Wolf – Leaguepedia | Liên minh huyền thoại Esports Wiki, Wolf (Lee Jae -Wan) – Leaguepedia | Liên minh huyền thoại Wiki Wiki

Sói (Lee Jae-Wan)

Trong một cuộc phỏng vấn với Invenglovbal, người chơi hỗ trợ vô địch thế giới đã tiết lộ rằng anh ta đã tham gia Rift lần cuối cùng, và sẽ nghỉ hưu từ Pro Play. Lần cuối cùng anh ấy chơi cho Đội Thổ Nhĩ Kỳ Supermassive vào năm 2019. Anh ấy đã được phát hành trước đó vào tháng 11.

chó sói

ID chó sói Có thể tham khảo một trong những người chơi sau:

Wolf (Lee Jae-Wan), người chơi Hàn Quốc, Streamer cho ⁠ T1 .

Wolf (Yang Jiang), Người chơi Trung Quốc, cựu Mid Laner cho ⁠ ⁠ Wings of Aurora .

Wolf (Nicole Sølvmose), người chơi Đan Mạch, cựu quản lý đội cho ⁠ ⁠ Galaxy Racer EU .

Wolf (Harrison Ramsey), Người chơi Mỹ, Trợ lý Huấn luyện viên cho Bang ⁠ Florida .

Wolf (Gabriel Eckenroth), người chơi Mỹ, Bot Laner cho Đại học Maryville (hiện được gọi là Azog).

Wolf (Wolf Schröder), Tính cách Mỹ, Caster cho ⁠ ⁠ Riot Games Inc. .

chó sói Cũng có thể tham khảo một trong những điều sau đây:

 • Murk Wolf và Greater Murk Wolf, Quái vật trung tính trong Liên Minh Huyền Thoại.
Cái này định hướng trang danh sách các bài viết được liên kết với cùng một tiêu đề. Nếu một liên kết nội bộ giới thiệu bạn ở đây, bạn có thể muốn thay đổi liên kết để trỏ trực tiếp vào bài viết dự định.

Cái này định hướng trang danh sách các bài viết được liên kết với cùng một tiêu đề. Nếu một liên kết nội bộ giới thiệu bạn ở đây, bạn có thể muốn thay đổi liên kết để trỏ trực tiếp vào bài viết dự định.

Liên minh huyền thoại của Fandom Wiki Wiki bao gồm các giải đấu, đội, người chơi và tính cách trong Liên minh huyền thoại. Các trang đã được sửa đổi từ tháng 4 năm 2014 đến tháng 6 năm 2016 được điều chỉnh từ thông tin lấy từ esportspedia.com. Các trang được sửa đổi từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 9 năm 2017 được điều chỉnh từ thông tin lấy từ Esportswikis.com. Nội dung có sẵn theo CC By-SA 3.0 Trừ khi có ghi chú khác.

Sói (Lee Jae-Wan)

T1 Wolf 2020

Lee “chó sói(Liên kết ▶ Nghe) Jae-wan (Hangul: 이재완) là một Liên Minh Huyền Thoại Người chơi Esports, hiện đang là Streamer cho T1.

Có một trang định hướng liên kết với tên chó sói. Năm người chơi khác chia sẻ ID này.

Lịch sử nhóm

Kết hợp hoán đổi vai trò: Không | Đúng

Tin tức

Tiểu sử [ ]

Phần 3 []

Lee “chó sói“Jae-Wan bắt đầu sự nghiệp cạnh tranh của mình vào ngày 21 tháng 12 năm 2012 khi anh ấy gia nhập Najin Shield với tư cách là sự hỗ trợ mới của họ. Trong thời gian này, anh ấy đã đi theo tên “một con sói“. Anh ấy đã chơi trong giải đấu lớn đầu tiên của mình tại Gigabyte Starswar League mùa 2, nơi đội của anh ấy không thể ra khỏi các nhóm. Wolf đã trở lại Hàn Quốc để tham gia vào OGN đầu tiên của mình, Olympus Champions Spring 2013. Đội đã thành công vượt qua vòng bảng nhưng đã bị nghiền nát 3-0 ở tứ kết bởi SK Telecom T1 2 mới được thành lập. Wolf rời nhóm ngay sau đó để tham gia Đại học Chunnam Techno. Đội đủ điều kiện tham gia Hot6ix Champions Summer 2013, nơi họ đã bị cuốn vào tứ kết một lần nữa, lần này bởi MVP Ozone. Wolf rời CTU vào tháng 10 năm 2013 để tham gia danh sách mới được cải cách của SK Telecom T1 1. Một vài tháng sau, được đổi tên thành SK Telecom T1 s.

Mùa giải 2014 []

S đã tham gia Pandora.Nhà vô địch truyền hình mùa đông 2013-2014 khi họ thất bại trong việc ra khỏi các nhóm. Sau đó tại Hot6ix Champions Spring 2014, đội đã thua trong giai đoạn nhóm một lần nữa. Họ đã có một bước đột phá tại Hot6ix Champions Summer 2014, nơi họ đã lọt vào bán kết nhưng thua 3-2 trước mũi tên KT Rolster và sau đó 3-0 trước Samsung Ozone.

Mùa giải 2015 []

Với những thay đổi đối với các quy tắc OGN, S và nhóm chị em của họ SK Telecom T1 K đã buộc phải hợp nhất để hình thành SK Telecom T1. Với sự ra đi của Poohmandu từ đội, Wolf đã được hỗ trợ bắt đầu. Đội đã tham gia SBENU Champions Spring 2015, nơi họ đã giành chức vô địch sau khi đánh bại GE Tiger trong trận chung kết 3-0. Chiến thắng của SK Telecom đủ điều kiện cho họ cho cuộc mời giữa mùa giải 2015, nơi họ lọt vào trận chung kết nhưng thua 3-2 trước Edward Gaming. SKT được đặt đầu tiên trong mùa giải thường xuyên của Sbenu Champions Summer 2015 sau khi chỉ bỏ một bộ cả mùa. Họ đã đánh bại KT Rolster 3-0 trong trận chung kết vòng playoffs để đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới mùa giải 2015 với tư cách là hạt giống hàng đầu từ Hàn Quốc. SKT được đặt trong một nhóm tại Worlds cùng với Edg, Bangkok Titans và H2K Gaming. Họ đã bất bại tất cả các trận chung kết, đánh bại câu lạc bộ thể thao điện tử AHQ và Origen trong vòng playoff trên đường đi. Họ đã gặp Koo Tiger trong trận chung kết và đánh bại họ 3-1 để trao cho tổ chức Giải vô địch thế giới thứ hai của mình.

Mùa 2016 []

SKT đã chơi ở Cup Lol Kespa 2015, nơi họ thua 2-0 trong trận bán kết đến từng. Sê -ri này được coi là một trong những khó khăn lớn nhất trong lịch sử giải đấu nhưng cũng tiếp tục một chuỗi các nhà vô địch thế giới bị loại sớm trong các giải đấu đầu tiên của họ sau Thế giới. Vào tháng 3, SK Telecom đã tham dự IEM Katowice mặc dù chỉ là đội LCK ở vị trí thứ sáu vào thời điểm đó. Họ đã mang trống Jungler thay thế cho Bengi và quét qua giải đấu, giành danh hiệu chỉ sau bảy trận đấu. Sau thành công quốc tế, họ trở lại Hàn Quốc và đứng thứ ba trong mùa giải thường, kiếm cho mình một vị trí trong vòng playoffs. SKT đã giành được vòng playoffs, giành chức vô địch thứ ba liên tiếp và cho họ một hạt giống cho cuộc mời giữa mùa giải 2016.

Kết thúc vị trí đầu tiên của họ trong mùa xuân đã mang lại cho họ một vị trí trong cuộc mời giữa mùa giải 2016. Đáng chú ý, SK Telecom T1 là đội duy nhất trở lại MSI 2016 từ MSI 2015. Là nhà vô địch trong nước trị vì Hàn Quốc, SK Telecom T1 đã tham gia giải đấu như những mục yêu thích lớn để giành chiến thắng. Tuy nhiên, các màn trình diễn trong nhóm của họ rất mờ nhạt khi họ thả các trò chơi cho Hoàng gia Trung Quốc không bao giờ bỏ cuộc, trò chơi logic của NA và hai trò chơi cho LMS Flash Wolves. Họ đã kết thúc giai đoạn nhóm của họ với thành tích 6-4, gieo chúng vào giai đoạn khung ở vị trí thứ tư. Kết hợp với Royal Never từ bỏ trong trận bán kết, SK Telecom bắt đầu lấy lại phong độ, đánh bại họ 3-1. Sau đó, họ đã tiến hành đánh bại đối thủ logic chơi game 3-0 để giành chiến thắng trong sự kiện và cho họ chiếc cúp hầu như không thoát khỏi họ vào năm ngoái.

Trong cuộc chia tay mùa hè LCK 2016, SK Telecom đã bắt đầu mùa giải mạnh mẽ với tỷ số 5-0 trong loạt trận và tỷ số trò chơi 10-0. Tuy nhiên, họ bắt đầu thả bộ xuống các đội xếp hạng thấp hơn, đáng chú ý là Afreeca Freecs, người mà họ đã không giành chiến thắng ngay cả một trận đấu với toàn bộ mùa giải. Với tỷ lệ điểm số 13-5 trong loạt. Tuy nhiên, trong trận play-off mùa hè LCK 2016, họ đã gặp KT Rolster trong trận bán kết, nơi họ đã bị quét ngược 3-2 sau khi tăng 2-0 trong hai trận đấu đầu tiên. Điều này đã cho họ vị trí thứ ba cho sự chia rẽ mùa hè. Kết hợp với kết thúc mùa xuân đầu tiên của họ, cũng như chiến thắng của Rox Tiger trước KT Rolster, SKT đủ điều kiện cho Giải vô địch thế giới mùa giải 2016 về điểm như hạt giống thứ hai của Hàn Quốc.

Tại Giải vô địch thế giới mùa giải 2016, SK Telecom T1 đã được đưa vào nhóm B, cùng với FLASH WOLVES của LMS, Na’s Cloud 9 và Trung Quốc tôi có thể.

Mùa giải 2019 []

Vào ngày 30 tháng 11, Wolf tuyên bố nghỉ hưu từ chơi chuyên nghiệp. [15]

Trivia []

 • ID của anh ấy trong Hot6ix Champions Summer 2013 là “A Wolf” nhưng sau đó được đổi thành “Sói” đơn giản là “. Người hâm mộ đã suy đoán điều này là do “Wolf” Innuendo “Banga”.
 • Sau khi giành chiến thắng MSI 2016, người phỏng vấn Sjokz đã hỏi liệu anh ta có thể chụp ảnh tự sướng với cô ấy trong cuộc phỏng vấn sau trò chơi. Cô ấy nói có.
 • Sau Giải vô địch thế giới mùa giải 2016 là một trong bốn cầu thủ đã bảo vệ chức vô địch thế giới của họ thành công.
 • Có móng tay rất dài trong khi anh ấy đang chơi, điều mà anh ấy nghĩ đã mang lại cho anh ấy một lợi thế.
 • Sau đó tiết lộ rằng anh ấy đã nghỉ hưu do nhiều vấn đề về sức khỏe tâm thần.
 • Faker không xem các luồng của Wolf, nói rằng anh ta “không xem phát trực tuyến chống phát hiện như vậy”. [16]
 • Là người chơi có nhiều hỗ trợ nhất trong một lần chia LCK, 445 hỗ trợ trong LCK 2015 Summer, trước khi Keria vượt qua anh ta trong LCK 2022 Spring với 462 hỗ trợ
 • Đạt 3000 hỗ trợ trong LCK vào ngày 4 tháng 3 năm 2018.
  • Là người chơi thứ 2 đạt 3000 hỗ trợ trong LCK sau khi Gorilla.

  Kết quả giải đấu []

  Bảng này hiển thị lên tới 10 kết quả gần đây nhất. Để biết kết quả đầy đủ, bấm vào đây.

  Người chơi LOL Hỗ trợ LOL Hỗ trợ Sói nghỉ hưu từ lối chơi cạnh tranh

  Sói bạo loạn và Bang

  Câu chuyện về con sói đã kết thúc, và thật không may, chương cuối cùng có phần buồn.

  Trong một cuộc phỏng vấn với Invenglovbal, người chơi hỗ trợ vô địch thế giới đã tiết lộ rằng anh ta đã tham gia Rift lần cuối cùng, và sẽ nghỉ hưu từ Pro Play. Lần cuối cùng anh ấy chơi cho Đội Thổ Nhĩ Kỳ Supermassive vào năm 2019. Anh ấy đã được phát hành trước đó vào tháng 11.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Trò chơi bạo loạn

  Sói với SK Telecom T1

  Trong cuộc phỏng vấn, Wolf đã trích dẫn một số rối loạn tâm thần là lý do cho việc nghỉ hưu của anh ấy, nói rằng anh ấy bị trầm cảm, rối loạn điều chỉnh, lo lắng và rối loạn hoảng sợ trong vài năm qua. Anh ấy đã đề cập đến một tình huống tương tự trong HEO ‘Pawn, Won-seok, một người chơi vô địch thế giới khác đã nghỉ hưu do các biến chứng với OCD.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm: Hàn Quốc lol Pro Pawn giải thích cách OCD dẫn đến việc nghỉ hưu của anh ấy

  Wolf đã nói rằng khi chơi, anh ấy cảm thấy muốn ném lên, và anh ấy sẽ phải chịu những cuộc tấn công hoảng loạn làm tê liệt trong suốt nhiều tháng. Một nhà tâm lý học đã nói với anh ấy những điều sẽ chỉ tốt hơn nếu [bạn] bước ra khỏi môi trường này.”

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Sau khi nhận ra rằng việc cạnh tranh sẽ tiếp tục gây ra các cuộc tấn công hoảng loạn cho anh ta, anh ta đã đưa ra quyết định gọi nó là. Anh ta thừa nhận trong cuộc phỏng vấn rằng rời khỏi cách này không phải là cách anh ta muốn đi ra ngoài.

  Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

  “Nó thật tệ, anh ấy nói với Invenglobal. “Nó thực sự thật tệ. Điều thực sự tệ là, ngay cả bây giờ, tôi không nghĩ rằng tôi đã xấu. Nếu tôi được chẩn đoán mắc các rối loạn như vậy, tôi muốn chứng tỏ bản thân trong một vài năm nữa và được nhớ đến vì một điều gì đó lớn hơn.”

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Có liên quan:

  Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  SK Telecom T1

  Sói với Faker và Bang. Bang bây giờ chơi cho những thiên tài xấu xa trong khi Faker vẫn còn với T1.

  Bất chấp tình cảm của anh ấy ở đây, câu trả lời từ cộng đồng chứng minh rằng chúng tôi sẽ được nhớ đến vì sự vĩ đại của anh ấy. Run Wolf Wolf Pro sẽ được ghi nhớ tốt nhất bởi thời gian của anh ấy với SK Telecom T1, người bây giờ chỉ đơn giản là đi theo T1.

  • Đọc thêm: Faker và Kkoma Split lần đầu tiên khi Coach rời SKT

  Trong khi chơi hỗ trợ cùng với Midlaner Faker và Bottom Lane Bang, Wolf là công cụ hướng dẫn SK Telecom T1 đến hai chức vô địch thế giới thẳng vào năm 2015 và 2016, cũng như một trận chung kết thế giới khác vào năm 2017. Điều này cũng bao gồm bốn danh hiệu LCK và hai chức vô địch mời giữa mùa giải.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Từ những đội vô địch đó, chỉ có Faker vẫn còn.

  Wolf có kế hoạch tiếp tục phát trực tuyến trên Twitch, và nói rằng anh ấy rất hào hứng để ngủ nhiều hơn, tập thể dục và ăn uống đúng. Và anh ấy nói với người hâm mộ rằng anh ấy đã thắng được khỏi cảnh esports lol trong thời gian dài.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  “Nghỉ hưu nghe có vẻ hoành tráng trên giấy, nhưng nó thực sự không. Tôi có thể dành thêm một chút thời gian để phục hồi và trở thành một huấn luyện viên, hoặc thậm chí trở thành một caster sau khi thực hành nghệ thuật. Tôi biết sẽ có nhiều con đường cho tương lai của tôi.”