50 Cent: The Money and the Power – Apple TV, bộ phim và chương trình truyền hình 50 xu hay nhất, được xếp hạng

Các bộ phim và chương trình truyền hình 50 xu hay nhất, được xếp hạng

50 Cent chiếm ưu thế như một siêu sao rap đa bạch kim kỷ lục vào đầu những năm 2000. Anh ấy hiện đang thống trị màn hình nhỏ như một nhà sản xuất phim và truyền hình kỷ lục. 50 cent phim và chương trình truyền hình đã là cuộc nói chuyện của thị trấn trong một thời gian. Mối quan hệ làm việc kéo dài gần nhiều thập kỷ của anh với Starz đã tạo ra một số chương trình phổ biến nhất trong mạng cáp Lịch sử gần 30 năm.

50 Cent: Tiền và sức mạnh

Hip-Hop Sensation và Music Mogul 50 Cent Teams With MTV để mang đến cho bạn chương trình thực tế loại bỏ này. Các thí sinh, được chọn bằng tay 50, đã chứng tỏ bản thân là người hiểu biết, thông minh trên đường phố và thành công theo cách riêng của họ. Nhưng bây giờ, thời gian để chứng minh bản thân lên tới 50 và xem ai có sức mạnh kiếm được 50 tiền.

Tập

Chọn phi hành đoàn của bạn một cách khôn ngoan

Trong loạt trận mở màn, 14 doanh nhân trẻ đầy tham vọng đến thành phố New York để bắt đầu một cuộc thi khốc liệt khi ông trùm hip-hop triệu phú tìm kiếm một người bắt đầu tự khởi động, hối hả với thông minh trên đường phố để đầu tư 100.000 đô la tiền của mình vào. Thử nghiệm đầu tiên của thí sinh là một cuộc đua dài 5 dặm từ Đảo Roosevelt đến Camp Curtis, ngôi nhà của họ ở Brooklyn. Tất nhiên, có một bước ngoặt lớn – các thí sinh phải chạy xích cùng nhau – Chain Gang Style. Và khi căng thẳng leo thang vào nhiều cuộc đối đầu, một số thí sinh thấy mình sợ bị loại bỏ. Cuối cùng, 50 người thả một người chơi, gửi cho họ đóng gói và kết thúc giấc mơ đầu tư 100.000 đô la của họ.

41 phút ngày 6 tháng 11 năm 2008 TV-14

Theo thiết kế 50 Cent, cuộc sống, cho 13 người cắm trại còn lại tại Camp Curtis, không dễ dàng. Trong tuần thứ hai của cuộc thi, các trại viên thấy mình đối phó với điều kiện nóng và có mùi – cả ở trại và trong tuần này thử nghiệm. 50 dạy các trại viên làm thế nào để biến không có gì thành một thứ gì đó, trong bài kiểm tra. Team Money ép buộc Nikki vào một cuộn lãnh đạo không mong muốn trong khi Team Power liên quan đến một liên kết yếu ở Nathan. Nima nắm lấy một cuộn như một kẻ gây rối, làm mất tập trung người khác bất cứ khi nào có thể. Nhưng 50 Cent gửi thông điệp rằng điều này khó vui và trò chơi, và ai đó sẽ được gửi đóng gói sớm hơn nhiều so với dự kiến.

41 phút ngày 13 tháng 11 năm 2008 TV-14

Các đội được thử thách để tạo ra một nghệ sĩ đích thực và có thể bán được. Tiền nhóm có tranh chấp quản lý ngay từ đầu trong khi quyền lực của đội là tất cả những nụ cười. Cả hai đội đều có một cơ hội rất đặc biệt để ra khỏi trại Curtis cho một buổi tối. Bạn đã thắng được tin rằng ai bị một nửa khỏa thân trên một cột thoát y. Noker áp suất nóng lên vào ngày hôm sau khi bài kiểm tra hoàn thành. Sau khi thua, một đội nổ ra những cơn kích động la hét khiến an ninh tách ra. Quay lại Camp Curtis, một vài thành viên diễn viên đổ vỡ những tiếng nức nở không thể kiểm soát được khi họ nhận ra rằng họ có thể là người tiếp theo về nhà.

41 phút ngày 20 tháng 11 năm 2008 TV-14

Hai thí sinh nhận được phần thưởng đặc biệt và kiếm được một chuyến đi đến biệt thự huyền thoại Connecticut 50 xu. Sau đó, các đội thể hiện kỹ năng hối hả của họ trên lối đi bộ tại Đảo Coney. Nhưng một thí sinh không thể xử lý áp lực của cuộc thi và rời Camp Curtis sớm. Sau đó, tranh cãi nổ ra trong nhà khi một thí sinh được gọi bởi phần còn lại của dàn diễn viên vì đã bí mật nói chuyện về họ đến 50. Cuối cùng, mọi người đều bị sốc khi một trong những người chơi mạnh nhất của cuộc thi bị “giảm” 50.

41 phút ngày 4 tháng 12 năm 2008 TV-14

Trong tuần thứ năm của cuộc thi, 50 Cent nói với các trại viên rằng đã đến lúc, “Xem mọi thứ cho những gì họ thực sự là”, không chỉ trong kinh doanh, mà còn. Và những gì các trại viên nhìn thấy không quá đẹp. Khi các trại viên đảm nhận vai trò của nhau, những sự thật đau lòng được thể hiện cho tất cả mọi người thấy. Sau đó, 50 Cent, cùng với Ngôi sao khách, Aubrey O’Day, của Danity Kane, đưa các trại viên qua một bài kiểm tra đòi hỏi cả bộ não và đánh giá – lắp ráp các câu đố ‘Billboard’ 30 feet. Hình phạt của đội thua cuộc sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài. Musso, cho đến nay là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ, bắt đầu cảm thấy áp lực từ các trại viên của mình cũng như 50 và đe dọa sẽ rời trại. Giả sử vai trò của kẻ thù công cộng số 1, anh ta sẽ sống sót sau một tuần nữa ở trại?

41 phút ngày 11 tháng 12 năm 2008 TV-14
Sử dụng xu của bạn để tạo ra sự thay đổi

Team Money và Team Power Tìm hiểu về bài kiểm tra mới của họ – Dạy người New York đã nói ở Bronx về tình dục an toàn. Nhưng những cảm giác ấm áp được chia sẻ của một hành động tốt được thực hiện sớm sẽ sớm bị phá hủy và chống lại. Tuy nhiên, vào cuối ngày, 50 là ông chủ: liệu anh ta sẽ thưởng cho dịch vụ cộng đồng của họ, hay trừng phạt những người có tội?

Các bộ phim và chương trình truyền hình 50 xu hay nhất, được xếp hạng

Ảnh chụp màn hình 2022 05 12 lúc 12.28,52 chiều

50 Cent chiếm ưu thế như một siêu sao rap đa bạch kim kỷ lục vào đầu những năm 2000. Anh ấy hiện đang thống trị màn hình nhỏ như một nhà sản xuất phim và truyền hình kỷ lục. 50 cent phim và chương trình truyền hình đã là cuộc nói chuyện của thị trấn trong một thời gian. Mối quan hệ làm việc kéo dài gần nhiều thập kỷ của anh với Starz đã tạo ra một số chương trình phổ biến nhất trong mạng cáp Lịch sử gần 30 năm.

Trước khi tiếp quản trò chơi truyền hình, anh ấy đã làm nổi bật trên màn ảnh rộng với những bộ phim như tiểu sử Làm giàu hoặc chết thử ‘, cũng như diễn xuất cùng với các diễn viên biểu tượng như Robert de Niro, Forest Whittaker, Sylvester Stallone và Arnold Schwarzenegger. Không chỉ có 50 dự án khác thu được rất nhiều quan điểm và sự hoan nghênh quan trọng, họ còn nhận được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Hình ảnh NAACP. Anh ấy cũng đã nhận được một ngôi sao trên The Hollywood Walk of Fame.

50 cent phim và chương trình truyền hình đã trở thành một chủ đề trò chuyện nóng bỏng trong những năm qua, tất cả đều nhờ vào danh mục rộng lớn mà anh ấy đã xây dựng cho đến nay. Từ Southpaw ĐẾN Quyền lực, Đây là danh sách các bộ phim và chương trình truyền hình 50 xu hay nhất của chúng tôi.

11. ‘Chi tiêu4bles’

Băng đảng đã trở lại với nó.

10. 8 dặm (phim truyền hình)

50 cent phim và chương trình truyền hình 8 dặm

Vào đầu năm 2023, tin tức đã xuất hiện 50 Cent và Eminem thông báo loạt phim truyền hình hợp tác sắp tới của họ cho 8 dặm. Bản chuyển thể của bộ phim huyền thoại 2002 chắc chắn sẽ giải trí, như 50 người nói điều đó, “Tôi đang đánh một trăm.”Trong khi chúng tôi chờ đợi thêm chi tiết, chúng tôi đã phải đưa ra một vị trí trong danh sách của chúng tôi, chỉ cần ra khỏi sự cường điệu thuần túy xung quanh nó.

9. Kế hoạch thoát hiểm

50 xu phim và chương trình truyền hình thoát khỏi kế hoạch

Tiếp theo là Kế hoạch thoát hiểm, một bộ phim năm 2013 trong đó 50 Cent miêu tả một nhân vật tên Hush. Nó có sự tham gia.

số 8. Den của kẻ trộm

50 cent phim và chương trình truyền hình den of Thief

Ở vị trí thứ tám trong danh sách của chúng tôi là Den của kẻ trộm. Được viết, đạo diễn và sản xuất bởi Christian Gudegast, bộ phim này có sự tham gia. Bộ phim đã thu hút được rất nhiều lời khen ngợi, nhưng sẽ không kết thúc như diễn xuất phim hàng đầu của 50.

7. Southpaw

Phim 50 xu và chương trình truyền hình Southpaw

Công ty Weinstein

Ở vị trí thứ bảy trong danh sách của chúng tôi là Southpaw, được cho là một trong những buổi biểu diễn phim được đánh giá cao nhất mà 50 là một phần cho đến nay. Bộ phim quyền anh huyền thoại này có sự tham gia.

6. Sức mạnh, Sách III: Nâng cao Kanan

50 cent phim và chương trình truyền hình Power III

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là cuốn sách III của Quyền lực, Nâng cao Kanan, tài liệu nào về sự giáo dục của nhân vật 50 xu trong chương trình. Nó kể câu chuyện về cách nhân vật khốn khùng của anh ấy trở thành.

5. Làm giàu hoặc chết thử ‘

50 xu phim và chương trình truyền hình trở nên phong phú

Ở vị trí thứ năm trong danh sách của chúng tôi là bộ phim nổi tiếng nhất 50 Cent, bộ phim ghi lại câu chuyện thực tế của anh ấy. Đây là lần xuất hiện diễn xuất ra mắt của anh ấy, và là một phần lớn lý do tại sao ngày càng có nhiều cơ hội xuất hiện trong thời gian sau đó.

4. Sức mạnh, Sách IV: Lực lượng

50 xu phim và chương trình truyền hình bắt buộc

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Power, Book IV: Lực lượng. Cuốn sách cuối cùng trong Quyền lực Sê -ri, đây là phiên bản phổ biến của cốt truyện huyền thoại mà 50 đã giúp mang đến cho khán giả trên toàn cầu.

3. Sức mạnh, Sách II: Ghost

50 cent phim và chương trình truyền hình ma

Có những đánh giá hỗn hợp về tất cả các cuốn sách của Quyền lực; Có vẻ công bằng khi nói rằng mọi người đều có thứ tự tốt nhất đến tồi tệ nhất. Đồng thời, nó được cho là phim truyền hình được đánh giá cao nhất 50. Ở vị trí thứ ba trong danh sách của chúng tôi là Sức mạnh, Sách II: Bóng ma.

2. BMF

50 cent phim và chương trình truyền hình BMF

Tính xác thực đã được chứng minh là trọng tâm chính là 50 xu khi nói đến bất cứ điều gì giải trí. BMF là một ví dụ điển hình khác về khái niệm đó, vì nó đóng vai chính là cha của mình, Big Meech. Đây chỉ là một ví dụ về sự chú ý đến chi tiết mà 50 Cent đã minh họa trong loạt phim huyền thoại này.

1. Quyền lực

50 cent phim và chương trình truyền hình sức mạnh

Starz / LA Associates

Tại vị trí số một trong danh sách của chúng tôi là loạt ban đầu của Quyền lực. Đây dễ dàng được đánh giá cao nhất trong cả bốn cuốn sách, và vì lý do chính đáng. Đó là nền tảng cho họ không gian sáng tạo để tạo thêm ba cuốn sách Quyền lực. Đây là một trong những lý do chính mà 50 đã đến để gây ra một vụ giết người như vậy trong trò chơi truyền hình.