Webcam tốt nhất để mua vào năm 2022 – GameSpot, 7 webcam YouTube tốt nhất để vlogging và phát trực tuyến – Hướng dẫn chụp

7 webcam YouTube tốt nhất để vlogging và phát trực tuyến

Contents

Nó thường được bán với giá khoảng 100 đô la, và tiền đó đáng giá nếu bạn nghiêm túc về việc làm video YouTube trước PC hoặc phát trực tuyến. Cá nhân tôi đã sử dụng C922X trong vài năm qua và nó đã vượt qua và vượt trội so với các webcam rẻ hơn khác mà tôi đã sử dụng.

Webcam tốt nhất để mua vào năm 2022

Dưới đây là các webcam tốt nhất để xem xét nếu bạn đang tìm cách phát trực tiếp khuôn mặt của bạn trên Twitch và YouTube.

Vào ngày 24 tháng 6 năm 2022 lúc 1:39 chiều PDT

Các webcam tốt nhất để mua vào năm 2022 sẽ giúp bạn phát trực tuyến trên Twitch, YouTube hoặc máy chủ phát trực tuyến ưa thích của bạn với độ trung thực trực quan tuyệt vời. Rốt cuộc, các luồng trông chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu hút và giữ lại khán giả, và nó chỉ đơn giản là thú vị hơn khi xem các luồng chất lượng cao. Ngoài ra, một webcam có thể tăng chất lượng sản xuất của bạn bằng cách cho phép một pip (hình ảnh trong hình) của khuôn mặt của bạn trên đầu của trò chơi của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều webcam trên thị trường, và trong khi gần như bất kỳ webcam nào cũng sẽ hoạt động cho phát trực tiếp của bạn, có một số web trên phần còn lại. Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các webcam sau đây bạn thấy bên dưới, vì vậy bạn biết chúng xứng đáng với tiền và thời gian của bạn. Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi cho các webcam tốt nhất.

Các webcam tốt nhất

Ngoài chính webcam, còn có một số phụ kiện có thể giúp làm cho nguồn cấp dữ liệu của bạn và phát trực tuyến tốt hơn. Chúng bao gồm đèn chính để đảm bảo webcam của bạn được chiếu sáng tốt, màn hình màu xanh lá cây để loại bỏ nền của bạn khỏi luồng của bạn và liên kết Cam của Elgato để cho phép bạn sử dụng máy ảnh DSLR làm webcam để có được chất lượng trực quan tốt nhất có thể. Giá hiển thị bên dưới cho thấy giá niêm yết thường xuyên của sản phẩm và không phản ánh bất kỳ giảm giá hoặc biến động hiện tại. Amazon giảm giá các sản phẩm mọi lúc, vì vậy bạn có thể nhận được bất kỳ webcam nào trong số này với giá rẻ hơn nhiều so với.

Trong khi bạn đang nghĩ về thiết lập phát trực tuyến của mình, hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn của chúng tôi về các tai nghe chơi game tốt nhất, ghế chơi game ngân sách tốt nhất và bàn chơi game tốt nhất vượt trội về chất lượng và sự thoải mái. Chúng tôi cũng đã có hướng dẫn cho các thẻ chụp tốt nhất, chuột chơi game tốt nhất, VPN tốt nhất để phát trực tuyến và nhiều hơn nữa.

Lưu ý của biên tập viên: Bài viết được cập nhật vào ngày 24 tháng 6 năm 2022

Webcam tốt nhất để mua vào năm 2022

Webcam tốt nhất để phát trực tuyến

Logitech Streamcam

Logitech Streamcam là một webcam tuyệt vời có khả năng 1080p và 60 khung hình / giây. Nó cũng tự hào về một tiêu điểm tự động tuyệt vời điều chỉnh nhanh chóng để đưa chủ đề của nó vào trọng tâm. Tôi đã đặc biệt ấn tượng khi cho khán giả thấy một cái nhìn cận cảnh về một con số hoặc đồ uống. Streamcam cũng có phơi sáng tự động, mặc dù bạn vẫn cần thiết lập ánh sáng tốt để có được hình ảnh đẹp nhất.

Một tính năng đặc biệt gọn gàng là khả năng lật webcam này từ định dạng 16: 9 xuống một chiếc 9:16. Điều này hoạt động tốt nhất nếu bạn muốn phát trực tuyến trên Facebook hoặc Instagram hoặc bạn muốn sử dụng định dạng đó cho PIP của mình trên Twitch và/hoặc YouTube. Nó kết nối với PC của bạn qua USB-C, cung cấp kết nối mạnh hơn, nhanh hơn-tất nhiên, bạn sẽ cần đảm bảo PC của bạn có cổng USB-C hoặc bạn sẽ cần bộ điều hợp USB-C đến USB.

Webcam 4K tốt nhất để phát trực tuyến

Logitech 4K Pro Webcam

Logitech 4K Pro Webcam là một thiết bị tuyệt vời đáng ngạc nhiên. Trong khi sử dụng nó, tôi thậm chí không cần một ánh sáng. Trong một căn phòng thiếu sáng vào lúc 11 giờ tối, nó cung cấp một hình ảnh rõ ràng và tươi sáng đã đánh dấu tất cả các webcam trong danh sách này. Các màu trông chính xác và sáng hơn nhiều so với hình ảnh tương phản tối hơn, cao hơn của Logitech Streamcam, khi so sánh hai webcam không có ánh sáng. Không có nghi ngờ rằng một ánh sáng đã cải thiện diện mạo của nguồn cấp dữ liệu 4K Pro, nhưng nó chắc chắn không cần thiết cho một hình ảnh tuyệt vời về khuôn mặt của bạn.

Webcam 4K Pro có khả năng ghi ở mức tối đa 4K và 30 khung hình / giây và phát trực tuyến tới 1080p và 60 khung hình / giây. Một vấn đề tôi tìm thấy là phần mềm chụp của Logitech không cho phép tôi ghi lại hoặc thậm chí xem nguồn cấp dữ liệu của webcam trong 4K. Cũng có rất nhiều tiếng ồn thị giác trong nền của hình ảnh. Rất may, đây không phải là trường hợp trong streamlabs ob, cung cấp cho tôi một hình ảnh rõ ràng, mịn màng.

Webcam ngân sách tốt nhất để phát trực tuyến

Razer Kiyo

Razer Kiyo là một webcam 720p, 60 khung hình / giây hoàn hảo để phát trực tuyến. Một điều về độ phân giải thấp hơn của nó mà bạn phải nhớ là pip của khuôn mặt của bạn sẽ nhỏ hơn nhiều so với phần còn lại của nguồn cấp dữ liệu của bạn. Điều đó có nghĩa là nó vẫn sẽ trông tuyệt vời ngay cả khi bạn đang phát trực tuyến ở 1080p và hơn thế nữa. Tuy nhiên, nơi Razer Kiyo nhặt được sự chậm chạp đó, đang có đèn vòng tích hợp, làm sáng lên khuôn mặt của bạn và đảm bảo một bức tranh trông tuyệt vời.

Razer cũng đã hỗ trợ webcam Kiyo của mình với các bản cập nhật phần mềm và phần sụn, mang lại các tính năng và tùy chỉnh mới. Phần mềm Synapse 3 của Razer cho phép bạn điều chỉnh sự tập trung, độ sáng, độ tương phản và nhiều hơn nữa cũng như lưu hồ sơ của các cài đặt yêu thích của bạn-Razer thậm chí còn có một số cài đặt trước tích hợp nếu bạn không chắc chắn nên làm gì. Bản cập nhật phần sụn mới nhất của nó đã mang lại sự tự động lấy nét, bù đèn thấp tự động và cân bằng màu trắng tự động trong số những thứ khác.

Webcam ngân sách tốt nhất để phát trực tuyến, á quân

Logitech C922 Webcam

Sê-ri C900 của Logitech là những người vĩ đại nhất mọi thời đại khi nói đến webcam và C922 là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến. Nó có thể thu được 1080p và 30 khung hình / giây hoặc 720p và 60 khung hình / giây và có sự tự động lấy nét và điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là webcam này hoạt động tốt trong các điều kiện mờ nhạt, mặc dù bạn vẫn muốn có thêm ánh sáng để làm cho nguồn cấp dữ liệu webcam của bạn trông tốt nhất có thể.

Phần mềm Capture Logitech giúp bạn tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của mình, bao gồm phơi sáng, tốc độ khung hình và hiệu ứng cảnh, bao gồm các màu tiêu cực và hiệu ứng mắt cá cung cấp khuôn mặt bị biến dạng ngớ ngẩn. Đó là một phần mềm tuyệt vời giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các cài đặt khác nhau với webcam của bạn. Webcam Logitech C922 cũng đi kèm với ba tháng miễn phí của XSplit Premium, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thiết lập luồng và phát để Twitch và YouTube.

Phụ kiện webcam tốt nhất

Elgato cam liên kết 4k

Có một số webcam tuyệt vời ngoài kia, nhưng nếu bạn muốn hình ảnh chất lượng tốt nhất tuyệt đối của khuôn mặt trên đường, thì bạn sẽ muốn nâng cấp lên máy ảnh DSLR. Liên kết Cam Elgato 4K cho phép bạn kết nối DSLR của mình với PC, cho bạn một giao diện cực kỳ chuyên nghiệp, chất lượng cao cho luồng của bạn.

Các phụ kiện webcam quan trọng khác

Đèn chính

Ánh sáng khóa Elgato

Đèn chính là điều bắt buộc nếu bạn muốn có được hình ảnh tốt nhất. Những điều này sẽ giúp loại bỏ bóng tối, đặc biệt là xung quanh mắt bạn, để người xem của bạn nhìn rõ hơn về bạn và cung cấp một cái nhìn chuyên nghiệp hơn.

7 webcam YouTube tốt nhất để vlogging và phát trực tuyến

Webcam tốt nhất cho hình ảnh bìa bài viết trên YouTube

Nếu bạn đang tìm cách tạo video trên YouTube khi ngồi trước máy tính hoặc phát trực tuyến trên Twitch, bạn không cần phải đầu tư hàng ngàn đô la vào máy ảnh hoặc máy quay không gương lật cao cấp.

Ngày nay, một webcam tốt có khả năng ghi lại các cảnh quay có độ phân giải cao thường là tất cả những gì bạn cần.

Nhưng có hàng tá mô hình trên thị trường, với mỗi người trong số họ đầy hứa hẹn các công nghệ cách mạng sẽ biến bạn thành cảm giác trên YouTube tiếp theo.

Chúng tôi có thể hứa với bạn ngôi sao internet, nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các đề xuất cho một webcam mới, bao gồm mọi ngân sách và mục đích.

Bao gồm trong hướng dẫn này

Logitech x922x Pro Stream

Logitech C922x Pro Stream

Tốt nhất cho hầu hết mọi người

Elgato facecam

Elgato facecam

Lựa chọn cao cấp cho các bộ truyền phát

Logitech Brio Ultra HD Webcam

Logitech Brio Ultra HD

Webcam 4K tốt nhất cho youtube

Razer Kiyo webcam

Razer Kiyo

Với đèn vòng tích hợp

Razer Kiyo Pro

Razer Kiyo Pro

Á hậu web cao cấp

Logitech Streamcam

Logitech Streamcam

Linh hoạt nhất

Logitech C270 HD webcam

Logitech C270 HD

Ngân sách chọn

Những gì cần tìm trong một webcam?

Trong khi thử nghiệm các máy ảnh này và biên soạn danh sách này, một số yếu tố chính chúng tôi đã xem xét là giải quyết, tốc độ khung hình và giá cả.

Quyết định máy ảnh nào là tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào cách các yếu tố này phù hợp với yêu cầu của bạn.

Điều đầu tiên cần xem xét là những gì bạn sẽ sử dụng webcam cho. Tùy thuộc vào điều đó, các yêu cầu sẽ thay đổi.

Đối với một kênh YouTube

Nếu bạn sử dụng webcam của mình để quay video mà bạn sẽ chỉnh sửa, màu chính xác và sau đó xuất sang YouTube, chất lượng hình ảnh là một ưu tiên. Bạn sẽ muốn chụp trong 1080p và thậm chí có khả năng cung cấp 4K với một webcam có khả năng như Logitech Brio. Tốc độ khung hình 30fps là đủ.

Cho phát trực tiếp

Nếu bạn phát trực tiếp, bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều bằng cách đầu tư thêm một chút tiền cho một chiếc máy ảnh có thể xử lý 1080p@60 khung hình / giây, như elgato facecam hoặc logitech streamcam.

Bạn có thể tiết kiệm một số tiền và nhận được một số bắn ở mức 720p ở tốc độ 60fps vì độ phân giải ít quan trọng hơn tốc độ khung hình khi phát trực tuyến.

4K won giúp đỡ ở đây, vì vậy thay vào đó bạn nên tìm kiếm các tính năng được thiết kế đặc biệt để phát trực tuyến.

Các tính năng khác đáng để tìm kiếm

Nó cũng đáng để xem xét bất kỳ tính năng đặc biệt nào mà một webcam phải cung cấp. Chẳng hạn, Kiyo Razer có đèn vòng tích hợp, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có nguồn ánh sáng phụ bên ngoài khác; Logitech Streamcam có thể dễ dàng được chuyển đổi trong khoảng từ 16: 9 đến 9:16-lý tưởng cho nội dung dạng ngắn trên quần short YouTube, cuộn Instagram, Snapchat hoặc Tiktok.

Một số tính năng khác của webcam đáng nói là tự động lấy nét và khả năng nhận dạng khuôn mặt để tự động điều chỉnh sự tập trung vào những người hoặc đối tượng khác nhau trong một khung trong khi quay video.

Trong trường hợp bạn có thể tự hỏi độ phân giải và tốc độ khung hình là gì, thì đây là một sự cố nhanh chóng: độ phân giải video cao hơn có nghĩa là các video trông sắc nét hơn. Tương tự, tốc độ khung hình (hoặc khung mỗi giây) cho biết video của bạn sẽ trơn tru như thế nào – càng cao, càng tốt.

Logitech x922x Pro Stream

Tốt nhất cho hầu hết mọi người

Logitech C922x Pro Stream

Một webcam đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa giá cả và hiệu suất.
Độ phân giải tối đa: 1080p/30fps, 720p/60fps
Loại tập trung: lấy nét tự động
Mic tích hợp: Stereo Dual Omni-Directional

 • Giá trị tuyệt vời của tiền
 • Rất nhiều tính năng và phần mềm tốt
 • Tích hợp micrô đa hướng
 • Không có 1080p ở tốc độ 60fps

Logitech C922X là một phần của loạt Logitech C900 cực kỳ phổ biến. Nó sử dụng cùng một phần mềm và cảm biến như Logitech C920 HD được khuyến khích rất nhiều nhưng đi kèm với phần sụn tốt hơn. Kết quả là, nó có khả năng ghi trong Full HD 1080p ở mức 30 khung hình / giây, hoặc 720p ở tốc độ 60fps, với trường nhìn 78 độ.

Theo chúng tôi, luồng C922X Pro hiện là máy ảnh web tốt nhất cho các trò chơi phát trực tuyến và phát trực tuyến trên các trò chơi trên Twitch. Nó chỉ làm mọi thứ bạn cần mà không tốn một cánh tay và chân.

Máy ảnh kiểm tra tất cả các hộp, với micrô tích hợp chất lượng (mặc dù mic USB bên ngoài đẹp như màu xanh Yeti lý tưởng hơn) và tự động lấy nét thông minh để các cảnh quay vẫn sắc nét ngay cả khi bạn di chuyển trong khi ghi âm. Nó thậm chí còn có một bộ tẩy nền, loại bỏ sự cần thiết phải đặt một màn hình màu xanh lá cây khổng lồ phía sau bạn.

Mặc dù luồng C922X Pro cũng có hiệu chỉnh ánh sáng yếu tự động và tính năng cân bằng trắng tự động, tôi đã thấy nó có thể có xu hướng không thể giới thiệu các cảnh quay. Bạn có thể điều chỉnh các cài đặt để cải thiện nó, nhưng đầu tư vào một số ánh sáng phụ trợ được khuyến nghị nếu môi trường của bạn tối hoặc sáng mờ.

Nó thường được bán với giá khoảng 100 đô la, và tiền đó đáng giá nếu bạn nghiêm túc về việc làm video YouTube trước PC hoặc phát trực tuyến. Cá nhân tôi đã sử dụng C922X trong vài năm qua và nó đã vượt qua và vượt trội so với các webcam rẻ hơn khác mà tôi đã sử dụng.

Elgato facecam

Lựa chọn cao cấp cho các bộ truyền phát

Elgato facecam

Elgato là một thương hiệu phổ biến trong số các nhà truyền phát chuyên nghiệp và webcam mới của họ là một thành công nếu bạn có đủ khả năng.

Độ phân giải tối đa: 1080p/60fps

 • Cảnh quay 1080p không nén ở tốc độ 60fps
 • Phần mềm trung tâm máy ảnh trực quan
 • Tính năng tản nhiệt tích hợp cho các phiên ghi/phát trực tuyến dài hơn
 • Cảnh quay có xu hướng bị phơi nhiễm quá mức mà không cần điều chỉnh
 • Giá

Elgato đang thống trị thị trường phát trực tuyến trò chơi video với các sàn phát trực tuyến của họ, nhưng bây giờ họ đang cố gắng thách thức sự thống trị của Logitech trong các webcam máy tính-và Elgato Facecam giá cao của họ đã chứng minh một cú hích giữa những người sáng tạo.

Elgato facecam đứng thứ hai trong danh sách webcam của chúng tôi. Nó bỏ lỡ vị trí hàng đầu vì nó thiếu một số tính năng-như micrô và lấy nét tự động-điều đó ngăn không cho nó trở thành một máy ảnh tuyệt vời xung quanh. Phải nói rằng, nó là một sản phẩm cực kỳ có khả năng nếu bạn đang tìm kiếm video và sẵn sàng đầu tư vào một thiết lập đắt tiền.

Nó là một trong số ít các webcam ghi lại 1080p không nén tại video 60fps với cảm biến hình ảnh Sony Starvis CMOS của nó. Với tốc độ khung hình cao và tiếng ồn tối thiểu, nó sẽ sạch như khi phát trực tiếp trên Twitch hoặc YouTube bằng webcam. Thực tế nó có tính năng tản nhiệt có nghĩa là nó không quá nóng khi hoạt động hàng giờ hàng giờ. Điều này làm cho nó hoàn hảo để co giật marathon phát trực tuyến.

Phần mềm trung tâm máy ảnh FACECAM, cũng khá trực quan và cho phép bạn điều chỉnh độ tương phản, phơi sáng và FOV bất cứ lúc nào, điều này khá thuận tiện.

Những nhược điểm duy nhất khác trên elgato facecam là nó có xu hướng quá bão hòa – đặc biệt là tông màu đỏ – và giá treo màn hình không truyền cảm hứng cho rất nhiều sự tự tin. Tuy nhiên, nó đi kèm với một chủ đề một phần tư inch ở phía dưới, vì vậy bạn có thể gắn nó vào một chân máy.

Nếu bạn có một micrô bên ngoài và đang tìm kiếm một webcam mà bạn sẽ sử dụng chủ yếu để phát trực tuyến, thì elgato facecam là một lựa chọn tuyệt vời.

Logitech Brio Ultra HD Webcam

Webcam 4K tốt nhất cho youtube

Logitech Brio Ultra HD

Với video 4K rõ ràng và âm thanh tuyệt vời, Brio Ultra HD là một Webcam ấn tượng, nếu mê hoặc.

Độ phân giải tối đa: 4K/30fps, 1080p/60 khung hình/giây
Loại tập trung: lấy nét tự động
Mic tích hợp: Stereo Dual Omni-Directional

 • Cảm biến hình ảnh 4K
 • Tính năng lấy nét tự động và hiệu chỉnh màu rất tuyệt
 • Trường nhìn có thể điều chỉnh
 • 4K không quan trọng đối với webcam ngay bây giờ
 • Giá

Logitech Brio là một trong số ít các webcam ngoài kia (và là người duy nhất trong danh sách này) có khả năng ghi trong 4K. Do đó, nó cung cấp chất lượng video tốt hơn so với luồng C922X Pro, nhưng nó không phải là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì nó có giá gần gấp đôi.

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng đầu tư tiền, nó đi kèm với một số tính năng tốt.

Trong thời gian của chúng tôi để thử nghiệm brio, chúng tôi thấy rằng chúng tôi có thể chuyển từ 720p ở tốc độ 60fps sang 1080p ở mức 30fps mà không giảm đáng kể chất lượng hoặc độ mịn – điều mà có thể nói cho rất nhiều webcam khác.

Các lợi ích khác bao gồm thiết kế hỗ trợ ứng dụng (bạn tải xuống ứng dụng đồng hành miễn phí từ máy Mac hoặc PC của bạn), tự động lấy nét và micrô tích hợp. Nói về, micrô cũng là một trong những âm thanh tốt hơn trên webcam – nó khác xa với âm thanh hoàn hảo, nhưng nó đủ tốt để xuất bản video nếu bạn không có mic riêng.

Nó cũng có phần mềm theo dõi khuôn mặt được cài đặt làm tiêu chuẩn, điều đó có nghĩa là máy ảnh sẽ luôn khóa trên mặt bạn. Điều này hoạt động tuyệt vời cùng với tính năng Rightlight 3 điều chỉnh màu sắc và độ sáng tự động.

Một nhược điểm của webcam Logitech này là một số người đã tìm thấy các vấn đề mắt đỏ khi ghi lại các cảnh quay trong môi trường sáng rực. Tuy nhiên, điều này có thể được giải quyết bằng cách giữ nguồn ánh sáng của bạn ở một góc. Chúng tôi cũng không phải là một fan hâm mộ của phần mềm chụp Logitech, có một chút lỗi – chúng tôi đã sử dụng streamlabs obs thay thế.

Nếu bạn đang tìm kiếm để ghi lại trong 4K, Logitech Brio là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng 4K hiếm khi cần thiết cho những gì bạn quay trên webcam, vì vậy Elgato có thể có ý nghĩa hơn đối với một số.

Các webcam tốt nhất để phát trực tuyến là gì và là 4K có giá trị?

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hay một người tạo nội dung có kinh nghiệm, webcam phù hợp có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc nâng cao các vlog, luồng và nội dung kịch bản của bạn. Các thương hiệu như Logitech cung cấp các tùy chọn thân thiện với ngân sách cho người mới bắt đầu trong khi các thương hiệu trung tâm của người sáng tạo như Elgato cung cấp các mô hình cao cấp cho các bộ truyền phát có kinh nghiệm hơn, những người cần video chất lượng cao.

Taylor-Clemons

Viết bởi Taylor Clemons, nhà văn nhân viên trên Jan. 24, 2023
Logitech C922 Pro Stream
Truyền phát tốt nhất webcam tổng thể
Xem ngay bây giờ tại Amazon
Webcam phát trực tuyến tốt nhất dưới $ 50
Xem ngay bây giờ tại Amazon
Webcam phát trực tuyến 4K tốt nhất
Xem ngay bây giờ tại B & H Photo-Video
Webcam phát trực tuyến tốt nhất cho người mới bắt đầu
Xem ngay bây giờ tại Best Buy
Webcam phát trực tuyến tốt nhất cho các chuyên gia
Xem ngay bây giờ tại B & H Photo-Video

Chọn một webcam để phát trực tiếp trên Twitch hoặc YouTube khác một chút so với việc chọn một cái cho việc học ảo hoặc gọi video cho công việc. Người tạo nội dung có nhu cầu cụ thể hơn để tạo ra các video và phát sóng chất lượng cao cho khán giả của họ. Rất may, có rất nhiều webcam để lựa chọn có khả năng ghi ở độ phân giải HD 1080p đầy đủ hoặc thậm chí 4K cũng như với tốc độ khung hình lên tới 90fps.

Xem thêm

Micro tốt nhất để phát trực tuyến

Một mic chuyên dụng có thể nâng cao chất lượng sản xuất của bạn cho mọi thứ, từ các luồng Twitch đến podcast.

Bây giờ bạn thậm chí có thể sử dụng phần mềm Chroma Key tích hợp để loại bỏ kỹ thuật số các nền video mà không có màn hình màu xanh lá cây, đây là một tin tuyệt vời cho việc phát trực tuyến những người mới đến. Thậm chí còn có các thiết bị như Elgato Cam Link 4K cho phép bạn sử dụng máy ảnh DSLR làm webcam cho video def cực cao. Để giúp bạn quyết định webcam phát trực tuyến phù hợp với bạn, tôi đã đưa ra một danh sách những cái tốt nhất bạn có thể mua. Tôi đã phá vỡ các tính năng và điểm giá của họ để giúp bạn tìm thấy sự phù hợp cho nhu cầu của bạn cũng như ngân sách của bạn.

Logitech C922 Pro Stream

Truyền phát tốt nhất webcam tổng thể

 • Tự động lấy nét và chỉnh sửa đèn tự động
 • Phần mềm loại bỏ nền
 • Giấy phép X-Split bao gồm
 • Kết nối cắm và chơi
 • Hơi đắt
 • Không bao gồm bìa quyền riêng tư

Nghị quyết: Lên đến 1080p | Tỷ lệ khung hình: Lên đến 60fps (tại 720p) | Kết nối: USB | Loại bỏ nền: Nhân cách hóa croma cam

Logitech là một trong những tên tuổi lớn nhất trong webcam cho doanh nghiệp, nhưng bạn cũng có thể sử dụng luồng C922 Pro cho Twitch và YouTube. Nó quay video trong 1080p với tốc độ lên tới 30 khung hình / giây để phát lại video trơn tru, rõ ràng. Nó cũng sử dụng một tính năng lấy nét tự động để giữ cho hình ảnh của bạn rõ ràng cho dù bạn di chuyển bao nhiêu và một hiệu chỉnh ánh sáng tự động để bạn trông đẹp nhất ngay cả khi ánh sáng của bạn không. Micrô kép, phá hủy tiếng ồn cũng thu âm âm thanh rõ ràng hơn so với các mẫu trước đó để bạn nghe thấy ngay cả khi không có một mic riêng như Hyperx Quadcast S hoặc Shure MV7.

Cơ sở gấp giúp dễ dàng kẹp luồng C922 Pro vào PC hoặc máy tính xách tay của bạn và nó thậm chí còn có một giá treo có ren để sử dụng với giá ba chân. Và nếu bạn tải xuống ứng dụng Pyysify Chroma Cam, bạn có thể xóa nền video của mình mà không cần màn hình màu xanh lá cây để có các luồng và video trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng bao gồm giấy phép 6 tháng, cao cấp cho X-split để cả người mới phát trực tuyến và người sáng tạo dày dạn.

Nexigo N60

Webcam phát trực tuyến tốt nhất dưới $ 50

 • Dưới $ 50
 • Bìa quyền riêng tư bao gồm
 • 1080p
 • Tương thích Windows, Mac và Android
 • Không có chức năng khóa Chroma tích hợp
 • Không có mic tinh khi được tích hợp
 • Không có giá đỡ ba chân

Nghị quyết: 1080p | Tỷ lệ khung hình: 30fps | Kết nối: USB | Loại bỏ nền: N/a

Nếu bạn mới bắt đầu với tư cách là một streamer, bạn không cần phải chi một vận may cho một webcam để tạo ra nội dung tuyệt vời. Nexigo N60 bán lẻ với giá dưới 50 đô la trong khi vẫn cung cấp các tính năng cấp cao như ghi 1080p, micrô hủy tiếng ồn và khả năng điều chỉnh cân bằng trắng. Nó cũng bao gồm một vỏ bọc quyền riêng tư để bảo vệ bạn khi webcam không được sử dụng.

Với chức năng cắm và chơi, nó tương thích với các nền tảng Windows, Mac và thậm chí Android để bạn không phải lo lắng về việc nó không hoạt động đúng với máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình. Nó cũng hoạt động với bất kỳ chương trình phát trực tuyến nào dựa trên mã nguồn dự án Obs.

Logitech Brio

Webcam phát trực tuyến 4K tốt nhất

 • 4K ở 30 khung hình / giây
 • Windows Hello Tương thích
 • Tương thích Windows, Mac và Chromeos
 • Điều chỉnh FOV
 • Rất đắt
 • Không có mic tinh khi được tích hợp
 • Không có xoay bên sang bên

Nghị quyết: 4k | Tỷ lệ khung hình: Lên đến 90fps | Kết nối: USB-C/USB 3.0 | Loại bỏ nền: Nhân cách hóa croma cam

Logitech Brio là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tạo nội dung có kinh nghiệm hơn đang tìm cách nâng cao các luồng trực tiếp của họ với video 4K. Nó có khả năng ghi ở độ phân giải 4K gốc với tốc độ lên tới 90fps để phát lại siêu mượt. Nó cũng sử dụng chế độ hiệu chỉnh ánh sáng yếu tự động để tăng khả năng hiển thị ngay cả khi bạn không có chìa khóa hoặc lấp đầy đèn cho luồng của mình. Nó cũng hỗ trợ HDR để biết chi tiết nâng cao, điều này hoàn hảo cho các nghệ sĩ trang điểm và hiệu ứng đặc biệt, những người cần một máy ảnh có thể chọn chi tiết tốt cho các hướng dẫn. Nó tương thích với các máy tính Windows, Mac và Chromeos cũng như Windows Hello Facial Reception Technology để giúp bảo vệ máy tính của bạn (và tài khoản phát trực tuyến) khỏi truy cập trái phép. Và bìa quyền riêng tư đảm bảo bảo vệ khi máy ảnh không được sử dụng.

Bạn thậm chí có thể điều chỉnh trường nhìn từ 65 đến 90 độ cho phù hợp với tùy chọn cam hoặc màn hình màu xanh lá cây của bạn. Giá treo gấp cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng kẹp webcam brio vào màn hình hoặc máy tính xách tay của bạn, và nó có giá treo có ren để sử dụng với giá ba chân để có thêm các tùy chọn vị trí. Và nếu bạn không có màn hình màu xanh lá cây, bạn có thể sử dụng ứng dụng CAM nhân tạo để loại bỏ kỹ thuật số video của mình để có nội dung trông chuyên nghiệp hơn.