Xbox Series X, Xbox Series X – Microsoft Store

Xbox Series X

Nhiều thông tin hơn được trình bày, bao gồm những thứ mà Microsoft chắc chắn sẽ muốn riêng tư, như khối lượng bán hàng dự kiến, tỷ suất lợi nhuận, tài trợ và nhiều hơn nữa. Chẳng hạn, Microsoft lưu ý rằng “Tầm nhìn sản phẩm đầy đủ của Sebile hiện chưa được phê duyệt do GM % (tỷ lệ phần trăm tỷ lệ lợi nhuận) và dường như đặt quả bóng đó trong tòa án” Tài chính “. Nó cũng phác thảo một “con đường dẫn đến lãnh đạo trong chơi game” với tầm nhìn về các số đăng ký của trò chơi Xbox đầu tiên trên đám mây, PC đầu tiên và con người đầu tiên. Sự rò rỉ dường như là một kẻ lừa đảo lớn có thể sẽ gây ra một số bụi phóng xạ nghiêm trọng, vì vậy hãy theo dõi.

Xbox Series X

Giới thiệu Xbox Series X, Xbox mạnh nhất, mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Chơi hàng ngàn tựa game từ bốn thế hệ máy chơi game, tất cả các trò chơi nhìn và chơi tốt nhất . Xbox Series X. Giới hạn 1 giao diện điều khiển mua cho mỗi khách hàng.

Tại sao mua từ Microsoft Store

Chúng tôi cung cấp vận chuyển 2-3 ngày miễn phí, lợi nhuận 60 ngày và trợ giúp trực tiếp với việc mua sắm, thiết lập và đào tạo. Ngoài ra, nếu chúng tôi giảm giá trên một sản phẩm vật lý trong vòng 60 ngày kể từ khi giao hàng, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ tôn trọng điều chỉnh giá. Tìm hiểu thêm về lý do mua từ Microsoft Store đặt một cuộc hẹn mua sắm

Thanh toán linh hoạt có sẵn với PayPal và Citizens Pay®. Tìm hiểu thêm
Vận chuyển 2-3 ngày miễn phí. Trả lại miễn phí.
Giao dịch và lấy lại tiền mặt. Tìm hiểu thêm
Lựa chọn hàng đầu cho các game thủ phụ kiện Xbox, thẻ quà tặng, trò chơi, đăng ký, và nhiều hơn nữa.

Cung cấp năng lượng cho những giấc mơ của bạn

Bảng điều khiển nhanh nhất, mạnh nhất của chúng tôi được thiết kế cho một thế hệ console có bạn, người chơi, ở trung tâm của nó.

12

Đúng 4K

120 khung hình / giây

1 tb

“Trượt trước” “Trượt tiếp theo”

Xbox mạnh nhất từ ​​trước đến nay

Khám phá thế giới mới phong phú và tận hưởng hành động hơn bao giờ hết với 12 teraflops của sức mạnh xử lý đồ họa thô chưa từng có.

Chơi nhiều hơn, ít chờ đợi

Trọng tâm của Series X là Kiến trúc Velocity Xbox, kết hợp SSD tùy chỉnh với phần mềm tích hợp để chơi trò chơi nhanh hơn, được sắp xếp hợp lý với thời gian tải giảm đáng kể. Trải nghiệm những thế giới sống phong phú hơn, năng động hơn không giống như bất cứ điều gì từng thấy trước đây.

Thay đổi trò chơi

Với sơ yếu lý lịch nhanh, một tính năng mới được cung cấp bởi các khả năng kỹ thuật và kiến ​​trúc vận tốc Xbox sáng tạo, bạn có thể dịch chuyển liền mạch giữa bốn tựa game khác nhau và tiếp tục ngay lập tức khi bạn rời khỏi.

Hàng ngàn trò chơi trên bốn thế hệ

Chơi qua bốn thế hệ Xbox, bao gồm Xbox One, Xbox 360 và các tiêu đề Xbox gốc với khả năng tương thích ngược. Với sức mạnh và tốc độ của Xbox Series X, nhiều trò chơi này sẽ trông và chơi tốt hơn bao giờ hết.

Chia bo mạch chủ

Một bo mạch chủ phân chia giữ cho bảng điều khiển bên trong điều khiển nhiệt độ bên trong, cho phép công suất thậm chí cao hơn.

Vẻ ngoài, âm thanh, chơi tốt hơn

Truy tìm Ray Directx mang lại trải nghiệm cảm giác cao độ và lợi thế với thế giới sống siêu cảm với đầy ánh sáng, bóng tối, phản chiếu và âm thanh thật.

Chống lại khung gầm

Thành phần độc đáo, không điện tử này hợp nhất làm mát song song với thiết kế sáng tạo để tăng độ tin cậy và hiệu suất của Xbox Series X.

Trò chơi Xbox vượt qua Ultimate

Là người đầu tiên chơi các trò chơi mới vào ngày đầu tiên. Thêm vào đó, hãy tận hưởng hàng trăm trò chơi chất lượng cao với bạn bè trên bảng điều khiển và PC. Nhấn vào trung tâm của cộng đồng Xbox và tham gia cùng hàng triệu người chơi sẵn sàng chơi cùng nhau.

Đáp ứng bộ điều khiển không dây Xbox mới

Trải nghiệm bộ điều khiển không dây Xbox hiện đại hóa, được thiết kế để tăng cường sự thoải mái trong quá trình chơi trò chơi. 2

Nhận một nắm

Ở trên mục tiêu với các nắm có kết cấu trên cò súng và cản xe.

Vòng tròn đầy đủ

HYBRID D-PAD cung cấp cho người chơi một sự thay đổi quen thuộc nhưng tinh tế trên bộ điều khiển không dây Xbox cổ điển.

Đi trước, khoe

Nhấn vào nút Chia sẻ chuyên dụng để chụp liền mạch và vĩnh cửu chinh phục của bạn.

Bộ điều khiển không dây Xbox với nhiều màu sắc khác nhau

Thiết bị thay đổi trò chơi

Nâng cao trải nghiệm của bạn với bộ điều khiển, tai nghe và nhiều hơn nữa.³

Tại sao mua từ Microsoft Store

Từ việc vận chuyển miễn phí và trở về hỗ trợ chuyên gia, chúng tôi ở đây để giúp bạn làm nhiều hơn với các thiết bị, phần mềm, trò chơi và tài nguyên tốt nhất trong lớp.

Vận chuyển 2-3 ngày miễn phí

Tận hưởng vận chuyển nhanh miễn phí với bất kỳ đơn hàng nào. Đối với lượng khí thải carbon thấp hơn vận chuyển hàng không tiêu chuẩn, chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn vận chuyển mặt đất (3-7 ngày làm việc) theo đơn đặt hàng đủ điều kiện ở Hoa Kỳ tiếp giáp.

Trả lại miễn phí 60 ngày

Trả lại hầu hết mọi sản phẩm vật lý trong vòng 60 ngày trong điều kiện mới trong bao bì ban đầu của nó để hoàn lại tiền đầy đủ. Một số loại trừ áp dụng.

Tùy chọn thanh toán linh hoạt

Microsoft Store và Partners đang mang đến cho bạn những cách mới để thanh toán khi thanh toán. Họ là những tùy chọn đơn giản, an toàn hơn để có được những gì bạn muốn khi bạn muốn.

Lời hứa giá thấp 60 ngày của chúng tôi

Nếu bạn mua một sản phẩm vật lý từ Microsoft Store và chúng tôi giảm giá trong vòng 60 ngày, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn trả cho bạn sự khác biệt. Áp dụng các điều khoản.

  • [1] Trò chơi Xbox vượt qua: Bán riêng; Danh mục trò chơi thay đổi theo thời gian. Xem các điều khoản trò chơi Xbox và EA Play và EA Play để biết chi tiết.
  • [2] Khả năng tương thích phụ thuộc vào phiên bản thiết bị và hệ điều hành. Kinh nghiệm có thể khác nhau. Truy cập chức năng bộ điều khiển không dây Xbox để biết thêm thông tin. Sự sẵn có và bán Xbox Series X phải tuân theo (các) phê duyệt theo quy định cần thiết trong phạm vi quyền hạn của bạn.
  • . , Bộ điều khiển không dây Xbox – Blue Shock, Bộ điều khiển không dây Xbox.
  • Trong khi nguồn cung cấp cuối cùng. Chỉ có sẵn trong Microsoft Store ở các quốc gia được chọn. Không hợp lệ theo đơn đặt hàng trước hoặc mua hàng; không thể được chuyển hoặc được đổi bằng tiền mặt hoặc mã khuyến mãi. Giảm giá không bao gồm thuế, vận chuyển hoặc các khoản phí khác. Có thể không thể kết hợp với các ưu đãi khác. Microsoft Store trả về chính sách áp dụng. Các sản phẩm giảm giá được mua với một sản phẩm đủ điều kiện phải được trả lại nếu sản phẩm đủ điều kiện được trả lại. Hoàn lại sẽ tính đến việc giảm giá. Microsoft có quyền sửa đổi hoặc ngừng cung cấp bất cứ lúc nào trong phạm vi được cho phép bởi luật hiện hành. Các loại trừ và giới hạn khác có thể được áp dụng.
  • Trả lại: Có sẵn với các sản phẩm vật lý đủ điều kiện được mua từ Microsoft Store Online và Microsoft Experience Center tại các thị trường được chọn. Quá trình trả lại phải được bắt đầu trong vòng 60 ngày sau khi khách hàng nhận được sản phẩm. Giới hạn 5 lợi nhuận sản phẩm cho mỗi khách hàng đủ điều kiện mua hàng. Không bao gồm Surface Hub, HoloLens và Windows Devkit. Chính sách hoàn trả áp dụng áp dụng. Để mua hàng tại Microsoft Store, hãy xem Điều khoản bán hàng Microsoft hiện hành để biết thêm thông tin. Để mua hàng tại Trung tâm Trải nghiệm Microsoft, hãy xem Biên lai để biết thêm thông tin. Microsoft có quyền sửa đổi hoặc ngừng cung cấp bất cứ lúc nào.
  • Lời hứa về giá: Có hiệu lực khi mua các sản phẩm vật lý được sản xuất tại Microsoft Store trực tuyến với tài khoản Microsoft hợp lệ và tại các trung tâm trải nghiệm của Microsoft ở các thị trường chọn lọc trong 60 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm (thời gian cung cấp của Hồi. Không bao gồm Surface Hub, HoloLens và Windows Devkit. Khách hàng chỉ đủ điều kiện nếu giá của sản phẩm đã mua được giảm trong thời gian cung cấp và trong kho. Để mua hàng từ Microsoft Store, hãy liên hệ với Microsoft Store Sales và hỗ trợ với thông tin tài khoản Microsoft của bạn và bất kỳ thông tin nào khác được yêu cầu bởi người đại diện. Để mua hàng từ Trung tâm Trải nghiệm Microsoft, khách hàng phải quay lại vị trí với biên lai. Điều chỉnh giá sẽ được cung cấp theo cách tương tự như phương thức mua. Giới hạn 1 điều chỉnh giá trên mỗi sản phẩm. Điều chỉnh giá chỉ áp dụng cho giá mua và không bao gồm thuế, vận chuyển hoặc các khoản phí khác. Microsoft có quyền sửa đổi hoặc ngừng cung cấp bất cứ lúc nào.
  • Bất kỳ ưu đãi nào được hiển thị trong một thời gian giới hạn trong khi nguồn cung cấp cuối cùng. Xem các điều khoản.

Bộ xử lý

CPU: lõi 8x @ 3.8 GHz (3.66 GHz w/smt) Zen tùy chỉnh 2 CPU
GPU: 12 tflops, 52 cus @1.825 GHz RDNA tùy chỉnh 2 GPU
SOC DIE Kích thước: 360.45 mm
Quy trình: 7nm tăng cường

Bộ nhớ & lưu trữ

Bộ nhớ: 16GB GDDR6 w/320 BID BIT WIDE
Băng thông bộ nhớ: 10GB @ 560 GB/s, 6GB @ 336 GB/s
Lưu trữ nội bộ: 1TB SSD NVME tùy chỉnh 1TB
Thông lượng I/O: 2.4 gb/s (thô), 4.8 GB/S (nén, với khối giải nén phần cứng tùy chỉnh)
Lưu trữ có thể mở rộng: Hỗ trợ thẻ mở rộng Seagate 1TB cho Xbox Series X | s phù hợp với bộ nhớ trong chính xác (được bán riêng). Hỗ trợ cho USB 3.1 ổ cứng bên ngoài (bán riêng).

Khả năng video

Độ phân giải chơi game: Đúng 4K
Phạm vi động cao: lên đến 8k HDR
Ổ đĩa quang: 4K UHD Blu-ray
Mục tiêu hiệu suất: lên đến 120 khung hình / giây
Các tính năng HDMI: Chế độ độ trễ thấp tự động. Tỷ lệ làm mới biến HDMI. AMD FreeSync.

Khả năng âm thanh

Dolby Digital 5.1
DTS 5.1
Dolby truehd với atmos
Lên đến 7.1 L-PCM

Cổng & kết nối

HDMI: 1x HDMI 2.1 cổng
USB: 3x USB 3.1 cổng Gen 1
Không dây: 802.Ban nhạc kép 11AC
Ethernet: 802.3 10/100/1000
Đài phát thanh phụ kiện: Đài phát thanh không dây Dual Band Dual chuyên dụng

Xbox Series X

Giới thiệu Xbox Series X, Xbox mạnh nhất, mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Chơi hàng ngàn. Chọn Xbox Series X để biết thêm thông tin.

XBOX SERIES X – Gói Diablo® IV

Tham gia trận chiến bất tận giữa các thiên đàng cao và đốt địa ngục với Xbox. Chọn gói Xbox Series X – Diablo® IV để biết thêm thông tin.

Xbox Series X – Forza Horizon 5 Gói

Kickstart Cuộc phiêu lưu cuối cùng của bạn với Xbox Series X và Forza Horizon 5 Premium. Chọn Xbox Series X – Gói Forza Horizon 5 để biết thêm thông tin.

Xbox Series X (tân trang được chứng nhận)

Từ $ 449.99 từ $ 449.99

Giới thiệu Xbox Series X (được chứng nhận tân trang), Xbox mạnh nhất, mạnh nhất. Chọn Xbox Series X (được chứng nhận tân trang) để biết thêm thông tin.

Rò rỉ khổng lồ cho thấy Microsoft sẽ ra mắt Xbox Series X toàn diện và Bộ điều khiển mới Haptics

‘Ftc v. Tài liệu Tòa án của Microsoft cho thấy bảng điều khiển mới có thể đến vào tháng 11 năm 2024.

Steve Dent

Cập nhật Tue, ngày 19 tháng 9 năm 2023, 5:56 PM · 3 phút Đọc

Microsoft đang lên kế hoạch làm mới thế hệ giữa các chuỗi Xbox X với thiết kế hình trụ không có đĩa mới, theo một tài liệu [cập nhật: kể từ khi bị hủy bỏ] vô tình được tiết lộ từ Ftc v. Microsoft trận chiến tòa án. Nó cũng rò rỉ sự tồn tại của bộ điều khiển mới có tên mã Sebile, một loạt Xbox được làm mới, thông số kỹ thuật chính cho các thiết bị mới và dòng thời gian. Không rõ làm thế nào các tài liệu xuất hiện công khai, nhưng chúng có thể gây tổn hại cho doanh nghiệp chơi game của Xbox, vì nó cho thấy chiến lược của công ty trước hơn một năm.

Microsoft trước đây đã tuyên bố rằng nó không có kế hoạch làm mới giao diện điều khiển giữa thế hệ, nhưng điều đó dường như không đúng theo tài liệu. Trên thực tế, công ty đang làm việc trên ba bảng điều khiển mới. Đầu tiên, có tên mã Ellewood, là một sự làm mới nhẹ của Xbox Series S (được thiết lập vào khoảng tháng 9 năm 2024), trong khi “Brooklin”, dự kiến ​​dự kiến ​​vào khoảng tháng 11 năm 2024, là phiên bản không có đĩa mới của Xbox Series X X. Một mô hình khác, được gọi là XDL, phù hợp với thông số kỹ thuật của Brooklin nhưng có lẽ sẽ cung cấp tùy chỉnh của Xbox Design Lab.