Xếp hạng 34 tập Ted Lasso, mỗi tập của Ted Lasso xếp hạng – Dexerto

Mỗi tập của Ted Lasso được xếp hạng

Contents

Nhưng ngoài cuộc biểu tình của Sam, chống lại Dubai Air, tập phim này có lẽ là đáng chú ý nhất khi giới thiệu Ted, tức giận nhưng thay đổi cuồng loạn, Led Led Tasso.”Jason Sudeikis đánh cắp chương trình khi anh ta gọi nhân vật chống đã kết hợp này để đoàn kết đội chống lại một kẻ thù chung. Với LED, người Hulkking ra khỏi đội với một cơn thịnh nộ đầy giận dữ với một lớp lót lớn, người ta có thể không Muốn xem thêm một nửa tối tăm của Ted.

Xếp hạng 34 tập phim Ted Lasso

Ted Lasso mùa thứ ba

Chúng tôi đi sâu vào ‘Ted Lasso, để xem nơi mà AFC Richmond yêu thích đã thắng và thua. Các tập phim được đánh giá bởi sự gắn kết, trái tim, sự hài hước và thông điệp của họ.

Tôi thấy nó buồn cười rằng Sự kế thừaTed Lasso đã có loạt trận chung kết của họ cách nhau 48 giờ. Trước đây là một biên niên sử của những người giàu có, khủng khiếp nhất thế giới, làm suy giảm nhân tính của mọi người xung quanh để kiếm lợi nhuận. Trong phần dẫn đến đêm chung kết, mọi người đều hỏi, bạn nghĩ ai sẽ giành chiến thắng?”Như thể trở thành CEO của công ty tồi tệ nhất thế giới có thể được tính là chiến thắng.

Đêm chung kết của Ted Lasso Có một trận đấu bóng đá thực sự – có một người chiến thắng và một kẻ thua cuộc – nhưng câu hỏi về việc ai sẽ giành chiến thắng không phải là động lực như trong gia đình Roy. Kết quả cuối cùng của bảng Premier League hầu như không bị. Như Ted (Jason Sudeikis) đã nói sớm với Trent Crimm (James Lance), chiến thắng và thua don don vấn đề; Nó nói về việc trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Phản ánh triết lý này, động cơ sê -ri là một cuộc xung đột nội bộ tập thể. Trong khi các nhân vật bị vùi đầu trong các sắp xếp khác nhau-thường liên quan đến huấn luyện viên kỳ cựu, Roy Kent (Brett Goldstein) hoặc tiền đạo siêu sao Jamie Tartt (Phil Dunster)-đó là chương trình hiếm hoi mà bộ phim xuất phát từ những nỗ lực của các nhân vật để hiểu tính nhân văn của họ và xây dựng cuộc sống của người khác.

Khi nó hoạt động, nó đã làm việc. Nhưng bạn đã phải mua trong. Một người anh em họ tâm linh của Mike Schur, những sáng tạo như Công viên và giải tríNơi tốt, Ted Lasso là một bộ phim hài làm cho niềm vui của không ai và yêu cầu bạn tin. Nếu bạn sẵn sàng thực hiện mọi bài phát biểu trong phòng thay đồ, lời thú tội đầy nước mắt và lễ kỷ niệm sân vận động như một biểu hiện chân thật của tình yêu, thì Ted Lasso là một chương trình không giống ai. Trên thực tế, đây là một phần lớn của vấn đề: giữ cho những phòng thủ đó lên chỉ là từ chối một cơ hội để phát triển. Được tò mò không phán xét.

Không có gì nói rằng “không phán xét” giống như một danh sách được xếp hạng, có ở đó? Để tôn vinh thủ thuật ảo thuật của Ted LassoNhiệm vụ mở rộng cho cộng đồng và lòng tốt. Các tập phim được đánh giá bởi sự gắn kết, trái tim, sự hài hước và thông điệp của họ để xem cách họ đo lường các mục tiêu của chương trình. Richmond trên ba!

34. 3 × 02 – ((Tôi không muốn đến) ChelseaPhạm vi

Nửa đầu của phần ba được xác định bởi hai câu chuyện kể: Câu lạc bộ mua lại siêu sao quốc tế Zava (Maximilian Osinki) và Keeley (đền Juno), người bạn cũ Shandy (Ambreen Razia). Hai cuộc lạc đề này làm hỏng loạt phim và thêm thời gian chạy lao động cho mỗi tập phim, nhưng quan trọng hơn, họ phản bội các nhân vật được xây dựng tốt Rebecca (Hannah Waddingham) và Keeley. Rebecca một lần nữa bị giảm xuống thành một cuộc trả thù, trong khi Keeley mất trí cảm xúc xác định tính cách của cô trong các mùa một và hai. Hầu hết ((tôi không muốn đến) Chelsea, được xây dựng xung quanh cả hai cốt truyện đó, để lại rất ít sự giải quyết vào cuối cùng, khiến chúng tôi tự hỏi chương trình này thậm chí là gì.

Khoảnh khắc chính: Sau khi Roy và Trent hòa giải, Jamie đảm nhận vai trò lãnh đạo và giúp nhóm xây dựng chiến lược sẽ dẫn đến trận hòa của họ chống lại Chelsea.

33. 2 × 09 – râu sau giờ

Phần hai đã tự tách ra một chút trong một cuộc.Tôi không thích tập phim tiền đề của tập. Nghe có vẻ như là một thử nghiệm thú vị. Nhưng nó không hoàn toàn điên rồ, nhiều hơn một hành trình chậm chạp, bị tra tấn kết thúc với bộ râu gặp gỡ với Jane (Phoebe Walsh), một nhân vật mà chúng tôi đã nói rõ ràng là xấu cho râu. Nó tạo ra khoảnh khắc giác ngộ mà tập phim nghĩ rằng nó đang cung cấp.

Khoảnh khắc chính: Các quán rượu (Bronson Webb, Adam Coltern và Kevin Garry) có cơ hội đi trên sân một con đường Nelson, và đó là niềm vui.

32. 3 × 05 – Dấu hiệu ”

Ted: “Tất cả chúng ta đều có rất nhiều rác trôi qua chúng ta. Rất nhiều lần, cuối cùng chúng ta lại theo cách riêng của mình.” Thực vậy. Các dấu hiệu của người Viking là một mớ hỗn độn lan man, cố gắng che đậy 1) sự lãng mạn thất bại của Nate với Anastasia (Eleee Nova), 2) Shandy’s Firing, 3) Rebecca của Rebecca, 4) Henry (Gus Turner) là một kẻ bắt nạt ở trường 5) chuỗi vô địch của đội, 6) Keeley hôn Jack (Jodi Balfour) và 7) nghỉ hưu của Zava. Thông điệp về cốt truyện của Zava là Richmond có thể giành chiến thắng mà không có Zava, điều không bao giờ được hỏi đối với những người xem chưa bao giờ nghe về anh ta trước khi mùa giải bắt đầu. Các dấu hiệu của người Viking kết thúc một vài âm mưu không phù hợp (Zava, Shandy) và cố gắng cứu vãn toàn bộ sự việc với một bài phát biểu lớn ở cuối, nhưng nó sụp đổ dưới trọng lượng của chính nó.

Khoảnh khắc chính: Bài phát biểu của Ted sườn về niềm tin không chỉ là cổ điển Ted Lasso Nhưng sự chưng cất mạnh nhất của thông điệp chương trình: niềm tin đó là công việc.

31. 1 × 04 – “Đối với trẻ em”

Trong khi Ted Lasso đã giới thiệu phần của mình về các nhân vật phản diện (Rupert, Edwin, Nate, chính người chơi Apple TV), nó không bao giờ thực sự cần một. Buổi biểu diễn trái tim thực sự là những người chơi đang cố gắng vượt qua con quỷ của chính họ. Với phần lớn tập phim này tập trung vào Rupert làm hỏng Gala từ thiện mà Rebecca đưa ra, rất ít được thêm vào chương trình Mục tiêu thực sự. Tình bạn của Keely và Rebecca, tìm thấy điểm khởi đầu của nó, và chương trình bắt đầu phát triển tiền đề của một bóng đá huấn luyện kooky người Mỹ, nhưng như một tập phim, ở đó không có quá nhiều ở đây.

Khoảnh khắc chính: Khi Ted Consoles Rebecca theo cách không phán xét bên ngoài Gala, Hannah Waddingham thực hiện thành thạo nhận thức của mình rằng sự tàn ác của cô là sai lầm. Cô ấy không thú nhận TED trong nhiều tuần, nhưng từ cái nhìn trên khuôn mặt của cô ấy, được mang đến bởi lòng tốt của Ted, cô ấy biết mình đã sai.

30. 2 × 07 – không gian đầu tiên

Một tập phim rải rác, không gian đầu, tập trung vào những nỗ lực của TED, để bắt đầu một mối quan hệ trị liệu với DR. Sharon (Sarah Niles), Nate, say sưa trong vinh quang của sự nổi tiếng của anh ấy, và một cuộc chiến giữa Roy và Keeley. Cốt truyện Roy và Keeley khá ảnh hưởng nhưng nhanh chóng được giải quyết. Huấn luyện viên Beard gọi Nate về sự thô lỗ của anh ấy, nhưng nó không dính vào, vì Nate càng trở nên cố thủ hơn trong megalomania của anh ấy. TED thất bại với DR. Sharon giúp cho thấy rằng đi đến điều trị với trị liệu không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng cuộc đối thoại được đặt. Một tập thở, nếu có một.

Khoảnh khắc chính: Dr. Sharon nói với Ted rằng cô đã bị xúc phạm bởi nhận xét của anh về các nhà trị liệu không muốn giúp đỡ một cách có ý nghĩa. Bằng cách đi về phía trước, cô ấy cho Ted thấy rằng cô ấy bị tổn thương-chính xác là điều mà Ted sợ nhất. Điều này, cuối cùng, đưa anh ta đi khắp nơi và tiếp tục nhắn tin cho sự quở trách thân thiện từ Hồi giáo tín hiệu.

29. 3 × 03-“4-5-1”

Nhận thấy xu hướng của đầu mùa thứ ba gần cuối danh sách, chúng ta là? Chủ yếu tập trung vào cốt truyện của Zava, 4-5-1, thành công trong việc cho thấy người chơi mới thay thế cho đội năng động, nhưng không có lúc nào thì sự căng thẳng cảm thấy hấp dẫn. Trong khi Richmond Rocket lên bàn giải đấu, chương trình đang thiếu linh hồn của nó.

Khoảnh khắc chính: Jamie phàn nàn với các huấn luyện viên về Zava, lập luận rằng anh ta tự hấp thụ và làm mất đi sự gắn kết của đội. Đó là một khoảnh khắc phát triển cho Jamie, người nhận ra những tác động tiêu cực mà anh ta có khi anh ta ở Zava, và đã cho chúng ta một dòng tuyệt vời mọi thời đại, tôi đã rất mỉa mai.”

28. 1 × 01 – phi công

Một phi công thực sự, tập đầu tiên làm rất ít bên ngoài việc thiết lập loạt tiền đề của Fish-Out-of-Water, thanh toán Ted Lasso lên như một bộ phim hài thể thao có khả năng, mặc dù không đáng kể. Nó là một hành động đầu tiên cần thiết nhưng không phải là một hành động đặc biệt truyền cảm hứng. Bên ngoài chính Ted, chỉ có Keeley cho thấy những cái nhìn thoáng qua về chiều sâu mà cuối cùng cô sẽ thể hiện. Cuộc gọi điện thoại cuối cùng của TED với Michelle (Andrea Anders) được hành động tốt và ảnh hưởng, nhưng tại thời điểm này, cảm giác như chương trình đang nỗ lực vuốt ve nghiêm trọng trong phút cuối cùng. Chỉ sau này, trạng thái cảm xúc của Ted xông mới trở thành trung tâm.

Khoảnh khắc chính: Sau khi Ted trở nên choáng ngợp trong cuộc họp báo khai mạc của mình, Rebecca bước vào để cứu ngày và giải quyết các nhà báo. Tất nhiên, tại thời điểm này, nó hoàn toàn không tôn trọng.

27. 2 × 06 – “Tín hiệu”

Khá buồn cười cho đến lần thứ ba cuối cùng của nó, Tín hiệu, tập trung vào câu hỏi khi nào và làm thế nào để có một cuộc trò chuyện khó khăn với một người bạn. Tất cả điều này dẫn đến nhịp cuối cùng của tập phim: Sau khi rời tứ kết FA Cup với một cuộc tấn công hoảng loạn. Sharon tìm thấy Ted rúc vào văn phòng của cô, yêu cầu một cuộc hẹn. Nhưng phần còn lại của tập phim đấu tranh, vì một số điểm cốt truyện khác đã thiết lập khoảnh khắc cuối cùng này được gắn với các câu chuyện mà thiên đường đã tồn tại (mẹ Rebecca,) hoặc thiên đường là những thành phần đáng kể của câu chuyện (mối quan hệ râu râu với Jane). Kết quả là, tín hiệu của Hồi giáo không hỗ trợ cho khoảnh khắc cuối cùng của nó và là một ví dụ về cách tiếp cận kể chuyện bị gãy sẽ xác định phần đầu không mệt mỏi.

Khoảnh khắc chính: Sau chiến thắng tứ kết, Rebecca chúc mừng Roy về ảnh hưởng tích cực của anh ấy. Roy ngay lập tức làm chệch hướng lời khen ngợi, quy kết chiến lược chiến thắng cho Nate. Roy không suy nghĩ ca ngợi Nate cho thấy sự cạnh tranh một chiều của họ; Roy rất vui khi trở thành một phần của đội, nhưng Nate liên tục sợ bị lu mờ.

26. 2 × 08 – Thành phố Man Man

“Cái gì?” Bạn khóc! “Người đàn ông thành phố!? Ở #26? Người có cha Jamie?” Thực vậy. Cuộc đối đầu đó là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của chương trình, nhưng có một nửa đầu của tập phim này kéo dài toàn bộ. Dr. Sharon gặp tai nạn xe đạp, và Ted cố gắng giúp đỡ, Rebecca bắt đầu cuộc thử thách với Sam (Toheed Jimoh), và Roy được đưa vào trường Phoebe (Elodie Blomfield) vì Phoebe xông chửi thề. Tất cả những điều này là khỏe, Nhưng không ai trong số đó đóng góp cho tập phim kịch tính của tập phim hướng tới trận đấu Man City. Tôi thấy mình đang chờ đợi phần tốt.

Sau khi Richmond được định tuyến tại Wembley, Dominoes rơi nhanh chóng: râu không được khuyến khích, mối quan hệ Sam và Rebecca, tăng tốc, Jamie đấm vào người cha hả hê của mình (Kieran O hè. Sharon về cha mình tự tử. Nó có một cơn lốc kết thúc để lại một dấu ấn mạnh mẽ trong bộ truyện, nhưng tập phim nửa đầu của bạn không ủng hộ nó.

Khoảnh khắc chính: Sau khi râu kéo ra cha Jamie, Roy ngay lập tức băng qua phòng và không nói lời, người đối thủ cũ của mình, người bắt đầu khóc nức nở. Không có cuộc đối thoại nào, và máy ảnh vẫn ở trên hai người họ trong một thời gian dài. Sự kiềm chế của văn bản – chỉ đơn giản là để Phil Dunster hành động mà không ép buộc cảm xúc của mình vào ngôn ngữ – là truyền hình tuyệt vời.

25. 1 × 03 -, Độc lậpPhạm vi

Kế hoạch của Rebecca đã có Ted và Keely hình dung cùng nhau trong Mặt trời bị cản trở theo một cách vô nghĩa – Keely chỉ cần một ân huệ, và toàn bộ doanh nghiệp, đã chiếm thời gian màn hình đáng kể, không được đền đáp cho đến khi tập tám. Ở những nơi khác, Ted biến trái tim có vẻ tàn nhẫn của Trent Crimm, người đã đưa ra triết lý của Ted, trong bài viết của mình. Nó là một tiền đề rõ ràng, một tập phim viết kết thúc ngay khi nó bắt đầu, nhưng tập phim được lưu lại bởi cốt truyện song song với Roy.

Khi Ted nhận được Roy để bảo vệ Nate khỏi sự bắt nạt của Jamie, chúng ta thấy một sự chuyển đổi thực tế, thực sự theo cách của Lasso – Ted hiểu một cách rực rỡ và sự tin cậy của một nhà lãnh đạo, và sau khi nhận được Roy để nhìn thấy nó trong giây lát, anh ta biết rằng có một con đường phía trước. Nó chiến thắng Roy, không phải Trent, mang lại cho tập này ý nghĩa của nó.

Khoảnh khắc chính: Trong khi bài viết đọc của bài viết của Trent, là khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của tập.

24. 1 × 02 – Bánh quy

TED cố gắng điều chỉnh vai trò mới của mình và tìm ra khả năng thay đổi phòng thay đồ, đặc biệt là xung quanh Roy và Jamie. Đây là một tập phim mạnh mẽ trong những hạn chế của chương trình đầu tiên khi Rebecca và Ted có mối quan hệ một chiều, bất lợi. Ted Lasso Các cuộc đấu tranh để đạt được tiềm năng đầy đủ của mình trước khi Rebecca tự phù hợp với TED, nhưng tập phim này chứa nhiều tia lửa của những niềm vui sau này của mùa giải tại các nhà bình luận truyền hình đã đề cập đến mục tiêu an ủi vô nghĩa của anh ấy.Không) không hoàn toàn là một tập phim đại diện của loạt phim.

Khoảnh khắc chính: Higgins (Jeremy Swift) là người đầu tiên chuyển sang Ted, với Caesar của anh ấy sau đó. Ted không bao giờ định hướng lại đáng kể cho bất cứ ai về cuộc sống hay thế giới quan-anh ấy đã gõ vào những phần của những người đã tràn đầy niềm vui và tình yêu. Higgins là người đầu tiên cảm thấy đã xem, còn hơn là biến đổi, bởi Ted. Khoảnh khắc này được đền đáp ở cuối tập phim khi Higgins đến bữa tiệc.

Mỗi tập của Ted Lasso được xếp hạng

Roy Kent, Ted Lasso và Rebecca ở Ted Lasso trước sân vận động

Apple TV+

Khi Ted Lasso kết thúc, ở đây, xếp hạng cuối cùng của chúng tôi trong tất cả 34 tập trong cả ba mùa từ tồi tệ nhất đến tốt nhất.

Khi Apple TV giới thiệu một trận đấu bóng đá từ quảng cáo NBC cho Premier League, không ai tưởng tượng được tác động Ted Lasso sẽ có. Bộ phim hài thể thao phát triển thành một chương trình mạnh mẽ về tác động của nam tính độc hại đối với sức khỏe tinh thần của đàn ông. Ted sườn đến trong Phần 1 thúc đẩy sự thay đổi văn hóa này tại AFC Richmond, vì nó nói về những gì mỗi người có thể mang đến cho đội bằng cách đơn giản là chính mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 3 đã xem xét lại những quả trứng Phục sinh cũ, khi các nhà văn hoàn thành các vòng cung câu chuyện đáng kinh ngạc cho các nhân vật chính. Rebecca đã xây dựng lại giá trị bản thân của mình sau khi ly hôn và xem xét lại hành trình làm mẹ của mình, vì Ted đã vượt qua sự nghi ngờ bản thân của mình và học cách quản lý sự lo lắng làm tê liệt của mình. Có những kết luận mạnh mẽ tương tự cho Nate, Keeley, Roy và Jamie.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một số cách, một chương trình truyền hình cũng được phối hợp vì chương trình này gần như không thể xếp hạng. Tuy nhiên, với tin đồn rằng trận chung kết mùa 3 có tựa đề là rất dài, chia tay là buổi đi chơi cuối cùng của chương trình, đã đến lúc đánh giá những chiến thắng và thua lỗ của Ted Lasso.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các tập Ted Lasso được xếp hạng

34. Phần 1 Tập 5: ‘Tan Lines,

Ted và con trai Henry trong Phần 1 Tập 5

Lời giới thiệu đầu tiên của chúng tôi về Michelle và Henry Lasso, là sự khởi đầu của việc ly hôn và di chuyển khỏi cuộc sống cũ của anh ấy để theo đuổi một người mới nở rộ ở Richmond.

Tập này có rất nhiều nền tảng cho các sự kiện mùa đầu tiên, và các vòng cung nhân vật dài hơn như Jamie trở thành một người chơi đồng đội, và mối quan hệ của Keeley và Roy,. Nó là một nền tảng tốt cho những thứ để phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

33. Phần 3 tập 1: Mùi như tinh thần trung bình

Nate trong tập đầu tiên của Ted Lasso Season 3

Thành thật mà nói, Phần 3 đã mở ra một sự khởi đầu ấm áp. AFC Richmond nhận được dự báo đáng thất vọng rằng họ sẽ đến cuối cùng và Ted cảm thấy một chuyến đi thực địa đến cống sẽ giúp. Một cái gì đó còn thiếu trong chương trình Bùa chú thường.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

32. Phần 2 tập 9: Beard sau giờ

Coach Beard trong Phần 2 Tập 9

Đây phải là một trong những tập phim kỳ lạ nhất trong sê -ri. Tập phim khép kín này theo sau Beard Beard sau khi đội bóng mất tinh thần trước Manchester City. Chuỗi các sự kiện là một cuộc thám hiểm thú vị về nhân vật của anh ấy, nhưng dường như không liên quan đến cốt truyện rộng lớn hơn.

31. Phần 1 tập 2: Bánh quy

Huấn luyện viên Beard và Ted Lasso trong Phần 1 Tập 2

Những chiếc bánh quy gosh darn này. Tập 2 là một khởi đầu mạnh mẽ cho chương trình mà thấy TED cố gắng chiến thắng ông chủ của mình bằng những chiếc bánh quy ngắn gọn mới nướng mà anh ấy nướng và giao hàng mỗi sáng. Tuy nhiên, gần ba mùa sau đó và Rebecca vẫn Không biết anh ấy tự boo chúng cho cô ấy vì cô ấy. Một trong những phần áp đảo hơn của chương trình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

30. Phần 1 tập 1: ‘Phi công

Ted và Rebecca trong Ted Lasso mùa 1

Trong một số cách, như phần giới thiệu về Ted Lasso, phi công đánh dấu. Rebecca bác bỏ huấn luyện viên sai lầm, giải quyết vai trò mới của cô là ông chủ, và mang trong thẻ hoang dã và huấn luyện viên mới làm quen.

Chắc chắn, đó là một chuyến đi chơi đầu tiên tốt từ Kanas, nhưng cũng như nhiều tập đầu tiên, nó là một sự khởi động. Ted ra khỏi cánh cổng Root và Toot, trong khi Roy vẫn đang phát triển thành kiểu tóc và phong thái Grizzly. Ngoài ra còn có một chút hóa học TED và Rebecca, mà chương trình dựa vào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

29. Phần 2 tập 1: Tạm biệt Earl

Diễn viên trong Phần 2 Tập 1

Mỗi mùa mới của Ted Lasso dường như cảm thấy sự nhúng trong động lực từ giờ nghỉ. Tập phim đau thương này giới thiệu cho đội tâm lý thể thao mới của đội, Sharon Fieldstone, khi Dani cố gắng xây dựng lại tình yêu bóng đá của mình, sau khi anh vô tình giết chết đội bóng của đội bóng Greyhound Earl Earl.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

28. Phần 3 tập 2: ‘(Tôi không muốn đến) Chelsea

Rebecca, Zava và Rupert trong Phần 3 Tập 2

Theo một cách nào đó, một vài tập đầu tiên của phần ba, gần như hoàn toàn quên đi những gì làm cho Ted Lasso trở nên tuyệt vời. Cốt truyện Zava bắt đầu nhanh chóng khi nó dừng lại, và một vài tập đầu tiên của Phần 3 cảm thấy khá vô mục đích. Rất may, Rebecca đánh cắp chương trình cho đến cuối cùng và đánh bại chồng mình để ký hợp đồng với người chơi uy tín.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

27. Phần 1 Tập 6: ‘Hai Aces,

Dani Rojas trong Ted Lasso mùa 1 tập 6

Điều tuyệt vời nhất về tập phim này là sự giới thiệu của niềm vui đó là Dani Rojas. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn mâu thuẫn. Rebecca làm việc chống lại đội và Shadily gửi Jamie trở lại Manchester City. Trong khi đó, AFC Richmond bị phân tâm bởi một lời nguyền được đồn đại sẽ ảnh hưởng đến căn cứ nổi tiếng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

26. Phần 3 tập 3: ‘4-5-1

Colin và Michael trong Ted Lasso Season 3 Tập 3

Như một tập đầu tiên vào Phần 3, ‘4-5-1, giới thiệu một số trứng Phục sinh mới kỳ quặc để người hâm mộ cố định trên. Rebecca đến thăm mẹ của cô ấy tâm lý và nhận được một số dự đoán có vấn đề làm cô ấy buồn, thậm chí còn hơn thế khi cuốn sách trận đấu màu xanh lá cây từ tầm nhìn xuất hiện. Zava cải thiện vị trí đội bóng trong giải đấu, và Ted đi đến thỏa thuận với vợ của anh ấy tiếp tục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

25. Phần 3 Tập 4: Tuần lễ lớn

Nate, Rupert và Ted Lasso trong Phần 3 Tập 4

Trong tập này, Nate và Ted cuối cùng cũng có một. AFC Richmond trong giây lát mất trí sau khi nhìn thấy Nate xé toạc người tin tưởng của họ, và trò chơi gây ra cơn thịnh nộ biến thành chua chát và thành một mất mát nặng nề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rebecca cảnh báo Rupert không lặp lại quá khứ với trợ lý của mình và Ted gọi Michelle để nói anh ta cảm thấy thế nào, tất cả sẽ được bảo rằng họ sẽ nói một lần khác. Nó có một tập phim cảm thấy như nó có thể là một email trong tất cả sự trung thực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

24. Phần 2 Tập 7: ‘Headspace,

Sam và Rebecca trong Ted Lasso Season 2 Tập 7

Ted có một khởi đầu bằng đá với liệu pháp, nhưng sau một vài thử nghiệm và lỗi, anh bắt đầu mở ra cho Tiến sĩ. Sharon. Tập phim này cũng đánh dấu sự ra đời của Wonder Kid, trong video lan truyền của Nate, và sự khởi đầu của việc bắt nạt đối với Colin và Nate mới, sẽ.

23. Phần 1 tập 9: Tất cả những lời xin lỗi

Ted và Roy trong Ted Lasso Season 1 Tập 9

Với loạt trận chung kết sắp kết thúc, ‘Tất cả những lời xin lỗi đã kết thúc hầu hết các cuộc xung đột trong Phần 1. Rebecca thú nhận Ted về việc đứng sau những bức ảnh của Paparazzi, một phần trong nhiệm vụ đầy ghét của cô để hạ gục chồng cũ của cô. Anh ta tha thứ cho cô ngay lập tức trước khi cô thể hiện sự tử tế tương tự với Higgins, và anh trở lại Richmond.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

22. Phần 2 tập 11: Midnight Train to Royston xông

Sam và Edwin Akufo trong Ted Lasso Season 2 Tập 11

Tập phim nặng Sam này theo sau tỷ phú người Ghana Edwin Akufo khi anh cố gắng mua người chơi chính cho một Super League, nhưng Sam xông bị rách. Mọi thứ cũng bắt đầu làm sáng tỏ tại trung tâm của Đội Richmond, vì Trent thông báo cho Ted rằng một câu chuyện sắp vỡ.

21. Phần 2 tập 12: Đảo ngược kim tự tháp thành công

Ted và Nate trong đêm chung kết mùa 2

Đêm chung kết phần 2 thấy Ted nhận được sự hỗ trợ của đội của mình cho các cuộc tấn công hoảng loạn của anh ấy, vì cuối cùng Nate đã đối đầu với TED sau khi cảm thấy bị bỏ rơi và bỏ qua đội huấn luyện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Richmond được thăng chức, nhưng gãy xương được đặt. Chiến thuật của Nate không còn được sử dụng nữa và Sam quyết định ở lại, nhiều sự giận dữ của Akufo. Tuy nhiên, đó là khởi đầu của những cảnh quan trọng xảy ra ngoài màn hình trong chương trình, khi mùa giải kết thúc với một cảnh quay của Nate với tư cách là huấn luyện viên mới nhất tại West Ham.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

20. Phần 3 tập 8: Chúng tôi không bao giờ có Paris

Nate và Jade trong Ted Lasso Season 3 Tập 8

Đây là một tập phim đầy thịt với những tiết lộ lớn. Michelle trở về London, nhưng lần này với cặp vợ chồng cũ của cô ấy là nhà trị liệu đã biến bạn trai DR. Jacob. Henry cố gắng gắn kết với cha mình, khi Ted đấu tranh để xem đối tác mới của Michelle, đưa cô ấy đến điểm đến mơ ước của cô ấy, Paris.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, Keeley đứng vững như một video rõ ràng bị rò rỉ trên mạng và cô từ chối xin lỗi vì đã quay phim nó. Kết quả là, Isaac khuyến khích nhóm xóa tất cả các bức ảnh rõ ràng của họ và phát hiện ra rằng Colin là người đồng tính.

19. Phần 2 tập 6: Tín hiệu Tín hiệu

Nate in Ted Lasso Season 2 Tập 6

Tín hiệu chắc chắn là một tập phim yêu thích của người hâm mộ. Roy gia nhập đội ngũ huấn luyện và họ bắt đầu khuyến khích Jamie chơi mạnh mẽ trên một gợi ý cụ thể (bạn biết một).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ted phải chịu một cuộc tấn công hoảng loạn khác và phải bước ra khỏi sân giữa, để lại cơ hội cho Nate bước lên-một điểm then chốt trong câu chuyện gốc của nhân vật phản diện ngắn của Nate,.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

18. Phần 3 tập 7: Các chuỗi ràng buộc chúng tôi

Sam và cha của anh ấy trong Phần 3 Tập 7

Thật dễ dàng để tập trung vào việc sử dụng chuỗi màu đỏ hài hước hơn trong tập này, nhưng nó cũng là lần đầu tiên chiến thuật Ted Lasso khác thường kết hợp với nhau.

Total Football cho phép AFC Richmond chơi tốt hơn bao giờ hết, và Trent chắc chắn rằng cách Lasso sẽ hoạt động.

Cha Sam Lau cuối cùng đã đánh cắp chương trình trong tập này, khi ông an ủi con trai sau khi nhà hàng của mình Ola, bị phá hoại khi ông đứng lên một MP trên Twitter.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

17. Phần 3 Tập 5: Dấu hiệu

Jack in Ted Lasso Season 3 Tập 5

Phần 3 tài liệu rất nhiều sự tiến bộ của Rebecca sau khi ly hôn. Trong ‘Dấu hiệu, cô ấy trở lại một phòng khám để xem xét lại mong muốn làm mẹ của mình nhưng lại biết mình có thể có con.

Rupert thiết lập Nate với một người mẫu, người đã quay mũi ở vị trí yêu thích của anh ta, hương vị của Athens và cô hầu bàn độc lập Jade thay thế cô.

Cốt truyện Zava có phần vô nghĩa đã kết thúc, khi anh ấy nghỉ hưu, nhưng nó dẫn đến một bài phát biểu của TED xuất sắc về sự tự tin đã va vào tập phim này lên đáng kể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

16. Phần 1 tập 8: Những chú chó kim cương

Ted và Rupert trong Ted Lasso mùa 1 tập 8

Ted Lasso là gì mà không có những con chó kim cương? Đây là sự khởi đầu của nhóm đàn ông để thảo luận về các vấn đề cá nhân và lãng mạn của họ, trong một nhóm sức khỏe tâm thần không chính thức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ted cũng nổi tiếng đánh bại Rupert tại phi tiêu, sau khi anh ta mua một số cổ phần trong khả năng của Richmond và Mocks Rebecca, để điều hành câu lạc bộ cũ của mình. Nước xốt thịt quay.

15. Phần 2 tập 2: ‘Hoa oải hương

Keeley và Roy

Khi Jamie, ngắn gọn như một ngôi sao thực tế trên đảo tình yêu đã kết thúc, đội không muốn chào đón anh ấy trở lại Richmond. Ted sườn niềm tin vào cơ hội thứ hai có nghĩa là anh ta trở lại, và băng đảng đã trở lại với nhau một lần nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Roy Kent có nhiều thời gian trên màn hình hơn, với tư cách là huấn luyện viên bóng đá mới của Phoebe, trước khi anh ấy đảm nhận một công việc chuyên gia tại Sky Sports và làm sống động chương trình với ngôn ngữ của anh ấy.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

14. Phần 2 tập 10: Không có đám cưới và một đám tang

Rebecca, Keeley và Sassy

Tập phim này ghi lại những cảm xúc lẫn lộn có liên quan đến mọi cái chết và đám tang. Tiếng cười cho thời gian tốt đẹp, nước mắt và không thể tránh khỏi việc xem xét lại chấn thương thời thơ ấu. Nó cũng bao gồm Eulogy để kết thúc tất cả các eulogies khi những người chịu tang hát không bao giờ từ bỏ bạn bởi Rick Astley.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rebecca kết thúc mối quan hệ ngắn ngủi của mình với Sam, Sassy và Nora trở lại, và Ted mở ra cho Tiến sĩ. Sharon về cái chết của cha mình bằng cách tự tử. Tập phim này cũng cung cấp một sự song song tuyệt đẹp giữa Rebecca và Ted, Chấn thương thời thơ ấu, một cái gật đầu đau lòng khác với kết nối bất thành văn của họ, điều đáng buồn là không bao giờ được giải quyết.

13. Phần 1 Tập 3: Trent Crimm: The Independent

Trent Crimm trong Phần 1 Tập 3 của Ted Lasso

Nhiều điều để Rebecca, mất tinh thần, phóng viên mà cô thuê để hồ sơ TED thực sự viết một phần tích cực về cách thức đáng yêu của Lasso.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó là một trong những thị hiếu đầu tiên của chúng tôi về mức độ tốt bụng của Ted, khi anh đến thăm nhà hàng Ấn Độ, người lái xe taxi cũ của anh, Ollie sở hữu, và nhét vào thức ăn cay. Nó cũng thiết lập hóa học Trent CRIMM và TED Lasso có tính năng rất nhiều trong Phần 3.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

12. Phần 2 tập 3: Làm điều đúng đắn

Rebecca và hỗn xược

Khi con gái chết đi, Nora có một quả bóng khi cô ấy đi làm với Rebecca. Cô ấy đã vượt qua Sam, khi anh ấy đứng lên Dubai Air vì tác động môi trường của họ đối với Nigeria. Đó là một tập phim ngọt ngào kết hợp nhóm lại với nhau và xây dựng sự tự tin của Rebecca, nơi Jamie Cuối cùng Học cách trở thành một người chơi trong nhóm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

11. Phần 3 Tập 10: ‘Quốc tế Break

Edwin Akufo và Rebecca trong Phần 3 Tập 10

Rất nhiều hành động đã được đưa vào tập này, nhưng không có gì thỏa mãn hơn là xem Rebecca phá bỏ ý tưởng về một Super League và Diversuade Rupert, những tiến bộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó cũng giới thiệu ngày lễ yêu thích mới của chúng tôi, Chú Day, đã đưa Phoebe trở lại màn hình của chúng tôi và xác nhận lý thuyết người hâm mộ rằng y tá từ phần 2 là chị gái của Roy,.

10. Phần 1 tập 10: Hy vọng sẽ giết chết bạn

A Still từ tập cuối của Ted Lasso

Nó là một túi cảm xúc hỗn hợp trong đêm chung kết mùa 1. Có một lời hứa về hy vọng vì Richmond chỉ cần buộc trò chơi của họ để tránh xuống hạng, nhưng Jamie đã thiết lập một mục tiêu trong những phút cuối cùng (đối với Man City) để đảm bảo đội bóng cũ của anh ấy thất bại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tập phim nặng bóng đá cũng là chuyến đi chơi cuối cùng cho Roy Kent trên sân, nơi tốt và thực sự kiếm được vị trí này trong top 10.

9. Phần 2 tập 5: Rainbow Rainbow

Ted Lasso, Coach Beard, Nate và Roy Kent

Đây là một tập phim quan trọng trong Phần 2, vì Nate học cách trở nên quyết đoán hơn với sự giúp đỡ của Keeley và Rebecca, và nhận được bảng tốt nhất để gây ấn tượng với cha mẹ mình.

Sau khi giúp Ted nhận được Isaac ra khỏi đầu của chính mình và trong trò chơi một lần nữa, Roy bước ra giữa những người chơi bóng đá vào thứ bảy và lên sân với tư cách là một huấn luyện viên. Sự căng thẳng trong đội ngũ huấn luyện quá mức bắt đầu, và nó bắt đầu thời đại mới của đội trong và ngoài sân cỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

số 8. Phần 1 tập 7: Làm cho Rebecca vĩ đại trở lại

Keeley và Roy trong Phần 1 Tập 7

Làm cho Rebecca trở nên tuyệt vời một lần nữa, được nhồi với những quả trứng Phục sinh được tham chiếu trong suốt mùa giải cuối cùng. Richmond có chiến thắng đầu tiên trước Everton, Sassy và Ted Hook Up, Keeley và Roy Kiss, và nhiều người cho mọi người vui mừng, Rebecca hát.

Nó bắt đầu hành trình của Rebecca, trở lại với chính mình sau khi ly hôn, bằng cách kết nối lại với những người bạn cũ, những người xây dựng bản sắc của cô ấy một lần nữa. Ted cũng có cuộc tấn công hoảng loạn đầu tiên của mình, và chương trình bắt đầu giải quyết các cuộc trò chuyện khó khăn hơn về sức khỏe tâm thần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

7. Phần 1 tập 4: ‘Đối với trẻ em

Rebecca trong Ted Lasso mùa 1 tập 4

Tập này thiết lập những tình bạn sẽ thúc đẩy vài mùa tiếp theo. Keeley và Rebecca giúp nhau phục hồi từ các đối tác khủng khiếp của họ (và EX,) tại buổi dạ tiệc, trong khi chương trình bắt đầu trêu chọc hóa học không thể phủ nhận giữa Rebecca và Ted.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ted đứng lên với Rupert và gọi những nhận xét và hành vi khủng khiếp của anh ta.

6. Phần 2 tập 4: ‘Carol of the Bells

Ted và Rebecca trong Ted Lasso Season 2 Tập 4

Khi các tập phim lễ hội diễn ra, đây là một trong những tập hay nhất. Với đầy đủ các tài liệu tham khảo hài kịch lãng mạn từ tình yêu thực sự, Carol of the Bells thấy nhóm đến thăm nhà của gia đình Higgins cho Giáng sinh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rebecca tiết kiệm Ted khỏi một ngày trầm cảm do đồ uống và bộ đôi cung cấp quà tặng và cổ vũ tốt cho những đứa trẻ kém may mắn, trong khi Roy và Keeley Doorknock cho bác sĩ cho Phoebe.

Tập phim ấm lòng này nhìn thấy tất cả các nhân vật ở mức tốt nhất của họ và được nhồi nhét với sự quyến rũ của Ted Lasso mà chúng ta biết và tình yêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

5. Phần 3 Tập 9: Phòng thay đồ LA AUX Follies,

Colin và Isaac trong Ted Lasso Season 3 Tập 9

Trong một thời gian, khán giả tự hỏi chương trình đang diễn ra cốt truyện của Colin ở đâu. Tuy nhiên, khi Isaac đả kích một người hâm mộ đồng bóng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi Colin chơi trung thực với chính mình, anh ấy ghi bàn và có màn trình diễn tốt nhất trên sân cho đến nay. Trước khi anh ấy hòa giải với Isaac, và một trong những trao đổi tốt nhất trong toàn bộ loạt phim xảy ra trong một trò chơi của FIFA.

4. Phần 3 Tập 11: ‘Mom City,

Ted và mẹ của anh ấy trong phần 3 tập 11

Các bà mẹ đã hết sức để thể hiện nhắc nhở các chàng trai của họ về việc họ đã đến bao xa. Ted sườn mẹ đi ra khỏi màu xanh và cô ấy chứng kiến ​​sự tiến bộ mà anh ấy đã thực hiện trong trị liệu, khi anh ấy thách thức hành vi bác bỏ và giả vờ của cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Jamie lấy thần tượng thời thơ ấu của mình, Keeley và Roy về nhà, chúng tôi phát hiện ra rằng anh ấy là một cậu bé xác ướp lớn và trái tim chúng tôi phình to vì tình yêu mà họ chia sẻ.

Nó là một cuộc kiểm tra tuyệt đẹp về vòng cung nhân vật ấn tượng và phát triển tốt của Jamie, cũng như cách mối quan hệ với cha mẹ chúng ta định nghĩa danh tính của chúng ta là người lớn.

3. Phần 2 tập 8: ‘Man City,

Jamie và bố của anh ấy trong Phần 2 Tập 8

OOFT, The Roy và Jamie Embrace Hits trong tập này. Khi Richmond đóng vai Man City tại Wembley, nhóm chứng kiến ​​mức độ bạo lực của cha Jamie, khi anh ta lạm dụng và dằn vặt Jamie trước mặt họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Jamie đứng lên cho chính mình và đánh anh ta trở lại, chỉ được an ủi bởi kẻ thù của anh ta Roy. Nó là một khoảnh khắc đau đớn, được xử lý rất tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, Sam và Rebecca biết rằng họ là người khác vào ngày và ăn tối, và chia sẻ một nụ hôn lấy cuộc sống tình yêu của cô ấy theo một hướng hoàn toàn mới.

2. Phần 3 tập 12: ‘Long quá, chia tay

Ted và Rebecca trong đêm chung kết Ted Lasso

Trận chung kết phần 3 chỉ bỏ lỡ vị trí hàng đầu, nhưng nó lại kết thúc gọn gàng như người hâm mộ có thể hy vọng. Nate và Ted cuối cùng đã hòa giải, vì Ted đưa ra quyết định trở về nhà để làm điều mà anh ấy sợ nhất, là cha mẹ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có một bài phát biểu về động lực TED cổ điển, điểm số cuối cùng trở lại với chiến thuật của Nate, trong Phần 1, và trong khi Richmond don lồng khá giành chiến thắng trong toàn bộ điều F*cking, họ vẫn nổi lên chiến thắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rebecca và Ted chia sẻ một lời tạm biệt đầy nước mắt, khi Rebecca tái hợp một cách thuận tiện. Mọi thứ kết hợp với nhau, không hoàn toàn theo cách khán giả tưởng tượng, nhưng với giấy phép kịch tính, mọi thứ đều có thể đúng?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có sự trêu chọc của một đội nữ AFC Richmond (tiếng rít trong sư tử) và một BBQ ngọt ngào nơi băng đảng đoàn tụ mà không có TED và hầu hết các xung đột dường như được giải quyết.

1. Phần 3 Tập 6: ‘Hoa hướng dương

Rebecca và người Hà Lan ở Ted Lasso mùa 3 tập 6

Hoa hướng dương gần như là một tập hoàn hảo của Ted Lasso. Nó có mọi thứ. Tập phim có trụ sở tại Amsterdam có thể cảm thấy có tiêu đề không phù hợp, nhưng TED Lau Trippy Night Out khiến anh ấy phải rèn giũa một chiến thuật chiến thắng hoàn toàn mới cho đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, Trent đến với Colin và họ có một cuộc trò chuyện mạnh mẽ về sự căng thẳng của cuộc sống nhân đôi. Trong khi Jamie và Roy có một buổi liên kết tuyệt đẹp khi anh dạy Roy đi xe đạp, vì ông của anh không bao giờ có. Rebecca gặp người bạn đồng hành trong tương lai của cô ấy, và nó cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống của Trent, điều mà chúng ta không bao giờ biết chúng ta đang thiếu bao nhiêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ted Lasso Seasons 1-3 có sẵn để phát trực tuyến trên Apple TV+ ngay bây giờ. Bạn có thể kiểm tra phần còn lại của phạm vi bảo hiểm của chúng tôi dưới đây:

Các tập phim Ted Lasso hài hước nhất từng có

Anthony Orlando

Ted Lasso đã cho vô số khán giả nhiều khoảnh khắc thú vị trong suốt ba mùa của nó trên Apple TV+. Cụ thể, nó đã mang đến mang đến cho người xem rất nhiều tiếng cười, cho dù họ đến từ những người đàn ông vui nhộn của Ted,.

 • Phi công (Phần 1, Tập 1)
 • Mom City (Phần 3, Tập 11)
 • Hoa hướng dương (Phần 3, Tập 6)
 • Tạm biệt Earl (Phần 2, Tập 1)
 • Làm điều phải (phần 2, tập 3)
 • Các chuỗi ràng buộc chúng ta (Phần 3, Tập 7)
 • Carol of the Bells (Phần 2, Tập 4)
 • Vì vậy, Long, chia tay (Phần 3, Tập 12) hiển thị thêm 3 mục nữa

Bây giờ thì Ted Lasso Cuối cùng đã kết thúc, hãy để Lôi bắt đầu nhìn lại các tập phim hài hước nhất trong toàn bộ loạt phim. CÒI!

Phi công (Phần 1, Tập 1)

Ted ngồi ở bàn báo chí ở

Cả Richmond và khán giả đều không chuẩn bị cho Ted Lasso trong tập đầu tiên của chương trình. Phi công đã gây ấn tượng khá nhiều cho mọi người khi nó giảm vào năm 2020, với vài phút đầu tiên của người xem với TED tựa hiện tại.

 • Sẽ có một phần 4 của Ted Lasso?
 • Nơi để xem TED Lasso Season 3 Finale: Truyền phát trực tiếp Chương trình miễn phí
 • Ted Lasso Season 3, Tập 11 Ngày phát hành, Thời gian, Kênh và Lô đất

Chương trình giữ cho người xem cười khi giới thiệu sự dẫn dắt, người bạn trung thành của anh ấy, Coach Beard và sự lập dị vui nhộn của họ cho mọi người tại AFC Richmond. Mặc dù Ted làm một kẻ ngốc từ mỗi lượt vì không biết bóng đá châu Âu thực sự được chơi như thế nào, anh ấy vẫn tiếp tục làm cho khán giả mỉm cười vì tất cả những lý do đúng đắn.

Mom City (Phần 3, Tập 11)

Roy ôm Jamie trong

Tập phim chương trình áp chót cho thấy TED đấu tranh để tổ chức người mẹ yêu thương của mình, Dottie, khi cô bất ngờ đến Anh ở Anh. Để thấy Ted Lasso vĩ đại xấu hổ bởi mẹ của mình khi tất cả những người ở Richmond nói về cô ấy cho một tiền đề cổ điển nhưng hài hước cho cốt truyện của anh ấy.

Ngoài ra, sau khi Jamie bắt đầu cãi nhau trước mặt Roy, người sau và Keeley mạo hiểm vào lãnh thổ mới vui nhộn khi họ theo Jamie về nhà để giúp anh vượt qua sự bất lực về cảm xúc của mình.

Hoa hướng dương (Phần 3, Tập 6)

Ba người đi chơi trong một chiếc xe buýt ở Ted Lasso

Trong tập này, Richmond thích lệnh giới nghiêm không có đội khi ở lại Amsterdam trong nỗ lực lấy lại tinh thần của họ. Mỗi nhân vật có hành trình lập dị của riêng họ vào ngày đi chơi trên thị trấn.

Ted trở nên cao và nói chuyện với Chúa tại một nhà hàng Mỹ, Rebecca rơi xuống một dòng sông và được cứu bởi một người đàn ông bí ẩn, Jamie dạy Roy cách đi xe đạp, và phần còn lại của đội có một cuộc chiến gối đêm khuya tại khách sạn của họ. Trong khi đó, Coach Beard đi trên một tiếp tuyến hoàn toàn khác khi anh ta đi ra ngoài ăn mặc như một con heo con Stardust.”

Tạm biệt Earl (Phần 2, Tập 1)

Coach Beard, Ted và Nate trong

Tập phim này bắt đầu phần 2 theo cách vui nhộn và gây sốc nhất có thể: với Dani vô tình giết chết linh vật của đội chó ở giữa một trò chơi. Từ đó, Dani bị ấn tượng với một trường hợp xấu của người Yips, anh ấy gửi anh ấy xuống một cái lỗ tội lỗi và tuyệt vọng mà khán giả có thể giúp đỡ nhưng cười, đặc biệt là khi anh ấy cầu nguyện cho sự tha thứ trong phòng tắm.

Nhìn thấy đội ngũ cầu thủ vui vẻ và tràn đầy năng lượng nhất trong một công tắc như thế này làm cho sự trở lại cuồng loạn cho chương trình. Chúng ta cũng có thể thấy Roy là người có nghĩa là đáng yêu của anh ấy khi anh ấy huấn luyện đội bóng đá cháu gái nhỏ của mình và xem các chương trình thực tế với nhóm các bà mẹ yoga của anh ấy.

Làm điều phải (phần 2, tập 3)

Ted như

Khi Jamie tham gia lại Richmond, anh ấy gặp khó khăn trong việc kết nối lại với các đồng đội của mình khi họ nhìn lại tất cả những điều tồi tệ mà anh ấy đã làm với họ. Trong khi đó, Rebecca dành cả ngày với con gái đỡ đầu của cô, Nora và họ gắn kết với việc đối phó với đội ngũ của họ.”

Nhưng ngoài cuộc biểu tình của Sam, chống lại Dubai Air, tập phim này có lẽ là đáng chú ý nhất khi giới thiệu Ted, tức giận nhưng thay đổi cuồng loạn, Led Led Tasso.”Jason Sudeikis đánh cắp chương trình khi anh ta gọi nhân vật chống đã kết hợp này để đoàn kết đội chống lại một kẻ thù chung. Với LED, người Hulkking ra khỏi đội với một cơn thịnh nộ đầy giận dữ với một lớp lót lớn, người ta có thể không Muốn xem thêm một nửa tối tăm của Ted.

Các chuỗi ràng buộc chúng ta (Phần 3, Tập 7)

Coach Beard, Ted và Roy ở

Khi Richmond thực hành bằng cách sử dụng chiến thuật bóng đá tổng thể mới của họ, Nate cố gắng làm một món quà cho bạn gái tương lai của mình, Jade, trong khi Keeley phải vật lộn với việc lấy quà tặng quà tặng của bạn, Jack, Jack. Những ô phụ này có cảm giác như một cái gì đó thẳng ra từ một rom-com cổ điển mà Lừa đảm bảo để làm cho người xem cười khúc khích.

Nhưng kicker thực sự xuất hiện khi Roy chơi khá có thể là trò chơi khăm lớn nhất từ ​​trước đến nay: làm cho đội thực hành với các chuỗi được kết hợp với nhau. Người xem được đối xử với một cảnh quay cuồng của các cầu thủ chiến đấu để theo kịp các đồng đội của họ để tránh chơi trò chuyện với cuộc chiến với thư rác của họ.Ai có thể chống lại việc bẻ khóa khi xem sự hỗn loạn này, đặc biệt là với tiếng cười của Roy, Muttley-esque?

Carol of the Bells (Phần 2, Tập 4)

Rebecca và Ted trong

Tập phim này nghỉ ngơi từ phần kể chuyện chính của mùa giải để mang đến cho khán giả một câu chuyện Giáng sinh vui nhộn và ấm lòng với mọi người tại Richmond.

Trong mùa cho sự cho đi này, mỗi nhân vật đều tham gia vào một số trò chơi khăm kỳ nghỉ vui nhộn: Ted và Rebecca đi từ cửa đến cửa giao quà cho trẻ em, Roy và Keeley cố gắng chữa bệnh cho Phoebe thật kinh ngạc, và phần lớn đội ngũ ăn tối tại nhà của Leslie , nơi họ tham gia vào một cuộc chiến nerf toàn diện. Tất cả những câu chuyện này đều đầy những khoảnh khắc khiến bạn cười trong khi lấp đầy bạn với tình yêu và cổ vũ ngày lễ.

Quá dài, chia tay (Phần 3, Tập 12)

Ted và Rebecca ngồi trên ghế sân vận động cười cùng nhau trong một cảnh từ Ted Lasso

Đêm chung kết đã đưa ra tất cả các điểm dừng để cho Ted và nhóm của anh ấy một lời chia tay thích. Và nó bắt đầu với Ted, Rebecca, Beard và Jane thức dậy với nhau sau một đêm hoang dã.

Từ đó, Richmond thực hiện phiên bản riêng của họ Tòa án nhân dân, Nhóm hát một số từ Âm thanh của âm nhạc, Và những con chó kim cương có một cuộc họp cuối cùng với thành viên mới của họ, Roy. Ngoài ra còn có một cuộc chiến quán bar, một quả bơ cực kỳ khổng lồ, và một huấn luyện viên ra khỏi quần short của anh ấy. Không có thời gian để giải thích tất cả những điều đó. Bạn sẽ chỉ cần nhìn thấy nó cho chính mình.

Cả 3 mùa Ted Lasso hiện đang phát trực tuyến trên Apple TV+.

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Bộ phim hài năm 2013 này là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của Netflix. Đây là lý do tại sao bạn nên xem nó
 • Đã nhớ Ted Lasso? Sau đó, hãy xem 5 chương trình này giống như nó
 • Ted Lasso mùa 3 kết thúc, giải thích
 • Ted Lasso Season 3, Tập 10 Ngày phát hành, Thời gian, Kênh và Lô đất
 • Ted Lasso Season 3, Tập 9 Ngày phát hành, Thời gian, Kênh và Lô đất