Zelda: Nước mắt của bộ điều khiển Kingdom Pro trong kho, giảm giá tại Amazon – Gamespot,

Vào ngày 14 tháng 8 năm 2023 lúc 6:36 AM PDT

Zelda: Nước mắt của bộ điều khiển Kingdom Pro trong kho, giảm giá tại Amazon

Thông thường được bán hết ở Mỹ, Amazon có nguồn cung cấp nước mắt mới của Bộ điều khiển Kingdom Pro cho các game thủ chuyển đổi.

Vào ngày 14 tháng 8 năm 2023 lúc 6:36 AM PDT

Hiện tại không có giao dịch có sẵn
Gamespot có thể nhận được một khoản hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Bộ điều khiển Pro của Nintendo cho Switch là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn nắm giữ thứ gì đó truyền thống hơn trong tay của họ khi so sánh với niềm vui, và ngay bây giờ, bạn có thể có được phiên bản phiên bản giới hạn khó tìm của bộ điều khiển pro. The Legend of Zelda: Nước mắt của bộ điều khiển Kingdom Pro đã được lấy chỉ với giá 64 đô la.67. Đây là một loại nhập khẩu từ Amazon Nhật Bản.

Bộ điều khiển thường có giá 75 đô la-nếu bạn có thể tìm thấy nó trong kho, đó là. Lần cuối cùng Amazon Nhật Bản có bộ điều khiển Pro theo chủ đề Zelda trong kho, nó đã được bán hết trong vài giờ, vì vậy bạn sẽ muốn vội vàng nếu quan tâm.

Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Bộ điều khiển Kingdom Pro

Ngay cả khi bộ điều khiển này được bán với giá bán lẻ, nó sẽ là một thỏa thuận tốt. Giảm giá thêm (và vận chuyển miễn phí) chỉ là anh đào trên đầu. Trong vài tháng qua, người hâm mộ đã phải dùng đến thị trường đại lý cho gamepad phiên bản đặc biệt này.

Nó cũng là một bộ điều khiển đẹp, một bộ điều khiển tăng cường khả năng trong suốt của bộ điều khiển Pro thông thường với các thiết kế Hylian ngay từ trò chơi Nintendo Hit. Thậm chí còn có một sự kìm kẹp kết cấu được chia tách giữa các vật liệu đen và trắng, một biểu tượng triforce ngay ở trung tâm và những vòng xoáy thanh lịch thu hút sự chú ý của mắt bạn. Bên trong, các điều khiển chuyển động, HD Rumble và các tính năng khác làm cho bộ điều khiển rắn này có và nó cũng có thể hoạt động không dây qua Bluetooth hoặc với kết nối USB-C có dây có dây.

Yêu cầu khác để nổi tiếng của bộ điều khiển Pro là thời lượng pin tuyệt vời của nó và bạn sẽ thấy rằng bạn hiếm khi cần phải sạc nó giữa các phiên chơi game dài nhờ thời gian chạy 40 giờ của nó. D-pad trên này cũng khá bền, các nút mặt có thể lấy một lượng lực gõ nghiêm trọng từ ngón tay của bạn, và công thái học tổng thể là tuyệt vời.

Thỏa thuận chơi game & công nghệ tốt nhất trong tuần này

  • Final Fantasy 7 Rebirth Preanders đi kèm với hộp thép ở Best Buy
  • Bàn phím trò chơi lấy cảm hứng từ Nintendo của 8bitdo hiện có sẵn tại Amazon
  • Berserk Manga Deluxe Edition được bán với giá sao tại Amazon
  • + Hiển thị thêm các giao dịch chơi game & công nghệ tốt nhất trong tuần này liên kết (2)
  • Các tiền tố thủ công của Pilot Core 6 Armored Core được giảm giá tại Amazon
  • Marvel’s Spider-Man 2 PS5 phiên bản đặc biệt và bộ điều khiển DualSense vẫn có sẵn