Ý tưởng lâu đài Minecraft tốt nhất: 45 thiết kế lâu đài để xây dựng vào năm 2022 | BEEBOM, Cách xây dựng một lâu đài trong Minecraft: Bản thiết kế & Vật liệu – Dexerto

Cách xây dựng một lâu đài trong Minecraft: Bản thiết kế & Vật liệu

Contents

Hơn thế nữa, nó cũng cho phép bạn giữ cho các chiến lợi phẩm được đánh giá cao nhất của mình khỏi Harm Way Way.

Ý tưởng lâu đài Minecraft tốt nhất: 45 thiết kế lâu đài bạn phải xây dựng

44 Ý tưởng lâu đài Minecraft Bạn phải xây dựng vào năm 2022

Minecraft là nhà của những người sáng tạo lớn nhất trong cộng đồng chơi game. Họ tạo ra những ngôi nhà độc đáo nhất, một số bản đồ phiêu lưu tốt nhất và thậm chí là một mô hình trái đất trong Minecraft. Nhưng tất cả những điều đó có vẻ tầm thường trước những ý tưởng lâu đài Minecraft tốt nhất mà bạn có thể xây dựng. Một số trong số này đủ lớn để thậm chí vượt xa các lâu đài ở Disneyland. Trong khi đó, những người khác đơn giản hơn để thực hiện và có thể được xây dựng trong thế giới của bạn trong vòng một giờ. Bất cứ ý tưởng lâu đài nào bạn chọn để mang lại cho cuộc sống, hãy đảm bảo trang bị cho các giao diện minecraft tốt nhất phù hợp với lối sống hoàng gia của bạn. Phải nói rằng, hãy để Lôi ngừng đánh xung quanh bụi rậm và khám phá những ý tưởng lâu đài Minecraft tốt nhất mọi thời đại.

Ý tưởng lâu đài Minecraft hàng đầu (2022)

1. Pháo đài thời trung cổ chính thức

Pháo đài thời trung cổ chính thức

Nhiều năm trước, Mojang đã phát hành một hướng dẫn xây dựng chính thức để giúp người chơi tạo ra nhiều cấu trúc trong trò chơi. Trong số đó, như bạn có thể mong đợi, là một lâu đài dưới dạng một pháo đài thời trung cổ. Nó không chỉ có ngoại thất chi tiết nhưng cũng Phòng chuyên dụng, bao gồm cả một phòng ngai vàng. Đối với sự sáng tạo, YouTuber SBEEV đã đề cập đến nó, vì vậy bạn không phải mua hướng dẫn. Hơn nữa, nó phụ thuộc vào các khối được sử dụng trong nhà dân làng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng pha trộn nó trong các ngôi làng Minecraft tốt nhất.

2. Lâu đài Disney

Lâu đài Disney

Cho dù bạn là một fan hâm mộ của các bộ phim MCU đầy hành động của họ hay Pixar Magic, bạn phải quen thuộc với Disney. Khác với các nhân vật nổi tiếng của nó, Studio Mega này còn được biết đến với lâu đài mang tính biểu tượng của nó. Và bây giờ bạn có thể nhận được nó trong Minecraft. Có rất nhiều hướng dẫn để thực hiện nó, nhưng YouTuber Bubbaflubba là một hướng dẫn đi sâu vào các chi tiết.

3. Ý tưởng lâu đài núi Minecraft

Lâu đài núi

Cảm ơn Minecraft 1.18 Cập nhật Caves & Cliffs, địa hình Minecraft hiện đang có nhiều miền núi hơn bao giờ hết, và những hạt núi tốt nhất đóng vai trò là một minh chứng cho điều đó. Như TheBestCubehd đã bị bắt, một cơ sở cao như vậy đóng vai trò là một nơi hoàn hảo để xem qua một số căn cứ nhỏ hơn. Nhưng hãy nhớ rằng bạn cần lên kế hoạch vận chuyển trước khi di chuyển các khối xây dựng lên đỉnh núi.

4. Lâu đài Thung lũng sông Gothic

Lâu đài Thung lũng sông Gothic

Mở rộng danh sách các ý tưởng lâu đài Minecraft tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi có một thiết kế lấy một lâu đài và mở rộng nó qua một thung lũng sông. Nó bao gồm hai cấu trúc lớn riêng biệt được kết nối bởi một cây cầu, treo trên một dòng sông. Kết quả cuối cùng trông không có gì khác hơn một cảnh phim. Nhưng điều tốt hơn là bạn có thể tải xuống trực tiếp bản đồ lâu đài này từ Geet-Builds thay vì tạo nó từ đầu.

5. Lâu đài Nhật Bản

Lâu đài Nhật Bản

Không giống như hầu hết các trò chơi, Minecraft có một trong những cộng đồng quốc tế hợp tác nhất. Và điều này mang đến một cơ hội cho sự đánh giá cao văn hóa. Mở rộng về điều đó, ở đây, một ý tưởng về một lâu đài kiểu Nhật ở Minecraft. Được bao phủ chi tiết bởi YouTuber Bluebits, lâu đài này theo chủ đề nghiêm ngặt của Nhật Bản với gỗ màu, đèn và rất nhiều mái nhà cong.

6. Cuối lâu đài ở Minecraft

Cuối lâu đài

Hầu như tất cả các ý tưởng của lâu đài Minecraft đều lấy cảm hứng từ thế giới thực để tạo ra một cái gì đó tuyệt vời. Nhưng mục tiếp theo của chúng tôi chỉ đơn giản là Kích thước cuối và xây dựng một lâu đài từ các khối có chiều đó. MỘT Nông trại Enderman và một cổng thông tin kết thúc cũng là một phần của bản dựng này và giúp hoàn thành bản chất. Đối với quy trình xây dựng, YouTuber Lex mà người xây dựng đã bảo hiểm.

7. Tàn tích lâu đài

Tàn tích lâu đài

Nếu các lâu đài Minecraft phải phản ánh cuộc sống thực, thì danh sách của chúng tôi có thể hoàn thành mà không cần tàn tích lâu đài. Thiết kế của nó đại diện cho một Lâu đài bị bỏ hoang với thiên nhiên chiếm lấy nó. Nó nổi bật trong một danh sách các lâu đài mới sáng bóng trong khi mang lại vẻ ngoài gần gũi hơn. Hơn nữa, nhờ vào một hướng dẫn của Bigtonymc, nó cũng là một trong những ý tưởng lâu đài dễ dàng nhất để mang lại cuộc sống.

số 8. Lâu đài trong một khối

Lâu đài trong một khối

Hầu hết các lâu đài Minecraft được xây dựng ở các khu vực rộng lớn và mở rộng trên nhiều khối. Họ mất hàng giờ để xây dựng và thường không phù hợp với các căn cứ Minecraft hiện có. Nhưng nếu bạn đã có một cơ sở, một lâu đài chunk này là Đơn giản, vui vẻ, tiết kiệm thời gian, và dễ dàng để phù hợp. Tất cả những gì bạn cần là một khu vực mở nhỏ và hướng dẫn này của Pixlriffs để bắt đầu.

9. Lâu đài sinh tồn ở Minecraft

Lâu đài sinh tồn

Khi bạn thử tạo một lâu đài Minecraft, tốt nhất là bạn nên làm điều đó ở chế độ sáng tạo. Nhưng đối với những người chơi có thế giới đã ở chế độ sinh tồn hoặc khó khăn, ý tưởng lâu đài Minecraft này là hoàn hảo. Lâu đài này không chỉ dễ thực hiện mà còn hoạt động như một cơ sở chiến thuật. Bạn chỉ cần những khối phong phú nhất và những nỗ lực hạn chế để đóng đinh nó xuống. Chỉ cần đảm bảo theo sát hướng dẫn của Bigtonymc.

10. Lâu đài màu hồng

Lâu đài màu hồng

Bước ra khỏi các chủ đề truyền thống, ý tưởng lâu đài tiếp theo của chúng tôi thúc đẩy một chủ đề dễ thương. Thiết kế của nó lấy cảm hứng từ hoa anh đào và có tính thẩm mỹ màu hồng và trắng. Khác với màu sắc, thiết kế lâu đài cũng có một cái hồ xung quanh nó với một cây cầu kết nối lâu đài với đất liền. Nhờ các lựa chọn khối và hướng dẫn chi tiết của YouTuber MMH, kết quả cuối cùng cũng tuyệt đẹp như toàn bộ khái niệm.

11. Lâu đài nước ở Minecraft

Lâu đài nước

Lâu đài tiếp theo của chúng tôi là dành cho tất cả những ai yêu thích Biomes Ocean Minecraft. Ý tưởng là tạo ra một lâu đài xa xôi có thể truy cập dễ dàng. Một lâu đài như vậy không chỉ trông độc đáo mà còn là tuyệt vời để tránh những kẻ tấn công và đám đông thù địch mà không cần nhiều nỗ lực. Nhưng bạn cần biết làm thế nào để làm một chiếc thuyền trong Minecraft trước khi làm theo hướng dẫn của Bigtonymc, để xây dựng lâu đài này.

12. Lâu đài Dover

Lâu đài Dover

Lâu đài Dover là một trong những lâu đài y tế phổ biến nhất ở Anh. Và nhờ vào tổ chức từ thiện di sản tiếng Anh, bây giờ bạn có thể tái tạo nó trong minecraft một cách dễ dàng. Sự chú ý đến chi tiết rất ấn tượng trong thiết kế này. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm thế giới của Hoàng gia Anh mà không bước chân ra ngoài phòng của bạn, ý tưởng lâu đài Minecraft này là dành cho bạn.

13. King Land Landing

Nhà vua

Nếu chúng ta đang thảo luận về các lâu đài hoành tráng nhất trong Minecraft, thì danh sách của chúng tôi có thể hoàn thành mà không cần King Land Landing từ Game of Thrones. Thiết kế lâu đài mang tính biểu tượng này thực sự truyền cảm hứng về chi tiết, phong cách và kích thước lớn. Nhưng phần hay nhất về King Land Landing là điều đó Nó là một phần của máy chủ trực tuyến của Westeroscraft. Vì vậy, bạn có thể chơi trên nó với bạn bè của bạn mà không cần nỗ lực xây dựng lâu đài này.

14. Ý tưởng lâu đài tối tăm

Lâu đài hắc ám

Với việc bổ sung cai ngục trong Minecraft, trò chơi sắp trở nên đáng sợ hơn. Theo kịp tinh thần đó, chúng tôi có một thiết kế cho một lâu đài tối của YouTuber Lioncheater. Lâu đài phụ thuộc vào Blackstone và các khối tối khác trong trò chơi để tạo ra một sự rung cảm nham hiểm. Thông thường, thiết kế này sẽ nổi bật trong hầu hết các quần xã mô.

15. Lâu đài với bẫy

Lâu đài với bẫy

Tạo ra một lâu đài Minecraft chỉ là về ngoại hình của nó, và hướng dẫn của Ryannotbrian chứng minh rằng tốt. Thiết kế lâu đài của họ hoàn toàn tập trung vào việc bẫy kẻ thù và bảo vệ tài nguyên của bạn. Lâu đài này có một loạt các bẫy thông minh có thể Giết ngay lập tức bất kỳ kẻ cướp bóc và thậm chí cả đám đông thù địch. Vì vậy, ngay cả khi bạn không kết thúc việc tạo ra cùng một lâu đài, bạn vẫn có thể sử dụng nhiều ý tưởng này để bảo vệ lâu đài của bạn.

16. Ý tưởng lâu đài minecraft nổi

Lâu đài nổi

Nhờ trọng lực độc đáo của Minecraft, bạn cũng có thể tạo ra một lâu đài trong không khí, ngoài nước và đất. Hướng dẫn của YouTuber Twin Saw bao gồm một lâu đài như vậy theo cách tốt nhất có thể. Thiết kế tập trung vào việc tạo ra một số hòn đảo nổi với các phần của lâu đài chính trên đỉnh. Và sau đó, nếu đó là đủ, các hòn đảo nổi có phần dưới sắc nét. Phong cách mang tính biểu tượng này làm cho lâu đài có cảm giác như nó bị xé toạc từ mặt đất để nổi trên bầu trời.

17. Lâu đài bất động sản La Mã

Lâu đài bất động sản La Mã

Trong khi tạo ra một lâu đài ở Minecraft, bạn không cần phải gắn bó với thiết kế truyền thống. Cảm ơn ý tưởng của YouTuber Trydar, bạn có thể xây dựng một Lâu đài theo phong cách cung điện hiện đại theo sau một Thiết kế kiến ​​trúc La Mã. Thiết kế bao gồm đài phun nước, nhà trang viên, vườn, gian hàng và cung điện lớn của La Mã.

18. Elsa từ Cung điện băng đóng băng

Elsa

Một trong những lâu đài mang tính biểu tượng nhất trong văn hóa nhạc pop là cung điện Elsa trong bộ phim Frozen. Lấy cảm hứng từ cùng một. Cái này Lâu đài được tạo thành chủ yếu từ các khối băng và tuyết với sự chú ý nghiêm túc đến chi tiết. Tương tự như bộ phim, nó tốt nhất được tạo ra trên dãy núi tuyết của Minecraft. Đừng quên, đó là cấu trúc độc quyền duy nhất mà chúng ta có thể có trong sinh học đó vào lúc này và chúng ta không bao gồm các igloos.

19. Lâu đài đấu sĩ

Lâu đài đấu sĩ

Nhiều lâu đài cổ được biết là có các đấu trường mở cho mục đích giải trí và đào tạo. Nhưng không có nhiều lâu đài Minecraft theo kịp ý tưởng đó. May mắn thay, lâu đài có thể tải xuống này thực hiện công việc cho chúng tôi. Nó có một thiết kế độc đáo kết hợp cây xanh với kiến ​​trúc thời trung cổ. Nhưng như bạn có thể mong đợi, phần tốt nhất của nó là đấu trường đấu sĩ khổng lồ nơi bạn và bạn bè của bạn có thể chiến đấu.

20. Lâu đài sa mạc Minecraft

Lâu đài sa mạc

Ngay cả với các ngôi làng và đền thờ, các sa mạc Minecraft có phần trống. Tuy nhiên, ý tưởng lâu đài Minecraft này nhằm mục đích thay đổi điều đó với một thiết kế độc đáo. Lâu đài này lấy chủ đề sa mạc và đẩy nó lên một bậc. Nó là mô -đun và đơn giản để tạo nếu bạn đang sử dụng hướng dẫn YouTube của Bluebits,.

21. Lâu đài ngầm

Lâu đài ngầm

Với các hang động mới của Minecraft 1.18, ngày càng có nhiều người chơi đang xây dựng căn cứ của họ dưới lòng đất. Nhờ phân phối quặng đa dạng, bạn không có lý do gì để không xây dựng một lâu đài dưới lòng đất. Và với sự giúp đỡ của hướng dẫn của YouTuber Themythicalsausage, bạn có thể dễ dàng tạo ra một cái với máy nghiền, lưu trữ, trạm sản xuất bia và mọi thứ ở giữa.

22. Lâu đài cơ sở Nether

Lâu đài cơ sở Nether ở Minecraft

Trong thế giới vani của Minecraft, vương quốc Nether là nơi duy nhất có cấu trúc giống như lâu đài dưới dạng một pháo đài. Xây dựng dựa trên đó, YouTuber Reimiho đã nảy ra ý tưởng về một căn cứ lâu đài trong chiều nether. Nó đi theo chủ đề giống như pháo đài và phù hợp với thế giới hiện có. Nhược điểm duy nhất của lâu đài xinh đẹp này là bạn có thể ngủ trong đó vì những chiếc giường phát nổ ở nether.

23. Lâu đài Pewdiepie

Lâu đài Pewdiepie

Một thực tế phổ biến là một trong những người quảng bá và tạo nội dung lớn nhất của Minecraft là pewdiepie. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi căn cứ chính của anh ấy được xây dựng theo phong cách lâu đài Nhật Bản. Có trang trại tự động, khu vực giao dịch, Và thậm chí là một hệ thống phân loại tùy chỉnh. Và nhờ lỗi của người tạo YouTube, bạn có thể dễ dàng tạo lại nó ngay lập tức.

24. Lâu đài đầm lầy Bodiam

Lâu đài đầm lầy Bodiam

Trong số các sinh vật mới của Minecraft 1.19, cải tạo rừng ngập mặn là phổ biến nhất trong cộng đồng. Nhưng ngay cả như vậy, các sinh vật đầm lầy vẫn thiếu bất kỳ cấu trúc độc đáo nào. May mắn thay, lâu đài Bodiam Swamp từ loạt phim Monty Python phù hợp ngay trong. Nó có hơn 40 phòng, bao gồm một nhà tù, chợ và thậm chí là một nhà nguyện. Hơn nữa, tất cả đều tuân theo một chủ đề bị bỏ hoang đi đôi với Biome. Phần tốt nhất là bạn có thể tải xuống thiết kế lâu đài này từ Oxyligen ngay bây giờ.

25. Lâu đài gỗ sồi ở Minecraft

Lâu đài gỗ sồi ở Minecraft

Một trục trặc chính mà người chơi phải đối mặt trong khi tạo ra các lâu đài hoặc bất kỳ cấu trúc lớn nào là tài nguyên. Nhưng nếu bạn có thể tạo ra cả lâu đài chỉ bằng gỗ? Cảm ơn hướng dẫn này của KIMS Studio, bạn có thể Xây dựng một lâu đài bằng gỗ sồi và sản phẩm phụ của chúng. Kết quả cuối cùng sẽ luôn dễ bị đốt cháy, nhưng bạn chắc chắn có thể tạo lại nó nhanh hơn bất kỳ ý tưởng lâu đài Minecraft nào khác trong danh sách của chúng tôi.

26. Minecraft Redstone Piston Lâu đài

Minecraft Redstone Piston Lâu đài

Cách cơ bản để tạo ra một lâu đài chỉ là làm điều đó cho vẻ ngoài. Nhưng nếu bạn biết cách sử dụng Redstone đúng cách, bạn thậm chí có thể làm cho Castle tự động và chức năng. Nhờ có YouTuber Mumbo Jumbo, bạn có thể dễ dàng tạo ra một lâu đài có cửa tự động, cây cầu tự mở rộng và nhiều hơn nữa.

27. Lâu đài Lọ Lem

Lâu đài Lọ Lem

Hầu hết mọi người được giới thiệu về khái niệm lâu đài thông qua những câu chuyện cổ tích. Vì vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi ý tưởng lâu đài Minecraft tiếp theo của chúng tôi bắt nguồn từ câu chuyện của Cinderella. Người tạo YouTube Sjin đã nắm bắt tốt khái niệm này và tái tạo lâu đài Lọ Lem xuống tee. Sự kết hợp màu sắc, ánh sáng và thậm chí là cây cầu chính đúng với thiết kế lâu đài phim. Với những chi tiết như vậy, bạn có thể mong đợi rằng nó sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để tạo lại nó.

28. Ý tưởng lâu đài Tháp Wizard

Tháp Wizard - Ý tưởng lâu đài Minecraft

Bước sang một bên từ khái niệm các lâu đài lớn, hãy để tập trung vào các lâu đài tháp một chút. Đây là nhỏ gọn, dễ xây dựng hơn và thường phản ánh các ký tự bị cô lập hoặc nổi loạn. YouTuber Brokenpixelsk đã bao gồm một lâu đài như vậy trong hướng dẫn của họ với chủ đề phù thủy rừng. Thiết kế tập trung vào một Tháp kiểu thời trung cổ Đó có thể dễ dàng là một phần của bản đồ giả tưởng và thậm chí các máy chủ dựa trên ma thuật.

29. Lâu đài Minecraft an toàn nhất

Lâu đài Minecraft an toàn nhất

Một khi bạn đã xây dựng các cấu trúc minecraft, bước tiếp theo là bảo vệ chúng. Nhờ hướng dẫn của BBLOCKS, YouTube, bạn chỉ cần thực hiện một số bẫy thông minh và một vài điều bất ngờ thú vị để giải quyết tất cả các loại kẻ thù. Các thiết kế bẫy hoạt động chống lại những người chơi khác cũng như đám đông thù địch.

30. Lâu đài thủy tinh ở Minecraft

Lâu đài thủy tinh ở Minecraft

Hầu như tất cả các ý tưởng lâu đài Minecraft được xây dựng xung quanh các khối đầy màu sắc và chủ đề hình ảnh. Nhưng không phải cái này. Nó làm cho tất cả các màu sắc và kết cấu để giới thiệu cho chúng ta một lâu đài trong suốt chỉ được làm từ các khối thủy tinh. Được thiết kế bởi YouTuber Paulgg, lâu đài này không phải là một chiến thuật nhất, nhưng nó chắc chắn nổi bật trong thế giới của các cấu trúc cứng nhắc.

31. Lâu đài Swordhaven

Swordhaven

Ý tưởng lâu đài Minecraft này tìm thấy điểm ngọt ngào giữa các bản dựng cơ bản và chủ đề tuyết. Được thiết kế bởi Rayman03, đây là một Lâu đài trên đỉnh núi được bao phủ bởi tuyết Chỉ đúng điểm. Nó bao gồm một cây băng, cống, một sân trong và thậm chí là các hội trường chuyên dụng cho các hoạt động hoàng gia khác nhau.

32. Lâu đài sườn

Lâu đài sườn

Như bạn có thể nhận thấy, hầu hết các ý tưởng lâu đài Minecraft đều đứng trên những ngọn núi trong trò chơi. Vị trí đó mang lại cho họ một cái nhìn hùng vĩ nhưng không dễ dàng leo lên và xây dựng. May mắn thay, Bigtonymc có một sự thỏa hiệp dưới dạng lâu đài sườn núi. Thiết kế lâu đài của họ là hình thức mở rộng của một ngôi nhà thời trung cổ được bảo vệ khỏi 3 bên bởi những ngọn núi.

33. Ý tưởng lâu đài minecraft dễ dàng

Ý tưởng lâu đài minecraft dễ dàng

Nếu bạn chưa quen với việc xây dựng các cấu trúc trong trò chơi, hầu hết các thiết kế lâu đài có thể cảm thấy quá sức. Nhưng không phải thiết kế lâu đài này của YouTuber Minecraft Fantasy Builds. Thiết kế của họ rất đơn giản để làm theo, sử dụng các khối cơ bản và bạn có thể Dễ dàng nung nó thành các thiết kế phức tạp. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể làm cho nó ở chế độ trò chơi Hardcore hoặc Survival.

34. Lâu đài Minecraft dưới nước

Lâu đài Minecraft dưới nước

Một số lâu đài là duy nhất vì các tính năng an toàn của chúng trong khi những người khác có thiết kế nổi bật. Nhưng cái này của Trixyblox là sự kết hợp của cả hai. Thiết kế lâu đài này tập trung vào một vương quốc dưới nước sử dụng chủ đề của một tượng đài đại dương để Tạo một thế giới có thể so sánh với nhà của Aquaman. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thuốc thở trước khi bắt đầu xây dựng nó.

35. Castle Farm House

Castle Farm House

Nếu bạn muốn sử dụng ý tưởng lâu đài Minecraft làm cơ sở chính của bạn, họ phải hỗ trợ các trang trại thực phẩm khác nhau để giữ cho bạn tiếp tục. Hãy ghi nhớ điều đó, thiết kế lâu đài của Kiến trúc tuyết YouTuber tạo ra một trang trại dưới dạng một lâu đài. Bạn có thể trồng lúa mì, khoai tây, tre và rất nhiều mặt hàng thực phẩm khác trong Minecraft.

36. Ý tưởng Dungeon Castle Castle Dungeon

Ý tưởng Dungeon Castle Castle Dungeon

Hầu hết các lâu đài trong lịch sử loài người đều không đầy đủ mà không có ngục tối dưới lòng đất. Vì vậy, không có lý do gì mà những người trong Minecraft không nên có ngục tối. Theo quan niệm đó, YouTuber Nodaksmack đã tạo ra một thiết kế Dungeon Castle rất chi tiết. Nó có phòng ngầm, khu vực nhà tù và thậm chí cả địa hình tự nhiên. Nếu bạn biết cách đánh bại người cai ngục, nơi này có thể dễ dàng trở thành căn cứ chiến đấu tốt nhất tiếp theo của bạn ở Minecraft.

37. Taj Mahal

Taj Mahal

Bước ra khỏi các lâu đài hư cấu, đã đến lúc ăn mừng sự kỳ diệu cổ xưa, Taj Mahal từ Ấn Độ. Lâu đài Mughal này vinh danh sự vĩ đại của các kiến ​​trúc sư từ thời điểm đó. Tuy nhiên, nếu bạn thiên đường nhìn thấy thực tế, bạn vẫn có thể xây dựng nó trong minecraft. Làm cho nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, mặc dù. Bạn phải theo dõi loạt hướng dẫn hoàn chỉnh của Dyceus để biến nó thành hiện thực. Nhưng khi nó sẵn sàng, kết quả cuối cùng là giá trị tất cả các nỗ lực và thời gian đi vào nó.

38. Lâu đài Vitruvian

Lâu đài Vitruvian - Ý tưởng lâu đài Minecraft

Ý tưởng lâu đài Minecraft này Lấy cảm hứng từ lâu đài Peles ở Romania cho thiết kế của nó. Nó làm sống lại những rung cảm thời Phục hưng của các lâu đài châu Âu cổ đại trong khi vẫn duy trì các đặc điểm độc đáo của nó. Hơn nữa, thay vì xây dựng nó từ đầu, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống thiết kế từ Rezolutnydarek.

39. Thành phố Gothic và Lâu đài

Thành phố Gothic và Lâu đài

Ý tưởng lâu đài Minecraft tiếp theo của chúng tôi tiến thêm một bước bằng cách xây dựng một thành phố xung quanh lâu đài. Được phát minh bởi Geet Builds, cả Lâu đài và Thành phố đều theo cùng một chủ đề. Có hành lang chuyên dụng, nhà riêng lẻ và thậm chí là khu đất mở hoàn thành sự rung cảm. Sau đó, như thể tất cả những thứ đó là đủ, toàn bộ khu vực lâu đài này đang nổi trên bầu trời.

40. Lâu đài nấm

Lâu đài nấm - Ý tưởng lâu đài Minecraft

Tách khỏi các chủ đề rập khuôn, thiết kế lâu đài Minecraft tiếp theo của chúng tôi sử dụng nấm làm chủ đề chính của nó. Kết quả cuối cùng vẫn phản ánh một lâu đài nhưng tất cả các khối và bảng màu của nó đại diện cho một loại nấm. Nếu bạn có thể tìm thấy một sinh học Bi Field, thiết kế lâu đài này hoàn hảo cho tính thẩm mỹ của nó. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn của YouTuber JjaaxxThelegend để xây dựng nó một cách dễ dàng.

41. Lâu đài Minecraft Epic

Lâu đài Minecraft Epic

Ý tưởng lâu đài Minecraft tiếp theo của chúng tôi xuất phát từ bộ sưu tập của dukonred1. Chúng là một trong những người tạo ra Minecraft phổ biến nhất và được biết đến với việc tạo ra các cấu trúc thời trung cổ. Và trong số tất cả những sáng tạo của họ, một trong những hoành tráng nhất là lâu đài hoàn chỉnh này. Thiết kế của nó có một hầm ngục, tháp, phòng, nhà tù và mọi thứ khác mà bạn có thể tìm thấy trong một lâu đài thực sự.

42. Lâu đài bên bờ biển

Lâu đài bên bờ biển

Bạn không nên lựa chọn giữa việc tạo ra một lâu đài đẹp và làm cho một cái dễ dàng. Nếu bạn lên kế hoạch đúng, thiết kế lâu đài của một đội là lâu đài ấn tượng nhất mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể thực hiện. Họ Sử dụng đá và gỗ cho cấu trúc và các khối khác để bảo vệ. Vì lâu đài này được xây dựng trên biển, bạn đã thắng được thậm chí cần phải lo lắng về việc bảo vệ khỏi đám đông thù địch. Tất cả những gì bạn cần tìm ra là làm thế nào để xây dựng một trang trại thực phẩm, và điều này có thể dễ dàng là cơ sở sinh tồn tiếp theo của bạn.

43. Lâu đài Minecraft dễ thương

Lâu đài dễ thương - Ý tưởng lâu đài Minecraft

Hiện đại hoặc retro, hầu như tất cả các ý tưởng lâu đài Minecraft cố gắng phản ánh một chủ đề nghiêm ngặt và không tử tế. Một số làm điều đó để đại diện cho sức mạnh hoàng gia, trong khi những người khác làm điều đó cho chủ đề đen tối. Nhưng điều đó không có nghĩa là lâu đài có thể dễ thương. Với suy nghĩ đó, chúng tôi có thiết kế lâu đài dễ thương của Kinda Elizabeth cho bạn ở đây. Lâu đài có một chủ đề Toyish dễ thương, và mỗi khối của thiết kế này có cảm giác giống như một thứ gì đó làm từ các khối đất sét.

44. Hogwarts – Lâu đài Harry Potter ở Minecraft

Hogwarts - Lâu đài Harry Potter ở Minecraft

Tiếp theo, chúng tôi có một trong những ý tưởng lâu đài Minecraft khó nhất mà hầu hết các bạn có thể dễ dàng nhận ra. Trực tiếp ra khỏi những cuốn sách Harry Potter, Hogwarts là một trường trung học hình lâu đài là nơi có các phù thủy và phù thủy. Youtuber Planet Dragonod đã bao quát toàn bộ quá trình xây dựng của lâu đài này một cách chi tiết. Tuy nhiên, một khi nó đã sẵn sàng, bạn có thể dễ dàng tạo lại các bộ phim Harry Potter trong trò chơi nhờ sự chú ý đến chi tiết trong khái niệm này.

45. Cung điện rồng

Hầu hết các câu chuyện cổ tích liên quan đến một lâu đài và một vương quốc trong thế giới của chúng ta aren hoàn thành cho đến khi một con rồng xuất hiện. Vì vậy, không có lý do gì mà điều tương tự không nên đúng trong thế giới của Minecraft. Với suy nghĩ đó, ý tưởng lâu đài tiếp theo của bạn tập trung vào một hòn đảo rồng cảm thấy giống như một cái gì đó từ một bộ phim.

Lâu đài rồng ở Minecraft

Ý tưởng này của YouTuber Geminitay mang đến một lâu đài đảo bị cô lập cho trò chơi, cùng với hai con rồng. Cả hai con rồng này đều được làm từ các khối nhưng cảm thấy hoàn toàn thật từ một khoảng cách ngắn. Chi tiết về lâu đài cũng ấn tượng như những con rồng. Và nếu bạn muốn mang những con rồng thực sự đến thế giới của mình, các mod Minecraft tốt nhất chỉ là một cú nhấp chuột.

Xây dựng các ý tưởng thiết kế lâu đài Minecraft tốt nhất

Với điều đó, bạn có một danh sách đầy đủ các ý tưởng lâu đài Minecraft tốt nhất theo ý của bạn. Bạn có thể chọn cái bạn muốn tạo lại dựa trên sự quan tâm, thời gian của bạn và những nỗ lực đằng sau quá trình của nó. Nhưng trước khi bạn bắt đầu xây dựng chúng, hãy đảm bảo bạn biết cách tải xuống và cài đặt bản đồ Minecraft để sử dụng một số lâu đài làm sẵn. Sau đó, bạn thậm chí có thể cài đặt các gói kết cấu trong minecraft để tùy chỉnh cách của lâu đài của bạn trông. Danh sách các gói kết cấu minecraft tốt nhất của chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy một vài lựa chọn tuyệt vời để hoàn thành chủ đề thời trung cổ cho thế giới của bạn. Phải nói rằng, làm một lâu đài không phải là trò đùa. Nó sẽ mất một số cống hiến nghiêm trọng và nhiều thời gian. Vì vậy, chúng tôi đã thắng được giữ bạn ở đây nữa. Nhưng trước khi rời đi, ý tưởng của lâu đài Minecraft, bạn dự định sẽ tái tạo lại? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Cách xây dựng một lâu đài trong Minecraft: Bản thiết kế & Vật liệu

Hình ảnh của một lâu đài Minecraft với logo Minecraft

Mojang Studios / Bluenerd Minecraft

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm lâu đài ở Minecraft, chúng tôi đã có mọi thứ bạn cần biết, từ các vật liệu xây dựng tốt nhất để sử dụng cho đến từng bước trên các bản thiết kế Castle.

Cho dù bạn muốn giữ những cơn ác mộng của những người leo núi ở vịnh hay chỉ muốn tạo ra một ngôi nhà mới rực rỡ, xây dựng một lâu đài Minecraft nên đứng đầu danh sách của bạn. Mặc dù hạt minecraft tốt nhất thường có những ngôi làng nhỏ, nhưng vẫn không có gì mát hơn là tạo ra pháo đài rất riêng của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, việc tạo ra một lâu đài ở Minecraft có thể là một chút khó khăn nếu bạn không có kế hoạch chi tiết hoặc một ý tưởng cụ thể để đi trong trò chơi. Xây dựng một người có thể mất rất nhiều thời gian, nhưng phục vụ như một trung tâm mạnh mẽ cho cuộc phiêu lưu mới nhất của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hơn thế nữa, nó cũng cho phép bạn giữ cho các chiến lợi phẩm được đánh giá cao nhất của mình khỏi Harm Way Way.

Nội dung

 • Cách làm lâu đài ở Minecraft
 • Vật liệu xây dựng lâu đài Minecraft tốt nhất
 • Bản thiết kế lâu đài Minecraft

Một hình ảnh của đá trong Minecraft, được sử dụng để xây dựng lâu đài

Đá là sự phù hợp hoàn hảo cho một lâu đài thời trung cổ.

Cách làm lâu đài ở Minecraft

Đối với những người muốn đơn giản đi theo một bản thiết kế lâu đài, YouTuber Grian đã tạo ra một lâu đài tuyệt vời mà bạn có thể tự tạo lại và là một mẫu hoàn hảo để sử dụng nếu bạn đang cố gắng nắm bắt với việc xây dựng một pháo đài mơ ước của riêng bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Đọc thêm:Là nền tảng chéo Minecraft? Hướng dẫn chơi chéo cho PC, Mobile, PlayStation & Xbox

Trước khi bạn bắt đầu, bạn sẽ cần chọn vật liệu xây dựng lâu đài của bạn và tìm một vị trí phù hợp. Khi bạn đã quyết định về điều đó, đó là thời gian để bắt đầu đặt nền móng.

Thực hiện theo các bước sau:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 1. Làm Hai bức tường dài 15 khối trực tiếp đối diện nhau.
 2. Xây dựng bốn tòa tháp 3x1x3x1x3x1x3x1 ở cả hai đầu của bức tường 15 khối đầu tiên.
 3. Tạo nên Hai bức tường 9 khối.
 4. Địa điểm Hai tòa tháp 3x1x3x1x3x1x3x1 Vào cuối cả hai bức tường khối 9.
 5. Bắt đầu xây dựng các bức tường lên bất kỳ độ cao nào bạn muốn làm cho chúng, để lại các tòa tháp để ngồi ngay phía trên chúng.
 6. Bắt đầu đặt các khối trên và bên dưới các bức tường, Ngoại trừ phía trước của lâu đài.
 7. Đặt a Nền tảng một khối ở đầu bốn bức tường (bên trong lâu đài).
 8. Tăng từng chiều cao của Tháp và xây dựng bốn bức tường hơn nữa.
 9. Điền vào mái nhà với các khối.
 10. Điền vào các tòa tháp và để lại một bức tường một khối xung quanh tất cả. Điều này sẽ cho phép bạn ngồi trên đỉnh của mỗi tòa tháp và khảo sát vương quốc của bạn.
 11. Đi đến lối vào và xây dựng một bức tường cao tám khối và để lại một khoảng trống cho một cánh cửa ở trung tâm.
 12. Nâng cao hai tòa tháp vào bất kỳ độ cao nào bạn mong muốn và lấp đầy mái nhà.
 13. Bắt đầu đặt các cửa sổ xung quanh các bức tường lâu đài và sử dụng các khối gỗ để tái tạo nó.

Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước này, bây giờ bạn sẽ có lâu đài của riêng mình, phù hợp để cai trị bất kỳ sinh học hoặc hạt giống nào mà bạn muốn.

Một hình ảnh của một lâu đài ở Minecraft

Lâu đài sẽ trông một chút như thế này.

Vật liệu xây dựng lâu đài Minecraft tốt nhất

Trong Minecraft, các lâu đài có thể được tạo ra từ bất kỳ vật liệu nào bạn muốn, vì vậy bạn chỉ cần thu hoạch đủ các khối theo phong cách ưa thích của bạn để bắt đầu quá trình xây dựng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn tạo ra một lâu đài vô cùng chắc chắn đi kèm với Kháng nổ cao, Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tài liệu sau:

 • Cục đá
 • Đá cuội
 • Obsidian
 • Đất nung

Bản thiết kế lâu đài Minecraft

Nếu bản dựng ở trên không theo ý thích của bạn, có rất nhiều bản thiết kế lâu đài Minecraft khác có sẵn tại Grabcraft . Trang web tiện dụng này có rất nhiều lâu đài và ý tưởng được xây dựng cộng đồng, chắc chắn sẽ khơi dậy trí tưởng tượng của bạn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Đọc thêm:Jack là ai? Bộ truyền phát YouTuber & Twitch Minecraft đang tăng

Khi bạn đã chọn một bản thiết kế, chỉ cần làm theo các hướng dẫn để tạo ra lâu đài Minecraft hoàn hảo của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là một vài bản thiết kế lâu đài Minecraft tốt nhất để giúp bạn bắt đầu.

Bản thiết kế lâu đài Minecraft nhỏ

Một lâu đài đá nhỏ bằng đá

Lâu đài Minecraft nhỏ này là hoàn hảo cho bất kỳ Biome nào.

Bản dựng này là hoàn hảo cho bất cứ ai muốn xây dựng một lâu đài nhưng không muốn dành nhiều thời gian hoặc tài nguyên để làm điều đó. Lâu đài Minecraft nhỏ của Louisdepoui chỉ cao 23 khối và chỉ cần tổng cộng 1404 khối.

 • Đọc thêm:Dream Dream Face Reveal cuối cùng cũng có thể xảy ra trong IRL Minecraft MAHUNT

Lâu đài có một tòa tháp và có mái bằng gỗ, mang lại cho nó một cái nhìn chung hơn về tổng thể. Nếu bạn đã từng muốn xây dựng một lâu đài Minecraft trên một ngọn núi, thì bản dựng này là hoàn hảo để ngồi và quan sát vùng đất từ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản thiết kế lâu đài bằng đá lớn

Một lâu đài Minecraft lớn

Lâu đài Minecraft lớn này là hoàn hảo cho những người muốn có một ngôi nhà rộng rãi.

Lâu đài đá IOBU Minecraft lớn hơn đáng kể so với bản dựng trước đó, có sự tham gia Whopping 14836 khối. Có bốn tòa tháp ở bên ngoài lâu đài, với một cái nhỏ hơn, hình tròn nhô ra từ trung tâm của lâu đài. Với nhiều cửa sổ để nhìn ra, đây là nơi hoàn hảo để chặn kẻ thù của bạn bằng những mũi tên chết người.

 • Đọc thêm:Người hâm mộ Apex Legends tái tạo hoàn hảo mảnh vỡ trong Minecraft

Quy mô tuyệt đối của lâu đài này cũng sẽ làm cho nó trở thành nơi hoàn hảo để bạn nuôi dưỡng dân làng Minecraft một cách an toàn .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, ở đó bạn có nó – đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cách xây dựng một lâu đài ở Minecraft.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm các mẹo và thủ thuật, hãy đảm bảo kiểm tra thêm các hướng dẫn Minecraft của chúng tôi: