What the Tech: Ứng dụng ảnh hồ sơ mới này an toàn như thế nào?, Cách sử dụng ứng dụng hoạt hình trên Facebook: Bên trong xu hướng virus

Một ứng dụng mới cho phép người dùng hoạt hình ảnh hồ sơ của họ trên Facebook

Đây là những gì chúng tôi đã học được. Ứng dụng này đến từ một công ty có một số nhà phát triển ở Nga. Công ty, Linerock, đã đứng sau ít nhất 50 ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

What the Tech: Ứng dụng ảnh hồ sơ mới này an toàn như thế nào?

Augusta, Ga. ;.

Họ đã tạo ra bằng một ứng dụng miễn phí mới, nhưng có những lo ngại lớn về việc ứng dụng này đến từ đâu.

Chúng tôi đã xem xét ứng dụng ảnh mới để trả lời câu hỏi: nó có an toàn không?

Trong trường hợp bạn đã có mặt trên Facebook trong vài ngày qua, ứng dụng ‘NewProfilePic, tạo ra các phiên bản hoạt hình của các bức ảnh hồ sơ. Họ trông rất tuyệt, và hàng trăm ngàn người đang sử dụng nó.

Thêm | Công nghệ là gì: Tạo mã QR để đăng nhập vào Internet

Mọi người khác đang cảnh báo bạn bè rằng ứng dụng đánh cắp thông tin cá nhân và gửi nó cho người Nga. Một số người dùng cho rằng nó đã chạy lên hóa đơn thẻ tín dụng của họ.

Đây là những gì chúng tôi đã học được. Ứng dụng này đến từ một công ty có một số nhà phát triển ở Nga. Công ty, Linerock, đã đứng sau ít nhất 50 ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

Theo các điều khoản của chính sách dịch vụ và quyền riêng tư, ứng dụng tập hợp và chia sẻ một số thông tin người dùng. Tên, địa chỉ email, địa điểm và thông tin mạng xã hội. Và tất nhiên, bất kỳ bức ảnh nào bạn cho phép sử dụng.

Không có bằng chứng nào nó chia sẻ bất kỳ thông tin nào khác với Nga hoặc bất kỳ quốc gia nào khác. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo để thu thập những gì bạn trông. Nhưng ứng dụng tuyên bố nó xóa nó

thông tin sau khi bạn tạo ảnh. Cũng không có bằng chứng nào cho thấy nó tính phí thẻ tín dụng, google hoặc apple của bạn mà không được phép.

Thêm | What the Tech: Tìm kiếm Lifehacks? Deepstash là dành cho bạn

Những cảnh báo này đến từ đâu? Tabloid Vương quốc Anh ’Daily Mail, đã xuất bản báo cáo và nó được chia sẻ bởi các tổ chức tin tức khác.

Báo cáo đó, giống như ứng dụng, đã lan truyền. Không có yêu cầu nào của tờ báo lá cải hoặc các chuyên gia của họ đã được xác minh. Làm thế nào để ứng dụng miễn phí này kiếm tiền cho công ty? Thông qua các quảng cáo chơi trong khi bạn sử dụng nó. Ngoài ra, từ những người đăng ký dùng thử miễn phí và quên hủy bỏ. Họ đã tính phí $ 30.

Vì vậy, nó có an toàn để sử dụng không? Chúng tôi sẽ đặt nó theo cách này: Nếu bạn đã tải lên ảnh hoặc đăng ký để sử dụng một ứng dụng miễn phí khác trong quá khứ, ứng dụng này sẽ không thu thập bất kỳ dữ liệu nào của bạn so với bạn đã chia sẻ.

Đó là một ứng dụng thú vị và một ứng dụng, có lẽ bạn không phải lo lắng về.

Chúng tôi đã liên hệ với Linerock để biết thêm thông tin về ứng dụng nhưng vẫn đang chờ nghe lại. Trên blog của mình, công ty cho biết họ không chia sẻ thông tin với Nga và xóa ảnh sau khi tạo hình ảnh hoạt hình.

Bản quyền 2022 WRDW/WAGT. Đã đăng ký Bản quyền.

Một ứng dụng mới cho phép người dùng hoạt hình ảnh hồ sơ của họ trên Facebook

Ứng dụng Cartoon trên Facebook cho phép người dùng chuyển đổi ảnh hồ sơ của họ thành phim hoạt hình và người dùng muốn biết cách tham gia vào xu hướng.

Jun. 10 2021, xuất bản 10:26 a.m. Et

Thử thách hoạt hình

Đối với hầu hết các phần, xu hướng virus không phổ biến trên Facebook, ít nhất là không còn nữa. Trong những năm gần đây, các xu hướng phần lớn đã chuyển sang các trang truyền thông xã hội khác như Tiktok, nhưng điều đó không có nghĩa là một trong những trang truyền thông xã hội cũ hơn không thể tham gia vào hành động. Thử thách bộ lọc phim hoạt hình mới trên Facebook cho phép người dùng thay đổi ảnh hồ sơ của họ và nhiều người dùng muốn biết cách tham gia vào xu hướng.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Đây là cách sử dụng ứng dụng hoạt hình trên Facebook.

Thử thách hoạt hình đang quét qua Facebook liên quan đến việc áp dụng bộ lọc vào ảnh hồ sơ của bạn. Bộ lọc sẽ tạo ra ba phiên bản hoạt hình 3D khác nhau trong ảnh hồ sơ của bạn mà sau đó bạn có thể sử dụng làm hình ảnh mới của mình. Hóa ra, việc tham gia thử thách này là khá dễ dàng và chỉ cần một vài bước cơ bản.

Ứng dụng hoạt hình Facebook

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống một ứng dụng có tên Voila Al Artist Photo. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng, hãy mở và nhấn “Phim hoạt hình 3D”. Sau đó, một lời nhắc sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn cho phép ứng dụng truy cập ảnh của bạn. Nhấn “Cho phép truy cập” và “Chọn ảnh” và sau đó bạn có thể chọn ảnh bạn muốn biến thành phim hoạt hình.

Khi bạn đã tải lên ảnh bạn muốn chuyển đổi, chỉ cần nhấn vào nó và ứng dụng sẽ biến nó thành một hình vuông bốn hình vuông. Sau đó, nhấn vào mũi tên ở góc trên bên phải để lưu ảnh vào cuộn camera của bạn và sau đó bạn có thể tải ảnh lên Facebook dưới dạng ảnh hồ sơ của bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể tải nó lên làm ảnh hồ sơ của bạn lên các ứng dụng truyền thông xã hội khác. Nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Thử thách hoạt hình có ý nghĩa gì?

Thử thách hoạt hình chắc chắn đã dẫn đến một số hình ảnh thú vị, nhưng một số người dùng cũng tự hỏi liệu có ý nghĩa sâu sắc hơn đằng sau thử thách. Nó không giống như vậy, mặc dù vậy. Thay vào đó, thách thức chỉ có nghĩa là một sự chuyển hướng thú vị và là một cách để thay đổi ảnh hồ sơ của bạn trên Facebook có thể tạo ra kết quả vui nhộn.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Một số người không tìm thấy niềm vui trong thử thách mới.

Mặc dù rất nhiều người đang tìm thấy niềm vui trong xu hướng, những người khác không quá hồi hộp.

“Fad fad ngu ngốc mới nhất là ở đây”, một người dùng đã tweet. “Mọi người làm phim hoạt hình ra khỏi hình ảnh hồ sơ của họ. Về việc ngu ngốc như đặt tai chó và một con chó vào mũi.”

“Nghĩ về ngày – tôi chúc mọi người trên Facebook của tôi sẽ ngừng biến hình ảnh hồ sơ của họ thành phim hoạt hình”, một người thứ hai viết.

Nếu tôi thấy thêm một phiên bản hoạt hình Disney của ai đó trên nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình, tôi sẽ xóa tài khoản của mình, một người khác nói thêm.

Mọi xu hướng chính có khả năng làm phiền một số người dùng, nhưng thử thách hoạt hình đều khá vô hại. Một số người có thể thấy mình khó chịu rằng hiện có những người hoạt hình trên khắp các nguồn cấp dữ liệu của họ, nhưng họ sẽ sống để chiến đấu vào một ngày khác. Trong khi đó, những người đang tham gia có thể tìm ra họ sẽ trông như thế nào trong một bộ phim Pixar.

Cách sử dụng Bộ lọc hoạt hình trên Facebook?

Bộ lọc phim hoạt hình Facebook

Nhiều người dùng trên Facebook thay đổi ảnh hồ sơ của họ thành phim hoạt hình trông giống như pic.

Bạn cũng đã nhận thấy trên Facebook rằng một số người biến hình ảnh hồ sơ của họ thành phim hoạt hình như ảnh hồ sơ.

Tất cả những thứ họ đang sử dụng ứng dụng mớiBiên tập viên hình ảnh NewProfilePic“Có sẵn trong cả cửa hàng Play và App Store.

NewProfilePic Ứng dụng hiện đang là xu hướng trong cửa hàng Play và App Store vào tháng 5 năm 2022.

NewProfilePic Ứng dụng chuyển đổi ảnh của bạn thành chân dung hoạt hình.

Màn hình NewProfilePic

Cách sử dụng Bộ lọc hoạt hình trên Facebook?

Các bước để sử dụng bộ lọc hoạt hình trên Facebook:

Bước 1: Tải xuống NewProfilePic Ứng dụng

Để sử dụng bộ lọc hoạt hình trên Facebook, trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng NewProfilePic.

Bước 2: Giấy phép cấp

Sau khi cài đặt ứng dụng NewProfilePic, ứng dụng sẽ yêu cầu một số quyền cho phép ứng dụng như theo dõi hoạt động của bạn để hiển thị quảng cáo được cá nhân hóa hoặc cho phép thư viện thông báo và hình ảnh.

Bạn có thể cho phép / không cho phép sự cho phép phù hợp.

Bước 3: Tải ảnh của bạn lên

Sau khi cấp phép, bây giờ hãy tải lên ảnh trong ứng dụng NewProfilePic mà bạn muốn chuyển đổi làm nhân vật hoạt hình.

Bạn có thể tải ảnh lên từ cuộn camera thiết bị của mình.

Nếu bạn không muốn sử dụng ảnh của riêng mình, có một tùy chọn về người nổi tiếng.

Bạn có thể chọn ảnh người nổi tiếng.

Bước 4: Chọn phong cách nghệ thuật

Sau khi chọn ảnh, chọn từ nhiều phong cách tuyệt vời bao gồm chân dung hoạt hình điều khiển AI, hiệu ứng nghệ thuật hợp thời trang, bộ lọc Toony hấp dẫn và nhiều hơn nữa! Bất cứ điều gì bạn muốn sử dụng.

Mất vài giây để xử lý và áp dụng cho ảnh của bạn.

Bước 5: Lưu và chia sẻ

Sau khi áp dụng phong cách nghệ thuật yêu thích trên hình ảnh của bạn, nhấp vào “Lưu và chia sẻ” cái nút.

Bây giờ, bạn có thể tải hình ảnh vào điện thoại của mình hoặc bạn có thể chia sẻ trên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào hoặc tạo ảnh hồ sơ của bạn.

Ứng dụng newprofilepic có miễn phí sử dụng không?

Có, ứng dụng newprofilepic miễn phí sử dụng.

Bạn có thể tải xuống từ Play Store và App Store.

Quảng cáo sẽ vào bên trong ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng NewProfilePic có lợi cho những người tích cực nhất trên phương tiện truyền thông xã hội và muốn ảnh hồ sơ của họ hoặc muốn đi theo xu hướng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể xóa Watermark Ứng dụng NewProfilePic không ?

Không, bạn không thể loại bỏ Watermark Ứng dụng NewProfilePic.

Vì ứng dụng được sử dụng miễn phí.

Tôi lo lắng họ đặt nó hình mờ để cho mọi người biết người đã sử dụng ứng dụng NewProfilePic.

Bạn có thể loại bỏ hình mờ NewProfilePic bên trong ứng dụng nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể cắt hình ảnh sau khi tải xuống từ ứng dụng.

Cũng đọc:

Bài viết tương tự:

  • Khắc phục: Facebook những người bạn gần đó không hiển thị hoặc làm việc
  • Cách thực hiện xu hướng bộ lọc hoán đổi giới tính trên tiktok
  • Cách bỏ qua ảnh hồ sơ Facebook và Instagram của bạn
  • Xu hướng ảnh AI trên Facebook là gì và làm thế nào để làm điều đó?
  • Meitu AI Art Filter Anime Trình tạo: Nó là gì và cách sử dụng