WWE: Logan Paul giải quyết cuộc tranh cãi chính gần đây, Sen. Chuck Schumer kêu gọi điều tra FDA về đồ uống năng lượng chính của Logan Paul

Sen. Chuck Schumer kêu gọi điều tra FDA về đồ uống năng lượng chính của Logan Paul

Logan Paul và YouTuber KSI nổi tiếng đã ra mắt một loại nước tăng lực gọi là Prime. Paul thường có một chai nó trong tay lập trình WWE, và đồ uống đã trở nên rất phổ biến đối với những người hâm mộ trẻ tuổi.

Logan Paul giải quyết những tranh cãi chính gần đây

Siêu sao WWE Logan Paul đã giải quyết những tranh cãi xung quanh thức uống chính của anh ấy.

Logan Paul và YouTuber KSI nổi tiếng đã ra mắt một loại nước tăng lực gọi là Prime. Paul thường có một chai nó trong tay lập trình WWE, và đồ uống đã trở nên rất phổ biến đối với những người hâm mộ trẻ tuổi.

Tuy nhiên, FDA gần đây đã thúc đẩy một cuộc điều tra về đồ uống. Thượng nghị sĩ Chuck Schumer lưu ý rằng đồ uống có 200 mg caffeine trong đó trong một hội nghị vào tháng trước và kêu gọi FDA điều tra.

Cầu thủ 28 tuổi này đã lên Instagram để phát hành một video mới bảo vệ Prime hôm nay. Ông lưu ý rằng Gatorade có lượng đường gấp 17 lần như là nguyên tố và sau đó mang ra một chai nước tăng lực khổng lồ của mình. Ông nói rằng một người sẽ phải tiêu thụ đồ uống khổng lồ để uống cùng một lượng đường như một chai Gatorade:

“Chai Gatorade 20 ounce này có 34 gram đường trong đó. Một chai Prime có 2 gram đường, gấp 17 lần lượng đường. Để giúp bạn hình dung điều đó, đây là mô hình tỷ lệ 17x của Prime. Bạn sẽ phải uống toàn bộ chai Prime khổng lồ này để tiêu thụ cùng một loại đường trong chai Gatorade này. Và thành thật mà nói, tôi có thể bởi vì đó là lựa chọn tốt hơn cho bạn và nó có vị ngon. Uống Prime!,”Logan Paul nói.

Sen. Chuck Schumer kêu gọi điều tra của FDA về nước tăng lực chính của Logan Paul

Logan Paul bước vào với Prime

Lãnh đạo đa số Thượng viện Chuck Schumer (D-NY) đã kêu gọi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm điều tra Prime, thương hiệu đồ uống thể thao được đồng sở hữu bởi “Người có ảnh hưởng cuối cùng” và Superstar Superstar Logan Paul, theo Associated Press-trích dẫn Mức độ cao của caffeine như một mối quan tâm.

“Một trong những biểu tượng trạng thái nóng nhất của mùa hè cho trẻ em không phải là một bộ trang phục, hay đồ chơi – đó là một loại đồ uống”, Schumer nói vào Chủ nhật. “Nhưng người mua và cha mẹ hãy cẩn thận vì đó là một mối quan tâm nghiêm trọng về sức khỏe đối với trẻ em, nó rất sốt.”

Ngay cả khi họ không uống Prime, người hâm mộ đấu vật có thể trở nên khá quen thuộc khi nhìn thấy thức uống năng lượng được quảng cáo trên chương trình WWE. Paul đã thực hiện lối vào WrestleMania 39 của mình với một chai Hydration chính có kích thước thật. Đồ uống năng lượng, thị trường là không có đường, đã có rất ít rắc rối trong cách quảng cáo. Điều đó nói rằng, quảng cáo chéo với một công ty lớn như WWE thường sẽ cung cấp một sự thúc đẩy không thể phủ nhận.

Tuy nhiên, Schumer lo lắng về hàm lượng caffeine của đồ uống, gần như tương đương với sáu lon Coca-Cola hoặc hai nước tăng năng lượng Red Bull ở 200 miligam trên 12 ounce. Nhưng trong một tuyên bố, người phát ngôn của công ty Alyx Sealy nói về cam kết của thương hiệu đối với sự an toàn của người tiêu dùng. “Là một thương hiệu, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn của người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi hoan nghênh các cuộc thảo luận với FDA hoặc bất kỳ tổ chức nào khác liên quan đến những thay đổi trong ngành được đề xuất mà họ cảm thấy là cần thiết để bảo vệ người tiêu dùng.”