Apex Legends Season 18 – Khả năng mới của Earnant s, không còn những con đường nhảy dù nữa và Double XP – GameSpot, Apex Legends Season 17: Khả năng đạn đạo và tất cả các ghi chú bản vá được giải thích – IGN

Apex Legends Season 17: Khả năng đạn đạo và tất cả các ghi chú bản vá được giải thích

Người chơi có thể mong đợi một bộ nhãn dán mới để trang trí các vật dụng chữa bệnh của họ với mùa này. Từ ngày 8-22 tháng 8, gói nhãn dán cộng đồng mới sẽ có sẵn trong cửa hàng trong trò chơi. Các nhãn dán được thiết kế bởi nghệ sĩ người hâm mộ Apex Legends Ryonello, người nói rằng họ đã cố gắng nắm bắt một khía cạnh tinh nghịch hơn của các huyền thoại khác nhau của trò chơi.

Apex Legends Season 18 – Khả năng mới của Earnant, không còn những con đường nhảy dù nữa và Double XP

Phần 18: Phục sinh biến công thức theo mùa tiêu chuẩn của Apex trên đầu, tạo nên những gì có thể là mùa giải đáng ngạc nhiên nhất của nó.

Vào ngày 4 tháng 8 năm 2023 lúc 2:02 PM PDT

Hiện tại không có giao dịch có sẵn
Gamespot có thể nhận được một khoản hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Apex Legends Season 18: Phục sinh gần như ở đây, và nó mang lại một số thay đổi nghiêm trọng cho trò chơi. Mùa sắp tới bao gồm một Battle Pass mới, một loạt phim hoạt hình mới, một sự kiện bộ sưu tập mới và một bộ khả năng hoàn toàn mới cho nhân vật lâu đời nhất trong trò chơi. Nhưng có nhiều hơn cho phần 18 so với trang điểm Murderbot, và chúng tôi đã có một muỗng. Hãy đọc để biết sự cố chi tiết về tất cả những gì chúng ta biết về Phần 18, bao gồm xoay bản đồ, chi tiết về việc loại bỏ phần thưởng chế độ xếp hạng mang tính biểu tượng và một cái nhìn lén về vũ khí gia truyền tiếp theo được thiết lập để đánh vào trò chơi.

Khi nào thì huyền thoại Apex mùa 18 bắt đầu?

Apex Legends Season 18: Sự phục sinh sẽ được phát hành vào thứ ba, ngày 8 tháng 8 lúc 10 giờ sáng PT / 1 giờ chiều ET. Chưa có ngày kết thúc nào được công bố, nhưng mùa của Apex luôn kéo dài khoảng ba tháng, vì vậy sự phục sinh có thể sẽ kết thúc vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Bấm để bật tiếng

 • Bắt đầu tại:
 • Kết thúc tại:
 • Tự chạy
 • Vòng

Muốn chúng tôi nhớ cài đặt này cho tất cả các thiết bị của bạn?

Vui lòng sử dụng trình duyệt có khả năng video HTML5 để xem video.
Video này có định dạng tệp không hợp lệ.
Xin lỗi, nhưng bạn không thể truy cập nội dung này!

Vui lòng nhập ngày sinh của bạn để xem video này

Bằng cách nhấp vào ‘Enter’, bạn đồng ý với Gamespot’s
Điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư

Hiện đang chơi: Apex Legends: Resurrection Gameplay Trailer

Không có huyền thoại mới

Tương tự như Phần 16, Phần 18 sẽ không có một huyền thoại mới, mà thay vào đó sẽ làm lại khả năng của một huyền thoại có sẵn. Điều này không nên đến như một điều bất ngờ-các nhà phát triển được mô tả trước đây đã tuyên bố rằng các bản phát hành truyền thuyết mới có khả năng sẽ chậm lại trong tương lai. Nhưng đó không nhất thiết là một điều xấu. Trên thực tế, Refawn đã tuyên bố rằng mặc dù phần 17 không đáp ứng được kỳ vọng tài chính của hãng phim, Phần 16-cũng thiếu một huyền thoại mới ra mắt và thay vào đó tập trung vào những cải tiến chất lượng cuộc sống-là một trong những mùa giải thành công nhất của trò chơi.

Regenant Reborn

Earnant sẽ thể thao một tấm mặt mới trong Phần 18, và cũng sẽ có sẵn để chơi miễn phí trong suốt mùa giải dài

Một khi sự phục sinh được phát hành, một tấm mặt rất quen thuộc sẽ nhận được một sự thay đổi kịch tính. Được gọi bởi respawn là “Earnant Reborn”, Assassin Undead sẽ sớm thể hiện một làn da mặc định hoàn toàn mới, một sự thay đổi đáng chú ý đối với giọng nói của anh ta và quan trọng hơn là một khả năng hoàn toàn được làm lại. Respawn đã trích dẫn tỷ lệ lựa chọn thấp của Earnant so với các truyền thuyết khác là một trong những lý do tại sao họ quyết định thực hiện thay đổi này.

Khả năng mới của Earnant như sau:

Thụ động: bản năng của sát thủ

Earnant đang giữ khả năng của mình khi cúi người đi nhanh và lặng lẽ hơn các huyền thoại khác. Anh ấy cũng giữ khả năng leo lên nhanh hơn họ và xa hơn họ. Nhưng bắt đầu từ Phần 18, Earnant cũng có thể leo theo chiều ngang.

Thụ động của anh ấy cũng bao gồm khác Kỹ năng bổ sung: Earnant sẽ có thể phát hiện và theo dõi những kẻ thù dưới 40 tuổi (với điều kiện họ ở trong phạm vi 30 mét của anh ta). Nếu bản thân Earnant là người hạ gục kẻ thù dưới 40 sức khỏe, kẻ thù được nhấn mạnh cho toàn bộ đội của Earnant, cho phép chúng được nhìn thấy qua các bức tường và những trở ngại khác theo cách tương tự.

Evan Funnell giải thích: “Chúng tôi muốn giữ tốc độ và leo tường nhanh chóng [-walk] từ trước, vì đây là một phần mang tính biểu tượng của bộ dụng cụ cũ của anh ấy”.

Chiến thuật: bóng tối

Earnant hiện có khả năng nhảy có thể bị tính phí, khiến anh ta bay trong không trung với vận tốc đáng sợ, hơi giống với khả năng di dời Echo chiến thuật của Vantage hoặc bức tường lâu đài của Newcastle Ultimate. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích để bắt kịp các đồng đội có thể đã chạy trước bạn và thu hẹp khoảng cách giữa Earnant và kẻ thù của anh ta.

Ultimate: Bóng rèn rèn

Thay vì Totem chết, giờ đây, Earnant có thể triệu tập một đám bóng nhỏ, huyền thoại ma quái doppelgängers thường thấy trong sự kiện Halloween Shadow Royale hàng năm của Apex. Những cái bóng này tạo ra một lớp phủ bảo vệ Earnant khỏi bị thiệt hại tới 75. Khiên này có thể được làm mới bằng cách hạ gục kẻ thù, nhưng không áp dụng cho hầu hết các mối nguy hiểm gây sát thương trong khu vực.

Tên của khả năng mới này được lấy cảm hứng từ một trong những vụ giết người khét tiếng nhất của Earnant: The Killing of James “The Forge” McCormick, người đã tham gia các trò chơi Apex trong Phần 4 bằng cách sử dụng Callsign “Forge.”Nhưng trước khi anh ta có cơ hội đặt chân vào vòng trong, Forge cuối cùng đã chết vì Tay của Earnant (theo nghĩa đen), với kẻ giết người tổng hợp thay thế anh ta trong các trò chơi Apex sau khi giết anh ta trên truyền hình trực tiếp.

TÌM KIẾM

Nhưng khả năng hiện tại của Earnant-đặc biệt là khả năng Totem Totem của anh ấy-gắn liền với cốt truyện của các huyền thoại đỉnh cao, vì vậy, nhóm kể chuyện của Reverawn đã tránh xa để đảm bảo rằng sự thay đổi mạnh mẽ này có ý nghĩa khi nói đến câu chuyện đang diễn ra của trò chơi. Trước đây, Earnant có thể bị giết và ngay lập tức tự phản hồi qua Totem Totem của mình, điều này đã được chứng minh là một trải nghiệm đau đớn cho kẻ giết người bất tử cho thuê. Nhưng cuối cùng, anh ta bắt đầu để mình bị giết theo mục đích, hy vọng sẽ đốt cháy tất cả các cơ thể dự phòng của mình cho đến khi không còn. Trong 25 năm qua, cuộc sống của Earnant (hay cái chết, thay vào đó) đã xoay quanh việc tìm cách vô hiệu hóa mã nguồn của mình để cuối cùng anh ta có thể được phép nghỉ ngơi trong hòa bình.

Thông báo về điều này, nó ngụ ý rằng nhà lãnh đạo tổ chức hiện tại (và ông nội của Octane) Torres “Duardo” Silva gần đây đã thực hiện một số động thái hậu trường để xác định mã nguồn của Earnant và đã có được một số biện pháp kiểm soát đối với kẻ ám sát nhân tạo , cho anh ta một cơ thể mới với những khả năng mới, để Earnant không còn yêu cầu hàng ngàn cơ thể dự phòng để hồi sinh. Trong một AMA gần đây, các nhà phát triển của trò chơi đã giải thích rằng những thay đổi vật lý của Earnant đã diễn ra theo thời gian, nhưng dường như xảy ra ngay lập tức từ quan điểm của anh ấy. Có vẻ như điều này là do bất cứ ai đang nghịch ngợm với mã nguồn của anh ta (và cơ thể của anh ta) không muốn anh ta nhớ nó, mặc dù mã tiêu diệt.

Tái chế vũ khí gia truyền

Không có mùa giải truyền thuyết Apex nào hoàn thành mà không có một vài sự kiện bộ sưu tập (đôi khi có các cửa hàng sự kiện có chiến lợi phẩm miễn phí độc quyền) và sự phục sinh không khác nhau. Một tuần sau khi mùa giải mới ra mắt, sự kiện Death Dynasty Collection sẽ được phát hành, giới thiệu một bộ mới gồm 24 mỹ phẩm cao cấp mới ma quái có thể được mở khóa thông qua các đồng tiền hoặc gói sự kiện (mỗi lần 7 USD). Người chơi mở khóa tất cả 24 mặt hàng cũng sẽ kiếm được vũ khí gia truyền mới nhất được thiết lập để đánh trò chơi: Death Grip Scythe mới của Earnant. Death Grip là vũ khí gia truyền được tái chế thứ hai được thiết lập để được giới thiệu cho Apex, với lần đầu tiên là Wraith’s Kunai Knife Recolor, bộ đồ gia truyền của Hope’s Dawn.

Sự kiện Bộ sưu tập Death Dynasty bắt đầu cùng lúc với mùa mới, sẽ diễn ra vào thứ ba, ngày 8 tháng 8 lúc 10 giờ sáng PT / 1 giờ chiều ET. Sự kiện kết thúc hai tuần sau đó vào thứ ba, ngày 22 tháng 8 lúc 10 giờ sáng PT / 1 giờ chiều ET.

Earnant và vũ khí gia truyền của cái chết mới

Double XP

Trong sự kiện Death Dynasty Collection đã nói ở trên, người chơi có thể khởi động cuộc chiến phục sinh của họ bằng cách kiếm được Double XP để tham gia vào một số chế độ trò chơi nhất định. Người chơi sẽ kiếm được Double XP trong các trận đấu Standard Battle Royale trong tuần đầu tiên của sự kiện (8-15 tháng 8). Từ ngày 15-22 tháng 8, Double XP có thể kiếm được từ việc chơi các chế độ Mixtape phù hợp.

Thật không may, có vẻ như không có cửa hàng loot miễn phí gắn liền với sự kiện cụ thể này, nhưng ở đó Theo dõi phần thưởng miễn phí cho người chơi hoàn thành, với các vật phẩm như holosprays, huyền thoại da, chiến đấu vượt qua và chế tạo kim loại để người chơi kiếm được khi họ tăng giá XP.

Mixtape trên mặt trăng

Nói về mixtape, người hâm mộ của bản đồ Moon Broken sẽ hài lòng khi biết rằng các trận đấu mixtape sẽ diễn ra trên Broken Moon mùa này. Run Run và TDM sẽ diễn ra trên Poi Moon Broken được gọi là Core, trong khi các trận đấu điều khiển sẽ được tổ chức tại Sân sản xuất.

Phần thưởng được xếp hạng đã loại bỏ

Trong các bản xem trước mùa 18, các nhà phát triển hồi sinh tiết lộ rằng chế độ xếp hạng đang được làm lại một lần nữa, một phần do phản ứng tiêu cực của người chơi đối với những thay đổi được thực hiện trong Phần 17. Thông tin thêm về các thay đổi chế độ xếp hạng sắp tới sẽ có sẵn khi các ghi chú bản vá mùa 18 được phát hành, nhưng bây giờ, người chơi có thể tìm hiểu thêm về các thay đổi sắp tới thông qua bài đăng trên blog của nhà phát triển gần đây chi tiết mọi thứ Revawn đã học được từ các thay đổi được thực hiện đối với chế độ xếp hạng trong mùa 17. Vấn đề chính dường như là những thay đổi được xếp hạng quá dễ dàng, vì ít nhất 20% người chơi chế độ được xếp hạng hiện đang giữ cấp bậc Masters, điều này lý tưởng là khó tiếp cận hơn nhiều.

Nhưng một thay đổi có thể khiến người chơi mất cảnh giác là sự thay đổi lớn đến phần thưởng chế độ xếp hạng cuối mùa. Các nhà phát triển đã trích dẫn các mẫu trò chơi “độc hại” là lý do đằng sau sự thay đổi, giải thích rằng những con đường nhảy dù này thường dẫn đến nhiều đội có chủ đích hạ cánh gần một cầu thủ cao cấp sau khi nhìn thấy con đường nhảy dù của họ, và sau đó tiến hành lập trình viên nói trên để thực hiện họ nhanh chóng ra khỏi trò chơi.

“Chúng tôi đã quan sát thấy một hiệu ứng ngoài ý muốn, nơi sự hiện diện của một con đường lặn được xếp hạng trong thời gian thả xuống sẽ ảnh hưởng quá mức khi người chơi muốn hạ cánh mạnh mẽ hoặc tích cực theo đuổi người chơi với con đường mòn”, Devs giải thích trong một bài đăng trên blog gần đây. “Một phần thưởng cho việc trở thành một người chơi hàng đầu không nên đưa ra thông tin có giá trị tại một phần quan trọng của trận đấu, vì vậy chúng tôi đã thực hiện một sự thay đổi để trao đổi phần thưởng Trail Dive với khung biểu ngữ hoành tráng khi phần thưởng xếp hạng Diamond+ xếp hạng.”

Earnant có thể là sát thủ giỏi nhất mọi thời đại, nhưng Revawn tin rằng việc mang đến cho những người chơi đặc biệt những con đường nhảy dù độc đáo tạo nên lối chơi độc hại

Có vẻ như các nhà phát triển muốn làm cho những con đường nhảy dù đầy màu sắc dễ tiếp cận hơn với người chơi trung bình, điều này có thể giải thích tại sao bộ da uy tín của Valkyrie là vật phẩm huyền thoại đầu tiên được thiết lập.

Thay cho những con đường nhảy dù, những người chơi đạt được thứ hạng kim cương hoặc cao hơn sẽ kiếm được một khung biểu ngữ Epic-Ster đặc biệt. Mỹ phẩm vũ khí, holosprays và huy hiệu biểu ngữ sẽ tiếp tục được trao tặng như mọi khi. Để biết thêm thông tin về các thay đổi đến chế độ được xếp hạng mùa này, hãy xem bản phát hành này của Reddit AMA được xếp hạng được lưu trữ gần đây của Refawn, nơi các nhà phát triển đã trả lời các câu hỏi của người chơi và giải thích các tính năng mới khác hiện đang được thực hiện.

Súng trường nạp lại

Earnant không phải là người duy nhất nhận được một số TLC trong mùa này! Súng trường phí-ban đầu đã ra mắt trong Phần 3-cũng được làm lại cho Phần 18. Thay vì bắn một chùm năng lượng bền vững, súng trường điện tích mới có thể được sạc lên, bắn một chùm năng lượng duy nhất gây sát thương nhiều hơn là đi xa hơn (và nó càng bị sạc trước khi bắn). Thiết kế mới tương tự như cách vũ khí hoạt động trong Titanfall 2. Vũ khí bây giờ có thể xuyên qua nhiều kẻ thù với một phát bắn, và cũng có thể được trang bị một tạp chí Sniper Extender.

Gói nhãn dán mới do cộng đồng thực hiện

Người chơi có thể mong đợi một bộ nhãn dán mới để trang trí các vật dụng chữa bệnh của họ với mùa này. Từ ngày 8-22 tháng 8, gói nhãn dán cộng đồng mới sẽ có sẵn trong cửa hàng trong trò chơi. Các nhãn dán được thiết kế bởi nghệ sĩ người hâm mộ Apex Legends Ryonello, người nói rằng họ đã cố gắng nắm bắt một khía cạnh tinh nghịch hơn của các huyền thoại khác nhau của trò chơi.

“Thông điệp của tôi cho các nghệ sĩ tham vọng với cộng đồng đang tiếp tục, tôi yêu bạn”, nghệ sĩ nói khi được hỏi về bộ sưu tập nhãn dán mới. “Vẽ những gì bạn yêu và những người khác cũng sẽ thích nó. Và tôi thực sự rất thích xem công việc của bạn như là một phần của sự hợp tác [Apex Legends Fanart] một ngày nào đó.”

Thêm truyền thuyết trên đường chân trời

Phần 18 đang bắt đầu với một cốt truyện kịch tính nhìn thấy những huyền thoại tìm hiểu ai

Các nhà phát triển đã xác nhận trong các bản xem trước rằng các webisodes hoạt hình của các miniseries Kill Code được lên kế hoạch cho tương lai, mặc dù không rõ liệu người chơi có xem thêm các tập trong phần 18. Nó chắc chắn không phải là câu hỏi, tuy nhiên-sự phục hồi là một mùa tập trung vào thời kỳ Earnant, và sự kiện Halloween Shadow Royale hàng năm ở trung tâm có thể sẽ diễn ra một lần nữa trong năm nay. Với những thay đổi mạnh mẽ mà Earnant sắp trải qua, rất có khả năng đối tác “Shadowverse” của anh ấy sẽ có điều gì đó để nói về diện mạo mới của anh ấy-và người đàn ông đang trốn trong bóng tối và kéo dây của Earnant.

Đội tường thuật của Refawn cũng đã tổ chức một AMA trên Subreddit /R /Apexlore, cho người chơi cơ hội để có những câu hỏi liên quan đến truyền thuyết của họ. Các nhà phát triển đã chia sẻ ý tưởng của họ về một nhóm Karaoke huyền thoại Apex sẽ trông như thế nào, và cũng tiết lộ một thực tế thú vị về hương vị Mirage yêu thích của người hâm mộ trong phim.

“Mirage sẽ thấy Barbie-anh ấy sẽ giả vờ thật mỉa mai, nhưng sau đó bật khóc trong bài hát lớn của Ken”, nhà văn chính Ashley Reed giải thích khi được hỏi về ý kiến ​​của Mirage về bộ phim mới của Greta Gerwig.

Hãy để mắt đến để cập nhật thêm khi mùa mới đến gần hơn và đừng quên kết thúc trận đấu trận chiến mùa 17 của bạn (và lấy tất cả các chiến lợi phẩm miễn phí bạn có thể từ sự kiện Bộ sưu tập Neon Network) trước Apex Legends Season 18: Phục sinh Đi vào ngày thứ ba tới, ngày 8 tháng 8 lúc 10 giờ sáng PT / 1 giờ chiều ET. Để biết thêm thông tin về mùa giải sắp tới, hãy xem bài đăng trên blog của Respawn’s Season 18.

Apex Legends Season 17: Khả năng đạn đạo và tất cả các ghi chú bản vá được giải thích

Đi sâu vào tất cả các khả năng đạn đạo, thay đổi bản đồ, cập nhật mùa và thay đổi thứ hạng.

Đăng: ngày 2 tháng 5 năm 2023 3:00 PM

Apex Legends Season 17, hay Arsenal, sắp ra mắt vào ngày 9 tháng 5 và mang đến một huyền thoại hoàn toàn mới, bản đồ lớn thay đổi thành thế giới, phạm vi bắn mới, làm chủ vũ khí và hệ thống xếp hạng đại tu. Mỗi mùa, Revawning nhằm mục đích cải thiện và mang lại những bản cập nhật có ý nghĩa cho Apex và Phần 17 đang tìm cách trở thành một người đặc biệt tham vọng. Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về mọi thứ sẽ đến với Apex Legends Arsenal vào ngày 9 tháng 5.

Truyền thuyết tấn công mới: Ballistic

Ballistic trong Bảo tàng Huyền thoại Apex

Đạn đạo sử dụng một người hoàn thiện

Bệnh đạn đạo thụ động: Sling. Cho phép anh ta mang theo một vũ khí bổ sung mà không có tệp đính kèm Chiến thuật của Ballistic: Whistler. Cho phép anh ta bắn một viên đạn tự động khóa để làm quá nóng súng của kẻ thù Ballistic's Ultimate: Tempest. Cấp cho anh ta và các đồng đội gần đó một tốc độ, tải lại nhanh hơn và buff đạn không giới hạn

Hãy để đi qua huyền thoại mới, Ballistic, đầu tiên. Tôi có một video truyền thuyết riêng cho anh ấy mà bạn có thể xem trên kênh này. Ballistic là một huyền thoại tấn công, vì vậy anh ta nhận được những lợi ích thụ động khi mở khóa các thùng tấn công cụ thể của lớp trong suốt các bản đồ và có thể mang thêm đạn hơn cho mỗi ngăn xếp trong kho của mình.

Ở đây, cách thức hoạt động của bộ đạn đạo:

 • Thụ động: sling
  • Ballistic có thể mang vũ khí thứ ba trong kho của mình mà không có tệp đính kèm.
  • Chiến thuật: Whistler
   • Ballistic bắn a đạn đạn thông minh tại một kẻ thù sẽ áp dụng một Vũ khí quá nhiệt Debuff. Một chỉ số về kẻ thù bị ảnh hưởng HUD HUD sẽ cho thấy chúng có thể bắn bao nhiêu bức ảnh trước khi súng bị quá nóng, khiến chúng phải tạm dừng bắn cho một hoạt hình hạ nhiệt ngắn. Whistler có thể được tổ chức để khóa Đối với kẻ thù nhưng có thể bị tránh khỏi nếu bạn phá vỡ tầm nhìn với chiến thuật.
   • Nếu Whistler bỏ lỡ, nó sẽ rEmain trên sàn nhà hoặc bề mặt của khu vực (như chiến thuật của Ashe) và nếu kẻ thù chạy vào đó, nó sẽ gây sát thương 5.
   • Whistler giao dịch 20 sát thương khi bị đánh và sẽ gây thêm 30 sát thương Nếu kẻ thù vượt quá vũ khí của chúng.
   • Ultimate: Tempest
    • Ballistic triển khai một khu vực của buff hiệu ứng cho anh ấy và các đồng đội gần đó của anh ấy cấp cho họ đạn không giới hạn, tốc độ chuyển động nhanh hơn và tải lại nhanh hơn. Tempest cũng tạm thời đặt Súng thứ ba (người không có tệp đính kèm) để trở thành Vũ khí bằng vàng, đầy đủ trong suốt thời gian của Ultimate.
    • Thời gian tính phí cho Tempest là khoảng 3 phút và Thời lượng của Tempest là 30 giây.
    • Tempest từ Ult Time có thể mở rộng nếu bạn bảo vệ một vụ giết người trong khi được đệm, giống như Bloodhound xông Ultimate. Điều này sẽ kéo dài thời gian buff cho tất cả các đồng đội.

    Ballistic là một huyền thoại tấn công cực kỳ mạnh mẽ mà chắc chắn sẽ thay đổi trò chơi. Như một lưu ý bổ sung, vũ khí đạn đạo đặt vào khe cắm của anh ta có thể được chuyển ra với bất kỳ vũ khí nào anh ta có trong kho của mình Nhưng vũ khí đó sẽ mất tất cả các tệp đính kèm của nó Và các tệp đính kèm vũ khí Sling trước đó vẫn sẽ phải bị cướp bóc trừ khi các tệp đính kèm trên khẩu súng hoán đổi phù hợp với vũ khí của Sling.

    Làm chủ vũ khí

    Vũ khí làm chủ là một cách mới để san bằng và có được thành tích bổ sung trong Apex trong Phần 17. Tương tự như cách các thử thách vũ khí của Call of DutyEvel các vũ khí để mở khóa máy theo dõi vũ khí mới, khung biểu ngữ và da huyền thoại cho mỗi vũ khí khi bạn thành thạo chúng.

    Tất cả các vũ khí sẽ bắt đầu ở cấp một trong phần 17 ngay cả khi bạn là một người chơi lâu năm. Bạn san bằng vũ khí của mình thông qua chơi trò chơi và việc san bằng sẽ không đặt lại trong các mùa. Mọi 20 cấp độ, Một thử nghiệm vũ khí sẽ mở khóa sẽ cấp cho bạn phần thưởng sau khi hoàn thành. Một khi bạn đánh Cấp 100 Đối với vũ khí, bạn sẽ có được một làn da huyền thoại cho vũ khí đó.

    Thay đổi bản đồ: thế giới

    Mức dung nham tăng lên Kho từ mảnh giữa mái vòm và maude lớn Middle mới của Harvestester

    Thế giới Edge Edge đang nhận được một số hoạt động lại lớn như một sự làm mới cho mùa 17. Người khét tiếng Đoạn phía đông và phía tây (điểm quan tâm ở giữa bản đồ) đang nhận được một sự đổi mới với một bổ sung POI mới được trồng trên trang web có tên là Tượng đài, Bảo tàng Huyền thoại Apex. Bảo tàng này có các triển lãm thực tế chi tiết về lịch sử của các trò chơi Apex và có cấu trúc gần như một hầm chứa có những tổ bắn tỉa có thể truy cập thông qua các đường zip bên trong bảo tàng.

    Các Kho từ Fragment cũng đã được chuyển đến Thành phố Lava đã từng ở đâu, Giữa mái vòm và Maude lớn, và được gọi là ngăn xếp. Dung nham tất cả trên bản đồ đã được nâng lên Vì vậy, bây giờ bạn có thể đi ngang qua nó, vì vậy không còn nhiều hàng hóa nữa. Ví dụ, dung nham bên dưới Harvestester đã được nâng lên để bạn có thể rơi vào giữa nữa và nó có một phần trung tâm mới với các chiến lợi phẩm bổ sung.

    Có một Vault được thêm vào Skyhook để cải thiện các chiến lợi phẩm xung quanh thế giới và Thử nghiệm đã được thay đổi để cải thiện sức khỏe loot. Các Xoay bản đồ cho mùa 17 bao gồm Thế giới, Edge, Kings Canyon và Olympus. Ngoài ra, thuyền Mirage, Mirage A Trois hiện chỉ ở thế giới.

    Sẽ có một Vật phẩm sinh tồn được gọi là Tháp Evac. Nó là một triển khai di động có thể được đặt ở bất cứ đâu trên bản đồ để nâng cao Giảm triển khai bóng cho bạn và nhóm của bạn sử dụng. Bất cứ ai trong khu vực đều có thể nhìn thấy khi Tháp Evac được nâng lên vì nó sẽ triển khai với một tên lửa lên trên để đặt Tháp và neo nó.

    Tháp này không vĩnh viễn và sẽ biến mất sau một khoảng thời gian nhất định và cũng có thể bị phá hủy nếu bạn hoặc kẻ thù bắn vào quả bóng để bạn sẽ phải cẩn thận khi sử dụng tháp để thoát khỏi. Valkyrie xông Ultimate vẫn là lựa chọn tốt hơn nhưng ít nhất tùy chọn này có sẵn nếu bạn không có Valk trong nhóm của mình.

    Phạm vi bắn mới

    Phạm vi bắn

    Trạm cướp bóc

    Mục tiêu Khu vực 1v1 Khóa học nhanh Bangalore nhắm vào các mục tiêu mới

    Phạm vi bắn đã trải qua một sự thay đổi khá tốt mùa trước, với những hình nộm có thể tùy chỉnh và phản hồi hitfire, nhưng bây giờ nó đã được làm lại để còn lớn hơn. Toàn bộ phạm vi bắn đã được làm lại từ đầu như một bản đồ thực tế với nhiều tòa nhà và môi trường được tạo ra để tạo ra một chiến trường giả để người chơi nóng lên và thực hành.

    Bây giờ có một hố đấu tay đôi dành riêng cho 1v1s, một khóa học nhanh nhẹn mới và một bản đồ có kích thước thị trấn hoàn toàn mới. Bố cục loot đã được điều chỉnh để bạn có thể thực hành lấy loot từ Deathboxes (điều này rất tốt cho việc thực hành hoán đổi khiên), và khóa học nhanh nhẹ.

    Các hình nộm vẫn có thể tùy chỉnh với phản hồi về cách các mẫu phun của bạn trông nhưng các mục tiêu trên toàn bản đồ đã được cải thiện. Bây giờ họ sẽ thắp sáng các màu sắc khác nhau để cung cấp cho bạn phản hồi về nơi bạn đánh chúng. Bạn có thể theo dõi tất cả việc luyện tập của mình thông qua bật các số liệu thống kê động mà bạn có thể đặt lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

    Hệ thống xếp hạng mới

    Hệ thống được xếp hạng đang nhận được một cuộc đại tu trong cách kết hợp và chi phí nhập cảnh hoạt động. Trong phần 17, bạn sẽ cần phải hoàn thành Mười trận đấu vị trí để được gán cấp bậc. Từ thứ hạng đó, bạn có thể nghiền để đạt đến cấp độ bạn muốn. Vị trí không hoạt động dựa trên chiến thắng hoặc thua, như các vị trí Overwatch, nhưng thay vào đó sẽ hoạt động MMR ẩn.

    Vị trí phù hợp giúp tìm ra cấp độ kỹ năng cơ bản của bạn sau đó sẽ đưa bạn vào cấp bậc mà hệ thống nghĩ rằng bạn sẽ thích xếp hạng từ. Điểm xếp hạng hiện đang được gọi là điểm thang Vì bạn sẽ leo lên thang lên hàng ngũ. Sẽ không có thêm bất kỳ sự chia tách nào nữa và mỗi mùa sẽ là một mùa được xếp hạng đầy đủ.

    Bất kể thứ hạng của bạn là gì, tất cả các chi phí LP sẽ giống nhau để tham gia các trận đấu được xếp hạng. Nó sẽ là một chi phí phẳng của 35 LP để vào một trận đấu Và các điểm giết vẫn giống với cá nhân và nhóm KP.

    Apex Legends Season 17 sẽ giảm vào ngày 9 tháng 5 với tất cả những thay đổi này. Bạn mong chờ điều gì nhất? Hãy cho chúng tôi biết! Hãy chắc chắn đăng ký danh mục Trò chơi Huyền thoại APEX của IGN.

    Stella là nhà sản xuất video, máy chủ và biên tập viên tại IGN. Trọng tâm của trò chơi của cô là tập trung vào các trò chơi FPS cạnh tranh và trước đây cô đã xem xét Apex Legends, Hyper Scape, Halo Infinite nhiều người chơi và Battlefield 2042. Cô ấy thường xuyên tổ chức và hét lên các huyền thoại Apex cạnh tranh và các giải đấu vô hạn Halo khi cô ấy không phát trực tuyến trên kênh Twitch của mình sau khi làm việc ra ngoài. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên Twitter @parallaxstella.