Yellowstone Season 6: Diễn viên, tin tức, ngày phát hành và spoilers, Yellowstone Season 6 – Ngày phát hành, diễn viên & cập nhật

Yellowstone Season 6 – Ngày phát hành, diễn viên và cập nhật

Những gì tôi biết là có một số lượng lớn tài năng lớn trong chương trình và nó đi xuống tất cả các cách mà bạn biết, các đạo diễn, nó viết Taylor Taylor, và mọi người quan tâm sâu sắc đến việc làm cho điều tốt nhất mà họ có thể. Thông thường, nếu trường hợp đó, bạn sẽ có một số người khác, không ai biết nó sẽ làm những gì mà nó đã làm, Tạp chí mọi người.

Sẽ có một ‘Yellowstone’ mùa 6? Đây là những gì cần biết

Bộ truyện có thể kết thúc, nhưng câu chuyện Dutton còn lâu mới kết thúc!

Bởi Josiah Soto Xuất bản: ngày 3 tháng 8 năm 2023

Tại thời điểm này, hầu hết chúng ta có thể nói rằng chúng ta đã phục hồi sau tin tức đau lòng Yellowstone sắp kết thúc. Nó vẫn còn đau, nhưng việc chấp nhận khi biết rằng câu chuyện của Dutton vẫn chưa kết thúc. Yellowstone Có thể chấm dứt sau Phần 5 Phần 2, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều điều để khám phá, điều này khiến chúng tôi cảm thấy biết ơn hơn bao giờ hết.

Sau một vài tháng dài của bộ phim truyền hình hậu trường mệt mỏi, hàng đống tin đồn và những tuyên bố khác nhau về Yellowstone kết thúc – bất cứ điều gì liên quan đến tương lai của chương trình phương Tây yêu thích của chúng tôi không minh bạch như chúng tôi muốn. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục và đưa ra tất cả các thông tin chúng tôi biết, và hy vọng rõ ràng bất cứ điều gì bạn có thể tự hỏi Yellowstone, bao gồm các chi tiết về lý do tại sao sẽ không có mùa 6.

Yellowstone sẽ kết thúc sau Phần 5 Phần 2.

Chúng ta sẽ bắt đầu với những điều cơ bản.

Tuyên bố rằng chương trình có thể kết thúc sau phần 5 đã trôi nổi một thời gian. Trong thực tế, Thời hạn là người đầu tiên báo cáo về điều này vào tháng Hai, về cơ bản là củng cố những tin đồn về những bất đồng giữa Yellowstone Người chạy chương trình Taylor Sheridan và nam diễn viên hàng đầu Kevin Costner về lịch quay của chương trình. (Để tham khảo, Costner đã làm việc trên một loạt phim phương Tây nhiều phần, Chân trời: Một câu chuyện của người Mỹ, Điều đó gây ra cuộc xung đột lịch trình.)

Tại thời điểm này, không ai chắc chắn điều gì sẽ nắm giữ tương lai. Nghĩa là, cho đến khi, chúng tôi chính thức nhận được tin rằng Yellowstone sẽ kết thúc với phần 5 Phần 2 và một loạt spinoff mới sẽ tiếp tục với câu chuyện gia đình Dutton. Tuy nhiên, loạt phim mới sẽ không được dẫn dắt bởi Kevin Costner, mà thay vào đó được cho là có sự tham gia của Matthew McConaughey.

Taylor Sheridan đã giải quyết tình hình một lần và mãi mãi.

Anh ấy cũng không giữ lại.

Khi chạm vào lối thoát đột ngột của Costner khỏi bộ truyện trong một cuộc phỏng vấn với Phóng viên Hollywood, Sheridan nói rằng anh ấy thất vọng, nhưng ý kiến ​​của anh ấy về Costner với tư cách là một diễn viên đã không thay đổi. Và anh ấy chắc chắn sẽ cho mọi người biết rằng chân dung của anh ấy về John Dutton không có gì là “biểu tượng và mạnh mẽ.”

Khi giải quyết loạt phim spinoff sắp tới có sự tham gia.”

Sẽ có một mùa 6 của Yellowstone?

Sẽ có một Yellowstone Season 6

Với tất cả thông tin này, bây giờ chúng ta biết rằng sẽ không có mùa 6 của Yellowstone. ��

May mắn thay, vẫn còn những dự án khác trong Yellowstone vũ trụ cần câu chuyện của họ được kể. Trong thực tế, Yellowstone có nhiều phần tiền truyện và spinoff, bao gồm 1883 (với sự tham gia của Tim McGraw và Faith Hill), 1923 (với sự tham gia của Harrison Ford và Helen Mirren), và hai dự án chưa được phát hành, Các luật sư: Bass Reevescát 6666.

Tôi có thể xem ở đâu Yellowstone?

Mùa 1, 2, 3, 4 và phần đầu tiên của Phần 5 của Yellowstone có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Prime hoặc phát trực tuyến qua con công.

Thêm, Yellowstone sẽ chính thức ra mắt CBS vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 9 lúc 8:30 tối, phát sóng các tập cũ hơn khi chúng tôi chờ đợi nội dung mới.

Josiah Soto là trợ lý biên tập tin tức và xã hội cho người phụ nữ tiên phong. Ông giúp quản lý các kênh xã hội của trang web, ngoài việc viết tin tức và nội dung giải trí hiệu suất cao hàng ngày.

Yellowstone Season 6 – Ngày phát hành, diễn viên và cập nhật

Là Yellowstone Season 6 trên đường chân trời

Phần tiếp theo của loạt cáp lớn nhất Paramount, ngay bây giờ, Yellowstone, đã trở thành một trong những chương trình lớn nhất phát trực tuyến. Với khoảng 9.3 triệu người xem trận chung kết mùa 4, bạn sẽ đặt cược rằng các quân đoàn người hâm mộ háo hức chờ đợi tin tức nếu có một phần 6 của bộ phim gia đình có trụ sở tại Montana.

Phần 5 Lừa đã nóng lên, và chúng tôi vẫn chưa được nghe từ những người dẫn chương trình hoặc bất cứ ai làm việc trong chương trình về một xác nhận chính thức của mùa giải tiếp theo. Mặc dù, với mức độ nổi tiếng của chương trình, chúng tôi chắc chắn rằng chiến thắng này là người cuối cùng chúng tôi nghe về gia đình Dutton.

Ở đây, những gì chúng ta biết về mùa tiếp theo của Yellowstone và những điều khác mà bạn có thể muốn biết cho những người chỉ có thể nhận được đủ câu chuyện liên tục của Dutton,! Chúng tôi sẽ xem xét những gì các diễn viên nghĩ về cơ hội cho một mùa khác và những điều khác trong loạt phim Yellowstone.

Yellowstone Season 6 sắp ra mắt?

Không có tin tức chính thức nào về việc khi nào hoặc nếu có một mùa 6 của Yellowstone. Công ty mẹ của mạng Paramount thường giảm tin tức về công cụ này. Bởi vì xếp hạng chương trình rất cao, chúng tôi chắc chắn rằng mạng đang nghiêm túc xem xét loạt phim gia hạn cho phần 6.

Yellowstone mùa sáu

Tại thời điểm này, sẽ không ai dự đoán được tương lai. Tôi.e., Cho đến khi chúng tôi chính thức nhận được thông tin rằng Yellowstone sẽ kết thúc với Phần 5 Phần 2, và một loạt mới sẽ tiếp tục với câu chuyện về gia đình Dutton.

Yellowstone mùa 6: Ngày phát hành

Có nhiều tin đồn về việc khi nào gia hạn phần 6 có thể được công bố. Tuy nhiên, phần 5 có một vài tập hơn so với các phần trước, có thể đẩy các bản phát hành trong tương lai. Cho đến khi chúng tôi nhận được nhiều tin tức hơn từ chính những người sáng tạo.

Yellowstone Season 6: Các thành viên diễn viên

Chúng tôi hy vọng rằng hầu hết các diễn viên được yêu thích sẽ trở lại cho phần 6. Tuy nhiên, chúng tôi đã thắng được biết chính xác là ai trở lại kể từ mùa 5 vẫn đang tiếp diễn.

Thành viên diễn viên Yellowstone

Bất kể bạn có thể tìm thấy các thành viên diễn viên Yellowstone Season 6 được đề cập dưới đây.

Sr.KHÔNG Tên Dàn diễn viên
1 Kevin Coster John Dutton
2 Kelly Reilly Bethany Dutton
3 Luke Grimes Kayce Dutton
4 Kelsey Asbille Monica Long Dutton
5 Cole Hauser RIP Wheeler
6 Wes Bentley Jamie Dutton
7 Brecken Merrill Tate Dutton
số 8 Forrie j. thợ rèn Loyd Pierce
9 Gil Birmingham Cảnh sát trưởng Thomas Rainwater
10 Ian Bohen Ryan
11 Denim Richards Colby Mayfield
12 Ryan Bingham Walker
13 Finn nhỏ Carter

Tuy nhiên, loạt phim không sợ kéo những cú đấm ruột khi giết chết các nhân vật yêu dấu. Đầu mùa 5 thậm chí đã mở ra với một cái chết là một bất ngờ lớn cho khán giả ở khắp mọi nơi. Có cả một cuộc phỏng vấn với Taylor Sheridan, người đồng sáng lập bộ truyện, nơi anh ta dường như ám chỉ đến những cái chết cần thiết sẽ sớm xuất hiện.

Điều gì sẽ xảy ra trong Yellowstone Season 6?

Mặc dù chúng tôi không chắc chắn khi nào Đổi mới Phần 6 sẽ đến với Yellowstone, một số diễn viên đã đưa ra suy nghĩ của họ về cơ hội cho mùa giải mới. Kevin Costner, người đóng vai John Dutton, đã lạc quan về chương trình. Với rất nhiều tài năng tràn vào chương trình, Costner dường như ám chỉ rằng mọi người trong chương trình sẽ yêu thích một mùa mới. Anh ấy giải thích làm thế nào mối quan hệ của Beth và Rip, có thể bắt đầu thay đổi theo mùa 5 và tình trạng kết hôn mới của họ.

Một trong những người tạo ra chương trình, Taylor Sheridan, cũng đã xem xét thực hiện những bổ sung mới cho thế giới Yellowstone. Có một loạt spinoff, và các chương trình tiền truyện của Yellowstone, chẳng hạn như 1883 và 1923, khám phá thêm thế giới và câu chuyện kể của nó. Với rất nhiều hành động diễn ra, chúng tôi rất vui mừng về những điều sẽ đến trong vài năm tới!

Nơi bạn có thể xem mùa Yellowstone?

Bất cứ khi nào Yellowstone Season 6 (Phần 5 Phần 2) được phát hành, các nền tảng phát trực tuyến như Amazon Prime và Peacock. Bạn có thể xem phần 1,2,3,4, và phần đầu tiên của Phần 5 của Yellowstone. Để tìm hiểu mới nhất về Yellowstone Season 6, bạn cũng có thể kiểm tra nền tảng phát trực tuyến và nguồn chính thức.

Đọc liên quan

Phần kết luận

Không có thông báo cụ thể từ Paramount Network, những tin đồn sớm nhất suy đoán việc phát hành Yellowstone Season 6 sẽ ở đâu đó vào vòng chung kết mùa 5. Với phần 5 được phân chia giữa hai phần, ước tính có khả năng sẽ vào khoảng năm 2024.
Yellowstone sườn mùa thứ 5 được công chiếu vào ngày 13 tháng 11 năm 2022, như một đặc biệt hai giờ trên mạng Paramount.

Câu hỏi thường gặp

Đây có phải là mùa cuối cùng của Yellowstone?

Không, nó không phải là mùa cuối cùng của Yellowstone.

Tôi có thể xem mùa Yellowstone cuối cùng ở đâu?

Bạn có thể xem mùa cuối cùng của Yellowstone trên Paramount, Hulu+, Sling, v.v.

Ngày phát hành Yellowstone Season 6 & mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Ngày phát hành Yellowstone Season 6 & mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Móng ngựa

Giữa sự thành công của cơn lốc của năm mùa và nhiều lần spin-off, Yellowstone đã củng cố vị trí của nó trong trái tim của người xem trên toàn thế giới.

Câu chuyện hấp dẫn của cuộc chiến của gia đình Dutton để giữ trang trại lớn nhất ở Hoa Kỳ, được tạo ra một cách thành thạo bởi Taylor Sheridan và John Linson, đã khiến khán giả khao khát nhiều hơn.

Tuy nhiên, sau trận chung kết Cliffhanging của Phần 5 Phần 1 vào tháng 11 năm 2022, người hâm mộ đã bị hồi hộp về thời điểm chương trình sẽ trở lại cho Phần 2.

Khi dự đoán cho sự trở lại của Phần 5 Phần 2 tăng lên, thì sự suy đoán về tiềm năng cho mùa thứ sáu cũng vậy.

Với những tin đồn quay cuồng và người hâm mộ háo hức cập nhật, bài viết này nhằm mục đích kết hợp mọi thứ chúng ta biết cho đến nay Yellowstone mùa 6.

Hãy để đi sâu vào những gợi ý, tin tức và suy đoán về Yellowstone Phần 6

Sẽ có một Yellowstone Season 6?

Không, sẽ không có Yellowstone Season 6. Chương trình sẽ kết thúc sau Phần 5 Phần 2. Điều này đã được xác nhận bởi Paramount Network vào tháng 5 năm 2023. Lý do hủy bỏ không được biết đến, nhưng nó được đồn là do xung đột lịch trình giữa Kevin Costner và Taylor Sheridan.

Giải trí trực tuyến đã phá vỡ tin tức về Kevin Costner rời Yellowstone. Mặc dù không biết tại sao Kevin Costner đã quyết định tiếp tục, nhưng đã có rất nhiều tin đồn.

Dựa theo Thời hạn, Có sự căng thẳng giữa Kevin Costner và Taylor Sheridan về số tiền Costner muốn chi tiêu cho việc quay phim Yellowstone.

John Dutton trên chương trình truyền hình Yellowstone

Các Thời hạn Bài báo nêu rõ, Mấu chốt của vấn đề với Sê -ri Yellowstone gốc liên quan đến ngôi sao Kevin Costner và những bất đồng về lịch trình chụp ảnh.”

Costner bị cáo buộc cho biết anh chỉ có thể dành tới 65 ngày để quay Yellowstone Season Five với 50 trong số đó cho Phần 5 Phần 1. Tuy nhiên, trong phần 2, anh ta bị cáo buộc chỉ muốn quay nửa cuối mùa năm chỉ trong một tuần, điều này chỉ đơn giản là không đủ thời gian để quay các cảnh của anh ta.

Một lý do cho Costner, thiếu thời gian có thể là anh ấy đang làm việc trên bộ phim phương Tây sử thi của riêng mình, Chân trời. Costner là đồng tác giả, nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên trong phim.

John Dutton cưỡi một con ngựa với chuồng trại chính của Yellowstone Dutton Ranch ở phía sau

Người phát ngôn của Paramount Network đã trả lời Thời hạn với tuyên bố sau:

“Chúng tôi không có tin tức để báo cáo. Kevin Costner là một phần lớn của Yellowstone và chúng tôi hy vọng rằng trường hợp trong một thời gian dài sắp tới.”

Nhờ vào tâm trí tuyệt vời của Taylor Sheridan, chúng tôi luôn làm việc trên các bản mở rộng nhượng quyền của thế giới đáng kinh ngạc này mà anh ấy đã xây dựng. Matthew McConaughey là một tài năng phi thường mà chúng tôi yêu thích hợp tác.”

Hấp dẫn, Thời hạn Cho biết thêm, chúng tôi được thông báo rằng Paramount Network đã từ chối đề xuất gần đây nhất của Costner và thay vào đó đã đưa ra quyết định chuyển sang chương trình khác, các nguồn tin cho biết.”

Trước khi các báo cáo về Kevin Costner rời đi, Yellowstone mùa 6 dường như rất có thể xảy ra.

Cole Hauser nói Tạp chí mọi người phần năm đó không phải là mùa giải trước. Hauser, người đóng vai Rip Wheeler nghiệt ngã nhưng đáng yêu, nói rằng phần sáu đã có trong các tác phẩm.

RIP Wheeler và John Dutton bên ngoài nhà của gia đình Dutton

Theo Hauser, Sheridan không ở Yellowstone Buổi ra mắt phần 5 tại thành phố New York vì anh ấy hiện đang bận rộn viết vào mùa tiếp theo. Anh ta tuyên bố rằng phần năm sẽ không phải là kết thúc của câu chuyện gia đình Dutton.

Bất chấp sự hủy bỏ của Yellowstone, câu chuyện về Duttons sẽ tiếp tục trong một chương trình phần tiếp theo mới sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2023, sau Yellowstone sau Phần 5 Phần 2. Sê -ri này chưa được đặt tên, nhưng nó được đồn đại là ngôi sao Matthew McConaughey.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi trên mỗi spin-off Yellowstone được lên kế hoạch cho những tin tức mới nhất về phần tiếp theo mới này.

Những suy nghĩ của Cole Hauser về tương lai của Yellowstone

Cole Hauser có hy vọng cao cho tương lai của Yellowstone. Mặc dù chúng ta có thể không biết tương lai của RIP, nhưng câu chuyện Dutton không đến cùng.

Những gì tôi biết là có một số lượng lớn tài năng lớn trong chương trình và nó đi xuống tất cả các cách mà bạn biết, các đạo diễn, nó viết Taylor Taylor, và mọi người quan tâm sâu sắc đến việc làm cho điều tốt nhất mà họ có thể. Thông thường, nếu trường hợp đó, bạn sẽ có một số người khác, không ai biết nó sẽ làm những gì mà nó đã làm, Tạp chí mọi người.

RIP cũng nói với mọi người rằng sự năng động của mối quan hệ Beth và Rip không thay đổi mạnh mẽ trong phần năm bây giờ khi họ đã kết hôn.

Nam diễn viên Cole Hauser trên thảm đỏ tại buổi ra mắt Yellowstone

Trong khi một số người hâm mộ lo lắng về tương lai Rip Rip, anh ấy có một số từ trấn an về vấn đề này.

Trong khi Hauser hasn đọc bất kỳ lý thuyết người hâm mộ trực tuyến, mẹ anh vẫn ở trong vòng lặp về những gì người hâm mộ đang nói. “Mẹ tôi đã nói với tôi một vài người trong số họ và tôi đã nói,” Mẹ, con giết người. Don Tiết lo lắng về điều đó ‘, “Hauser nói với Hôm nay.

Prequel và series spinoff Yellowstone

Như thành công của Yellowstone tiếp tục, các phần mềm và phần tiền truyện của nó cũng vậy. Mùa một của 1883 được công chiếu vào tháng 12 năm 2021 và mùa một của 1923 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 12 năm 2022.

Các Yellowstone Vũ trụ cũng có các chương trình 6666 và các luật sư: Bass Reeves trong sản xuất. Tuy nhiên, không có loạt phim nào có ngày ra mắt được xác nhận.

Ba nhân vật trong phim truyền hình 1883

Taylor Sheridan cũng đang xem xét việc tạo ra hai loạt mới trong Yellowstone thế giới. Một sẽ là một Yellowstone Phần tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2023 sau khi Yellowstone Season 5 phát sóng kết thúc. Cái kia sẽ diễn ra vào những năm 1940, bây giờ được xác nhận là năm 1944.

Thứ ba ngày 6 tháng 6 năm 2023

Chương trình nên tiếp tục xem Kevin Costner có kết thúc hay không các bạn đưa chương trình cho mọi người xem. Cô ấy đã khiến họ bị cuốn hút vào nó và bây giờ nó sẽ không xảy ra mà SAD SAD DỪNG làm cho các chương trình mà bạn đã cắt chúng ở giữa và không ai biết kết thúc thật lố bị?

Thứ Bảy ngày 3 tháng 6 năm 2023

Tôi vừa biết rằng tôi phải đợi đến ngày 4 tháng 11 mùa năm phần hai của Yellowstone

Thứ Bảy ngày 3 tháng 6 năm 2023

Tôi vừa nhận ra rằng tôi đã xem mùa thứ năm của Yellowstone trên con công và tôi đã xem nó hai lần ! Đó là cách mà tôi ngưỡng mộ chương trình Taylor Sheridan là một thiên tài điên rồ và tất cả các bài viết của anh ấy chỉ chạm vào trái tim tôi và vâng, chúng tôi cần phải giữ Rip, Beth và mọi người theo kịp tác phẩm tuyệt vời của Taylor và tôi cũng đã xem năm 1883, điều này thật tuyệt vời❤

Chủ nhật ngày 16 tháng 4 năm 2023

Nếu Kevin Costner đi, tôi đã kết thúc với các chương trình và các spin-offs !

Giàu và Val Harvey

Thứ ba ngày 14 tháng 3 năm 2023

Chúng tôi sống ở Whitchurch South Bristol UK. Chúng tôi vừa hoàn thành việc dán mắt vào TV đã xem 1883, 1923 và tất cả 5 mùa của Yellowstone. Yêu các đường nét, các nhân vật. Giàu đến từ Egham, cách Chessington khoảng 21 dặm, nơi Kelly Reilly (Beth) đến từ. Lần tới khi chúng tôi đi về phía đông của Bristol đến Egham Rich, chúng tôi cho thấy Val, Chessington. Không thể chờ đợi để tiếp tục phần 5. Cả hai chúng ta đều sai của những năm 70 . Cảm ơn bạn cho chương trình thực sự yêu thích nó. Chúng tôi là cả Kitô hữu và đánh giá cao ngôn ngữ, v.v.

Liên kết hữu ích

© 2023 Horseyhooves.com là một phần của mạng lưới hop từ của các thương hiệu, một nhóm truyền thông trực tuyến và nhà xuất bản kỹ thuật số.