Xem chương trình 70 S trực tuyến đó – Full Episodes – All Seasons – Yidio, Xem chương trình 70S đó – Phần 5 trong 1080p vào SOAP2DAY

Đó là chương trình thập niên 70 miễn phí

Contents

“Chương trình thập niên 70” là một bộ phim sitcom tập trung vào sáu người bạn tuổi teen lớn lên ở điểm điểm, Wisconsin. Nó được phát sóng trên mạng Fox từ năm 1998 đến 2006 và, như tên gọi, là một cái nhìn hoài cổ về phần cuối của những năm 1970. Chương trình là một bản vẽ xếp hạng lớn cho mạng.

Xem chương trình 70 đó

“Chương trình thập niên 70” là một bộ phim sitcom tập trung vào sáu người bạn tuổi teen lớn lên ở điểm điểm, Wisconsin. Nó được phát sóng trên mạng Fox từ năm 1998 đến 2006 và, như tên gọi, là một cái nhìn hoài cổ về phần cuối của những năm 1970. Chương trình là một bản vẽ xếp hạng lớn cho mạng. Các nhân vật chính là Eric (do Topher Grace thủ vai), Hyde (do Daniel Masterson thủ vai), Michael Kelso (Ashton Kutcher), Fez (Wilmer Felderama), Jackie (Mila Kunis) và Donna (Laura Prepon). Thanh thiếu niên thường đi chơi dưới tầng hầm tại nhà của Eric, nơi anh sống cùng bố mẹ và chị gái. Chương trình chủ yếu theo sau cuộc sống của Eric. Xuyên suốt bộ truyện, Eric đang yêu Donna-cô gái bên cạnh-và nhiều tập trung tâm xung quanh sự tiến hóa của tình cảm của họ dành cho nhau. Jackie là cô gái giàu có ở trường của họ. Cô ấy lần đầu tiên được giới thiệu với những người bạn do mối quan hệ của cô ấy với Kelso, cậu bé xinh đẹp của nhóm. Sau đó trong loạt phim, cô ấy hẹn hò với hyde. Hyde là thiếu niên nổi loạn, hoài nghi. Anh ta đến từ một ngôi nhà bị phá vỡ rối loạn nhưng sau đó chuyển đến với gia đình của Eric và kết nối lại với cha ruột của mình. FEZ là một sinh viên ngoại hối; Một trong những trò đùa đang chạy của chương trình là anh ấy chưa bao giờ thực sự tiết lộ đất nước của mình. Anh ta bắt đầu như một lời tán tỉnh vụng về, không biết xấu hổ nhưng cuối cùng biến thành một người đàn ông thực sự của một người phụ nữ thực sự-hoàn thành bộ truyện với tư cách là bạn trai của Jackie. Bởi vì những năm 1970 là một thập kỷ thay đổi kinh tế và xã hội tuyệt vời ở Mỹ. Một số đối tượng là niềm vui-diễn tập, trò chơi điện tử, tạp chí Penthouse và bộ phim Star Wars. Các đối tượng khác khá gây tranh cãi và hấp dẫn-kiểm soát sinh, nữ quyền, ly hôn, khó khăn kinh tế, sử dụng ma túy giải trí và thái độ đối với tình dục trong thập niên 70. Trong khi chủ đề vẫn đúng với thập kỷ, bộ truyện không bao giờ đánh mất những gì chương trình thực sự về: một nhóm bạn đi chơi và phát triển đến tuổi trưởng thành cùng nhau. Họ phải đối mặt với những thách thức bất kỳ thiếu niên nào; Họ rơi vào và hết tình yêu, tranh cãi với nhau, làm cho nhau cười, gây ra tình trạng hỗn loạn cùng nhau và biết họ là ai trong suốt tất cả. Bất kỳ đứa trẻ nào trong bất kỳ thập kỷ nào cũng có thể liên quan; Và đó là lý do tại sao chương trình này là một thành công.

Đó là 70 màn biểu diễn

Bạn có Apple TV không?
Bạn còn chờ gì nữa?
Đẹp! Duyệt Apple TV với Yidio.

Đó là kết thúc của một kỷ nguyên và cách nào tốt hơn để kết thúc chương trình của 70 sau đó để mang đến năm 1980. Mọi người tập hợp tại Forman’s cho một lễ kỷ niệm năm mới mà không ai sẽ quên.

Một người bạn của các chuyến thăm của Fez và cố gắng đưa anh ấy trở về nhà vì anh ấy rất đau lòng vì Jackie. Cha của Hyde có một số tin xấu cho anh ấy.

20 . Rời khỏi nhà không dễ dàng

Khi Jackie tuyên bố tình yêu của mình với Fez và bị từ chối, cô ấy làm cho cuộc sống của anh ấy khốn khổ cho đến khi Fez chiến đấu trở lại trong một cuộc chiến toàn diện. Nhưng khi lời nói được trao đổi và Fez đưa nó đi quá xa, Jackie không phải là người duy nhất bị tổn thương. Trong khi đó, Bob quyết định bán ngôi nhà của mình và chuyển đến Florida, nơi gây ra một số quyết định thay đổi cuộc sống cho Donna.

19 . Đau tim tuyệt đối

Lối sống của Fez với tư cách là một người đàn ông của phụ nữ tra tấn Jackie cho đến khi anh ta quyết định ổn định với một người phụ nữ – Crazy Caroline – buộc Jackie phải thú nhận tình yêu của cô ấy dành cho anh ấy. Fez sẽ đáp lại cảm xúc của cô ấy? Trong khi đó, Hyde thuyết phục màu đỏ bán thuốc trái tim.

18 . Chúng tôi sẽ khuấy động bạn

Tại Hyde’s Rocker Bonfire, Jackie cố gắng giành được trái tim của Fez bằng cách gắn kết tình yêu chung của họ dành cho vũ trường. Nhưng mặc dù FEZ rời khỏi một buổi trang điểm với một cô gái để giúp Jackie ngăn chặn vũ trụ, nhưng sẽ mất nhiều hơn âm nhạc để khiến anh ta nhận ra họ dành cho nhau. Trong khi đó, Kitty và Red học được rằng những người hàng xóm mới của họ là người đồng tính, nhưng đó không phải là lối sống của họ mà Red không đồng ý với.

17 . Điều điên rồ được gọi là tình yêu

Khi Jackie nhận ra mình có tình cảm với Fez, cô ấy quay sang Donna để được giúp đỡ và thấy một nhà trị liệu cho lời khuyên tình yêu. Sau khi bác sĩ nói với cô rằng cô chỉ quan tâm đến những người đàn ông không có sẵn, Jackie cảm thấy nhẹ nhõm cho đến khi Fez bị bỏ rơi và cô vẫn quan tâm. Trong khi đó, Hyde cố gắng tiếp tục bận rộn với các dự án sửa chữa cho đến khi kế hoạch của anh ấy phản tác dụng khi Red ôm lấy việc nghỉ hưu.

Khi người chồng thực sự của Samantha xuất hiện bất ngờ, Hyde biết rằng cuộc hôn nhân của anh ta là vô hiệu. Jackie mệt mỏi vì độc thân nên cô ấy tạo ra một danh sách những phẩm chất lý tưởng mà cô ấy muốn ở một người đàn ông, chỉ để nhận ra hoàng tử quyến rũ của mình là ngay bên cạnh. Trong khi đó, Red mất doanh nghiệp khi một cửa hàng ô tô lớn mở cửa trong thị trấn, vì vậy anh quyết định bán cửa hàng của mình và nghỉ hưu.

15 . Hãy tự giữ mạng

Trên đường trở về từ hội chợ quận, FEZ đã vô tình ném nhẫn cưới của Kitty ra ngoài cửa sổ. Thất vọng, Red đưa Kitty về nhà và để bọn trẻ trong rừng tìm thấy nó. Donna và Randy cố gắng để có một chút thời gian, trong khi Fez tách khỏi nhóm và tìm thấy một người bạn tanh mới. Trở về nhà, Red tiết lộ sự thật về chiếc nhẫn của Kitty.

14 . Con trai và con gái

Khi cha của Hyde yêu cầu anh ta đến nhà khi anh ta ra khỏi thị trấn, băng đảng thuyết phục Hyde tổ chức một bữa tiệc. Nhưng khi mọi thứ vượt quá tầm tay và họ vô tình phá vỡ một cây đàn guitar Peter Frampton đã ký, Hyde có một số giải thích. Trong khi đó, Kitty phát hiện ra lý do thực sự khiến cô ấy buồn khi hẹn hò với Randy.

13 . Dải đôi cánh của bạn

Khi mọi thứ nóng lên giữa Randy và Donna, băng đảng phát hiện ra mối quan hệ ngày càng tăng của họ mặc dù Donna nỗ lực giữ bí mật. Nhưng khi Kitty khẳng định rằng Eric và Donna có ý định ở bên nhau, Donna đặt câu hỏi liệu hẹn hò với Randy có phải là bước đi đúng đắn. Trong khi đó, Fez cố gắng gây ấn tượng với các quý cô bằng cách tạo ra một nhân vật mới tại Salon và nhận được một chút trợ giúp từ biểu tượng những năm 70 của những năm 70, Isaac Hayes.

Red cho phép Hyde vào bí mật Ngày Valentine, Christine mở ra cho Jackie về cuộc sống tình yêu của cô ấy và Randy có kế hoạch lớn cho một cuộc hẹn hò.

11 . Cậu bé người yêu thời trang cũ

Công việc mới của Jackie tại nhà ga giữ cô ấy ở cạnh khi cô ấy hỗ trợ ông chủ tâm lý Christine St. George. Thất vọng với thái độ của Christine, Jackie cố gắng chiến thắng cô với một số brownies tự chế của Kitty. May mắn thay, kế hoạch của Jackie hoạt động và Christine sáng lên, nhưng khi Jackie tuyên bố công thức là của riêng mình trên truyền hình trực tiếp, Kitty là người hoảng sợ. Trong khi đó, Leo phải lòng Donna.

Tại Salon, Jackie gặp người dẫn chương trình trò chuyện nổi tiếng địa phương Christine St. George và quyết tâm nhận một công việc trong chương trình của cô ấy “What Up Wisconsin.”Tuy nhiên, sau khi cuối cùng cô ấy có một công việc là trợ lý của Christine, Jackie bắt đầu trong showbiz không hoàn toàn. Trong khi đó, Donna đặt câu hỏi cho ý định của Randy và Hyde có một bài học về hôn nhân.

Khi Jackie lũ lụt căn hộ của Fez, Fez gần như bị đuổi và đưa ra tối hậu thư: Dừng cách tải tự do của cô ấy hoặc đóng gói túi của cô ấy. Trong một nỗ lực để đưa nó lên đến Fez, Jackie chiến thắng chủ nhà lập dị của họ và thuyết phục anh ta để họ giữ căn hộ bằng cách chia sẻ niềm đam mê thời trang của cô và đi mua sắm với anh ta. Trong khi đó, tuần trăng mật đã kết thúc cho Hyde và Samantha, những người đã tham gia vào một số cuộc tranh luận nóng bỏng để làm nóng màu đỏ và mèo con.

Fez gặp một người phụ nữ lớn tuổi bừa bãi tại tiệm. Nhưng khi Kitty nhận ra rằng Fez đang hẹn hò với bạn mình, căng thẳng khi sự từ chối của Kitty trở nên cá nhân. Trong khi đó, trong khi tìm kiếm trong phòng của Donna cho những ý tưởng quà tặng, Jackie đọc về bí mật mới của Donna.

Các băng đảng đang chán treo dưới tầng hầm, vì vậy Randy gia vị mọi thứ bằng cách đưa mọi người ra khỏi cửa hàng burger địa phương. Nhưng sau khi chủ sở hữu gắt gỏng khiến họ đau buồn, Randy tìm cách trả thù bằng cách đánh cắp linh vật của nhà hàng, Fatso the Clown. Ý tưởng của anh ấy là một hit cho đến khi người đóng thế chú hề bị đánh cắp biến thành một hành động xiếc cho băng đảng.

Khi Donna và Randy dành nhiều thời gian bên nhau, Fez và Jackie nghi ngờ rằng có nhiều điều xảy ra hơn là chỉ một tình bạn. Tuy nhiên, người bạn nước ngoài và người bạn đồng hành của anh ta nhanh chóng học được bài học của họ khi các kỹ năng thám tử kém của họ khiến họ gặp rắc rối. Trong khi đó, Red có được sự tôn trọng mới về Leo.

Người vợ mới của Hyde Samantha, một cựu vũ nữ thoát y, cố gắng giúp Kitty và Donna thêm gia vị cho các mối quan hệ của họ. Với chuyên môn của Samantha, Donna đã chụp một số bức ảnh sáng tạo của mình để gửi cho Eric, nhưng thật không may, họ đã kết thúc trong tay. Trong khi đó, Fez nhanh chóng biết rằng sống với một cô gái có thể không tuyệt vời như.

Khi Red và Kitty kỷ niệm 25 năm của họ, Kelso bị cắn bởi lỗi kết hôn và quyết định cầu hôn Jackie. Nhưng Vic (Ngôi sao khách Willis), một người nói nhanh sơ sài với một Toupee xấu, làm cho Kelso trở thành một lời mời làm việc mà anh ta không thể từ chối. Trong khi đó, Donna thất vọng vì Eric đã không tiếp cận và chạm vào cô ấy từ Châu Phi.

3 . Bạn là người bạn thân nhất của tôi

Để vinh danh tình trạng kết hôn mới của Hyde, các chàng trai quyết định ném cho anh ta một bữa tiệc độc thân bất ngờ muộn màng. Nhưng khi Kelso bị phân tâm bởi một cô gái kem mới, các chàng trai là những người bị bỏ rơi trong cái lạnh. Trong khi đó, Jackie đặt câu hỏi về lòng trung thành của Donna sau khi Donna kết bạn với người vợ thoát y mới của Hyde.

Hyde phát hiện ra rằng Leo đã phá hủy cửa hàng băng đĩa của mình khi Hyde ở Las Vegas.
1 . Bohemian Rhapsody

Mặc dù Eric đã đến Châu Phi để dạy, Red và Kitty vẫn có một ngôi nhà của những người bạn của Eric. Kitty quyết định làm một đoạn băng cho Eric để nói với anh ấy những gì đã xảy ra kể từ khi anh ấy đã biến mất. Ngoài ra, Hyde trở về nhà từ Las Vegas với một bất ngờ!

“Chương trình thập niên 70” là một bộ phim sitcom tập trung vào sáu người bạn tuổi teen lớn lên ở điểm điểm, Wisconsin. Nó được phát sóng trên mạng Fox từ năm 1998 đến 2006 và, như tên gọi, là một cái nhìn hoài cổ về phần cuối của những năm 1970. Chương trình là một bản vẽ xếp hạng lớn cho mạng.

Các nhân vật chính là Eric (do Topher Grace thủ vai), Hyde (do Daniel Masterson thủ vai), Michael Kelso (Ashton Kutcher), Fez (Wilmer Felderama), Jackie (Mila Kunis) và Donna (Laura Prepon). Thanh thiếu niên thường đi chơi dưới tầng hầm tại nhà của Eric, nơi anh sống cùng bố mẹ và chị gái. Chương trình chủ yếu theo sau cuộc sống của Eric. Xuyên suốt bộ truyện, Eric đang yêu Donna-cô gái bên cạnh-và nhiều tập trung tâm xung quanh sự tiến hóa của tình cảm của họ dành cho nhau.

Jackie là cô gái giàu có ở trường của họ. Cô ấy lần đầu tiên được giới thiệu với những người bạn do mối quan hệ của cô ấy với Kelso, cậu bé xinh đẹp của nhóm. Sau đó trong loạt phim, cô ấy hẹn hò với hyde. Hyde là thiếu niên nổi loạn, hoài nghi. Anh ta đến từ một ngôi nhà bị phá vỡ rối loạn nhưng sau đó chuyển đến với gia đình của Eric và kết nối lại với cha ruột của mình. FEZ là một sinh viên ngoại hối; Một trong những trò đùa đang chạy của chương trình là anh ấy chưa bao giờ thực sự tiết lộ đất nước của mình. Anh ta bắt đầu như một lời tán tỉnh vụng về, không biết xấu hổ nhưng cuối cùng biến thành một người đàn ông thực sự của một người phụ nữ thực sự-hoàn thành bộ truyện với tư cách là bạn trai của Jackie.

Bởi vì những năm 1970 là một thập kỷ thay đổi kinh tế và xã hội tuyệt vời ở Mỹ. Một số đối tượng là niềm vui-diễn tập, trò chơi điện tử, tạp chí Penthouse và bộ phim Star Wars. Các đối tượng khác khá gây tranh cãi và hấp dẫn-kiểm soát sinh, nữ quyền, ly hôn, khó khăn kinh tế, sử dụng ma túy giải trí và thái độ đối với tình dục trong thập niên 70.

Trong khi chủ đề vẫn đúng với thập kỷ, bộ truyện không bao giờ đánh mất những gì chương trình thực sự về: một nhóm bạn đi chơi và phát triển đến tuổi trưởng thành cùng nhau. Họ phải đối mặt với những thách thức bất kỳ thiếu niên nào; Họ rơi vào và hết tình yêu, tranh cãi với nhau, làm cho nhau cười, gây ra tình trạng hỗn loạn cùng nhau và biết họ là ai trong suốt tất cả. Bất kỳ đứa trẻ nào trong bất kỳ thập kỷ nào cũng có thể liên quan; Và đó là lý do tại sao chương trình này là một thành công.

Chương trình 70 đó là một loạt hiện đang diễn ra và có 8 mùa (200 tập). Sê -ri lần đầu tiên được phát sóng vào ngày 23 tháng 8 năm 1998.

Xem chương trình 70 của 70 ở đâu

Chương trình 70 đó có sẵn để phát trực tuyến trên trang web, cả tập riêng lẻ và các mùa đầy đủ. Bạn cũng có thể xem chương trình 70 theo yêu cầu đó tại Amazon.

Đó là chương trình thập niên 70 miễn phí

Chương trình thập niên 70 đó - Phần 5

Chương trình thập niên 70 đó – Phần 5

Xem chương trình thập niên 70 đó – Phần 5 trực tuyến miễn phí

Xem chương trình thập niên 70 đó - Phần 5

Máy chủ 1 Máy chủ 2 Máy chủ 3
25 24 23 22 21 20 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 09 08 07 06 05 04 03 02 01

Bản tóm tắt mà 70s cho thấy – Phần 5

Eric đến California để thể hiện tình yêu của mình dành cho Donna, trong khi đó, Kelso cố gắng nói chuyện với Annette lên giường. Eric và Donna bị trừng phạt nghiêm khắc vì chuyến đi đến California: Eric mất xe và Donna phải đến một trường Công giáo. Kitty thả một quả bom bằng cách thông báo cô ấy mang thai, trong khi Kelso cảm thấy như thể một quả bom đã bị rơi vào anh ta khi anh ta nhìn thấy Hyde và Jackie hôn.

 • Chương trình thập niên 70 đó – Phần 5
 • GRACE TOPTHER
 • Laura chuẩn bị
 • Mila Kunis
 • Mark Brazill
 • Bonnie Turner
 • Terry Turner

Bạn cũng có thể thích

Chương trình thập niên 70 đó - Phần 8

Chương trình thập niên 70 đó – Phần 8

Chương trình thập niên 70 đó - Phần 7

Chương trình thập niên 70 đó – Phần 7

Chương trình thập niên 70 đó - Phần 6

Chương trình thập niên 70 đó – Phần 6

Chương trình thập niên 70 đó - Phần 4

Chương trình thập niên 70 đó – Phần 4

Chương trình thập niên 70 đó - Phần 3

Chương trình thập niên 70 đó – Phần 3

Chương trình thập niên 70 đó - Phần 2

Chương trình thập niên 70 đó – Phần 2

Chương trình thập niên 70 đó - Phần 1

Chương trình thập niên 70 đó – Phần 1

Dưới hồ bạc

Dưới hồ bạc

Đêm khai mạc

Đêm khai mạc

Người đàn ông cơ học khổng lồ

Người đàn ông cơ học khổng lồ

Địa ngục và trở lại

Địa ngục và trở lại

Đưa tôi về nhà tối nay

Đưa tôi về nhà tối nay

Soap2day là một trang web phát trực tuyến phim miễn phí với quảng cáo bằng không. Chúng tôi cho phép bạn xem phim trực tuyến mà không cần phải đăng ký hoặc thanh toán, với hơn 10000 bộ phim và chương trình truyền hình. Bạn cũng có thể tải phim đầy đủ từ phim và xem nó sau nếu bạn muốn.

Bản quyền © 2023 Soap2day. Đã đăng ký Bản quyền

Đó là những năm 70 chương trình mùa 1: Nơi để xem & phát trực tuyến

Đó là những năm 70 hiển thị phần 1 nơi để xem và phát trực tuyến

Chương trình của thập niên 70 đó là một bộ phim sitcom được yêu thích rộng rãi đưa bạn trở lại những năm 1970. Câu chuyện xoay quanh tình yêu và tình bạn đang nở rộ giữa một nhóm thanh thiếu niên. Và chương trình thập niên 70 đó là mùa 1 hiện có sẵn để phát trực tuyến.

Tại đây, nơi mà bạn có thể xem chương trình 70 của 70s trên mạng.

Bạn có thể xem và phát trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể Xem và phát trực tuyến mà những năm 70 hiển thị mùa 1 trên Peacock.

Với một tiền đề vào những năm 1970, loạt phim được công chiếu vào năm 1998. Nó được tạo ra bởi Bonnie Turner, Mark Brazill và Terry Turner. Dàn diễn viên xuất sắc bao gồm Topher Grace trong vai Eric Forman, Laura chuẩn bị trong vai Donna Pinciotti, Mila Kunis trong vai Jackie Burkhart, Danny Masterson trong vai Steven Hyde, Wilmer Valderrama trong vai Fez, Debra Jo Rupp Michael Kelso.

Cách xem chương trình 70 của thập niên 70 và phát trực tuyến

Những người xem muốn xem và phát trực tuyến những năm 70 trên 70 trực tuyến, trực tuyến phải nhận được đăng ký đến Peacock. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web chính thức thông qua bất kỳ trình duyệt internet cục bộ nào hoặc cài đặt ứng dụng Peacock. Để đăng ký, hãy làm theo các bước được đề cập dưới đây:

 1. Mở trang web hoặc ứng dụng Peacock.
 2. Nhập địa chỉ e-mail và mật khẩu của bạn để đăng ký.
 3. Chọn một kế hoạch đăng ký.
 4. Thêm một Phương thức thanh toán.
 5. Tận hưởng đăng ký của bạn.

Đăng ký Peacock cho phép người dùng truy cập vào một số lượng lớn các bộ phim và chương trình truyền hình có mặt trên nền tảng như văn phòng, đi bộ để nhớ, công viên và giải trí, khuôn mặt poker và danh sách đen. Peacock cung cấp cho bạn các gói đăng ký đa dạng để đáp ứng sự thuận tiện của bạn. Bạn có thể chọn một trong các kế hoạch sau:

 • Kế hoạch đăng ký hỗ trợ quảng cáo với phí hàng tháng là $ 5.99 hoặc phí hàng năm là $ 59.99.
 • Kế hoạch đăng ký không có quảng cáo với phí hàng tháng là $ 11.99 hoặc phí hàng năm là $ 119.99.

Bản tóm tắt chính thức cho chương trình 70s của những năm 70 có nội dung:

Sau đó. Đối với Eric, Kelso, Jackie, Hyde, Donna và Fez, một nhóm thanh thiếu niên trung học dành phần lớn thời gian của họ để đi chơi ở tầng hầm Eric, cuộc sống ở những năm 70 không phải lúc nào cũng rất hấp dẫn. Nhưng giữa việc cố gắng tìm ra ý nghĩa của cuộc sống, tránh cha mẹ của họ và đối phó với nội tiết tố ngoài tầm kiểm soát, họ đã học được một điều chắc chắn: họ sẽ luôn nhận được một chút trợ giúp từ bạn bè của họ.”

Lịch trình con công từ ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình con công từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới của Peacock vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm một tập mới của Continental: From the World

Lịch trình video của Amazon Prime 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình video của Amazon Prime 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Các chương trình và phim truyền hình mới đang được thêm vào

Các bản phát hành phim và phim mới của Amazon Prime Video cho ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm Gen V, một loạt phim siêu anh hùng là

HBO Lịch trình tối đa ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

HBO Max Lịch trình ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới và phim mới của HBO Max vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm mùa thứ ba của Starstruck, American Masters: Marilyn

PARAMOUNT PLUS Lịch trình ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình Paramount Plus ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10

Paramount Plus ‘Phát hành phim và phim mới cho ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm mùa thứ năm của Alvinnn. Và các con chipmunks,