Xem Alice ở Borderland | Trang web chính thức của Netflix, Cách xem Alice ở Borderland Season 2 – Mấy giờ trên Netflix? Dexerto

Cách xem Alice ở Borderland Season 2 – Mấy giờ trên Netflix

Trong vài tuần đầu tiên phát hành, chương trình được xếp hạng trong mười chương trình được xem nhiều nhất trên nền tảng ở gần 40 lãnh thổ và Netflix đã nhanh chóng Greenlit một mùa thứ hai.

Alice ở Borderland

Alice ở Borderland

Một game thủ vô cảm và hai người bạn của anh ta thấy mình ở Tokyo song song, nơi họ buộc phải cạnh tranh trong một loạt các trò chơi tàn bạo để tồn tại.

Diễn viên chính: Kento Yamazaki, Tao Tsuchiya, Nijiro Murakami

Được trao giải Giám đốc xuất sắc nhất, Quay phim hay nhất và các hiệu ứng trực quan hay đặc biệt tốt nhất của Giải thưởng Sáng tạo Học viện Châu Á.

Video

Alice ở Borderland

Đoạn giới thiệu mùa 2: Alice ở Borderland

Teaser mùa 2: Alice ở Borderland

Phần 2 trêu ghẹo 3: Alice ở Borderland

Phần 2 trêu ghẹo 2: Alice ở Borderland

Đoạn giới thiệu mùa 2 2: Alice ở Borderland

Teaser mùa 1: Alice ở Borderland

Đoạn giới thiệu mùa 1 2: Alice ở Borderland

Alice ở Borderland: Phần 1 (trailer)

Thêm chi tiết

Nhật Bản, truyền hình khoa học viễn tưởng, các chương trình hành động & phiêu lưu, phim kinh dị truyền hình, chương trình truyền hình dựa trên manga

Kento yamazaki tao tasuchiya nijiro murakami yuki morinaga keita mayida ayaka miyoshi dori sakurada asahina shunt Ohisa Yamashita Yuri Tsunematsu Hayato Isomura Kai Inowaki Katsuya Maiguma Honami Sato

Hơn như thế này

Trò chơi con mựcCuộc xâm lược cao tầng7SeedsĐỔ TỘI!Clickbait

Sắp ra mắt

Bốn thám tử. Bốn mốc thời gian. Một cơ thể. Để cứu tương lai của Anh, họ sẽ cần giải quyết vụ giết người đã thay đổi quá trình lịch sử trước.

Hành trình phi thường của cuộc sống để chinh phục, thích nghi và tồn tại trên trái đất trên hàng tỷ năm trở nên sống động trong các tài liệu tự nhiên đột phá này.

Khi một căn bệnh bí ẩn rơi xuống Quần đảo Andaman và Nicobar, một cuộc chiến tuyệt vọng để sống sót đã va chạm với một cuộc đua để tìm ra phương pháp chữa trị.

Vào sinh nhật lần thứ 13 của mình, Carmie phát hiện ra rằng cô ấy thực sự là một nửa con người, một nửa ma cà rồng – và sức mạnh thần thoại làm cho trường trung học trở nên phức tạp hơn.

Khi bi kịch xảy ra, một nhà khoa học liều lĩnh ở Istanbul thời Ottoman, học sinh của anh ta sử dụng các phương pháp chưa được kiểm tra để hoàn thành công việc của mình-với những hậu quả tàn khốc.

Một người cha trung niên cáu kỉnh và hai người bạn thân nhất của anh ta không thấy mình trong một thế giới thay đổi của các CEO ngàn năm và các hiệu trưởng trường mầm non mạnh mẽ.

Câu chuyện tuyệt vời của Henry Sugar

Từ Wes Anderson xuất hiện một bản chuyển thể từ câu chuyện yêu dấu của Roald Dahl về một người đàn ông giàu có, người bắt đầu làm chủ một kỹ năng phi thường để lừa dối trong cờ bạc.

Mang thai, một mình và trôi dạt trên biển, một người phụ nữ bị mắc kẹt trong một container vận chuyển cố gắng sống sót sau khi chạy trốn khỏi một quốc gia toàn trị bị tàn phá.

Đi đằng sau hậu trường của các chương trình và phim truyền hình Netflix, xem những gì sắp ra mắt và xem video thưởng trên Tudum.com.

Cách xem Alice ở Borderland Season 2 – Mấy giờ trên Netflix?

A Still từ Alice ở Borderland Season 2

Netflix

Alice ở Borderland Season 2, chương tiếp theo của bộ phim chuyển thể manga nổi tiếng, sắp đạt được Netflix – ở đây, mọi thứ bạn cần biết về cách xem nó và thời gian nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến.

Alice ở Borderland, dựa trên manga cùng tên của Haro như, lần đầu tiên xuất hiện trên nền tảng phát trực tuyến vào năm 2020. Bạo lực, hồi hộp và hấp dẫn, nó đã đi xuống một điều trị với cả các nhà phê bình và người hâm mộ tài liệu nguồn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong vài tuần đầu tiên phát hành, chương trình được xếp hạng trong mười chương trình được xem nhiều nhất trên nền tảng ở gần 40 lãnh thổ và Netflix đã nhanh chóng Greenlit một mùa thứ hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với Alice ở Borderland Season 2 sắp phát hành trên Netflix, tại đây, hướng dẫn của bạn về thời gian nó sẽ đến, tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trên thế giới.

Khi nào và ở đâu bạn có thể xem Alice ở Borderland Season 2?

Alice ở Borderland Season 2 sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 22 tháng 12.

Tất cả tám tập sẽ ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến vào ngày phát hành, vì vậy đừng lo lắng về việc phải nhớ điều chỉnh hàng tuần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về thời gian Alice ở Borderland mùa 2 sẽ có sẵn để xem trên Netflix, nó phụ thuộc vào vị trí của bạn – vì vậy, ở đây, một lần thu hẹp thời gian cho mỗi timezone để bạn biết khi nào bạn có thể đi sâu vào:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • 12 giờ sáng PDT
  • 3 giờ sáng edt
  • 5 giờ sáng Brazil
  • 8 giờ sáng Vương quốc Anh
  • 9 giờ sáng giờ mùa hè Trung Âu
  • 1:30 chiều Thời gian tiêu chuẩn Ấn Độ
  • 7 giờ tối Úc
  • 9 giờ tối New Zealand

Đối với những người không quen thuộc với chương trình, bản tóm tắt chính thức của Netflix, có nội dung: Hồi Arisu (Kento Yamazaki) và Usagi (Tao Tsuchiya) đang theo đuổi bí ẩn của ‘Borderland, để trở lại thế giới thực của họ.

Họ gặp gỡ bạn bè, kẻ thù và kẻ chủ mưu đằng sau ‘trò chơi tại một nơi dường như là chìa khóa để mở khóa bí ẩn. Khi tất cả các thẻ được thu thập, liệu họ có thể trở lại thế giới thực của họ không?”

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 2 dự kiến ​​sẽ nhận ngay sau các sự kiện của phần đầu tiên, và với 33 chương của manga gốc vẫn còn được khám phá, có mỗi cơ hội chúng ta có thể thấy một mùa thứ ba.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Alice ở Borderland Season 1 hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Phần 2 đến vào thứ Năm, ngày 22 tháng 12.