Đánh giá Blade Blade – MMORPG trưởng thành cho người lớn, ma cà rồng chỉ dành cho người lớn.

Vampire Mmorpg Shadow Shadow Shadow Shadow Shadow khởi động vào Early Access trên Steam

Giả vồ cười – Hơn nữa đến điểm cuối cùng của tôi, không chỉ là những cô gái mà bạn sẽ gặp rất tốt, mà họ còn không mặc bất kỳ loại đồ lót hỗ trợ, ổn định. Tôi không bao giờ thấy jiggle thích nó, nhưng tôi tưởng tượng cả một nhóm những đứa trẻ mười hai tuổi đột nhiên có sự tôn trọng mới về việc một người phụ nữ ngực lớn phải chạy như thế nào.

Đánh giá Blade Blade

Phát hành: 2013

Nhà xuất bản: Aeria

Yêu cầu xác minh tuổi

Lưỡi dao đỏ gần như chắc chắn sẽ là một trò chơi lớn. Nó được xuất bản bởi Aeria, người công khai các trò chơi của họ rất tốt, và bạn hoàn toàn phải chơi như những người phụ nữ ăn mặc ít ỏi, thường là một phần nhỏ hiển thị. Nếu công khai và khỏa thân aren sẽ đẩy trò chơi này về phía trước, thì thực tế là nó thực sự Khá là một MMO nhỏ có khả năng có thể chỉ là xi măng nó ở vị trí đầu tiên. Bản beta khép kín mới nhất đã rất phổ biến và mặc dù có một vài vấn đề mọc răng, mọi người dường như khá thích. Nếu thiết kế chất lượng và sản xuất thông minh thất bại, hãy gắn bó với một con gà với mông trần và hông rộng.

Trò chơi Scarlet Blade – đầu tiên [HD]

Cái gì

Nó thực sự tốt! – Điều ngạc nhiên lớn nhất đối với tôi là học hỏi điều đó Scarlet Blade isn tất cả bộ ngực và lỗi (thuộc loại ảo). Nó sẽ là một trò chơi lấy đi rất nhiều giải thưởng cho tính nguyên bản hoặc thậm chí chất lượng rất tốt, nhưng nó lại có khả năng. Cho loại người chơi MMORPGS miễn phí, Có rất nhiều điều tồi tệ để thấy ở đây mà trên mức trung bình. Nó chỉ khi bạn bắt đầu so sánh nó với các trò chơi mới hơn, sáng tạo hơn mà nó bắt đầu thất bại.

Đánh giá trò chơi Scarlet Blade - Ảnh chụp màn hình 1

Tươi sáng và táo bạo – Hình ảnh tốt hơn tôi cũng mong đợi. Tôi nghĩ rằng có một sự tập trung rất lớn vào vật lý lắc lư (và có), nhưng thực sự các nhà phát triển đã xây dựng một thế giới thực sự khá đẹp để khám phá và thậm chí còn tương đối tốt để nhìn vào. Đối với một trò chơi chơi miễn phí từ một nhà xuất bản như Aeria, tôi không chắc bạn có thể mong đợi tốt hơn. Tôi có một vài khiếu nại (xem bên dưới), nhưng nếu bạn đã chơi các trò chơi tương tự, tôi có thể thấy bạn càu nhàu về nhiều.

Những thứ đẳng cấp – Có một số lớp học để lựa chọn, và với một vài ngoại lệ – những người trừng phạt có tâm trí – hầu hết là quản lý để tránh những cách chơi chữ tình dục giá rẻ. Ngoài ra còn có một trình soạn thảo nhân vật khá tốt, cho phép bạn cá nhân hóa cô gái (vì bạn chỉ có thể chơi như những cô gái) Bạn sẽ kiểm soát trong suốt trò chơi.

Đánh giá Blade Blade - Trung tính

Đồ đạc người lớn – Là một người đàn ông, tham gia Lưỡi dao đỏ Lần đầu tiên cảm thấy một chút giống như đăng nhập vào một trang web vừa phát trực tiếp một chiếc cam ẩn từ phòng thay đồ phụ nữ. Rất nhiều cô gái khó mặc, đùa giỡn ở bên cạnh không có gì; một cái gì đó về nó cảm thấy rất hạt giống. Đây là loại trò chơi cảm thấy như bạn nên mua nó từ một cửa hàng video trong một khu phố thô.

Scarlet Blade ảnh chụp màn hình 2

Tôi biết nó được cho là dựa trên một loại anime cụ thể, rằng không có gì thực sự sai khi tôi chơi trò chơi này, nhưng tôi cảm thấy khó khăn để vượt qua mọi thứ tình dục hóa như thế nào. Ngay cả màn hình đăng xuất cũng có một hình ảnh của một cô gái anime cau mày: Bạn có thể thực sự muốn tắt tôi?Đây sẽ là một người phá vỡ thỏa thuận cho nhiều người; Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi chơi, nhiều sức mạnh hơn đối với bạn.

Giả vồ cười – Hơn nữa đến điểm cuối cùng của tôi, không chỉ là những cô gái mà bạn sẽ gặp rất tốt, mà họ còn không mặc bất kỳ loại đồ lót hỗ trợ, ổn định. Tôi không bao giờ thấy jiggle thích nó, nhưng tôi tưởng tượng cả một nhóm những đứa trẻ mười hai tuổi đột nhiên có sự tôn trọng mới về việc một người phụ nữ ngực lớn phải chạy như thế nào.

Trận đánh – Hệ thống chiến đấu là một chút trung bình, tốt nhất. Nó cảm thấy một chút hạn chế, đặc biệt là so với các bản phát hành gần đây khác, và cuối cùng bạn đã chán. Nó không giúp ích gì cho một số lớp học rất, rất buồn tẻ. Tôi đã chọn một game bắn súng đường dài, và phải mất nhiều thời gian để cô ấy bắn và những động tác của cô ấy đều hơi giống nhau. Các lớp học khác có thể vui hơn, nhưng cuối cùng hệ thống chiến đấu sẽ sôi sục.

Scarlet Blade ảnh chụp màn hình 3

Cái gì

Mở lớn ra – Mặc dù Đồ họa của Scarlet Blade nói chung là khá tốt, vấn đề này liên tục làm phiền tôi. Thế giới chỉ là một chút quá cởi mở. Không, tôi không có nghĩa là bạn có thể đi bất cứ nơi nào bạn muốn bằng cách chỉ đi theo hướng và đi bộ, giống như một bụi phóng xạ nơi tất cả các áo ngực bị phá hủy trong cuộc chiến tranh hạt nhân. Mặc dù trò chơi được tạo thành từ các lối đi chặt chẽ giữa các cây (hoặc các trường mở rộng), mọi thứ dường như quá quá mức và các nhà phát triển đã cố gắng lấp đầy khoảng trống đó với nhiều kẻ thù hơn thực sự cần.

Scarlet Blade ảnh chụp màn hình 4

Rửa sạch và lặp lại – Mặc dù tôi đã khá ấn tượng với giờ mở cửa của trò chơi, nhưng đây không phải là thứ gì đó tôi có thể thấy mình trở lại hết lần này đến lần khác. Hệ thống nhiệm vụ có vẻ khá ngày và phần lớn những điều bạn sẽ làm liên quan đến việc giết chết quái vật nhiều lần. Đôi khi, bạn sẽ cần phải giết 5 con quái vật để hoàn thành một nhiệm vụ, sau đó bảy trong số những con quái vật giống nhau để hoàn thành lần tiếp theo. Nó rất lặp đi lặp lại và trở nên nhanh chóng.

Đánh giá trò chơi Blade Blade

Sự xấu hổ lớn nhất của Lưỡi dao đỏ là số lượng lớn nội dung người lớn (như một Trò chơi MMO cho người lớn), nhưng sẽ có những người có thể nhìn qua nó. Thật không may, tôi nghĩ rằng tôi phải đếm mình trong số họ. Nó rất nhiều trên mũi mà tôi không chắc chắn có cách nào bạn có thể chơi nó mà không cần suy nghĩ về vấn đề này.”

Điều bất ngờ lớn nhất đối với tôi, Xem lại Blade Blade, Có phải có một số lượng lớn phụ nữ chơi và hộp trò chuyện không phải là một loạt các gợi ý dâm dục. Nếu bất cứ điều gì, mọi thứ dường như là một chút thân thiện hơn trong một trò chơi trung bình. Tôi cho rằng điều đó nói rất nhiều.

Các mmorpg khác mà bạn có thể thích

Vampire Mmorpg Shadow Shadow Shadow Shadow Shadow khởi động vào Early Access trên Steam

bóng tối

Pucker lên và chuẩn bị sẵn những đôi môi ngon miệng vì Clockwork Throne, MMORPG chỉ dành cho người lớn. Trò chơi được mô tả là một trò chơi ma cà rồng gothic hiện đại có tính năng chiến đấu theo lượt, một hệ thống tiến bộ không giai cấp, kinh dị, mưu mô và các chủ đề trưởng thành bao gồm các cuộc gặp gỡ gợi cảm siêu nhiên.”

Bước vào một thế giới của ma cà rồng gothic, thợ săn steampunk, kẻ phá hoại công nghệ, ma Victoria và người chết unquiet. Shadow Kiss Kiss là một trò chơi nhập vai ma cà rồng trực tuyến, lấy bối cảnh ở thành phố hư cấu San Cipriano, nơi người chơi được chọn làm ma cà rồng non trẻ học cách sống sót trong thế giới mới của những con quái vật tàn nhẫn và mưu mô của cô.”

Rõ ràng, bạn sẽ có thể tiến bộ qua trò chơi bằng cách xây dựng các liên minh, sử dụng sự đe dọa hoặc bằng cách sử dụng sức mạnh quyến rũ của bạn, do đó xếp hạng R18. Bạn cũng có thể rút cạn máu của họ và nhờ chúng làm việc cho bạn hoặc sử dụng Necromancy để nuôi người chết để phục vụ bạn.

Kiss Shadow Shadow đã được khởi động trở lại vào tháng 12 năm 2017 và được đưa vào truy cập sớm vào đầu tháng này. Clockwork Thrones đang tính phí $ 29.99 Đối với trò chơi, mặc dù bạn có thể muốn giữ cho đến khi phát hành đầy đủ hoặc ít nhất là cho đến khi nhóm có thể đi xung quanh để sửa chữa mọi thứ mà bị hỏng, dường như là tất cả mọi thứ.

Trò chơi đã nhận được chủ yếu các đánh giá tiêu cực phàn nàn về đồ họa và kết cấu chất lượng thấp, các điều khiển tối ưu hóa kém, AI trục trặc và rất nhiều lỗi, chưa kể cửa hàng tiền mặt được báo cáo là bán một số mặt hàng với giá 100 đô la, mặc dù họ đã nói rằng Đó là “thú vị” ít nhất nhưng cần nhiều công việc hơn.

“Bạn biết một số người thích ăn bột bánh quy thay vì chờ bánh quy thực tế?”Đã viết một người chơi. “Nụ hôn của Shadow Shadow quyết định để bạn ăn tất cả các nguyên liệu riêng lẻ trong khi chúng vẫn còn trong trình bao bọc.”

Công bằng mà nói, họ có một số truyền thuyết được viết tốt trên trang web chính thức của Shadow Shadow Niss nếu bạn có thể đọc được một số bài đọc nhẹ nhàng.