WOW Ngày phát hành Dragonflight | Tin tức & Trailer cho Mở rộng | Radio Times, World of Warcraft Dragonflight mở rộng cửa sổ được đặt cho năm 2022 – Polygon

Mở rộng World of Warcraft, Dragonflight sắp kết thúc năm 2022

Theo sau các sự kiện 10.000 năm trước, Dragonflight sẽ đưa người chơi đến The Dragon Isles. Khu vực này được chia thành một số khu vực riêng biệt, bao gồm cả khu vực bắt đầu, nơi bạn có thể bắt đầu chơi với tư cách là thành viên của cuộc đua Dracthyr (gắn liền với lớp Evoker mới).

WOW Dragonflight Ngày phát hành: Mấy giờ mở rộng sẽ ra mắt?

Nhận con rồng của bạn với bản mở rộng World of Warcraft mới.

Một con rồng từ sự mở rộng Dragonflight của World of Warcraft

Xuất bản: Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2022 lúc 1:52 chiều

Cuối cùng nó ở đây. Hôm nay là ngày mà chúng ta hành trình đến The Dragon Isles, ngôi nhà của những khía cạnh rồng và chủng tộc Dracthyr, để khám phá các khu vực mới (thật thú vị) ở phía sau của một con rồng.

Vì Dragonflight (bản mở rộng thế giới mới của Warcraft) được phát hành ngày hôm nay, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chia sẻ thời gian phát hành cho khu vực của bạn, vì vậy bạn biết chính xác Khi bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ hoành tráng của mình trên lưng của một con thú có cánh.

Mô tả trên trang web chính thức có nội dung như vậy: “Có những người gợi lên Dracthyr, một chủng tộc có thể chơi hoàn toàn mới và lớp Rồng hình người, những người sẵn sàng gia nhập hàng ngũ của Horde và Alliance.”Và ngày hôm nay, vì vậy hãy tiếp tục đọc để biết thêm thông tin!

Wow ngày phát hành rồng

Ngày phát hành WOW Dragonflight là hôm nay, Ngày 28 tháng 11 năm 2022, các nhà phát triển từ Blizzard đã xác nhận.

Chúng tôi thực sự đã biết thời gian ra mắt chính xác, cũng như. Các nhà phát triển đã xác nhận rằng Dragonflight sẽ ra mắt vào lúc 3 giờ chiều PST cho người chơi Mỹ (chuyển thành 11 giờ tối GMT ở Anh).

Wow ngày phát hành rồng

Trên thực tế, thời gian phát hành WOW Dragonflight chính xác trên toàn cầu như sau:

  • Los Angeles: 3 giờ chiều PST
  • Newyork: 6 giờ chiều EST
  • London: 11 giờ tối GMT
  • Paris: 12 giờ sáng CET (29 tháng 11)
  • Seoul: 8 giờ sáng KST (29 tháng 11)
  • Sydney: 10 giờ sáng AEDT (29 tháng 11)

WOW Dragonflight News

Wow-dragonflight-phát hành ngày

Như chi tiết trong luồng thông báo trực tiếp của Blizzard, tháng Tư, bản cập nhật sẽ mang đến cho người chơi khả năng cưỡi rồng mới cũng như các khu vực mới để khám phá, và thậm chí bạn sẽ có thể thử cuộc đua Dracthyr và Evoker Class nhờ những tiến bộ của Dragonflight.

Cũng như mang đến cho người hâm mộ một luồng trực tiếp để thưởng thức, Blizzard cũng đã chia sẻ một blog lặn sâu rồng lớn trên trang web chính thức của World of Warcraft. Nếu bạn thực sự muốn quấn đầu xung quanh bản mở rộng mới này, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra điều đó.

Nếu đó là một bản tóm tắt nhanh chóng mà bạn đang tìm.

Theo sau các sự kiện 10.000 năm trước, Dragonflight sẽ đưa người chơi đến The Dragon Isles. Khu vực này được chia thành một số khu vực riêng biệt, bao gồm cả khu vực bắt đầu, nơi bạn có thể bắt đầu chơi với tư cách là thành viên của cuộc đua Dracthyr (gắn liền với lớp Evoker mới).

Điều quan trọng, người chơi sẽ có thể cưỡi rồng và tùy chỉnh giá treo rồng của họ. Trong khi đó, dưới sự thay đổi của mui xe cũng đang xảy ra, với Blizzard hứa hẹn giao diện người dùng được tân trang lại và một lượng điều chỉnh hợp lý cho các lớp học và ngành nghề đã tồn tại từ trước. Về cơ bản, đây là bản cập nhật lớn nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian!

Nếu bạn muốn thử Dragonflight càng sớm càng tốt, Blizzard hiện đang cho phép người chơi chọn tham gia thử nghiệm beta trên trang web chính thức của bản mở rộng.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

WOW Trailer Dragonflight

Muốn biết thêm về World of Warcraft Dragonflight trước ngày phát hành vào ngày 28 tháng 11? Bạn có thể xem sự kiện tiết lộ bên dưới nếu bạn chưa có.

Tiết lộ bắt đầu sau 10 phút trong video, khởi động với trailer CGI trước khi tham gia một cuộc trò chuyện bàn tròn với các nhà phát triển. Kiểm tra nó ra!

Đói để chơi game nhiều hơn? Ghé thăm lịch phát hành trò chơi video của chúng tôi, hoặc xoay quanh các trung tâm của chúng tôi để biết thêm tin tức chơi game và công nghệ.

Tìm kiếm thứ gì đó để xem? Kiểm tra hướng dẫn truyền hình hoặc hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi.

Số phát hành mới nhất của tạp chí Radio Times hiện đang được bán – đăng ký ngay bây giờ. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy nghe The Radio Times View từ Podcast sofa của tôi.

Mở rộng World of Warcraft, Dragonflight sắp kết thúc năm 2022

World of Warcraft: Dragonflight - Alexstrasza đi cùng với một con rồng gầm rú đắc thắng. Ở phía xa, những con rồng bay quanh một ngôi đền núi với một vòng cung ánh sáng trên bầu trời

Cass Marshall là một nhà văn tin tức tập trung vào phạm vi bảo hiểm chơi game và văn hóa, đặc biệt quan tâm đến những câu chuyện của con người về thế giới hoang dã của các trò chơi trực tuyến.

Tiếp theo Thế giới của Warcraft sự bành trướng, Rồng, được thiết lập để ra mắt vào cuối năm nay. Mặc dù chúng tôi vẫn không có ngày phát hành chính xác cho bản mở rộng sắp tới, diễn ra trên DRAGON Isles đã mất, có vẻ như nó đến sớm hơn một số người hâm mộ dự kiến. Blizzard Entertainment đã chia sẻ cửa sổ phát hành năm 2022 trong một bản tin mới, cùng với thông tin về cách mua trước bản mở rộng và tiền thưởng của nó.

The Dragon Isles đưa người chơi trở về từ Shadowlands và vào Azeroth, nơi họ sẽ khám phá quê hương tổ tiên của những con rồng. Điều này bao gồm bốn khu vực mới, mức độ cao 70, du lịch trên không qua Dragon và một loại nhân vật mới trong cuộc đua Dracthyr mạnh mẽ với một lớp anh hùng Evoker. Việc mở rộng cũng đại tu hệ thống tài năng, ngành nghề, và đứng lên hiển thị để khuyến khích nhiều cách chơi trò chơi hơn để thúc đẩy nhân vật của bạn.

Mang trước Phiên bản sử thi Dragonflight và nhận quyền truy cập ngay vào:

⏳ 30 ngày của thời gian trò chơi
Núi Dreamweaver bị rối
Đôi cánh của sự thức tỉnh Transmog
Tăng cường nhân vật cấp 60
Và nhiều hơn nữa!

RồngPhiên bản cơ sở của SP bao gồm các bản mở rộng và Drakks, một con rồng nhỏ, và sẽ bán lẻ với giá 49 đô la.99. Phiên bản anh hùng ($ 69.99) bao gồm Drakks, một con thú cưng rồng Murloc dễ thương có tên là Murkastrasza, Boost cấp 60 và một chiếc Núi Dreamweaver Tangled. Phiên bản sử thi ($ 89.99) bao gồm tất cả những điều trên, cũng như mỹ phẩm diadem và Cape và 30 ngày chơi. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập đóng hộp với một cuốn sách nghệ thuật, ghim và một con chuột với giá 129 đô la.99.

Vẫn còn rất nhiều thứ để tìm hiểu về Rồng, bao gồm cả nhân vật phản diện mở rộng và các mục tiêu chính. Hiện tại, chúng tôi sẽ phải chờ bản vá trước khi mở rộng để lấp đầy chúng tôi với một số manh mối nữa.