Xem phim truyền hình 1923 với Harrison Ford và Helen Mirren, bài đánh giá của Yellowstone 1923

Đánh giá Yellowstone 1923

Tối quan trọng

Mọi thứ bạn nên biết về các tập mới của ‘1923’

Xem trước cho mọi thứ để biết về năm 1923

Yellowstone Người hâm mộ có thể thất vọng vì bộ phim phương Tây đang nghỉ giữa mùa!

Sê -ri Prequel mới, 1923, đã trở lại vào tháng 2 này sau một thời gian gián đoạn ngắn sau kỳ nghỉ. Và, có rất nhiều điều để mong đợi trong các tập sắp tới! Nếu bạn nhớ làm thế nào nửa đầu của mùa một kết thúc, bạn sẽ nhớ lại rằng Harrison Ford là Jacob Dutton và Helen Mirren khi vợ Cara Dutton đã chiến đấu cho vùng đất của họ (và cuộc sống của họ). ��

Sê-ri đóng gói hành động, theo sau một thế hệ Duttons hoàn toàn mới, chỉ là một trong những chương trình nổi tiếng cực kỳ nổi tiếng của Taylor Sheridan. Sau khi gặp gỡ các diễn viên của 1923 Trong nửa đầu mùa giải, thật dễ dàng để biết lý do tại sao rất nhiều người bị cuốn hút. Nhưng mùa một của một 1923 kết thúc? Bạn sẽ phải điều chỉnh để tìm hiểu!

Đọc để biết thêm về những gì chúng ta biết về 1923, bao gồm thông tin về ngày trở lại, diễn viên, trailer, và nhiều hơn nữa.

Khi nào bạn có thể xem ‘1923’?

Nó là chính thức! 1923 sẽ trở lại vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 2, Độc quyền trên Paramount+.

Tập đầu tiên được công chiếu vào ngày 18 tháng 12 và kéo dài bốn tập trước khi nghỉ một thời gian ngắn. Bây giờ phần 1 đã trở lại với bốn tập nữa bắt đầu từ ngày 5 tháng 2.

Có một đoạn giới thiệu cho ‘1923’?

Đúng! Và, nói về một đoạn giới thiệu! Nó có thể ngắn nhưng nó vẫn còn quá đủ để giữ chúng ta trên ngón chân.

Đoạn trailer giữa mùa cho thấy rằng sẽ mất nhiều hơn một vụ xả súng để giữ Jacob Dutton khỏi trang trại của mình. Chúng ta thấy Jacob và vợ anh ta, Cara, sẽ trở lại cho các tập mới năm 1923, và rõ ràng họ sẽ trả thù. “Mối quan tâm của tôi là sự sống còn”, Jacob nói trong trailer.

Trong khi đó, cháu trai của Cara Spencer Dutton tìm đường đến Mỹ trên một hành trình trông bất cứ điều gì nhưng dễ dàng.

Ai đóng vai chính trong dàn diễn viên ‘1923’?

Yellowstone Prequel Harrison Ford

Pascal le segretain // Getty Images

Helen Mirren 1923

Samir Hussein // Hình ảnh Getty

Paramount+ tuyên bố rằng các diễn viên huyền thoại Harrison Ford và Helen Mirren sẽ tham gia Yellowstone vũ trụ trong dàn diễn viên của 1923. Ford sẽ đóng vai Jacob Dutton, tộc trưởng của Yellowstone Ranch và ông cố của John Dutton. Mirren sẽ chơi Cara Dutton, vợ của Jacob Dutton.

Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm Timothy Dalton, Sebastian Roché, Brandon Sklenar, Darren Mann, Michelle Randolph, v.v.

‘1923’ về cái gì?

1923 mang câu chuyện về gia đình Dutton mà chúng tôi đã gặp trong phần tiền truyện ban đầu, 1883. Khi chúng tôi lần đầu tiên nghe về bộ truyện, chúng tôi được thông báo rằng nó “sẽ theo một thế hệ Dutton mới trong thời gian mở rộng phương Tây, Cấm và Đại suy thoái.”

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Hội chợ Vanity, Harrison Ford và Helen Mirren đã cho chúng tôi hiểu biết sâu sắc hơn về những gì chúng ta có thể mong đợi.

“Anh ấy là Silverback,” Ford nói Hội chợ Vanity về nhân vật của anh ấy, Jacob Dutton.

Nhưng khi nói về mối quan hệ của Jacob với Cara (Mirren), anh ấy đã nói rõ rằng nó mạnh mẽ. “Anh ấy chịu trách nhiệm cho chi nhánh của gia đình. Đây là hai người có mối quan hệ rất mạnh mẽ với nhau, những người đang phải đối mặt với hoàn cảnh thực sự phức tạp.”

Mirren thậm chí còn hiểu rõ hơn về Cara, và có vẻ như cô ấy đã có một số quyền kiểm soát sáng tạo.

“Tôi thấy Cara là một người nhập cư,” Mirren nói Hội chợ Vanity. Một trong những điều tôi rất muốn là cô ấy sẽ nói với giọng Ailen, không phải bằng giọng Mỹ. Nó luôn luôn làm tôi hơi khó chịu với những người phương Tây rằng bạn có tất cả những người này nói chuyện với những giọng Mỹ hiện đại khi thực tế rất nhiều người trong số họ là những người nhập cư gần đây.

“Nhập cư Ailen lớn vào Mỹ, vì nạn đói khoai tây, đã vào cuối thế kỷ 19. Điều đó hoàn toàn hoạt động theo trình tự thời gian cho Cara. Cô ấy bây giờ ở độ tuổi cuối thập niên 60, chúng tôi tưởng tượng. Vì vậy, cô ấy sẽ đến, tôi nghĩ, với tư cách là một phụ nữ trẻ đến từ Ireland. Tôi nghĩ rằng, một trong những yếu tố phi thường của nước Mỹ. Những người đến, và vẫn đang đến, là những người có khả năng phục hồi to lớn và sự can đảm và độc lập to lớn.”

Chương trình sẽ được sản xuất bởi MTV Entertainment Studios và 101 Studios, là các công ty sản xuất giống nhau đã mang đến cho chúng tôi Yellowstone1883.

Jacob Dutton là ai cho James Dutton?

Điều này có thể có một chút khó hiểu, vì vậy hãy giữ chặt: Jacob Dutton, một trong những 1923Nhân vật chính, là anh trai của James Dutton. Chúng tôi đã gặp James trở lại 1883 (và bạn có thể nhớ làm thế nào điều đó đã kết thúc). Và nếu chúng ta muốn đi vào chi tiết, điều này làm cho Jacob trở thành ông cố của John Dutton III.

Mặc dù có vẻ như Jacob Dutton sẽ trở lại trong các tập phim mới năm 1923, nhưng số phận của gia đình vẫn chưa được biết. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn về bất kỳ tin tức nào chúng tôi nhận được!

Josiah Soto là trợ lý biên tập tin tức và xã hội cho người phụ nữ tiên phong. Ông giúp quản lý các kênh xã hội của trang web, ngoài việc viết tin tức và nội dung giải trí hiệu suất cao hàng ngày.

Đánh giá Yellowstone 1923

Câu chuyện đầu tiên và được thổi phồng nhất liên quan đến Helen Mirren và Harrison Ford, Cara và Jacob. Sau này là anh trai của nhân vật Tim McGraw, James, trong 1883 (Người hâm mộ Yellowstone sẽ nhớ cái chết của anh ấy trong những năm 1890 được xuất hiện trong một tập). Hai người đã chiếm lấy trang trại và đang nuôi dạy những đứa trẻ James. Bây giờ họ đã trưởng thành, với người già nhất, John Dutton (James Hadge Dale), có một người vợ (Marley Shelton, Emma) và một người con trai hiện của mình, Jack (Darren Mann). Jack chuẩn bị kết hôn với một cô gái địa phương (Michelle Randolph, Elizabeth), chỉ để kinh doanh trang trại liên tục làm gián đoạn mọi thứ. Trong khi đó, Jacob và John Tangle với một người chăn cừu (Jerome Flynn), người phẫn nộ với số lượng đất mà Duttons yêu cầu.

Cốt truyện thứ hai xoay quanh Aminah Nieves, Teonna, một thiếu niên người Mỹ bản địa, người ở một trường dân cư do một nữ tu tàn bạo (Jennifer Ehle, Mary) và một linh mục nửa điên cuồng, cha của Sebastian Roché, Renaud. Mặc dù còn quá sớm để xem chính xác nơi này sẽ diễn ra, nhưng chương trình lưu ý rằng một khi các cô gái ở trường đạt đến một độ tuổi nhất định, họ không bao giờ được nghe từ nữa Cô ấy có thể kết thúc những con đường băng qua với Duttons, hoặc có lẽ là tổ tiên của Kelsey Asbille’s Monica hoặc Gil Birmingham’s Thomas Rainwater trên Yellowstone.

Cốt truyện thứ ba là nơi Sheridan thực sự thử một cái gì đó khác biệt, với chúng tôi theo một trong những người con trai bướng bỉnh của James. Phần này của chương trình cảm thấy giống như một Indiana Jones Phim, với nam diễn viên, Brandon Sklenar, trông rất giống một Harrison Ford trẻ tuổi đến nỗi, khi anh ấy giới thiệu, tôi nghĩ rằng tôi đang xem một đoạn hồi tưởng. Sklenar có vẻ như là một ngôi sao lớn sắp xảy ra, và cốt truyện của anh ta, nơi anh ta săn lùng hai con sư tử lừa đảo, dường như được truyền cảm hứng từ câu chuyện ngoài đời thực đằng sau Bóng ma và bóng tối. Spenser, cùng với Teonna, có lẽ là nhân vật hấp dẫn ngay lập tức nhất, bị PTSD dữ dội và tránh nhà.

Trong sáu mươi phút, Sheridan và đạo diễn Ben Richardson thực hiện một công việc tuyệt vời để thiết lập chương sử thi này trong phần đang diễn ra Yellowstone Saga, với Sklenar và Nieves Nổi bật sớm. Tuy nhiên, Helen Mirren và Harrison Ford cũng có rất nhiều việc phải làm, với Mirren, người mẫu yêu tốt bụng, không thể có con. Cô ấy chưa bao giờ ấm áp như vậy, mặc dù bộ truyện bắt đầu với một flash về phía trước cho thấy cô ấy đang thực hiện một baddie với một khẩu súng ngắn đáng tin cậy, vì vậy hãy mong cô ấy chi tiêu chỉ một một số thời gian của cô ấy ở trang trại đang chờ các chàng trai trở về. Về phần mình, Ford chơi hoàn hảo để gõ, với anh ta cáu kỉnh với mọi người bên ngoài gia tộc Dutton nhưng ấm áp với những đứa con nuôi của anh ta và người vợ yêu dấu của anh ta (hóa học của anh ta với Mirren cũng mạnh mẽ như ở Bờ biển muỗi). Anh ấy trong khuôn mẫu của Costner, John và McGraw, James, và anh ấy trông giống như một cao bồi khá hùng vĩ.

Khiếu nại duy nhất của tôi với 1923 Có phải tôi ước Paramount Plus đã gửi nhiều tập hơn để có thể dễ dàng hơn để có cảm giác tốt hơn về chương trình sẽ như thế nào. Hàng tấn nhân vật dường như quan trọng, như ông chủ của Brian Geraghty, Ranch Ranch, cùng với Dale và Shelton, có rất ít thời gian trên màn hình, ngay cả khi họ chắc chắn sẽ xuất hiện như những nhân vật chính khi chương trình tiếp tục. Tôi cũng háo hức chờ đợi Timothy Dalton, ra mắt với tư cách là một trong những kẻ xấu, nhưng tôi lạc đề. Theo như các tập đầu tiên đi, 1923 có phải là một doozy, và tôi có thể chờ đợi để xem thêm những gì gia đình Dutton có được trong thời kỳ rất hỗn loạn này.

1923 Diễn viên: Tất cả các diễn viên và nhân vật trong SPIPOFF Yellowstone

Harrison Ford và Helen Mirren vào năm 1923

Tối quan trọng

1923 là một minh chứng cho sự thành công của Yellowstone – tất cả những gì bạn cần làm là nhìn vào dàn diễn viên đóng gói của nó, vì vậy ở đây, tất cả các nhân vật bạn cần biết.

1923 là một phần phụ của Yellowstone, Taylor Sheridan, hit loạt phim Western với sự tham gia của Kevin Costner trong vai John Dutton. Mặc dù chương trình hàng đầu hiện đang ở mùa thứ năm, Phần 2 được đặt là chương trình cuối cùng.

Rất may, có rất nhiều spin-off để thưởng thức trong khi chúng tôi chờ đợi các tập cuối cùng, bao gồm loạt prequel 1883, ghi lại câu chuyện về bass reeves, và một phần khác ở dạng năm 1923, được thiết lập để có được một chương thứ hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như một phần tiếp theo của năm 1883, chương trình tự hào có hai khách sạn dẫn đầu và đã trở thành một hit khác cho nhượng quyền thương mại – vì vậy, ở đây, hướng dẫn của bạn cho mọi người trong dàn diễn viên năm 1923 và các nhân vật họ đóng vai.

Nội dung

 • Cara Dutton: Helen Mirren
 • Jacob Dutton: Harrison Ford
 • Spencer Dutton: Brandon Sklenar
 • Alexandra: Julia Schlaepfer
 • Banner Creighton: Jerome Flynn
 • Jack Dutton: Darren Mann
 • Người kể chuyện / Elsa Dutton: Isabel May
 • Zane Davis: Brian Geraghty
 • Nước mưa Teonna: Aminah Nieves
 • Elizabeth Hồi Liz Liz Strafford: Michelle Randolph
 • John Dutton Sr.: James Hadge Dale
 • Chị Mary: Jennifer Ehle
 • Cảnh sát trưởng William McDowell: Robert Patrick
 • Cha Renaud: Sebastian Roché
 • Emma Dutton: Marley Shelton
 • Baapuxt: Leenah Robinson
 • Chị Alice: Kerry O hèMalley
 • Bob Strafford: Tim Dekay
 • Chạy ngựa của anh ấy: Michael Spears
 • Issaxche: Amelia Rico
 • Lucca: Peter Stormare
 • Cricket Jimmy: Jacques Schembri
 • Donald Whitfield: Timothy Dalton

Helen Mirren trong spinoff Yellowstone năm 1923

Helen Mirren đóng vai Cara Dutton, người vợ của Jacob Dutton và gia đình Hatriarch.

Jacob Dutton: Harrison Ford

Harrison Ford năm 1923, spinoff Yellowstone mới

Harrison Ford đóng vai Jacob Dutton, tộc trưởng của Yellowstone Ranch, chồng của Cara Dutton và anh trai của James Dutton.

Spencer Dutton: Brandon Sklenar

Brandon Sklenar trong vai Spencer Dutton vào năm 1923

Brandon Sklenar đóng vai Spencer Dutton vào năm 1923, cháu trai của Jacob Dutton, và John Dutton SR.Anh trai của người, người đã chứng kiến ​​sự khủng khiếp của Thế chiến I, “theo thời hạn.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Alexandra: Julia Schlaepfer

Julia Schlaepfer đóng vai Alexandra, một phụ nữ người Anh gặp một trong những Duttons ở nước ngoài.

Jerome Flynn đóng vai Banner Creighton vào năm 1923, một người đàn ông khó tính với một người đàn ông và người lãnh đạo của những người đàn ông cừu địa phương, theo thời hạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Jack Dutton: Darren Mann

Darren Mann năm 1923

Darren Man đóng vai Jack Dutton vào năm 1923, John Dutton SR.Con trai và cháu trai tuyệt vời của Jacob Dutton. Anh ấy là một chủ trang trại tận tụy, trung thành sâu sắc với gia đình.

Người kể chuyện / Elsa Dutton: Isabel May

Isabel May đóng vai Elsa Dutton vào năm 1923, cũng như đóng vai trò là người kể chuyện tiền truyện trong suốt bộ truyện. Cũng có thể miêu tả Dutton vào năm 1883.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Zane Davis: Brian Geraghty

Brian Geraghty năm 1923

Brian Geraghty đóng vai Zane, một người quản lý trang trại trung thành quyết liệt.

Nước mưa Teonna: Aminah Nieves

Aminah Nieves đóng vai Teonna Rainwater, một phụ nữ bản địa trẻ tuổi ở trường dành cho người Ấn Độ Mỹ ở Montana, một trường nội trú của chính phủ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Elizabeth Hồi Liz Liz Strafford: Michelle Randolph

Michelle Randolph đóng vai Elizabeth Strafford, một phụ nữ trẻ phong kiến ​​và có khả năng kết hôn với gia đình Dutton.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

John Dutton Sr.: James Hadge Dale

James Hadge Dale năm 1923

James Hadge Dale đóng vai John Dutton SR., cháu trai lâu đời nhất và người đàn ông tay phải của Jacob Dutton.

Chị Mary: Jennifer Ehle

Jennifer Ehle đóng vai Chị Mary, một nữ tu Ailen khét tiếng, người dạy học tại trường dành cho người Ấn Độ Mỹ ở Montana mà nước mưa Teonna tham dự, theo thời hạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cảnh sát trưởng William McDowell: Robert Patrick

Robert Patrick đóng vai Cảnh sát trưởng William McDowell. Tôi là một chàng trai là đồng minh của Duttons. Tôi có một tình bạn với Jacob và đã đứng cạnh anh ấy khi chúng tôi đã treo mọi người trước đây, anh ấy nói với Patheos.

Cha Renaud: Sebastian Roché

Sebastian Roché đóng vai cha Renaud, hiệu trưởng của trường nội trú Teonna.

Emma Dutton: Marley Shelton

Marley Shelton năm 1923

Marley Shelton đóng vai Emma Dutton, người vợ đàng hoàng của John Dutton Sr. và mẹ của Jack Dutton.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Baapuxti: Leenah Robinson

Baapuxti năm 1923

Leenah Robinson đóng vai Baapuxti, một học sinh tại Trường nội trú Công giáo La Mã và một người bạn đến Teonna.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chị Alice: Kerry O hèMalley

Chị Alice năm 1923

Kerry O hèMalley đóng vai chị gái Alice, một nữ tu khác tại Trường nội trú Công giáo La Mã.

Bob Strafford: Tim Dekay

Bob Strafford

Tim Dekay đóng vai Bob Strafford, một người chăn nuôi ở Montana, người dự đoán một đám cưới sắp xảy ra giữa con gái mình và một trong những Duttons.

Chạy ngựa của anh ấy: Michael Spears

Michael Spears đóng vai con ngựa của mình, người đứng đầu khu bảo tồn Rock Broken và một người hàng xóm cho Duttons.

Issaxche: Amelia Rico

Issaxche năm 1923

Amelia Rico đóng vai Issaxche, một người phụ nữ Crow hy vọng sẽ tái hợp với gia đình của mình, theo nhiều loại.

Lucca: Peter Stormare

Peter Stormare trong vai Lucca

Peter Stormare đóng vai Luca vào năm 1923, được mô tả là một thủy thủ phong hóa nhưng khôn ngoan, rám nắng từ nhiều thập kỷ trên đại dương, giọng của anh ta là một súp của một ngàn phương ngữ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cricket Jimmy: Jacques Schembri

Jacques Schembri đóng vai Jimmy Cricket, một tên cướp từ Birmingham, người sẽ có cuộc chạm trán với Emma Dutton, theo Horizon theo Fiction Horizon.

Donald Whitfield: Timothy Dalton

Timothy Dalton đóng vai Donald Whitfield, một người đàn ông mạnh mẽ, tự tin, người có sự đồng cảm và thiếu sự đồng cảm, nó đòi hỏi phải đạt được nó. Anh ấy đang đáng sợ và bất chính và đã quen với những gì anh ấy muốn.”

Đó là tất cả mọi thứ chúng ta biết về dàn diễn viên năm 1923. Phần 1 tập tám tập có thể được phát trực tuyến trên Paramount+ ngay bây giờ và bạn có thể kiểm tra phạm vi bảo hiểm Yellowstone khác của chúng tôi dưới đây: