WhatsApp Thêm tùy chọn để sử dụng cùng một tài khoản trên nhiều điện thoại – Viên, cách sử dụng tài khoản WhatsApp của bạn trên nhiều điện thoại – Macrumors

Cách sử dụng tài khoản WhatsApp của bạn trên nhiều điện thoại

WhatsApp đang đưa ra tính năng này như một công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ có thể muốn nhiều nhân viên có thể gửi và nhận tin nhắn từ cùng một số doanh nghiệp thông qua các điện thoại khác nhau. Nhưng nó sẽ hữu ích cho bất kỳ ai sử dụng nhiều điện thoại thông minh một cách thường xuyên và muốn tất cả chúng được liên kết với cùng một tài khoản WhatsApp.

WhatsApp thêm tùy chọn để sử dụng cùng một tài khoản trên nhiều điện thoại

Hữu ích nếu bạn là một doanh nghiệp sử dụng whatsapp để giao tiếp với khách hàng hoặc nếu bạn sử dụng nhiều điện thoại một cách thường xuyên vì bất kỳ lý do gì.

Tác giả Jon Porter, một phóng viên có năm năm kinh nghiệm bao gồm các bản phát hành công nghệ tiêu dùng, chính sách công nghệ EU, nền tảng trực tuyến và bàn phím cơ khí.

Ngày 25 tháng 4 năm 2023, 2:00 PM UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Người dùng WhatsApp không còn bị hạn chế sử dụng tài khoản của họ chỉ trên một điện thoại. Ngày nay, dịch vụ nhắn tin thuộc sở hữu meta đang thông báo rằng tính năng nhiều thiết bị của nó-trước đây cho phép bạn truy cập và gửi tin nhắn từ các máy tính bảng, trình duyệt hoặc máy tính bổ sung của Android cùng với điện thoại chính của bạn-đang mở rộng để hỗ trợ thêm điện thoại thông minh bổ sung thông minh. Một tài khoản WhatsApp, bây giờ trên nhiều điện thoại.

Thiết lập điện thoại phụ để sử dụng với tài khoản WhatsApp của bạn xảy ra sau khi cài đặt mới ứng dụng. Ngoại trừ, thay vì nhập số điện thoại của bạn trong quá trình thiết lập và đăng nhập như bình thường, thay vào đó bạn nhấn vào một liên kết mới vào tùy chọn tài khoản hiện có. Điều này sẽ tạo mã QR được quét bởi điện thoại WhatsApp chính của bạn thông qua tùy chọn Liên kết Liên kết một thiết bị trong các cài đặt. Tính năng mới hoạt động trên cả thiết bị iOS và Android.

WhatsApp đang đưa ra tính năng này như một công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ có thể muốn nhiều nhân viên có thể gửi và nhận tin nhắn từ cùng một số doanh nghiệp thông qua các điện thoại khác nhau. Nhưng nó sẽ hữu ích cho bất kỳ ai sử dụng nhiều điện thoại thông minh một cách thường xuyên và muốn tất cả chúng được liên kết với cùng một tài khoản WhatsApp.

Mặc dù điện thoại ban đầu đăng nhập vào tài khoản của bạn được coi là thiết bị chính, nhưng nó không cần phải bật để nhận tin nhắn trên các điện thoại khác của bạn, máy tính bảng Android hoặc máy tính. Tuy nhiên, nếu thiết bị chính của bạn không hoạt động trong hơn 14 ngày, WhatsApp nói rằng nó sẽ đăng xuất các thiết bị khác của bạn. Bạn cũng có thể đăng xuất thủ công các thiết bị được liên kết từ điện thoại chính của bạn.

Khi điện thoại thứ cấp được liên kết với tài khoản WhatsApp của bạn, bạn sẽ có thể truy cập và gửi tin nhắn từ một trong hai điện thoại. Tối đa một năm tin nhắn sẽ đồng bộ hóa giữa các thiết bị, vì vậy bạn sẽ có thể xem lịch sử trò chuyện trước khi gửi bất kỳ tin nhắn mới nào. Tin nhắn đồng bộ qua điện thoại bất kể hệ điều hành của họ, cho dù đó là iOS với Android hay ngược lại.

Cách sử dụng tài khoản WhatsApp của bạn trên nhiều điện thoại

Trước đây, WhatsApp đã cho phép người dùng nền tảng nhắn tin được mã hóa liên kết đến bốn thiết bị với tài khoản của họ, nhưng chỉ một trong những thiết bị đó có thể là điện thoại thông minh.

Tính năng WhatsApp

Hạnh phúc, điều đó đã thay đổi và WhatsApp đã giới thiệu khả năng sử dụng cùng một tài khoản trên nhiều điện thoại. Vì vậy, bây giờ bạn có thể liên kết một điện thoại khác là một trong tối đa bốn thiết bị bổ sung, giống như khi bạn liên kết với WhatsApp trên trình duyệt web, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Cho dù đó là iPhone hay điện thoại Android bạn chọn để thêm, mỗi điện thoại được liên kết kết nối với WhatsApp một cách độc lập, đảm bảo rằng tin nhắn cá nhân, phương tiện và cuộc gọi của bạn được mã hóa từ đầu đến cuối. Chỉ cần lưu ý rằng nếu điện thoại chính của bạn không hoạt động trong một thời gian dài, bạn sẽ tự động đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị đồng hành của mình.

Thực hiện theo các bước bên dưới để thiết lập điện thoại bổ sung của bạn bằng tài khoản WhatsApp của bạn, sau đó bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa các điện thoại mà không cần đăng xuất và chọn các cuộc trò chuyện của bạn nơi bạn rời đi.

  1. Tải xuống và khởi chạy WhatsApp trên điện thoại bổ sung bạn muốn sử dụng.
  2. Thay vì nhập số điện thoại được liên kết với tài khoản WhatsApp của bạn, hãy nhấn Liên kết đến tài khoản hiện có tùy chọn để tạo mã QR.
  3. Trên điện thoại chính của bạn, mở WhatsApp và truy cập Cài đặt -> Thiết bị được liên kết.
  4. Chạm vào Kết nói với một thiết bị tùy chọn và quét mã QR bằng máy ảnh của điện thoại của bạn.

Nó đơn giản như vậy. Khi mã QR được quét và đồng bộ hoàn tất, bạn sẽ có thể thấy tất cả các cuộc hội thoại mà bạn đã sử dụng trên điện thoại gốc của mình. Bạn cũng sẽ có khả năng gửi và nhận tin nhắn dựa trên văn bản và giọng nói, tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm và có quyền truy cập vào tất cả những điều khác mà bạn đã từng làm trên điện thoại ‌primary của bạn, ngay bây giờ điện thoại là tốt.

Nhận xét được xếp hạng hàng đầu

Vì vậy, bây giờ bạn có thể liên kết một điện thoại khác là một trong tối đa bốn thiết bị bổ sung, giống như khi bạn liên kết với WhatsApp trên trình duyệt web, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Bực mình, họ vẫn không có ứng dụng gốc cho iPad và chặn bạn cài đặt phiên bản iPhone. Cả gia đình tôi đang sử dụng WhatsApp và đôi khi tôi bỏ lỡ các cuộc trò chuyện vì điện thoại của tôi thường sạc – Tôi sử dụng iPad của mình cho mọi thứ ở nhà.