25 SIM tốt nhất 4 Mod Overlay Overlay Mod (SIMS 4 CC Skin) – Phải có mod, 25 sim 4 lớp da mod & sims 4 cc skin – Chúng tôi muốn mods

25 SIMS 4 Skin Overlay Mod & Sims 4 CC Skins

Contents

Điều này là thật như sim của bạn có thể có trong trò chơi. Lớp phủ khuôn mặt này thêm chi tiết trên mắt cả dưới và trên mắt. Có một số dấu chấm dưới mắt làm tăng thêm thực tế vào khuôn mặt. Có một chút chi tiết đi vào mũi. Môi hơi khô và có vết nứt.

25+ SIM tốt nhất 4 Mod Overlay Overlay (SIMS 4 CC Skin)

Sims 4 Mod Overlay Overlay

Thêm skin CC vào trò chơi Sims 4 của bạn có thể mang lại cho Sims của bạn một cái nhìn hoàn toàn mới. Từ thực tế đến trận đấu tối đa đến già với nếp nhăn và nếp nhăn, lớp phủ da sẽ giúp bạn tạo ra tất cả các loại sim.

Trong danh sách này, tôi đã cố gắng chỉ dính vào lớp phủ da, nhưng tôi cũng đã ném vào một vài hỗn hợp da. Sự khác biệt là lớp phủ da thường đi trên da và da là sự kết hợp của các da khác nhau để tạo ra những lớp mới. Nó khó hiểu, nhưng tất cả những gì bạn thực sự cần biết là cả hai sẽ thay đổi diện mạo của làn da sim của bạn.

Trong suốt bài đăng này, bạn sẽ tìm thấy một hỗn hợp của lớp phủ da và da alpha, đó là những mod da thực tế hơn, vì vậy, có một thứ gì đó cho mọi người.

Đây là lớp phủ da Sims 4 tốt nhất.

SIMS tốt nhất 4 lớp phủ da

1. Mae Skin Overlay của Miiko

Đây là một lớp phủ da siêu đẹp sẽ thêm độ mịn và bóng đẹp cho làn da sim của bạn. Nó hoạt động trên Sims tuổi teen, thanh niên, người lớn và người cao tuổi.

Người sáng tạo cung cấp cho bạn hàng tấn tùy chọn với làn da này bao gồm độ mờ, nếp nhăn, và cơ thể hoặc khuôn mặt chỉ.

2. Đồ ngọt lớp phủ da bởi msqsims

Bạn có muốn sim của bạn có làn da sáng, mịn màng không? Sau đó, lớp phủ da này là hoàn hảo cho bạn. Nó hoạt động trên thanh thiếu niên nữ thông qua những người lớn tuổi và có 4 điểm mạnh khác nhau. Rất đẹp!

3. Sims 4 Salome Skin Overlay của ThisIsthem

Da Salome là lớp phủ da Sims 4 rất thực tế. Nó hoạt động cho thanh thiếu niên, thanh niên, người lớn và người cao tuổi. Bạn sẽ được cung cấp 20 swatches để làm cho làn da này hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể tìm thấy nó trong danh mục chi tiết da.

4. Dòng hạnh phúc lớp phủ da của emmibouquet

Lớp phủ da hạnh phúc làm chính xác những gì tên ngụ ý. Nó thêm nhiều dòng vào khuôn mặt Sim của bạn. Người sáng tạo đã có một cái nhìn lão hóa tinh tế để cung cấp cho người lớn Sims.

Các lớp phủ đến riêng biệt, hoặc tất cả như một, vì vậy bạn có thể thêm nhiều hoặc ít vào khuôn mặt Sim của bạn như bạn muốn. Đây chắc chắn là một mod da để kiểm tra xem bạn có muốn cho sims của mình một cái nhìn độc đáo hơn.

5. Sims 4 lớp da nam của remussirion

Bạn có muốn Sims của bạn trông sẵn sàng chụp ảnh? Lớp phủ da này cho các sim nam sẽ mang đến cho người đàn ông của bạn cái nhìn rực rỡ và điêu khắc. Đây là một làn da thực tế là alpha cc. Bạn phải kiểm tra nó nếu bạn cần một lớp phủ da nam.

6. Sims 4 Afterglow Skin Blend của Mousysims

Afterglow là da phù hợp với Maxis cho Sims 4. Nó chỉ dành cho khuôn mặt và làm việc cho mọi lứa tuổi và cả nam và nữ. Với việc tải xuống bản mod da này, bạn sẽ nhận được bốn tùy chọn mí mắt khác nhau, mỗi tùy chọn có xương gò má được xác định riêng.

7. Lớp phủ da hạnh nhân cho Sims 4 của Ridgeport

Lớp phủ da hạnh nhân mang lại cho sims của bạn một cái nhìn rất cụ thể và độc đáo. Nó được mô tả là mờ và mềm. Nó sẽ hoạt động ở mọi lứa tuổi và giới tính và nó chỉ dành cho khuôn mặt.

Bạn có thể thấy nhiều hơn về sự khác biệt giữa mod da này và da mặc định EA này trên trang tải xuống.

số 8. Sims 4 Lớp phủ phân tách của Ekkisims

Nếu bạn muốn Sims của mình quay đầu, đây là một sự tải xuống! Lớp phủ da này sẽ nhấn mạnh và làm nổi bật sự phân tách Sim của bạn. Nó đi kèm với hai vẻ ngoài khác nhau và hoạt động trên thanh thiếu niên thông qua phụ nữ lớn tuổi.

9. Sims 4 Maxis khớp với Skinblend của Nesurii

Calluna Maxis Match Skinblend đã trở thành một trong những trò chơi của tôi để làm cho làn da Sims của tôi trông thật ngoạn mục. Nó chỉ dành cho khuôn mặt và có bốn tùy chọn swatch khác nhau.

Điều tôi yêu thích nhất ở nó, đó là nó hoạt động trên trẻ mới biết đi thông qua những người lớn tuổi, vì vậy sim của bạn có thể giữ cái nhìn tương tự trong suốt cuộc đời của chúng. Đây là một yêu thích tuyệt đối!!

10. Vanilla Sims 4 Da mặc định của Luumia

Vanilla Skin của LUUMIA là một làn da mặc định cổ điển và đáng kinh ngạc cho Sims 4. Nó trông tuyệt vời và bao gồm hoàn toàn mọi thứ bạn cần. Từ lớp phủ phân tách đến các màu môi, nó có tất cả.

Nó được tạo ra cho tất cả các sim và tất cả các giới tính. Đây là một làn da mặc định phù hợp với maxis hoàn hảo.

11. Sims 4 Overiligo Skin Overlay của Peachtreees

Cuối cùng là một lớp phủ da bệnh bạch biến cho Sims 4 thực sự có vẻ tốt! Nó có 3 phiên bản khác nhau, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh nó tuy nhiên bạn muốn. Nó hoạt động cho thanh thiếu niên thông qua các sim già và có thể đi qua da nam hoặc nữ.

12. Lớp phủ da mật ong cho Sims 4 của MSQSIMS

Lớp phủ da mật ong sẽ mang lại cho sim của bạn một cái nhìn tuyệt đẹp, ẩm ướt. Da này trông đặc biệt tốt trên các sim phong phú, tối hơn; Tuy nhiên, nó hoạt động trên tất cả các tông màu da. Nó chỉ dành cho thanh thiếu niên thông qua những người lớn tuổi và phụ nữ Sims.

13. Overlay da Sophie của Miiko

Lớp phủ da Sophia Sims 4 hoàn toàn đẹp. Nó mang lại cho sims của bạn một cái nhìn săn chắc và thể thao. Các đặc điểm khuôn mặt của bạn sẽ được xác định rõ hơn, chẳng hạn như hàm và cằm của chúng. Nó nhắc nhở tôi rất nhiều Cơ thể đặt trước, nhưng cũng mang lại cho làn da một vẻ ngoài không khí.

Bạn cũng có thể tải xuống một màu đỏ mặt đi cùng với lớp phủ da này nếu đó là thứ gì đó mà bạn đã quan tâm đến. Bạn có thể xem tất cả các chi tiết trên trang tải xuống.

14. Sims 4 Lớp phủ da nam thực tế của thisisthem

Ở đây chúng tôi có một lớp phủ da nam khác sẽ mang lại cho sim của bạn một vẻ ngoài cực kỳ thực tế. Da này đi kèm với hàng tấn swatches để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn nhất có thể để cung cấp cho sim của bạn cái nhìn mà bạn mong muốn. Tôi tin rằng nó chỉ dành cho nam sims và làm việc ở độ tuổi tuổi teen.

15. Pufferfish Sims 4 Maxis phù hợp với da của Missrubybird

Skinblend Pufferfish là tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một làn da phù hợp với maxis Điều đó chỉ làm cho làn da mặc định của EA tốt hơn, mà không cần phải nhìn ra nơi trong trò chơi.

Có một mẫu màu cơ thể có sẵn cho làn da này, điều này luôn tuyệt vời. Và nó hoạt động cho cả hai sim nam và nữ là thanh thiếu niên trở lên.

16. Sims 4 Lớp phủ da Elder của Valuka

Nếu bạn muốn có một cái nhìn cực kỳ thực tế cho các sim Elder của bạn, đây là lớp phủ da mà bạn cần! Mod da này sẽ không chỉ già đi trên khuôn mặt của họ mà còn cơ thể của họ.

Sự chú ý đến chi tiết và kết cấu trong làn da này thật tuyệt vời. Như bạn có thể thấy từ những bức ảnh, thật khó để tin rằng nó ngay cả trong Sims 4!

17. Sims 4 Overlay da Nondefault của Lamatisse

Lamatisse tạo ra lớp phủ da đẹp, chi tiết da và cài đặt trước. Lớp phủ da strudel cũng không ngoại lệ. Da không mặc định này dành cho mọi lứa tuổi và giới tính của Sims. Nó có ba mẫu khác nhau và bao gồm một phiên bản gốc, cũ của da với bản tải xuống.

18. Sims 4 Lớp phủ da thực tế của Milaraims

Lớp phủ da alpha này cho Sims 4 là một người hâm mộ yêu thích trên tài nguyên Sims. Nó nhận được gần 800.000 lượt tải xuống, vì vậy bạn biết nó là một điều tốt.

Có rất nhiều bình luận về nó tuyên bố rằng nó là một trong những giao diện tốt nhất và những người chơi da duy nhất từng sử dụng. Nếu bạn yêu thích alpha cc, hãy thách thức cho cái này một cái nhìn!!

19. Evermore Skinblend của Plumbhead

Hỗn hợp da Maxis Match này sẽ mang lại cho Sims của bạn một cái nhìn không khí. Nó sẽ hoạt động cho mọi lứa tuổi và giới tính. Thêm vào đó, nó thậm chí còn hoạt động trên Sims với một đơn vị.

20. Papillon Maxis khớp với Skin Mod cho Sims 4 của VIIAVI

Papillon là skinblend được sử dụng nhiều nhất của tôi. Tôi sử dụng nó trên hầu hết tất cả các sim của tôi. Nó rất tinh tế và da vẫn trông giống như nó phù hợp với trò chơi. Sims của tôi cuối cùng trông hoàn toàn khác biệt và không đúng chỗ so với các sim khác trong thế giới của tôi. Da cc này là một khối lượng không cần thiết!!

21. Lớp phủ da đậu phộng của msqsims

Lớp phủ da đậu phộng là một làn da mờ tuyệt đẹp đi kèm với một số chi tiết về da. Có một phiên bản có và không có tàn nhang. Cộng với cơ thể có một vài nốt ruồi nhẹ để tăng tính hiện thực. Nó chỉ dành cho nữ và thanh thiếu niên thông qua những người lớn tuổi.

22. Pearl Non-Default Skinblend của Kumikya

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc skinblend sẽ mang lại cho sims của bạn làn da siêu mịn, thì cái này là dành cho bạn. The Pearl Skinblend đã được tạo ra để trở nên mịn màng, nhưng thực tế. Mặc dù da có một cái nhìn không khí, xương gò má và mũi vẫn được xác định, điều này làm cho nó hoàn toàn hoàn hảo!

23. Sims 4 Alpha Skin Overlay của Remussirion

Skin alpha cc này sẽ làm cho sim của bạn sáng và đẹp. Nó sẽ hoạt động trên tất cả các tông màu da, bao gồm các màu đậm như màu xanh lá cây và màu xanh lam. Nó chỉ được tạo ra cho các sim nữ và có 3 swatches thay đổi độ tương phản và độ sáng của da.

24. Lazarus mặc định da của Grimcookies

Tất cả các sim của bạn sẽ trông đáng kinh ngạc với mod da này! Lazarus là một làn da mặc định phổ biến cho Sims 4.

Nó được tạo ra bởi Grimcookies, một trong những người sáng tạo CC nổi tiếng nhất cho Sims 4, vì vậy bạn biết nó tốt. Với các chi tiết da bổ sung cho người lớn và người lớn tuổi, đây là tổng số phải có!

25. Olympia Nondefault Skinblend của Lamatisse

Nếu bạn đang tìm kiếm một làn da Sims 4 với sự pha trộn đẹp của trận đấu Maxis và Alpha, thì đây là mục tiêu của bạn. Nó sẽ làm cho Sims của bạn trông thật, nhưng vẫn phù hợp với trò chơi.

Nó có một skinblend không có hiệu quả và có 3 mẫu hoạt động cho mọi lứa tuổi và giới tính.

26. Serena Sims 4 Lớp phủ da của Miiko

Lớp phủ da Serena thật ngoạn mục. Nó mang đến một cái nhìn rất thiên thần và hoàn hảo cho các sim nữ của bạn. Khi bạn tải xuống bản mod da này, bạn sẽ nhận được nó trong các hệ thống mờ khác nhau và như một lớp phủ đầy đủ, chỉ có cơ thể và chỉ có mặt. Siêu tùy chỉnh!

27. Lớp phủ da mịn màng của Emmibouquet

Đây là một trong những lớp da Sims 4 yêu thích tuyệt đối của tôi. Nó thật đẹp!! Tôi yêu cái nhìn mờ. Nó mang lại cho Sims của bạn sự pha trộn kỳ lạ của chủ nghĩa hiện thực, nhưng vẫn hoạt hình, nhìn. Tôi đánh giá cao làn da này.

Đây là những chiếc skin Sims 4 cc tốt nhất mà tôi đã tìm thấy! Tôi hy vọng rằng bạn thấy danh sách này hữu ích và nếu bạn có bất kỳ đề xuất CC nào, vui lòng để lại cho tôi một nhận xét hoặc gắn thẻ tôi trên Tumblr @Musthavemods.

Bài đăng này là tất cả về các mod da Sims 4 tốt nhất.

Bài viết khác mà bạn có thể thích:

  • Danh sách cuối cùng của Sims 4 Eyes CC: Maxis khớp, thực tế, mặc định, và hơn thế nữa
  • 21 Sim tùy chỉnh 4 Hình nền CAS để cung cấp cho trò chơi của bạn một cái nhìn mới
  • Hơn 27 gói quần áo 4 cc bạn cần trong trò chơi của mình (Maxis Match & Free to topill)

Đăng vào xuất bản: ngày 8 tháng 9 năm 2021 – Cập nhật lần cuối: ngày 22 tháng 3 năm 2023

25+ SIMS 4 Lớp phủ da Mod & Sims 4 CC Skins

Bạn có cần một lớp phủ da Sims 4 mới để thay đổi Sims Natural Glow của bạn?

Chúng tôi đã đưa ra một danh sách tuyệt vời các skin Sims 4 cc để bạn chọn từ.

Sims 4 Skin Overlay ghép

Cho dù bạn có thích Maxis khớp với các mod lớp phủ da hay thích lớp phủ alpha hay không, có rất nhiều tùy chọn có sẵn cho lối chơi của bạn.

Từ trẻ em đến sim già của bạn, có Sim tùy chỉnh 4 lớp phủ da để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Và vì tất cả chúng ta đều đi kèm với các loại da khác nhau và những gì tôi thích gọi sự không hoàn hảo hoàn hảo, Tôi đã bao gồm một số tùy chọn bao gồm tuyệt vời để thể hiện những khác biệt đó.

Hãy cùng xem một số mod da tuyệt vời.

Lớp phủ da trong sims 4 là gì?

Nếu bạn chưa quen với lớp phủ da Sims 4, một vài thuật ngữ có thể hơi khó hiểu (Bạn có thể bỏ qua phía trước nếu bạn quen thuộc với các mod da).

5 thuật ngữ phổ biến là;

  • Da
  • Lớp phủ da
  • Hỗn hợp da
  • Mặc định
  • Không mặc định

Hãy để phá vỡ điều đó. Trong Sims 4 có một làn da EA mặc định cơ bản cho tất cả các sim của bạn đi bộ xung quanh.

Khi bạn tải xuống một mặc định da, nó sẽ thay thế da EA cho mọi người.

MỘT không mặc định da có thể được chọn thông qua CAS cho bất kỳ sim cụ thể nào bạn muốn.

MỘT lớp phủ da giống như một lớp phủ; Nó đi qua làn da EA của bạn.

Điều này có thể làm cho nó mờ hơn, được tô sáng, thêm các đường viền, thêm bóng, thay đổi diện mạo của kết cấu da, v.v.

Tùy thuộc vào CC, lớp phủ da có thể là tệp mặc định hoặc không có.

Skinblends chỉ là một bản mashup của một vài giao diện để tạo ra một mod da tùy chỉnh mới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các mod sau đây không được chứng thực cũng không liên kết với Sims, Maxis hoặc Nghệ thuật điện tử. Bất kỳ việc sử dụng mod (nội dung tùy chỉnh hoặc mod trò chơi) nên được thực hiện một cách thận trọng và với kiến ​​thức rằng có thể có rủi ro.

SIMS tốt nhất 4 lớp phủ da

Mặc dù hầu hết các CC dưới đây là lớp phủ da Sims 4, bạn cũng sẽ tìm thấy một số da và da.

1. Papillon Sims 4 Skinblend của Viiavi

Sim nam & nữ với khuôn mặt mượt mà

Maxis phù hợp với mod skin của VIIAVI là một trong những mục yêu thích của tôi.

Mặc dù bạn đã giành được thông báo về những thay đổi mạnh mẽ với skinblend đặc biệt này (đó là loại điểm ��), thì chiếc cc này sẽ thêm một kết thúc hoàn toàn mịn cho sims của bạn.

Có sẵn cho mọi lứa tuổi và giới tính.

Bạn có thể chọn cho Skinblend mặc định hoặc Nondefault, mặc dù phiên bản Nondefault chỉ dành cho khuôn mặt (được tìm thấy trong Chi tiết da).

2. SIM 4 Overlay da N2 nam của Valuka

Sim nam trẻ với lớp phủ da vàng, cơ bắp

Mod da này làm cho làn da của nam giới của bạn trông giống như chúng đã lướt sóng cả ngày.

Trong khi các cơ và sáu múi là tuyệt vời, Golden Sheen làm cho làn da này phủ lên một người chiến thắng trong cuốn sách của tôi.

Bạn nhận được ánh sáng vàng đẹp này trên khắp lớp da và một ánh sáng đẹp tinh tế đẹp trên đường dây lông mi dưới.

3. Kennie Sims 4 Lớp phủ da của Miiko

da nữ có lớp phủ da đẹp

Lớp phủ da kennie này cho một kết thúc mịn màng tổng thể, loại bỏ những nụ cười và đường viền cổ áo đó.

Nếu tập luyện Sims của bạn, bạn có thể mong đợi chúng mất cơ bụng xác định tại chỗ cho một dạ dày phẳng, mịn màng.

Bạn cũng nhận được một điểm nổi bật tinh tế dọc theo cây cầu của mũi.

Bạn có thể chọn mức độ mờ ưa thích của mình (thấp và tối đa) và liệu bạn có muốn mod da bị hạn chế ở mặt, cơ thể hay tổng thể.

4. Lớp phủ da Bệnh bạch biến nữ của Peachtreees

Sims nữ với hoa văn da

Lớp phủ da Biltiligo này của Peachteees rất đáng yêu.

Vì các mẫu bệnh bạch biến khác nhau trong cuộc sống thực, tôi thích lớp phủ da này bao gồm 3 phiên bản khác nhau để hiển thị sự khác biệt có thể.

Mod da này làm việc cho nam hoặc nữ, sim từ tuổi teen đến người cao tuổi.

5. Lueur Sims 4 Face Overlay của Nords

Sim nữ đen có & không có nếp nhăn

Lớp phủ da chỉ có mặt này làm tăng thêm định nghĩa bóng tối và độ mịn cho sims của bạn.

Bạn có 8 swatches để lựa chọn. Bốn trong số các mẫu màu bao gồm trán sâu và nếp nhăn dưới mắt.

6. Trẻ mới biết đi Skin Mod N4 bởi Sims3melancholic

Kid sim với snot xuống mũi cô ấy

Bộ da và lớp phủ trẻ mới biết đi này mang đến một kết thúc thực tế tuyệt vời cho Sims trẻ của bạn.

Trẻ mới biết đi của bạn cũng sẽ kết thúc với một bộ lông mi tinh tế.

Nếu bạn muốn có thêm niềm vui, có một tính năng SNOT bạn có thể thêm vào.

Da trẻ mới biết đi có sẵn 25 màu, trong khi lớp phủ có 5 màu và có thể được tìm thấy trong Chi tiết da loại.

Nếu bạn chọn tệp Snots, bạn cũng nhận được 5 tùy chọn và 10 màu để hoàn thiện SNOT hoàn hảo và chúng sẽ ở trong phụ kiện phần.

Mặc dù lớp phủ da và da chỉ dành cho trẻ mới biết đi, SNOT có thể được sử dụng trên tất cả các giới tính và lứa tuổi.

7. Cellulite Sims 4 Lớp phủ da của Miiko

4 nữ có da cellulite

Có ai khác đấu tranh với cellulite không?

Tất cả chúng ta có thể có làn da hoàn hảo, vì vậy tôi luôn thích thêm một số chủ nghĩa hiện thực vào trò chơi của mình.

Lớp phủ da cellulite này thêm lúm đồng tiền vào cánh tay, dạ dày, mông và chân của bạn.

Bạn có thể chọn một hiệu ứng mạnh mẽ hoặc tinh tế, cái sau chỉ xuất hiện ở chân.

Có sẵn cho thanh thiếu niên trở lên và cho tất cả các giới tính.

số 8. Sims 4 Lớp phủ da tàn nhang của Nolan-Sims

Sim nữ với tàn nhang trên mặt và ngực

Nếu bạn thích tàn nhang, thì lớp phủ da này là phải.

Bạn nhận được 12 swatches để chơi xung quanh, khác nhau về cường độ và vị trí tàn nhang.

Nếu bạn đi đầy đủ, những người tàn nhang sẽ xuất hiện trên khuôn mặt, ngực, bụng, bụng và bắp chân của bạn.

9. Sims 4 Evie v2 Da mặc định của Frenchiesim

Nhóm Sim hỗn hợp sử dụng da mặc định

Evie V2 là sự pha trộn của lớp phủ Frenchiesim từ Evie V1 và Sihua.

Da mặc định này chi tiết hơn và hoạt động cho tất cả các giới tính, lứa tuổi và nhiều loại cơ thể khác nhau.

Bạn cũng có thể thêm các tệp nhãn hiệu và dấu hiệu mũi để biết thêm một số chi tiết.

Tôi đặc biệt thích tùy chọn Sims của mình có túi nhỏ hoặc dữ dội.

10. Sims 4 Skinblend không tì vết bởi Nords

Sim người đàn ông và phụ nữ với khuôn mặt không tì vết

Sự pha trộn da này thực sự sống theo tên của nó, mang lại cho Sims của bạn một kết thúc không tì vết.

Bạn mất tất cả những đường viền khắc nghiệt và bóng tối mà da EA có và bị bỏ lại với một sim trông mịn màng.

Sự pha trộn da này là một tệp mặc định, bạn có thể chọn phiên bản Nondefault, nhưng nó sẽ chỉ dành cho khuôn mặt Sim của bạn.

Có sẵn cho nam và nữ sims và ở mọi lứa tuổi.

Bạn sẽ tìm thấy skinblend này trong Chi tiết da phần (cả nếp nhăn trên trán & nếp nhăn miệng) và cũng dưới Sơn mặt.

11. Sims 4 Overlay da Serenity của MSQSIMS

Sim nữ với mụn trứng cá, tàn nhang và kéo dài

Lớp phủ da này mang lại một chút không hoàn hảo cho làn da cho sims của bạn.

Sims của bạn sẽ hiển thị tàn nhang, vết rạn da và mụn trứng cá trên mặt, ngực trên và bụng.

Có sẵn cho các nữ sim từ thanh thiếu niên đến người lớn tuổi, mod da này tương thích với tất cả các skintones và có 4 swatches.

12. Sims 4 Mercuria & tinsel mặc định da mặc định của Lamatisse

Hai con cái sử dụng lớp phủ da mặc định của Luumia

Lamatisse ra mắt với phiên bản mặc định của lớp phủ Mercuria và Tinsel nổi tiếng của họ.

Mercuria bổ sung một số chi tiết dưới mắt tuyệt vời và tông màu da.

Tinsel không chia sẻ một số chi tiết mắt của Mercuria; Nó cũng bao gồm một số trong những điểm nổi bật của EA và bóng mũi.

Với cả hai mod da, bạn cũng có thể chọn nếp nhăn.

Bạn cũng có thể chọn cho các phiên bản Nondefault.

13. Lemonade Sims 4 Lớp phủ da của TwistedCat

Sims nữ trong lớp phủ da nước chanh

Lớp phủ da nước chanh chỉ ở mặt này là một lựa chọn khác cho những người tìm kiếm một kết thúc mịn màng cho khuôn mặt sims của họ.

Bạn có 4 tùy chọn để lựa chọn, 2 trong số đó sẽ cung cấp một số tàn nhang trên mũi và một vài tùy chọn cũng sẽ cung cấp cho Sims của bạn một cây cầu mũi đáng chú ý hơn.

14. Sims 4 Edith Skin của MSQSIMS

Sims nữ cực kỳ già

Da Edith này hoàn toàn tuyệt đẹp; Sự chú ý đến chi tiết khá ấn tượng.

Từ má rủ xuống, làn da chảy xệ quanh nút bụng và những tuổi tuổi, làn da nữ này thực tế như bạn có thể muốn cho Sims Elder của mình.

Bạn nhận được 15 màu da, thay đổi từ sáng đến tối.

15. Sims 4 Alpha Skin của Sims3melancholic

Sim nam sử dụng mod da alpha

Lớp phủ da nam La Mã này chắc chắn mang đến cho tôi những rung cảm Elvish với những điểm nổi bật tinh tế của nó.

Và khi chọn tùy chọn da, một số lấp lánh thú vị xuất hiện trên một số tông màu da tối hơn.

Sự chú ý đến chi tiết của Sims3melancholic thực sự tuyệt vời.

Bạn có thể mong đợi Sims nam của bạn có một cái nhìn cực kỳ gầy với một số xương sườn nhìn trộm qua.

Có một số vết sẹo trên cánh tay bên trong. Bạn cũng nhận được những dòng cười tuyệt vời và mười một nếp nhăn trên mặt.

Có sẵn như cả lớp da hoặc lớp da trong Chi tiết da phần.

16. Vì vậy, kem sims 4 lớp phủ da bằng twistedcat

Younf nữ sims với lớp phủ da kem

Với lớp phủ da kem tuyệt đẹp này, bạn có thể mong đợi một số dòng khắc nghiệt hơn sẽ được làm mịn.

Mod da này đi kèm với 4 tùy chọn mí mắt, bao gồm cả mí mắt hoặc đơn sắc.

Có sẵn cho tất cả các giới tính và lứa tuổi và có thể được tìm thấy trong Chi tiết da phần.

17. Serena Sims 4 Lớp phủ da của Miiko

Sim nữ blong với bóng mặt lớp da mặt

Như tôi đã đề cập trước đây, tôi là một fan hâm mộ lớn của Thủy thủ Mặt trăng và Phong cách anime, vì vậy nó không ngạc nhiên khi tôi yêu mọi thứ mà Miiko tạo ra.

Lớp phủ da Serena này thêm bóng và đường nét tinh tế cho sims của bạn và chỉ là một kết thúc đẹp tổng thể.

Bạn có thể chọn lớp phủ thân thể hoàn chỉnh hoặc chỉ chọn các tùy chọn mặt hoặc cơ thể.

18. Trẻ em Bệnh bạch biến Bắc đẹp lớp phủ da của Peachtreees

Sim trẻ con với các bản vá bệnh bạch biến

Vì lớp phủ da bạch biến ở số 4 chỉ dành cho thanh thiếu niên trở lên, tôi vẫn muốn bao gồm một phiên bản trẻ em vì Biltiligo có thể bắt đầu ở mọi lứa tuổi.

Lớp phủ da này hoạt động cho trẻ em nam hoặc nữ và có 3 phiên bản chi tiết Biltiligo.

Bạn có thể tìm thấy lớp phủ trong Chi tiết da phần.

19. Sims 4 Alpha Skin Overlay N5 của Valuka

Sim nữ đen với làn da sáng bóng, cao

Lớp phủ da này của Valuka là một trong những mục yêu thích của tôi.

Chọn từ 4 mức độ sáng khác nhau; Sims của bạn sẽ nhận được một cái nhìn quyến rũ từ đầu đến chân.

Ngoài ra còn có một số điểm nổi bật đẹp trên đường mũi, cung, môi, cằm và trán.

20. Sims 4 Lớp phủ da kẻ thù của Miiko

Con cái thể thao lớp phủ da đầy hồi hộp

Hãy vui vẻ thử nghiệm làn da của kẻ thù Miiko; Bạn có thể tìm thấy mẫu màu yêu thích của mình với hai phiên bản khác nhau của chi tiết khuôn mặt.

Những lớp phủ da này chơi xung quanh với các đặc điểm khuôn mặt, bóng cơ thể, điểm nổi bật và sim của bạn cũng sẽ được phát âm xương xương đòn.

Bạn có thể chọn độ mờ đầy đủ hoặc mềm và giới hạn lớp phủ vào mặt hoặc cơ thể nếu bạn thích.

21. Sims 4 Lunaria Skinblend của Nesurii

3 Sims có một mod da nổi bật

Sự pha trộn da này không chỉ mang lại cho Sims của bạn một kết thúc mịn mà còn làm sáng dưới mắt và qua cây cầu của mũi.

Bạn có thể chọn cho làn da mặc định hoặc lớp phủ mặt không.

Có sẵn cho trẻ mới biết đi cho người lớn tuổi.

22. Sims 4 Lines Skin Overlay của Emmibouquet

Sims nữ với những dòng hạnh phúc trên khuôn mặt của cô ấy

Không ai trong chúng ta có thể thoát khỏi các dấu hiệu lão hóa, thậm chí không.

Nếp nhăn có thể thêm ký tự vào khuôn mặt Sims của bạn và Skin dòng Happy Lines cung cấp các đường mắt, trán, mũi và lúm đồng tiền cho các sim già của bạn.

Có thể sim của bạn chỉ thiếu ngủ, và mắt sẽ làm; Bạn quyết định mức độ chi tiết.

23. Skflower Skin Mod & Overlay của Pralinesims

Hai nữ sim với mod da của họ

Lớp phủ da và da này được đặt bởi Pralinesims có mọi thứ bạn có thể cần ở một điểm.

Bạn nhận được 50 mẫu màu cho phiên bản da (bao gồm 2 phân tách khác nhau).

Lớp phủ Skin hoạt động với các swatches EA và thanh trượt.

Bạn cũng có được các phiên bản độ mờ khác nhau và có thể chơi xung quanh với mí mắt và thanh trượt cơ/trọng lượng.

Hãy chắc chắn để thử dầu cơ thể đi kèm.

24. Sims 4 Contouring Skin Chi tiết mod của remussirion

Sims nam hiển thị chi tiết coutour da của anh ấy

Khi tìm kiếm CC, tôi thường lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật của người sáng tạo; Nó thường cho tôi ý tưởng về cách tôi muốn thử nội dung tùy chỉnh của họ trên sims của riêng tôi.

Mod da này hoàn toàn mang lại cho tôi rung cảm Edward Cullen.

Các chi tiết về da đường viền cung cấp các tùy chọn xương gò má tuyệt vời cho Sims của tôi.

Có sẵn cho tất cả giới tính và từ thanh thiếu niên đến người lớn tuổi.

25. Sims 4 Johanna Alpha Skin của Sims3melancholic

Da nữ trẻ với làn da sáng bóng

Đây là một lớp phủ da và da tuyệt vời khác do Sims3melancholic thiết lập.

Như bạn có thể nói, tôi thực sự đánh giá cao cái nhìn thực tế của Alexander Lau Alpha Skin Mods.

Lớp phủ da Johanna alpha có ánh sáng tự nhiên này giống như sim của bạn vừa đi bộ nhanh hoặc bước ra ngoài trong không khí ấm áp, ẩm ướt.

Bạn có 40 màu da cho mod da và 10 màu (với 2 tùy chọn) cho lớp phủ da.

26. Sims 4 Michelle Skin Set (N5) của Poyopoyo

Sim nữ trong đồ lót với lớp phủ da alpah

Trong bộ da này, bạn có thể chọn da alpha, có sẵn trong 38 swatches hoặc lớp phủ da, đi kèm với 4 swatches.

Sims của bạn sẽ có được đôi môi đầy đặn, một cái mũi, một số kẻ mắt lash thấp hơn và làn da mịn màng hơn.

Suy nghĩ cuối cùng về việc sử dụng lớp phủ da Sims 4

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy một lớp phủ da Sims 4 trong danh sách làm tăng sự quan tâm của bạn.

Mod Skin thực sự có thể thêm một số chiều tuyệt vời cho vẻ ngoài của bạn.

Vì vậy, hãy thử nhiều mod khác nhau để tìm lớp da và da nào cho sims của bạn kết thúc tốt nhất.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng để lại cho chúng tôi một bình luận bên dưới hoặc gắn thẻ chúng tôi Tumblr.

Bài viết nội dung tùy chỉnh tương tự

Và don không quên ghim bài viết này cho sau!

Sims 4 Pin lớp phủ da

25+ SIMS 4 Lớp phủ da Mod & Sims 4 CC Skins

Mod Overlay Face Overlay & CC cho SIMS 4

Snootysims

Nếu bạn là người tìm kiếm chi tiết trong mọi thứ, thì mod này rất thích hợp với bạn. Bạn sẽ bị nếp nhăn, tàn nhang, nốt ruồi, sẹo, môi khô, môi nứt nẻ, vv với những lớp phủ mặt này. Họ cho sim của bạn một cái nhìn thực tế. Họ thêm chi tiết rất chính xác. Họ cũng làm việc với các mod khác. Họ cũng làm việc với trang điểm. Với những mod này, bạn sẽ có thể tạo ra một sim thực tế và giống như cuộc sống trong trò chơi. Vì vậy, hãy xem tất cả các mod và tìm ra cái nào sẽ phù hợp với sim của bạn.

Lấy lớp phủ mặt chi tiết cho Sims

Nhận lớp phủ thực sự-

Nhận lớp phủ thực tế -Face-

Điều này là thật như sim của bạn có thể có trong trò chơi. Lớp phủ khuôn mặt này thêm chi tiết trên mắt cả dưới và trên mắt. Có một số dấu chấm dưới mắt làm tăng thêm thực tế vào khuôn mặt. Có một chút chi tiết đi vào mũi. Môi hơi khô và có vết nứt.

Hoa hồng sa mạc – Lớp phủ mặt

Rose sa mạc - Lớp phủ mặt

Tiêu đề sa mạc hoa hồng hoàn hảo cho lớp phủ khuôn mặt này. Nó trông rất thực tế. Những người tàn nhang và nốt ruồi trông gần như thật. Nó sẽ hoạt động trên cả Sim nam và Sim nữ của bạn. Nó che phủ má, mũi, dưới môi và một phần của trán. Nó hoạt động cho tất cả các màu da.

Chân trời lạnh – lớp phủ Mface

Chân trời lạnh - lớp phủ Mface

Lớp phủ khuôn mặt này được hướng dẫn cho nam giới. Nó trông rất chính xác. Bạn sẽ nhận được tàn nhang và nếp nhăn với mod này. Những người tàn nhang không nhiều nhưng chỉ là số lượng phù hợp để làm cho khuôn mặt trông thật. Bạn sẽ tìm thấy hai chấm trên trán, một số chi tiết dưới mũi và một vài tàn nhang quanh mũi và má.

Mặt lớp V3

Mặt lớp V3

Khuôn mặt này chỉ hướng vào con cái. Nó có một số quầng thâm dưới mắt và một chút nếp nhăn quanh mắt. Đôi môi trông khô mặc mặc dù có thỏi son. Mũi được chi tiết với đầu đen và cũng có những đốm đen trên má.

Mặt lớp V4

Mặt lớp V4

Lớp phủ khuôn mặt này khá cơ bản với một chút nếp nhăn quanh mắt. Bạn cũng sẽ nhận được một số đầu đen quanh mũi. Lớp phủ khuôn mặt này dành cho sim nữ của bạn. Nó sẽ trông đẹp ở da trắng, đen và nâu. Đôi môi cũng có vẻ khô.

Chi tiết khuôn mặt -Face Overlay-

Chi tiết khuôn mặt -Face Overlay-

Lớp phủ khuôn mặt này khá chi tiết. Các nếp nhăn dưới mắt khá chính xác. Có một vòng tròn hơi tối dưới mắt. Đôi mắt trên cũng tối. Đôi môi tối hơn bình thường ở đây. Má có những mảng tối trên chúng có thể nhìn thấy nhẹ.

Gabriel – Lớp phủ mặt

Gabriel - Lớp phủ mặt

Mod lớp phủ mặt này dành cho sim nam của bạn. Cái này làm cho sim của bạn trông trẻ hơn. Nó sẽ hoạt động trên tất cả các loại da. Đôi mắt trông nhỏ hơn với bản mod này. Mũi, đường hàm trông sắc nét hơn. Bản mod này cũng sẽ hoạt động với trang điểm.

Lớp phủ mặt 1

Lớp phủ mặt 1

Lớp phủ khuôn mặt này dành cho phụ nữ tuổi teen của bạn. Nó sẽ trông đẹp trên tất cả các loại màu da. Nó có những mảng tối quanh mũi, và có màu đỏ trên má và dưới mắt. Góc mắt và phần trên cùng của mũi trông hơi nổi bật.

Scarface – lớp phủ Mface

Scarface - lớp phủ Mface

Lớp phủ khuôn mặt này rất độc đáo với 10 biến thể khác nhau của nó. Bạn sẽ tìm thấy những vết sẹo trên một mắt, hai mắt, với màu mắt khác nhau, sẹo móng vuốt trên mũi và má, và khuôn mặt chi tiết châu Á, v.v. Bạn cũng có thể kết hợp mod này với bất kỳ trang điểm nào. Nó trông rất nam tính nhưng bạn cũng có thể sử dụng mod trên các nữ sims.

Old Fashioned – Lớp phủ khuôn mặt

Old Fashioned - Face Overlay

Lớp phủ khuôn mặt nam này thực tế với nhiều tàn nhang và đốm đen. Nó có tùy chọn swatch 1. Bạn sẽ có được đôi mắt nhăn nheo và những đốm đen màu đỏ dưới mắt. Môi trông hơi tối hơn và nứt nẻ. Có một số tàn nhang trên mặt. Nó cũng có vẻ tốt với da tối.

Vẻ đẹp tàn nhang -Face Overlay-

Vẻ đẹp tàn nhang -Face Overlay-

Như tên cho thấy, cái này là lớp phủ mặt sắc đẹp tàn nhang cho sim nữ của bạn. Bạn sẽ bị tàn nhang nặng trên mũi, kiểm tra và trán. Nó có vẻ tốt trên tất cả các giao diện.

FRECKLE Frenzy Face Overlay V2

FRECKLE Frenzy Face Overlay V2

Trong lớp phủ mặt này, toàn bộ khuôn mặt của sim của bạn sẽ chứa đầy tàn nhang. Một số là tàn nhang lớn và một số là nhỏ. Phần mũi bị tàn phá nặng nề. Trán cũng được đóng gói với nhiều tàn nhang. Mod này cũng phù hợp với tất cả các loại da và hoạt động với trang điểm. Đôi môi thực tế khô.

Tinh tế Tinh tế Tinh tế V1 Tinh tế V1

Cyber ​​từ

Cái này dành cho sim nữ của bạn. Bản mod này dành cho những người không thích tàn nhang, quầng thâm, nếp nhăn, nốt ruồi hoặc bất kỳ loại đốm nào trên mặt. Bản mod này cho phép bạn có được một cái nhìn mượt mà và hoàn thiện. Không có bóng tối nào trong lớp phủ mặt này.

Nondefault Maxis Match Face Overlay

Nondefault Maxis Match Face Overlay

Lớp phủ mặt trận đấu Maxis này dành cho tất cả các sim nhóm tuổi. Nó sẽ trông đẹp ở trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Nó mượt mà và bất kỳ loại điểm nào miễn phí. Nếu bạn không muốn thêm bất kỳ chi tiết nào vào khuôn mặt, mod này là dành cho bạn.

Lớp phủ mặt phổ quát

Lớp phủ mặt phổ quát

Lớp phủ khuôn mặt phổ quát này tìm kiếm trên mọi người. Có thể là nam, nữ, trẻ, già, trắng hoặc da đen. Các chi tiết đơn giản nhưng thực tế. Vùng dưới mũi, môi, đôi mắt dưới, mọi thứ đều rất thực tế.