Apex Legends Pro tiết lộ vũ khí tốt nhất để nhận huy hiệu sát thương 4K trong Phần 14 – Charlie Intel, 10 mẹo để giúp bạn nhận được huy hiệu sát thương 4K trong Apex Legends

10 lời khuyên để giúp bạn nhận được huy hiệu sát thương 4K trong các huyền thoại Apex

Vì vậy, hãy để nói rằng bạn có một chiến lợi phẩm tốt, bạn đã làm hỏng một số thiệt hại và giết chết, hy vọng, 1000 trở lên khi bắt đầu trò chơi. Gì bây giờ?

Apex Legends Pro tiết lộ vũ khí tốt nhất để nhận huy hiệu sát thương 4K trong Phần 14

Huyền thoại Apex nhắm xuống điểm tham quan

Ngoài việc thực hiện các giải đấu được xếp hạng tuyệt vời trong các giải đấu được xếp hạng, nhận phần thưởng như đường mòn lặn và bùa vũ khí để thể hiện thứ hạng của bạn, huy hiệu người chơi cũng là một dấu hiệu tuyệt vời của kỹ năng.

Người chơi có thể hiển thị những thành tựu khác nhau trên các biểu ngữ của họ bằng huy hiệu và máy theo dõi, cho thấy họ có bao nhiêu lần giết trong một truyền thuyết nhất định, hoặc thậm chí có thể là chuỗi chiến thắng của họ trong Arenas.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những huy hiệu lừng lẫy nhất là huy hiệu sát thương 4K, thu được sau khi người chơi đạt 4.000 sát thương trong một trận đấu. Rất nhiều người chơi sẽ mài cho huy hiệu này, đưa ra những lựa chọn chiến thuật về việc chọn huyền thoại nào và sử dụng vũ khí nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, người tạo nội dung Apex Legends nổi tiếng và Pro IITztimmy đã tiết lộ những gì anh ta nghĩ là bí mật của người Hồi.

Vũ khí iitztimmy tin rằng là bí mật để có được các trò chơi gây hại cao trong Apex là Cung, Khi Pro quản lý để nhận được 4.892 sát thương trong một trận đấu.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho người chơi, vì Longbow không chính xác là vũ khí phổ biến nhất, nhưng với việc bổ sung Skullpiercer Hop-up, nó có thể là một cỗ máy thiệt hại tuyệt đối nếu bạn chính xác.

Điều tuyệt vời về Longbow là nó không quá khó để đánh giá về mặt đạn, miễn là bạn có được một số hoạt động với vũ khí trong phạm vi bắn, bạn nên có vàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cowbow cũng gây sát thương tuyệt vời, đánh vào 55 sát thương cho cơ thể và thậm chí nhiều hơn vào đầu, đặc biệt là với skullpiercercer.

Vì iitztimmy đang ở trên PC và sử dụng chuột và bàn phím, bạn có thể thấy rằng sử dụng thanh Longbow với bộ điều khiển khó khăn hơn một chút. Nếu trường hợp đó, hãy đảm bảo bạn có cài đặt bộ điều khiển tốt nhất cho các huyền thoại Apex để tận dụng tối đa vũ khí.

Hơn nữa, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về việc nhận được 20 Huy hiệu Kill trong Apex Legends, một trong những huy hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tín dụng hình ảnh: Giải trí hồi sinh

10 lời khuyên để giúp bạn nhận được huy hiệu sát thương 4K trong các huyền thoại Apex

này các cậu! Vì tôi đã thực hiện hướng dẫn TIP HADGE 20 MIPS.

Vì tôi là một người chơi chuyên nghiệp ở đây tại nhóm tăng cường của nhà máy. Nhưng hôm nay, tôi sẽ cố gắng và giúp bạn tự mình lấy nó, miễn phí!

Vì vậy, không có gì khó khăn, hãy để đào sâu vào!

Mẹo huy hiệu sát thương 4K

Công bằng mà nói, huy hiệu 4000 sát thương, còn được gọi là Legend Legend Wrath IV, BTW, dễ dàng hơn so với 20 quả bom vì một lý do đơn giản. Bạn cần hy vọng rằng những kẻ thù trong trò chơi don lồng chỉ giết nhau quá nhanh và ngăn bạn bị giết 20, khi đối với huy hiệu sát thương 4K, bạn vẫn có thể nhận được nó ngay cả khi không có nhiều người chơi trong trò chơi.

1. Chơi với bạn bè

Chơi với bạn bè, giống như với huy hiệu bom 20 là rất quan trọng. Bạn sẽ không làm huy hiệu này với randoms. Họ sẽ không giúp bạn và sẽ chỉ chơi một trận đấu thường xuyên trong khi bạn không muốn một trận đấu thường xuyên.

Bạn cần sự xâm lược và hợp tác từ bạn bè của bạn. Bạn muốn đồng đội của mình giúp bạn gây sát thương càng nhiều càng tốt trong khi họ đối phó với việc hoàn thiện kẻ thù và giết họ vì bạn không bị giết mà chỉ thiệt hại. Họ cần bảo vệ bạn và che chở cho bạn trong khi để bạn gây sát thương cho họ.

2. Đất nóng, hoặc, khá ấm

Giống như với Huy hiệu Bom 20, bạn muốn hạ cánh ở một khu vực có nhiều người chơi, chẳng hạn như một khu vực nóng hoặc dân cư nhất bạn thường sẽ tìm thấy ít nhất 2 đội ở đó và đó là nơi bạn cần bắt đầu trò chơi của mình ngay. Một chiến lược khác là hạ cánh ở vùng gần nhất đến một trong những khu vực nóng bỏng đó. Bằng cách đó, bạn thực sự có thể cướp phá siêu nhanh, và ngay lập tức đẩy khu vực nóng hơn và nhận sát thương và giết chết.

Không có cách nào đảm bảo để có được chiến lợi phẩm tốt, nhưng nếu bạn tình cờ nhảy vào chiến lợi phẩm tốt, bạn cần phải tận dụng điều đó càng sớm.

3. Kẻ thù khát khi chúng bị đánh gục

Ý tôi là kẻ thù khát là bạn nhận được thiệt hại mà bạn đã gây ra trong khi kẻ thù không bị đánh gục, và bạn cũng nhận được thiệt hại cho anh ta khi anh ta bị hạ. Đó là thêm 100 sát thương cho mỗi kẻ thù bị hạ gục.

4. Tiếp tục chạy sau khi vượt qua trò chơi sớm

Vì vậy, hãy để nói rằng bạn có một chiến lợi phẩm tốt, bạn đã làm hỏng một số thiệt hại và giết chết, hy vọng, 1000 trở lên khi bắt đầu trò chơi. Gì bây giờ?

Bây giờ là lúc để lắng nghe nếu bạn nghe thấy bất kỳ cuộc đấu súng nào nữa và chạy về phía họ. Nếu bạn không nghe thấy bất kỳ cuộc đấu súng nào nữa, hãy mở bản đồ nhanh chóng và từ kinh nghiệm trong quá khứ, hãy cố gắng tìm ra nơi có nhiều kẻ thù có thể ở. Nếu có một khu vực gần đó mà thường dân cư, chạy ở đó, nếu có, thì ít nhất don don chạy về phía rìa của bản đồ nhưng nhiều hơn về phía trung tâm.

Khi bạn đến một khu vực nơi kẻ thù đang chiến đấu, tốt nhất là nhiều đội hơn, mục tiêu của bạn là tham gia cùng họ nhưng không phải bằng cách chạy về phía giữa nó, nhiều hơn đến các bên mà bạn có thể nghiền nát thiệt hại từ xa và sau đó đẩy về phía trung tâm của nó khi nhiều người chết hơn. Chỉ cần don quá xa do thiệt hại rơi do khoảng cách.

5. Sử dụng súng gần đến giữa

Giống như với hướng dẫn đánh bom 20, lời khuyên ở đây cũng giống nhau. Trước hết, hãy sử dụng vũ khí mà bạn thoải mái, ngoại trừ vũ khí tầm xa, tất nhiên. Thứ hai, nếu bạn vẫn chưa nhận được nó, hãy thử các vũ khí siêu gần như R99 và Prowler + Vũ khí Mid Range như Flatline hoặc bất cứ điều gì là Meta tại thời điểm bạn đọc bài đăng này.

6. Tập trung vào việc gây sát thương trước tiên

Ý tôi là điều này là bạn cần tập trung vào việc gây sát thương, không giết chết. Ví dụ: giả sử bạn sẽ đánh bại tất cả các đội bạn phải đối mặt, tập trung vào việc gây sát thương cho họ thay vì bạn hạ gục anh chàng đầu tiên. Hoặc nếu chúng thực sự yếu, chỉ tập trung vào việc gây sát thương cho mục tiêu cao nhất để bạn có thể nhận được nhiều thiệt hại nhất trong đội hình đó trong khi bạn bè của bạn kết thúc chúng.

4K thiệt hại huy hiệu Pathfinder

7. Chuyển sang tầm xa sau

Khi bạn thực sự gần để có được huy hiệu đó và trò chơi sẽ sớm kết thúc, bạn có thể chuyển sang vũ khí tầm xa như Bocek, Longbow hoặc bất cứ thứ gì khác. Vào thời điểm đó, ưu tiên chính của bạn là chỉ đạt được thiệt hại và hoàn thành phần cuối cùng của quá mức trong khi không phơi bày quá nhiều, điều này có thể ở mức sát thương 3k, có thể là 3500, tùy thuộc vào số lượng người chơi còn lại, bạn sẽ cần tự quyết định có học thức.

số 8. Coi trọng cuộc sống của bạn hơn bất cứ điều gì khác

Bạn có thể gây sát thương trong khi bạn đã chết đúng? Nhưng không chỉ vậy, nếu nhóm của bạn đang bận rộn với bạn và bạn cần phải chạy lại cho hộp của mình, hoặc thậm chí tệ hơn, hãy chuẩn bị từ đầu, bạn thường giành được nó. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và việc chạy có lẽ đã kết thúc. Do đó, tại sao lại coi trọng cuộc sống của bạn, đừng tham lam cho từng điểm thiệt hại, bạn chỉ đơn giản là giành được huy hiệu sát thương 4K đó nếu bạn bị hạ hoặc thậm chí tệ hơn, bị giết.

9. Tập trung vào kẻ thù, không cướp bóc

Hầu hết các chiến lợi phẩm của bạn sẽ đến từ kẻ thù bị hạ gục, không phải từ cướp bóc. Bạn sẽ không làm huy hiệu nếu bạn dành quá nhiều thời gian để đi lang thang và cướp bóc.

10. Mua huy hiệu sát thương 4K và thư giãn

Nếu nó vẫn không làm việc cho bạn hoặc đơn giản là bạn có thời gian, bạn có thể bận rộn với trường học, gia đình hoặc chỉ tận hưởng những ngày nghỉ. Nó không phải là một tội lỗi để mua huy hiệu. Đồng nghiệp của tôi hoặc tôi có thể làm điều đó cho bạn không có rủi ro trong vòng vài giờ.

Đi đến dịch vụ tăng cường huy hiệu Apex của chúng tôi và chọn nó, chọn bất kỳ huyền thoại nào, cho dù đó là Valkyrie, Gibraltar, Earnant hay bất kỳ ai khác và thư giãn. Bạn xứng đáng với nó.

  • Thiệt hại 4K
  • Huy hiệu sát thương 4K
  • Huy hiệu 4K