Đây là cách thực hiện xu hướng tiktok của họa sĩ AI? CloudBooklet

Tiktok AI Live Trend: Nó là gì và tại sao nó lại phổ biến như vậy

Độc giả như bạn giúp hỗ trợ CloudBooklet. Khi bạn mua hàng bằng cách sử dụng các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết.

Đây là cách thực hiện xu hướng tiktok của họa sĩ AI

AI-Painter-tiktok

Xu hướng đến và đi trên tiktok nhanh hơn bạn có thể nói fyp. Gần đây, chúng tôi đã có một người kỳ quái nhìn vào máy ảnh sau đó là một thứ gì đó đằng sau xu hướng của nó. Nhưng mốt mới nhất thực hiện các vòng trên tiktok là xu hướng của họa sĩ AI, nơi những người sáng tạo nội dung biến các từ thành hình ảnh. Ở đây, cách thức thực sự hoạt động và cách bạn có thể tham gia:

Biến các từ thành tác phẩm nghệ thuật

Về cơ bản, người dùng Tiktok đang sử dụng một họa sĩ AI để biến yêu thích của họ, trích dẫn, tiêu đề bài hát hoặc lời bài hát thành tranh. Ở đây, một người sáng tạo biến đổi kiểu Harry giai điệu thành những hình ảnh đầy màu sắc.

Những hình ảnh kết quả thường là ảo giác hoặc tưởng tượng và rất đẹp trong khi không có nhiều ý nghĩa.

Đây là cách làm xu hướng của họa sĩ AI

Về cơ bản, bạn cần phải có một ứng dụng có tên là Dream by Wombo, có sẵn trên App Store và Play Store. Sau đó nó sẽ yêu cầu bạn cho một lời nhắc và một chủ đề. Trong trường hợp này, tôi đã chọn: bước vào Giáng sinh (một tiếng nổ tuyệt đối) và chủ đề của Dark Dark Fantasy.

Kết quả thực sự khá tốt mặc dù nó trông hơi giống với Grinch đã đến Clarks và bắt đầu đóng dấu vào đồ trang trí Giáng sinh của họ.

AI-painter-tiktok-fyp-xu hướng-virus

Không hiểu được cảm giác áp đảo của Elton

Các chủ đề khác bạn có thể sử dụng là thần bí, sôi động, tâm lý, pastel, ukiyoe, steampunk, synthware, lễ hội, tưởng tượng và hd.

Tiktok AI Live Trend: Nó là gì và tại sao nó lại phổ biến như vậy?

Tiktok ai xu hướng trực tiếp

Độc giả như bạn giúp hỗ trợ CloudBooklet. Khi bạn mua hàng bằng cách sử dụng các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết.

Khám phá thế giới hấp dẫn của xu hướng trực tiếp của Tiktok AI! Làm sáng tỏ những bí mật đằng sau sự phổ biến của nó và tìm hiểu cách sử dụng tính năng này để tạo ra các video tuyệt đẹp với các bộ lọc trí tuệ nhân tạo.

Tiktok luôn đầy bất ngờ, và một trong những xu hướng mới nhất đã đưa ứng dụng vào cơn bão là xu hướng trực tiếp tiktok ai. Xu hướng này liên quan đến những người sáng tạo nội dung giả vờ là nhân vật Trí tuệ nhân tạo (AI) trong khi phát trực tiếp trên Tiktok và trả lời các bình luận và quà tặng của người xem với các cụm từ được lập trình sẵn.

Xu hướng đã được phổ biến bởi một người dùng Tiktok Pinky Doll, người đã tích lũy được hàng triệu lượt xem và hàng ngàn đô la với các luồng trực tiếp NPC (nhân vật không chơi) của cô ấy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về hiện tượng kỳ quái nhưng hấp dẫn này và làm thế nào bạn có thể tham gia vào cuộc vui.

Mục lục

Tiktok ai xu hướng trực tiếp

Tiktok AI Live Trend là một tính năng cho phép người dùng tạo hoặc tham gia các phiên video trực tiếp sử dụng AI để nâng cao trải nghiệm. Người dùng có thể chọn từ các chủ đề khác nhau và nó có các hiệu ứng, bộ lọc, nhãn dán, hình nền và âm thanh khác nhau được cung cấp bởi AI. Ví dụ, người dùng có thể hát cùng với các bài hát yêu thích của họ bằng lời bài hát thời gian thực, nhảy với các ký tự ảo bằng cách sử dụng chuyển động, v.v.

Tiktok ai xu hướng trực tiếp

Lợi ích của xu hướng trực tiếp tiktok ai

Tiktok AI Live Trend có nhiều lợi ích cho cả người dùng và người sáng tạo. Dưới đây là một số trong số họ:

WTF là xu hướng AI/NPC trực tiếp tiktok?

Dường như gần như mỗi ngày có một xu hướng mới trên tiktok. Một số thực sự cho thấy lối thoát sáng tạo của bạn như xu hướng Wes Anderson Trend hoặc, gần đây nhất là Bữa tối Girl Girl.”(Tôi vẫn không nhận được cái này). Không cần phải nói, xu hướng tiktok đang giải trí cho tất cả chúng ta. Ngay cả khi bạn không tham gia vào họ, hãy xem họ trên FYP của bạn là điều chúng tôi tất cả làm – đặc biệt là những cuộc sống tiktok hoang dã đã mọi nơi.

Một trong những xu hướng mới nhất về Tiktok chắc chắn không dành cho tôi, nhưng tôi đã rất hấp dẫn bởi những người đang tham gia vào nó. Nếu bạn không có ý tưởng về những gì tôi nói về.

Vào một ngày khác khi tôi đang cuộn qua fyp của mình, một trong những cuộc sống này đã xuất hiện. Một người dùng tiktok tên là @pinkydollreal đã giữ cho mọi người vì những món quà trên mạng trên mạng và đang đặt hạt bỏng ngô vào một bàn ủi phẳng. (Có, bạn nghe tôi ngay.) Tôi đã Vì thế bối rối và không biết chuyện gì đang xảy ra. Có vẻ như cô ấy đã làm nhiều hơn là hành động? Không cần phải nói, tôi đã không còn bối rối, nhưng tò mò.

Hóa ra, xu hướng này là tiếp quản Tiktok và ngày càng có nhiều người dùng bắt đầu. Nguyên nhân? Vâng, bạn có thể làm một số nghiêm trọng Tiền mặt bằng cách tham gia.

Chờ đợi, Có phải mọi người đang làm trên tiktok trực tiếp?

Vì vậy, nếu bạn đã xem bất kỳ video NPC nào trong số này, bạn sẽ nhận thấy rằng cô ấy không làm gì khác ngoài việc thực hiện các chuyển động cơ thể kỳ lạ, nói rằng kem, rất tốt và cảm ơn mọi người vì những món quà của người Viking.”Bạn có thể đang tự hỏi, WTF là điểm?! Chà, tôi có thể nói với bạn rằng, trước khi bạn nghĩ về việc chế giễu cô ấy, cô gái đang làm ngân hàng tắt điều này.

ICYMI, những món quà “mà người dùng gửi thực sự phải trả tiền thật và người sáng tạo nhận được một phần của nó. Bằng cách đơn giản là lắc lư, phản ứng với những món quà theo cách hoạt hình và không tương tác với trò chuyện (hoặc người dùng). Nói những gì bạn muốn, nhưng nó không có gì để chế giễu. Đăng ký cho tôi.

Theo một email Pinkydoll đã gửi Samantha Cole từ HÀNH VI XẤU XA, Khi mới bắt đầu, cô ấy đã kiếm được 250 đô la một ngày, nhưng bây giờ cô ấy kiếm được 7.000 đô la Hoặc nhiều hơn.

Pinkydoll nói với Cole rằng cô ấy yêu [s] để sống và phản ứng với những món quà.”Sau đó, cô ấy nói thêm, có rất nhiều và các quan điểm đang tăng lên đang thúc đẩy tôi.”

Sau khi mọi người nhìn thấy những con số điên rồ Pinkydoll đang mang vào, những người khác đã thử xu hướng cho chính họ. Và thành thật mà nói, nó dường như không cái đó khó .

Một người dùng Tiktok có tên @NerdyWinter được lấy cảm hứng từ thành công của PinkyDoll,. Cô ấy đã tự mình thử xu hướng và phát trực tiếp đầu tiên của cô ấy đã mang lại cho cô ấy 700 đô la trong ba giờ. Nói những gì bạn muốn, nhưng tôi sẽ không bao giờ nói chuyện với một người nào đó hối hả cho một khoản tiền lương, đặc biệt là làm điều gì đó cái này vô hại.

Vì vậy, tất cả những gì tôi sẽ nói là, nếu bạn tình cờ gặp tôi trên tiktok trực tiếp hành động như thế này, hãy nhớ công việc kinh doanh của riêng bạn. Và gửi một món quà, xin vui lòng.

Chỉ có thứ tốt!

Chúng tôi muốn trượt vào DMS của bạn (nhưng qua email)

Bản tin mà bạn đã giành được.

Eileen Flaherty là một trong những phóng viên của trường (CCS) tại trường của cô ấy. Cô giám sát toàn bộ chương và làm việc với CC khác của mình để quản lý các ý tưởng và sự kiện cho HCFU. Cô cũng cố vấn và đào tạo nhóm biên tập và giúp tạo nội dung và tăng cường sự tham gia cùng với nhóm truyền thông xã hội. Ngoài việc tham gia chương trình Đại học Fairfield của trường, Eileen là một phần của chương trình nhà văn quốc gia của cô ấy thuộc nhóm chăm sóc sức khỏe. Mùa hè này, Eileen là một thực tập viên truyền thông xã hội cho một ứng dụng có tên là Healp.”Healp là một cộng đồng được thiết kế để giúp bạn kết nối, chia sẻ và trao quyền với những người khác bị bệnh. Trong vai trò này, Eileen tạo ra nội dung hàng ngày cho Instagram để tăng cường sự tham gia và truyền bá thông điệp của Healp, chủ nhà IG sống với các đại sứ Healp và có các cuộc họp hàng tuần với nhóm Healp, ngoài nhiều điều khác! Trong thời gian rảnh, Eileen thích chơi guitar và piano, nghe nhạc và podcast, và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Cô ấy cũng hoàn toàn bị ám ảnh bởi Tiktok và Pop Culture, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về xu hướng của bạn, hãy hỏi Eileen!