Adin Ross phát trực tuyến nội dung tình dục trên đá nhưng tránh Ban – Dexerto, Adin Ross giải thích lý do tại sao anh ta không còn có tính năng nào nữa | Đầu trò chơi

Adin Ross giải thích lý do tại sao anh ta không còn có Kanye trên luồng của mình

Mặc dù là một streamer hợp tác trên Twitch, Ross đã nói về sự hỗ trợ của anh ấy cho nền tảng đá, và kêu gọi những người khác chuyển đến đó. Mặc dù, anh ấy không thực hiện động thái này vĩnh viễn do tiền do đá cung cấp.

Adin Ross phát trực tuyến nội dung tình dục trên đá nhưng tránh bị cấm

Adin Ross bị sa thải vì video yêu cầu người lạ hành động balck để kiếm tiền

YouTube: Adin Live

Adin Ross, một trong những bộ truyền phát lớn nhất của Twitch, đã truy cập một trang web dành. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, tài khoản của anh ta không bị cấm.

Kick là một nền tảng phát trực tuyến mới được ra mắt liên quan đến Stake, một trong những trang web đánh bạc tiền điện tử lớn nhất thế giới. Nó đã làm việc với và thu hút các bộ truyền phát co giật tên tuổi lớn như Trainwrecks và Adin Ross.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù là một streamer hợp tác trên Twitch, Ross đã nói về sự hỗ trợ của anh ấy cho nền tảng đá, và kêu gọi những người khác chuyển đến đó. Mặc dù, anh ấy không thực hiện động thái này vĩnh viễn do tiền do đá cung cấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nền tảng vẫn còn rất mới, và đã có những câu hỏi được đặt ra về các điều khoản dịch vụ của nó và cách chúng được thi hành. Vào tháng 12, một streamer vẫn chưa được cung cấp mặc dù bị cáo buộc có quan hệ tình dục trên đường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Adin Ross phát trực tuyến nội dung người lớn trên đá

Được chia sẻ trong một clip của Jake Lucky trên Twitter, Adin đã điều hướng đến trang web và hiển thị một lựa chọn video trong khoảng 10 giây, trước khi thoát khỏi.

Trong khi hiển thị nó, anh ấy thực sự nói rằng anh ấy không đồng ý với nội dung như vậy, lặp lại những tuyên bố mà anh ấy đã đưa ra về nội dung tình dục trên Twitch, gọi các luồng bồn tắm nóng.”

Các điều khoản dịch vụ của Kick, nói rằng người dùng đã đồng ý không tham gia vào bất kỳ hoạt động bị cấm nào sau đây, bao gồm cả ảnh khoả thân hoặc nội dung gợi cảm khác.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chính sách của nền tảng về việc đình chỉ tài khoản không rõ ràng hơn so với Twitch hoặc YouTube. Các ĐKDL tuyên bố rằng họ có thể chấm dứt vĩnh viễn hoặc tạm thời chấm dứt hoặc tạm dừng quyền truy cập của bạn vào dịch vụ mà không cần thông báo và trách nhiệm pháp lý vì bất kỳ lý do gì.”

Tài khoản đá Adin Ross

Tài khoản đá Adin sườn vẫn có sẵn trên nền tảng.

Những lo ngại đã được nêu ra về tuổi của người xem Adin. Quy tắc Kick Kick nói rằng bạn phải từ 18 tuổi trở lên để sử dụng trang web, trừ khi bạn có sự cho phép của người giám hộ. Tuy nhiên, không có hệ thống nào để ngăn người dùng dưới 18 tuổi sử dụng trang web.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các ĐKom đơn giản nói: Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn tuyên bố và bảo đảm rằng bạn có quyền của cha mẹ hoặc người giám hộ của mình để sử dụng dịch vụ và cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn đồng ý với các điều khoản này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ross đã không giải quyết được clip lan truyền tại thời điểm viết, nhưng tài khoản của anh ta vẫn có sẵn trên nền tảng đá, nơi anh ta chỉ có hơn 80.000 người theo dõi. Điều này khác xa so với số lượng người theo dõi co giật của anh ấy là 7.3 triệu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cũng có khả năng những hành động này có thể ảnh hưởng đến tài khoản co giật của anh ấy. Hướng dẫn cộng đồng Twitch sườn trong một số trường hợp có thể thực hiện bên ngoài nền tảng, ví dụ như trên phương tiện truyền thông xã hội.

Adin Ross giải thích lý do tại sao anh ta không còn có Kanye trên luồng của mình

Hình thu nhỏ Adin Ross Ye

Adin Ross đã có những người gây tranh cãi như Andrew Tate trên các luồng của mình, nhưng rõ ràng anh ta đã đạt đến giới hạn. Trong thời gian của anh ấy vào ngày 13 tháng 12, Adin tuyên bố rằng anh ấy sẽ không còn làm một luồng với Kanye West.

Adin Ross đóng cửa kế hoạch làm phát trực tiếp với các bạn

Đầu tháng này, Streamer Twitch 22 tuổi đã có mặt trong các cuộc đàm phán để thực hiện một luồng phỏng vấn với. rapper Kanye “Ye” West.

  • Nếu bạn muốn tận dụng tối đa thời gian của mình trên Twitch, hãy xem Fanbloc Và kiếm được giải thưởng tuyệt vời.

Rapper gần đây đã bị bắn rất nhiều cho các tuyên bố chống đối, ca ngợi Hitler và nhiều hơn nữa. Cuối cùng các bạn đã được tiết lộ từ Twitter và mất nhiều bằng danh dự cũng như quan hệ đối tác. Anh chàng này mất nhiều bằng!

Dù sao, bây giờ tất cả các loại nền tảng truyền thông xã hội, thương hiệu, v.v. đang hủy bỏ các bạn, có vẻ như Adin không cảm thấy quá thoải mái khi có Kanye trên luồng của anh ấy nữa.

Trước đây và thậm chí gần đây, Adin đã làm một vài luồng với Andrew Tate, Một nhân vật công khai gây tranh cãi khác. Nhưng dường như bạn đang quá nóng ngay bây giờ.

Lý do cho sự thay đổi tâm trí của anh ấy, Adin giải thích, là anh ấy không muốn có nền tảng của mình được sử dụng để truyền bá sự ghét bỏ, mặc dù nó có thể là dòng chảy lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Tôi không thể có nền tảng của mình được sử dụng để truyền bá sự ghét bỏ, không thể sử dụng nền tảng của mình để xúc phạm mọi người và làm tổn thương mọi người và làm tổn thương mọi người, vì vậy tôi quyết định không trải qua điều này. [. ] Tôi sẽ giữ nó ngắn gọn, ngọt ngào và đơn giản. Bạn biết những gì tôi đang nói? Vâng, tôi biết nó sẽ là luồng lớn nhất của tôi từ trước đến nay, nhưng đôi khi nó không đáng, bạn hiểu ý tôi?

Rõ ràng, người hâm mộ không thực sự mua vào quyết định đạo đức của anh ấy, tuyên bố anh ta có thể có một số động cơ khác, ít cao quý hơn, ví dụ như các nhà tài trợ gây áp lực cho anh ta không làm điều đó.

Một số người cho rằng điều đó có thể phải làm với anh ta là người Do Thái, rằng anh ta đột nhiên không muốn nền tảng cho một người công khai quảng bá một thông điệp chống đối và ca ngợi Hitler.

Cuối cùng, tất cả những gì quan trọng là Adin Ross sẽ không cung cấp cho các bạn một nền tảng để truyền bá sự ghét bỏ của mình, mặc dù anh ta đang bỏ lỡ một lượng lớn người xem.

Adin Ross mở ra về cuộc gọi điện thoại nổ đã hủy luồng

Sau tuyên bố này, chúng tôi đã không nghe thấy gì về chủ đề này trong một thời gian, cho đến khi Ross được giới thiệu trên podcast “Off the Record” với DJ Akademiks.

Trong quá trình phát sóng, người phát trực tuyến đã tiết lộ nhiều bối cảnh hơn, vì lý do tại sao anh ta không muốn có bạn trên luồng của mình nữa.

Rõ ràng, anh ấy đã nhắn tin cho rapper và nói điều gì đó anh ấy không thực sự thích tất cả. Sau đó, các ngươi đã gọi anh ta, nói: “Người Do Thái aren sẽ nói với tôi những gì tôi có thể và có thể nói”.

Tôi đoán, điều này đóng vai trò trong một số người cho rằng Ross hủy bỏ dòng chảy phải làm với nguồn gốc Do Thái của anh ta và chủ nghĩa chống chủ nghĩa trắng trợn của các ngươi.

Ross nói rằng anh ấy đã không nghe về rapper kể từ đó, nhưng tuyên bố rằng anh ấy đã không được nói bởi Co giật hoặc bất kỳ người nào khác để hủy luồng với các bạn, nhưng đã làm như vậy.