Zachary Levi Địa chỉ đáng thất vọng Shazam 2 Box Office | EW. com, shazam 2 – ign

Shazam 2

Zachary Levi nghi ngờ về tương lai DCU của mình sau khi Shazam! Fury of the Gods Flop

Zachary Levi địa chỉ đáng thất vọng Shazam 2 Box Office, nói rằng tiếp thị là ‘vấn đề lớn nhất’

Các Fury of the Gods Star cũng cân nhắc về các báo cáo rằng Dwayne Johnson đã chặn Adam đen nhân vật xuất hiện trong Shazam phần tiếp theo.

Bởi Devan Coggan được cập nhật ngày 21 tháng 3 năm 2023 lúc 08:52 PM EDT
Zachary Levi trong ‘Shazam! Sự giận dữ của các vị thần ‘

Shazam! Fury of the Gods

Siêu anh hùng Shazam có thể có sự khôn ngoan của Solomon, sức mạnh của Hercules, sức chịu đựng của Atlas, sức mạnh của Zeus, lòng can đảm của Achilles và tốc độ của Sao Thủy – nhưng Shazam! Fury of the Gods Không thực hiện được chuyến bay tại phòng vé.

Phần tiếp theo của DC đã mở ra cho một khoản tiền áp đảo $ 30.1 triệu tại phòng vé trong nước, thấp hơn đáng kể so với $ 53.5 triệu bộ phim đầu tiên kiếm được trong năm 2019. Trên Twitter, Star Zachary Levi đã mở ra về sự ra mắt đáng thất vọng, đổ lỗi cho phòng vé mềm về cách bộ phim được quảng bá và bán.

Trong một câu hỏi của người hâm mộ, Levi đã viết rằng “vấn đề lớn nhất” với Fury of the Gods là “Tiếp thị.”Anh ấy cũng nói rằng trong khi anh ấy không đổ lỗi cho phòng vé cho người hâm mộ Zack Snyder, anh ấy đã thừa nhận rằng có một cán bộ đặc biệt của những người sùng bái Snyder trực tuyến, người háo hức root cho bất kỳ dự án DC nào khác.

Zachary Levi trong ‘Shazam! Sự giận dữ của các vị thần ‘
Zachary Levi trong ‘Shazam! Sự giận dữ của các vị thần ‘
| Tín dụng: Warner Bros. Những bức ảnh

Một Shazam Fan đã tweet: “Không thể phủ nhận rằng tại thời điểm này.”

“Điều này cũng đúng”, Levi viết phản hồi. “Đáng buồn nhưng là sự thật. Điều đó thực sự ảnh hưởng đến phòng vé là bao nhiêu là dự đoán của bất kỳ ai. Nhưng tôi nghĩ vấn đề lớn nhất chúng tôi đang gặp phải là tiếp thị. Đây là một bộ phim gia đình hoàn hảo, nhưng rất nhiều gia đình không nhận thức được điều đó. Đó chỉ là một sự xấu hổ.”

Trên Instagram, Levi cũng đã giải quyết những tin đồn rằng Dwayne Johnson đã chặn các nhân vật khỏi bộ phim của mình Adam đen từ hiển thị trong Fury of the Gods. Theo một báo cáo từ The Wrap, các thành viên của Hiệp hội Tư pháp Hoa Kỳ ban đầu được cho là xuất hiện trong bối cảnh cuối cùng của Fury of the Gods (Sau khi ra mắt gần đây trong Adam đen).

Nhưng Johnson đã phủ quyết ngoại hình của họ trong Shazam phần tiếp theo và cũng từ chối một cameo Levi tiềm năng trong Adam đen. .) Đại diện cho Johnson đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của EW.

Levi đã không xác nhận rõ ràng báo cáo bọc, nhưng anh ấy đã tham khảo nó trên câu chuyện trên Instagram của mình, viết: “Sự thật sẽ giải phóng bạn.”

Đầu tuần này, Shazam Giám đốc David f. Sandberg cũng đã giải quyết phản hồi cho Fury of the Gods Trên Twitter, viết rằng anh ấy đã “ngạc nhiên” bởi sự tiếp nhận quan trọng. “Tôi không mong đợi sự lặp lại của bộ phim đầu tiên nhưng tôi vẫn hơi ngạc nhiên vì tôi nghĩ đó là một bộ phim hay”, anh viết. “Ồ tốt.”

Anh ấy nói thêm, “Như tôi đã nói một thời gian bây giờ tôi rất háo hức để quay trở lại kinh dị (cũng như thử một số điều mới). Sau sáu năm của Shazam, tôi chắc chắn đã hoàn thành với các siêu anh hùng bây giờ.”

Giống như Levi, Sandberg đã giải quyết độc tính trực tuyến của một số người hâm mộ, giải thích rằng mặc dù anh ấy vô cùng tự hào về hai người Shazam những bộ phim anh ấy đạo diễn, anh ấy đã sẵn sàng rút phích cắm ra khỏi cuộc trò chuyện trực tuyến liên tục xung quanh các bộ phim siêu anh hùng.

“Một điều tôi thực sự mong đợi là ngắt kết nối với bài diễn văn siêu anh hùng trực tuyến”, Sandberg viết. “Rất nhiều điều đó làm tôi căng thẳng rất nhiều và thật tuyệt khi không phải nghĩ về điều đó nữa.”

Đầu năm nay, đồng chủ tịch của DC Films mới James Gunn và Peter Safran đã tiết lộ kế hoạch của họ cho các bộ phim và chương trình truyền hình trong tương lai-bao gồm một bộ phim Superman mới mà không có diễn viên Snyder gốc Henry Cavill. Thời đại mới về cơ bản sẽ khởi động lại vũ trụ DC hiện có, bỏ tầm nhìn của Snyder để ủng hộ một hướng đi mới.

Câu chuyện này đã được cập nhật để phản ánh Levi giải quyết một báo cáo bằng cách Các bọc trên Instagram.

Muốn có thêm tin tức phim? Đăng ký cho Giải trí hàng tuầnBản tin miễn phí Để có được các đoạn giới thiệu mới nhất, các cuộc phỏng vấn của người nổi tiếng, đánh giá phim, và nhiều hơn nữa.

Nội dung liên quan:

  • ShazamGiám đốc David f. Sandberg nói rằng anh ấy đã ‘hoàn thành với các siêu anh hùng ngay bây giờ’
  • Zachary Levi muốn chiến đấu với thây ma trong lần tiếp theo Shazam bộ phim
  • Adam Brody và Jack Dylan Grazer trên các cơ thể hoán đổi trong Shazam! Fury of the Gods
  • Các Shazam! Fury of the Gods Cảnh sau tín dụng, giải thích

Shazam 2

Shazam 2

Shazam! Sự giận dữ của các vị thần có thể không kéo theo những trái tim như người tiền nhiệm của nó, nhưng ở đó, không thiếu những màn trình diễn hài hước và năng lượng hỗn loạn đưa Billy Batson và Shazamily lên bản đồ.

Bản tóm tắt

Được ban tặng với sức mạnh của các vị thần, Billy Batson và những đứa trẻ nuôi dưỡng của anh ta học cách tung hứng cuộc sống tuổi teen với việc có siêu anh hùng người lớn thay đổi.

Tin tức Shazam 2

Shazam 2 Star Zachary Levi Slams 'Rác' xuất phát từ Hollywood

Shazam 2 Star Zachary Levi Slams ‘Rác’ xuất phát từ Hollywood

Ngày 14 tháng 8 năm 2023 – “Chúng ta phải chủ động không chọn rác.”

Zachary Levi nghi ngờ về tương lai DCU của mình sau Shazam! Fury of the Gods Flop

Zachary Levi nghi ngờ về tương lai DCU của mình sau khi Shazam! Fury of the Gods Flop

Ngày 26 tháng 7 năm 2023 – “Tôi không biết chúng ta đi đâu từ đây.”