50 chương trình & phim tội phạm thực sự hay nhất ngay bây giờ (tháng 9 năm 2023), 40 phim tài liệu tội phạm đúng hay nhất trên Hulu ngay bây giờ | Hulu

40 phim tài liệu tội phạm thực sự mỗi người nghiện tội phạm phải xem

Contents

Năm: 2023
Thể loại: Loạt phim tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (6 tập)
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

50 chương trình tội phạm thực sự hay nhất mà bạn có thể phát trực tuyến ngay bây giờ (tháng 9 năm 2023)

Sự cố định tội phạm thực sự luôn luôn có phần thực tế đối với khán giả truyền hình, nhưng nỗi ám ảnh ngày càng có thật với sự gia tăng của cõi phát trực tuyến. Netflix, Peacock, Amazon, Hulu, HBO Max và Paramount+ đều đã tham gia với The Fun Fun, và chúng tôi đã thực hiện phần của mình để làm tròn 50 chương trình tội phạm thực sự hay nhất. Vì vậy, những người hâm mộ tội phạm thực sự: Khóa cửa, vẽ những rèm đó và chọn một chương trình để xem từ danh sách bên dưới.

Cập nhật lần cuối ngày 22 tháng 9 năm 2023.

1. Cầu thang (O.G.)

Năm: 2004-2018
Đóng vai chính: Michael Peterson
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (14 tập)
Giám đốc: Jean-Xavier de Lestrade
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Điều này không đủ điều kiện về mặt kỹ thuật như là O.G. Sê-ri tội phạm thực sự mọi thời đại, nhưng người ta sẽ khó khăn khi tìm thấy một tác phẩm kinh điển đáng tin cậy hơn so với Jean-Xavier de Lestrade, Cầu thang. Câu chuyện về Michael Peterson đã xuất hiện trong loạt phim sôi động này đã đi sâu vào phần anh ấy đóng trong người vợ của mình, cái chết năm 2001. Tất nhiên, Kathleen đã chết trong hoàn cảnh bí ẩn và các lý thuyết vẫn có thể tiết lộ một nguyên nhân phi thường và hết sức kỳ quái hơn. Michael đã bị kết án và phát hành cho thời gian phục vụ, nhưng các tập tiếp theo đã xảy ra, cùng với một bộ phim truyền hình HBO xuất hiện thêm trong danh sách này.

2. Dưới biểu ngữ của thiên đường

Năm: 2022
Đóng vai chính: Andrew Garfield, Gil Birmingham, Daisy Edgar-Jones
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (7 tập)
Giám đốc: David Mackenzie
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Bây giờ cho một cái gì đó hoàn toàn khác. Loạt này sẽ đạt được vị trí cho người vẫn còn mặn mà về cách Thám tử đích thựcMùa thứ hai đã rung chuyển. Câu chuyện dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của Jon Krakauer, Một câu chuyện về đức tin bạo lực là một phụ đề, vì vậy bạn có thể đoán chính xác rằng mọi thứ không phù hợp với nhân vật do Daisy Edgar-Jones thủ vai (người cũng có một thử thách trong năm nay Tươi). Câu chuyện trình bày một người chồng như một kẻ giết người hai lần, nhưng nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng có nhiều điều đang diễn ra, và Andrew Garfield tỏa sáng như một thám tử, người cũng là một thành viên ngày sau của Saints Saints. Những giác quan Spidey còn sót lại LÀM Vẫn có ích cho anh ấy, cũng như cho chương trình này khán giả. Đưa ra một số âm mưu xoáy mà Giáo hội Mặc Môn đã rất thích IRL, điều đó có nghĩa là điều này tạo ra một hợp âm ở nhiều cấp độ. Đó là một dấu ấn của một chương trình tội phạm thực sự lâu dài, chắc chắn.

3. Chernobyl

Năm: 2019
Đóng vai chính: Jared Harris, Stellan Skarsgård, Emily Watson, Jesse Buckley, Paul Ritter
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (5 tập)
Giám đốc: Johan Renck
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Tội phạm hạt nhân (và vỏ bọc của chúng) chắc chắn là tội ác, vì vậy chương trình này được tính cho danh sách. Showrunner Craig Mazin (người hiện đang nắm giữ thành thạo Người cuối cùng của chúng tôi trong một cõi hoàn toàn khác cho HBO) đã làm điều ở đây, rất lâu sau khi làm việc của anh ấy Hangover Nhượng quyền, để cho chúng ta một cái nhìn không rõ ràng về một trong những thảm họa nhân tạo tàn khốc nhất trong lịch sử. Không chỉ vậy, mà loạt bài này đã chứng minh rằng TV sự kiện vẫn có thể tồn tại trên HBO ngay cả sau khi Trò chơi vương quyền. Qua năm tập phim tàu ​​lượn siêu tốc, vụ nổ của nhà máy điện hạt nhân Chernobyl mang lại sự hy sinh anh hùng và thảm họa và câu chuyện đau lòng, kinh hoàng mà người ta đã giành chiến thắng trong sách lịch sử. Mazin và đạo diễn Johan Renck không để lại chi tiết nào trong hành trình tìm kiếm tính xác thực của họ, và bộ đôi năng động của Jared Harris và Stellan Skarsgård có thể bị đánh bại cho một bức chân dung bao gồm tất cả những gì tốt nhất và tồi tệ nhất mà nhân loại cung cấp.

4. The Jinx: Sự sống và cái chết của Robert Durst

Năm: 2015
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (6 tập)
Giám đốc: Andrew Jarecki
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Đầu năm 2022, Robert Durst đã chết trong khi bị giam giữ, nhưng phải mất một nỗ lực để đưa anh ta ra sau song sắt ngay từ đầu. Trong quá trình sản xuất Jinx, Không ai biết liệu anh ta có bao giờ trả tiền cho những tội ác chết người của mình hay không, vì Durst đã nhiều lần bị buộc tội giết người nhưng không bao giờ bị kết án thành công. May mắn của anh ấy cuối cùng đã hết, nhưng khi loạt bài này ra mắt vào năm 2015, loạt phim giới hạn này đã làm nổi bật lịch sử hoang dã của chủ đề của nó trong khi chú ý đến tình trạng lâu đời của anh ấy là một nghi phạm trong vợ của anh ấy. Và khi nó bật ra, niềm tin cuối cùng của anh ta liên quan đến việc giết chết một người biết quá nhiều về tội ác đó. Dự án này lao vào các tập tin của cảnh sát và cảnh quay lưu trữ giống như nhiều tài liệu tội phạm thực sự khác có xu hướng làm, nhưng kết quả cuối cùng là hoàn toàn độc đáo và thậm chí còn khó khăn hơn sau khi bị kết án.

5. Tôi sẽ biến mất trong bóng tối

Năm: 2020
Đóng vai chính: Michelle McNamara, Patton Oswalt
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (7 tập)
Giám đốc: Liz Garbus
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Cuộc sống và công việc của cố Michelle McNamara – điều tra viên công dân, blogger và nhà phát triển được thừa nhận của một thói quen giết người của người Hồi giáo – chiếm vị trí trung tâm trong loạt. Vào thời điểm cô qua đời, chồng của Michelle (Patton Oswalt) đã quyết định làm mọi thứ có thể để hoàn thành cuốn sách trở thành chủ đề của câu chuyện giới hạn này, nổi lên như một bức chân dung của một nghệ sĩ Sự công bằng. Cuốn sách Michelle Michelle đã dẫn đến việc bắt giữ nỗi ám ảnh lớn nhất của cô, kẻ giết người Golden State, và điều này dẫn đến việc đóng cửa các nạn nhân (và gia đình của họ), những người đã phải chịu đựng trong nhiều thập kỷ sau khi hung thủ 50 vụ hãm hiếp và 12 vụ giết người. Sau khi bắt giữ Joseph James DeAngelo, anh ta đã nhận tội vào ngày sau khi loạt phim này ra mắt, và toàn bộ Shakesown đã làm theo những nỗ lực kỳ diệu của McNamara và các cộng tác viên sau chết của cô, nhà báo điều tra Billy Jensen và nhà văn tội phạm Paul Haynes. Nó là một câu chuyện về nỗi ám ảnh, vâng, nhưng một điều may mắn đã dẫn đến sự tiến bộ.

6. Narcos/Narcos Mexico

Năm: 2015 – 2021
Đóng vai chính: Wagner Moura, Pedro Pascal, Boyd Holbrook, Scoot McNairy, Jose María Yazpik, Alejandro Edda, Michael Peña, Diego Luna
Thể loại: Kịch bản tội phạm
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 3 (30 tập)
Người tạo ra: Carlo Bernard, Chris Brancato, Doug Miro
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Đầu tiên, nhượng quyền thương mại vướng vào câu chuyện đôi khi buồn nhưng có sự tàn phá của Pablo Escobar (Wagner Maura) và các lãnh chúa ma túy liên quan. Sau đó, nó mang chân mới với một spinoff. Như vậy, Scoot McNairy đã hướng dẫn ngôi nhà saga bùng nổ này, nhiều năm sau Narcos Giới thiệu chúng tôi với anh trai của anh ấy từ một người mẹ khác, người đại diện thô bạo Murphy (Boyd Holbrook). The Spinoff bắt đầu với Michael Peña, Kiki Camerena Camerena, người đã lặn xuống để lấy các băng đảng ma túy, như sau này chúng ta biết, không bao giờ thực sự ngã nhưng cuối cùng đã mọc lên đầu Hydra đầu. Scoot chọn câu chuyện như một nhân vật hư cấu với rất nhiều con quỷ của chính mình trong khi anh ta tìm cách tiếp tục di sản Kiki và nhận ra rằng đây là một cuộc chiến không bao giờ kết thúc.

7. McMillion $

Năm: 2020
Đóng vai chính: Đặc vụ Doug
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (6 tập)
Đạo diễn: James Lee Hernandez, Brian Lazarte
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Đặc vụ Doug Matthews, người quan trọng đối với sự hấp dẫn của miniseries này, vẫn là một nhân vật tuyệt vời mặc dù là một người thực tế. Nó cũng thực sự là một thứ gì đó mà một trò chơi độc quyền thức ăn nhanh phổ biến đã trở thành chủ đề của một chiếc nhẫn lừa đảo kéo dài một thập kỷ, đã truyền cảm hứng cho một trong những loạt tội phạm thực sự thú vị nhất trong sự tồn tại. Đây là một câu chuyện đơn giản, thực sự, nhưng nó hoang dã để nhìn thấy sự táo bạo tuyệt đối của tất cả những người liên quan. Mob xuất hiện, vâng, và có một liều lượng lớn Florida đang diễn ra, cùng với niềm vui gần như chưa từng có trong việc kể lại các sự kiện này, và bạn có thể giúp đỡ nhưng bị cuốn vào sự điên rồ. Thật là một câu chuyện thú vị mà bạn không phải cảm thấy có lỗi khi nói chuyện trong khi xem. Một chiến thắng có lợi trong một thể loại thường có thể (tha thứ cho chơi chữ) sử dụng một cuộc sống nhỏ.

số 8. Người dân v. O.J. Simpson: Câu chuyện tội phạm Mỹ

Năm: 2016
Đóng vai chính: Cuba Gooding Jr., Sterling k. Brown, David Schwimmer, Nathan Lane, Sarah Paulson, Kenneth Choi, John Travolta, Courtney B. VANCE
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV14
Các mùa: 1 (10 tập) của loạt tuyển tập lớn hơn
Đạo diễn: Ryan Murphy, Anthony Hemingway, John Singleton
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Phiên tòa thế kỷ đã biến thành một câu chuyện kinh dị thích nghi thông qua bàn tay khéo léo của Ryan Murphy, người có thể (sau DahmerNgười xem) bây giờ là cha đỡ đầu thực sự của cánh khai thác hơn của thể loại tội phạm thực sự. Cuba Gooding Jr. lén lút bước vào những chiếc găng tay đó, và David Schwimmer đã thốt ra nước trái cây, rất nhiều lần đến nỗi tôi gần như quên mất việc trị vì khủng bố của Ross Geller. Hơn nữa, chúng tôi đã có một cái nhìn khác về cách Robert Kardashian không chỉ giúp thiết kế o.J.Sự tự do (tạm thời) sau cái chết của Nicole Brown Simpson, nhưng cũng là cách anh ta vô tình thay đổi bản chất của sự nổi tiếng trong suốt phiên tòa truyền hình này (và bằng cách mở rộng, qua gia đình anh ta sau cái chết của anh ta). Nỗi nhớ chạy nặng ở đây, rõ ràng, bởi vì o.J.Cuộc rượt đuổi bị ràng buộc bởi Bronco hóa ra là một trong những khoảnh khắc mà bạn luôn nhớ bạn đang ở đâu khi nó xuất hiện trên TV. Nếu chương trình truyền hình phù hợp, bạn phải nhận (?), hay đại loại thế.

9. Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story

Năm: 2022
Đóng vai chính: Evan Peters, cháu gái Nash, Molly Ringwald, Penelope Ann Miller
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (10 tập)
Đạo diễn: Carl Franklin, Clement Virgo, Jennifer Lynch, Gregg Araki, Paris Barclay
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Ryan Murphy và Netflix tiếp tục tình yêu kéo dài của họ, ngay cả khi mọi thứ trở nên nghiêm túc như trong vụ ăn thịt người.”Sê -ri này không phải là tách trà của tôi (vì tôi thích giữ nguyên sự thèm ăn của mình), nhưng quần chúng nhanh chóng tăng hơn một tỷ giờ xem thời gian xem. Rõ ràng, mọi thứ trở nên khó khăn với Evan Peters khi kẻ giết người hàng loạt ăn thịt người khét tiếng, người đã thực hiện những tội ác gây sốc của mình từ trong căn hộ Wisconsin của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn không ăn quá nhiều trước khi giải quyết để giải quyết lựa chọn này và sẵn sàng vì Quái vật sẽ trở lại ở dạng tuyển tập trong khi tập trung vào một kẻ giết người hàng loạt khác.

10. Trường hợp chống lại adnan syed

Năm: 2019
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-14
Các mùa: 1 (4 tập)
Giám đốc: Amy Berg
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Tín đồ của Nối tiếp Podcast leo lên loạt tiếp theo này từ Amy Berg (Cứu chúng tôi khỏi ác quỷ, Phượng hoàng đang lên), người theo dõi với quyền truy cập Syed độc quyền và những tiết lộ mới ném tất cả các loại thủ tục tố tụng. Như người nghe đã biết, Syed đã ngồi tù hai thập kỷ vì tội giết bạn gái của anh ta, Hae Min Lee, vào năm 1999. Các động cơ khác nhau từ các bên khác thực hiện đầu của họ, và bất kể bạn cảm thấy thế nào về podcast Kế toán các sự kiện, hãy sẵn sàng để sống lại và đánh giá lại chúng. Là một bản cập nhật muộn, niềm tin của Syed, đã thực sự bị bỏ trống vào tháng 9 năm 2022, điều này đã thúc đẩy một tập bổ sung để đi vào sản xuất. Tìm kiếm phần đó vào năm 2023.

11. Khi họ nhìn thấy chúng tôi

Năm: 2019
Đóng vai chính: Jharrel Jerome, Asante Blackk, Freddy Miyares, Michael Kenneth Williams, Felicity Huffman
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (4 tập)
Giám đốc: Ava Duvernay
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Đồng hồ đáng lo ngại nhưng có giá trị này kể lại trường hợp Công viên Trung tâm, trong đó năm thanh thiếu niên (từ độ tuổi 14-16) đã bị bắt và bị buộc tội với một loạt các tội ác, bao gồm cả vụ hãm hiếp và cố gắng giết Trisha Meili, vào năm 1989. Tất cả năm bị cáo đã bị kết án, và loạt phim này tuân theo các cơ chế tham nhũng khủng khiếp của cảnh sát và các công tố viên, những người không chỉ nghiền nát những người đàn ông trẻ này mà còn cả gia đình của họ. Bạn có thể không nhận ra bị cáo buộc sai-Antron McCray, Raymond Santana, Kevin Richardson, Yusef Salaam và Korey Wise-theo tên, nhưng Ava DuVernay (người đã tạo ra, đồng sáng tác và chỉ đạo ở đây) khi người xem.

12. John bẩn

Năm: 2018
Đóng vai chính: Connie Britton, Eric Bana, Julia Garner, Jean Smart
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (8 tập)
Giám đốc: Jeffrey Reiner
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Bản chuyển thể này của một podcast nổi tiếng (được tổ chức bởi Christopher Goffard của L.MỘT. Thời gian) đã đưa các khuynh hướng tâm lý của John Meehan vào tầm nhìn đầy đủ thông qua một bức chân dung mắt hoang dã của Eric Bana. Tương tự như vậy, Connie Britton đã loại bỏ một phiên bản thuyết phục của Debra, người đã bị cuốn theo một bác sĩ gây mê lôi cuốn, người dường như là người bắt đầu lý tưởng nhưng sớm đưa ra một mạng lưới phức tạp của chiến thuật con người phức tạp. Đây là một câu chuyện thực tế cảnh báo, nhưng nó cũng là một bản cáo trạng của một hệ thống cho phép một người thao túng phát triển. Dần dần, John Back Backstory tan rã, và anh ta khủng bố những người thách thức anh ta. Chương trình này thực sự có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn về lựa chọn hẹn hò của chính mình bởi vì chết tiệt, John wasn không chỉ đơn giản là bẩn. Anh ấy hết sức bẩn thỉu.

13. Dopesick

Năm: 2021
Đóng vai chính: Michael Keaton, Rosario Dawson, Peter Saarsgard
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (8 tập)
Đạo diễn: Danny Strong, Barry Levinson, Michael Cuesta, Patricia Riggen
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Chủ đề khó khăn được đưa ra ở đây với Michael Keaton (điều hành sản xuất) tham gia dịch bệnh oxycontin khổng lồ từ trong ra ngoài và cũng (như ngôi sao) miêu tả một bác sĩ đóng vai trò của chính mình trong mớ hỗn độn. Big Pharma từ một kẻ xấu lớn ở đây, và loạt phim này là một bản chuyển thể mãnh liệt của Beth Macy, Thời báo New York Người bán chạy nhất đầy anh hùng và nhân vật phản diện và một loạt tội ác đang diễn ra nhìn chằm chằm xuống công lý. Keaton rõ ràng thích thú với việc có thể giải quyết những câu chuyện phức tạp như vậy, và đó cũng là một câu chuyện cá nhân cho anh ta, vì anh ta đã mất một cháu trai vì nghiện.

14. Giết người trên bãi biển Middle

Năm: 2020
Đóng vai chính: Madison Hamburg
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (4 tập)
Giám đốc: Madison Hamburg
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Dự án này đến như một dự án cá nhân mãnh liệt cho đạo diễn Madison Hamburg vì nó vạch ra tìm kiếm của riêng anh ta cho người giết mẹ của anh ta. Nếu điều đó không có vẻ khó khăn, hãy xem xét rằng Hamburg cảm thấy bị điều khiển để làm như vậy bởi vì cơ quan thực thi pháp luật đã chạy lạnh một cách vô lý. Ngoài ra còn có một điểm trong các tài liệu nơi anh ta có thể đã phỏng vấn người mẹ của mình trên máy ảnh. Và nếu điều đó vẫn không gây tò mò cho bạn, hãy xem xét rằng Madison đặt mình vào một số tình huống cực kỳ rủi ro để ghi lại các cảnh quay âm thanh, và mặc dù vụ giết người Barbara Hamburg vẫn chưa được giải quyết cho đến ngày nay, nếu có bất cứ ai có thể giải quyết được tội ác này, thì đó. Nói một cách đơn giản, Hamburg đã không sợ phải sống và nguy hiểm trong một dự án nâng cao thể loại.

15. Vegan xấu: Danh tiếng. Gian lận. Người chạy trốn.

Năm: 2022
Đóng vai chính: Sarma Melngailis
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (4 tập)
Giám đốc: Chris Smith
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Dự án này lập biểu đồ cho sự sụp đổ của người nổi tiếng NYC Restauranteur Sarma Melngailis, người không chính xác hồi hộp với kết thúc của chương trình này, mà cô gọi dừng lại. Thịt bò thuần chay sẽ có rất nhiều trong khi người xem sẽ tự hỏi làm thế nào, chính xác, Sarma rơi vào tình trạng của Shifty Anthony Strangis (người trước đây đã hoạt động như là Shane Shane Fox Fox). Trước khi bất cứ ai thực sự biết chuyện gì đang xảy ra, anh ấy đã thuyết phục cô ấy rằng sự bất tử của con chó có thể tồn tại, và hai người đã đưa nhân viên của mình làm tiền lương và sớm bắt đầu sống cuộc sống chạy trốn. Sự sụp đổ của cô ấy từ ân sủng đã dẫn đến thời gian khó khăn tại đảo Riker, và chương trình khám phá cách nó đi xuống dưới những hoàn cảnh kỳ quái nhất.

16. Làm một kẻ giết người

Năm: 2015-2018
Đóng vai chính: Steven Avery, Brendan Dassey
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 2 (20 tập)
Giám đốc: Laura Ricciardi, Moira Demos
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Sê-ri này đã giúp khởi động Avalanche hiện tại của nội dung phát trực tuyến tội phạm thực sự và vì lý do chính đáng. Người xem tận hưởng cơ hội cung cấp đầu vào trong khi điều tra theo cách của họ đến manh mối mới trên vụ giết người Teresa Halbach. Các thử nghiệm của Steven Avery và Brandon Dassey đã quyến rũ hàng triệu người dùng Netflix, những người lao vào một hố thỏ trên các bằng chứng cũ và mới, và thể loại này sẽ không bao giờ giống nhau nữa. Đồng thời, loạt phim này đã truyền cảm hứng cho các nhà làm phim và dịch vụ phát trực tuyến để xem xét và thực hiện một số spin về tội phạm thực sự, và chúng tôi đã thấy kết quả lan rộng trong danh sách của anh ấy.

17. Giết người ở Big Horn

Năm: 2023
Xếp hạng: MA
Các mùa: 1 (3 tập)
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Martin Scorsese Kẻ giết người của mặt trăng hoa Có thể đang chạy xa lịch trình ban đầu, nhưng loạt bài này áp dụng cùng một chủ đề ảm đạm. Các tài liệu ba phần này biểu đồ dịch bệnh lâu đời của phụ nữ bản địa mất tích và bị sát hại ở Hạt Big Horn, Montana. Thông qua các cuộc phỏng vấn sâu của các gia đình bản địa và thực thi pháp luật địa phương, các nhà báo bản địa vẫn kiên trì tìm kiếm đủ thông tin để đảm bảo một vụ bắt giữ hiếm hoi trong những trường hợp này. Những gì nổi lên là một bức chân dung mạnh mẽ và khuấy động các cộng đồng hy vọng sẽ chữa lành những vết thương kéo dài của các gia đình đau buồn, những người đã cố gắng tìm kiếm sự thật trong nhiều thế kỷ.

18. Những bí ẩn chưa được giải quyết (Hồi sinh)

Năm: 2020-2022
Đóng vai chính: Con ma của Robert Stack
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 3 (21 tập)
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Rõ ràng, chúng tôi đang đối phó với sự hồi sinh ở đây (loạt phim gốc đã diễn ra trong 14 năm và bị trả về giữa các mạng), và loạt bài này đã không tạo ra một cú giật gân tiêu đề khổng lồ như các mục khác trong danh sách này, nhưng điều này vẫn đúng- Bánh mì tội phạm và bơ và không thể bỏ qua. Những tập phim được thực hiện lặng lẽ này vẫn hấp dẫn như bản gốc trong khi mời khán giả tham gia bởi bất kỳ ai có manh mối về cách giải quyết những tội ác này. Con ma của cựu chủ nhà toàn thời gian Robert Stack hiện ra lớn và các nhà sáng tạo ban đầu (Cosgrove/Meurer Productions) đã hợp tác với Những điều xa lạ Công ty sản xuất (21 Laps Entertainment) để mang đến cho chúng tôi một sản phẩm cảm thấy vừa mới và trung thành với người tiền nhiệm của nó.

19. Đất nước hoang dã hoang dã

Năm: 2018
Đóng vai chính: Bhagwan Shree Rajneesh
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (6 tập)
Đạo diễn: Maclain Way, Chapman Way
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Mark và Jay Duplass đã điều khiển loạt phim giới hạn này, chuyển sang một cuộc đua của Oregon thập niên 1980 giữa các chủ trang trại và một nhà lãnh đạo giáo phái, Bhagwan Shree Rajneesh. Trên thực tế, loạt bài này xem lại cuộc tấn công sinh học đầu tiên vào bạn.S. Đất, trong đó hơn 750 người đã bị đầu độc với Salmonella, và đó chỉ là sự khởi đầu của sự điên rồ đã xảy ra. Cuối cùng, chương trình đào sâu vào cuộc thập tự chinh của FBI để ngăn chặn Rajneeshees và hàng ngàn người theo dõi của họ gây ra nhiều tình trạng hỗn loạn với cuộc so sánh với vụ thảm sát Jonestown bay cùng với các sự cố phác họa theo dõi việc nghe lén. Nó chỉ là hạt dẻ, người đàn ông, nhưng loạt giới hạn cung cấp rất nhiều cái nhìn sâu sắc về các vụ va chạm trong nhà thờ và nhà nước trong tương lai và thành thật khiến các sự kiện của Thiên đường có vẻ vừa phải so sánh.

20. Cầu thang (Kịch tính)

Năm: 2022
Đóng vai chính: Colin Firth, Toni Collette, Sophie Turner, Patrick Schwarzenegger
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (8 tập)
Giám đốc: Antonio Campos, Leigh Janiak
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Kịch bản hóa câu chuyện Michael Peterson này (trước đây được đề cập trong các tài liệu của Jean-Xavier de Lestrade, đó là lựa chọn số 1 của chúng tôi) có rất nhiều điều để chứng minh, và nó đã biện minh cho sự tồn tại của chính nó trong Spades. Colin Firth đã dạy một lớp học chính trong việc giữ cho khán giả tự hỏi về động cơ của nhân vật của anh ấy, điều dường như bị mắc kẹt bởi những đặc điểm tính cách mâu thuẫn của anh ấy và những biểu cảm dao động nhỏ nhất của anh ấy. Toni Collette đã đi đến cực kỳ dài để tái hiện lý thuyết đầu cơ về cách Kathleen có thể chết, và rất nhiều điều có thể đã sai trong những cảnh tàn bạo nhất. Tuy nhiên, loạt HBO đã cố gắng trân trọng bao quanh trí nhớ của cô ấy trong khi cũng xem xét các pháp y của báo cáo khám nghiệm tử thi Kathleen. Lý thuyết cú cũng nhận được ngày dưới ánh mặt trời, nhưng cuối cùng, loạt bài này làm tốt bằng cách coi Kathleen là một người, và một người vợ và một người mẹ, không phải là một bảng phấn vẽ trong một hiện trường vụ án.

21. Pam & Tommy

Năm: 2022
Đóng vai chính: Lily James, Sebastian Stan, Nick Offerman, Seth Rogen
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (8 tập)
Giám đốc: Craig Gillespie
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Nhiều niềm vui như chương trình này – và nói chung là một vụ nổ kỳ dị – thật dễ dàng để quên rằng tội ác trung tâm của chương trình này đã dẫn đến rất nhiều sự tàn phá tình cảm. Pamela Anderson chịu đựng nhiều năm làm nhục công khai sau khi những khoảnh khắc thân mật thực sự bị bắt trên băng và đánh cắp và phân phối cho quần chúng. Đạo diễn Craig Gillespie có nhiệm vụ không thể chối cãi là cân bằng tinh thần rock-and-roll của dự án này với việc thể hiện tất cả các Fallout Pamela trong quá trình kịch tính hóa này. Và mặc dù bản thân đối tượng không có mặt trên dự án này, Lily James kiếm được nhiều giải thưởng bằng cách đến một nơi tối tăm để nạo vét những cảm xúc đó vì chương trình cũng rất phù phiếm.

22. Cực kỳ xấu xa đáng kinh ngạc và tệ hại

Năm: 2019
Đóng vai chính: Zac Efron, Lily Collins
Thể loại: Kịch tính tội phạm thực sự
Xếp hạng: TV-MA
Thời gian chạy: 110 phút
Giám đốc: Joe Berlinger
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Trước khi Evan Peters bị lệch khỏi khán giả Netflix trong Dahmer, Zac Efron đã mang đến một màn trình diễn quyến rũ vô danh như Ted Bundy. Joe Berlinger, người sau đó đã biến thể loại tội phạm thực sự trên đầu với Netflix, Hiện trường vụ án Sê -ri, đạo diễn kịch tính này về một kẻ giết người hàng loạt, người phát triển mạnh bên dưới mũi của mọi người, và điều đó bao gồm cả gia đình của anh ta. Nhìn thấy Efron hoàn toàn thoát khỏi yếu tố thông thường của anh ấy sẽ khiến bạn thấy.

23. Atlanta mất tích và bị sát hại: Những đứa trẻ bị mất

Năm: 2020
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (5 tập)
Giám đốc: Maro Chermayeff, Sam Pollard
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Đây là một cuộc thám hiểm cần thiết từ những năm 1979 đến 1981 ở Atlanta, nơi có hơn 30 trẻ em người Mỹ gốc Phi/thanh niên bị mất tích hoặc bị phát hiện đã bị sát hại. Thực thi pháp luật nhanh chóng ghim xuống một nghi phạm và tuyên bố vụ án sẽ bị đóng cửa, nhưng họ đã di chuyển quá điên cuồng. Hàng chục gia đình không bao giờ nhận được câu trả lời mà họ đã tìm kiếm, và căng thẳng chủng tộc nhanh chóng tăng lên trong thời gian thành phố hy vọng sẽ trở thành một thánh địa miền nam thương mại và văn hóa. Trường hợp này, di sản xoắn lại mở ra dưới bàn tay của các nhà làm phim Maro Chermayeff và Sam Pollard.

24. Murdaugh giết người: Một vụ bê bối miền Nam

Năm: 2023
Thể loại: Phim tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (3 tập)
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Sê-ri Netflix này đã hết thời gian hoàn hảo, cho rằng nó được phát hành vào khoảng thời gian của phiên tòa ngoài đời thực kết thúc với luật sư nổi tiếng trước đây và người thừa kế bị thất sủng Alex Murdaugh bị kết án giết người vì tội giết người. Phiên tòa đó gần đây đã kết thúc, và một bản án đã nhanh chóng liên quan đến cái chết của con trai và vợ của Alex, và loạt bài này nhằm mục đích xem xét các bằng chứng, cùng với kiểm soát thiệt hại từ bị cáo, người có thể đã được thúc đẩy về mặt tài chính, tại chính ít nhất. Bộ này cũng có một cái nhìn nghiệt ngã về hệ thống pháp lý và những người biết cách (một lần nữa, bị cáo buộc) thao túng nó từ bên trong những câu chuyện bẩn thỉu của chính họ.

25. Chim đen

Năm: 2022
Đóng vai chính: Taron Egerton, Ray Liotta, Paul Walter Hauser, Greg Kinnear
Thể loại: Kịch tính tội phạm thực sự
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (6 tập)
Người sáng tạo: Dennis Lehane
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Sê-ri giới hạn này mang đến cho chúng ta một trong những lần xuất hiện trên màn hình cuối cùng của Ray Liotta, và vâng, bạn sẽ sớm thấy anh ta trong sự điên rồ Gấu cocaine, Nhưng trước tiên, hãy chuẩn bị cho mình sáu giờ có cường độ phẳng. Liotta miêu tả Big Jim Keene, một cảnh sát kỳ cựu và cha của Taron Egerton, Jimmy trong bản chuyển thể do Dennis Lehane sản xuất Jimmy Lừa trong với Quỷ dữ: Một anh hùng đã ngã xuống, một kẻ giết người hàng loạt và một món hời nguy hiểm cho sự cứu chuộc Hồi ức. Jimmy buôn bán ma túy cuối cùng trong địa ngục, có nghĩa là anh ta thực hiện một thỏa thuận FBI để đi bí mật tại một nhà tù an ninh tối đa, nơi cuối cùng anh ta bị rối với Larry Hall, một kẻ giết người hàng loạt bị nghi ngờ do Paul Walter Hauser thủ vai do Paul Walter thủ vai thủ vai của Paul Walter. Chắc chắn, bạn đã thấy của anh ấy Làm việc trước đây, và anh ấy rất bất ổn trong loạt phim căng thẳng không thể sử dụng này, không bao giờ loại bỏ khí của nó.

26. Người bỏ học

Năm: 2022
Đóng vai chính: Amanda Seyfried, Naveen Andrew, William H. Macy, Laurie Metcalf, Elizabeth Marvel
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (8 tập)
Giám đốc: Michael Showalter
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Amanda Seyfried giả định giọng nói Elizabeth Holmes, và đó chỉ là khởi đầu của việc khám phá sự đố kị này trong một chiếc áo cổ đen theo phong cách Steve Jobs. Trên thực tế, màn trình diễn của cô ấy rất kỹ. Mặc dù bộ truyện có nhịp độ kỳ quặc, nhưng kết quả cuối cùng là một cái nhìn hấp dẫn về cách (được mệnh danh là Forbes). Như chúng ta đã biết, Holmes đã bị kết án hơn một thập kỷ tù vì nhiều mức độ gian lận khác nhau, và chương trình này đã vạch ra sự trỗi dậy của một con quái vật trong khi đặt ra câu hỏi về lý do tại sao, chính xác, cô ấy đã đi xa với những việc làm xấu của mình.

27. John Wayne Gacy: Devil in ngụy trang

Năm: 2021
Đóng vai chính: John Wayne Gacy
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-14
Các mùa: 1 (6 tập)
Giám đốc: Rod Blackhurst
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Các tài liệu này đáng lo ngại như có thể mong đợi do chủ đề, nhưng hơn thế nữa, đạo diễn Rod Blackhurst (Amanda Knox, nơi xa hơn xuống danh sách này) đã biến nó thành một nhiệm vụ để (một chút) kéo thể loại tội phạm thực sự trong khi khám phá một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng. Như Blackhurst đã nói với Indiewire, tôi luôn phải vật lộn với cách mà tội phạm thực sự tiếp tục được hàng hóa.Anh ấy đã làm tốt hơn ý định bổ sung một cái gì đó khác ngoài sự mặn mà vào dự án này, điều này lên đến đỉnh điểm sau một thập kỷ làm việc từ một cặp nhà báo độc lập, Alison True và Tracy Ullman. Những gì nổi lên là một cuộc thám hiểm trên phạm vi rộng, trong số các mục tiêu khác, phơi bày những sai sót trong hệ thống tư pháp khiến các nạn nhân của Gacy tựa phải ngồi ngoài trong tin tức về tin tức. Hãy nói rằng kết quả cuối cùng là ám ảnh theo nhiều cách hơn một.

28. Nghỉ ngơi trong quyền lực: Câu chuyện về Khayvon Martin

Năm: 2018
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (6 tập)
Đạo diễn: Jenner Furst, Julia Willoughby Nason
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Đồng hồ thiết yếu này kết thúc là một bức chân dung của thời đại chúng ta đang sống ngày nay. Các tài liệu biểu đồ cho bi kịch khủng khiếp của cái chết của Khayvon Martin, dưới bàn tay của George Zimmerman, và cách Fallout tiếp theo đã phát động một loạt các cuộc tranh luận đang diễn ra về cách cảnh sát phản ứng và cách công tố đấu tranh chống lại các lực lượng xã hội bao gồm cả chủng tộc ở Mỹ ở Mỹ. Đồng thời, dự án biểu đồ phong trào Matter Black Lives đang phát triển và hướng tới nhiều công việc phải làm, bao gồm cả các vấn đề bạo lực súng đạn và bao nhiêu của một trận chiến khó khăn vẫn phải đối mặt với các cộng đồng bị thiệt thòi, những người tìm kiếm công lý với kết quả tàn khốc.

29. Người xem

Năm: 2022
Đóng vai chính: Bobby Cannavale, Naomi Watts, Margo Martindale, Mia Farrow, Jennifer Coolidge
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (7 tập)
Giám đốc: Ryan Murphy, Paris Barclay, Jennifer Lynch, Max Winkler
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Đây không phải là một loạt khách quan tốt. Rất ít người tranh luận quan điểm đó, nhưng Ryan Murphy đã (một lần nữa) tập hợp một số TV hấp dẫn, và bạn phải tôn trọng trò chơi đó. Bobby Cannavale làm nhiều nhất như một tộc trưởng, người dần dần hoàn tác như một thực thể bí ẩn khủng bố gia đình anh ta bằng những lá thư đáng lo ngại, và Naomi Watts giữ cho mọi người đoán cho đến khi kết thúc. Jennifer Coolidge thường tuyệt vời với tư cách là một người môi giới, người chết tiệt nên được biết đến để tiết lộ các vấn đề về ngôi nhà này. Chương trình đầy những con cá trích đỏ trong khi thêm hương vị vào báo cáo điều tra đã rất khó chịu từ việc cắt giảm, và tất cả các nghi phạm tiềm năng dường như có một thời gian thú vị với việc yêu cầu và trách nhiệm. Bất chấp vấn đề có khả năng kích hoạt, đây vẫn là một loạt vui tươi với nhiều hơn nữa.

30. Thợ săn tâm trí

Năm: 2017-2019
Đóng vai chính:
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 2 (19 tập)
Đạo diễn: David Fincher, Carl Franklin, Andrew Dominik, Asif Kapadia, Tobias Lindholm, Andrew Douglas
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Ở đây, một ví dụ về một niềm vui tội lỗi mà người xem tội phạm thực sự không phải cảm thấy hơi tội lỗi khi xem. Nếu bạn chưa từng trải qua loạt phim David Fincher này, bạn có một loạt các kẻ giết người hàng loạt (hư cấu) đang chờ bạn. Damon Herriman đón Charles Manson (ông cũng miêu tả thủ lĩnh sùng bái cho Quentin Tarantino), và tiếp nhận Dennis Rader, David Berkowitz, Ed Kemper, Monte Rissell, Richard Speck, Wayne Williams, Jerry Brudos.

31. Những người làm vườn

Năm: 2021
Đóng vai chính: David TheWlis, Olivia Colman
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (4 tập)
Giám đốc: Sẽ Sharpe
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Will Sharpe (vâng, cùng một anh chàng chơi bĩu môi, Stormy Ethan trong Hoa sen trắng) đã chỉ đạo câu chuyện tình yêu khác xa này về một cặp người Anh rõ ràng bình thường, những người có thể hoặc không liên quan gì đến xác chết được tìm thấy ở sân sau của họ. Olivia Colman và David Thewlis ngôi sao trong một câu chuyện mà bất cứ điều gì nhưng mong đợi khi nói đến giai điệu. Điều này đã giành được tất cả mọi người tách trà, nhưng dự án tài năng tập thể của dự án (trên màn hình và tắt) là rất lớn, và một số phần cuối cùng có giá trị hơn tổng số của nơi câu chuyện này đi.

32. Web của cái chết

Năm: 2023
Thể loại: Loạt phim tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (6 tập)
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Tuổi thọ trực tuyến đã được tiến hành kể từ khi thành lập Internet, và một vài năm trước, HBO, Chúng tôi sẽ biến mất trong bóng tối đã nắm bắt được tác phẩm xuất sắc của một tác giả trực tuyến-Sleuth-rẽ, Michelle McNamara, người có quyết tâm (và hợp tác) đã dẫn đến việc bắt giữ kẻ giết người Golden State khó nắm bắt. Trong loạt Netflix này, một ngôi làng thậm chí còn lớn hơn kết hợp với nhau các dấu chân kỹ thuật số và kết hợp với nhau thông qua lĩnh vực truyền thông xã hội (đôi khi năng suất) để giải quyết các trường hợp chưa được giải quyết đáng lo ngại nhất, bao gồm một vụ giết người đã bị vùi dập trong 50 năm.

33. Kẹo

Năm: 2022
Đóng vai chính: Jessica Biel, Melanie Lynskey, Timothy Simons
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (5 tập)
Giám đốc: Michael Uppendahl, Jennifer Getzinger, Ben Semanoff, Tara Nicole Weyr
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Jessica Biel sườn có phạm vi hàng dặm khi chơi một người đi nhà thờ ngoại ô, Candy Montgomery, người đã làm mờ người hàng xóm bên cạnh của cô với một chiếc rìu. Melanie Lynskey cũng được đào sâu vào một vai trò khác, được hoan nghênh (nạn nhân giết người Betty Gore) trong loạt bài này, và chương trình có nhiều lượt khiến khán giả từ bỏ mọi cách tiếp cận đen trắng để đánh giá động cơ và chính xác những gì đã xảy ra ở đây. Nó là một địa ngục của một loạt các buổi biểu diễn và một điều đặc biệt đáng lo ngại vì chính xác cách thức kẹo và Betty Dynamic hình thành và phá hủy.

34. Dateline

Năm: 1992 –
Đóng vai chính: Lester Holt, Keith Morrison, Andrea Canning, Josh Mankiewicz, Ann Curry, Stone Phillips
Thể loại: Tin tức, phim tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 31 mùa (hơn 2720 tập)
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Người ta sẽ cảm thấy hối hận khi không xem xét loạt phim dài này. Trong gần hai thập kỷ, trụ cột này dường như luôn ở xung quanh khi một người nghiện tội phạm thực sự cần sửa chữa nhanh chóng, và chương trình đã cho thấy sự hấp dẫn của khán giả tại nhà. Nếu bạn chưa bao giờ bắt được chương trình này trong khe vào đêm thứ sáu của nó, thì luôn luôn là tổ chức và phát trực tuyến để biến Stone Phillips xảy ra lần nữa.

35. Tiger King

Năm: 2020
Đóng vai chính: Joe Exotic, Carole Baskin, một loạt những con mèo lớn
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 2 (12 tập)
Đạo diễn: Eric Goode, Rebecca Chaiklin
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Rõ ràng, chương trình này không phải là nghệ thuật cao, nhưng nó đã biến thành một cảm giác trong những ngày đầu của đại dịch. Nó cũng xảy ra là nội dung mà ít người có thể cưỡng lại trong một loạt các lựa chọn mới khác, nhưng bộ truyện là giải trí, những người mèo lớn đang ở trong một liên minh của riêng họ về những hành động xấu bị bóc lột, và chương trình lao vào thế giới của Joe Kỳ lạ, đối thủ Carole Baskin, và một kế hoạch giết người cho thuê một cách đáng kinh ngạc đã hạ cánh những người trước đây sau những quán bar ngoài đời thực. Ngoài ra, có một loạt các nhân vật hỗ trợ kỳ lạ và một số video âm nhạc thực sự xấu để khởi động. Yeehaw.

36. Người phụ nữ và Dale

Năm: 2021
Đóng vai chính: Liz Carmichael
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-14
Các mùa: 1 (4 tập)
Giám đốc: Nick Cammilleri, Zackary Drucker
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Phòng 104 Duo Mark và Jay Duplass Stick với HBO để trình bày câu chuyện về Elizabeth Carmichael, người đã hứa với thế giới với một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu mà chưa từng thấy trong những năm 1970. Từ đó, một ngọn núi âm. Điều thú vị là, loạt bài này có thể được xem như là một tiền thân dựa trên công nghiệp tự động cho những gì Theranos xông Elizabeth Holmes sau đó đã rút ra (ít nhất là trong một thời gian) với xét nghiệm máu.

37. Hiện trường vụ án: Các trường giết người ở Texas

Năm: 2022
Thể loại: Phim tài liệu tội phạm thực sự
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (3 tập)
Người sáng tạo: Joe Berlinger
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Không có quá nhiều chuỗi tội phạm thực sự của bánh mì và bơ đã tăng lên đầu vụ năm nay, nhưng mục mới nhất của Joe Berlinger, Hiện trường vụ án đã làm lớp. Sê -ri Anthology Berlinger sườn xoay quanh các thiết lập như các nhân vật trung tâm (có thể nói) hỗ trợ và hủy bỏ sự hưng thịnh của các tội phạm bạo lực. Và như với khách sạn Cecil, có một sự rung cảm giúp người ta hiểu lý do tại sao cái gọi là những cánh đồng giết người Texas Texas đã đủ ma quái trước khi các thi thể được phát hiện. Trong trường hợp này, đường Calder (một phần của môi trường xung quanh giữa Galveston và Houston) đã biến thành một tiêu điểm liên quan đến sự biến mất của bốn phụ nữ trẻ. Loạt bài này theo dõi hàng thập kỷ của lịch sử gắn liền với sự rung cảm đáng ngại của Calder Road, được dẫn dắt bởi một người cha đau buồn, người vẫn đang tìm kiếm sự thật.

38. Don lồng f ** k với mèo: săn một kẻ giết người trên internet

Năm: 2019
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (3 tập)
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Tiêu đề của loạt bài này nghe giống như một meme internet đã vô cùng sai lầm, nhưng câu chuyện thực sự hoạt động tối hơn. Một cảnh báo kích hoạt chính là để có những trường hợp tàn ác động vật và, giống như tiêu đề cho thấy, những người thám tử nghiệp dư làm việc để hạ gục một kẻ điên. Nếu bạn mong đợi một cái gì đó như (tương đối) ánh sáng như Tiger King, Sau đó, bạn sẽ có một chút run.

39. Hành động

Năm: 2019
Đóng vai chính: Joey King, Patricia Arquette
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (8 tập)
Giám đốc: Laure de Clermont-Tonnerre, Adam Arkin, Christina Choe, Steven Piet, Hannah Fidell)
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Ồ, đây là một loạt đau đớn để chứng kiến ​​ở một số điểm (bao gồm cả những thứ nha khoa đó), nhưng thật là một tập hợp các buổi biểu diễn sức mạnh từ Joey King và Patricia Arquette. Người sau miêu tả Dee Dee Blanchard, người mà tất cả đều tham gia hội chứng Munchausen, do proxy trong khi đưa con gái của mình, Gypsy Rose, thông qua các phương pháp điều trị tra tấn, trong toàn bộ thời thơ ấu của cô. Tại một thời điểm nhất định trong câu chuyện thực tế xa lạ này. Tất cả những điều đó đã là kiến ​​thức công khai cho những người theo dõi tội phạm thực sự, nhưng giá trị của sản phẩm này là cách nó phơi bày cơn ác mộng do nỗi ám ảnh dẫn đến Gypsy về một con đường quyết liệt đã khiến cô phải chịu án tù 10 năm.

40. Không thể tin được

Năm: 2019
Đóng vai chính: Toni Collette, Merritt Wever, Kaitlyn Dever
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (6 tập)
Giám đốc: Lisa Cholodenko, Michael Dinner, Susannah Grant
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Một cảnh báo kích hoạt lớn đến cho loạt bài này, điều này cảm thấy gần như nổi dậy trong cách tiếp cận của nó và cung cấp các màn trình diễn sức mạnh từ Toni Collette, Merritt Wever và Kaitlyn Dever. Hai cựu phụ nữ chơi các thám tử phát hiện ra mối quan hệ giữa các vụ tấn công tình dục thực sự có thể đạt được công lý trong một thế giới nơi ít hơn 1% các vụ hãm hiếp được theo sau bởi các vụ án tội nghiêm trọng. Trong khi đó, Dever làm sáng tỏ cách thức được gọi là nạn nhân không hoàn hảo của Hồi. Cậu bé, nhân vật của cô đi qua địa ngục trong khi đối mặt với một gánh nặng chứng minh lớn, cuối cùng là một cơn ác mộng hợp pháp. Phải thừa nhận rằng, điều này nghe có vẻ khủng khiếp như vật liệu xem, nhưng nó là một người thay đổi mô hình có thể xem được của một loạt.

41. Bạn của gia đình

Năm: 2022
Đóng vai chính: Anna Paquin, Jake Lacy, Colin Hanks, McKenna Grace,
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (9 tập)
Đạo diễn): Eliza Hittman, Rachel Goldberg, Steven Piet, Jamie Travis, Lauren Wolkstein
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Người đàn ông, đừng làm phiền với Jake Lacy, người mà ở giữa ca khúc nhân vật phản diện của anh ta theo chân dung douche bro của anh ta Hoa sen trắng và vai trò lạnh lùng của anh ấy với tư cách là Robert Berchtold, người đã thao túng con đường của anh ấy vào những ân sủng tốt đẹp của gia đình Broberg và chải chuốt Jan Young Jan. Berchtold thực sự đã kết thúc việc bắt cóc cô gái trẻ hai lần, và đây không phải là một chiếc đồng hồ dễ dàng, nhưng nó chắc chắn khi HECK cho thấy phạm vi của Lacy và nên thiết lập anh ta một cách độc đáo cho sự nghiệp tiếp tục trong TV trong TV. Có thể một cái gì đó nhẹ hơn vào lần sau, thông qua?

42. Tình yêu & cái chết

Năm: 2023
Đóng vai chính: Elizabeth Olsen, Jesse Plemons, Lily Rabe, Krysten Ritter
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (7 tập)
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Sê -ri Candy Montgomery thứ hai (Xem thêm Hulu sườn Kẹo) chứng minh rằng người ngoại tình bị giết người đang có một chút thời gian. Đồng thời, David E. Kelley hiếm khi bỏ lỡ, và loạt HBO Max này có một cách tiếp cận tuyến tính đơn giản hơn đối với câu chuyện kinh hoàng, mà chúng ta đã biết điều gì sẽ đến. Tình yêu & cái chết là một trải nghiệm tuyệt vời hơn so với chương trình Hulu theo một cách nào đó, nhưng nó cũng không mang lại cái nhìn sâu sắc mới cho bàn để biện minh đầy đủ cho bất cứ ai mà không phải là một người nghiện tội phạm thực sự nghiêm trọng. Đó không phải là vì thiếu cố gắng hay tài năng bởi vì có rất nhiều thứ được trưng bày ở đây, đặc biệt là với Elizabeth Olsen miêu tả các bà nội trợ đầy ennui.

43. Lời thề

Năm: 2021-2022
Đóng vai chính: Keith Raniere
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 2 (15 tập)
Giám đốc: Jehane Noujaim, Karim Amer
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Keith Raniere (được nhiều người gọi là một nhà lãnh đạo giáo phái) hiện đang ngồi sau song sắt sau hơn 100 năm hy vọng đảm bảo rằng anh ấy sẽ không bao giờ nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Sê-ri này lấy một số peeks đáng lo ngại phía sau bức màn của NXIVM, được tuyên bố là một nhóm tự giúp đỡ nhưng cuối cùng lại trở thành bất cứ điều gì nhưng điều đó. Cuối cùng, Raniere đã bị kết án về một loạt các cáo buộc buôn bán tình dục và trong khi tội phạm cổ áo, và loạt phim này đi sâu vào sự sụp đổ về tình cảm và pháp lý cho không chỉ tổ chức mà còn là những người cộng sự và người theo dõi của Raniere,. Đặc biệt với phần 2, chương trình thường có một cái nhìn thường không thoải mái về sự thao túng tâm lý xảy ra phía sau nhóm.

44. Hiện trường vụ án: Vanishing tại khách sạn Cecil

Năm: 2021
Đóng vai chính: Một trong những khách sạn đáng sợ nhất trong vũ trụ
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (4 tập)
Giám đốc: Joe Berlinger
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Joe Berlinger, người đã thực hiện mọi thứ, từ việc chỉ đạo Zac Efron khi Ted Bundy đến Helming một bộ phim tài liệu của Metallica, biến thể loại tội phạm thực sự lộn ngược với mùa khai mạc này của một loạt các địa điểm tội phạm khét tiếng là nhân vật trong câu chuyện của chính họ. Phần này đưa ra một cái nhìn phía sau rèm cửa đầy ắp của một khách sạn Los Angeles khét tiếng mà được gọi là một cái bẫy giết người. Đó là một nơi mà Richard Ramirez đã từng ẩn náu trước tội ác của mình, và đó là nơi một phụ nữ trẻ tên Elisa Lam đã gặp một kết thúc bí ẩn với nhiều cảnh quay kỳ lạ, lan truyền đã thúc đẩy những gì thực sự xảy ra với cô.

45. Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo giáo phái

Năm: 2023
Đóng vai chính: Peter Dinklage (với tư cách là người kể chuyện)
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (6 tập)
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Cho phép những giai điệu ngoan ngoãn của Peter Dinklage đưa bạn qua một số hành trình 30 phút đáng lo ngại để minh họa cách một số ít các nhà lãnh đạo sùng bái khét tiếng đã thực hiện nó. Điều đó có nghĩa là, bạn sẽ tìm hiểu cách Charles Manson, Jim Jones, lãnh đạo cổng thiên đường Marshall Applewhite và tin chắc hơn về đàn của họ để thực hiện đấu thầu của họ, và điều đó cũng có nghĩa là sự hy sinh chết người cuối cùng. Loạt bài này đến từ những người tạo ra Làm thế nào để trở thành một bạo chúa, Vì vậy, mong đợi một số sự hài hước đen tối để tiêu những vấn đề nghiêm trọng.

46. Phát minh ra Anna

Năm: 2021
Đóng vai chính: Julia Garner
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (9 tập)
Đạo diễn: David Frankel, Tom Verica, Daisy von Scherler Mayer, Nzingha Stewart, Ellen Kuras
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Toàn bộ loạt phim tập trung vào grifter đã nổi lên trong năm nay, nhưng Julia Garner đã nhướn mày khi người thừa kế giả-Nga-WTF khác thường. Các kịch bản hóa là rất nặng nề, và ít nhất một trong số các nạn nhân ngoài đời thực của Delvey đã kiện về cách bộ truyện này miêu tả cô ấy. Tuy nhiên, cuối cùng, nghiên cứu nhân vật ban đầu của Jessica Pressler về Delvey nhận được sự thích nghi gây nhiễu mà nó xứng đáng. Mọi người gần như rất muốn tin vào phiên bản xoắn của Delvey, của Giấc mơ Mỹ, và phần còn lại là Fallout phủ hấp dẫn.

47. Dr. Cái chết

Năm: 2021
Đóng vai chính: Joshua Jackson, Grace Gummer, Annasophia Robb, Christian Slater và Alec Baldwin
Thể loại: Loạt phim truyền hình
Xếp hạng: TV14
Các mùa: 1 (8 tập) và nhiều hơn nữa sẽ đến
Đạo diễn: Stephen Frears, Maggie Kiley
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Joshua Jackson đóng vai trò là nhà nghiên cứu thần kinh thực tế. Christopher Duntsch, người có triều đại khủng bố y tế đáng sợ đã trở thành chủ đề của một podcast tuyệt vời thành công. Tất cả đã nói, hàng chục bệnh nhân Duntsch, không bao giờ hồi phục sau phẫu thuật cột sống dường như thường lệ của họ, và đó là hai bác sĩ phẫu thuật, Robert Henderson (Alec Baldwin) và Randall Kirby (Christian Slater), để phát ra âm thanh báo động. Trước khi tất cả được nói và thực hiện, công tố viên Michelle Shughart (Annasophia Robb) đã chiến đấu như địa ngục để ngăn chặn Duntsch, và các tài liệu này sẽ có một cái nhìn dài về người đàn ông đằng sau mặt nạ bác sĩ phẫu thuật và hoàn cảnh bi thảm xung quanh một hệ thống có khả năng cho phép một kẻ săn mồi phát triển mạnh mẽ.

48. Cô gái từ Plainville

Năm: 2022
Đóng vai chính: Elle Fanning, Chloë Sevigny và Colton Ryan
Thể loại: Phim truyền hình miniseries
Các mùa: 1 (8 tập)
Đạo diễn): Lisa Cholodenko, Zetna Fuentes, Pippa Bianco, Liz Hannah, Daniel Minahan
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Loạt giới hạn này được đặt ra để thực hiện dường như không thể. Đối với những người thường xuyên internet, bộ xương của câu chuyện sẽ nghe đủ quen thuộc: Michelle Carter bị kết tội ngộ sát không tự nguyện trong trường hợp được gọi là nhắn tin, liên quan đến cái chết của bạn trai của cô, Conrad, Coco Coco Roy III. Bộ này lấy tên và cơ sở của nó từ Jesse Barron từ 2017 Ngài Báo cáo điều tra cùng tên, trong đó nêu chi tiết cách Carter thừa nhận đã hướng dẫn Roy tự tử để trở lại trong Hồi. Elle Fanning đảm nhận vai trò khó khăn của Carter trong khi chương trình lao vào các văn bản ngoài đời thực lấp đầy mối quan hệ hai năm của họ. Nó đã trông tuyệt vời từ việc di chuyển và didn cải thiện, nhưng chương trình nhìn xa hơn các tiêu đề và chính các thông điệp để đào sâu vào những gì đã đưa Carter và Roy đến điểm quan trọng đó và đống đổ nát sau đó.

49. Kẻ giết người Sally

Năm: 2022
Đóng vai chính: Sally McNeil và gia đình
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (3 tập)
Giám đốc: Nanette Burstein
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Đừng mong đợi một chuyến đi dễ dàng từ loạt bài này, điều này có thể sẽ khiến người ta chạy la hét khi chỉ đề cập đến steroid đồng hóa. Dự án này có một số lượt quyết định trong khi hứa sẽ tiết lộ cái nhìn sâu sắc về lý do tại sao người tập thể hình Sally McNeil đã giết chết người chồng cũng có thể sử dụng. Cặp đôi, những đứa trẻ trưởng thành có những chuyến đi ngược thời gian để cung cấp cái nhìn sâu sắc về những gì chúng nhớ từ thời kỳ hỗn loạn đó cũng như cách họ nhìn nhận hoàn cảnh pháp lý của mẹ họ. Sally cuối cùng đã phục vụ 25 năm ngoài các quán bar và không thành công để kháng cáo niềm tin của cô ấy. Mặc dù không có câu hỏi nào bao gồm tất cả các câu hỏi được trả lời trong quá trình của các tài liệu này, nhưng kết quả cuối cùng của vụ giết người Valentine này.

50. D.B. Cooper: Bạn đang ở đâu?

Năm: 2022
Thể loại: Tài liệu
Xếp hạng: TV-MA
Các mùa: 1 (4 tập)
Đoạn phim giới thiệu: Xem ở đây

Bạn chắc chắn đã nhìn thấy một D.B. Bộ phim tài liệu Cooper hoặc hai, và bạn có thể đã bắt được gió về việc vui vẻ như thế nào Biện minhLoki trình bày các phiên bản của riêng họ của câu chuyện. Loạt bốn phần này lấp đầy một vài chỗ trống nữa về tội phạm huyền thoại đã nhận được tất cả số tiền đó hơn 50 năm trước. Cho đến ngày này, bí ẩn về bản sắc thực sự của Cooper, vẫn chưa được giải quyết, nhưng dù sao, bí ẩn về cách anh ta rút ra vụ cướp này tiếp tục mê hoặc.

40 phim tài liệu tội phạm thực sự mỗi người nghiện tội phạm phải xem

Bạn có thích nhìn vào bên trong tâm trí tội phạm? Háo hức theo dõi các nhà điều tra dọc theo con đường với công lý? Sống cho cơn sốt adrenaline của một câu chuyện về cột sống? Sau đó, bạn sẽ yêu thích bộ sưu tập tài liệu giết người và tội phạm thực sự của Hulu.

Chúng tôi đã phá vỡ trường hợp tìm thấy những bộ phim tài liệu tội phạm thực sự hay nhất-trên Hulu, ngay bây giờ.

Phim tài liệu tội phạm mới trên Hulu

1. Tuổi trẻ bị đánh cắp: Bên trong giáo phái tại Sarah Lawrence

Tiêu đề Nghệ thuật cho loạt phim tài liệu thực sự, Stolen Youth: Inside The Cult tại Sarah Lawrence

Các tài liệu Hulu quyến rũ này đã đi sâu vào vụ bê bối làm rung chuyển Đại học Sarah Lawrence liên quan đến một sinh viên cha, Larry Ray, và sự thao túng và buôn bán của anh ta. Với Ray bây giờ đứng sau song sắt đang phục vụ một bản án 60 năm khổng lồ, những người sống sót dũng cảm đang tiến lên để chia sẻ câu chuyện của họ, kèm theo những bức ảnh và video clip độc quyền sẽ khiến bạn rùng mình.

2. Bí mật của Hillsong

Tiêu đề nghệ thuật cho các tài liệu FX, Bí mật của Hillsong

Từng là Megachurch of the Stars, thương hiệu độc đáo của Hillsong, cùng với mục sư nổi tiếng, Carl Lentz, là công thức hoàn hảo để thu hút các thiên niên kỷ trẻ để thờ phượng theo cách mà thế giới chưa từng thấy trước đây. Nhưng tiếp thị tốt có thể che đậy nền tảng của nhà thờ về vụ bê bối và tội lỗi?

3. Web của cái chết

Sê -ri gốc của Hulu, Chỉ giết người trong tòa nhà , cho chúng ta thấy những gì có thể xảy ra khi những người nghiện tội phạm thực sự đưa các vụ án giết người thực sự vào tay họ (tất nhiên là theo nghĩa hư cấu). Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu tội phạm tội phạm thực sự bước vào để giải quyết các vụ án lạnh mà các chuyên gia có thể bẻ khóa? Điều này xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ rằng nhờ internet.

Web của cái chết là một tài liệu sản xuất tin tức ABC đi sâu vào cộng đồng tội phạm trực tuyến giải quyết các trường hợp thực tế, đôi khi không có kinh nghiệm điều tra bằng không.

4. Làm thế nào tôi bắt được kẻ giết người của mình

Nghệ thuật tiêu đề cho các tài liệu thực sự gốc của Hulu, làm thế nào tôi bắt được kẻ giết người của mình

Một nạn nhân có thể giúp các nhà chức trách giải quyết vụ án giết người của riêng họ từ bên ngoài ngôi mộ? Bất chấp những gì bạn có thể tin, nó hoàn toàn có thể. Những câu chuyện có thật trong các tài liệu gốc của Hulu này thể hiện cách.

5. Bài học là giết người

Bạn đã bao giờ muốn vào trong tâm trí của một kẻ giết người? Bài học là giết người là một studio ABC News độc quyền và các tài liệu gốc của Hulu theo bác sĩ tội phạm tâm lý và cựu nhân viên FBI, Bryanna Fox, khi cô dạy cho sinh viên tốt nghiệp mọi thứ cô biết về hồ sơ hình sự.

6. Giết người

Nằm hai giờ vào đất liền từ Los Angeles Lies Bakersfield, California-một thành phố có nhiều sự che đậy và tham nhũng hơn là bắt mắt. Giết người là một tài liệu gốc Hulu phải xem được tạo ra cùng với ABC News và nhà sản xuất điều hành, Colin Kaepernick.

Phim tài liệu tội phạm tốt nhất về Hulu

7. Nhìn vào tôi: xxxtentacion (2022)

Tiêu đề nghệ thuật cho tôi nhìn tôi

Thiếu niên Florida Jahseh Onfroy, AKA XXXTENTACION, đã đi từ rapper Soundcloud đến một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Thông qua bình luận từ gia đình, bạn bè và, Nhìn vào tôi: xxxtentacion Kiểm tra cuộc sống của rapper và bạo lực, các cuộc đấu tranh về sức khỏe tâm thần và tài năng thuần túy đã vây quanh anh ta trước cái chết của anh ta khi chỉ mới 20 tuổi.

số 8. Chúa cấm (2022)

Tiêu đề nghệ thuật cho bộ phim tài liệu gốc của Hulu

Falwell là một gia đình nổi tiếng trong cộng đồng Kitô giáo truyền giáo. Từng là trụ cột của đạo đức, Jerry Falwell Jr. Và vợ anh ta chạm đáy đá sau khi một vụ tai tiếng cho thấy lối sống chính đáng của họ là một ảo ảnh đơn thuần.

9. Jeffrey Dahmer: Tâm trí của một con quái vật

Khám phá cách Jeffrey Dahmer đi từ một đứa trẻ yên tĩnh và nhút nhát đến một trong những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất thế giới trong bộ phim tài liệu Jeffrey Dahmer: Tâm trí của một con quái vật .

Muốn nhiều hơn về câu chuyện tội phạm thực sự của Jeffrey Dahmer? Đồng hồ Bạn của tôi Dahmer – Một bộ phim tiểu sử có sự tham gia của Ross Lynch và Alex Wolf – hiện đang phát trực tuyến trên Hulu.

*Hulu + Live TV được yêu cầu để xem Jeffrey Dahmer: Tâm trí của một con quái vật.

10. Mẹ đã chết và thân yêu nhất

Gypsy Rose có thể đã giết mẹ cô, Dee Dee Blanchard – nhưng chỉ vì cô bị giam cầm và bị tra tấn dưới bàn tay của chính mẹ mình. Gypsy có xứng đáng bị kết án vì cái chết của Dee Dee?

Xem câu chuyện Dee Dee và Gypsy từ đầu với loạt phim tiểu sử gốc của Hulu, Hành động .

*Mẹ đã chết và thân yêu nhất có sẵn trên Hulu với đăng ký bổ trợ MAX®.

11. Keeper of the Ashes: The Oklahoma Girl Scout Murder

Nữ diễn viên và ca sĩ, Kristin Chenoweth, trở về quê nhà ở Tulsa để xem xét lại một trong những vụ án giết người khét tiếng nhất ở Oklahoma – vụ giết người trong trại của ba cô gái trẻ Nữ Hướng đạo năm 1977. Cho đến ngày nay, tội phạm vẫn chưa được giải quyết và vẫn làm cộng đồng làm rung chuyển cốt lõi của nó.

12. Không để lại dấu vết (2022)

Năm 2021, Hướng đạo sinh của Mỹ đã đạt được giải quyết tấn công tình dục lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ – $ 2.7 tỷ. Không để lại dấu vết kể những câu chuyện về hơn 82.000 người đàn ông bước tới trước một tổ chức lâu đời không bảo vệ các thành viên trẻ của mình.

13. 24 giờ: tấn công thủ đô (2021)

Ngày 6 tháng 1 năm 2021, bao vây bạn.S. Tòa nhà thủ đô làm rung chuyển đất nước đến cốt lõi của nó. 24 giờ: tấn công thủ đô là một bộ phim tài liệu gốc của Hulu ghi lại các chi tiết từng giờ của một trong những tội ác bán hàng lớn khủng khiếp nhất trong lịch sử gần đây.

14. Cuộc săn lùng kẻ giết người cung hoàng đạo

Nghệ thuật tiêu đề cho các tài liệu tội phạm thực sự, cuộc săn lùng kẻ giết người cung hoàng đạo

Kẻ giết người Zodiac là kẻ giết người khó nắm bắt nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, nhưng anh ta không phù hợp với thám tử giết người LAPD, Sal Labarbera. Các nhà tài liệu tội phạm thực sự này cho thế giới thấy những bộ óc xuất sắc nhất trong tội phạm học có thể đặt khuôn mặt cho kẻ giết người bí ẩn hàng thập kỷ sau khi anh ta phạm tội ác khét tiếng của mình.

15. Những năm 1990: Thập kỷ nguy hiểm nhất

Tiêu đề nghệ thuật cho bộ phim tài liệu những năm 1990: thập kỷ nguy hiểm nhất

Đối với nhiều người trong chúng ta, việc nhớ những năm 90 mang lại cảm giác ấm áp và hoài cổ – một thời gian đơn giản hơn mà không có áp lực của phương tiện truyền thông xã hội và được kết nối 24/7. Tuy nhiên, những ký ức đẹp của chúng ta trong thập kỷ có thể khiến chúng ta quên đi những vụ giết người khét tiếng nhất mọi thời đại.

16. Warren Jeffs: Tiên tri của cái ác (2018)

Thông qua trang bìa của Giáo hội cơ bản của Chúa Giêsu Kitô các Thánh (FLD) ngày sau, Warren Jeffs đã sử dụng quyền lực của mình với tư cách là Chủ tịch của FLDS để kiểm soát, thao túng và khai thác những người theo ông, dẫn đến một bản án chung thân trong tù trong tù. Tài liệu mạng A & E này sử dụng các cuộc phỏng vấn và cảnh quay độc quyền để đi sâu vào các tội ác ghê tởm của một trong những kẻ chạy trốn bị truy nã nhất mọi thời đại.

17. Tôi yêu bạn, bây giờ chết

Tiêu đề nghệ thuật cho phim tài liệu tội phạm thực sự Tôi yêu bạn, bây giờ chết

Học sinh trung học Michelle Carter khuyến khích bạn trai của cô, Conrad Roy, tự tử qua văn bản. Loạt phim tài liệu gồm hai phần này phát hiện ra câu hỏi lớn xung quanh toàn bộ vụ án-một thiếu niên có thể bị kết án vì vụ tự tử của người khác?

Theo dõi cùng với toàn bộ câu chuyện của Michelle và Conrad bằng cách phát trực tuyến loạt phim tiểu sử gốc của Hulu, Cô gái từ Plainville .

* Tôi yêu bạn, bây giờ Die đã có sẵn trên Hulu với đăng ký bổ trợ MAX®.

18. Gian lận fyre (2019)

Tiêu đề nghệ thuật cho gian lận fyre

Gian lận fyre là một câu chuyện cảnh báo về những gì xảy ra khi sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội ảnh hưởng va chạm với những người đàn ông đói khát tiền. Bộ phim tài liệu gốc của Hulu này kể lại các sự kiện dẫn đến và tiếp theo (khi nó bật ra, không tồn tại) Lễ hội âm nhạc Fyre.

Quảng cáo lễ hội đã hứa với những người tham dự một trải nghiệm sang trọng với quyền truy cập vào những người nổi tiếng cao cấp và giao hàng cực đoan.

19. The Jinx: Sự sống và cái chết của Robert Durst

Tiêu đề nghệ thuật cho Jinx: The Life and Deaths of Robert Durst

Mọi chuyện bắt đầu khi Kathleen McCormack, vợ của ông trùm bất động sản, Robert Durst, đã mất tích vào năm 1982. Mặc dù Durst không bao giờ bị kết án vì sự mất tích của vợ, nhưng sự nghi ngờ đã tăng lên khi người bạn thân nhất của anh ta, Susan Berman, và hàng xóm, Morris Black, đã bị sát hại gần 20 năm sau.

The Jinx: Sự sống và cái chết của Robert Durst là một loạt sáu phần làm sáng tỏ chuỗi tội phạm liên quan này, bao gồm cả một cuộc phỏng vấn tiết lộ với chính Dust.

Mặc dù là nghi phạm chính, Durst không bao giờ bị kết án vì những tội ác này cho đến khi Jinx phát sóng. Tiếp tục xem tất cả các vòng xoắn của vụ án tội phạm thực sự phổ biến này bằng cách phát trực tuyến Những thử nghiệm của Robert Durst **Robert Durst: Một bí ẩn giết người ID ** Trên Hulu bây giờ.

*The Jinx: Sự sống và cái chết của Robert Durst có sẵn trên Hulu với đăng ký bổ trợ MAX®

** Kế hoạch truyền hình trực tiếp cần thiết để xem nội dung trực tiếp trên Hulu. Hạn chế khu vực, mất điện và các điều khoản bổ sung được áp dụng.

20. Không thể chạm (2019)

Tiêu đề nghệ thuật cho bộ phim tài liệu không thể chạm tới trên Hulu

Không thể chạm đưa ra một cái nhìn bên trong về sự trỗi dậy và sụp đổ của Harvey Weinstein, cũng như vụ bê bối đã gây ra một phong trào. Tìm hiểu cách anh ta có được và bảo vệ sức mạnh của mình trong nhiều thập kỷ khi những cáo buộc lạm dụng tình dục đe dọa sẽ nhấn chìm anh ta.

21. Joe Exotic: Hổ, dối trá và che đậy

Carole Baskin đã giết người chồng đầu tiên của mình, Don Lewis? Nó không có gì bí mật rằng Joe Exotic, hay còn gọi là Vua Tiger, nghĩ như vậy.

Điều tra viên giết người đã nghỉ hưu, Jimm Rathmann, ra ngoài để tìm ra sự thật. Với sự giúp đỡ của những người bạn và gia đình của Lewis, cùng với Intel từ các chuyên gia tội phạm, Rathmann kể lại những ngày cuối cùng của Lewis, và đưa những bí mật đen tối lên bề mặt.

*Joe Exotic: Tiger, Lies và Cover-Up yêu cầu đăng ký truyền hình trực tiếp Hulu +. Hạn chế khu vực, mất điện và các điều khoản bổ sung áp dụng.

22. Sasquatch

Title Art cho Sasquatch, với một sinh vật Bigfoot xa xôi chiếu một cái bóng trong rừng

Khi đến thăm một trang trại cần sa ở Bắc California vào năm 1993, nhà báo điều tra David Holthouse đã nghe một câu chuyện vẫn ám ảnh anh ta: trong một trang trại gần đó, ba người đàn ông bị xé chân ra từ một cuộc tấn công Bigfoot Savage Big. Sasquatch Theo David khi anh xem lại Redwoods 25 năm sau, để tìm kiếm bất kỳ bằng chứng nào có thể dẫn đến sự thật về những gì đã xảy ra đêm đó.

23. Đã chết (2021)

Tiêu đề nghệ thuật cho giấc ngủ chết

Somnambulism, thường được gọi là mộng du, là trung tâm của tội ác này. Đã chết Tài liệu về vụ giết một phụ nữ trẻ của bạn cùng phòng và bạn thân của cô ấy, Randy Herman Jr.

Herman tuyên bố đã được mộng du khi anh ta thực hiện vụ giết người và do đó, không tin rằng anh ta phải chịu trách nhiệm. Theo dõi cuộc điều tra và phiên tòa tiếp theo khi các bồi thẩm viên cố gắng hiểu ý nghĩa của quá trình sự kiện kỳ ​​quái này.

24. Nam Gothic

Tiêu đề nghệ thuật cho bộ phim tài liệu tội phạm thực sự, miền nam Gothic

Nam Gothic khám phá những tội ác sâu sắc nhất, đen tối nhất của Đông Nam Mỹ. Từ một vụ giết người trạm xăng ở Tennessee đến một vụ cướp đã trở nên tồi tệ ở Alabama, những người nghiện tội ác thực sự sẽ yêu thích những bí ẩn và vụ giết người ngoài đời thực được đặt ở miền nam các bang miền Nam.

25. Bí mật của vụ giết người Chippendales

Nó là công ty giải trí mà bạn biết, ma túy, đốt phá và giết người mà bạn không. Khám phá câu chuyện bí mật đen tối của Chippendales trong các tài liệu bốn phần tiết lộ này.

Tìm hiểu thêm về tội ác ít được biết đến xung quanh Chippendales trong bộ phim tiểu sử Hulu, Chào mừng bạn đến với Chippendales , phát trực tuyến ngay bây giờ.

26. TAnh ta giết Laci Peterson

Nghệ thuật tiêu đề cho vụ giết Laci Peterson có một bức ảnh từ đám cưới của Laci và Scott Peterson

Các tài liệu A & E Vụ giết người Laci Peterson kể lại câu chuyện có thật đáng lo ngại về một phụ nữ mang thai bị mất tích ở Modesto, California. Thực hiện theo những gì đã được biết đến như một trong những vụ án giết người rõ ràng nhất mọi thời đại từ cuộc tìm kiếm ban đầu đến bản án cuối cùng.

27. The Menendez Murder: Erik nói với tất cả

Tiêu đề nghệ thuật cho Menendez Murder: Erik nói với tất cả các bức ảnh của Erik Menendez khi còn nhỏ

Một cái nhìn bên trong về một trong những bi kịch tội phạm thực sự hấp dẫn nhất của thế kỷ, The Menendez Murder: Erik nói với tất cả Reexamines Câu chuyện có thật ớn lạnh qua lăng kính của một trong những kẻ giết người bị kết án, Erik Menendez.

28. Casey Anthony: Một bí ẩn giết người Mỹ

Tiêu đề nghệ thuật cho Casey Anthony: Một bí ẩn giết người Mỹ

Vụ án hình sự cao cấp chống lại Casey Anthony đã làm rung chuyển thế giới khi cô được tìm thấy vô tội trong cái chết của cô con gái hai tuổi của mình (Caylee Anthony) mặc dù tuyên bố gia đình và bằng chứng đáng kinh ngạc chống lại cô.

Casey Anthony: Một bí ẩn giết người Mỹ Cung cấp một tài khoản trực tiếp của cha mẹ Anthony, cùng với những tiết lộ mới về vụ án hình sự mang tính biểu tượng này.

Đi sâu hơn vào trường hợp này bằng cách phát trực tuyến Casey Anthony cha mẹ nóiBí mật của CETMATE: Casey Anthony Bây giờ trên Hulu.

29. Hunting Jonbenéter Killer

Tiêu đề Nghệ thuật săn bắn Jonbenét, Killer có một bức ảnh của Jonbenét Ramsey

Vụ giết Jonbenét Ramsey là một trong những vụ án lạnh giá nhất trong lịch sử nước Mỹ. Hunting Jonbenéter Killer Killer: The Untold Story Theo Elizabeth Vargas khi cô theo dõi các khách hàng tiềm năng mới và bằng chứng DNA.

30. Ted Bundy: Tâm trí của một con quái vật

Ted Bundy là một trong những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng và kinh hoàng nhất trong thời đại chúng ta. Ted Bundy: Tâm trí của một con quái vật Sử dụng những lời chứng mới và độc quyền từ bạn bè và gia đình Bundy, để khám phá những gì thực sự diễn ra trong tâm trí của một con quái vật.

Xem một sự tái hiện của cuộc săn lùng lớn nhất trong lịch sử với bộ phim tiểu sử Ted Bundy: Boogeyman Mỹ .

*Hulu + Live TV được yêu cầu để xem Ted Bundy: Mind of a Monster

31. Một bí ẩn giết người Mỹ: Cầu thang

Tiêu đề Nghệ thuật cho bộ phim tài liệu tội phạm thực sự American Murder Mystery: The Staircase

Khi Kathleen Peterson được tìm thấy đã chết ở dưới cùng của một cầu thang, chồng cô, Michael Peterson, tuyên bố đó là một tai nạn bi thảm. Các nhà điều tra cầu xin khác biệt. Michael đã giết vợ mình chưa? Loạt phim tài liệu ba phần, thực sự này mổ xẻ và kiểm tra các lý thuyết, bí mật, thử nghiệm và các cuộc phỏng vấn xung quanh vụ án.

*Hulu + Live TV được yêu cầu để xem một bí ẩn giết người Mỹ: Cầu thang

32. Bà nội trợ và người hối hả

Ericka và Tom Girardi

Tom Girardi – Bạn có thể biết anh ấy là luật sư xét xử Los Angeles nổi tiếng, hoặc như luật sư được mô tả trong bộ phim năm 2000 Erin Brockovich . Bạn thậm chí có thể biết anh ấy là chồng của The Real Housewives of Beverly Hills Ngôi sao Ericka Girardi.

Bà nội trợ và người hối hả khám phá ra mặt tối của Titan pháp lý, người hiện đang phải đối mặt.

Muốn đào sâu vào nhiều tội ác thực sự liên quan đến Các bà nội trợ thực sự ? Đồng hồ Người nội trợ và Shah Shocker Trên Hulu bây giờ.

33. Rich & Shamless: Tội ác chống lại Pam & Tommy

Nếu bạn ở khoảng những năm 90, bạn có thể nhớ các tiêu đề xung quanh băng Pam Anderson và Tommy Lee Jones riêng tư đã bị rò rỉ trong những ngày đầu của Internet.

Cặp đôi tuyên bố họ đã bị cướp và phản bội, trong khi những người khác tin rằng cặp đôi cố tình phát hành đoạn phim để tăng danh tiếng. Rich & Shamless: Tội ác chống lại Pam & Tommy kể câu chuyện về những gì thực sự đã xảy ra thông qua các tài khoản trực tiếp của những người liên quan.

Câu chuyện tiếp tục trong loạt phim tiểu sử gốc Hulu từng đoạt giải thưởng, Pam & Tommy , phát trực tuyến trên Hulu.

*Hulu + Live TV được yêu cầu để xem Rich & Shamless: Tội ác chống lại Pam & Tommy

34. Bị buôn bán với Mariana Van Zeller

tiêu đề nghệ thuật cho buôn bán

Được dẫn dắt bởi nhà báo điều tra nổi tiếng, Mariana Van Zeller, các tài liệu mới Buôn bán Hãy xem phần dưới của các chợ đen của thế giới. Từ các chương trình tiếp thị qua điện thoại và băng đảng ma túy đến buôn bán người – loạt bài này bao gồm tất cả.

35. Thành phố của Thiên thần | Thành phố của cái chết

Nghệ thuật tiêu đề cho Thành phố Thiên thần Thành phố tử thần

Từ giữa những năm 70 và giữa thập niên 80, Los Angeles, hoàn toàn theo nghĩa đen, là một thành phố của cái chết với hơn 20 kẻ giết người hàng loạt khủng bố thành phố. Các tài liệu gồm sáu phần này kể về câu chuyện về những kẻ giết người hàng loạt này và đội giết người cướp tài sản.

36. Động vật nguy hiểm nhất trong tất cả

Tiêu đề nghệ thuật cho động vật nguy hiểm nhất trong tất cả

Được nhận nuôi như một đứa trẻ sơ sinh, Gary L. Stewart luôn phải vật lộn với danh tính của mình. Tài liệu gốc FX Động vật nguy hiểm nhất trong tất cả Theo sau việc tìm kiếm cha mẹ ruột của mình, tiết lộ rằng cha anh là một trong những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

37. Tội phạm hoang dã

Tiêu đề nghệ thuật cho các tài liệu tin tức ABC, tội phạm hoang dã

Thực hiện theo các nhà điều tra được giao nhiệm vụ giải quyết các tội ác ghê tởm nhất đã xảy ra ở những nơi đẹp nhất ở U.S. – công viên quốc gia.

38. Ma quỷ bạn biết

Tiêu đề nghệ thuật cho các tài liệu tội phạm thực sự, ma quỷ bạn biết

Ma quỷ bạn biết là một tài liệu tội phạm thực sự về một nhà báo đang tìm kiếm sự thật khi hài cốt của con người được tìm thấy tại nhà của Bắc Carolina Satanist, Pazuzu Algarad.

39. Nhà phát minh: Ra máu ở Thung lũng Silicon

Title Art cho bộ phim tài liệu thực sự, The Inventor: Out for Blood ở Thung lũng Silicon

Elizabeth Holmes là nữ tỷ phú tự lập nhất với công ty công nghệ của mình, Theranos. Cô cũng bị kết án vì đã phạm một trong những hành vi gian lận hình sự khét tiếng nhất trong lịch sử. Tìm hiểu thêm về sự gia tăng và sụp đổ của Elizabeth Holmes và công ty của cô ấy ở Nhà phát minh: Ra máu ở Thung lũng Silicon .

Có mưu đồ? Có nhiều hơn nữa đến từ đâu. Kiểm tra bộ phim tiểu sử gốc của Emmy® đã giành giải thưởng, Người bỏ học , phát trực tuyến trên Hulu

*Kế hoạch truyền hình trực tiếp cần thiết để xem nội dung trực tiếp trên Hulu. Hạn chế khu vực, mất điện và các điều khoản bổ sung được áp dụng.

40. Khán giả bị giam cầm: Một câu chuyện kinh dị thực sự của người Mỹ

Tiêu đề nghệ thuật cho các tài liệu tội phạm thực sự, khán giả bị giam cầm: Một câu chuyện kinh dị thực sự của người Mỹ

Những miniseries tội phạm thực sự này kể câu chuyện về anh em ở lại – một người được mệnh danh là một anh hùng, người kia là một nhân vật phản diện. Khi một người anh em mất tích và trở lại bảy năm sau đó, các phương tiện truyền thông tạo ra một sự điên cuồng và gây hại nhiều hơn.

Tội ác đúng hơn trên Hulu

Có rất nhiều phim tài liệu và chương trình tội phạm đúng hơn. Với đăng ký Hulu của bạn, bạn có quyền truy cập vào các chương trình báo chí điều tra như ABC, 20/20 , Ứng dụng hẹn hò kinh hoàng: Câu chuyện chưa được kể , Tôi đã hẹn hò với một kẻ tâm thần , và nhiều hơn nữa.

Phim tài liệu tình yêu? Khám phá các bộ phim tài liệu hay nhất về Hướng dẫn Hulu để biết nhiều câu chuyện có thật hơn.

Hướng dẫn mới nhất khám phá tất cả

Nghệ thuật tiêu đề cho ABC, The Golden Bachelor có Gerry Turner

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Khi nào ‘The Golden cử nhân bắt đầu? Mọi thứ bạn cần biết về loạt phim mới

Tiêu đề nghệ thuật cho câu chuyện kinh dị của Mỹ: S12 tinh tế

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu

Tiêu đề nghệ thuật cho H Focus của Disney

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

H Focus P Focus, Halloweentown và nhiều bộ phim Halloween hơn trên Disney Plus

Tiêu đề Nghệ thuật cho loạt anime Bleach: Chiến tranh máu nghìn năm

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu ‘Bleach: Thousand Year War War Phần 1 & 2

Tiêu đề nghệ thuật cho bộ sưu tập phim Huluween của các bộ phim Halloween phát trực tuyến trên Hulu

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

The Silly, Spooky, & Strad Strac

Phim tài liệu tội phạm thực sự hay nhất để phát trực tuyến

Jacqueline Weiss là một nhà văn đóng góp tại mọi người. Cô ấy đã làm việc tại mọi người từ năm 2022. Công việc của cô trước đây đã xuất hiện trong liệu pháp thực phẩm & rượu vang, người trong cuộc và căn hộ.

James Mercadante đã là một biên tập viên cập nhật nội dung cho mọi người từ tháng 11 năm 2022. Sau khi kiếm được bằng cử nhân và thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Đại học New Jersey, anh ấy đã làm việc cho các ấn phẩm giải trí và lối sống khác nhau và đã có các quy tắc Giải trí hàng tuần, Người trong cuộc truyền hình, Manhattan sang trọng hiện đại, ổ đĩa đại dương, Tạp chí HamptonsTạp chí Honeysuckle. Anh ấy thích đọc sách, ám ảnh về Beyoncé và Ariana Grande trên internet và trích dẫn các dòng từ Hoàng hôn trong cuộc sống hàng ngày.

Cập nhật vào ngày 6 tháng 9 năm 2023 11:27 AM EDT

Mark Eaton trong 'Scouts Honor: The Secret Files of the Boy Scouts of America' 2023

Một số phim tài liệu không chính xác cho những người yếu tim.

Mặc dù nhiều bộ phim tài liệu và tài liệu tội phạm thực sự kể một câu chuyện cảnh báo, họ cũng có thể rời khỏi trái tim bạn chạy đua và gửi thư giãn cột sống của bạn. Nhưng với rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến để lựa chọn và một số tùy chọn trên mỗi dịch vụ, thật khó để thu hẹp những gì cần xem.

Trong số các tội ác tài chính, giết người bí ẩn, giáo phái và những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng, đây là một số phim tài liệu tội phạm thực sự hay nhất để phát trực tuyến.

Một cuộc sống quá ngắn: Trường hợp Isabella Nardoni

Một cuộc sống quá ngắn: Trường hợp Isabella Nardoni

Trường hợp của Isabella Nardoni đã gửi sóng xung kích qua Brazil, khi quốc gia này vật lộn với câu chuyện bi thảm về một cô bé 5 tuổi chạy khỏi cửa sổ căn hộ Sao Paulo của cha mẹ và mẹ kế của mẹ kế của mẹ kế và mẹ kế của mẹ cô ấy. Đi sâu vào việc theo đuổi công lý, bộ phim tài liệu này ghi lại sự cố đau khổ thông qua các cuộc phỏng vấn với mẹ của Isabella (Ana Carolina Olivieria), ông bà, luật sư bào chữa và những người khác.

Danh dự Scout: Các tập tin bí mật của Hướng đạo sinh của Mỹ

Michael Johnson trong 'Scouts Honor: The Secret Files of the Boy Scouts of America' 2023

Được đạo diễn bởi nhà làm phim nổi tiếng Brian Knappenberger (We Are Legion: Câu chuyện về những người hack, Các thử nghiệm của Gabriel Fernandez), bộ phim tài liệu này đào sâu bên dưới veneer-. Danh dự của người hướng đạo phơi bày lịch sử lạm dụng tình dục của tổ chức, như được tiết lộ thông qua các cuộc phỏng vấn với các nhân viên cũ, người thổi còi và những người sống sót.

Đừng bao giờ để anh ấy đi

Đừng bao giờ để anh ấy đi

Từ ABC News Studios, các tài liệu gồm bốn phần này theo sau việc tìm kiếm câu trả lời của Steve Johnson về cái chết của anh trai Scott-một người đồng tính nam được tìm thấy khỏa thân ở dưới cùng của một vách đá Úc vào năm 1988, tiết lộ một mô hình của LGBTQ ghét tội phạm trong khu vực. Với bằng chứng mới, video gia đình và các cuộc phỏng vấn độc quyền, Đừng bao giờ để anh ấy đi bắt được lời thú tội của kẻ giết người và tuyên án sau khi vợ anh ta đến cảnh sát, ba thập kỷ sau tội ác.

Chưa bao giờ gặp lại

'Chưa từng thấy nữa'

Ra mắt mùa thứ tư vào tháng 8 năm 2023, The Paramount+ Original Stor Series không có sự biến mất bí ẩn của nhiều cá nhân khác nhau. Bằng cách kiểm tra cẩn thận bằng chứng và xem xét một loạt các lý thuyết, chương trình tích cực thu hút khán giả vào mục tiêu giải quyết từng trường hợp.

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo giáo phái

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo giáo phái

Bao giờ tự hỏi làm thế nào mọi người kết thúc các giáo phái hàng đầu hoặc làm thế nào để thực hiện các bước trước khi bị cuốn vào việc tham gia một? Thuật lại bởi Game of Thrones ‘ Peter Dinklage, các tài liệu gồm sáu phần này cung cấp một hướng dẫn mỉa mai để trở thành một nghệ sĩ múa rối xảo quyệt trong khi khám phá chiến thuật của sáu nhà lãnh đạo sùng bái khét tiếng như Charles Manson và Marshall Applewhite.

Người phụ nữ im lặng: vụ giết người Mataviejitas

Lady of Im lặng

Vào cuối những năm 90 đến đầu những năm 2000, một làn sóng giết người lạnh lùng đã tấn công Mexico City, với hơn 40 phụ nữ lớn tuổi bị bóp nghẹt bởi một thủ phạm bất ngờ: Juana Barraza, cựu đô vật chuyên nghiệp được gọi là La Mataviejitas. Hiểu câu chuyện về kẻ giết người hàng loạt đầu tiên và khét tiếng nhất của Mexico, được đặt tên là “Người phụ nữ im lặng” của giới truyền thông, bộ phim tài liệu này đưa ra một cái nhìn thoáng qua về một chương đen tối của lịch sử quốc gia.

Quỷ và cứu vị

Quỷ và cứu vị

Hàng thập kỷ trong bản án chung thân, Christina Boyer-Một người phụ nữ vẫn tuyên bố sự vô tội của mình trong vụ giết cô con gái 3 tuổi đã được đồn đại là sở hữu khả năng Telekinetic – trở thành chủ đề điều tra bởi một nhóm các thám tử nghiệp dư trong các tài liệu này. Cùng nhau, họ đi sâu vào sự thật và âm mưu che giấu trường hợp của cô ấy.

Sự phản bội: Người chồng hoàn hảo

Sự phản bội: Người chồng hoàn hảo

Dựa trên podcast phổ biến cùng tên, các tài liệu ABC News này cho thấy câu chuyện đáng lo ngại về Jennifer Faison và chồng cô, Spence Herron. Faison dũng cảm kể câu chuyện của cô về sự phản bội và chấn thương khi cô phơi bày chứng nghiện tình dục ẩn giấu của Herron.

Tạp chí People điều tra

Tạp chí People điều tra

Kiểm tra thế giới hấp dẫn của tội phạm thực sự với các tài liệu của chính mọi người khi nó đi sâu vào những câu chuyện đáng giá thông qua các cuộc phỏng vấn độc quyền và bằng chứng mới, phát hiện ra những tiết lộ gây sốc. Mùa mới nhất của chương trình, được công chiếu vào ngày 10 tháng 7, bắt đầu với một tập phim hấp dẫn kể lại vụ giết người năm 1977 của ba Hướng đạo sinh Oklahoma Girl.

Huyền thoại về kẻ giết người cung hoàng đạo

Huyền thoại về kẻ giết người cung hoàng đạo

Điều gì sẽ xảy ra nếu kẻ giết người cung hoàng đạo không bao giờ bị bắt . bởi vì chúng chưa bao giờ tồn tại ở nơi đầu tiên? Các tài liệu hai phần của Peacock thách thức khái niệm về sự tồn tại huyền thoại của kẻ giết người hàng loạt khét tiếng, nhìn vào sự không nhất quán trong các tài khoản nhân chứng và bằng chứng thông qua các cuộc phỏng vấn và trí tuệ nhân tạo.

The Jewel Thief

The Jewel Thief

Bao giờ tự hỏi những gì Hãy bắt tôi nếu bạn có thể sẽ trông giống như trong cuộc sống thực? Bộ phim tài liệu này cung cấp một lời khai trực tiếp từ Gerald Blanchard, tên trộm James Bond-esque khét tiếng chịu trách nhiệm cho một số kẻ trộm phức tạp nhất trên toàn cầu-bao gồm cả việc đánh cắp một trong những trang sức của Sisi’z ở Áo-những người luôn vượt qua chính quyền trong theo đuổi sự nổi tiếng.

Cuộc gọi cuối cùng: Khi một kẻ giết người hàng loạt theo dõi Queer New York

Cuộc gọi cuối cùng: Khi một kẻ giết người hàng loạt theo dõi Queer New York

Dựa trên cuốn sách phi hư cấu của Elon Green, các tài liệu hấp dẫn của HBO làm nổi bật cuộc sống khủng bố trên LGBTQ Nightl. Câu chuyện gồm bốn phần này đi sâu vào sự áp bức hệ thống phổ biến trong thời gian khủng hoảng AIDS và những nỗ lực của các nhà hoạt động queer để tìm kiếm công lý cho các nạn nhân.

Những người hạnh phúc sáng bóng: Bí mật gia đình Duggar

Những người hạnh phúc sáng bóng

Các tài liệu gồm bốn phần này có một cuộc thám hiểm chuyên sâu về Duggars-một trong những gia đình nổi tiếng nhất của truyền hình thực tế, những người đi đầu trong TLC của TLC 19 trẻ em và đếm – và các hoạt động sùng bái của tổ chức tôn giáo của họ, Viện các nguyên tắc sống cơ bản. Phơi bày những bí mật đáng lo ngại của hộ gia đình không bao giờ được tạo ra trên màn hình, Những người hạnh phúc sáng bóng chạm vào các đối tượng nghiêm trọng như lạm dụng tình dục, nội dung khiêu dâm trẻ em và chấn thương tôn giáo.

Làm thế nào để tạo ra một vụ bê bối tình dục

Làm thế nào để tạo ra một vụ bê bối tình dục

Dựa trên một bộ Texas hàng tháng Các bài báo được viết bởi Michael Hall, các tài liệu hạn chế này tập trung vào thị trấn Mineola, Texas, nơi trẻ em chia sẻ những câu chuyện kinh dị về một chiếc nhẫn buôn bán tình dục có hiệu lực tại một câu lạc bộ Swinger địa phương. Với nhiều nghi phạm bị tống vào tù, sau đó người ta tiết lộ rằng những đứa trẻ đã bị tẩy não để làm cho toàn bộ sự việc, được điều tra thêm bởi Làm thế nào để tạo ra một vụ bê bối tình dục nhà sản xuất Elli Hakami (Ngôi nhà của búa) và Giám đốc Julian Hobbs.

Khi mất tích, chuyển sang giết người

Khi mất tích, chuyển sang giết người

Ban đầu được công chiếu trên A & E Crime Central và hiện được Netflix chọn, các tài liệu pháp y Vương quốc Anh này xem xét các trường hợp của những cá nhân bị mất tích và thực tế ác mộng về sự mất tích của họ. Được thuật lại bởi Shaun Dooley, Khi mất tích, chuyển sang giết người Sử dụng lời khai từ gia đình và bạn bè của nạn nhân, cũng như từ cảnh sát liên quan đến các cuộc điều tra.

Nạn nhân/nghi phạm

Nạn nhân/nghi phạm

Ra mắt tại Liên hoan phim Sundance, bộ phim tài liệu năm 2023 của Nancy Schwartzman quan sát nhà báo điều tra Rae de Leon thực hiện nghiên cứu kéo dài nhiều năm của mình, nơi cô xem xét mô hình công lý hình sự của phụ nữ đang tiến hành về các vụ tấn công tình dục của họ và bị phạt vì “báo cáo sai báo cáo sai.”Được sản xuất bởi De Leon, Amanda Pike, Julie Goldman, Alice Henty và Christopher Clements, Nạn nhân/nghi phạm Nâng cao nhận thức về hệ thống thiếu sót này thông qua những phát hiện của De Leon và bằng cách làm nổi bật những lời chứng thực của phụ nữ.

Menendez + Menudo: Boys bị phản bội

Menendez + Menudo: Boys bị phản bội

Các tài liệu gốc Peacock này kết nối vụ án giết người khét tiếng của anh em Lyle và Erik Menendez và ban nhạc nam thập niên 80 nổi tiếng Menudo. Bị buộc tội giết cha mẹ cấp độ một của họ vào năm 1996, anh em nhà Menendez đã buộc tội người cha điều hành Hollywood của họ về lạm dụng thể chất và tình dục-và hàng thập kỷ sau đó, một cựu thành viên Menudo, Roy Rosselló, kể lại cuộc gặp gỡ đau thương của anh ta với Jose Menendez, có thể Xác minh các cáo buộc trong quá khứ của anh em.

Khiêu vũ trên mộ

Khiêu vũ trên mộ

Các nhà tài liệu bốn tập này này sẽ xem xét kỹ hơn về vụ giết người thừa kế Ấn Độ giàu có Shakereh Khaleeli vào đầu những năm 90. Sê-ri Amazon cũng có các cảnh quay lưu trữ, tái hiện và các đoạn tin tức để chi tiết cuộc đời và sự sụp đổ của Khaleeli, sau đó được thực hiện bởi chồng cũ Swami Shraddhanand-người hiện đang thụ án 30 năm và đang chiến đấu để ngăn chặn loạt phim từ loạt phát sóng.

Amityville: Một câu chuyện gốc

Amityville: Một câu chuyện gốc

MGM+ đang bước vào nhà nơi một gia đình sáu người bị sát hại, trở thành một âm mưu huyền bí và đóng vai trò là nguồn cảm hứng đằng sau sự nổi tiếng của Jay Anson Kinh dị Amityville nhượng quyền sách và phim. Các tài liệu hạn chế này cung cấp các cảnh quay, lời chứng thực của các nhân chứng và nhiếp ảnh gốc để giúp hiểu ý nghĩa của trường hợp nhiều lớp và ám ảnh này.

American Mushunt: Bomathon Boston Marathon

American Mushunt: Bomathon Boston Marathon

Thời gian phù hợp với kỷ niệm 10 năm của vụ đánh bom Boston Marathon, các tài liệu năm 2023 này trông gần gũi hơn với vụ tấn công khủng bố trong nước. Sử dụng các cảnh quay lưu trữ, tài khoản cá nhân và tái hiện, Cuộc săn lùng Mỹ Thảo luận về hai anh em chịu trách nhiệm về vụ nổ gần vạch đích đã giết chết ba người và bị thương hàng trăm người khác.

Bài học là giết người

Bài học là giết người

ABC News Studios trình bày một tài liệu ba phần theo giáo sư tội phạm học và cựu nhân viên FBI DR. Bryanna Fox thăm dò tâm trí của những kẻ giết người bị kết án cùng với các học sinh tốt nghiệp của cô. Cùng nhau, họ cố gắng tìm ra động cơ của đối tượng và sự thúc đẩy của họ để giết để tạo ra các hồ sơ tâm lý.

Murdaugh giết người: Một vụ bê bối miền Nam

Murdaugh giết người: Một vụ bê bối miền Nam

Sau khi Margaret “Maggie” Murdaugh, 52 tuổi và con trai của cô, Paul Murdaugh, 22 tuổi, đã được tìm thấy bị sát hại tại nhà nghỉ săn bắn của họ vào tháng 6 năm 2021, lịch sử tham nhũng của gia đình họ bắt đầu xuất hiện. Các tài liệu 2023 này tập trung vào Murdaughs, triều đại pháp lý lừng lẫy của Nam Carolina, có thành viên bị ràng buộc với nhiều vụ giết người, gian lận tài chính và các tội phạm bị cáo buộc khác. Kỳ lạ kịp thời, ngay sau khi loạt phim này xuất hiện, Alex Murdaugh bị kết tội Maggie và Paul’s Murder và bị kết án hai án chung thân trong tù.

Waco: Ngày tận thế của Mỹ

Waco: Ngày tận thế của Mỹ

Tiên tri tự tuyên bố David Koresh đã truyền bá một nhóm người sống ở Waco, Texas-nổi tiếng là Chi nhánh David-để tin rằng sự sung sướng đã đến gần và họ cần phải phục kích U.S. chính phủ. Đạo diễn bởi Stalker ban đêmTiller Russell, loạt giới hạn ba phần này thuật lại các sự kiện dẫn đến một trong những cuộc vây quanh cảnh sát khét tiếng và gây tử vong nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Tuổi trẻ bị đánh cắp: Bên trong giáo phái tại Sarah Lawrence

Thanh niên bị đánh cắp: Bên trong giáo phái tại Sarah Lawrence-Phần 1-với sự tiếp cận chưa từng có, Thanh niên bị đánh cắp: Bên trong giáo phái tại Sarah Lawrence trích đoạn phỏng vấn trực tiếp Câu chuyện về ảnh hưởng 10 năm nghiệt ngã của anh ấy đối với một nhóm thanh niên. Loạt phim kể về câu chuyện từ nguồn gốc giáo phái năm 2010 trong khuôn viên Sarah Lawrence cho đến khi sự sụp đổ gần đây của nó, khi các thành viên cuối cùng tìm thấy con đường của riêng họ để sinh tồn. (Ảnh: lịch sự của Hulu)

Tuổi trẻ bị đánh cắp ghi lại trường hợp đáng lo ngại của Larry Ray, một người đàn ông đã dụ dỗ các bạn cùng phòng của con gái mình vào một giáo phái tình dục. Hơn ba phần, Hulu có cái nhìn kỹ hơn với các tài khoản cá nhân và cảnh quay không nhìn thấy từ Ray và những người sống sót.

Madoff: Quái vật của Phố Wall

Madoff: Quái vật của Phố Wall

Bernie Madoff đã lừa gạt các nhà đầu tư toàn cầu trong nhiều thập kỷ, nhưng cuối cùng đã bị bắt. Các tài liệu 2023 của Netflix điều tra câu chuyện về người đàn ông đằng sau một trong những kế hoạch Ponzi khét tiếng nhất trên Phố Wall đã lừa gạt các nhà đầu tư hàng tỷ đô la trong hai thập kỷ.

Người yêu của tôi kẻ giết tôi

Người yêu của tôi kẻ giết tôi

Làm sáng tỏ mối quan hệ “Cờ đỏ” với người xem, các tài liệu tội phạm thực sự của Anh báo cáo những câu chuyện về những người bị đối tác của họ sát hại, và có những tuyên bố từ những người thân yêu của nạn nhân và những người làm việc trong vụ án.

Tôi là Vanessa Guillen

Tôi là Vanessa Guillen

Tôi là Vanessa Guillen cho thấy những gì đã xảy ra sau vụ giết bạn năm 2020.S. Người lính quân đội Vanessa Guillén. Cái chết của cô thu hút sự chú ý quốc tế sau khi các báo cáo cho biết cô đã bị một người giám sát quấy rối tình dục nhiều lần. Bộ phim tài liệu năm 2022 này có các cuộc phỏng vấn với gia đình của Guillén và cuộc đấu tranh của họ cho câu trả lời và hành động của họ, bao gồm cả việc thông qua Đạo luật “Tôi là Vanessa Guillén”, trong đó cải tổ cách quấy rối tình dục và các vụ tấn công được điều tra trong quân đội.

Bắt giữ y tá giết người

Bắt giữ y tá giết người

Y tá đơn vị chăm sóc chuyên sâu Charles Cullen đã thú nhận giết ít nhất 40 bệnh nhân trên nhiều bệnh viện khác nhau vào năm 2003, nhưng anh ta gần như đã thoát khỏi nó. Bộ phim tài liệu năm 2022 này đưa ra một cái nhìn bên trong về cách các nhà điều tra đã chứng minh trường hợp của họ. Sau khi bạn đã xem Bắt giữ y tá giết người, Xem phim truyền hình lạnh không kém của nó, Y tá tốt, với sự tham gia của Eddie Redmayne và Jessica Chastain.

Giữ ngọt ngào: Cầu nguyện và vâng lời

Giữ ngọt ngào: Cầu nguyện và vâng lời

Sự trỗi dậy và sụp đổ của Warren Jeffs, cựu tổng thống bị thất sủng của Giáo hội cơ bản của Chúa Giêsu Kitô của các Thánh hữu sau này, được ghi lại trong các tài liệu gồm bốn phần này. Chương trình bao gồm những câu chuyện từ những người sống sót và các thành viên cũ của nhóm thực hành đa thê. (Nhà thờ LDS cho biết FLDS không có liên kết với nhà thờ rộng lớn hơn.) Jeffs kết hôn với 78 người vợ, trong đó có 24 cô gái chưa đủ tuổi, và giám sát việc lạm dụng phụ nữ và trẻ em khác trước khi anh ta bị bắt và kết án sau đó.

The Real Bling Ring: Hollywood Heist

The Real Bling Ring: Hollywood Heist

The Real Bling Ring: Hollywood Heist Biên niên sử các vụ trộm thực tế tại nhà nổi tiếng năm 2008 và 2009. Câu chuyện được kịch tính hóa trong Sofia Coppola’s Vòng bling vào 2013. Các thành viên nhóm gốc Alexis Haines (nhũ danh Neiers) và Nick Prugo nhớ lại những trải nghiệm của họ trong loạt bài ba phần này.

Ted Bundy: Falling for a Killer

Ted Bundy: Falling for a Killer

Bạn gái dài hạn của Ted Bundy, Elizabeth Kendall và những người sống sót khác lần đầu tiên đã tham gia vào các tài liệu gồm năm phần này, đóng khung những tội ác khét tiếng của anh ta từ quan điểm của phụ nữ. Với sự nhấn mạnh vào các nạn nhân, Falling for a Killer Sử dụng các cảnh quay video lưu trữ, ảnh gốc và các cuộc phỏng vấn mới để điều tra thái độ của kẻ giết người hàng loạt đối với phụ nữ.

Kẻ giết con gái tôi

Kẻ giết con gái tôi

Năm 1982, thiếu niên người Pháp Kalinka Bamberski đã bị giết bởi cha dượng của chính mình. Cha của cô, André Bamberski, đã lên kế hoạch tìm kiếm câu trả lời kéo dài hàng thập kỷ-nhưng phần lớn bị chính quyền bỏ qua. Kẻ giết con gái tôi, Được phát hành vào năm 2022, bao gồm tìm kiếm sự thật tuyệt vọng của Bamberski và bao gồm các cuộc phỏng vấn với những người khác liên quan đến vụ án.

Tâm trí hơn giết người

Tâm trí hơn giết người

Câu chuyện phức tạp của “Beatrice Six”, một nhóm các cá nhân bị kết án sai từ Beatrice, Neb., được ghi chép trong loạt phim tài liệu gồm sáu phần này. Tâm trí hơn giết người Theo dõi vụ giết người năm 1985 của Helen Wilson, 68 tuổi từ phiên tòa đối với các trường hợp miễn phí của Six và các bộ đồ dân sự của họ.

Người đàn ông bị ghét nhất trên internet

Người đàn ông bị ghét nhất trên internet

Năm 2010, Hunter Moore, hiện là một tên tội phạm bị kết án, đã bắt đầu trang web?, Một trang web khiêu dâm chủ yếu nổi bật với những bức ảnh bị đánh cắp và bị hack. Trang web trở thành một trung tâm để trả thù khiêu dâm và doxing. Tài liệu ba phần Người đàn ông bị ghét nhất trên internet theo dõi nhiệm vụ của một người mẹ để hạ gục những bức ảnh khỏa thân của con gái mình từ trang web.

Lời nguyền của von Dutch: một thương hiệu để chết vì

Lời nguyền của von Dutch: một thương hiệu để chết vì

Lời nguyền của von Dutch: một thương hiệu để chết vì là một loạt phim tài liệu gồm ba phần bao gồm sự trỗi dậy của thương hiệu thời trang Aughts đầu tiên. Sê -ri ghi lại những tranh cãi đằng sau những người lái xe tải mang tính biểu tượng, bao gồm nguồn gốc của công ty và các hoạt động kinh doanh mờ ám của nó.

Người lừa đảo Tinder

Người lừa đảo Tinder

Các tài liệu năm 2022 này kể câu chuyện về Conman Simon Leviev (sinh ra Shimon Hayut), người đã lừa đảo khoảng 10 triệu đô la từ mọi người trên thế giới. Trình bày mình là con trai của một ông trùm kim cương người Nga gốc Nga, Hayut đã sử dụng Tinder để thao túng phụ nữ để hỗ trợ tài chính cho lối sống xa hoa của anh ta, trong khi giả vờ anh ta cần tiền để thoát khỏi “kẻ thù của mình.”

Người phụ nữ và Dale

Người phụ nữ và Dale

Elizabeth Carmichael đã trở nên nổi bật với “The Dale” vào năm 1970, một chiếc xe ba bánh, tiết kiệm nhiên liệu của phát minh của chính cô. Khi Carmichael và công ty của cô bước vào mắt công chúng, sự giám sát đã xuất hiện về quá khứ của cô và công nghệ của chiếc xe. Các tài liệu gồm bốn phần này bao gồm các cuộc phỏng vấn với gia đình, nhà báo của Carmichael và các nhân viên cũ của công ty.

Cha của chúng ta

Cha của chúng ta. Keith Boyle trong vai Donald Cline trong cha của chúng tôi. Cr. Netflix © 2022

Cha của chúng ta bắt đầu bằng xét nghiệm DNA tại nhà của một người phụ nữ, cho thấy cô ấy có nhiều người anh em cùng cha khác mẹ. Cựu bác sĩ sinh sản của Indianapolis Donald Cline đã thụ tinh cho những bệnh nhân không nghi ngờ với tinh trùng của chính mình trong thập niên 70 và 80 và được xác nhận là cha đẻ của hơn 90 trẻ em, nhiều người đã được phỏng vấn cho bộ phim tài liệu năm 2022 này.

Vụ giết người chưa được giải quyết của Beverly Lynn Smith

Vụ giết người chưa được giải quyết của Beverly Lynn Smith

Các tài liệu gồm bốn phần này bao gồm cuộc tìm kiếm công lý kéo dài hàng thập kỷ cho Beverly Lynn Smith, người đã được tìm thấy bị sát hại vào năm 1974 trong khi em bé 10 tháng tuổi của cô ngủ ở phòng bên cạnh. Với các cuộc phỏng vấn và tài khoản trực tiếp, loạt phim cũng theo sau một hoạt động gây tranh cãi, dẫn đến nhiều câu hỏi hơn về cái chết của Smith.

Cocaine Cowboys: The Kings of Miami

Cocaine Cowboys: The Kings of Miami

Sự trỗi dậy và sụp đổ của Sal Magluta và Willy Falcon, những người bạn thân nhất thời thơ ấu, đã quay lại. Trong nhiều thập kỷ, trường trung học bỏ học lên đỉnh cao của buôn bán ma túy ở miền nam Florida, cho đến khi tất cả dừng lại.

John Wayne Gacy: Devil in ngụy trang

John Wayne Gacy: Devil in ngụy trang

Đã nói qua những lời của chính kẻ giết người hàng loạt, John Wayne Gacy: Devil in ngụy trang ghi lại những tội ác kinh hoàng của anh ta. Sử dụng các cảnh quay phỏng vấn năm 1992 của Gacy – đã quay phim hai năm trước khi anh ta thực hiện – các tài liệu này đi vào quá khứ của anh ta và cuộc điều tra dẫn đến việc anh ta bị bắt giữ.

Vận động viên a

Vận động viên a

Bộ phim tài liệu năm 2020 này bao gồm những người sống sót sau sự lạm dụng của cựu bác sĩ thể dục dụng cụ Hoa Kỳ Larry Nassar và cách nhóm điều tra tại Ngôi sao Indianapolis Đầu tiên phá vỡ câu chuyện. Thông qua các cuộc phỏng vấn với những người sống sót và nhà báo, Vận động viên a tiết lộ cách USAG che đậy sự lạm dụng của Nassar trong nhiều năm trước khi nó được đưa ra ánh sáng.

LULORICH

LULORICH

LULORICH là một câu chuyện cảnh báo về một sơ đồ kim tự tháp có trụ sở tại California. Sê-ri gồm bốn phần này khám phá sự gia tăng và sụp đổ của công ty tiếp thị đa cấp khét tiếng Luularoe, bao gồm các cuộc phỏng vấn với các nhà sáng lập của công ty và nhân viên cũ. Bạn sẽ không bao giờ nhìn vào những chiếc quần legging đầy màu sắc giống nhau.

Hoạt động Varsity Blues: vụ bê bối tuyển sinh đại học

Hoạt động Varsity Blues: vụ bê bối tuyển sinh đại học

Vụ bê bối tuyển sinh đại học năm 2019 đã đưa ra các tiêu đề với những cái tên nổi tiếng như Lori Loughlin và Felicity Huffman, người sau đó bị buộc tội gian lận vì sự liên quan của họ. Các tài liệu 2021 này bao gồm các hành vi tội phạm thông qua các cuộc phỏng vấn, bảng điểm nghe lén và tái hiện.

Con đường xuống: Chúa, tham lam và sự sùng bái Gwen Shamblin

The Way Down: The God, Greed và The Cult of Gwen Shamblin

Các tài liệu gồm năm phần này theo sau Gwen Shamblin Lara, người sáng lập Chương trình Diet Workshop của Mand Down và Nhóm Christian mới The Remnant Fellow. Shamblin Lara, người đã chết trong một vụ tai nạn máy bay trong khi Con đường xuống đã ở trong hậu kỳ, đã bị thuyết phục rằng Chúa đã ban cho cô “chìa khóa để kiểm soát cân nặng vĩnh viễn.”

Vegan xấu: Danh tiếng. Gian lận. Người chạy trốn.

Vegan xấu: Danh tiếng. Gian lận. Người chạy trốn

Loạt phim tài liệu gồm bốn phần này theo sau sự sụp đổ của Sarma Melngailis, từng là đầu bếp và chủ sở hữu của nhà hàng thuần chay thành phố New York thực phẩm và rượu vang, trước khi cô gặp và kết hôn với một nghệ sĩ lừa đảo. Anthony Strangis, người đã đi theo Shane Fox, đã ép buộc Melngailis chuyển 1 đô la.6 triệu cho anh ta từ doanh nghiệp để họ có thể trở thành “bất tử”, khiến doanh nghiệp gần như phá sản.

Tại sao bạn giết tôi?

Tại sao bạn lại giết tôi?

Bộ phim tài liệu năm 2021 theo sau Belinda Lane, một người mẹ quyết tâm sử dụng MySpace để theo dõi những người liên quan đến vụ giết con gái năm 2006, Crystal Theobald. Câu chuyện sâu sắc cho thấy người mẹ này sẽ đi bao xa để có được công lý cho con mình – đặc biệt là nếu cảnh sát sẽ không.

Allen v. Farrow

Allen V. Farrow

Các tài liệu bốn phần Allen v. Farrow Xem lại các cáo buộc lạm dụng tình dục chống lại Woody Allen của cô con gái Dylan Farrow, người mà anh đã nhận nuôi với nữ diễn viên Mia Farrow. Giám đốc đã tố cáo loạt bài, cũng ghi lại sự sụp đổ của anh ta với MIA và phiên tòa xét xử của họ, cũng như mối quan hệ của anh ta với con gái của Mia, Soon-Yi Previn, người mà anh ta kết hôn năm 1997.

Kẻ giết người Sally

Kẻ giết người Sally

Năm 1995, Sally McNeil, một cựu vận động viên thể hình và Marine, đã bị kết tội giết người cấp độ hai vì cái chết của chồng cô, Ray McNeil. Trong các tài liệu ba phần này, McNeil kể về phía mình về câu chuyện sau khi ngồi tù gần 25 năm và duy trì rằng cô đã bắn chồng mình để tự vệ.

Ký ức về một kẻ giết người: Tapes Nilsen

Ký ức về một kẻ giết người: Tapes Nilsen

Cuộc sống và tội ác của kẻ giết người hàng loạt Scotland Dennis Nilsen, người đã giết ít nhất 12 thanh niên từ năm 1978 đến 1983, được ghi nhận trong loạt bài này. Kẻ giết người và hoại tử, người đã chết vào năm 2018, thuật lại câu chuyện của anh ta thông qua một loạt các âm thanh được ghi lại trong phòng giam của anh ta.

Thú nhận

Thú nhận

Sau khi Patricia Hall biến mất khỏi một thị trấn nhỏ gần Leeds, Anh, năm 1992, chồng cô Keith Hall trở thành nghi phạm. Các tài liệu năm 2022 này giải thích những gì đã xảy ra sau khi Keith yêu một người mới, đưa chi tiết về sự biến mất bí ẩn của vợ mình ra ánh sáng.

Cô gái trong hình

Cô gái trong hình

Sau khi Sharon Marshall được tìm thấy chết sau một vụ tai nạn bị tấn công vào năm 1990, một cuộc điều tra cho thấy cái chết của cô có thể không phải là một tai nạn. Nhiều năm sau, rõ ràng là Marshall không phải là người mà cô ấy nói cô ấy là. Cô gái trong hình mở ra một bí mật hàng thập kỷ để tiết lộ danh tính thực sự của người phụ nữ.

Tội lỗi của mẹ chúng ta

Tội lỗi của mẹ chúng ta

Lori Vallow là một người mẹ tận tụy – cho đến khi cô gặp người chồng thứ năm Chad Daybell, người đã truyền đạt Vallow với niềm tin ngày tận thế cực đoan. Lori và Daybell đã bị buộc tội giết hai đứa con của mình, Tylee Ryan và J.J. Vallow. Trong loạt ba phần này, bạn bè và gia đình của Lori, bao gồm cả con trai của bà Colby Ryan, mở ra về các sự kiện dẫn đến Tylee và J.J.Cái chết của.

Night Stalker: Cuộc săn lùng một kẻ giết người hàng loạt

Night Stalker: Cuộc săn lùng một kẻ giết người hàng loạt

Vào giữa những năm 1980, Los Angeles, kẻ giết người hàng loạt Richard Ramirez ẩn nấp vào ban đêm để các nạn nhân bị tra tấn và giết người. Tội ác và vụ bắt giữ Ramirez cuối cùng, được gọi là “Night Stalker”, được ghi lại trong loạt phim bốn phần lạnh này.

Khán giả bị giam cầm: Một câu chuyện kinh dị thực sự của người Mỹ

Khán giả bị giam cầm: Một câu chuyện kinh dị thực sự của người Mỹ

Được sản xuất bởi anh em Anthony và Joe Russo, loạt ba phần này sẽ khiến bạn cảm thấy bị ma quái. Bảy năm sau khi biến mất khỏi nhà ở California, Steven Stayner, 14 tuổi, thoát khỏi kẻ bắt cóc và trở về với gia đình. Nhiều năm sau, gia đình ở lại một lần nữa bị đẩy vào ánh đèn sân khấu sau những tội ác khủng khiếp của anh trai giết người hàng loạt của Steven, Cary Stayner.

Đây là một vụ cướp

Đây là một vụ cướp

Nghệ thuật nổi tiếng nhất trong lịch sử vẫn chưa được giải quyết. Sê-ri gồm bốn phần này mang đến một viễn cảnh mới mẻ cho vụ trộm nghệ thuật trị giá vài triệu đô la, bao gồm các tác phẩm của Rembrandt và Vermeer, từ Bảo tàng Isabella Stewart Gardner của Boston.

Giết người giữa những người Mặc Môn

Giết người giữa những người Mặc Môn

Loạt ba phần này khám phá những tội ác của Mark Hofmann, một trong những người tha thứ và giả mạo đáng chú ý nhất trong lịch sử. Hofmann đã lấy những kẻ giả mạo của mình, liên quan đến lịch sử của phong trào LDS, một bước nữa khi anh ta trồng bom ở Thành phố Salt Lake, dẫn đến hai cái chết.

Sasquatch

Sasquatch

Khi nhà báo điều tra David Holthouse đến thăm một trang trại cần sa vào năm 1993, anh đã nghe một câu chuyện ám ảnh anh trong nhiều năm: Ba ​​người đàn ông trong một trang trại gần đó đã bị xé nát trong một cuộc tấn công man rợ. Hai mươi lăm năm sau, Holthouse đã xem xét lại khu vực để khám phá sự thật trong các tài liệu năm 2021 này.