nhưng bạn đã thắng bị mất tập trung và bạn đã thắng phải lo lắng về thời lượng pin.

Bạn rất vui khi sử dụng điện thoại của mình để chơi trò chơi đám mây

Hãy nhìn xem, bạn có thể sở hữu thiết bị này rồi – một thiết bị màn hình cảm ứng 5G có quyền truy cập vào dịch vụ đám mây, chơi từ xa và cửa hàng ứng dụng di động. Có rất nhiều bộ điều khiển chơi game xung quanh và bộ pin để kéo dài tuổi thọ điện thoại của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Tôi thích Razer Edge 5G, tôi thực sự làm. Nó rất được suy nghĩ và hoàn toàn quay số vào trọng tâm cốt lõi của nó – để loại bỏ hoàn toàn ranh giới để chơi các trò chơi yêu thích của bạn ở bất cứ đâu, không để lại bất kỳ hòn đá nào.

Tuy nhiên, Razer Edge 5G rất khó giới thiệu trừ khi bạn quyết tâm phân tách hoàn toàn tuổi thọ chơi game của bạn với cuộc sống điện thoại thông minh của bạn. Razer có thể làm gì hơn để làm cho thiết bị này thiết yếu hơn? Không có gì thực sự. Tầm nhìn đã được thực hiện tốt, nhưng nó chỉ cảm thấy rất không cần thiết.

Hiện tại cũng có rất nhiều lựa chọn thay thế trên thị trường, với Cloud Logitech G có giá thấp hơn $ 349/£ 329, nhưng thiếu 5G hoặc các thiết bị tập trung vào trò chơi bản địa mạnh.