Xem phim Spider-Man trực tuyến ở đâu: Truyền phát trên Disney và Starz, Cách xem phim Spider-Man Streaming | Cinemablend

Cách xem phim Spider-Man

Avengers: Endgame (2019)

Nơi để xem mọi bộ phim ‘Spider-Man’: Truyền phát nhượng quyền thương mại Marvel trên Disney Plus và Starz

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Tom Holland trong vai Peter Parker/Spider-Man trong

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

  • Phim “Spider-Man” được trải rộng trên một vài dịch vụ phát trực tuyến khác nhau.
  • Một số bộ phim “Người nhện” có trên Disney Plus, trong khi những người khác đang phát trực tuyến trên Starz.
  • Bạn cũng có thể mua mỗi bộ phim “Người nhện” để xem tại nhà từ các nhà bán lẻ kỹ thuật số như Amazon.

Nhận phần bên trong những câu chuyện lớn nhất ngày hôm nay trong kinh doanh, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon – được giao hàng ngày.

Đang tải một cái gì đó đang tải.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Truy cập các chủ đề yêu thích của bạn trong một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong khi bạn đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng

Không giống như các bộ phim có các nhân vật Marvel khác, các bộ phim đóng vai chính không có sẵn để xem cùng nhau trên Disney Plus. Thay vào đó, chúng trải rộng trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến và một số bộ phim trong nhượng quyền chỉ có sẵn để thuê hoặc mua riêng lẻ.

Mặc dù Marvel Studios sở hữu các quyền trên màn hình lớn đối với hầu hết các nhân vật của mình, Sony đã giữ bản quyền phim đối với “Người nhện” kể từ năm 1999. Sony đã hợp tác với Marvel để đưa nhân vật vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) vào năm 2016, nhưng hãng phim có các thỏa thuận hiện có với các bên khác làm cho các bộ phim “Người nhện” phát trực tuyến một chút phức tạp.

Khi viết, hầu hết các bộ phim “Spider-Man” được phân chia giữa Disney Plus và Starz, nhưng chúng cũng đã xuất hiện trên Peacock, FX Now và các dịch vụ khác trong quá khứ. Để giúp bạn dễ dàng bắt kịp nhượng quyền thương mại, chúng tôi đã làm tròn các chi tiết về nơi để xem mọi bộ phim “Spider-Man” ngay bây giờ.

Cách xem phim Spider-Man

Miles Morales trong Spider-Man: Bên kia Spider-Verse

Đã hơn 20 năm kể từ khi Spider-Man vấp vào trái tim của những người xem phim trên khắp thế giới với sự chuyển thể hành động trực tiếp của Sam Raimi, về tài sản truyện tranh mang tính biểu tượng. Kể từ đó, chúng tôi đã thấy nhiều phiên bản của Peter Parker (và các trình phát web khác) đưa lên màn hình trong các cuộc phiêu lưu riêng biệt, cũng như sự đáng kinh ngạc Spider-Man: Không đường về nhà Với câu chuyện của nó đã mang đến cho Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland, các đầu web cùng nhau cho một trận đấu hoành tráng với những kẻ xấu lớn nhất của Sinister Six. Và hãy để không quên Spider-verse phim, ở hoặc gần đầu danh sách của chúng tôi Người nhện Phim, xếp hạng.

Với tương lai của MCU MCU Người nhện 4 lên không trung, và hoạt hình Ngoài Spider-verse đang có Ngày công chiếu của nó bị xóa từ Lịch phát hành 2024, Ai biết khi chúng ta sẽ thấy bất kỳ phiên bản nào của nhân vật truyện tranh yêu thích của người hâm mộ trở lại màn ảnh rộng. Điều đó đang được nói, việc xem trước đó chưa bao giờ dễ dàng hơn Người nhện Phim phát trực tuyến. Đây là cách mà!

Phim Sam Raimi Spider-Man phát trực tuyến

Sam Raimi từ Người nhện Trilogy đã cho người hâm mộ truyện tranh hai trong số những bộ phim siêu anh hùng hay nhất (và 2007 Người nhện 3), và đã giúp mở ra một kỷ nguyên mới cho thể loại bắt đầu vào năm 2002. Theo dõi Tobey Maguire từ Peter Parker từ nhiếp ảnh gia báo của trường trung học xã hội đến với anh hùng (và vũ công) của Big Apple, một bộ phim trong nhượng quyền của Raimi, là một điều đáng chú ý. Trong quá khứ, cả ba bộ phim đã có mặt trên các dịch vụ như Starz và Plex nhưng hiện chỉ có sẵn để mua hoặc cho thuê.

Spider-Man (2002)

Câu chuyện về nguồn gốc siêu anh hùng năm 2002 đó là Người nhện Trung tâm vào Peter Parker (Tobey Maguire) khi anh biến thành Webslinger mang tính biểu tượng, đối phó với tất cả các trách nhiệm đi kèm với sức mạnh lớn của anh. Sau khi Norman Osborn (Willem Dafoe) đi ra khỏi tận cùng và trở thành con yêu tinh màu xanh lá cây điên cuồng, nó đã lên đến Người Nhện để ngăn chặn những kế hoạch xấu xa của mình và cố gắng tìm sự cứu chuộc cho người đàn ông nhìn anh ta như một người con trai.

Spider-Man 2 (2002)

Người nhện 2 nhìn thấy Peter Parker đối phó với kẻ thù mạnh mẽ nhất của mình: chính anh ta. Choáng ngợp với sự nghi ngờ bản thân và các vấn đề cá nhân khác, Parker bắt đầu mất đi sức mạnh của mình giống như Tiến sĩ. Otto Octavius ​​(Alfred Molina) được chuyển thành DR. Octopus sau một thí nghiệm hợp nhất hạt nhân thất bại.

Spider-Man 3 (2007)

Người nhện 3 Có rất nhiều điều xảy ra với nhiều nhân vật phản diện, các ô phụ và cảnh khiêu vũ Peter Parker khét tiếng. Khi Bộ đồ Spider-Man Nhận được một cái nhìn và sức mạnh mới từ một symbiote bí ẩn, anh ta dần dần trở thành tất cả mọi thứ anh ta ghét và hơn thế nữa. Trên hết, anh ta phải đối mặt với một bộ ba kẻ thù truyện tranh mang tính biểu tượng nhất của mình – Harry Osborn’s (James Franco) đảm nhận con yêu tinh xanh của các trận chiến quá đỉnh.

Những bộ phim Người nhện tuyệt vời phát trực tuyến

Vào năm 2012, nhượng quyền thương mại Người Nhện đã có một bước theo một hướng khác với việc giới thiệu Mark Webb, Người nhện siêu đẳng phim. Dựa trên loạt truyện tranh cùng tên, loạt phim khởi động lại Andrew Garfield đảm nhận vai Peter Parker khi anh được chuyển đổi thành Webslinger mang tính biểu tượng. Và ai biết được, có lẽ chúng ta sẽ thấy sự loại bỏ Người nhện tuyệt vời 3 phần tiếp theo một trong những ngày này.

The Amazing Spider-Man (2012)

Bộ phim đầu tiên trong hai bộ phim, Người nhện siêu đẳng bắt đầu theo cách tương tự như đối tác năm 2002 của nó, nhưng thay vì có Peter Parker đảm nhận con yêu tinh xanh như thử nghiệm đầu tiên của anh ấy, bộ phim bom tấn mùa hè này tập trung. Curt Connors, (Rhys Ifans) thằn lằn, người gần như đã đẩy Người Nhện đến điểm phá vỡ, cả về thể chất và tinh thần.

The Amazing Spider-Man 2 (2014)

Vào năm 2014, Andrew Garfield trở lại với tư cách là Peter Parker trong người nhện siêu đẳng 2, trong đó đã thấy anh ta đảm nhận điện điện được điều khiển điện (Jamie Foxx) trong khi cũng đối phó với người bạn thân cũ của anh ta, Harry Osborn (Dane Dehaan) trong một cuộc đấu tranh đầy cảm xúc.

Phim MCU Spider-Man phát trực tuyến

Ngay khi nó trông giống như Vũ trụ Điện ảnh Marvel không thể tốt hơn, Tom Holland, Spider-Man đã ra mắt trong năm 2016 Captain America: Nội chiến, mở ra một kỷ nguyên mới (mà có thể tồn tại lâu hơn so với suy nghĩ ban đầu) cho các bộ phim nhân vật và truyện tranh yêu thích nói chung. Nó cũng không làm tổn thương rằng đây là một số Phim hay nhất trên Disney+.

Captain America: Nội chiến (2016)

Bộ phim đầu tiên trong ba bộ phim do Anthony và Joe Russo đạo diễn có Người Nhện như một phần của dàn diễn viên lớn, Captain America: Nội chiến Bỏ qua câu chuyện gốc của Peter Parker hoàn toàn và thay vào đó giới thiệu WebSlinger sau khi anh ta đã đạt được sức mạnh của mình khi đến với sự trợ giúp của Tony Stark (Robert Downey Jr.) trong trận đấu của anh ấy với Steve Rogers (Chris Evans).

Spider-Man: Homecoming (2017)

Chọn không lâu sau các sự kiện của Captain America: Nội chiến, Người Nhện 2017: Homecoming theo Peter Parker khi anh ta chiến đấu với tội phạm, tuổi teen và cha của trường trung học của anh ta trong một cuộc phiêu lưu hoành tráng cho thấy Người Nhện rời khỏi khu phố thân thiện cho một trận đấu hoành tráng ở thủ đô của quốc gia.

Avengers: Infinity War (2018)

Sau một sự tích tụ chưa từng có và hơn một chục bộ phim, những anh hùng hùng mạnh nhất của Trái đất cuối cùng đã tham gia vào Mad Titan, Thanos, khi anh ta nhằm mục đích hoàn thành công việc của mình là sử dụng Six Infinity Stones để mang lại sự cân bằng và hòa bình cho vũ trụ bằng cách quét sạch một nửa tất cả cuộc sống. Tất cả mọi người từ Người Nhện Avenger mới được đặt tên đến The Guardians of the Galaxy Band cùng nhau để ngăn chặn những điều không thể tưởng tượng được xảy ra trong Avengers: Infinity War.

Avengers: Endgame (2019)

Đặt năm năm sau đó, Thanos đã làm tốt lời của mình và biến một nửa vũ trụ thành bụi, những gì mà rời khỏi Trái đất, anh hùng hùng mạnh nhất thực hiện cơ hội cuối cùng của họ để sửa chữa những sai trái được thực hiện bởi Mad Titan. Trong suốt quá trình sử thi Avengers: Endgame, Captain America, Iron Man, Thor, Hulk, và phần còn lại của các đồng minh của họ bắt tay.

Spider-Man: Far From Home (2019)

Không lâu sau khi anh ấy mang về từ cõi chết Avengers: Endgame, Peter Parker nghĩ rằng anh ta có thể nghỉ một thời gian từ việc kinh doanh siêu anh hùng và tận hưởng một chuyến đi học trung học ở nước ngoài với hy vọng hình thành một kết nối mạnh mẽ hơn với M.J. (Zendaya). Nhưng khi Mysterio (Jake Gyllenhaal) có những kế hoạch khác nhau cho Người Nhện, kỳ nghỉ chuyển sang bất cứ điều gì ngoài Người nhện: xa nhà.

Spider-Man: No Way Home (2021)

Vào tháng 12 năm 2021, Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã rút ra một trong những ấn tượng nhất và Những chiến công khó khăn Trong lịch sử phim truyện tranh với Epic Spider-Man: Không đường về nhà. Khi Peter Parker và Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) mở ra đa vũ trụ, họ đã vô tình phát hành một số nhân vật phản diện độc ác nhất của WebSlinger, cũng như một số anh hùng ngoạn mục và tuyệt vời từ thực tế thay thế thay thế.

Các bộ phim Spider-Verse phát trực tuyến

Đã có vô số Người nhện loạt phim hoạt hình trong những năm qua, nhưng những người hâm mộ lâu năm của người chơi web đã được đối xử với một trải nghiệm không giống ai với sự khởi đầu của Spider-verse Nhượng quyền phim hoạt hình vào cuối năm 2018. Kể từ đó, phong cách thị giác và cách kể chuyện của Miles Morales (Shameik Moore) và hành trình anh hùng của anh ấy đã dẫn đến không chỉ một trong những điều tốt nhất Người nhện phim, nhưng cũng là những tác phẩm kinh điển ngay lập tức đã cách mạng hóa thế giới phim hoạt hình.

Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018)

Miles Morales chỉ là thiếu niên New York bình thường của bạn sống cuộc sống tốt nhất của mình cho đến khi cuộc sống của anh bị đảo lộn sau khi bị một con nhện phóng xạ từ một vũ trụ thay thế khác. Tuy nhiên, việc biến thành Người nhện hàng xóm thân thiện của người Viking là người ít lo lắng về Miles, vì anh ta sớm phát hiện ra rằng Kingpin (Liev Schreiber) đã sử dụng một thiết bị có thể phá vỡ vũ trụ. Với sự giúp đỡ của những người nhện khác nhau từ các chiều khác nhau, Miles tìm cách thực hiện mối đe dọa nhiều Spider-Man: Into the Spider-Verse.

Spider-Man: Bên kia Spider-Verse (2023)

Đặt 16 tháng sau các sự kiện của bộ phim đầu tiên, Spider-Man: Bên kia con nhện Nhìn thấy Miles Morales đang cố gắng hiểu ý nghĩa về cuộc sống mới của mình, một người có thể được mô tả là một hành động cân bằng là một học sinh, con trai và siêu anh hùng tốt. Nhưng các thang đo đã hết sức khi Miles phát hiện ra một kẻ thù mới, vị trí (Jason Schwartzman), một giám sát viên đa chiều có thể mang lại thảm họa cho đa vũ trụ. Nhưng nhân vật phản diện bí ẩn không phải là cuộc chiến duy nhất đang chờ đợi trong bộ phim này Đầy đủ các cốt truyện tuyệt vời xoắn.

Nhiều phim siêu anh hùng đang trên đường.

Với rất nhiều Người nhện Phim trong các tác phẩm, mong đợi sẽ thấy danh sách này tiếp tục phát triển trong tương lai gần. Nhưng, trong thời gian chờ đợi, hãy xem 2023 Lịch trình phim để xem khi nào tất cả những người khác Phim Marvel sắp tới sẽ tìm đường đến màn hình lớn.

Bản tin Cinemablend

Sự pha trộn hàng ngày của bạn về tin tức giải trí

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.