Will Smith ám chỉ đến Oscar khét tiếng trong video Tiktok | EW. com, Will Smith chia sẻ Tiktok xuất hiện để chỉ 2022 Oscar

Will Smith dường như đề cập đến cuộc tranh cãi 2022 Oscar trong một tiktok

Muốn có thêm tin tức phim? Đăng ký cho Giải trí hàng tuầnBản tin miễn phí để có được các đoạn giới thiệu mới nhất, các cuộc phỏng vấn người nổi tiếng, đánh giá phim, và nhiều hơn nữa.

Will Smith ám chỉ Oscar khét tiếng tát vào video Tiktok, tự hỏi giải Oscar của anh ấy nghĩ gì về anh ấy

Họ nói công thức cho hài kịch là bi kịch cộng với thời gian. Một năm sau cái tát trên khắp thế giới, Will Smith dường như đã sẵn sàng để cười về nó. Có lẽ?

Trong video Tiktok Duet, Smith lắng nghe chăm chú với tư cách là người dùng Sam Rossi A.k.Một. Hoa hậu làm việc, thảo luận về những lợi ích của việc hỏi một đối tượng vô tri, bất kỳ đối tượng vô tri nào, nó nghĩ gì về bạn.

Theo chú thích của Rossi, “Điều này hoạt động bởi vì mọi thứ đều có ý thức.”
Will Smith ám chỉ việc tát khét tiếng trong video tiktok
| Tín dụng: Will Smith/Tiktok

“Bạn có thể nhặt một cây bút và hỏi nó làm thế nào nó nhìn thấy bạn hoặc nó nghĩ gì về bạn,” cô nói. “Và bạn sẽ nhận được câu trả lời trong tâm trí của bạn từ trực giác của bạn. Bạn có thể hỏi chiếc xe của bạn những gì nó nghĩ về bạn, bạn thậm chí có thể hỏi tiền nó nghĩ gì về bạn.”

Như thể bạn không biết điều này sẽ đi đâu, Smith đến ngoài máy ảnh và chọn giải Oscar nam diễn viên xuất sắc nhất của mình cho Vua Richard và bắt đầu nói điều gì đó khi video kết thúc.

Kể từ khi tát khét tiếng vào giải thưởng Academy năm ngoái, trong đó Smith đã thực hiện hành động tấn công và tấn công sau khi Chris Rock thực hiện một trò đùa về vợ Jada Pinkett-Smith, Smith đã giải quyết vụ việc nhiều lần, nhưng luôn luôn ở trong một ngôi mộ nếu không phải là tông màu tình cảm.

Anh ta đã đưa ra một lời xin lỗi để đá một ngày sau khi tát, gọi hành vi của anh ta là “không thể chấp nhận và không thể tha thứ được”, sau đó bốn tháng sau đó, anh ta đã phát hành một video sáu phút tiếp tục giải thích hành động của mình. “Tôi vô cùng hối hận, và tôi đang cố gắng hối hận mà không xấu hổ về bản thân mình”, Smith nói vào thời điểm đó. “Tôi là con người, và tôi đã phạm sai lầm, và tôi đang cố gắng không nghĩ mình như một phần của S—.”

Sau vụ việc, Smith đã bị cấm giải thưởng Học viện trong 10 năm. 12. Quảng bá bộ phim mới nhất của anh ấy Giải phóng, mà trước đây đã được dự kiến ​​là một ứng cử viên giải thưởng, Smith đã nói chuyện với EW về mối quan hệ độc ác của anh ấy với Học viện có thể đã tác động tiêu cực đến sự tiếp nhận của dự án.

“Sự khó chịu duy nhất mà trái tim tôi có xung quanh đó là rất nhiều người đã thực hiện công việc ngoạn mục trên bộ phim này”, Smith nói. “Tôi chắc chắn mất một vài giấc ngủ nháy mắt mỗi đêm khi nghĩ rằng tôi có thể bị phạt đội của mình, nhưng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo mọi người được nhìn thấy trong ánh sáng mà họ xứng đáng.”

Và gần đây nhất, Smith đã khóc khi nói chuyện với Trevor Noah trên Chương trình hàng ngày, nhớ lại những chấn thương trong quá khứ và “một cơn thịnh nộ đã bị đóng chai trong một thời gian dài.”

“Đó là một đêm kinh hoàng, như bạn có thể tưởng tượng. Có nhiều sắc thái và sự phức tạp đối với nó. Nhưng, vào cuối ngày, tôi đã mất nó, và tôi đoán những gì tôi sẽ nói, bạn không bao giờ biết những gì ai đó đang trải qua, bạn biết đấy?”Smith nói, thêm,” đó không phải là người mà tôi muốn trở thành.”

Tiktok mới nhất này, sau đó, tạo ra một giai điệu khác biệt khác biệt. Và trong khi Will Smith có thể sẵn sàng đùa giỡn về Oscar, anh ấy tham gia khá nhiều người khác, hoặc ít nhất là Rock và Eddie Murphy. Rốt cuộc, tiếng cười lành lại tất cả các vết thương. Nhưng điều đó vẫn để lại câu hỏi quan trọng nhất: cái gì làm Oscar đó phải nói

Muốn có thêm tin tức phim? Đăng ký cho Giải trí hàng tuầnBản tin miễn phí để có được các đoạn giới thiệu mới nhất, các cuộc phỏng vấn người nổi tiếng, đánh giá phim, và nhiều hơn nữa.

Nội dung liên quan:

  • Của memes và đàn ông: tìm kiếm – và mất – sự hài hước trong tát Oscar của Will Smith
  • Eddie Murphy khép lại bài phát biểu của Quả cầu vàng với ý kiến ​​bất ngờ
  • Will Smith rơi nước mắt nhớ lại ‘cơn thịnh nộ’ và hối tiếc về Oscar tát: ‘Đó không phải là người mà tôi muốn trở thành’
  • Giải phóngWill Smith, Ben Foster và Charmaine Bingwa phản ánh về bộ phim mới ‘dữ dội’ của họ

Will Smith dường như đề cập đến cuộc tranh cãi 2022 Oscar trong một tiktok

Will Smith tham dự các bộ phim gốc của Apple '

Gần một năm sau khi tát mà Shook Live TV, Will Smith dường như đang thực hiện cả một cái nhìn khó khăn và tượng trưng cho chiến thắng Oscar năm 2022 của anh ấy.

Vào tháng Hai. 20, nam diễn viên đã chia sẻ một bài đăng tiktok được khâu vào một video tuyên bố có cách làm cho cuộc sống trở nên thú vị và vui vẻ hơn.”

Cảnh báo: Video dưới đây bao gồm các từ ngữ tục tĩu.

Trong video gốc được tạo bởi một tiktoker được biết đến trên nền tảng là @missmoneyworking, người dùng chia sẻ những gì cô ấy mô tả là một cách tiếp cận thay đổi cuộc sống để tự đánh giá.

Nghe có vẻ điên rồ, nhưng nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn, người dùng khẳng định ở một bên của video chia, Smith xuất hiện ở bên kia. “Và bằng cách thay đổi cuộc sống của bạn, ý tôi là nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị và vui vẻ hơn nhiều.”

“Bạn có biết rằng bạn có thể chọn bất kỳ đối tượng nào? Nhìn vào nó và hỏi nó nghĩ gì về bạn?”Người dùng tiếp tục. Vì vậy, ví dụ, bạn có thể nhặt một cây bút và hỏi nó như thế nào nó nhìn thấy bạn hoặc nó nghĩ gì về bạn, và bạn sẽ nhận được một câu trả lời trong tâm trí của bạn từ trực giác của bạn.”

Người dùng tiếp tục nói thêm, bạn có thể hỏi chiếc xe của bạn những gì nó nghĩ về bạn. Bạn thậm chí có thể hỏi tiền nó nghĩ gì về bạn.”

Đoạn video kết thúc với Smith dường như nhận được những lời của Tiktoker trước khi rút ra bức tượng Oscar của mình và đặt nó lên đầu gối của anh ấy.

Smith không nói một lời nào, nhưng anh ta dường như đang đề cập đến câu chuyện đằng sau chiến thắng Oscar đầu tiên của anh ta và những gì đã xảy ra những khoảnh khắc trước khi anh ta có được bức tượng đó. Về cơ bản, anh ấy dường như đang hỏi: bức tượng này sẽ nói gì về anh ấy nếu nó có thể nói chuyện?

Năm ngoái, trong lễ trao giải Oscar năm 2022, hành vi của Smith đã gây ra phản ứng công khai sau khi anh leo lên sân khấu chương trình giải thưởng để tấn công người dẫn chương trình Chris Rock.

Vào thời điểm đó, Smith xuất hiện để phản ứng với một hòn đá jab được tạo ra về vợ và diễn viên Jada Pinkett Smith. Pinkett Smith đã tiết lộ chẩn đoán Alopecia của cô vào năm 2018 trong một tập của “Red Table Talk.”

Sau khi tát Rock, Smith trở lại chỗ ngồi của mình và tiếp tục hét lên những lời tục tĩu tại truyện tranh độc lập.

Vài phút sau, nam diễn viên đã giành giải Oscar cho nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn Richard Williams trong bộ phim tiểu sử “Vua Richard.”

Trong bài phát biểu nhận được.”

Smith đã không đưa ra lời xin lỗi để đá trong bài phát biểu của mình. Ngày hôm sau, anh đã xin lỗi Rock và Học viện qua phương tiện truyền thông xã hội.

Pinkett Smith đã trả lời trong một tập trong “Red Table Talk”, nói rằng, Hy vọng sâu sắc nhất của tôi là hai người đàn ông thông minh, có khả năng này có cơ hội để chữa lành, nói chuyện này và hòa giải.”

Vào tháng 4 năm 2022, Hội đồng quản trị của Học viện Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh đã cấm Will Smith tham dự lễ trao giải Học viện trong 10 năm. Smith đã trả lời trong một tuyên bố nói rằng, tôi chấp nhận và tôn trọng quyết định của Học viện.”

Alex Portée là một phóng viên xu hướng cao cấp tại Today Digital và có trụ sở tại Los Angeles.