Đang tìm kiếm trên Netflix?, Xem tìm kiếm trên Netflix ngay hôm nay! |

Tìm kiếm (2018) trên Netflix

Cole 12 tuổi thường bị bắt nạt bởi người hàng xóm bên cạnh, nhưng anh ta phải lòng người giữ trẻ, Bee, cho anh ta một chút an ủi. Cole yêu Bee, người vui vẻ và đẹp trai.

Đang tìm kiếm trên Netflix?

Aakriti Mishra

Aakriti – Cập nhật ngày 7 tháng 9 năm 2023

Tìm kiếm trên Netflix?

Tìm kiếm một bộ phim để xem? Tìm kiếm có thể là một lựa chọn tốt. Với thời gian chạy 1 giờ 42 phút và được phát hành vào năm 2018, nó có sự tham gia của John Cho, Debra Messing và Joseph Lee và được đạo diễn bởi Aneesh Chaganty.

Con gái của David Margot biến mất một cách bí ẩn một ngày đẹp trời, và anh phát hiện ra rằng cô đang bỏ túi tiền piano của mình và chuyển nó sang tài khoản Venmo đã xóa. Anh ta gọi cảnh sát, và vụ việc được giao cho Thám tử Rosemary Vick. David quyết định truy cập vào tài khoản của Margot với hy vọng tìm thấy manh mối quan trọng.

Khi anh bắt đầu khám phá ra những tiết lộ đáng kinh ngạc về con gái mình mà anh không bao giờ biết đến. Sau khi chiếc xe của cô được phát hiện trong một hồ nước, và một người bị kết án đã tuyên bố đã bị hãm hiếp và giết cô, cảnh sát quyết định đóng cửa vụ án. Tuy nhiên, một cái gì đó không cộng lại đặc biệt là với Thám tử Vick cực kỳ háo hức để đóng vụ án.

Đang tìm kiếm trên Netflix?

Tìm kiếm có sẵn trên Netflix để phát trực tuyến tại 24 quốc gia. Phim và phim truyền hình có sẵn trên Netflix có khả năng truy cập dựa trên khu vực, đôi khi bao gồm nội dung của quốc gia bản địa.

Điều tương tự cũng xảy ra với các nền tảng OTT khác. Các khu vực, nơi tìm kiếm có thể được phát trực tuyến, được liệt kê bên dưới.

 • Pháp
 • Nhật Bản
 • New Zealand
 • Thụy sĩ

Cách xem tìm kiếm ở Hoa Kỳ?

Tìm kiếm đang phát trực tuyến trên DirecTV ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gắn bó với Netflix thì bạn có thể thử các tiêu đề như Fractured (2019), The Platform (2019), Bird Box (2018), Circle (2015) và The Call (2020) giống như tìm kiếm.

Cách xem tìm kiếm ở Vương quốc Anh?

Tìm kiếm không được phát trực tuyến trên các nền tảng OTT phổ biến ở Vương quốc Anh. Thay vào đó, nó có thể được thuê trên Amazon Video, Apple TV, Google Play Phim, Sky Store và Chili với chi phí thêm.

Đối với những người không muốn thực hiện chuyển đổi, Netflix có một số tựa game thú vị như Run (2020), Fractured (2019), Escape Room (2019), The Platform (2019) và Bird Box (2018) Tương tự như tìm kiếm.

Cách xem tìm kiếm ở Canada?

Ở Canada, các nền tảng OTT như Club Ilico có sẵn để phát trực tuyến. Vì rất khó để có đăng ký đồng thời nhiều dịch vụ phát trực tuyến, một số bạn có thể thích các bộ phim liên quan có thể được phát trực tuyến trên Netflix.

Chạy (2020), Fractured (2019), Escape Room (2019), The Platform (2019) và The Call (2013) là những bộ phim tương tự theo chủ đề có sẵn trên Netflix, cũng mang tính giải trí không kém.

Cách xem tìm kiếm ở Úc?

Tìm kiếm không được phát trực tuyến trên các nền tảng OTT chính có sẵn ở Úc. Tuy nhiên, các nền tảng như Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, Microsoft Store và YouTube có tùy chọn thuê nó.

Sau khi bạn đã thuê bộ phim, họ thường cung cấp khung thời gian 48 giờ để hoàn thành bộ phim từ vở kịch đầu tiên hoặc 30 ngày nếu bạn đã bắt đầu chơi nó. Trong trường hợp, chúng tôi đề xuất Quà tặng (2015), Run (2020), Fractured (2019), The Platform (2019) và Identity (2003) có thể được phát trực tuyến trên chính Netflix.

Cách xem tìm kiếm ở Đức?

Vì Netflix không có tìm kiếm ở Đức, bạn cần chuyển sang ứng dụng OTT khác, chẳng hạn như MagentatV và Arthouse CNMA Amazon Kênh nơi có sẵn tìm kiếm.

Trong trường hợp, chúng tôi đề nghị Fractured (2019), Escape Room (2019), The Platform (2019), Bird Box (2018) và Circle (2015) có thể được phát trực tuyến trên chính Netflix.

Trailer chính thức tìm kiếm

Thông tin về tìm kiếm

 • John Cho là David Kim
 • Debra lộn xộn như thám tử Vick
 • Joseph Lee trong vai Peter
 • Michelle la như margot
 • Sara Sohn trong vai Pamela Nam Kim
 • Alex Jayne đi làm Margot trẻ (5 năm)
 • Megan Liu khi Young Margot (7 năm)
 • Kya Dawn Lau khi còn trẻ Margot (9 năm)
 • Dominic Hoffman trong vai Michael Porter
 • Sylvia Minassian là Mrs. Shahinian
 • Melissa Disney trong vai mẹ của Isaac
 • Connor McRaith trong vai Isaac
 • Colin Woodell là nhà điều hành 911
 • Joseph John Schirle trong vai Jonah Emmi
 • Ashley Edner trong vai bạn của Margot #1
 • Courtney Lauren Cummings trong vai bạn của Margot #2
 • Kenneth Mosley trong vai bạn của Margot #7
 • Cô Benny là bạn của Margot #11

Phim tương tự như tìm kiếm trên Netflix

1. Bị gãy (2019)

Với Sam Worthington, Lily Rabe và Lucy Capri trong vai chính, Fractured là một bộ phim kinh dị được phát hành vào năm 2019. Nó bao gồm một đội ngũ tài năng gồm các thành viên phi hành đoàn Brad Anderson (Giám đốc), Alan B. McElroy (Kịch bản), Bjorn Charpentier (Quay phim) và những người khác.

Hình ảnh chuyển động nhận được số điểm 6.4 trên IMDB, trong khi nó nhận được 36 trên 100 trên metacritic.

Các quốc gia có sẵn: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và Đức

2. Nền tảng (2019)

Nền tảng được công chiếu tại các rạp vào năm 2019. Được đạo diễn bởi Galder Gaztelu-Alrutia, bộ phim này có Ivan Massagué, Zorion Eguileor và Antonia San Juan trong vai chính dẫn đầu. Nếu bạn có một bộ phim kinh dị đặc biệt cho phim kinh dị, thì bạn có thể thử tiêu đề này.

Nền tảng đã nhận được số điểm 7 trên IMDB và 73 trên metacritic.

Các quốc gia có sẵn: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và Đức

3. Hộp chim (2018)

Bird Box là một bộ phim bí ẩn kinh dị đã được Susanne Bier hỗ trợ cho màn ảnh. Nó có các diễn viên Sandra Bullock, Trevante Rhodes và John Malkovich trong vai trò then chốt. Hình ảnh chuyển động được phát hành vào năm 2018 với thời gian chạy 2 giờ 4 phút.

Các quốc gia có sẵn: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và Đức

4. Circle (2015)

Circle là một bộ phim kinh dị đã được Aaron Hann và Mario Miscione hỗ trợ cho màn ảnh.

Được giới thiệu bởi các diễn viên như Allegra Masters, Aimee McKay và Ashley Key (nhân vật chính), bộ phim được phát hành vào năm 2015 với thời gian chạy 1 giờ và 27 phút.

Các quốc gia có sẵn: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và Đức

5. Cuộc gọi (2020)

Tìm kiếm một bộ phim để xem? Cuộc gọi có thể là một lựa chọn tốt. Với thời gian chạy 1 giờ 52 phút và được phát hành vào năm 2020, nó có sự tham gia.

Các quốc gia có sẵn: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và Đức

6. Quên (2017)

Jin-seok, cha mẹ và anh trai Yoo-seok chuyển đến một ngôi nhà mới, có vẻ hơi xa với Jin. Một đêm, anh ta chứng kiến ​​Yoo bị bắt cóc và kéo vào một chiếc ô tô. Sau 19 ngày, Yoo trở lại nhưng không nhớ lại bất cứ điều gì. Trong khi đó, Jin cũng bắt đầu nhận thấy sự khác biệt trong tính cách của gia đình mình.

Anh ta quyết định tìm kiếm sự thật về sự biến mất của Yoo và trên đường đi khám phá những sự thật bất ngờ về bản thân rằng anh ta đã bị lãng quên và kìm nén từ lâu.

Các quốc gia có sẵn: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và Đức

7. Mirage (2018)

Được tài trợ bởi Atresmedia Cine và được hỗ trợ bởi Oriol Paulo, Mirage là một bộ phim truyền hình đã xuất hiện trên màn hình vào năm 2018.

Các quốc gia có sẵn: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và Đức

số 8. Những dòng quanh co của Chúa (2022)

Alice kiểm tra vào một bệnh viện tâm thần tuyên bố hoang tưởng với chương trình nghị sự thu thập bằng chứng cho cái chết của Damien, một bệnh nhân ở đó. Cô ấy làm quen với một số tù nhân ở đó. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua và thế giới trong giới hạn của bệnh viện bắt đầu tự giải quyết trước mặt cô, Alice bị bỏ lại câu hỏi về cuộc sống mà cô phải đối mặt trong việc giam cầm và bắt đầu nghi ngờ sự tỉnh táo của cô.

Các quốc gia có sẵn: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và Pháp

9. Người cư ngụ (2020)

Được dẫn đầu bởi Javier Gutiérrez, Mario Casas và Bruna Cusí, người cư ngụ là một bộ phim kinh dị kịch tính vào màn hình vào năm 2020.

Mục sư David, và mục sư Àlex đã đưa câu chuyện vào cuộc sống với sự giúp đỡ của các thành viên phi hành đoàn có thẩm quyền như Àlex Pastor, và David Pastor (kịch bản), Pau Castejón (Quay phim), và nhiều người khác.

Các quốc gia có sẵn: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và Đức

10. Người giữ trẻ (2017)

Cole 12 tuổi thường bị bắt nạt bởi người hàng xóm bên cạnh, nhưng anh ta phải lòng người giữ trẻ, Bee, cho anh ta một chút an ủi. Cole yêu Bee, người vui vẻ và đẹp trai.

Một đêm, khi bố mẹ anh ấy ra ngoài và Cole đang chăm sóc ong, anh ấy đã đi qua giờ đi ngủ. Sai lầm lớn. Bởi vì Cole phát hiện ra một sự thật gây sốc về Bee, và rằng cô ấy thực sự là một kẻ giết người máu lạnh, và bây giờ băng đảng của cô ấy đứng sau Cole để ngăn anh ta tiết lộ bí mật của họ.

Các quốc gia có sẵn: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và Đức

Tìm kiếm (2018) trên Netflix

Tìm kiếm nền 1 Tìm kiếm nền 2

Tìm kiếm poster 1

Sau khi con gái tuổi teen mất tích, một người cha tuyệt vọng cố gắng tìm manh mối trên máy tính xách tay của mình.

 • Aneesh Chaganty
 • Aneesh Chaganty
 • Sev Ohanian
 • Đá quý màn hình
 • Phim Giai đoạn 6
 • Sản xuất Bazelevs

John Cho là David Kim
Sara Sohn trong vai Pamela Nam Kim
Alex Jayne đi làm Margot trẻ (5 năm)
Megan Liu khi Young Margot (7 năm)
Kya Dawn Lau khi còn trẻ Margot (9 năm)
Michelle la như margot
Dominic Hoffman trong vai Michael Porter
Sylvia Minassian là Mrs. Shahinian (giọng nói)
Melissa Disney trong vai mẹ của Isaac (giọng nói)

Sau khi cô con gái 16 tuổi của David Kim (John Cho) mất tích, một cuộc điều tra địa phương được mở ra và một thám tử được chỉ định cho vụ án. Nhưng 37 giờ sau và không có một khách hàng tiềm năng nào, David quyết định tìm kiếm một nơi chưa có ai nhìn vào, nơi tất cả các bí mật được giữ lại ngày hôm nay: máy tính xách tay của con gái anh. Trong một bộ phim kinh dị siêu hiện đại được nói qua các thiết bị công nghệ mà chúng ta sử dụng hàng ngày để giao tiếp, David phải theo dõi dấu chân kỹ thuật số của con gái mình trước khi cô ấy biến mất mãi mãi.

Phim tương tự

Các khu vực không có sẵn cho bộ phim này. Nhấp vào nút “Xem trên Netflix” để tìm hiểu xem việc tìm kiếm có phát ở quốc gia của bạn.

7.6/10

Điểm số Rotten Tomatoes

92%

 • Thuê tiền thuê Netflix trên Netflix
 • Mua Blu-ray mua Blu-ray
 • Mua DVD DVD