Xem bên dưới boong trực tuyến | Phần 5 (2017) | Hướng dẫn TV, xem Thuyền trưởng Lee bắn Chris Brown | Dưới boong mùa 5 – Video tập 6

Thuyền trưởng Lee bắn Chris Brown

Contents

Tue, ngày 28 tháng 11 năm 2017 60 phút

Dưới boong mùa 5 tập

Những trải nghiệm của một nhóm các thành viên phi hành đoàn trẻ tuổi, những người làm việc trên một chiếc du thuyền sang trọng tư nhân mở ra trong loạt phim thực tế này.

Hướng dẫn tập 5 tập

15 tập 2017 – 2017

“Dưới bộ bài” đi thuyền đến Caribbean trong mùa thứ năm của hookups, Hijinks và bộ phim truyền hình cao trên biển. Lần này, các diễn viên nằm trên Valor Mega Yacht với một phi hành đoàn xanh hơn màu xanh lá cây. Phi hành đoàn mới này bao gồm các tiếp viên Brianna Adekeye và Jennifer Howell; Deckhands Chris Brown, Bruno Duarte và Baker Manning; Bosun EJ Jansen; và đầu bếp Matt Burns. Trưởng tiếp viên Kate Chastain và người dẫn đầu mới được thăng chức, Nico đã trở lại con tàu để giám sát việc huấn luyện phi hành đoàn mới này và tiếp tục cuộc cạnh tranh của họ từ mùa trước. Thuyền trưởng Lee Rosbach cũng trở lại cây cầu để giữ con tàu theo thứ tự và mọi người xếp hàng.

1 phần trăm

Tue, ngày 5 tháng 9 năm 2017 60 phút

Trong buổi ra mắt mùa 5, Captain Lee và đoàn làm phim trở lại của anh ấy, Kate và Nico, được tham gia bởi sáu thành viên phi hành đoàn mới khi họ bắt đầu một mùa điều lệ mới ở ST. Martin trên chiếc thuyền du thuyền sang trọng. Kate và Nico đã hết tay khi họ bị buộc tội đào tạo một vài thành viên phi hành đoàn mới và thiếu kinh nghiệm trước khi điều lệ đầu tiên của mùa giải. Trong khi đó, Nico đang đối phó với một thảm kịch cá nhân đang ảnh hưởng đến anh ta nhiều hơn anh ta cho phép.

Dưới boong, phần 5 tập 1 hình ảnh

Nó không dễ dàng là màu xanh lá cây

Tue, ngày 12 tháng 9 năm 2017 60 phút

Căng thẳng tăng cao khi Kate và Nico tiếp tục đấu tranh với một nhóm người mới; Phi hành đoàn chào đón những vị khách điều lệ đầu tiên của họ; Thuyền trưởng Lee thấy mình phải tham gia nhiều hơn vào việc khắc phục sự cố.

Hình ảnh dưới boong, phần 5 tập 2

Chúa Giêsu cứu

Tue, ngày 19 tháng 9 năm 2017 60 phút

Lựa chọn ngủ trưa của Chris trong giờ làm việc tìm thấy anh ta trong các trò chơi chữ với Thuyền trưởng Lee. Kate đặt món hầm của mình thông qua khóa đào tạo 101 để chuẩn bị sẵn sàng cho điều lệ tiếp theo của họ. Những vị khách mới chứng tỏ là một số ít. Kate gặp một thủy thủ dễ thương, gặp anh ta trong điều lệ. Matt đối mặt với thử thách đầu tiên của mình trong mùa với bữa tối sushi và tequila ghép đôi khi Bruno bước lên đĩa bằng cách mặc quần áo để gây ấn tượng với khách mời.

Hình ảnh dưới boong, phần 5 tập 3

Kate đi đến nhà thờ

Tue, ngày 26 tháng 9 năm 2017 60 phút

Chúa Giêsu và Kate làm quen với nhau, trong khi Chris Brown thực hiện một đường chuyền tại Brianna. Nico đối phó với sự căng thẳng của chiếc thuyền vào ngày kỷ niệm 3 tháng của việc ra đời của anh trai mình. Một nhóm gồm tám vị khách điều lệ vui nhộn đến sẵn sàng tiệc tùng, điều này chứng tỏ một thách thức đối với Kate và Nội thất. Matt thực hiện một bước đi trên Brianna, trong khi con mắt lang thang của Nico có thể khiến anh ta gặp rắc rối với bạn gái. Nico và bên ngoài đã mắc một sai lầm thảm khốc.

Dưới boong, phần 5 tập 4 hình ảnh

Đậu mát

Tue, ngày 3 tháng 10 năm 2017 60 phút

Thuyền trưởng Lee đưa ra quyết định liên quan đến cấu hình lại của phi hành đoàn; Matt và Brianna nhầm lẫn đến một bãi biển khỏa thân; Jen trở nên mệt mỏi với sự đối xử không công bằng; Kate lên kế hoạch một bất ngờ kỷ niệm mà xì hơi; Những lời chỉ trích khiến Matt trở nên xấu hổ.

Hình ảnh dưới boong, phần 5 tập 5

100 feet từ thảm họa

Tue, ngày 10 tháng 10 năm 2017 60 phút

Nico bị đẩy đến điểm đột phá của mình dưới sự lãnh đạo của Boson EJ. Matt tiếp tục làm sáng tỏ sau cuộc hẹn thảm khốc với Brianna, điều này gây ra vấn đề cho Kate. Thuyền trưởng Lee đưa ra quyết định nhân sự liên quan đến phi hành đoàn quá đông của du thuyền Valor. Jen cảm thấy bị đánh giá thấp trong bộ phận của mình, điều này gây ra xung đột với Brianna. Trong khi đó, căng thẳng giữa EJ và Nico tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Dưới boong, phần 5 tập 6 hình ảnh

Mù quáng

Tue, ngày 17 tháng 10 năm 2017 60 phút

Leigh Anne Tuohy, nguồn cảm hứng cho nhân vật của Sandra Bullock trong “The Blind Side” và bạn bè của cô ấy chứng tỏ là một thách thức đối với các kỹ năng ẩm thực của Matt. Nico đặt câu hỏi nếu anh ấy có tuổi thọ. Jen cố gắng gây ấn tượng với Kate, nhưng không tuân thủ quy định về trang phục du thuyền. EJ nắm quyền chỉ huy bên ngoài với hậu quả. Matt kết nối lại với ai đó từ quá khứ của anh ấy, trong khi Kate khiển trách Jen và đẩy cô ấy đến điểm phá vỡ.

Hình ảnh dưới boong, phần 5 tập 7

Dưới bìa trùm

Tue, ngày 24 tháng 10 năm 2017 60 phút

Nico và Brianna phát triển gần hơn mặc dù bạn gái của Nico trở lại Chicago. Tin tức bất ngờ gửi Matt vào một ngày đầy rượu. Baker tham gia vào tình bạn của cô ấy với EJ. Kate thách thức Jen và Brianna để kiểm tra tốc độ tiếp viên.

Dưới boong, phần 5 tập 8 hình ảnh

Hot Mess Express

Tue, ngày 31 tháng 10 năm 2017 60 phút

Tám tính cách Texas lên tàu. Matt cố gắng đẩy mạnh trò chơi nấu ăn của mình. Bruno quyết định giúp đỡ nội thất. Nico cố gắng cho thấy đội trưởng Lee anh ấy là tài liệu bosun tốt hơn EJ. Kate cố gắng bảo vệ Jen khỏi một số khách rất tay.

Dưới boong, phần 5 tập 9 hình ảnh

King Comes-I-I-Wanna-Lay-Ya

Tue, ngày 7 tháng 11 năm 2017 60 phút

Một tai nạn khiến Nico gặp nguy hiểm khi kết thúc phần còn lại của mùa điều lệ. Kate cố gắng để giải trí cho những vị khách không hài lòng khi được đóng băng. Không có Kate trên tàu, những đối thủ cũ tiếp tục khi Brianna trở nên mệt mỏi của Jen. Matt trở lại trong nước nóng với một chủ nhà hàng khác. Bruno cố gắng thể hiện Kate với kiến ​​thức về quan hệ khách, nhưng biết rằng không có cạnh tranh với Kate.

Hình ảnh dưới boong, phần 5 tập 10

Chỉ làm điều đó vì tiền

Tue, ngày 14 tháng 11 năm 2017 60 phút

Thuyền trưởng Lee có một vị khách đặc biệt đến trên tàu và phi hành đoàn được nhìn thấy một khía cạnh khác với thủ lĩnh của họ. Một khuôn mặt quen thuộc từ quá khứ làm bất ngờ cho phi hành đoàn và ngay lập tức có đôi mắt cho Jen. Một điều lệ toàn nữ chứng tỏ là một số ít cho Kate và Thuyền trưởng Lee. Khi Matt tiếp tục đấu tranh, Thuyền trưởng Lee hành động để ngăn chặn sự bối rối hơn nữa.

Hình ảnh dưới boong, phần 5 tập 11

Bạn không gây rối với chính

Tue, ngày 21 tháng 11 năm 2017 60 phút

Capt. Lee kiểm tra Matt khi anh ta loại bỏ Bruno khỏi galley và tham gia cùng những người phụ nữ để ăn tối. Jen cảm thấy bị đánh bại khi mối quan hệ làm việc của cô và Kate xấu đi. Kyle và Jen phát triển gần hơn, nhưng Kyle có động cơ thầm kín. Nico bị mâu thuẫn khi tình cảm của anh dành cho bạn gái cũ và Brianna tiếp tục phát triển. Jen đạt đến điểm đột phá của mình.

Hình ảnh dưới boong, phần 5 tập 12

Người mà Jen mất trí

Tue, ngày 28 tháng 11 năm 2017 60 phút

Trình hướng dẫn tài chính và khách mời trước đây, Timothy Sykes đã trở lại và không thể sống mà không có wifi của mình; Kate và Thuyền trưởng Lee biết những kỳ vọng cao cần thiết cho một vị khách có tầm quan trọng này và đang cảm thấy áp lực; Jen đang bị kiểm tra dữ dội sau khi cô làm phiền toàn bộ phi hành đoàn; Nico đấu tranh để đưa ra quyết định về mối quan hệ của mình; Và Kate giúp Matt lên kế hoạch cho bữa tối kết thúc mùa điều lệ trên một lưu ý cao.

Hình ảnh dưới boong, phần 5 tập 13

Chiến dịch Champagne

Tue, ngày 5 tháng 12 năm 2017 60 phút

Căng thẳng trong phi hành đoàn chạy cao trong đêm cuối cùng của mùa điều lệ; Timothy Sykes vi mô phi hành đoàn; Jen cố gắng để có được hành vi tốt nhất của cô ấy; Nico triệu tập sự can đảm để kết thúc mọi thứ với Brianna; Jen cố gắng hàn gắn mọi thứ với Kate.

Hình ảnh dưới boong, phần 5 tập 14

Đoàn tụ

Tue, ngày 12 tháng 12 năm 2017 60 phút

“Xem những gì xảy ra trực tiếp” với Andy Cohen

Thuyền trưởng Lee bắn Chris Brown

Video Hình thu nhỏ

Các món hầm có thể rút ra điều lệ đầu tiên của họ trong khi bị ảnh không?

Thuyền trưởng Sandy Yawn đang ở

Dưới boong Địa Trung Hải

Thuyền trưởng Sandy Yawn nằm trong “một trận bóng hoàn toàn khác” với du thuyền mùa này

Bắt đầu xem buổi ra mắt mùa 8 dưới đây

Dưới boong Địa Trung Hải

Bắt đầu xem buổi ra mắt mùa 8 dưới đây

Heather Dubrow có bằng chứng mà cô ấy đã gọi là những người phụ nữ Rhoc

Các bà nội trợ thực sự của Quận Cam

Heather Dubrow có bằng chứng mà cô ấy đã gọi là những người phụ nữ Rhoc là “kẻ thua cuộc”

Bắt đầu xem trận chung kết Rhoc Season 17 ngay bây giờ

Các bà nội trợ thực sự của Quận Cam

Bắt đầu xem trận chung kết Rhoc Season 17 ngay bây giờ

Cái nhìn đầu tiên của bạn về bên dưới boong Địa Trung Hải mùa 8

Dưới boong Địa Trung Hải

Cái nhìn đầu tiên của bạn về bên dưới boong Địa Trung Hải mùa 8

Vicki Gunvalson giải thích chính xác những gì đã dẫn đến cô ấy

Các bà nội trợ thực sự của Quận Cam

Vicki Gunvalson giải thích chính xác những gì đã dẫn đến “kết thúc hạnh phúc” của cô ấy

Whitney Rose nghĩ rằng Meredith Marks đang là một lực cản thay vì phục vụ lực cản

Các bà nội trợ thực sự của Thành phố Salt Lake

Whitney Rose nghĩ rằng Meredith Marks đang là một lực cản thay vì phục vụ lực cản

Rod Razavi chia sẻ

Rod Razavi chia sẻ “Tin tức vụng về” về Hoa Olivia với Austen Kroll

Cái nhìn đầu tiên của bạn về cuộc hội ngộ mùa 7 của Hiểu Địa Trung Hải!

Dưới boong Địa Trung Hải

Cái nhìn đầu tiên của bạn về cuộc hội ngộ mùa 7 mùa 7 dưới đây!

Craig Conover và Shep Rose Dish về Austen Kroll trên móng chân

Craig Conover và Shep Rose Dish về Austen Kroll trên móng chân

Austen Kroll có ngủ với Taylor Ann Green không?

Austen Kroll đã ngủ với Taylor Ann Green?

Lisa Barlow nghĩ

Các bà nội trợ thực sự của Thành phố Salt Lake

Lisa Barlow nghĩ rằng “Mọi thứ đều được vũ khí hóa” với Meredith Marks

Kyle giúp Teddi say rượu đi ngủ

The Real Housewives of Beverly Hills

Kyle giúp Teddi say rượu đi ngủ

Taylor Ann Green giải thích đả kích trong bữa tiệc của Madison Lecroy

Taylor Ann Green giải thích đả kích trong bữa tiệc của Madison Lecroy

Jennifer Pedranti đặt câu hỏi nếu Ryan nói với cô ấy mọi thứ

Các bà nội trợ thực sự của Quận Cam

Jennifer Pedranti đặt câu hỏi nếu Ryan nói với cô ấy mọi thứ

Con gái của Lisa đã học được điều này từ cuốn sách tình dục của mẹ chúng

The Real Housewives of Beverly Hills

Con gái của Lisa đã học được điều này từ cuốn sách tình dục của mẹ chúng

Heather Gay to Angie Katsanevas:

Các bà nội trợ thực sự của Thành phố Salt Lake