Xin lỗi người hâm mộ, Lễ hội Horizon kết thúc với Forza Horizon 6 được thiết lập tại Nhật Bản., Forza Horizon 6 sắp ra mắt khi nào?

Forza Horizon 6 sắp ra mắt khi nào

Thật buồn khi thấy rằng trò chơi video arcade arcade kéo dài một cách lố bịch cuối cùng đã kết thúc vào năm 2025 theo rò rỉ. Chúng tôi đã có một chuyến đi khá dài và nó rất nhiều niềm vui.

Xin lỗi người hâm mộ, Lễ hội Horizon kết thúc với Forza Horizon 6 được thiết lập tại Nhật Bản

Forza Horizon 6 Nhật Bản

Tất cả mọi thứ tốt đẹp cũng sẽ đến hồi kết thuc. Chúng tôi đã nghe rằng trước đây và nó không thực sự giữ được khi nói đến nhượng quyền trò chơi video nhưng điều đó thực sự có thể trở thành trường hợp ở đây khi hoạt động lâu nhất đã giành giải thưởng Forza spin-off, thE Chân trời loạt cuối cùng có thể kết thúc với Mục thứ sáu vào nhượng quyền thương mại theo tin đồn.

Foza không nghi ngờ gì trở thành một trong những nhượng quyền thương mại đầu tiên thành công nhất trong những năm gần đây. Forza Horizon 5 là mục mới nhất của nhượng quyền thương mại và cho đến nay là trò chơi đua xe arcade hay nhất mà đến với các máy chơi game Xbox.

Forza Horizon 6 là mục cuối cùng vào nhượng quyền thương mại

Có vẻ như trò chơi Forza tiếp theo được lên kế hoạch cho 2023. Mặc dù Lễ hội Horizon đã diễn ra hoàn toàn trong một vài năm vững chắc, nhưng có thể chúng ta có thể nhận được một số trò chơi đường đua dựa trên mô phỏng với sự lặp lại không kém phần của nhượng quyền thương mại, Forza Motorsport đó là một sự tương phản rõ rệt với bản chất arcade ngớ ngẩn và vui nhộn của Forza Horizon Games. Một danh sách công việc cũng gợi ý về mục tiếp theo vào nhượng quyền Forza Horizon.

Thật buồn khi thấy rằng trò chơi video arcade arcade kéo dài một cách lố bịch cuối cùng đã kết thúc vào năm 2025 theo rò rỉ. Chúng tôi đã có một chuyến đi khá dài và nó rất nhiều niềm vui.

Sê -ri Forza Horizon có rất ít điểm chung với đối tác thể thao. Mặc dù Horizon chưa bao giờ là một trò chơi arcade theo phong cách Ridge Racer, nhưng nó khá dễ tiếp cận vì vấn đề vật lý cảm thấy có phần nào và có một sự khác biệt trong việc xử lý những chiếc xe khác nhau trong trò chơi. Lái xe rất dễ tha thứ và điều đó thật dễ dàng cho bất cứ ai chọn và học cách chơi.

Tuy nhiên, có vẻ như nhượng quyền Forza Horizon có thể đi đến một kết thúc bất ngờ với phần cuối cùng vào nhượng quyền là Forza Horizon 6. Một tin đồn mới đã nổi lên từ một người rò rỉ nổi tiếng với cái tên Moat @xboxxgreen Ai tuyên bố rằng Forza Horizon 6 sẽ là trò chơi Forza Horizon cuối cùng.

The Leaker cũng tuyên bố rằng mục cuối cùng của loạt Nhật Bản. MỘT 2025 Ngày phát hành đã được suy đoán cho Forza Horizon 6, chỉ hai năm sau Forza Motorsport.

Lặp lại trước trong loạt Forza Horizon, Forza Horizon 4 là một kết xuất thuyết phục của Vương quốc Anh cài đặt. Trò chơi đã ném rất nhiều vào bạn về xe hơi, nhiệm vụ phụ, hoạt động, chủng tộc sáng tạo, trận đấu và mọi thứ bạn có thể nghĩ và hy vọng. Trò chơi cũng có các cuộc đua và nhiệm vụ được cập nhật hàng ngày và hàng tuần và nếu bạn bỏ lỡ một tuần của nó, người chơi sẽ không biết chuyện gì đang xảy ra về số lượng nội dung phong phú được thêm vào trò chơi.

Người chơi có hàng tấn nội dung DLC ​​và đảo. Chúng tôi phải đến thăm Đảo Lego, nơi đoán xem? Mọi thứ hoàn toàn được tạo ra từ Lego. Những chiếc xe của Cây, và sự kiện thậm chí còn có các minifigures Lego và các tòa nhà Lego. Lego Speed ​​Champions cảm thấy như một bước đi đúng hướng gần giống với các tiện ích bổ sung bánh xe nóng mà chúng tôi đã quay lại 2017. Chúng tôi thậm chí còn có một đài phát thanh tuyệt vời đã chơi mạnh mẽ.

Trên toàn bộ loạt, người chơi cũng phải trải nghiệm Các tiện ích bổ sung của Hot Wheels Đối với nhượng quyền hai lần với lần lặp thứ hai cho Forza Horizon 5 đưa trò chơi lên một tầm cao mới theo nghĩa đen với các đường đua tuyệt vời và bản đồ tùy chỉnh là một hơi thở của không khí trong lành so với những gì chúng ta đã trở lại Forza Horizon 3. Người chơi cũng thích một lựa chọn xe hơi nóng mang tính biểu tượng và có cảm giác như mọi người chủ xe hơi nóng bỏng mơ ước mơ ước.

Forza Horizon 6 Nhật Bản

Tương tự như vậy, chúng tôi cũng sẽ được xem một số sự kiện, đảo và nội dung bổ sung thú vị cho Forza Horizon 6 và với danh tiếng và di sản có căn cứ của Playground, chúng tôi mong đợi rất nhiều từ họ với sự tham gia cuối cùng của họ.

Đây có vẻ như là một bước đi khá rủi ro Microsoft phần. Trong khi nhượng quyền Forza cố gắng hết sức để vượt qua ranh giới của trí tưởng tượng với các trò chơi Horizon, bản chất arcade của trò chơi thu hút khán giả rộng hơn nhiều so với Forza Motorsport có thể đạt được một cách thực tế nên nếu Microsoft thực hiện cách tiếp cận để tập trung vào mô phỏng đua xe, Công ty có thể mất nhiều nhất trên một phần tốt của cơ sở người chơi Forza.

Nó có thể là Forza Horizon 6 có thể có nhiều yếu tố dịch vụ trực tiếp hơn. Ngành công nghiệp game đã dần dần chuyển sang cách tiếp cận dịch vụ trực tiếp và Microsoft đang trở nên khá quen thuộc và ấm cúng với thể loại này.

Chúng tôi hy vọng khi chúng tôi nói rằng nhượng quyền cuối cùng sẽ được khởi động lại với một lễ hội mới trong các tác phẩm khác ngoài Lễ hội Horizon yêu dấu mà Lừa diễn ra trong thập kỷ qua. Cho đến lúc đó, Forza 6 có thể được cập nhật cho đến khi khởi động lại không thể tránh khỏi của nhượng quyền thương mại. Forza Motorsport đã thấy một số phận tương tự với việc khởi động lại mục sắp tới, vì vậy một số phận tương tự cho loạt phim Horizon hoặc một loạt phim độc lập hoàn toàn mới sẽ quá đáng ngạc nhiên.

Forza Horizon 6 Nhật Bản

Mặc dù người hâm mộ có thể không chính xác hào hứng với tin tức này, nhưng biết rằng nhượng quyền đua xe arcade yêu thích của họ có thể chấm dứt, nhưng nó an toàn khi nói rằng nhượng quyền đang diễn ra khá mạnh mẽ ngay bây giờ.

Hiện tại, Forza Horizon 5 đã được nhận một cách đặc biệt tốt để thu hút một cơ sở người chơi của 20 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới. Người sản xuất, Trò chơi sân chơi có thể nhìn tốt hơn những kỳ vọng và di sản được thiết lập cho Forza Horizon 6 để tạo ra một kiệt tác có thể được coi là một sự gửi đi xứng đáng cho nhượng quyền huyền thoại.

Vì vậy, bạn có nghĩ rằng Forza Horizon 6 nên là mục cuối cùng vào nhượng quyền hay bạn muốn nhiều trò chơi theo chủ đề lễ hội Horizon hơn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Chúng tôi tải lên hàng ngày trên các ứng dụng, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm. Cho đến lúc đó, hẹn gặp lại sau và tạm biệt.

Forza Horizon 6 sắp ra mắt khi nào?

Forza Horizon 6 sắp ra mắt khi nào?

Bạn có một chiếc xe nhanh, tôi muốn có một vé đến bất cứ đâu, có lẽ chúng ta có thể thực hiện một thỏa thuận, đúng, đây không phải là bài hát Sad Sad 90, đây là Forza Horizon Baby, một trong những bộ phim nóng nhất xung quanh. Ban đầu nó bắt đầu như một phần phụ của Forza Motorsport (sẽ được khởi động lại vào năm 2023) và bây giờ đếm được sáu tựa game chính. Chờ đợi sáu? Vâng, bởi vì chúng tôi nghe người hâm mộ đòi hỏi Forza Horizon 6 sắp ra mắt khi nào?

Chúng ta chắc chắn có thể nói rằng phần cuối cùng đã thành công hơn so với loạt phim gốc. Có lẽ đó là sự tự do tuyệt vời trong việc lái xe xung quanh, có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của các phương tiện có sẵn để lái và mạch để đưa chúng vào, có thể là động cơ đồ họa vững chắc như vậy, chắc chắn có những người đã khá chán với tiêu đề thứ năm và muốn thêm.

Chúng ta có thể đổ lỗi cho họ không? Không Sireeee, chắc chắn chúng ta không thể! Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng trả lời câu hỏi, sử dụng một chút logic và suy luận, để khám phá Forza Horizon 6 sắp ra mắt khi nào Vì vậy, chúng ta có thể có được nhiều sự tốt đẹp hơn.

Forza Horizon 6 sắp ra mắt khi nào?

Mặc dù không có thông báo chính thức, xem xét các năm phát hành của các chương loạt, Chúng ta có thể mong đợi Forza Horizon 6 sẽ ra mắt vào đầu năm 2024.

Chắc chắn là quá sớm để biết loại tính năng mới mà phần thứ sáu trong tương lai trong sê -ri sẽ mang lại cho chúng ta. Có lẽ nó sẽ là một bản sửa đổi hoàn chỉnh, giống như khởi động lại loạt cho thế hệ console mới, vì ba tựa game cuối cùng trong sê -ri vẫn tương thích với Xbox One. Hoặc, có lẽ, nó sẽ chỉ là một chương mới với số ít thông thường chạm vào đồ họa và xe mới để lái xe. Chỉ có thời gian mới nói.

Nhưng bạn có thể chắc chắn rằng ngay khi chúng tôi có một số xác nhận vào ngày và nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết. Trong khi đó, không có chương thứ sáu trên đường chân trời, bạn chắc chắn có thể dành thời gian để kiểm tra hướng dẫn Forza Horizon 5 của chúng tôi hoặc có lẽ bạn muốn chuyển sang Gran Turismo 7?