10 máy tính chơi game cầm tay tốt nhất năm 2023, thiết bị chơi game tốt nhất vào năm 2023

Thiết bị cầm tay tốt nhất vào năm 2023

Contents

Chúng tôi đã phỏng vấn Casey Neistat, một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới và ROG Ally là trò chơi hiện tại của anh ấy để chơi game đa dụng, tuyên bố rằng đó là một PC Windows toàn diện, cho phép tôi chơi trò chơi và sử dụng nó Là một PC cho công việc khi cập cảng.

10 PC Gaming Tay cầm tốt nhất của PC năm 2023

Máy tính chơi game cầm tay tốt nhất

  • Ngày 11 tháng 8 năm 2023
  • Brandon Saltalamacchia

Chúng tôi đã xem xét các thiết bị cầm tay trong hơn 4 năm nay, chủ yếu trong lĩnh vực mô phỏng, nhưng với sự thích ứng và phát triển liên tục của PC chơi game cầm tay tốt nhất, họ đã ngày càng tiến gần hơn đến các trình giả lập di động phạm vi thấp và trung bình.

Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng đó là khoảng thời gian chúng tôi bị bẩn tay và chuyển từ các thiết bị cầm tay tốt nhất sang máy tính chơi game cầm tay tốt nhất, mang đến cho bạn một góc nhìn thú vị từ một người đã xem xét và thử nghiệm hơn 200 thiết bị cầm tay trong thời gian.

Dường như ngày càng có nhiều thiết bị mới lấp đầy không gian PC di động, một số tuyệt vời, một số không quá nhiều Trò chơi PC của bạn đang di chuyển.

Hãy để nhảy vào trò chơi cầm tay tốt nhất PC PC năm 2023.

Boong hơi nước

Boong Steam là yêu thích của chúng tôi không chỉ bởi vì nó là một trong những PC Gaming Gaming cầm tay giá cả phải chăng nhất trên thị trường, mà còn rất dễ sử dụng/hiểu và gói rất nhiều năng lượng, xử lý một số trò chơi AAA.

Ayn Odin Pro

Ayn Odin ban đầu là một thiết bị cầm tay Android, nhưng với một chút điều chỉnh, bạn có thể tải các cửa sổ vào cô ấy không có vấn đề gì và ở mức 200 đô la, nó cực kỳ hợp lý và có thể chơi rất nhiều trò chơi PC nhỏ hơn của bạn mà không yêu cầu quá nhiều năng lượng.

Tốt nhất cho tính di động

Ayaneo không khí

Ayaneo Air Pro là máy tính chơi game cầm tay cho những người muốn di động và thiết bị nhỏ hơn một chút so với bình thường. Nó đóng gói một cú đấm với thông số kỹ thuật của nó, và là máy tính cầm tay OLED đầu tiên trên thế giới trên thị trường.

Mục lục

1. Ayaneo 2s

Ayaneo 2s cho đến nay là một trong những trò chơi cầm tay tốt nhất trên thị trường hiện nay và là người anh em mới hơn của Ayaneo 2. Nó vượt trội so với sàn Steam bằng một cú sút dài và được thiết kế để trông giống như một thứ gì đó từ ngoài vũ trụ.

Về mặt thông số kỹ thuật, Ayaneo 2S có CPU Ryzen 7 7840U và GPU Radeon 780m, hợp tác với RAM lên tới 32GB hoặc DDR5 RAM.

Nó có tới 2TB dung lượng lưu trữ và màn hình cảm ứng 7 IPS tuyệt đẹp mà Lôi cực kỳ sáng ở mức 500 nits và là một trong những phần yêu thích của tôi trên toàn bộ thiết bị, nó có độ phân giải 1920 x 1200 và nó cũng không có bezels nào!

Tôi đã chơi các trò chơi như God of War, Hi-Fi Rush và Destiny 2 ở đây, rất khó tin nhưng nó hoạt động. Thật đáng kinh ngạc khi nhận ra rằng bây giờ tôi có thể mang theo các trò chơi AAA ở bất cứ nơi nào tôi muốn, với màn trình diễn tuyệt vời.

Thiết kế gần hoàn hảo, với các cạnh tròn, một bảng kính phía trước quấn quanh các que tương tự và các nút hành động dọc theo kẹp lưng lớn giúp nó thoải mái khi giữ hàng giờ liền.

Ayaneo đang tạo ra các sản phẩm hiện tượng, và đây là một trong những sản phẩm tốt nhất của họ. Họ liên tục đẩy ranh giới của sự đổi mới cầm tay.

Vâng, nó đắt hơn nhiều so với sàn Steam, nhưng nó dành cho những người muốn trải nghiệm một trong những PC di động tốt nhất về hiệu suất.

Thật khó để cạnh tranh với hơi nước, do quy mô và chiến lược của họ để mất doanh thu trên sàn Steam mà sau đó họ phục hồi sau doanh số trò chơi, nhưng Ayaneo chắc chắn đang giữ họ trên ngón chân của họ, chắc chắn, đặc biệt là với Ayaneo Kun sắp tới.

2. Boong hơi nước

Boong hơi nước

Nó sẽ là một danh sách PC chơi game cầm tay tốt nhất mà không có Chén Thánh là sàn Steam. Nếu bất cứ ai có thể xây dựng một máy tính di động Powerhouse.

Sàn hơi bắt đầu ở mức 399 đô la và đang bị nhỏ giọt cho khách hàng trong suốt cả năm sau khi dòng đơn đặt hàng trước và một lần nữa thiếu hụt chip và sự chậm trễ vận chuyển.

Đó là một cách để chơi tất cả các trò chơi hơi nước của bạn khi đang di chuyển ở dạng tự nhiên chất lỏng mang lại hơi nước tốt nhất cho bàn tay của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Nó rất lớn, nó chunky nhưng nó đóng gói một cú đấm và bố cục thiết kế mặc dù nó trông kỳ lạ, giống như hoạt động.

Sàn hơi có CPU AMD Zen 2 4 lõi, GPU AMD RDNA 8 lõi với bộ nhớ video 1GB, RAM 16GB, dung lượng lưu trữ lên tới 512GB và màn hình IPS 7 ″ 60Hz (1280 x 800).

Nhưng nơi nó hoạt động là sự lưu loát giữa các trò chơi của bạn và cách tất cả các trò chơi PC hoạt động trên một thiết bị cầm tay. Ban đầu điều này là không thể, nhưng ngày nay, công nghệ đã biến nó thành hiện thực và chơi các trò chơi MMORPG trên một thiết bị cầm tay chưa bao giờ cảm thấy tốt như vậy.

Chúng tôi sẽ thừa nhận một số trò chơi cần điều chỉnh nhiều hơn để trở nên thân thiện với steam, nhưng khi ngày càng nhiều trò chơi trở nên tự nhiên trên thiết bị này.

Bạn cũng có thể đồng bộ bộ bài Steam với một dock cắm trực tiếp vào màn hình và hợp tác với một con chuột chơi game tuyệt vời để biến nó thành một PC di động tuyệt vời.

3. ROG Ally

Đồng minh ROG là Asus, đang cạnh tranh với sàn Steam, và mặc dù cá nhân tôi không nghĩ rằng nó tốt hơn, nhưng không thể phủ nhận rằng nó làm những việc quyền.

Nó bắt đầu ở mức khoảng £ 699/$ 850 với thông số kỹ thuật ấn tượng, có màn hình CPU Z1 mới của Ryzen, một màn hình lớn 7 ″ FHD ở mức 120Hz và tốt hơn thời lượng pin trung bình.

Nó cũng được thiết kế để cực kỳ thoải mái, trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài hiện đại, công nghệ cao là điển hình của các sản phẩm ASUS trong khi có thể di động hơn một chút so với các đối thủ lớn hơn của nó.

Chúng tôi đã phỏng vấn Casey Neistat, một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới và ROG Ally là trò chơi hiện tại của anh ấy để chơi game đa dụng, tuyên bố rằng đó là một PC Windows toàn diện, cho phép tôi chơi trò chơi và sử dụng nó Là một PC cho công việc khi cập cảng.

Đội nó với một trong những bộ điều khiển tốt nhất cho Windows PC và bạn có một máy chơi game đáng kinh ngạc trên tay.

Nó tự nó ra khỏi thị trường giá cả phải chăng của người Viking, nhưng bù đắp cho nó theo phong cách.

4. Ayaneo không khí

Chúng tôi đã may mắn nhận được các mẫu sớm của Ayaneo Air, một máy tính chơi game cầm tay cực kỳ di động làm rung chuyển bộ xử lý AMD Ryzen 7 5825U, khiến nó có khả năng chơi một số trò chơi AAA trên cài đặt thấp.

Nó cũng là máy tính chơi game cầm tay đầu tiên trên thế giới có màn hình OLED và tôi có thể xác nhận màn hình là tuyệt đẹp, độ phân giải 1080p kết hợp với màu sắc tươi sáng, sắc nét chỉ là một niềm vui tuyệt đối để chơi trên.

Thiết bị thậm chí đi kèm với đèn LED phía sau que tương tự và màu gradient độc đáo trên các nút vai mang lại cho nó một cái nhìn rất độc đáo, rất khó thực hiện khi cảm thấy như một thiết bị cầm tay mới sẽ ra mắt mỗi tuần.

Ayn Odin

Một thiết bị cầm tay mà bạn có thể đã không mong đợi được thấy trong danh sách này là Ayn Odin, một thiết bị cầm tay mới được hỗ trợ hoàn toàn trên Indiegogo trong vòng vài tuần, mà là những người đam mê giả tưởng thay vì game thủ PC.

Tuy nhiên, gần đây, nó có khả năng tải các cửa sổ bên do các điều khiển màn hình cảm ứng và kết nối, nhưng tại sao nó lại trong danh sách đi xuống theo tỷ lệ điện trên mỗi đô la.

Ayn Odin chỉ có giá 199 đô la và có đủ năng lượng để nó có thể mô phỏng các trò chơi Gamecube tốt nhất khi đang di chuyển mà không gặp rắc rối nào.

Đối với những người muốn tải lên các cửa sổ trên nó, nó vẫn hoạt động rất tốt. Nó là một thiết bị cầm tay mà bạn đã mua để chơi các trò chơi trên PC cũ của mình, chắc chắn không phải là trò chơi AAA mới hơn của bạn do sức mạnh cần thiết để chạy chúng tốt.

Aya Neo tiếp theo

Một sản phẩm AYA khác? Vâng, nhưng đây là máy tính chơi game cầm tay mới nhất và mạnh mẽ nhất của họ.

Nó trông giống như một công tắc nintendo hiện đại hơn nhưng có nhiều năng lượng hơn và về mặt kỹ thuật là máy tính chơi game cầm tay mạnh mẽ nhất trong danh sách này.

Nó có CPU AMD Ryzen 7 5825U, AMD Radeon Vega 8 GPU, RAM 16GB, lưu trữ 2TB và màn hình 7 ″ IPS (1280 x 800).

Rằng trên giấy là ấn tượng và một trong những lần đầu tiên nó được đưa vào một thiết bị cầm tay. AYA đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc với việc đặt càng nhiều năng lượng và nhiều công nghệ mới nhất vào một thiết bị nhỏ như vậy.

Điều này nhỏ hơn nhiều so với OnexPlayer và Steam Deck, trên thực tế, nó có kích thước tương tự như của Nintendo Switch, nhưng với công thái học tốt hơn nhiều và không trôi dạt.

Nếu bạn là một người tối giản hoặc đang tìm kiếm máy tính chơi cầm tay mạnh mẽ nhất trên thị trường, thì AYA NEO tiếp theo là iPhone của điện thoại thông minh. Nó có kiểu dáng đẹp, nó di động, công ty sẽ hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình và nó hoạt động như không có gì chúng tôi đã từng thử nghiệm.

7. OnexPlayer Mini

OnexPlayer Mini

Nếu onexplayer quá lớn đối với bạn thì mô hình mới hơn của họ được gọi là onexplayer mini có thể được bạn quan tâm.

Mini OneXplayer tự hào có màn hình 7 ″ IPS (1920 x 1200), đồng hồ 4.Tốc độ 4GHz và chạy trên AMD Zen 3 cạnh AMD. Không chỉ có RAM 16GB, dung lượng lưu trữ lên tới 2TB và thiết kế nhỏ hơn một chút giúp nó thoải mái hơn và ngang bằng với cùng kích thước với sàn Steam.

Nó vẫn còn lớn, nhưng không nặng và một chút công thái học. Nó đã giữ được sự thoải mái khi họ đã sử dụng cùng một nút và nút vai, nhưng chỉ trong một bố cục nhỏ gọn hơn một chút so với người anh em AMD lớn hơn của nó.

Nó vẫn đóng gói một cú đấm lớn đẫm máu, cho phép bạn có được tới 60 khung hình / giây từ các trò chơi AAA trên thiết bị này. Hãy xem điều này nếu bạn trên thị trường cho một trong những PC chơi game tốt nhất cho người mới bắt đầu, ở định dạng cầm tay.

số 8. Ayaneo 1

Aya Neo Handheld Gaming PC

Aya Neo là một công ty đang cố gắng trở thành Apple Apple của trò chơi cầm tay PC. Họ có tiếp thị bóng bẩy, một thiết bị trông rất hiện đại và một CEO thích tiếp tục hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách xây dựng nơi công cộng.

AYA NEO là máy tính di động lớn nhất và phổ biến nhất của họ và được phát hành vào năm 2021 trên Indiegogo và hoàn toàn phá vỡ mục tiêu của mình và đảm bảo hơn 1.000.000 bảng Anh khi ủng hộ việc ủng hộ. Điều tuyệt vời là họ đã thực hiện lời hứa của mình và nhiều game thủ đang chơi trên thiết bị cầm tay này cho đến ngày nay.

Sau khi ra mắt thành công này, AYA đã xây dựng danh tiếng cho chính mình và đang đặt chân xuống để xây dựng một doanh nghiệp cạnh tranh với onexplayer và Steam trong lĩnh vực hoạt động cao này.

AYA NEO rất phổ biến do tiếp thị và thực tế là một trong những người đầu tiên là một máy tính chơi game cầm tay gây quỹ cộng đồng cho cộng đồng.

AYA NEO có AMD 2.CPU 3GHz 4500U, 1.GPU 5GHz AMD Radeon, RAM 16GB, dung lượng lưu trữ 1TB và màn hình 7 ″ IPS (1200 x 800).

Nó cũng có trong một phiên bản Pro nếu bạn muốn có nhiều năng lượng hơn, nhưng giá tăng theo đó, nhiều người đang sử dụng thiết bị này hoàn toàn để mô phỏng.

Nó rất giống với đầu ra của OneXplayer, nhưng nó có vẻ ngoài sắc nét hơn, hiện đại hơn với các nút có đèn nền và bezels lớn hơn một chút, tại sao bạn sẽ có được điều này qua một người chơi onexplayer đi xuống tính thẩm mỹ.

Nó đóng gói rất nhiều năng lượng và có thể chơi hầu hết các trò chơi AAA rất suôn sẻ, chỉ cần xem xét thời lượng pin chỉ kéo dài vài giờ khi chơi các trò chơi nặng. Điều tương tự cũng xảy ra với tất cả các trò chơi cầm tay PC trong danh sách này.

Chúng tôi ở thời điểm này, nơi các thiết bị này khá mới đối với thị trường, vì vậy sự đổi mới là không đổi nhưng vì thời lượng pin mới của nó là tuyệt vời, có lẽ chúng tôi sẽ đến đó trong một vài năm.

9. Onexplayer

máy tính chơi game cầm tay OnexPlayer

Người chơi OneX ra mắt trước khi Steam, và nhiều game thủ cầm tay Avid muốn đi sâu vào những gì được coi là máy tính di động mạnh nhất trên thị trường, và nó làm cho thị trường PC ngạc nhiên với chất lượng xây dựng đáng kinh ngạc và thông số kỹ thuật nội bộ của nó.

OneXplayer có 4.CPU 2GHZ RYZEN 4800U, GPU AMD Radeon 8 lõi, RAM 16GB, lưu trữ 1TB và 8.Hiển thị 4 ″ IPS (2560 x 1600), biến nó thành một cường quốc tuyệt đối và cho phép bạn chơi các trò chơi ở Full HD ở tốc độ khung giòn mà không gặp vấn đề gì.

Chúng tôi đã thử nghiệm onexplayer và có thể xác nhận nó không làm thất vọng, nhưng điều tôi nhận thấy nhất là việc chơi trên đó, nó khá nặng nhưng hầu hết các trò chơi cầm tay trên danh sách này là như thế nào trong danh sách này.

Các nút được đặt hoàn hảo, các que tương tự rất nhạy cảm và đủ chắc chắn để các trò chơi có nhịp độ nhanh như chụp em để dễ nắm bắt và các nút vai mà chúng tôi rất hay để chơi, với các nút lớn và phản hồi tốt cho chúng.

Cộng với người khổng lồ 8.4 ″ màn hình tiêu thụ tất cả sự chú ý của bạn! Đối với tôi, nó có cảm giác như một màn hình khổng lồ được đặt giữa bộ điều khiển Xbox và bởi vì nó cảm thấy rất quen thuộc nên rất dễ chơi trên hộp.

Những người hâm mộ tạo ra một số tiếng ồn, vì vậy cần có sức mạnh của CPU khi đang bay, nhưng điều đó nói rằng, đó là một trong những máy tính chơi game cầm tay tốt nhất trên thị trường nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tốt, cảm thấy quen thuộc và thực hiện Tốt.

Nhưng hãy để tôi nhắc bạn, nó nặng và khá lớn, vì vậy thiết bị cầm tay tiếp theo có thể làm bạn thích thú với sự ưa thích của bạn.

10. Win600 Anbernic

Win600 Anbernic

Win600 anbernic là một thiết bị cầm tay mà chúng tôi đã thử nghiệm trong nhiều tuần, nhưng nó chỉ là đối với chúng tôi, nó có nhiều sự sụp đổ, điều đặc biệt đáng ngạc nhiên từ một công ty đã từng tạo ra thiết bị cầm tay đáng kinh ngạc như vậy chỉ một vài năm trước đây.

Win600 nằm trong danh sách bởi vì nó có thể là tuyệt vời cho một số bạn ngoài kia đang tìm kiếm một thiết bị cầm tay mà bạn có thể mua ngay lập tức và nhận được nó trong một hoặc hai tuần, điều này rất hiếm.

Win600 được tạo ra là Anbernic và có Windows 10, nhưng nhóm cũng đã làm việc chặt chẽ với Steam để có được hơi nước hoạt động trôi chảy trên thiết bị, mang lại cho nó một cái nhìn và cảm nhận của Steam Steam Deck mini.

Nó có thể chơi một số lượng lớn các trò chơi PC 2D và hầu hết các trò chơi retro của bạn lên đến và bao gồm Nintendo Wii và PS2.

Nhưng nó không thể xử lý các trò chơi AAA, hoặc bất kỳ trò chơi 3D lớn nào rất tốt, làm cho nó trở thành một PC chơi game cầm tay cho những trò chơi thích 2D, trò chơi chiến đấu hoặc trò chơi PC nhỏ hơn.

Chúng tôi không khuyên bạn nên chọn nó, nhưng nếu bạn tuyệt vọng, thì hãy cho nó một phát súng.

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn sử dụng các liên kết này để mua một mặt hàng, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng. cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Một fella 29 tuổi mà Lừa bị nghiện Gameboy kể từ khi còn là một đứa trẻ. Brandon là người sáng lập Retrododo và đã tạo ra một kênh YouTube với 240.000 người đăng ký dành riêng cho các sản phẩm chơi game retro. Bây giờ anh ấy muốn tạo ra không.1 trang web để giới thiệu các sản phẩm retro mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Thiết bị cầm tay tốt nhất vào năm 2023

Từ các nhà máy điện di động đến máy mô phỏng di động.

Nhà văn thương mại cao cấp
Thứ Sáu, ngày 1 tháng 9 năm 2023, 4:16 PM · 22 phút Đọc

Hệ thống chơi game cầm tay đang có một chút thời gian. Vâng, chơi game khi đang di chuyển là một điều kể từ Game Boy, nhưng thành công chạy trốn của Nintendo Switch và sự phát triển tiếp tục của bộ xử lý di động đã mang đến một vụ nổ các thiết bị cho phép bạn chơi tất cả các trò chơi tuyệt vời ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Tuy nhiên, việc tìm ra thiết bị cầm tay chơi game tốt nhất cho bạn, có thể phức tạp. Bạn đã biết rằng Switch đáng để mua, nhưng tùy thuộc vào những gì bạn muốn chơi, thiết bị cầm tay phải có thể khiến bạn có giá dưới 100 đô la hoặc hơn 1.000 đô la. Để giúp bạn thu hẹp mọi thứ, chúng tôi đã nghiên cứu rộng rãi các máy chơi game cầm tay tốt nhất và thử nghiệm các ứng cử viên chính, từ PC di động mạnh mẽ đến máy mô phỏng nhỏ gọn.

PC chơi game cầm tay tốt nhất cho hầu hết

Boong hơi nước

Windows thay thế tốt nhất

Asus Rog Ally

Ngân sách tốt nhất thiết bị cầm tay

Túi Retroid 3+

Một tùy chọn Android mạnh mẽ hơn

Ayn Odin

Một lựa chọn tốt (nhưng đắt tiền) khác

Logitech G Cloud

Một thiết bị cao cấp cho các trò chơi di động cổ điển

Túi tương tự

Một máy trò chơi độc lập quyến rũ

Playdate

Ayaneo 2s

Miyoo Mini+

RG405M ANBERNIC

Xương sống một

Những gì cần biết về thị trường cầm tay chơi game

Máy tính chơi game cầm tay tốt nhất cho hầu hết: Valve Steam Deck

Ảnh của Sean Buckley / Engadget

Boong hơi nước

Boong hơi nước đủ mạnh để chơi nhiều trò chơi AAA một cách thoải mái, trong khi Steamos mang đến trải nghiệm cầm tay tốt hơn so với hầu hết các thiết bị Windows cạnh tranh. Mô hình cấp nhập cảnh $ 399 là một giá trị đặc biệt mạnh mẽ.

Nó đã được ghi chép lại trong năm qua, nhưng sàn Steam Valve vẫn cung cấp sự cân bằng tốt nhất về giá cả và chức năng trong thị trường cầm tay chơi game. Mô hình cấp nhập cảnh, có giá 399 đô la và đi kèm với 64GB lưu trữ EMMC dễ mở rộng, là một giá trị chưa từng có. (Nếu bạn sẵn sàng mua tân trang, bạn có thể nhận được nó với giá thấp hơn.) Các biến thể trị giá 529 đô la và 649 đô la với SSD nhanh hơn và, với mô hình cao cấp nhất, màn hình kính cao cấp cũng rất tuyệt vời, mặc dù chúng phải đối mặt với sự cạnh tranh cứng hơn từ các cửa sổ có giá tương tự. (Chúng tôi sẽ đào sâu vào điều này bên dưới.)

Dù bằng cách nào, sàn Steam tiếp tục là một thiết bị có khả năng đáng kể. Mặc dù không phải mọi trò chơi trong thư viện Steam đều có khả năng tương thích với hệ điều hành dựa trên Linux của thiết bị, và danh sách các tựa game được xác minh chính thức và vẫn có thể chơi được luôn luôn phát triển. Bộ bài có thể chơi một số trò chơi tự nhiên và ổn định mà chỉ có thể trên Nintendo Switch, từ Elden vòng ĐẾN Final Fantasy VII làm lại đến Resident Evil 4 làm lại. Quá trình này không giống như máy và trò chơi như bảng điều khiển Nintendo, vì một số trò chơi yêu cầu các điều chỉnh để chạy tối ưu, nhưng Steamos khiến việc truy cập các cài đặt đó tương đối đơn giản. Và trong khi một số tiêu đề AAA mới hơn đang bắt đầu đẩy các giới hạn của thiết bị, thì đây thực chất là một giao diện điều khiển thế hệ cuối cùng chơi trong 720p nhưng có thể được thực hiện ở bất cứ đâu.

Sức mạnh này làm cho sàn Steam trở thành một thiết bị tuyệt vời để mô phỏng. Trong khi một số hệ thống cần một vài điều chỉnh (WII) và các hệ thống khác phụ thuộc vào trò chơi hơn (PS3 và Xbox của Tricky). Nó thậm chí có thể chơi trò chơi chuyển đổi. Với các công cụ như Emudeck, việc thiết lập tất cả những điều này dễ dàng nhất có thể. Ngoài việc thi đua, tính linh hoạt của bộ bài làm cho nó trở thành một thiết bị tốt cho các trò chơi Xbox phát trực tuyến trên đám mây. Bạn cũng có thể ghép nối nó với một bến tàu và chơi nhiều trò chơi (nhưng không phải tất cả) ở độ phân giải cao hơn trên TV hoặc màn hình.

Lỗ hổng lớn nhất của Steam Deck là kích thước của nó: ở mức 1.5 pounds, dày khoảng hai inch và chỉ dưới một feet, nó kéo dài giới hạn của một thiết bị cầm tay của người dùng. Ngay cả khi bạn có bàn tay lớn, nó có thể mệt mỏi để giữ trong một vài giờ. Tùy thuộc vào những gì bạn chơi, thời lượng pin của nó có thể dao động từ tám giờ đến dưới hai. Màn hình LCD IPS 7 inch, trong khi khá, không phải là sôi động như công tắc OLED, và D-pad có phần mềm mại. Tất cả những gì đã nói, bộ bài là một bộ dụng cụ chắc chắn. Cần điều khiển của nó rất mượt, các nút mặt và bộ kích hoạt phản ứng nhanh và nó tan biến nhiệt thoải mái. Nó không cảm thấy xa so với bộ điều khiển thông thường, cộng với có bốn nút quay lại có thể tùy chỉnh và hai trackpad giúp điều hướng trò chơi theo kiểu PC dễ dàng hơn. Và trong khi toàn bộ sự việc nặng nề, những cái kẹp đường viền của nó phù hợp tự nhiên trong tay. Bạn có thể đọc Đánh giá STEEE Boong đầy đủ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Windows thay thế tốt nhất: ASUS ROG Ally

Ảnh của Sam Rutherford / Engadget

Asus Rog Ally

Nếu bạn có thể sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn và muốn có một thiết bị cầm tay hiệu suất hơn, bạn có thể bỏ qua sàn Steam và mua một thiết bị dựa trên Windows. Trong số đó, đồng minh Asus Rog là người tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Nếu bạn có thể sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn và muốn có một thiết bị cầm tay hiệu suất hơn, bạn có thể bỏ qua sàn Steam và mua một thiết bị dựa trên Windows. Trong số đó, đồng minh Asus Rog $ 700 là tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó không gần như không ma sát như sàn hơi, nhưng nó là một sự thay thế tốt cho máy tính xách tay chơi game truyền thống nếu bạn có thể sẵn sàng giao dịch dễ sử dụng để có tốc độ khung hình tốt hơn và màn hình vượt trội.

Như đánh giá của chúng tôi ghi chú, APU ROG Ally AMD Z1 Extreme cho phép nó chơi các trò chơi đòi hỏi khắt khe hơn ở tốc độ khung hình cao hơn. Sau khi cập nhật, chúng tôi đã thấy FPS tăng khoảng 15 đến 25 phần trăm trong các tiêu đề AAA như Cyberpunk 2077Shadow of the Tomb Raider. Mặc dù sàn Steam chính thức tối đa ở TDP là 15W, nhưng ROG Ally có chế độ Turbo giúp tăng sức mạnh lên 25W (hoặc 30W khi được cắm vào), hãy để nó vượt qua hiệu suất cao hơn. Nó không phải là một lớn lao Bước nhảy qua máy Valve trong thực tế và các thiết bị mới như Ayaneo 2s về mặt kỹ thuật có thể chạy nhanh hơn một chút. Nhưng nó vẫn có thể làm tốt hơn sàn Steam, vì vậy nó có thể đáng giá nếu bạn chủ yếu chơi các trò chơi AAA ngân sách lớn.

Điểm bán hàng lớn hơn có thể là màn hình, cách đó bảy inch nhưng có độ phân giải 1080p sắc nét hơn và hỗ trợ tốc độ làm mới nhanh hơn lên tới 120Hz. Nó cũng sáng hơn và giàu màu hơn, cộng với nó có các bezel mỏng hơn ở hai bên. Hơn thế nữa, đồng minh Rog đáng chú ý hơn so với máy Valve, vì nó dày khoảng một nửa, nhẹ hơn một chút và 0.Ngắn hơn 7 inch. Nó không đi kèm với một trường hợp như sàn hơi, nhưng, ít nhất về mặt vật lý, nó có thể di động hơn.

Bởi vì đồng minh ROG chạy trên Windows 11, nó có thể chơi trò chơi từ bất kỳ ứng dụng trò chơi nào, không chỉ là một lựa chọn các trò chơi tương thích trên Steam. Nếu bạn đã xây dựng một thư viện lớn trên các cửa hàng khác như Epic, Gog, ngứa.Io, trận chiến.Net hoặc ứng dụng Xbox, bạn thường thắng được phải nhảy qua nhiều vòng để chơi chúng ở đây.

Có một số sự đánh đổi, tuy nhiên. Hiệu suất và màn hình được nâng cấp của ROG Ally, có chi phí thời lượng pin, thường nằm trong phạm vi hai giờ. Boong hơi nước cũng không phải là một nhà vô địch pin, nhưng nó có thể tồn tại lâu hơn với các tựa game ít đòi hỏi hơn. Mặc dù đồng minh ROG không phải là một viên gạch, nhưng lưng của nó sắc nét hơn một chút so với boong steam. Nếu bạn có thể xử lý trọng lượng thêm, sàn hơi nước vẫn có thể làm đẹp hơn để giữ.

Vấn đề chính với tất cả các thiết bị cầm tay Windows là hệ điều hành của Microsoft chỉ đơn giản là được thiết kế cho yếu tố hình thức này. Có quyền truy cập vào bất kỳ khách hàng chơi game nào là tuyệt vời, nhưng liệu một trò chơi có hoạt động trơn tru ra khỏi hộp hay không, có thể cảm thấy như một crapshoot. Đôi khi giao diện người dùng giành được tỷ lệ đúng cách, những lần khác mà bạn sẽ phải dành vài phút với cài đặt đồ họa hoặc các ràng buộc chính. Điều hướng HĐH bằng bàn phím màn hình cảm ứng là một việc vặt. Không ai sẽ nhầm lẫn sàn Steam với công tắc, nhưng sau một năm điều chỉnh phần mềm và trợ giúp cộng đồng, nó trở nên đơn giản hơn nhiều khi chỉ cần chọn và sử dụng hơn bất kỳ Windows thay thế nào. Với Steamos, bạn biết chính xác trò chơi nào sẽ hoạt động với các vấn đề tối thiểu.

Đồng minh Rog cũng đã gặp một số rắc rối với kiểm soát chất lượng. Đáng chú ý nhất, một số người dùng đã báo cáo các vấn đề với thiết bị đẩy ra hoặc tiêu diệt hoàn toàn thẻ nhớ microSD của họ, khiến ASUS xác nhận vào tháng 7 năm 2023 rằng một số ứng suất nhiệt nhất định có thể thực sự khiến đầu đọc thẻ bị trục trặc. Công ty có kế hoạch phát hành bản cập nhật để giúp đỡ vấn đề, nhưng điều đó có thể dẫn đến tiếng ồn lớn hơn. SSD ROG Ally có thể thay thế được, ít nhất, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp rằng nếu bạn cần thêm lưu trữ.

PC game di động

Logo cho trò chơi điện tử

Hình ảnh nội dung

Logo cho trò chơi điện tử

Hình ảnh nội dung

Logo cho trò chơi điện tử

Hình ảnh nội dung

Logo cho trò chơi điện tử

Hình ảnh nội dung

Logo cho Intel

Hình ảnh nội dung

Logo cho iBuypower

Hình ảnh nội dung

Logo cho geforce

Hình ảnh nội dung

Logo cho túi retroid

Hình ảnh nội dung

ZESTIOE AYANEO AIR (AMD R5-5560U)- 5,5 inch OLED Handheld PC Game Console Win 11 máy tính xách tay Trò chơi video màn hình cảm ứng Touch Touch

Zestioe Ayaneo Air (AMD R5-5560U)- 5.5 inch OLED Handheld PC Game Console Win 11 máy tính xách tay máy tính xách tay Trò chơi video trò chơi video, CPU AMD Ryzen 5 5560U Máy tính bảng bộ xử lý, RAM 16GB, Lưu trữ 512GB (Đen)

Chỉ còn lại 2 kho – đặt hàng sớm.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 604.88 (2 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

GPD Micro PC [Phiên bản SSD 256GB M.2] Máy tính xách tay công nghiệp mini 6 inch [Cập nhật bộ xử lý CPU Celeron mới nhất của CPU N4120] di động

GPD Micro PC [256GB M.Phiên bản 2 SSD] Máy tính xách tay 6 inch ngành công nghiệp mini [Cập nhật mới nhất của CPU Celeron Processor N4120].RAM 10,8GB

XAMMUE ONEXPLAYER MINI [AMD R7-5800U- 2TB M.2 SSD] 7 inch máy chơi trò chơi video trực tiếp trên máy tính một người chơi X Win di động

OneXplayer mini [AMD R7-5800U- 2TB m.2 ssd] 7 inch thiết bị cầm tay máy tính trò chơi video một x người chơi di động win 11 máy tính xách tay OS 1920×1200 Mini Pocket Tablet PC 16GB RAM

Chỉ còn lại 1 trong kho – đặt hàng sớm.

ZESTIOE AYANEO 2 (AMD R7-6800U)- Bảng điều khiển trò chơi PC cầm tay 7 inch Win 11 Máy tính điều khiển trò chơi Video màn hình cảm ứng máy tính xách tay, CPU AMD

Zestioe Ayaneo 2 (AMD R7-6800U)- Bảng điều khiển trò chơi PC cầm tay 7 inch Win 11 máy tính xách tay máy tính xách tay Trò chơi Video, CPU AMD Ryzen 7 6800U Trans

Chỉ còn lại 4 kho – đặt hàng sớm.

[1TB m.Phiên bản 2 SSD] GPD Micro PC- 6 inch Dut

Giao hàng miễn phí vào ngày 16 tháng 10 – 6 tháng 11

Valve Steam Stock Handheld Console 64 GB

Valve Steam Stock Handheld Console 64 GB

Hơn 50 mua trong tháng qua

RG353VS Retro Handheld Game System Linux System RG3566 3,5 inch Màn hình IPS, RG353VS với thẻ 64G TF được cài đặt sẵn 4452 Game Supp

RG353VS Retro Handheld Game System RG3566 3.Màn hình IPS 5 inch, RG353VS với thẻ 64G TF được cài đặt sẵn 4452 Trò chơi hỗ trợ 5G WiFi 4.2 Bluetooth Fighting, Streaming và HDMI

Hơn 200 được mua trong tháng qua

Fagomfer ficihp k2 12.6

Ficihp K2 12.6 “Bàn phím cơ học trò chơi màn hình cảm ứng, 71 phím di động USB có dây có dây Bedlit Bàn phím, phích cắm và phát bàn phím màn hình phân chia đa chức năng cho Windows Mac Android

$ 50.00 phiếu giảm giá được áp dụng khi thanh toán tiết kiệm $ 50.00 với phiếu giảm giá

Chỉ còn lại 14 trong kho – đặt hàng sớm.

Mavark New Rog Ally 7

Mavark mới ROG Ally 7 “120Hz FHD 1080p Gaming Handheld Amd Ryzen Z1 Extreme Processor 1TB Gen 4 SSD nâng cấp Win 11 White

Mua sản phẩm từ các thương hiệu doanh nghiệp nhỏ được bán trong cửa hàng Amazon. Khám phá thêm về các doanh nghiệp nhỏ hợp tác với Amazon và Amazon, cam kết trao quyền cho họ. Tìm hiểu thêm