World Boss Ố Steam, World Boss Tải xuống và đánh giá (2023)

Ông chủ thế giới

Trò chơi được thiết kế với những người chơi bình thường, bỏ qua hàng đợi và đưa họ trực tiếp vào đấu trường và hợp lý hóa chiến đấu để đưa người chơi vào hành động. Người chơi có thể tạo các bản dựng của riêng mình bằng cách mở khóa vũ khí và khả năng mỗi khi họ tăng cấp, thậm chí kết hợp các tính năng từ các vũ khí khác nhau.

Bếp của thế giới

К л и (2)

О

Tham gia cộng đồng của chúng tôi với hơn 20.000 đấu sĩ trên Discord ngay bây giờ!

О

Tham gia Lannan, Lazarbeam, Eacott và Harley, Fresh Fresh Fresh cho một sự pha trộn hoàn toàn mới của trò chơi FPS, tiến trình xây dựng tùy chỉnh và .Thể loại IO – Ông chủ thế giới.

Trong Đấu trường Boss thế giới, hành động không bao giờ dừng lại và không có hai lần chạy nào giống nhau. Lên cấp và nâng cấp các đặc quyền, vũ khí và thiết bị của bạn trong một bản miễn phí 14 người chơi mạnh mẽ. Leo lên bảng điểm trong trò chơi và nếu bạn có thể giữ vị trí hàng đầu, vương miện Boss thế giới là của bạn và cơ hội làm hỏng toàn bộ máy chủ. Hãy để mắt đến cuộc sống của bạn, mặc dù. Mất tất cả chúng sẽ đưa bạn trở lại cấp 1!

Cơ học FPS được mài giũa và phần thưởng chuyển động nhanh chóng. Sử dụng kho vũ khí, vũ khí và thiết bị độc đáo mỗi khi bạn lên cấp, chơi theo thế mạnh của bạn và sự hiệp lực của chúng. Có được một lợi thế trong cuộc thi của bạn bằng cách đọc bản dựng và thích nghi của họ. Trở nên không thể ngăn cản.

Muốn trở thành một tay bắn tỉa với một chiếc máy bay phản lực? Làm thế nào về một tên trộm đá quý XP vô hình? Hoặc sử dụng một khẩu súng trường tấn công bắn tên lửa khi bạn tải lại? Với hàng triệu kết hợp các đặc quyền, thiết bị và vũ khí, mọi cấp độ đều cho bạn một sự lựa chọn, mọi cuộc sống đều quan trọng và mỗi lần chạy là khác nhau.

Nhảy vào, nhảy ra. World Boss đã được tạo ra để giúp bạn dễ dàng tham gia vào hành động, từ nhấp vào chơi, đến vào các máy chủ luôn bật của chúng tôi. Trò chơi chỉ kết thúc khi một ông chủ thế giới xứng đáng có thể làm hỏng toàn bộ máy chủ. Tiệc tùng để chơi với ba người bạn trong số những người bạn Steam. Chơi một lần chạy hoặc đi hết lần này đến lần khác và Vie cho Thế giới Boss Crown. Sự lựa chọn là của bạn.

Trông đẹp chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Hỗ trợ người sáng tạo nội dung yêu thích của bạn Fresh và Lazarbeam thông qua các giao diện độc quyền của họ. Mua Boss Bucks trong các mệnh giá khác nhau để mua mỹ phẩm mới, hoặc kiếm được chúng bằng cách hoàn thành các thử thách trong trò chơi!

И

  М

  • 64-ug
  • О: Windows 10
  • Р Amd Ryzen 5 1600 hoặc Intel I5-4440
  • Оера biên п п 8 GB
  • В Nvidia Geforce GTX 1060 3GB, AMD Radeon RX 470 4G
  • DirectX: В 26
  • Tôi Ш
  • Мес nào 10 GB
   Е

   • 64-ug
   • О: Windows 10
   • Р Amd Ryzen 7 3700x hoặc Intel i7-9700K
   • Оера biên п п 16 GB
   • В NVIDIA GEFORCE RTX 3060 8GB, AMD RADEON RX 6600 XT
   • DirectX: В 26
   • Tôi Ш
   • Мес nào 10 GB

   Bản quyền Playside Studios Ltd 2022

   Ông chủ thế giới

   1 0 0

   Bạn nghĩ gì về ông chủ thế giới?

   Về ông chủ thế giới

   Giành được vương miện của Boss World ở Fresh và Lazerbeam, FPS bình thường, ông chủ thế giới. Bắn súng mới này đặt mười sáu người chơi với nhau trong một trò chơi lấy cảm hứng từ các trò chơi IO và Roguelike. Nó có ý định là một game bắn súng nhiều người chơi dễ tiếp cận hơn cho mọi người.

   Ông chủ thế giới tập trung vào kỹ năng và thử nghiệm. Trận đấu trận đấu diễn ra trong các hành lang bán liên tục. Ở đó, người chơi sẽ chiến đấu, lên cấp và sử dụng các kho vũ khí và đặc quyền tùy chỉnh để chiếm thế thượng phong và đưa nó lên đầu bảng xếp hạng.

   Trò chơi được thiết kế với những người chơi bình thường, bỏ qua hàng đợi và đưa họ trực tiếp vào đấu trường và hợp lý hóa chiến đấu để đưa người chơi vào hành động. Người chơi có thể tạo các bản dựng của riêng mình bằng cách mở khóa vũ khí và khả năng mỗi khi họ tăng cấp, thậm chí kết hợp các tính năng từ các vũ khí khác nhau.

   Tiết lộ: Freetogame làm việc chặt chẽ với các nhà xuất bản và nhà phát triển để cung cấp trải nghiệm miễn phí và bổ ích. Để giữ mọi thứ tự do sử dụng, đôi khi chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ từ một số đối tác. Tìm thêm thông tin trong trang Câu hỏi thường gặp của chúng tôi.