Xem ở đâu và phát trực tuyến. W. MỘT. T. Phần 4 miễn phí trực tuyến, xem s. W. MỘT. T. Phần 4 | Video chính

S. W. MỘT. T

Hondo bị mâu thuẫn khi Leroy, người bạn thời thơ ấu của anh ta và cha của Darryl, yêu cầu anh ta thay mặt anh ta nói chuyện trong một phiên điều trần tạm tha.

Xem ở đâu và phát trực tuyến.W.MỘT.T. Mùa 4 miễn phí trực tuyến

Nơi tốt nhất để xem và phát trực tuyến S.W.MỘT.T. Phần 4 ngay bây giờ? Đọc để tìm hiểu!

S.W.A.T. áp phích

Diễn viên: Shemar Moore Alex Russell Jay Harrington David Lim Kenny Johnson
Thể loại: Phim truyền hình hành động tội phạm & phiêu lưu
Người sáng tạo: Aaron Rahsaan Thomas
Ngày phát hành: 02 tháng 11 năm 2017

Một người được sinh ra tại địa phương và được nhân giống.W.MỘT.T. Trung úy bị giằng xé giữa lòng trung thành với đường phố và nghĩa vụ đối với các sĩ quan của mình khi anh ta được giao nhiệm vụ điều hành một đơn vị được đào tạo chuyên sâu, đó là điểm dừng cuối cùng để giải quyết tội ác ở Los Angeles.

Các trang web tốt nhất để xem S.W.MỘT.T. – Cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 12 năm 2022

  • Các trang web tốt nhất để phát trực tuyến: Hulu, Paramount Plus
  • Các trang web tốt nhất để mua: Amazon Video, Vudu
  • Các trang web miễn phí tốt nhất: CBS

Là s.W.MỘT.T. Phần 4 trên Netflix ?

Netflix

S.W.MỘT.T. Phần 4 không có sẵn để xem trên Netflix. Nếu bạn quan tâm đến các bộ phim và chương trình khác, người ta có thể truy cập thư viện tiêu đề rộng lớn trong Netflix theo các chi phí đăng ký khác nhau tùy thuộc vào kế hoạch bạn chọn: $ 9.99 mỗi tháng cho kế hoạch cơ bản, $ 15.99 hàng tháng cho kế hoạch tiêu chuẩn và $ 19.99 một tháng cho kế hoạch cao cấp.

Là s.W.MỘT.T. Phần 4 trên Hulu ?

Hulu

Bạn đã nhận được nó ở đây! S.W.MỘT.T. Phần 4 có sẵn trên Hulu. Người đăng ký Hulu có thể truy cập nhiều nội dung trên nền tảng phát trực tuyến cho phiên bản được hỗ trợ quảng cáo là $ 6.99 một tháng. Phiên bản không có quảng cáo có giá $ 12.99 hàng tháng. Nếu bạn muốn có một lựa chọn rộng hơn về những gì cần xem, bạn có thể chọn đăng ký Hulu+ Live TV với Disney+ và ESPN+ với giá 75 đô la.99 một tháng.

Là s.W.MỘT.T. Phần 4 trên Disney Plus ?

Disney Plus

Xin lỗi, s.W.MỘT.T. Phần 4 không phát trực tuyến trên Disney Plus. Với Disney+, bạn có thể có một loạt các chương trình từ Marvel, Star Wars, Disney+, Pixar, ESPN và National Geographic để lựa chọn trong nền tảng phát trực tuyến với giá 7 đô la.99 tháng hoặc $ 79.99 hàng năm

Là s.W.MỘT.T. Phần 4 trên HBO Max ?

HBO Max

Bạn sẽ không tìm thấy S.W.MỘT.T. Phần 4 trên HBO Max. Nhưng nếu bạn vẫn quan tâm đến dịch vụ, đó là $ 14.99 mỗi tháng, cho phép bạn truy cập đầy đủ vào toàn bộ kho tiền, và cũng không có quảng cáo, hoặc $ 9.99 mỗi tháng với quảng cáo. Tuy nhiên, các phiên bản hàng năm cho cả hai đều rẻ hơn, với gói không có quảng cáo ở mức 150 đô la và kế hoạch hỗ trợ quảng cáo ở mức 100 đô la.

Là s.W.MỘT.T. Phần 4 trên video Amazon Prime ?

Video Amazon Prime

Thật không may, s.W.MỘT.T. Phần 4 không có sẵn để phát trực tuyến miễn phí trên video Amazon Prime. Tuy nhiên, bạn có thể chọn các chương trình và phim khác để xem từ đó vì nó có nhiều chương trình và phim mà bạn có thể chọn với giá 14 đô la.99 một tháng.

Là s.W.MỘT.T. Phần 4 trên Peacock ?

Peacock Premium

Peacock là một nền tảng tương đối mới với nhiều loại trừ và kinh điển, nhưng s.W.MỘT.T. Phần 4 không phải là một trong số đó là thời điểm viết.

Là s.W.MỘT.T. Phần 4 trên Paramount Plus ?

Paramount Plus

Đúng! Bạn có thể xem và phát trực tuyến S.W.MỘT.T. Phần 4 trên Paramount Plus miễn phí! Paramount Plus có hai tùy chọn đăng ký: Phiên bản cơ bản được hỗ trợ bởi AD Paramount+ Device DỊCH VỤ THÊM $ 4.99 mỗi tháng và gói cao cấp miễn phí quảng cáo với giá 9 đô la.99 mỗi tháng.

Là s.W.MỘT.T. Phần 4 trên Apple TV Plus ?

Apple TV

S.W.MỘT.T. Phần 4 không có trên Apple TV+ vào lúc này, xin lỗi! Trong khi đó, bạn có thể xem các chương trình được xếp hạng hàng đầu như Ted Lasso trên Apple TV với chi phí đăng ký là 4 đô la.99 một tháng.

Là s.W.MỘT.T. Phần 4 trên Virgin TV Go ?

Truyền hình Virgin Go

Không. S.W.MỘT.T. Phần 4 hiện không có sẵn để xem miễn phí trên Virgin TV Go. Có rất nhiều chương trình và phim khác trên nền tảng có thể khiến bạn quan tâm!

S.W.MỘT.T.

Torn giữa lòng trung thành với nơi anh ta lớn lên và trung thành với anh em của mình trong Blue, cựu Marine Daniel Hồi Hondo Hồi Harrelson có mọi thứ cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc và kết nối sự chia rẽ giữa hai thế giới của anh ta.

3.183 2021 18 tập

Phụ đề tv-14 của tia X

Có sẵn để mua

Mua thêm
tùy chọn
Các tập chi tiết liên quan

Tập

  • Số tập
  • Các tập mới nhất
  • Có sẵn để xem

S4 E1 – 3 Seventeen tuổi

Hondo, cha anh Daniel Sr. .

Có sẵn để mua

Thêm tùy chọn mua

Nhóm nghiên cứu thực hiện một nhiệm vụ để xác nhận liệu một lãnh chúa tội phạm quốc tế có xuất hiện trở lại.

Có sẵn để mua

Thêm tùy chọn mua
S4 E3 – Người đàn ông tay đen

Hondo bị mâu thuẫn khi Leroy, người bạn thời thơ ấu của anh ta và cha của Darryl, yêu cầu anh ta thay mặt anh ta nói chuyện trong một phiên điều trần tạm tha.

Có sẵn để mua

Thêm tùy chọn mua

Nhóm SWAT tìm kiếm một thành viên lừa đảo của một nhóm cực đoan lên kế hoạch tấn công dịch vụ tưởng niệm của một nhạc sĩ nổi tiếng, người đã thẳng thắn về sự tàn bạo của cảnh sát.

Có sẵn để mua

Thêm tùy chọn mua

Hondo bị mâu thuẫn khi thị trưởng yêu cầu anh ta trở thành gương mặt công khai của một chiến dịch tiếp cận mới có nghĩa là cải thiện tầm vóc của LAPD trong cộng đồng da đen.

Có sẵn để mua

Thêm tùy chọn mua
S4 E6 – Những tội nhân vô vọng

Chris đưa nhóm SWAT vào sứ mệnh cá nhân của mình để cứu một cô gái tuổi teen khỏi một nhà lãnh đạo tôn giáo săn mồi lôi cuốn (Sean Patrick Thomas). Ngoài ra, Hondo nhận được tin tức đáng lo ngại về Darryl liên quan đến Leroy, cha Darryl, được thả ra khỏi nhà tù, và kế hoạch đám cưới của Tan Tan đã tấn công Snag

Có sẵn để mua

Thêm tùy chọn mua

Đội SWAT đang săn lùng một tay bắn tỉa đang nhắm mục tiêu vào Sở cứu hỏa Los Angeles bằng cách đốt cháy thành phố để dụ dỗ các công ty động cơ không nghi ngờ. Ngoài ra, sự cạnh tranh giữa Chris, Street và Tan Ratchets khi Tan phát hiện ra một nhóm cá cược nội bộ mà trong số họ sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi SWAT Lãnh đạo.