4 máy ảnh Vlogging tốt nhất và thiết bị 2023 | Đánh giá của Wirecutter, Camera Vlogging

1-16 trong số hơn 1.000 kết quả cho máy ảnh Vlogging Sắp xếp theo: Giá nổi bật: Giá thấp đến cao: AVG cao đến thấp. Đánh giá khách hàng mới nhất Người bán hàng bán chạy nhất Sắp xếp:

Contents

Chỉ còn lại 2 kho – đặt hàng sớm.

Các máy ảnh và thiết bị Vlogging tốt nhất

Ba máy ảnh chúng tôi đề xuất cho Vlogging, từ GoPro và Sony

Chúng tôi đã cập nhật bài viết này để bao gồm các lựa chọn gần đây nhất từ ​​các hướng dẫn khác của chúng tôi.

Vlogging, hoặc viết blog video, là một cách để bạn chia sẻ cuộc sống và lợi ích của mình với thế giới, có khả năng kiếm tiền trong khi bạn làm điều đó.

Từ nấu ăn đến du lịch, trang điểm đến chăm sóc tóc, pugs đến pugakeets, đến bất cứ thứ gì bạn thích, rất có thể, một người khác cũng vậy.

Nền tảng phổ biến nhất để vlogging là YouTube, với hơn 2 tỷ người dùng. Với đủ người xem, bạn có thể kiếm tiền từ video của mình, điều này mang lại cho bạn một phần lợi nhuận quảng cáo.

Bạn không cần phải bước vào thế giới vlogging với ý tưởng kiếm tiền, nhưng tiềm năng đó là. Bạn có thể đối xử với kênh của mình như bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào khác, chia sẻ những cuộc phiêu lưu và sở thích của bạn với bạn bè. Cuối cùng, mặc dù, với một chút may mắn, công việc và một số nội dung hấp dẫn, bạn có thể vượt qua ngưỡng 1.000 phụ trợ kỳ diệu và bắt đầu kiếm tiền từ sở thích của bạn.

Nhưng trước tiên, bạn cần một vlog. Và để ghi lại một vlog, bạn cần một máy ảnh, ít nhất là. Chúng tôi đã đưa ra một danh sách các thiết bị và một số mẹo để giúp bạn bắt đầu, bắt đầu bằng một chiếc máy ảnh bạn có thể đã có và làm việc theo cách của bạn thông qua các tùy chọn đắt tiền hơn khi cả Vlog và trải nghiệm của bạn phát triển.

Các nghiên cứu

 • Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi
 • Đây là ai để làm
 • Cách chúng tôi chọn và thử nghiệm máy ảnh Vlogging
 • Phụ kiện điện thoại thông minh
 • Để sử dụng với điện thoại: Lựa chọn của chúng tôi cho chất lượng âm thanh tốt hơn
 • Máy ảnh tốt nhất cho Vlogging ngoài trời và đang di chuyển: Sony ZV-1
 • Máy ảnh tốt nhất cho hành động Vlogging: GoPro Hero10 Black
 • Chất lượng hình ảnh camera tốt nhất cho tiền: Sony α6600
 • Phụ kiện camera
 • Tại sao không phải là máy quay video hoặc máy quay phim?
 • Nguồn

Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi

Tôi, Geoff Morrison, đã là một nhà văn và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong 20 năm. Tôi đã viết nhiều về máy ảnh cho nhiều ấn phẩm, và trong hầu hết các thập kỷ qua, tôi đã là một người du mục kỹ thuật số, viết du lịch và chụp ảnh cho các cửa hàng như Wirecutter, CNET, Forbes và New York Times Times.

Mặc dù tôi đã làm việc với video trước đây, nhưng tôi chỉ tham gia vào kênh YouTube của mình khi tôi thực hiện nghiên cứu và thử nghiệm cho hướng dẫn này. Trong khi tôi biết rất nhiều về máy ảnh, tôi đã liên hệ với những người sáng tạo đằng sau một số kênh YouTube, bao gồm cả Fiend Fiend và Sailing Uma, vì suy nghĩ của họ, mà chúng tôi sẽ thảo luận trong phần tiếp theo.

Các bản cập nhật trước đây cho hướng dẫn này được viết bởi biên tập viên bảo hiểm camera của Wirecutter, Phil Ryan, người đã che máy ảnh và các sản phẩm liên quan đến ảnh khác trong hơn 15 năm cho CNET và nhiếp ảnh phổ biến.

Đây là ai để làm

Vlogging có thể rất nhiều niềm vui, và nếu đó là điều duy nhất bạn muốn từ nó, tất cả những gì bạn cần là một ý tưởng và một video. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm tiền, chắc chắn đó là một công việc. Nhiều YouTubers bị đốt cháy đối mặt với sự hối hả liên tục khi sản xuất các video mới phải thực hiện, hoặc nếu không họ sẽ mất thu nhập của mình. Tất cả những gì có thể nói, bạn sẽ cần phải coi nó như một cách làm việc trước khi bạn được trả tiền như nó là một công việc.

Những gì bạn không cần là rất nhiều thiết bị đắt tiền, ít nhất là không bắt đầu. Những video đầu tiên của bạn có khả năng giành chiến thắng được nhìn thấy bởi nhiều người khác ngoài gia đình và bạn bè của bạn. Sẽ mất thời gian để hợp lý hóa quy trình của bạn, làm quen với việc trên máy ảnh, tìm hiểu xem đây có phải là điều bạn thực sự muốn làm, v.v. Chi phí 3.000 đô la để biết rằng bạn không muốn trở thành một YouTuber không phải là một khoản đầu tư tuyệt vời. Bắt đầu với các thiết bị bạn có, tìm hiểu công việc, sau đó nâng cấp thiết bị của bạn. Nếu các video cũ của bạn làm bạn xấu hổ với chất lượng của họ và họ gần như chắc chắn sẽ là bạn, bạn luôn có thể xóa chúng sau.

Nhưng don lồng nhận lời của tôi cho nó. Một trong những kênh yêu thích của tôi là đi thuyền Uma, trong đó hai học sinh đại học gần đây, Kika và Dan, đã mua một chiếc thuyền buồm già nua và sửa nó, học cách trên đường đi. Họ đã hỗ trợ bản thân với các video YouTube (và Patreon) khi họ đi thuyền vòng quanh thế giới trong sáu năm qua. Trong bài viết này, kênh của họ có 412.000 người đăng ký và gần 60 triệu lượt xem. Tôi đã liên lạc với họ và hỏi họ sẽ nói gì với ai đó mới bắt đầu. Phản ứng của họ: Bước quan trọng nhất là chỉ cần ra khỏi đó, và làm tốt nhất bạn có thể, với những gì bạn có tại thời điểm đó. Với kinh nghiệm, bạn sẽ học được những gì hoạt động và những gì không, và những gì phù hợp với phong cách và quy trình làm việc của riêng bạn.”

Video của họ bây giờ được sản xuất một cách tuyệt đẹp, và nó chỉ là hai người họ. Theo như Gear Gear: Ở một mức độ nào đó, thiết bị không quan trọng, thì Dan Dan đã nói với tôi qua email. Nhưng giống như giáo viên cửa hàng trung học của tôi thường nói với tôi, ‘Một thợ mộc giỏi không bao giờ đổ lỗi cho các công cụ của anh ấy.Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển phong cách của riêng mình, thử nghiệm và từ từ phát triển các thiết bị của chúng tôi để giúp làm cho quá trình sáng tạo của chúng tôi trôi chảy.”

Tôi cũng đã liên hệ với Karl Smallwood, một YouTubers yêu thích khác của tôi. Kênh của anh ấy, Fact Fiend, có 736.000 người đăng ký và hơn 290 triệu lượt xem tại bài viết này. Anh ấy có thể hỗ trợ bản thân và một đội ngũ nhân viên nhỏ từ thu nhập của kênh với các video thoải mái nhưng rất nhiều thông tin về các sự kiện ngẫu nhiên. Câu trả lời của anh ấy: Chúng tôi chưa bao giờ đặc biệt quan tâm đến hình ảnh và thay vào đó tập trung vào âm thanh khi nâng cấp và mua thiết bị, vì nhiều người hơn bạn mong đợi nghe video như tiếng ồn nền và, theo kinh nghiệm của chúng tôi, mọi người có nhiều khả năng tha thứ cho Janky hình ảnh hơn âm thanh xấu.”

Một mic tốt là một giao dịch mua hàng quan trọng và chúng tôi sẽ thảo luận về những thứ đó để sử dụng với điện thoại và với máy ảnh bên dưới.

Cuối cùng, điều làm cho một vlog thành công phần lớn là bao nhiêu nỗ lực và thời gian mà bạn sẵn sàng bỏ vào nó, bất kể những gì bạn đã bắn với.

Cách chúng tôi chọn và thử nghiệm máy ảnh Vlogging

Ba máy ảnh chúng tôi đề xuất cho Vlogging, từ GoPro và Sony

Như câu ngạn ngữ, máy ảnh tốt nhất là máy ảnh bạn có với bạn. Điều này cũng đúng với vlogging. Cách tốt nhất để bắt đầu là sử dụng những gì bạn có trong tay, ngay cả khi đó là một điện thoại thông minh. Điện thoại của bạn, ngay cả khi nó một vài năm tuổi, có thể quay các video sẽ ổn trên YouTube.

Lợi ích của việc sử dụng điện thoại của bạn, hoặc bất kỳ máy ảnh nào bạn đã có, là bạn có thể làm quen với quá trình chế tạo vlog trước khi chi tiêu nhiều tiền cho một hoạt động mà bạn có thể không thích thú với việc thưởng thức. Nó cũng dễ dàng và khá rẻ để nâng cấp chất lượng của những gì bạn có thể lấy ra khỏi máy ảnh hiện tại của mình với một số phụ kiện cơ bản, mà chúng tôi sẽ thảo luận trong một khoảnh khắc.

Nâng cấp máy ảnh của bạn, khi bạn đã sẵn sàng, có thể dẫn đến video trông đẹp hơn và giúp bạn chụp ảnh và clip không thể với camera điện thoại. Trong một số trường hợp, lựa chọn của chúng tôi cho máy ảnh hành động tốt nhất là một tùy chọn hợp lý. Đối với các máy ảnh khác, có một vài tính năng quan trọng đối với việc vlogging mà các thứ mà chúng tôi tập trung vào các hướng dẫn camera của chúng tôi:

 • Nhận dạng khuôn mặt, trong đó máy ảnh Vlogging tìm thấy khuôn mặt của bạn (hoặc bất kỳ khuôn mặt nào khác được đăng ký trong máy ảnh) trong khung và đảm bảo nó tập trung, chứng tỏ rất hữu ích trong loại video này.
 • Lật, hoặc lật, màn hình cảm ứng Rằng bạn có thể xem trong khi ống kính được chỉ vào bạn cho phép bạn thấy bạn đang ở đâu trong khung trong khi bạn tự ghi lại.
 • Tích hợp Wi-Fi Cho phép bạn chuyển hình ảnh tĩnh hoặc video clip sang điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và thậm chí quan trọng hơn, nó cho phép bạn bắt đầu hoặc dừng ghi từ xa.
 • Đầu vào micrô Cho phép bạn thêm một micrô không dây hoặc không dây, điều này sẽ giúp giọng nói của bạn dễ nghe hơn khi bạn ghi lại trong các tình huống ồn ào.
 • Độ phân giải 4K Cung cấp gấp bốn lần số pixel so với độ phân giải 1080p và ngay cả khi bạn không có kế hoạch tạo video 4K, có độ phân giải bổ sung đó cung cấp cho bạn các tùy chọn trong giai đoạn chỉnh sửa để phóng to hoặc cắt khác nhau. Và nói chung, video của bạn sẽ có chi tiết rõ ràng hơn ngay cả khi kết quả cuối cùng là 1080p.
 • Chuyển động chậm Cho phép bạn tạo các bức ảnh điện ảnh làm tăng các giá trị sản xuất rõ ràng của bạn.

Nói chung, khi đánh giá máy ảnh cho hướng dẫn này, chúng tôi cũng tìm kiếm tính di động. DSLR của Canon và Nikon mà chúng tôi muốn có thể là những lựa chọn rõ ràng và nếu bạn đã sở hữu một trong số đó, chúng là một lựa chọn tốt, với chất lượng hình ảnh tuyệt vời của chúng. Tuy nhiên, họ rất nặng và thường thiếu ổn định hình ảnh, vì vậy nếu bạn có kế hoạch di chuyển xung quanh với các vlog của bạn, họ không phải là một lựa chọn tuyệt vời. Ví dụ, nếu bạn chỉ ở một nơi và sản xuất video nấu ăn hoặc hướng dẫn trang điểm, chúng có thể phù hợp. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, video từ một máy ảnh DSLR không tốt như những gì mà Vlogging chọn của chúng tôi tạo ra, vì vậy nếu bạn có kế hoạch dựa vào DSLR, chỉ cần đảm bảo rằng nó cũng ghi lại các khuyến nghị của chúng tôi dưới đây.

DSLR tốt nhất cho người mới bắt đầu

DSLR tốt nhất cho người mới bắt đầu

Nếu bạn muốn hình ảnh tốt hơn điện thoại thông minh của bạn có thể chụp và đang tìm kiếm một máy ảnh DSLR, chúng tôi nghĩ rằng Nikon, D3500 là lựa chọn tốt nhất.

Trong năm năm, chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm máy ảnh để vlogging, chúng tôi đã kiểm tra gần 50 máy ảnh không gương lật, nhỏ hơn DSLR, từ các thương hiệu như Canon, Fujifilm, Nikon, Olympus và Panasonic. Không ai cung cấp sự kết hợp của các tính năng và giá mà các lựa chọn của chúng tôi có. Nhiều máy ảnh trong danh mục không gương lật đắt hơn nhiều so với các lựa chọn của chúng tôi, trong khi những máy khác lớn hơn và nặng hơn. Điều quan trọng, hầu hết trong số họ đều không ghi lại video 4K hoặc don don cung cấp ổn định hình ảnh và trong nhiều trường hợp, cả hai tính năng không có sẵn. Tuy nhiên, nhiều mẫu không gương kính là máy ảnh tuyệt vời theo cách riêng của họ.

Nếu bạn đang có kế hoạch phát trực tuyến để co giật hoặc dịch vụ tương tự thay vì tải lên các mục Vlog riêng lẻ lên YouTube, các lựa chọn của chúng tôi sẽ hoạt động tốt cho bạn. Hầu hết trong số họ aren được thiết kế để xử lý một luồng video liên tục chiếu trực tiếp đến máy chủ ở đâu đó và chúng được mã hóa cứng để giới hạn các video clip trong 30 phút hoặc ít hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ giúp bạn tự tạo kênh của mình, một webcam sẽ phục vụ bạn tốt hơn.

Camera Vlog cho YouTube

Logo cho comica

Hình ảnh nội dung

Logo cho comica

Hình ảnh nội dung

Logo cho Anykit

Hình ảnh nội dung

Logo cho Anykit

Hình ảnh nội dung

Logo cho 7RYMS

Hình ảnh nội dung

Logo cho ELP

Hình ảnh nội dung

Logo cho degipo

Hình ảnh nội dung

Logo cho Kimire

Hình ảnh nội dung

Máy ảnh kỹ thuật số 4K cho nhiếp ảnh, máy ảnh Vlogging Autof Focus 48MP cho YouTube với màn hình lật 3 độ 180 độ, vide nhỏ gọn

Máy ảnh kỹ thuật số 4K cho nhiếp ảnh, máy ảnh Vlogging Autof Focus 48MP cho YouTube với màn hình lật 3 độ 180 độ, máy ảnh video nhỏ gọn với Zoom kỹ thuật số 16 lần, thẻ SD 32G, 2 pin & bộ sạc pin

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 89.09 (3 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Máy ảnh kỹ thuật số với Bộ phim phụ kiện Creator 48MP Camera video 4K cho máy quay màn hình lật Autof Focus điều khiển từ xa

Máy ảnh kỹ thuật số với bộ phụ kiện của người tạo 48MP Camera video 4K cho Vlogger điều khiển từ xa tự động tập trung vào màn hình máy quay máy quay phim với độ bám chân máy, ống kính góc rộng & macro, mic

Chỉ còn lại 2 kho – đặt hàng sớm.

Máy ảnh kỹ thuật số Wikico để chụp ảnh, camera Vlogging 4K 48MP cho YouTube với WiFi, Focus thủ công, Zoom kỹ thuật số 16x, 52m

Máy ảnh kỹ thuật số Wikico để chụp ảnh, camera Vlogging 4K 48MP cho YouTube với WiFi, Focus thủ công, Zoom kỹ thuật số 16x, ống kính góc rộng 52mm & ống kính macro, thẻ TF 32 GB và 2 pin (màu hồng)

Máy ảnh kỹ thuật số cho photoggraphy, camera 4K vlogging cho YouTube với đèn lấp đầy tích hợp, zoom kỹ thuật số 16x, tiêu điểm thủ công

Máy ảnh kỹ thuật số cho photoggraphy, camera 4K Vlogging cho YouTube với đèn lấp đầy tích hợp, zoom kỹ thuật số 16x, lấy nét thủ công, ống kính góc rộng 52mm & ống kính macro, thẻ TF 32 GB và 2 pin

$ 21.00 phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm $ 21.00 với phiếu giảm giá

Máy ảnh Vlog của Sony ZV-1F cho người tạo nội dung và Vloggers màu đen

Máy ảnh Vlog của Sony ZV-1F cho người tạo nội dung và Vloggers màu đen

Chỉ còn lại 7 trong kho – đặt hàng sớm.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 428.93 (40 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

Kodak pixpro wpz2 gồ ghề không thấm nước máy ảnh kỹ thuật số WiFi chống nước Dustproof WiFi 16MP 4X ZOOM 1080p Vlog video Full HD đầy đủ

Kodak pixpro wpz2 máy ảnh kỹ thuật số không thấm nước chống nước chống nước chống sốc máy ảnh kỹ thuật số WiFi 16MP 4X.7 “LCD (Vàng)

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 118.11 (21 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Máy ảnh kỹ thuật số Monitech 4K cho nhiếp ảnh, camera Vlogging 48MP cho YouTube và Video, với màn hình lật 180 °, 16x Digital Z

Máy ảnh kỹ thuật số Monitech 4K cho nhiếp ảnh, camera Vlogging 48MP cho YouTube và Video, với màn hình lật 180 °, Zoom kỹ thuật số 16x

$ 30.00 phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm $ 30.00 với phiếu giảm giá

Chỉ còn lại 9 kho – đặt hàng sớm.

Máy quay video Máy ảnh máy ảnh Vlogging YouTube FHD 1080p 24.0mp 3.0 inch 270 độ màn hình xoay 16x Máy quay Zoom Digital Zoom

Máy quay video trên YouTube Vlogging Camera Ghi âm FHD 1080p 24.0mp 3.Màn hình xoay 0 inch 270 độ 16x máy quay zoom kỹ thuật số với micro, điều khiển từ xa và 2 pin

Máy ảnh kỹ thuật số 4K để chụp ảnh tự động Focus 16x Digital Zoom, camera Vlog 48MP với thẻ SD 32 GB, 3

Máy ảnh kỹ thuật số 4K để chụp ảnh tự động Focus 16x Zoom kỹ thuật số, camera Vlogging 48MP với thẻ SD 32 GB, máy ảnh nhỏ gọn 3 ” ‘180 °, 2 pin

Canon EOS M200 Camera Vlogging kỹ thuật số không gương lật, Bộ tạo nội dung, với giá ba chân, thẻ nhớ và không dây có thể tháo rời

Canon EOS M200 Camera Vlogging Digital không gương

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 577.33 (7 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

Máy quay video quay phim 4K Ultra 48MP 18x Kỹ thuật số Zoom Camcorder WiFi IR Night Vlogging Camera cho YouTube 3.0inch H

Máy quay video quay phim 4K Ultra 48MP 18x Kỹ thuật số Zoom Camcorder WiFi IR Night Vlogging Camera cho YouTube 3.Máy ảnh màn hình cảm ứng 0inch HD với micrô bên ngoài, bộ ổn định và điều khiển từ xa

$ 20.00 phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm $ 20.00 với phiếu giảm giá

Chỉ còn lại 20 kho – đặt hàng sớm.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 140.99 (5 Ưu đãi mới)

Camera Vjianger 4K Vlogging cho Camera kỹ thuật số YouTube 48MP để chụp ảnh và video với màn hình lật, Focus Focus, 16x D

Máy ảnh Vjiger 4K Vlogging cho Camera kỹ thuật số YouTube 48MP cho nhiếp ảnh và video với màn hình lật, Focus Focus, 16x Digital Zoom, góc rộng 52mm & macrolens, thẻ TF 32 GB, 2 pin (màu hồng)

$ 25.00 phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm $ 25.00 với phiếu giảm giá

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 86.76 (2 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Máy ảnh kỹ thuật số cho nhiếp ảnh, camera Vlogging 4K 48MP cho YouTube với WiFi, màn hình lật 180 độ 3 inch, 16 lần kỹ thuật số

Máy ảnh kỹ thuật số cho nhiếp ảnh, camera Vlogging 4K 48MP cho YouTube với WiFi, màn hình lật 180 độ 3 inch, Zoom kỹ thuật số 16 lần, góc rộng 52mm và ống kính macro, thẻ TF 32 GB và 2 pin (màu tím)

$ 20.00 phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm $ 20.00 với phiếu giảm giá

Camera Vlogging cho YouTube

Khám phá các thương hiệu liên quan đến tìm kiếm của bạn

Quảng cáo được tài trợ từ Sony

Quảng cáo được tài trợ từ GoPro

Quảng cáo được tài trợ từ DJI

Sản phẩm bền vững hơn

 • Máy ảnh kĩ thuật số
 • Máy ảnh kỹ thuật số và máy ảnh chụp
 • Máy ảnh không gương lật
 • Thiết bị video
 • Máy quay phim
 • Máy quay video thể thao & hành động
 • Sản phẩm chụp ảnh dưới nước
 • Máy ảnh chụp ảnh dưới nước

Độ phân giải quay video máy ảnh kỹ thuật số

Camera & máy quay loại ống kính thu phóng

Kích thước camera điểm & bắn

Cảm biến camera hiệu quả

Định dạng chụp video

Kích thước hiển thị ViewScreen

Kiểu nhìn máy ảnh

Máy ảnh độ phóng đại

Tính năng máy ảnh kỹ thuật số

Chế độ đo máy ảnh

Công nghệ lấy nét tự động máy ảnh kỹ thuật số

Mô tả lấy nét máy ảnh kỹ thuật số

Mở rộng tối thiểu ISO

Mở rộng tối đa ISO

Cài đặt cân bằng trắng

Công nghệ cảm biến hình ảnh

Kích thước cảm biến ảnh máy ảnh kỹ thuật số

Mô tả phạm vi tuổi máy ảnh kỹ thuật số

Công nghệ kết nối điện tử

Loại kết nối không dây điện tử cá nhân

Chiều cao từ trên xuống dưới

Vật phẩm độ sâu từ trước đến sau

Chiều rộng vật phẩm bên kia

Hiển thị loại cố định

Giá treo tương thích

Đánh giá của chuyên gia máy ảnh

Loại kiểm soát phơi nhiễm

Các hướng dẫn chủ yếu và các mục đã xem gần đây của bạn

Sau khi xem các trang chi tiết sản phẩm, hãy xem ở đây để tìm một cách dễ dàng để điều hướng trở lại các trang bạn quan tâm.

 • Bán sản phẩm trên Amazon
 • Bán trên Amazon Business
 • Bán ứng dụng trên Amazon
 • trở thành một người giới thiệu
 • Quảng cáo sản phẩm của bạn
 • Tự xuất bản với chúng tôi
 • Tổ chức một trung tâm Amazon
 • ›Xem thêm tiền với chúng tôi

Sản phẩm thanh toán Amazon

 • Thẻ kinh doanh Amazon
 • Mua sắm với điểm
 • Tải lại số dư của bạn
 • Bộ chuyển đổi tiền tệ Amazon
 • Amazon và Covid-19
 • Tài khoản của bạn
 • Đơn đặt hàng của bạn
 • Tỷ lệ vận chuyển & chính sách
 • Trả lại & Thay thế
 • Quản lý nội dung và thiết bị của bạn
 • Trợ lý Amazon
 • Giúp đỡ